Tập 5 – Trò chơi kết thúc

Sau khi Ise-kun và Asia-san biến mất khỏi cuộc chiến, chỉ còn lại tôi- Kiba Yuuto, chủ nhân của tôi Hội trưởng Rias, Akeno-san và Koneko-chan.

Đối phương cũng chỉ còn Chủ tịch, Shinra-senpai và [Bishop] còn lại của hội học sinh.

Chúng tôi đã mất nửa số thành viên.

Một game mà một bên được cho là đã chế ngự hoàn toàn những bất lợi ngay từ đầu trận đấu. Bên còn lại được cho là rất tuyệt vời cũng đã mất nửa số người của mình. Tôi đã có thể nghe thấy những lời xầm xì của những ác quỷ cao cấp đang xem chúng tôi từ phía trên.

Uy tín của Hội Trưởng chắc chắn đã giảm xuống nhưng chúng tôi không thể để nó thấp hơn được nữa rồi.

Ise, thủ lĩnh tinh thần của chúng tôi đã biến mất. Điều đó thật khủng khiếp. Tôi dù thế nào chăng nữa cũng phải chịu đựng nó, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra với tinh thần của Hội trưởng đây? Nếu Asia vẫn còn ở đây, cô ấy chắc chắn cũng rất sốc.

Những thành viên hiện tại của chúng tôi sẽ không thay đổi vào lúc này. Thậm chí nếu chỉ có một cú sốc như vậy bây giờ, miễn là nó không ảnh hưởng tới trận đấu, sẽ không có vẫn đề gì cả, nhưng…

Không như mong đợi, Asia cũng đã bị loại ra. Thứ gọi là [Reverse] đấy, được chọn để sử dụng khi cô ấy kích hoạt khả năng trị thương của mình, và hơn nữa là phiên bản diện rộng của cô ấy. Vì vậy đối lập với chữa thương chính là sát thương…và khả năng của Asia-san đã trở nên rất tàn bạo. Lượng sức mạnh gây ra bởi [Reverse] chắc cũng không thể tưởng tượng nổi.

Quan trọng hơn, Asia đã biến mất chỉ trong tích tắc. Bishop của đối thủ-Hanakai-san cũng đã biến mất từ đòn tấn công của cô ấy. Chắc chắn khả năng họ dự đoán được và sẵn sàng trước việc khả năng chữa thương được sử dụng trên diện rộng và lập ra những mưu kế để chống lại nó. Họ chắc cũng phải cân nhắc rằng phạm vi chữa thương mở rộng của Asia sẽ cứu chữa mà không phân biệt đối thủ hay đồng minh gì cả. Nếu [Reverse] được kích hoạt khi nhiều đồng minh cần được chữa tri…Chúng ta chắc có thể đã bị quét sạch. Thật là một chước hiểm độc.

Vậy chị đã nghĩ được đến như thế sao, Chủ tịch Sona. Tuy nhiên, thậm chí vậy, để dùng sự hi sinh của một đồng đội bên cạnh cô ấy…Tôi có thể cảm thấy rằng sức mạnh đoàn kết của họ đáng gờm hơn chúng tôi rất nhiều.

Bởi vì chị ấy tin tưởng vào đồng đội của mình, họ đã có thể cho thấy những sức mạnh kì tích đến như vậy.

Trên cánh tay còn lại, kĩ năng của Ise…Tôi không thể nói gì hơn nữa. Nhưng, nếu đối thủ toàn là con gái thì nó có lẽ cũng rất đáng sợ đấy…Khoan đã, tôi không phải đang suy nghĩ về những điều đó đâu.

Chủ tịch Sona đã không nhắm đến chiến thắng bằng sức mạnh to lớn, nhưng thay vì thế, với việc sử dụng những counters lên chúng tôi, những người sở hữu nguồn sức mạnh đáng kể. Đó mới chính là The Rating Game. Bạn không thể chiến thắng dễ dàng chỉ với “Dũng” đâu.

Hội Trưởng đứng dậy và hướng mắt lên cao. Chị ấy chắc đang tập trung vào Chủ tịch, người đang trên mái nhà.

