Outbreak Company – Moeru Shinryakusha

I/ Giới thiệu chung

 

sample-b6ddac51163791332c091aa398e01281

outbreak-company

 

 

Outbreak Company – Moeru Shinryakusha ( アウトブレイク・カンパニー 萌える侵略者 ) được viết bởi tác giả Sakaki Ichirou ( 榊一郎 ) và minh họa bởi họa sĩ Yuugen ( ゆーげん )

Bộ Light Novel này đã có chuyển thể sang Anime vào tháng 10 năm 2013

Tóm tắt nội dung : 

Bố là tác giả viết light novel, mẹ là họa sĩ vẽ minh họa eroge, Kanou Shinichi là một otaku chính cống. Tuy nhiên cậu không có tài năng đặc biệt nào ngoại trừ kiến thức phong phú, sâu sắc và hoàn hảo về  “MOE” và những sản phẩm liên quan tới nó như: từ mangas đến anime đến games đến light novel và figures. Một ngày nọ, cậu phát hiện ra mình đã bị dịch chuyển tới một thế giới ảo diệu nơi đầy những yêu tinh và rồng bay rợp trời. Và cậu được giao 1 nhiệm vụ – không phải là đánh nhau với quái vật hay làm quest, mà là tăng cường giao lưu trao đổi văn hóa bằng cách trở thành “ một nhà truyền giáo MOE” trong thế giới này!. Theo chuyến hành trình, cậu gặp một cô gái bảo vệ cung điện, một nàng hầu bán yêu tinh và một hoàng hậu loli. Cậu nảy ra ý tưởng lập một trường học. Ban đầu mọi chuyện diễn ra theo xu hướng hài hước, nhưng về sau Shinichi phải đối mặt với những vấn đề khá nghiêm trọng: phân biệt chủng tộc, vấn đề xã hội, xung đột giữa các nước láng giềng, bị những phần tử tiêu cực quấy phá trong đó có cả chính ohủ Nhật Bản….. Liệu cậu có thể vượt qua những chướng ngại này và đưa nền văn hóa “MOE” đến thế giới này thành công cũng như giúp đỡ người dân nơi đây không?

Nhân vật

e0060200_54dcec412f4fb

II/ Nhân sự

Dịch + Edit : Cường Neko

 

III/ Danh sách các chương

Tập 1 

1147

Minh họa

Mở đầu : Đột phá

Chương 1 : Một thế giới song song trước khi tôi biết tới.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel