League of Legends

Liên Minh Huyền Thoại ~ Anh Tài Tranh Đấu ~

battle-league-of-legends-wallpaper

I/ Giới thiệu

Tên gốc : 英雄联盟之谁与争锋

Tên tiếng Anh : League of Legends – Who Could Compete

 

Thể loại : Action Drama E-Sports

Tác giả : Loạn (乱)

Bản Eng được dịch bởi : DHH Translations

II/ Nội dung

Khi một vận động viên người Trung Quốc cười nhạo rằng giải vô địch trò chơi điện tử có tồn tại, bạn, một game thủ esports chuyên nghiệp, nên dùng chiếc giày cỡ 42 của mình đo xem cái mặt thiển cận mà tự mãn của hắn dài đến mức nào!

Khi cha mẹ, họ hàng, bạn bè, và cả xã hội đều đánh giá nghề nghiệp game thủ của bạn là sai lầm, tất cả những gì bạn, một người đam mê esport đích thực, có thể làm là cho họ thấy sự kiên định không khuất phục của chính mình

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng trong 4 năm, esports sẽ trở thành một trong những môn tranh tài tại Olympic không. Một cuộc đấu cuối cùng đầy gay cấn với sự tổng hòa của tốc độ phản ứng tay trong tích tắc, sự phối hợp giữa một đội hình 5 người, và giới hạn tối thượng trong thời gian hồi đáp của con người – một cuộc thi đấu trò chơi điện tử! Hãy để những người theo dõi đầy nhiệt huyết trên thế giới hô vang “Demacia”!

04763789

 

III/ Nhân sự

Solo : Tường Hồ

Đôi lời của dịch giả : Đây là “lần đầu” của mình nên nếu có lỗi thì xin mấy bạn cũng đừng có soi quá nhé . Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

IV/ Danh sách các chương

Quyển 1 – Sự trở lại của Bại Vương

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel