Dragon Poor

I/Giới thiệu chung:

Tên Tác Phẩm: Dragon Poor, 드래곤 푸어

♦ Tác Giả: Geulump (글럼프)

Nguồn: https://www.wuxiaworld.com/novel/dragon-poor

 

II/ Tóm tắt cốt truyện:

Dragon Poor là một bộ truyện tiểu thuyết huyễn tưởng được thiết lập trong một thế giới song song. Một nhóm người bị triệu hồi đến nơi này, và sau đó theo bước nam chính, Kim Seon-Hyeok, khi anh trên đường khám phá thế giới mới lạ giống như vào thời Trung Cổ này.

Những người tới thế giới mới này đều được ban tặng khả năng thức tỉnh, nhận được một Class của riêng mình. Class mang những năng lực và chỉ số ẩn riêng biệt, sẽ xác định địa vị và cách đối xử của họ trong thế giới này, nếu may mắn, Class bậc cao sẽ có cơ hội được tận hưởng cuộc sống xa hoa, trong khi những Class thấp hơn không có địa vị sẽ phải vật lộn để sinh tồn. Nhân vật chính, mặc dù nhận được Class Kỵ Sĩ Rồng, một Class nghe rất kêu, kết quả lại nhận ra rằng thế giới này không hề có rồng. Anh bị bỏ mặc phải tự bảo vệ, cố gắng tìm một nơi sinh tồn trong thế giới này và cuối cùng nhận ra được tiềm năng của bản thân.

Bộ tiểu thuyết này vẫn mang ý tưởng về cấp độ, và nâng cao chỗ đứng của cá nhân trong thế giới. Đồng thời, bộ cũng cho thấy con người tưởng chừng đã bị từ bỏ bởi chế độ đã vùng vẫy vượt qua tình cảnh thế nào, và những trải nghiệm đó sẽ ảnh hưởng ra sao đến thế giới quan của nhân vật. Câu truyện đề cao tính cá nhân, lòng kiên trì, và sự cảm thông, cùng với vài tình tiết bất ngờ trong suốt bộ truyện.

III/ Nhân sự:

Translator: anony

+ Inactive: Kul

IV/ Danh sách các chương:

Quyển 1


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel