Ouroboros Record ~Circus of Oubeniel~

Ouroboros Record ~Circus of Oubeniel~
4.9 (98.75%) 80 votes

THÔNG BÁO


Tham gia Diễn đàn Valvrare Team

I/ Giới thiệu

Tên gốc : ウロボロス・レコード ~円環のオーブニル~

Thể loại : Drama Fantasy Mature Psychological Romance Seinen Supernatural

Tác giả : Yamashita Minato

Họa sĩ : Shino Touko

 

II/ Nội dung

[Đây là một câu chuyện tình bất diệt]

Con trai thứ hai của một gia tộc Bá tước, Tullius Shernan Oubeniel, là một người Nhật Bản thời hiện đại đã được tái sinh. Nghĩa là, một người đã từng trải nghiệm cái chết. Không hiểu lý do vì sao mình được tái sinh, cậu đã tự nhủ rằng biết đâu cậu sẽ lại được tái sinh lần nữa giống như vậy. Nhưng, nỗi sợ cái chết của cậu áp đảo tất cả – và thế là, cậu làm tất cả mọi việc để có thể tránh khỏi cái chết. Thế giới này có nhiều loại phép thuật và trong số chúng là thuật giả kim. Cậu đã chọn loại phép thuật này vì nghe nói sẽ có thể đạt được sự bất tử, trẻ mãi không già. Với đó là mục tiêu và cũng là sự cứu rỗi duy nhất, cậu đã chạm tay tới những bí mật sâu thẳm nhất của thuật giả kim, vì đó là cách duy nhất để cậu có thể sống. Dù có phải hy sinh điều gì.

Một nô lệ hầu gái ngưỡng mộ cậu từ thuở nhỏ. Gia tộc Bá tước. Mạo hiểm giả. Nô lệ. Người dân. Quý tộc. Quốc gia. Con người. Những sinh vật không phải là con người…… Chỉ vì tham vọng của một người, vô số cuộc đời đã bị thay đổi, bóp méo, làm tan nát. Nhưng dù vậy, bước chân của Tullius vẫn không bao giờ dừng lại. Tất cả là để cậu có thể đạt được điều mình hằng mong ước.

III/ Nhân sự

Solo : Cancel

 

IV/ Danh sách các chương

Chương 00 : Theo đuổi sự vĩnh hằng

Chương 01: Cô gái đầu tiên của tôi <Phần Một>

Chương 02: Cô gái đầu tiên của tôi <Phần Hai>

Chương 03: Chuyến phiêu lưu của con rắn <Trong nước>

Chương 04: Chuyến phiêu lưu của con rắn <Ngoài nước>

Chương 05: Anh em nhà Oubeniel

Chương 06: Zweihander

Chương 07: Cái giá của khế ước


Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Bạn muốn có những bản Nhac chuong hay cho điện thoại của mình chứ? Nếu muốn bạn có thể tải thêm nhiều bản nhạc chuông độc cùng chúng tôi đấy!
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel