Thông Báo Lỗi Nội Dung Chương Trên App

Khi sử dụng app sẽ có một số chương bị lỗi hiển thị. Đây là lỗi gây ra do người đăng truyện lên web đã thiết lập tùy chỉnh mà không đăng theo mặc định của web, chứ không phải là lỗi của ứng dụng trên điện thoại. Và mình sẽ ví dụ một số lỗi như sau:

Nội dung chương nằm trong khung: Lỗi gây ra do người đăng không loại bỏ Table trước khi đăng mà để y nguyên và copy lên web.

Màu chữ không đổi: Lỗi gây ra do người đăng đã thiết lập cố định màu chữ.

Ngoài ra còn một số lỗi khác như: Font chữ bị cố định, kích cỡ chữ không thể thay đổi, hình ảnh không thể load được khi đọc Online (nguyên nhân là bởi có một vài hình ảnh bị chặn truy cập), lỗi không hiển thị nội dung chương (nguyên nhân là do đường dẫn chương có chứa dấu tiếng Việt hay tên chương có chứa ký tự đặc biệt, mình sẽ cố sửa trên app sau)…

Khi bạn đọc truyện trên web bằng Trình Duyệt sẽ không thấy gì (trên một số trình duyệt thì vẫn bị lỗi), và mình có thể sửa chữa những lỗi này trên App, nhưng mình sẽ không làm vậy. Bởi vì trang web vẫn đang trong giai đoạn phát triển, giao diện web sẽ được thay đổi thường xuyên và những lỗi do đăng như vậy còn tồn đọng sẽ rất phức tạp (trong những trường hợp: khi màu nền web thay đổi mà màu chữ vẫn không đổi thì cũng bắt buộc phải sửa lại; nếu app loại bỏ hết những khung, font chữ, màu chữ thì những thứ vốn do người dịch cố tình để vậy sẽ bị mất hết,…).

Vậy nên mình viết trang này để các bạn hãy thông báo những chương bị lỗi theo mẫu dưới đây, và bọn mình sẽ sửa lại:

Tên chương.

Tên Truyện.

Ảnh chụp màn hình điện thoại.

Đường dẫn (nếu có thể).

Mong các bạn sẽ giúp đỡ để cho web được hoàn thiện hơn, cám ơn các bạn.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.