Magdala de Nemure

Magdala de Nemure
4.9 (97.92%) 48 votes

I. Giới thiệu chung

  • Tên Tiếng Nhật: マグダラで眠れ – Magdala de nemure
  • Tên Tiếng Anh: May Your Soul Rest in Magdala
  • Tác giả: Hasekura Isuna (支倉 凍砂)
  • Minh họa: Nabeshima Tetsuhiro (鍋島テツヒロ)
  • Số tập đã phát hành: 8

II. Sơ lược nội dung

Đây là thế giới nơi mà trật tự được duy trì bởi ba thế lực lớn, [Giáo Hội] là thế lực có quyền hạn cao nhất, Kỵ Sĩ Đoàn Cladius sở hữu quyền hạn tương đương với [Giáo Hội], quản lí tài chính và lực lượng quân sự, và cuối cùng là [Hội Thương Gia], một tổ chức của các thương buôn và thợ thủ công.

Nhà giả kim Kusla bị bắt và giam trong tù vì cậu đã bày tỏ sự bất kính khi có ý định thiêu hài cốt của một vị thánh, bán kỹ năng và tài năng của mình cho Kỵ Sĩ Đoàn Cladius. Cùng với một người bạn cũ, Wayland, họ sau đó rời đi để đến trấn Gulbetty gần tiền tuyến.

Và rồi ở một xưởng làm việc ở Gulbetty, nơi luôn huênh hoang về những món trang bị tối tân vì ở sát gần tiền tuyến, Kusla đã gặp nữ tu sĩ Fenesis, người tự xưng mình là một [Giám sát].

III. Nhân sự

Solo-er: GoD.

Nguồn eng được cung cấp bởi Teh_Ping của Hellping

Đôi lời: Tình hình là mình vẫn chưa hết hạn nghỉ phép, tuy nhiên “thính” này không đớp thì mình ngu, nên chơi liều luôn. Tiến độ thì chưa có gì đảm bảo, và làm ơn đừng có nhìn tui rồi tái mặt và lầm bầm “God of Drop” nữa.

IV. Tác Phẩm

Tập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8

Tập 1

Danh Sách Chương

Tập 2

Danh Sách Chương

Tập 3

Danh Sách Chương

Tập 4

Danh Sách Chương

Tập 5

Danh Sách Chương

Tập 6

Danh Sách Chương

Tập 7

Danh Sách Chương

Tập 8

Danh Sách Chương


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel