Xin chào tất cả mọi người, những độc giả chân thành của website và những bạn dịch giả, quản trị viên cùng toàn bộ các thành viên của ValvrareTeam.

Cũng đã hơn 1 năm kể từ ngày tôi nhảy vào giúp nhóm xây dựng website với tư cách là một thành viên trong nhóm. Có thể nói những gì tôi làm được cho nhóm cũng không có gì to tát cả, thế nhưng đây là đam mê của tôi và lợi ích là tôi được đọc truyện free mỗi ngày.

yande-re-370556-bazooka_oiran-koe_no_katachi-nishimiya_yuzuru

Trong thời gian vừa quá về vấn đề website tôi đã không xử lý tốt được vì tồn tại khá nhiều lý do. Hiện tại tôi viết bài này và công bố lên đây để mong mọi người hiểu.
1, Website ban đầu làm ra với mục đích đơn giản nên khá là Basic, và giờ để can thiệp sâu vào quá trình làm cần rất nhiều thời gian và phức tạp nên khi tôi đi thuê người làm thì rất ít người nhận hoặc có nhận thì làm không được tốt.

Chính vì lý do này nên tôi chỉ có thể hứa là nâng cấp từ từ từng bước một chứ không thể một phát xong ngay được. Nhân đây cũng xin cảm ơn một số bạn đã làm ứng dụng và một số add on tiện ích trên trình duyệt website để giúp các bạn độc giả có thể trải nhiệm website tốt hơn khi mà website vẫn tồn tại rất là lắm lỗi.

2, Website liên tục bị tấn công từ các thành phần phá hoại, cá nhân tôi không phải dân chuyên code nên để phòng thủ để website chạy ổn định tôi cũng tốn khá nhiều công sức. Nhân đây cũng xin nói luôn để các bạn hay phá website được biết là chúng tôi dịch và phát triển website vì đam mê đem lại nơi giải trí cho rất nhiều thành viên chứ không làm gì các bạn cả, hãy ngưng phá hoại và cùng phát triển đi.

3, Thực sự để mà nói tất cả các vấn đề của website cũng ăn chung vào vấn đề chi phí. Và do chỉ mới thành lập nên nguồn thu gần như là không có. Cá nhân tôi chỉ muốn kêu gọi các bạn độc giả, nếu thực sự yêu mến chúng tôi thì có thể giúp chúng tôi tích cực chia sẻ website để nhiều người biết đến hơn, làm động lực cho dịch giả và cũng như cá nhân tôi.

Nhân đây tôi cũng muốn kêu gọi tất cả những bạn nào có năng lực phát triển các tiện ích hay ho giúp ích cho độc giả cũng như sự phát triển của website mà muốn cống hiến mình thì hãy liên hệ với tôi, chúng ta luôn thiếu nhân lực có đủ khả năng quản trị website.

Facebook cá nhân của tôi: https://www.facebook.com/cuongpjh

Vài lời cá nhân…

Cá nhân tôi xin hứa sẽ cố gắng xây dựng website ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.

Tôi sẽ không bỏ website này và sẽ tiếp tục cố gắng đứng sau đó bảo vệ nó đi lên.

Tôi mong muốn toàn bộ Team sẽ đoàn kết để đưa nhóm trở nên vững mạnh và để sau này khi các bạn rời nhóm vì công việc mưu sinh thì nhìn lại chúng ta đã từng chung tay góp sức xây dựng cả một cộng đồng lớn mạnh, truyền đạt các thông tin văn hóa đến với những bạn đam mê như chúng ta.

Và tất cả những ý kiến dành cho tôi, dù tốt hay xấu các bạn đều có thể để lại nhận xét bên dưới. Chân thành cảm ơn.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.