Gakusen Toshi Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk (学戦都市アスタリスク) được viết bởi tác giả Miyazaki Yuu (三屋咲 ゆう) và minh họa bởi họa sĩ Okiura. Ngoài ra thì Gakusen Toshi Asterisk cũng đã có bản chuyển thể Manga và tháng 10 này sẽ có chuyển thể Anime

Thể loại: Action, Comedy, Harem, Romance, School Life, Science Fiction.

Số Volume hiện có: 9 Volume [ Volume 9 sẽ phát hành vào tháng 9 ] 

Nhân sự:

Dịch – AkaiRyuu + Hữu Thắng + Caprio  (Đã từng),

 

Gakusen_v01_cover

Gakusen Toshi Asterisk

  • Tóm tắt nội dung: 

Thành phố nhân tạo trên mặt nước, “Rikka”, còn được biết đến với cái tên là ‘Asterisk’, nổi tiếng là sân đấu lớn nhất thế giới trong việc tổ chức các trận chiến tổng hợp trong <Lễ hội Star Wars >. Các thành viên trẻ tuổi của <Thế hệ Starpulse> thuộc sáu học viện, với tài năng và vũ khí của mình, đang mong muốn đạt đến đỉnh cao của cuộc chiến, trong đó có nhân vật chính-Amagiri Ayato.

Ayato đến Rikka theo lời mời của chủ tịch hội học sinh Học viện Seidoukan, Claudia, nhưng ngay sau đó cậu vô tình rơi vào tình huống khó xử với <Petalblaze Witch> Julis, và buộc phải đấu với cô. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ?

  • Tập 1 – Cuộc Gặp Gỡ Với Công Chúa Của Ngọn Lửa. 

Gakusen_v01_cover

  • Tập 2 – Sự Thức Tỉnh Của Thiếu Nữ Tóc Bạc.

Gakusen_v02_cover

  • Tập 4 – 

Gakusen_v04_cover

Hiện nay các phần mới của truyện vẫn được nhóm chúng tôi tích cực hoàn thành đưa tới người đọc, hãy tích cực chia sẻ bài viết này cũng như để lại các nhận xét đánh giá để nhóm dịch làm việc tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Team chúng tôi.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel