Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja

I/Giới thiệu

yande.re 304829 sample dress elf fuzichoko landscape pointy_ears sword thighhighs

Tên gốc賢者の弟子を名乗る賢者
Tạm dịchCô bé tự xưng đệ tử của Đại Hiền Giả
Tác giảRyuusen Hirotsugu / りゅうせんひろつぐ
Họa sĩFuji Choco / 藤ちょこ
Thể loạiAdventure Comedy Ecchi Fantasy Gender Bender Romance Shoujo
Số tập12 (còn tiếp)
Websitehttps://gcnovels.jp/pupil/sp/#info

II/ Nội dung

Sakimori Kagami role-play một nhân vật tên 「Dunbalf」 vốn là một triệu hồi sư được trọng vọng và cũng là một trong Cửu Đại Hiền Nhân trong VRMMO-RPG 【Ark-Ars Online】. Trong lúc đang chơi cậu vô tình ngủ quên và khi tỉnh dậy phát hiện ra thế giới ảo đã hóa thành hiện thực. Tuy nhiên, vị hiền nhân đã không còn là vị hiền nhân như lúc trước. Và hơn hết là từ một pháp sư uy phong lẫm lẫm cậu lại biến thành một bé gái . Hình tượng cũ bị sụp đổ , cậu sẽ đối phó với tình hình éo le này như thế nào ?????????

v3-00

III/ Tuyên bố

Bản dịch mới được chạy tiếp từ nguồn Eng của Krytyk, từ chương 15 của tập 1, theo Light Novel. Đã nhận được sự cho phép của Krytyk từ ngày 24 tháng 3, 2019.

Một bản dịch khác của nhóm dịch giả cũ đã kết thúc tập 1 và chạy đến phần đầu của tập 2. Đáng tiếc, bản dịch đó lại được đăng trên trang khác ngoài Valvrare Team. Do không có cách nào liên lạc được với nhóm dịch cũ để mang về nên bản dịch này sẽ chạy nối đến hết, và sau này nếu có điều kiện thì sẽ dịch lại từ đầu tập 1.

Vui lòng không mang bản dịch này sang trang khác khi chưa có sự đồng ý từ chủ Project hoặc các admin của Valvrare Team. Nếu là vì nhu cầu tham khảo hay muốn chia sẻ xin hãy dẫn nguồn và credit đầy đủ. Bản dịch được tiến hành trên tinh thần vì cộng đồng, mọi hành vi tư lợi cho cá nhân hay nhóm đều không được chấp nhận.

Trường hợp các bạn độc giả phát hiện bản dịch bị dùng sai mục đích hoặc bị lạm dụng, xin hãy báo về lại cho Valvrare Team để team có hướng giải quyết.

IV/ Nhân sự

Bản dịch thuộc về của Cá và Edit bởi : Mikasa [ Inactive ]

*Update 06/09/2019

Translator: Aria

Tuyển toàn bộ những vị trí còn lại. Bạn nào cũng có khát khao muốn chuyển ngữ bộ truyện này sang tiếng Việt xin hãy tìm nút “TUYỂN THÀNH VIÊN” ở đầu trang, sau đó vui lòng làm theo hướng dẫn. Hoặc tham gia vào nhóm Discord (bên trái) để được hướng dẫn chi tiết (và nhanh) hơn. Hy vọng sẽ gặp được nhiều bạn cùng sở thích. Thân chào và hẹn gặp lại! 😄

V/ Danh sách các tập


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel