Kuro no Hiera Glaphicos

I/ Giới thiệu

Tên gốc: 黒鋼の魔紋修復士

Tên Romaji: Kuro no Hiera Glaphicos

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Romance, Shounen, Harem??? (Chưa rõ)

Tác giả: Ureshino Akihiko

Minh họa: Miyuki Ruria

Tình trạng: Bên Nhật đã end ở volume thứ 13

Bản dịch được thực hiện và đã được xin phép từ bản eng của Luminstia

II/ Nội dung

Valeria Costacurta, một cô gái 16 tuổi đến từ một gia đình quý tộc từng có rất nhiều danh tiếng, đã được chọn để trở thành một Dominus do sở hữu một ma văn. Chỉ những ai sở hữu hình xăm Ma văn ấy trên người mới có thể dùng pháp thuật. Đồng thời do lượng người sở hữu ma văn khá thấp (tỉ lệ 1/10) nên Valeria đã chấp nhận trở thanh một Dominus để phục hưng thanh thế cho gia đình mình. Cô xem việc đạt được điều này bằng chính sức lực của bản thân là ước mơ của cuộc đời, với cô, bước đầu tiên để đạt được ước mơ này, xuất hiện dưới hình dạng là ma văn của chính cô, đã đến.

Trong khi các Dominas khác là các thiếu nữ được bắt cặp với các đồng đội nữ (được gọi là Hiera-Glaphicos) để bảo vệ sự thuần khiết của họ, thì trong trường hợp của cô, Hiera-Glaphicos của cô là cậu thiếu niên với tên gọi Dimitar Richternach. Nhưng dì của Dimitar, Orvieto Richternach, cam đoan với Valeria rằng cậu ta sẽ không bao giờ mó tay vào cô–vì Dimitar chỉ để mắt đến những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt Valerie thì anh ta là một người thô lỗ, hỗn xược và chẳng có tí gì gọi là lịch thiệp; mặt khác, Valeria bị Dimitar xem là một đứa con gái kiêu căng, hống hách và hoàn toàn không biết chút gì về thế giới.

Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu khi nhận được nhiệm vụ đầu tiên là một nhiệm vụ tuyệt mật – điều tra một cuộc nổi loạn ở thành phố lân cận. Ấy thế mà không phải tất cả mọi thứ đều diễn ra theo ý muốn của họ, đó là khi một nhiệm vụ trinh sát lẽ ra phải rất đơn giản đã nhanh chóng chuyển mình…

III/ Nhân sự

Trans + Edit: Quân Lê

Cùng với sự giúp đỡ của Hiiro và Ng. Dũng

Tiến độ: 1 chap/Tuần

IV/ Danh sách các chương

Volume 1

Minh họa

Mở đầu: Phương Đông Đỏ Rực Như Lửa Cháy

Hồi 1: Địa Vị Của Cô Ấy

Hồi 2: Thứ Được Gọi Là Thế Giới

Hồi 3: Yêu Thuật

Hồi 4: Thứ Đã Đánh Mất

Hồi 5: Thứ Vô Giá Trị

Hồi 6

Hồi kết


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel