Cuộc Phiêu Lưu Tại Thế Giới Ảo (FHO)

Cuộc Phiêu Lưu Tại Thế Giới Ảo (FHO)
5 (99.04%) 104 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

I/Giới thiệu

BµA-222222222

Tên truyện: Cuộc Phiêu Lưu Tại Thế Giới Ảo – Fantasy Heroes Online

Tác giả: Trà Xanh Huynh Đệ

Họa sĩ vẽ art: Bloch

Thể loại: Romance, Comedy, Drama, Slice of life, Harem, Adventure, Fantasy.

Nội dung:

Vào năm 2070, thế giới đã được đón nhận một phát minh có thể cho phép đưa ý thức của một con người vào thế giới ảo. Và sau một năm tiếp theo đó, khi mà thiết bị thực tế ảo đã được áp dụng vào rất nhiều những mảng xã hội khác nhau, cuối cùng thì nó cũng đã chạm tới thị trường game. Cho tới năm 2073, một trò chơi VRMMORPG mang tên <<Fantasy Heroes Online>> cũng đã hoàn thiện xong và được bày bán đại trà trên toàn thế giới khiến cho hàng triệu game thủ không thể ngon giấc khi chưa sở hữu được nó.

Một cậu thiếu niên Việt Nam sống ở nước ngoài đã rất may mắn trở thành một trong số hai trăm ngàn người chơi trên khắp thế giới được mời vào giai đoạn alpha test của game. Câu chuyện bắt đầu ở thời điểm khi mà ngày đầu tiên trò chơi được chính thức bắt đầu đi vào vận hành thì bỗng xảy ra một sự cố điều bất ngờ làm đảo lộn cuộc đời của của rất nhiều con người, trong đó có cả người thiếu niên ấy…

Giới thiệu nhân vật:

K.B – Tên thật là Kisaragi Bridges. Người Mỹ lai Nhật.

KB

Ở ngoài đời thực cô là con gái của chủ tịch tập đoàn công nghệ Binbow nổi tiếng thế giới. Còn ở trong game thì cô lại là vị thủ lĩnh tài ba của Guild Lucky Stars. Là một kiếm sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp nên cô luôn được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu mến.

Cô có tính cách rất kiên cường và cũng là một người sắc sảo. Nhưng cũng có đôi lúc cô lại tỏ ra rất mềm yếu khi ở bên cạnh Phong. Thậm chí ngay cả Phong cũng không hiểu được tại sao Kisaragi lại luôn đối xử đặc biệt với cậu như vậy.

 

 

Kindness – Tên thật là Clemence Bonnet. Người Pháp.CBonnet

Là con gái của một nhà khảo cổ học nổi tiếng có dòng dõi quý tộc cổ thế nên cô cũng được di truyền lại dòng máu ưa thích phiêu lưu và tìm tòi những điều mới lạ. Khi biết tới <<FHO>> thì cô liền nhận ra rằng đó chính là một trò chơi hoàn hảo dành cho cô.

Cô cũng rất thích được giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh mình nên cô thấy vị trí Healer rất thích hợp với mình.

Cô là một người có tính cách dịu dàng, nết na và chu đáo. Nhưng bên cạnh đó cô cũng là một người rất có ý chí và sở hữu những lập trường cứng rắn. Có thể nói rằng tính cách chính là thế mạnh con người của cô và Clemence rất được mọi người trong guild nói chung và Phong nói riêng yêu mến ở điểm này.

 

Ran – Tên thật là Nishida Akena. Người NhậtAkaneeeeeeeee

Cô chính là phó thủ lĩnh đầy tài năng của Guild Angels Wing (Thiên sứ minh dưc). Một trong những guild hàng đầu của phe đồng minh. Đồng thời cô cũng là một nữ người chơi rất nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp và phong cách chiến đấu vô cùng chớp nhoáng của mình.

Cô có tính cách rất hòa đồng, cởi mở và cũng là một người rất cẩn thận, trầm ổn và luôn tích cực suy nghĩ cho bạn bè.

Tình bạn của cô và Phong bắt đầu kể từ khi hai người họ tình cờ gặp nhau ở ngày đầu tiên phát hành trò chơi. Nhưng dần dần trải qua nhiều chuyện, cô bắt đầu nhận ra cảm xúc của cô dành cho Phong cũng không có đơn thuần dừng ở mức bạn bè…

 

 

*next character: Kindness (Coming soon)

 

Chú ý!

Trước tiên mình muốn nhấn mạnh một số chi tiết trong truyện, đó là bối cảnh được diễn ra ở tương lai, tại một thế giới song song với trái đất, không có liên quan gì tới thế giới cũ cả. Các vấn đề nhạy cảm động chạm tới chính trị và lịch sử hoàn toàn không được đề cập ở nội dung của truyện. Bên cạnh đó các vấn đề như phân biệt chủng tộc, giàu, nghèo… Nếu như có nhắc tới trong truyện thì đó chỉ là dùng để phát triển diễn biến của truyện chứ người viết hoàn toàn không có ý muốn coi thường hay nhắc khéo tới bất cứ ai cả.
p/s: Viết vậy để cho nó hoành tráng thôi chứ các bạn cũng không cần phải quá bận tâm về những chuyện đó 😀

Ngoài ra chắc hẳn mọi người cũng cảm thấy thắc mắc trước tấm art và tên họa sĩ. Câu trả lời rất đơn giản thôi, đó là bởi vì mình đã hợp tác với một họa sĩ nên kể từ bây giờ art toàn bộ tất cả các nhân vật chính sẽ được cô ấy (yep, họa sĩ là nữ) vẽ và mỗi tháng mình sẽ đăng tải một art nhân vật. Hy vọng bước đi này sẽ làm hài lòng độc giả và nó cũng là minh chứng cho việc quyết tâm viết bộ truyện này của mình. Rất mong bạn đọc sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa.

Nếu có ai cảm thấy tò mò thì đây là trang thông tin cá nhân của bạn họa sĩ đây nhé : http://bybloch.deviantart.com/

p/s (2): Về việc vẽ tranh minh họa cho từng chương thì mình sẽ cân nhắc thêm sau khi toàn bộ art nhân vật được vẽ. Bởi vì dẫu sao tụi mình hợp tác vẫn là dựa trên tinh thần “chi phí” chứ không phải “miễn phí” đâu nhé((

Cuối cùng thì mình xin cảm ơn các bạn đã đọc những dòng chữ này. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

II/Danh sách các tập

Phần 1: Thế giới thứ hai13020487_679490585524725_207511683_n

Phần 2:

13081996_679487792191671_584998160_n

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần 3:13022201_679487795525004_1081189790_n

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel