Chuuko demo Koi ga Shitai!

I/ Giới thiệu

1

Tên gốc : 中古でも恋がしたい!

Tên tiếng Anh : Even a ‘used goods’ wants to experience love

Tên tiếng Việt : Ngay cả “hàng đã qua sử dụng” cũng muốn trải nghiệm tình yêu.

Thể loại : Action Comedy Drama Ecchi Harem Mature Romance School Life

Tác giả : Tao Noritake [ 田尾典丈 ]

Họa sĩ : ReDrop

 

II/ Nội dung

Aramiya Seiichi là một nam sinh trung học bình thường… và tự nhận mình là một Otaku đam mê Eroge, cậu đã từ bỏ niềm tin vào con gái ở thế giới 3D vì một sự cố. Một ngày nọ, sau khi cậu đã mua một mớ vật liệu mới sau khi chịu đựng sự thất vọng tràn trề bởi một nhân vật eroge hoản hảo lại là “hàng xài rồi”, cậu đã bắt gặp một cô gái trông ngây thơ vô số tội sắp bị cưỡng bức bởi một lũ “bụi đời chợ lớn”. Dù vô tình, cậu đã cứu cô gái. Ngày hôm sau, khi đi học lại, cậu mới biết hóa ra đó là bạn cùng lớp của cậu, Ayame, một người hư hỏng đáng sợ có đủ mọi tin đồn về cô ấy—đặc biệt là tin cô ấy là “hàng xài rồi”. Và có vẻ như cô ấy đang cố gắng thay đổi diện mạo để trở thành cô gái lý tưởng của cậu rồi khiến cậu ta phải xiêu lòng trước mình.

III/ Nhân vật

Giới Thiệu Nhân Vật Của Tập 1

1

Kotoko Ayame– Một cựu đầu gấu. Cô được cứu bởi Seiichi khỏi một đám côn đồ và yêu cậu kể từ đó.. Có tin đồn của cô là “Hàng xài rồi”. Cô muốn trở thành hình mẫu con gái lý tưởng của Seiichi.

Aramiya Seiichi– Một Otaku cuồng Eroges. Cậu giữ bí mật về sở thích của mình với các bạn cùng lớp của mình, chỉ có một số ít người biết về nó.

Yuuka Hatsushiba—Bạn cùng lớp của Seiichi. Cô và cậu đã học cùng một lớp năm trước. . Cô ấy là một Seiyuu (Diễn viên lồng tiếng) và đã làm CV cho nhiều nhân vật.

Aramiya Kiyomi—Em gái của Seiichi. Học sinh năm nhất. Cô ăn nói rất thô bạo với Seiichi và Seiichi luôn đổ lỗi cho cha mẹ của mình rằng họ đã không dạy dỗ Kiyomi tốt.

Kiriko Kotani– Một giáo viên tại trường trung học Aramiya Seiichi của. Cô ấy quen với Seiichi. Nếu Seiichi cố gắng để từ chối một yêu cầu hoặc mệnh lệnh của mình , cô sẽ đe doạ cậu rằng cô sẽ công bố sở thích của Seiichi ra toàn trường.

Keita Tozaki—Đồng chí Otaku và là bạn cùng lớp của Seiichi. Họ chỉ nói về Eroge khi không ai xung quanh.

Naosumi Songou–– Một tên côn đồ, người quen của Ayame. Hắn là tên cầm đầu của băng nhóm “cô hồn cắc đản” đã tấn công Ayame trước khi Seiichi cứu cô.

Ohara (Tên Đầy Đủ Không Rõ)–– Giáo viên chủ nhiệm của Seiichi.

Giới Thiệu Nhân Vật Của Tập 2

Suwama Eve—– Học sinh chuyển trường tới lớp của Seiichi. Cô nàng là một Gyaru và học cùng Tiểu Học với Seiichi. Cô ấy vẫn nhớ Seiichi.

Airi Yaotani—– Chủ Tịch Hội Học Sinh. Cô nàng hơi bị đồng tính và không quan tâm nhiều về đàn ông.

Saitani Ryōma—– Một cậu nhóc dễ thương trông giống con gái. Cậu là người được Ayame cứu ở Tập 1. (Amazing Trap Ahead :v)

IV/ Nhân sự

Translator: Lapillus 
Editor: Risky

V/ Danh sách các tập

Tập 3

TLN:
- Vậy là sau gần hai năm thì hai tập đầu tiên của bộ truyện đã đuợc dịch xong :v
- Bắt đầu từ vol 3 bác Lapillus sẽ bắt đầu dịch nhé các bạn!

CẢNH BÁO: Truyện không dành cho người dưới 17 tuổi!!! (Đọc cũng đuợc nhưng nếu ảnh hưởng tới tâm sinh lý thì mình sẽ không chịu trách nhiệm :v)

THÔNG BÁO (24/06/2019): Do nhóm dịch Eng đã drop/dead nên PJ chính thức bị tạm ngưng cho đến khi có nguồn mới.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel