Giới thiệu

__shoukaku_and_zuikaku_kantai_collection_drawn_by_tousaki_umiko__sample-45b00eeebb00b3c0cd7a0787fa0c2f63

Valvrare Translating Team

Được thành lập vào tháng 10/2014. Valvrave Team là nơi quy tụ những bạn trẻ với niềm đam mê mãnh liệt về văn hoá nhật bản, với những tác phẩm anime/manga và đặc biệt là Light Novel. Và với sự quy tụ của rất nhiều những dịch giả trên toàn quốc, trong thời gian ấy Website của team là Valvrareteam.com cũng đã được chính thức lên sóng vào tháng 7/2015.

Valvrare Translating Team được tạo ra nhằm cung cấp cho độc giả trên toàn quốc những Light Novel hay nhất, những trang Manga tuyệt vời nhất bằng tiếng Việt.

Đồng thời, Valvrare Translating Team cũng là nơi ươm mầm cho tài năng của thế hệ trẻ có đam mê với Light Novel, với các tác phẩm Original Novel đầy tiềm năng đã được các bạn tạo ra bằng hàng tá thời gian và công sức.

Trong năm qua, Valvrare Translating Team cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công, trong đó có sự ra đời của những Project lớn như “Shinka no Mi, Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku o!, Tate no Yuusha no Nariagari,…”, cùng với đó là cuộc thi “Sáng tác Light Novel năm 2015” đã tìm ra được những cây bút trẻ đầy tiềm năng.

Với những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua, chúng ta không thể không kể đến công lao của những dịch giả đã tiêu hao biết bao thời gian và công sức để đưa những trang truyện hay đến với các độc giả trên toàn quốc.

Trong suốt thời gian qua, Valvrare Translating Team cũng đã phải tra qua không ít thăng trầm, đã có người đến thì sẽ có người đi, nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả và sự giúp đỡ quên mình của các thành viên mà nhóm mới được như ngày hôm nay.

Hiện tại, số lượng thành viên của nhóm đã lên đến một con số không hề nhỏ, bao gồm các dịch giả, tác giả nghiệp dư trên toàn quốc, ngoài qua còn có những Editor, Proof Reader, những người xây dựng và hỗ trợ Website, và tất nhiên là thông qua sự chỉ đạo của Admin Fanpage “Neko”.

Qua đây mình cũng xin thay mặt team gửi lời cảm ơn đến tất cả những bạn đã bỏ qua những sai lầm của chúng mình trong quá khứ để tiếp tục gắn bó với team trong suốt thời gian qua.

Valvrare Translating Team sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón những tài năng trẻ muốn cống hiến công sức của mình cho mục tiêu chung của team, chính là đưa những trang sách hay đến với tất cả các độc giả trên toàn quốc.

13606587_970560463061644_7115356506106607188_n


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
2
2
1