Saihate no Paladin

I/ Giới thiệu

 

Tên tiếng Nhật: 最果てのパラディン

Tên tiếng Anh: The Faraway Paladin

Tên tiếng Việt (tạm dịch): Thánh Binh Phương Xa

Thể loại: Action, Adventure, Drama, Fantasy, Mystery, Seinen

Tác giả: Yanagino Kanata

Họa sĩ: Rin Kususaga

 

II/ Nội dung

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ, Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã, Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh, Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?” Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

“Ta hứa với con. Dù không phải bây giờ, nhưng một ngày nào đó ta sẽ nói cho con nghe tất cả. Đây là câu chuyện về cái chết của vô số vị anh hùng. Đây là câu chuyện về cái chết của chúng ta, và cũng là lý do vì sao con lại lớn lên ở nơi này.”

III/ Nhân sự

Solo: Cancel

IV/ Danh sách các tập

Tập 1: Cậu bé trong Thành phố của Người chết

 

Tập 2: Cung thủ Rừng Mãnh thú

Will đã đến tuổi trưởng thành. Với tư cách là một pháp sư, chiến binh, và tu sĩ của Gracefeel, cậu rời khỏi thành phố và ngôi đền nơi mình đã lớn lên để bắt đầu cuộc hành trình đến phương bắc. Đã hai trăm năm trôi qua kể từ sau trận chiến với Thượng Vương Vĩnh Hằng. Liệu con người có còn tồn tại ở thế giới này không, và nếu có, thì liệu họ sẽ mở rộng vòng tay chào đón Will, hay coi cậu là kẻ thù?

 

 

Tập 3: Chúa tể Dãy núi Rỉ (Phần Một)

Đã được một thời gian kể từ khi Will trở thành Thánh binh Phương xa. Will và Menel đã đánh bại lũ quỷ và con chimera từng tàn phá cuộc sống của những người dân làng Rừng Mãnh Thú, và nụ cười đã bắt đầu quay trở lại trên khuôn mặt mọi người. Nhưng trật tự vẫn chưa hoàn toàn được khôi phục ở vùng đất phương xa này; có những chuyện kỳ lạ đang xảy ra, bắt đầu từ việc hoa nở trái mùa và chết một cách ngẫu nhiên. Theo yêu cầu của Công tước Ethel, Will và Menel đã lên đường đi điều tra vụ việc, không hề hay biết rằng cuộc hành trình này sẽ đưa họ đến với một lời tiên tri đáng lo ngại và Dãy núi Rỉ, thủ đô cũ của người dwarf.

 

Tập 3.5: Chúa tể Dãy núi Rỉ (Phần Hai)

Tiếp tục câu chuyện từ tập 3.

Danh sách chương

Minh hoạ

Mở đầu

Chương Một

Chương Hai

Chương Ba

Chương Bốn

Chương Kết

Ngoại truyện

Lời bạt

 

[THÔNG BÁO: SAU KHI HOÀN THÀNH TẬP 3.5 SẼ CHÍNH THỨC NGỪNG CHẠY PROJECT VÌ LÝ DO BẢN QUYỀN]


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel