Rồi, do mọi người chuẩn bị làm Anime nên ta đã thiết kế quả play video cũng như server upload video ngon lành cho mọi người.

Xin lưu ý là hiện nay video không thể chạy được trên các điện thoại cũ. (Cái này 1, 2 tháng nữa sẽ làm cho nó chạy được).

Ngoài ra trên PC thì play và xem thoải mái.

Trước tiên về Server Upload video lên. Các thím sẽ up lên https://photos.google.com/ . Xin lưu ý là nếu không upload lên đây thì sẽ không chạy được video đâu nhé.

Ưu điểm của cái này là nó play video nhanh như Youtube. Không bị xóa và cũng không bị giới hạn dung lượng tải lên. Cho nên quá ngon để dùng.

Để có thể dùng được thì mỗi người tự đăng ký lấy cái tài khoản gmail. Cái này thì đừng nói là không biết nhá 

Tiếp đó vào link phía trên tôi đã đưa và đăng nhập vào. Nó sẽ hiện như thế này.

vvr

Mọi người nhấn vào menu bên trái và chọn Cài Đặt

vvr-1

Chọn như trong hình để upload thoải mái video không sợ bị google nó cho hết dung lượng. Sau đó quay ra bên ngoài thích Upload video nào thì up.

vvr-2

Sau khi upload video thành công phải chờ cho nó xử lý video. Lâu hay nhanh tùy vào cái video đó upload lên dài hay ngắn. Sau khi nó xử lý xong nó sẽ hiện hình ảnh của video lên. Mấy thím nhấn vào video đó lấy link chia sẻ như hình sau.

vvr-3 vvr-4

Sau khi lấy được link có dạng như thế này rồi https://goo.gl/photos/gdb5sh8fGexPrb4D9 chúng ta sẽ dán nó lên trình duyệt và truy cập vào link đó. Nó sẽ ra như hình sau.

vvr-5

Và mấy thím hãy nhấn vào video 1 lần nữa nó sẽ hiện to lên. Lấy cái link đang ở trên thanh trình duyệt.

vvr-6

Sẽ lấy được link dạng như thế này https://photos.google.com/share/AF1QipOMW8ydPuDx0YH2WaDFwUQZU0ReZC9M6UVwuE4jCvwt_diBeOOFuF-yPZ4Q-6etvQ/photo/AF1QipPGaTUlqU9xP41SJLFreNSj1mseb8tkWs2vwUX1?key=WWRXWWdaN2ZFamN0WUNfNjkzRF90YnIxUFRUWmxR Lưu ý là không lấy đúng là đếu play được đâu nhé.

Sau khi có cái link đó rồi mấy thím mang đi post như post truyện thôi. Cho cái link đó vào thẻ vvr-7

Như thế là video sẽ chạy được sau khi post. Ngon lành cành đào.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.