Eyes of life- The Cursed Assassin

Eyes of life- The Cursed Assassin
4.94 (98.8%) 249 votes

Lời tác giả:

Một bộ Original Light Novel. Mô típ chuyển sinh khá quen thuộc, nhưng cũng không hẳn là phổ biến. Mong mọi người đọc xong cmt góp ý để tác giả có thể cho ra thành phẩm tốt hơn.

 

Sơ lược nội dung:

Vào một ngày đẹp trời, một nam sinh cao trung xấu số nọ bị cô em gái khó tính sút ra khỏi nhà và lang thang không chốn về. Dù với vẻ ngoài đẹp gái cùng ánh mắt đặc biệt của mình đã gây ra cho cậu không ít rắc rối, nhưng rắc rối lớn nhất- có thể gọi là biến cố trong cuộc đời Rei Sagimiya- đã xảy ra vào ngày hôm đó.

Sau khi chết và gặp được Chúa, cậu đã được đưa đến một thế giới khác và sở hữu chức nghiệp không hề phù hợp với Anh hùng- Assassin class. Hơn nữa, vẻ bề ngoài của cậu cũng gây rắc rối không kém so với thế giới cũ.

Liêu chàng anh hùng Rei Sagami sẽ làm gì để chống lại số phận?

 

Tác giả:

Sagimiya Riel (translator của Arifureta)

Với sự giúp đỡ của God of D. (Translator của Suterareta)

Tác Phẩm:

Tập 1: Khởi đầu cuộc đời mới

Nhân vật chính của bộ truyện Eyes of life- The Cursed Assassin

Nhân vật chính của bộ truyện Eyes of life- The Cursed Assassin

 

 

 

Tập 2: Chim sơn ca trong chiếc lồng vàng.

Tập 3: Trở thành Nô lệ

 

/THÔNG BÁO NGẮN

Theo kế hoạch ban đầu của mình là sẽ tiếp tục post chương mới đều đặn hơn sau khi thi đại học. Tin vui là mình đã có khả năng đỗ, thế nhưng lại có một tin vui khác đến nên… thành ra bây giờ mình còn bận hơn cả lúc ôn thi Đại học.

Nếu có thể, mình sẽ cố dành ra thời gian rảnh để tiếp tục bộ này, tuy nhiên project sẽ Delay cho tới ngày nó ra chương mới.

Vô cùng xin lỗi và cảm ơn mọi người đã đọc đến đây. Chúc các bạn một năm học mới tốt đẹp.

 

 


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel