Monster no Goshujin-sama

* Bị tố cáo khiêu dâm, để riêng tư hoặc đặt pass nhé (cuongpjh)

gioithieu

Tên gốc モンスターのご主人様
Tên tiếng Anh Master of Monster
Tên tiếng Việt Thuần Quái Sư
Thể loại Action, Adult, Adventure, Drama, Fantasy, Harem, Mature, Psychological, Romance, Seinen, Tragedy
Tác giảHigure Minto
Họa sĩ Napo

 


noi-dung

Mọi người trong trường bất thình lình bị dịch chuyển tới một thế giới khác.Trong lúc bị tấn công bởi quái thú họ phát hiện ra vào học sinh có năng lực siêu nhiên.Họ chia nhau ra làm hai nhóm.Những người không có năng lực được gọi là Nhóm tại gia và còn lại được gọi là Nhóm thám hiểm.Vào một ngày nọ khi hầu hết những người trong nhóm thám hiểm đã ra ngoài,thì một trong số đó đã ở lại và bắt đầu giết chết và hãm hiếp các thành viên.

Nhân vật chính của chúng ta,một người bình thường vừa thoát chết khỏi tay người bạn học.Cậu trốn ở một hang động phía xa và đang ở bên bờ vực của cái chết,hoảng sợ và kiệt sức,bị thương khi một chất lỏng tiến vào hang và ăn mòn tay cậu.Những gì cậu ta có thể làm rên rỉ,”…làm ơn…ai đó ngoài kia…giúp tôi với…”

 


nhanvat
Mashima TakahiroLilyRoseKato ManaMizushima MihoGerbera
NameMashima Takahiro
GenderMale
RaceHuman
Hair Color Black
StatusAlive
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Tính cách


Mặc dù Takahiro rất ghét con người nhưng cậu không giết người bừa bãi và cũng không giết người vô tội. Nhưng nếu phải giết thì sẽ giết một cách không do dự. Cậu rất nhân từ đối với các thành viên trong “gia đình”, đã rất lo lắng cho Lily trong cuộc chiến với Magical Puppet. Cậu thể hiện sự quan tâm đối với những người đã chết và sẽ chịu trách nhiệm cho những hành động mà cậu xem là sai.- Thông tin: Takahiro là một trong những học sinh bị chuyển đến thế giới khác và là một phần của nhóm ở lại vùng Đất thuộc địa. Sau khi Đất thuộc địa bị hủy diệt, cậu trở nên căm ghét con người và đã phát hiện ra khả năng cheat của mình [Monster Tamer] rồi sau đó gặp được Lily.

Ngoại hình


Không có bất kỳ mô tả về ngoại hình của Takahiro, nhưng theo bức vẽ trong cuốn light novel thì có vẻ cậu là một chàng trai cao và có tóc đen.

Khả năng


+ Monster Tamer (Thuần quái sư): Takahiro có khả năng đánh thức mầm mống của sự nhận thức ban đầu bên trong con quái vật mà hầu như không tồn tại trước đó bằng cách tiếp xúc với trái tim của cậu.

+ Ma thuật: Takahiro có thể sử dụng ma thuật và phát hiện ra rằng câu có thể gia tăng lượng ma lực của bản thân bằng việc gia tăng số thành viên trong “gia đình”.

NameLily
GenderFemale
RaceMimic Slime
StatusAlive
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Thông tin


Lily là con quái vật đầu tiên trong “gia đình” của Takahiro mà ông gặp trong hang động sau sự hủy diệt của Đất thuộc địa.

Tính cách

Lily đã thể hiện tình yêu và sự quan tâm sâu sắc dành cho Takahiro, cô cảm thấy tự ti khi “biết” rằng con người mới là sinh vật hiểu được con người nhất và như thế nên một con quái vật như cô sẽ không thể nào chia sẻ hết gánh nặng với cậu.

Ngoại hình


Lily là một con Slime có “làn da” xanh và rất mềm, cao 2m và không có mắt. Sau khi ăn Mizushima Miho, cô đã có được cơ thể và trí nhớ của cô ấy.

Khả năng


Lily là một con quái vật xuất sắc, một con quái vật cấp Unique trong loài của cô. Cô rất giỏi phép thuật. Sở trường của cô là thủy thuật và phong thuật nhưng cô cũng có thể dùng các phép chữa thương cơ bản. Tuy nhiên, Lily lại không phải là một con quái vật mạnh mẽ. Nếu so sánh khả năng chiến đấu, cô sẽ ở một thứ hạng thấp. Điều đó không có nghĩa rằng cô là một con quái vật tần thường. Cô có tiềm năng phát triển thành một con quái vật cấp Queen nếu tiiesp tục ăn những con quái vật mạnh mẽ.

Là một con Mimic Slime, cô có khả năng bắt chước độc nhất. Cô có thể biến thành những gì mà cô đã ăn. Việc sử dụng khả năng này trong chiến đấu rất khó vì năng lực bản thân chưa đủ. Nhưng sau một thời gian, khi cô ăn nhiều sinh vật hơn, cô sẽ có nhiều kĩ năng hơn. Cô có thể sử dụng bất kỳ kĩ năng nào mà cô có bất kể hình thức. Ứng dụng khả năng này là khá khó khăn, cô ấy có thể bắt chước một con quái vật mạnh hơn nếu cô ấy ăn nó nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cô phải đánh bại một con quái vật mạnh hơn mình. Cô cũng cần sức khỏe để duy trì khả năng bắt chước của cô, nếu bị bất tỉnh hoặc kiệt sức, cô sẽ trở lại hình dạng ban đầu và sẽ mất vài ngày để hồi phục.

Slime không có não, vì thế mà Lily có nhược điểm là nếu bắt chước một sinh vật có não bộ, ý thức của cô ấy sẽ chuyển thành não. Nếu dính một cuộc tấn công vào đầu và não bị phá hủy, tuy cô ấy không chết nhưng sẽ bị choáng và phải mất một thời gian mới có thể chuyển về dạng slime.

Khi ở dạng slime cô không thể di chuyển nhanh nhưng làm chậm kẻ địch trong chốc lát vẫn là điều đơn giản.

Một trong những kĩ thuật tốt nhất của cô ấy là phong thuật cấp 3, cô có thể tự do điều khiển 37 lưỡi phong kiếm. Cô cũng có thể dùng thủy thuật để bắn đạn nước từ cơ thể.

Lily có thể bắt chước cả skill hỏa tức của Hỏa Lang.

Những thứ Lily có thể bắt chước:

+ Thằn lằn

+ Magical Puppet

+ Mizushima Miho

… (cập nhật sau)

NameRose
GenderFemale?
RacePuppet
StatusAlive
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Thông tin


Rose là con quái vật thứ hai trong “gia đình” của Takahiro, là một con Magical Puppet (Rối ma thuật).

Tính cách


Cô là một người nghiêm túc, trung thực, thẳng thắn và rất trung thành với chủ nhân.

Ngoại hình


Cô trông giống một con búp bê bằng gỗ, lúc ban đầu cô không có bất kì đặc điểm nào trên khuôn mặt và không có khả năng nói chuyện. Sau đó cô gắn các cơ quan tương tự dây thanh quản vào quanh cổ họng, cho cô khả năng giao tiếp bằng lời nói. Cuối cùng, cô đã chỉnh sửa đầu của cô y như một con người với khuôn mặt có đầy đủ tóc, miệng, mắt và mũi.

Khả năng


Tool creation (Tạo công cụ): Rose có thể tạo ra các công cụ (vũ khí, áo giáp, đồ nội thất,…) bằng gỗ và cường hóa chúng với ma thuật khiến chúng tốt hơn các sản phẩm sắt thông thường và có thể ngang hàng với thép Damascus.

Basic Weapon Mastery (Thông thạo vũ khí cơ bản): Rose có thể sử dụng thành thạo bất kỳ loại vũ khí cơ bản nào mà cô ấy tạo ra, vũ khí ưa thích của cô ấy là chiến rìu.

NameKato
Age16
GenderFemale
RaceHuman
Hair ColorBlack
Eye ColorRed
StatusAlive
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Thông tin


Cô tình cờ được cứu bởi Takahiro khi ông đang trả thù các chàng trai đã cưỡng hiếp Mizushima Miho. Cô đi theo cậu cho cho đến khi họ gặp được nhóm thám hiểm. Cô là bạn thân và là đàn em của Mizushima Miho ở CLB.

Ngoại hình


Tóc bím.

Tính cách

Rất khôn ngoan. Là chiến lược gia của nhóm. Có thể khống chế cảm xúc người khác.

Khả năng

Không biết.

 
NameMizushima Miho
GenderFemale
RaceHuman
StatusDeceased
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Thông tin


Mizushima là bạn cùng lớp của Takahiro và cũng là một thành phần ở lại Đất thuộc địa. Sau sự sụp đổ của Đất thuộc địa, cô bị tấn công bởi một nhóm người cố gắng cưỡng hiếp cô, do đó cô đặt sát để tránh khỏi tình cảnh nhục nhã ấy. Thật đáng buồn là sau khi chết, cơ thể cô vẫn bị bọn chúng chơi đùa và sau đó Lily đã “ăn” cô.

Ngoại hình


Mizushima được coi là một trong năm người đẹp của trường. Mái tóc nhuộm vàng dài ngang vai. Cô có một thân hình mảnh mai, Takahiro có ấn tượng về cô là trông như một đứa trẻ.

Tính cách


Cô có vẻ rất hòa đồng và nhẹ nhàng. Kato đã miêu tả cô là “một người chẳng bao giờ hiểu cảm xúc của con trai”, có nghĩa là cô đã làm hầu hết nam sinh yêu cô trong tuyệt vọng vì Miho không hề nhận ra nó.

Khả năng


Không được biết đến nhưng có vẻ cô ấy sẽ có một khả năng cheat vì Takahiro.

(Spoil: sau này Mizushima Miho “sống lại” và cũng yêu main)

NameGerbera
RaceArachne
Hair ColorWhite
Eye ColorRed
StatusAlive
Ẩn Nội Dung (Nội dung bên trong có chứa spoil, xin hãy cân nhắc trước khi xem)

Thông tin


Cô là con quái vật thứ ba trong “gia đình” của Takahiro.

Ngoại hình


Cô có vẻ ngoài là một con nhện màu trắng với phần thân của một phụ nữ trưởng thành nối liền từ phần bụng. Vẻ ngoài của cô không hề tạo một ấn gớm ghiếc nào, thay vào đó, khuôn mặt cô như một người phụ nữ trẻ tầm đôi mươi, nổi bật nhất là đôi mắt đỏ thẫm của cô. Không có bất kỳ ấn tượng nào về cô như một con quái vật. Mảnh vải mỏng, mờ, được làm từ tơ nhện che khuất thân hình thanh lịch của cô. Sang trọng và phong cách, đó quả là một sản phẩm sinh ra để quyến rũ đàn ông. Mặc dù cô là một con nhện quái vật thì ẫn không giấu nổi sự thật rằng cô rất xinh đẹp và quyến rũ.

Tính cách


Mặc dù là người lớn tuổi nhất và cũng hiểu biết nhất, cô lại là người trẻ nhất về mặt tâm lý, ban đầu cô đối xử với Takahiro như một món đồ chơi mới tìm được vì sự tò mò. Cách nói chuyện của cô phù hợp với một người phụ nữ đã sống lâu và trải qua nhiều điều.

Khi nào có tiếp sẽ cập nhật

Nhân sự

Solo: Shikuro

Danh sách các tập

Tập 1

[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00001_img
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00002_img
b2
b1
a1
a2
c1
c2
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00333_img
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00268_img
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00122_img
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00073_img
[日暮眠都-ナポ] モンスターのご主人様 : 1_00030_img

Mở đầu: Sự cố trong hang

Chương 1: Những học sinh bị chuyển sang thế giới khác

Chương 2: Quái vật đầu tiên của “gia đình”

Chương 3: Bên ngoài hang động

Chương 4: Căn cabin bi kịch 

Chương 5: Cuộc hẹn trong đêm tĩnh lặng 

Chương 6: Cuộc chạm trán với sói 

Chương 7: Sự trung thành của búp bê

Chương 8: Cuộc chạm trán trong rừng


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel