Biên niên sử đế chế Alexis ~Kiêu hùng rung chuyển đất trời~

I/ Giới thiệu

Tác giả: Akamitsu Awamura
Minh họa: Tamago no Kimi
Thể loại: Hành động, Fantasy, Shounen.Chính trị, Quân sự

Bản quyền thuộc về Tsuki Light Novel

II/ Nội dung

“Nào, hãy cùng nhau dựng xây nên đế chế của ngài”
Một đế chế Alexis hùng mạnh.
Một Leonart thiên hạ vô song.

Nhưng, kể cả sau khi đã thống nhất thiên hạ, chàng vẫn luôn bị người đời gọi là “Hoàng tử khát máu”. Với nỗi đau mất đi quê hương, chàng đã trải qua một tuổi trẻ đầy gian khó và tủi nhục.

Sau trận chiến thất bại ở tuổi 15, cũng là lần đầu tiên chàng ra chiến trường, Leonart đã thề sẽ quay lại và trở nên mạnh mẽ vô song. Bằng ngọn lửa quyết tâm cùng ý chí kiên định, chàng đã thu phục được biết bao nhân tài, những nhà hiền triết cùng các vị tướng sĩ anh dũng. Để rồi, họ cùng chàng đã làm nên sức mạnh to lớn đánh bại đất nước đang mục ruỗng kia và dựng nên một đế chế quần hùng.
Đây chính là một câu chuyện về sự vùng lên và chiến đấu.
Với sự xuất hiện của muôn vàn anh hùng hào kiệt, những chiến thuật và lòng quả cảm, một câu chuyện gay cấn và hấp dẫn chuẩn bị bắt đầu!

III/ Tác phẩm

*Lưu ý: Đây là bản đọc thử từ nhà phát hành . Team không dịch bộ này

Tập 1 

Chương 1 :Khúc Ca Bi Tráng

Chương 2 : Lời Truyền Tụng

Chương 3 : Không một phút nghỉ ngơi

 

Tập 2

Mở đầu

Tóm tắt tập trước

Hoàng tử thứ tám Leonart của Đế quốc Claude được nữ hầu tước Rozalia huấn luyện để trở thành một kỵ sĩ vô địch. Tứ đại công tước – những kẻ thao túng đất nước – đã dùng âm mưu thâm độc khiến chàng mất đi tất cả. Nhưng từ thất bại, chàng và các đồng đội đã cùng nhau dập tắt cuộc phản loạn nhằm thôn tính đất nước của công tước Dinquad. Năm 211 theo lịch Claude, đội quân Alexis đã đánh bại liên quân của công tước Dinquad và nhị hoàng tử Schardt tại “Cánh đồng xác chết”. Chàng cũng chính thức trở thành chủ nhân của vùng sông Alexis.
Thế nhưng, những khó khăn thử thách vẫn chờ đợi chàng ở phía trước. Phía Nam của Đế quốc, công tước Glen Keith đang rục rịch gây chiến…


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel