High School DxD

Giới thiệu

High School DxD(ハイスクールD×D, Haisukūru Di Di) là tiểu thuyết được sáng tác bởi Ichiei Ishibumi và được minh họa bởi Miyama-Zero Một anime chuyển thể gồm 12 tập, sản xuất bởi TNK và được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2012 . Tiếp sau đó là một OVA đã được tung ra kèm với tập thứ 13 và tập thứ 15 của LN. Phần 2 của anime đã được công bố vào cuối OVA 1. Phần 3 của anime đã được công bố vào năm 2015. Hiện tại LN có tất cả 22 tập (vẫn còn đang viết tiếp).

dx-3_color_illustration_1

Tóm tắt cốt truyện

Tên cúng cơm của tôi là Hyoudou Issei, một thằng nam sinh năm hai trung học bình thường như bao thằng khác, tiện thể nói luôn là tôi chưa từng có ghệ. Nhưng trời ko phụ lòng người, một thằng như tôi cuối cùng cũng đã có bạn gái. Xin lỗi nhé các chiến hữu, tôi sẽ tiến xa hơn các bạn trên con đường trở thành “người lớn”! — Đó là những gì đã xảy ra,nhưng làm thế quái nào mà tôi lại bị giết bới chính bạn gái của tôi!?

Tôi vẫn chưa hưởng được “xơ muối” gì cả! Ông trời thật là không có mắt!

Số phận run rủi thế nào, tôi được cứu sống bởi cô gái đẹp nhất trường, Rias Gremory-senpai. Tôi đã rất sốc khi biết sự thật rằng cô ấy không phải là một vị thần mà là một con quỷ. “Cậu đã được tái sinh thành quỷ! Từ giờ cậu sẽ phục vụ tôi!”.

Bị thu hút bởi sự đối đãi và trên hết là cặp “hàng” khủng của Senpai, cuộc sống như một con quỷ của tôi bắt đầu.

Vì những lý do ở trên, cuộc chiến tình yêu học đường hài hước, ảo tung chảo nhưng không kém phần hổ báo và thú tính bắt đầu từ đây!

Giới thiệu nhân vật

Ẩn Nội Dung

issei

Hyoudou Issei (兵藤 一誠, Hyōdō Issei)

Cấp độ: Quỷ Hạ cấp -> Quỷ Trung cấp -> Quỷ Thượng Cấp

Vị trí: Tốt (8 Quân, 4 Quân Tiến Hóa từ Tập 12), Vua (Tập 22)

Chủng tộc: Quỷ Hồi Sinh (dạng người cho tới Tập 11, dạng Long Nhân từ Tập 12)

Sacred Gear: Boosted Gear (Longinus)

Vũ khí: Ascalon

Sức mạnh:

  • Dress-Break (nôm na là lột hết đồ của mấy em gái)
  • Bilingual
  • Penetrate (năng lực này nôm na là truyền sức mạnh ngầm vào cơ thể người khác, và main nhà ta dùng nó để nhìn xuyên qua y phục của các em – Tập 18)
  • Balance Breaker: Boosted Gear Scale Mail (BxB)
  • Cardinal Crimson Overdrive (CxC): Sức mạnh này có được nhờ Ma Vương Beelzebud nâng cấp quân tốt cho Ise
  • Diabolos Dragon (DxD): Trong tập 20, Ise đạt đến trạng thái Diabolos Dragon và có thể sử dụng sức mạnh vô hạn của Ophis. Tuy nhiên, giới hạn thời gian là rất ngắn, và sau khi giải trừ DxD, Ise sẽ phải chịu đau đớn kể cả về thể xác lẫn tinh thần (song Ophis đã làm giảm phần nào nỗi đau tinh thần)

Một nam sinh năm 2 tại Học viện Kuou. Cậu ta cùng đồng bọn được biết đến là vô cùng ngu ngốc và biến thái. Một học sinh trung học bình thường sinh ra trong một gia đình cũng bình thường nốt, nhưng lại là chủ nhân của một Sacred Gear có tên gọi Boosted Gear, một trong những Sacred Gear tối thượng. Cậu bị giết bởi chính cô bạn gái đầu tiên của mình, một thiên thần sa ngã, sau đó được hồi sinh thành quỷ và trở thành thuộc hạ của Rias Gremory, chủ nhân mới của cậu ta. Cậu hiện đang nhắm tới mục tiêu trở thành Vua Harem bằng cách trở thành quý tộc, nhưng lại không nhận ra rằng chính bản thân cậu ta đã, đang và sẽ lôi cuốn các cô gái ở xung quanh mình.

Rias

Rias Gremory (リアス・グレモリー, Riasu Guremorī)

Cấp độ: Quỷ Thượng Cấp

Vị trí: Vua

Chủng tộc: Quỷ Thuần Chủng

Sức mạnh: Sức mạnh của Sự Hủy Diệt

Một nữ sinh năm 3 tại Học viện Kuou đồng thời là Thánh Nữ của học viện. Cô ấy đến từ một dòng dõi quỷ thuần chủng quý tộc lâu đời, Dòng họ Gremory. Cô ấy là một Quỷ Thượng Cấp được nhiều người biết đến là thiên tài với biệt danh “Công chúa Tóc đỏ Hủy diệt”. Anh trai cô ấy là một trong những Yondai-Maou, Lucifer, và cả hai người họ đều sở hữu Sức mạnh của Sự Hủy diệt. Sau khi phát hiện ra Issei, chủ nhân của một Sacred Gear quý hiếm, bị giết bởi một thiên thần sa ngã, cô đã hồi sinh Issei và để cậu ta làm thuộc hạ của mình. Rất tốt bụng và hiền từ với các thuộc hạ, nhưng lại trở thành một người hoàn toàn khác khi tập luyện hoặc chiến đấu.

asia 2

Asia Argento (アーシア・アルジェント, Âshia Arujento)

Cấp độ: Quỷ Hạ Cấp

Vị trí: Giáo Sĩ

Chủng tộc: Quỷ Hồi Sinh (dạng người)

Sacred Gear: Twilight Healing

Một nữ sinh năm hai tại Học viện Kuou. Cô thật ra là một nữ tu, được biết đến là thánh nữ bởi sức mạnh chữa trị của mình. Cô lớn lên ở cô nhi viện và được đưa đi bởi nhà thờ sau khi sức mạnh của cô được phát hiện. Tuy nhiên cô đã bị đuổi khỏi nhà thờ vì chữa trị cho một con quỷ, và bị bắt đi bởi những kẻ lập khế ước với những thiên thần sa ngã. Cô ấy bắt đầu sống với Issei sau khi được cứu thoát khỏi quyền lực của những thiên thần sa ngã. Do lớn lên ở nhà thờ nên cô hoàn toàn không biết gì về thế giới bên ngoài.

Akeno

Himejima Akeno (姫島 朱乃, Himejima Akeno)

Cấp độ: Quỷ Hạ Cấp -> Quỷ Trung Cấp

Vị trí: Hoàng Hậu

Chủng tộc: Quỷ Hồi Sinh ( dạng nửa người nửa thiên thần sa ngã)

Sức mạnh: Phép thuật Nguyên tố (chủ yếu là sấm sét), Thánh Quang (từ Tập 5 về sau)

Một nữ sinh năm ba và là một trong “Nhị Vị Đại Tỷ” của Học viện Kuou cùng với Rias. Được mệnh danh là “Nữ Hoàng” tối thượng bởi các thành viên khác. Mang dòng máu lai giữa mẹ là con người và bố là thiên thần sa ngã, sau cái chết của mẹ cô ấy, cô đã trở thành thuộc hạ của Rias. Cô ấy đủ thân thiết để gọi Rias bằng tên khi ở riêng với nhau, nhưng vẫn gọi là Hội trưởng và thể hiện mối quan hệ chủ nhân – thuộc hạ khi ở trước mọi người. Cô ấy luôn kiên quyết sẽ không sử dụng sức mạnh ánh sáng của mình, được thừa hưởng từ cha cô, nhưng đã sử dụng nó sau khi bị thuyết phục bởi Issei.

Yuuto Kiba

Kiba Yuuto (木場 祐斗, Kiba Yūto)

Cấp độ: Quỷ Hạ cấp -> Quỷ Trung cấp

Vị trí: Mã

Chủng tộc: Quỷ hồi sinh (Dạng người)

Sacred Gears: Sword Birth, Blade Blacksmith

Weapons: Demonic Emperor Sword Gram, Balmung, Nothung, Tyrfing, and Dáinsleif (từ tập 12).

Nam sinh năm 2 của Học Viện Kuou. Tự nhận là bạn thân nhất của Issei, và là một hoàng tử của trường. Là nạn nhân duy nhất còn sống của dự án kiếm thánh. Cậu trở thành người hầu của Rias khi được cô cứu thoát chết, nhưng vẫn thề trả thù những kẻ đã đối xử với cậu như vật thí nghiệm và làm hại bạn cậu. Cậu nuôi dưỡng mối thù sâu sắc với kiếm thánh, Excalibur.

koneko

Toujou Koneko (塔城 小猫, Tōjō Koneko)

Cấp độ: Quỷ Hạ cấp

Vị trí: Xe

Chủng tộc: Quỷ hồi sinh (Dạng Nekomata)

Sức mạnh: Senjutsu, Youjutsu

Là học sinh năm nhất của học viện Kuou. Cô bị quỷ xử lý sau chị của mình, Kuroka, vì đã giết chủ nhân của mình. Ma vương, Lucifer, đã bảo vệ cô, và để cô dưới quyền của em mình, dưới sự chăm sóc của Rias, cô trở thành người hầu của Rias. Cô từ chối sử dụng sức mạnh senjutsu bởi vì cô không muốn như chị của mình. Cô bắt đầu sử dụng senjutsu cùng với Akeno sau khi Issei đồng ý giúp đỡ cô kiểm soát sức mạnh của mình. Cô ấy không bao giờ thể hiện cảm xúc, cô nói những lời cay nghiệt và đánh Issei mỗi khi cậu nghĩ hay làm gì biến thái. Cô ấy rất quan tâm đến đồng đội khi họ gặp rắc rối.

Knight-Zenovia

Xenovia(ゼノヴィア,Zenovia)

Cấp độ: Quỷ cấp thấp

Vị trí:

Chủng tộc: Quỷ hồi sinh (Dạng người)

Vũ khí: Excalibur Destruction (Tập 3), Thánh kiếm Durandal à Ex-Durandal.

Người sử dụng Thánh kiếm được Nhà thờ gửi đến cùng Irina để tìm hoặc phá huỷ những thanh Excalibur bị đánh cắp. Sau khi biết rằng Chúa đã chết, cô ấy quyết định gia nhập câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí như là một người hầu của Rias. Cô ấy cố quyến rũ Ise bất cứ lúc nào vì cô ấy muốn sinh ra một đứa trẻ mạnh mẽ.

Bishop-Gasper

Gasper Vladi(ギャスパー・ヴラディ, Gyasupā Buradi)

Cấp độ: Quỷ cấp thấp

Vị trí: Tượng

Chủng loại: Quỷ hồi sinh (Dạng Dhampir (nửa người nửa ma cà rồng))

Năng lực: Sức mạnh cảu ma cà rồng

Sacred Gear: Forbidden Balor View à Fobidden Invade Valor The Beast (Longinus)(Từ tập 16).

Một trap nam Dhampir (nửa người nửa ma cầ rồng) có năng lực dừng thời gian nhưng không thể khống chế năng lực đó. Những trưởng lão bảo Rias phong ấn cậu ấy lại cho đến khi Rias đủ trưởng thành để khống chế cậu ta. Cậu ấy vẫn không thể hoàn toàn kiểm soát năng lực của mình nhưng có thể cải thiện nhiều bằng cách uống máu cảu Issei.

Tank-Rossweisse

Rossweisse(ロスヴァイセ, Rosuvaise)

Cấp độ: Quỷ cấp thấp

Vị trí: Xe

Chủng loại: Quỷ hồi sinh (Dạng Valkyrie)

Năng lực: Ma thuật Norse

Nguyên hộ vệ của Odin. Sau trận chiến với Loki và Fenrir, Odin bỏ cô ấy lại trong thị trấn của Issei. Sau đó cô ấy bị Rias thuyết phục thành người hầu. Cô ấy là một giáo việc trong Học viên Kuou.

Ace-Irina

Shidou Irina(紫藤イリナ,Shidō Irina)

Cấp bậc/Vị trí: Quân át pích (Michael Brave Saint)

Chủng tộc: Thiên thần hồi sinh

Vũ khí: Excalibur Mimic (Tập 3), Mass-produced Holy Demonic Sword

Cô ấy là đồng đội của Xenovia và bạn thuở nhỏ của Issei. Sau khi biết Chúa đã chết, cô ấy vẫn ở lại Thánh hội và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Michael. Cô ấy đã sốc khi biết Issei là Quỷ. Nhưng họ vẫn là bạn.

 Free_Bishop-RavelRavel Phoenix(レイヴェル・フェニックス, Reiveru Fenikkusu)

Cấp bậc: Quỷ cấp cao

Vị trí: Tượng (Tự do)

Năng lực: Bất tử, Aerokinesis (điều khiển phân tử không khí), Pyrokinesis (tạo và điều khiển lửa)

Đứa con thứ tư và là con gái duy nhất của nhà Phoenix, ban đầu cô ấy là tượng của người anh Raiser, nhưng sau trận đấu tay đôi giữa Raiser và Issei, cô ấy đã yêu Issei và được trao đổi với mẹ mình, người không tham gia Rating Games, với hy vọng một ngày không xa sẽ trở thành người hầu của Issei.Hiện tại, cô ấy đang là quản lý của Issei. Cô ấy cũng đã chuyển đến cùng lớp với Koneko và Gasper ở Học viện Kuou, cũng như trở một thành viện của câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí và hiện đang sống ở nhà Issei. Ban đầu cô ấy có thân hình như Koneko nhưng đã phát triển hơn.

Dragon_God-Ophis

Ophis(オーフィス, Ōfisu)

Cấp bậc/Vị trí: Rồng

Năng lực: Infinity, Snakes

Một trong những con rồng hùng mạnh nhất bên cạnh Great Red, được sinh ra trong Không gian thứ nguyên. Sau khi thua Great Red, nó bị trục xuất và luôn cố tìm cách đánh bại Great Red và quay lại. Không là phải là trai hay gái, hình dáng của nó hiện tại của nó là một bé gái mặc đồ Gô-tích và được chấp nhận là nữ. Hiện tại, nó bị lấy mất đi phần lớn sức mạnh bởi vì trúng độc Samael, và chỉ còn lại nguồn sức mạnh gấp hai lần sức mạnh của các Thiên long ở thời kỳ hoàng kim. Cô ấy đang sống ở nhà Issei như là một linh vật.

Nhân sự

Project Manager: God of D. (Inactive)

Vice Manager: Cường Nguyễn

Translator:

Active :

+ Bảo Nguyễn

+ Eriol Vũ

+ Shen

+ Quoc Hiep Huynh

+ Tiêu Tương Vũ

Inactive : Tự Kỷ, Phùng Hữu Minh Hiếu , Khắc Tuấn Nguyễn ,  Cu Hoang Minh Phuoc

Editor: + Renki

+ Đào Việt Hưng [ InActive ]

+ Cường Nguyễn

+ Sang Võ

+ Mayl

High School DxD của tác giả Ichiei Ishibumi

(Tập 1~4 được dịch bởi nhóm OtakuMano Fansub)

Sự thức tỉnh của Xích Long Đế Vương

 

Tập 1 – Con Quỷ Của Khu Trường Học Cũ (Toàn bộ – PDF)

 

 

 

Tập 2 – Trận chiến với Phoenix ở trường (Toàn bộ – PDF)

dxdln02

 

Sự khai sinh của Vếu Long Đế Vương

 

Tập 3 – Excaliburs dưới ánh trăng sân trường (Toàn Bộ)

dxdln03

 

 

Tập 4 – Ma cà rồng trong lớp học khóa kín (Toàn Bộ)

dxdln04

 

(Từ Tập 5 trở đi do nhóm Valvrave thực hiện)

 

 

 

Tập 5 – Người canh cửa khóa huấn luyện dưới Địa ngục (Toàn Bộ)


dxdln05

 

 

 

Tập 6 – Vị thánh đằng sau phòng tập thể dục (Toàn Bộ)

dxdln06

 

Người anh hùng “Vếu Long”

 

Tập 7 – Trận chiến Ragnarok sau giờ học (Toàn Bộ)

 

Tập 8 – Công việc của một con Quỷ

dxdln08

 

 

Tập 9 – Địa ngục trong chuyến du lịch của trường học

rossweisse

Tập 10 – Trái tim sư tử của lễ hội trường

dxdln10

 

Tập 11 – Uroboros và bài kiểm tra thăng cấp

Tập 12 – Những anh hùng của bài học bổ túcDxDLN12

 

Huyền thoại về vếu long và những người bạn đồng hành

Tập 13 – Ise SOS

dxdln13

 

Tập 14 – Những phù thủy tư vấn nghề nghiệp

 

Tập 15 – Hiệp sĩ bóng tối của tia nắng mặt trời

 

 

Tập 16 – Daywalker trong tiết học ngoại khóa

 

Tập 19 – Durandal của cuộc tổng tuyển cử

 

 

Tập 20 – Belial của buổi tư vấn hướng nghiệp

 

 

Tập 21 – Lucifer của buổi báo danh tùy chọn

 

 

Tập 22 – Gremory của lễ tốt nghiệp

 

 

 

**Ở NHỮNG CHƯƠNG YÊU CẦU MẬT KHẨU THÌ LÀ DxD_Val**

***Chương nào bị lỗi không hiển thị được thì vui lòng báo tại Cmt nha. Mình sẽ theo dõi và sửa lại***


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel