Chào các bạn độc giả và toàn thể thành viên của Valvrare Team dù là cũ hay mới. Thật khó khăn để đưa ra quyết định như thế này. Nhưng trước khi đến với vấn đề tôi muốn mọi người nhìn lại một chút những gì mà chúng ta đã trải qua.

Không như những website khác, chúng tôi làm lên website này vì sở thích và hứng thú của tất cả, chúng tôi làm mọi thứ miễn phí và luôn cố gắng để hài lòng người đọc cũng như người truy cập.

Trước giờ mọi chi phí duy trì website này là do tôi cung cấp, tôi cũng vì sở thích của chính mình không một lời than trách gì cả. Và suốt hơn 1 năm qua chúng ta đã đạt được những thành quả khá là tốt.

259 người online đọc truyện cũng một lúc là con số kỉ lục nhất tính tới thời điểm hiện tại của nhóm. Mỗi ngày nhóm có khoảng 15.000 – 20.000 lượt truy cập. Một con số không lớn và cũng không nhỏ, nó đủ làm lên một cộng đồng vui vẻ với sở thích riêng của chúng ta.

Thành viên tham gia hoạt động thường xuyên theo đánh giá của tôi cũng khá là nhiều. Hiện tại đó là một khởi đầu tốt cho chính chúng ta và cộng đồng.

Và… Khó khăn thực sự đã xuất hiện…

Khi bắt đầu tôi không nghĩ mọi thứ có thể phát triển tốt đến vậy và để thực hiện việc phục vụ tốt hơn tới mọi người và tránh mấy lần phá hoại của các phần tử chống đối tôi đã tiến hành chuyển sang máy chủ tốt hơn (3 lần) (xem thêm về máy chủ). Và khó khăn thực sự xảy đến với lần chuyển máy chủ gần đây nhất. Chi phí đã lên cao hơn mức tôi tưởng.

Mỗi ngày website của chúng ta tiêu tốn hết gần 1000Gb băng thông. Băng thông không phải là vô tận, và một tháng chúng ta có 10.000Gb băng thông miễn phí. Như vậy thực tế là không đủ dùng trong một tháng. Chưa nói đến các tài nguyên khác như ổ lưu trữ, lượng ram hiệu suất hoạt động, CPU v.v.. Chúng ta cần nâng cấp máy chủ hơn nữa, tuy nhiên chi phí nâng cấp sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiện tại website tốn 250.000 VNĐ/ Năm cho tiền duy trì tên miễn Valvrareteam.com12.000.000 VNĐ cho máy chủ chạy hiện tại/ Năm. Thực tế với chi phí này tôi đã không thể tiếp tục gánh một mình và tôi cần mọi người với bất cứ hình thức ủng hộ nào.

Vậy bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách nào?

Ủng hộ chúng tôi bằng tiền..

Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng ACB.

Tên tài khoản: Lê văn Cương

Số tài khoản: 186962849

Chi nhánh: PGD Pho Hien. – Hưng yên

Bạn cũng có thể có thể ủng hộ qua ví điện tử Paypal. ( cuongpjh@gmail.com )

Và bạn cũng có thể giúp chúng tôi bằng cách ủng hộ thẻ điện thoại. Các bạn có thể vào link sau: http://napngay.com/tc/@cuongpjh@gmail.com

Nhìn đúng email nhận tiền, chọn loại thẻ và điền mã số. Sau đó nhấn Gạch thẻ nhé.

Dù là bao nhiêu? Dù là ít hay nhiều chúng tôi cũng cảm ơn các bạn, đừng ngại, vì nhiều người góp sức mới có thể mạnh mẽ được, một cá nhân dù nhiều cũng chẳng thể làm được gì vì đây là một cộng đồng, muốn một cộng đồng sống được thì chúng ta cần sức mạnh cộng đồng.

TIỀN… đôi khi không phải là tất cả những gì bạn có thể làm.

Dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn biến thứ làm vì đam mê thành lợi ích, thế nên tôi hi vọng các bạn có thể ủng hộ nhóm bằng cách chia sẻ các bộ truyện của nhóm đến nhiều người hơn. Chúng tôi luôn có nút chia sẻ mạng xã hội ở mỗi bộ truyện.

Và đừng chia sẻ một cách thuần túy, hãy viết vài đánh giá để giúp người khác hiểu về mục đích chúng ta xây dựng website này để làm gì, hãy giới thiệu với nhiều người cùng đam mê đọc LN như chúng ta hơn.

Hơn hết tôi mong các thành viên trong nhóm hãy cố gắng làm tốt phần việc của mình, đúng với mong đợi của các bạn độc giả, và các bạn độc giả hãy trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho các bạn dịch giả, bằng cách nào ư? Các bạn hiểu rõ hơn tôi mà.

Bạn được gì?

Bất cứ mong muốn nào của bạn, hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định có thực hiện mong muốn của bạn sau khi ủng hộ chúng tôi không, và nếu chúng tôi không làm được thì bắt buộc chúng tôi phải từ chối sự ủng hộ của bạn dù rất cảm ơn vì bạn đã có lòng. Vì vậy các bạn khi ủng hộ hãy gửi kèm yêu cầu và mong muốn của các bạn đến chúng tôi.

Một quyết định khó khăn đã giãi bày xong. Và tôi cảm ơn các bạn đã đọc hết những gì tôi viết.

Update số lượng ủng hộ tuần 1…

Update tổng số tiền ủng hộ (Cập nhật liên tục): 4.153.000 vnđ (12/01/2017)

Trong tuần đầu tiên hô hào sự ủng hộ tôi rất mừng vì nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn, tôi quyết định mỗi tuần vào thứ 2 tôi sẽ update số lượng lên đây để mọi người cùng biết. Chúng tôi cảm ơn các bạn, và chúng tôi cần sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ mọi hình thức, cảm ơn các bạn.

Qua giao dịch thẻ.

Giao dịch qua ngân hàng ACB.

Giao dịch qua Paypal.

Một lần nữa chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ, những ai đã ủng hộ có thể comment dưới bài viết này, để công khai danh tính nếu các bạn muốn. Chúng tôi khuyến khích ủng hộ qua Paypal và Ngân hàng vì ủng hộ qua thẻ sẽ bị cắt chi phí nhà mạng khá nhiều. Tuy số tiền còn nhỏ, nhưng tôi rất vui, cảm ơn các bạn đã giúp đỡ.