Dù Ise-kun đã bị đánh bại, Hội trưởng vẫn bình tĩnh. Đúng là khí phách của một [King], Bởi vì nếu [King] không điều khiển và hành động, trận đấu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

“Koneko-chan, em có thể cảm nhận được khí tức của cô ta không?”-Hội Trưởng hỏi Koneko-chan điều này.

“Vâng, em không thể phát hiện ra nó trước đó, nhưng bây giờ em có thể cảm nhận được khí tức của Chủ tịch đang ở trên mái nhà rồi. Em nghĩ rằng lớp lá chắn trước đó chỉ là một hư ảo được tạo ra trông giống như Hội Trưởng đang bên trong nó, và cũng là một mồi nhử đặc biệt khiến mọi người không thể nhận thấy được vị trí và khí tức của một con người thật sự.”

Đôi tai mèo em ấy đang di chuyển rụt rè, trông giống như đang tìm kiếm khí tức của Chủ tịch vậy.

Đôi tai mèo của em rất dễ thương đó, Koneko-chan. Koneko-chan cũng đã trong trạng thái sẵn sàng giao tranh, thậm chí nếu Ise-kun đã biến mất. Tôi cũng rất biết ơn điều này. Vì với nó, chúng tôi có thể chiến đấu một cách thích đáng. Tôi hướng thanh kiếm của mình vào Shinra-senpai và những thành viên khác của nhóm Sitri.

“Kể từ bây giờ, chúng ta sẽ làm điều này như thế nào nhỉ? Với tư cách một người sử dụng song kiếm, chúng ta sẽ quyết định nó bằng những thanh kiếm chứ?”

Shinra-senpai trả lời lại câu hỏi của tôi.

“Cũng ổn thôi. Trong một ván cờ, khi binh lính được thăng cấp, thì trong hầu hết trường hợp họ trở thành [Queen]. Tuy nhiên, tình thế cuộc chiến có thể thay đổi nếu họ thăng cấp thành [Knight] thay vì phụ thuộc vào sự sắp đặt. Cũng có những sự khác nhau giữa ván cờ thật sự và The Rating Game, nhưng…nó cũng sẽ là một trận đấu hấp dẫn thôi.”

Trận chiến giữa tôi và Shinra-senpai đã được quyết định. Bên cạnh cô ấy, chỉ có duy nhất một [Bishop] – Kukasa-san nhưng…

Vào lúc đó, Akeno xuất hiện trong mắt tôi ngay khi chị ấy đang tỏa ra một hào quang vàng óng kêu tanh tách bao phủ toàn cơ thể chị ấy.

Akeno-san… có một cái nhìn lạnh lùng trong đôi mắt đẫm lệ của chị ấy và tỏa ra một hào quang kì lạ.

“…Thậm chí dù tôi đã cố gắng cho Ise-kun thấy quyết định của tôi…”

Chị ấy tiến một bước với giọng run run và bước chân không vững vàng. Tôi có thể cảm thấy một áp lực mạnh mẽ trong bước đi đó mà không một từ ngữ có thể diễn tả nó được.

“…Thậm chí dù tôi đã cố gắng vượt qua nó…bằng cách sử dụng thứ sức mạnh đáng ghét này trước mặt cậu ấy…”

Akeno-san chậm rãi giơ đôi bàn tay lên phía trước chị ấy và…

“Ta sẽ không tha thứ cho ngươi.”

Chị ấy đã lộ ra khuôn mặt tự nhiên của mình mode S!Akeno không nên bị xúc động trong trạng thái thế này được! Không thể nào, Nghĩ đến một Akeno-san điềm đạm thường ngày sẽ phản ứng như thế này khi để mất Ise-kun!

“…Biến đi.”

Sau một lời tuyên chiến ngắn gọn đầy giận dữ trong nó, một khối điện khủng bung ra từ đôi tay của Akeno-san và đánh thẳng lên [Bishop] Kukasa-san của nhóm Sitri!

High_school_dxd_v5_c009

DOOOOOOOOOON!

“[Reverse]!”

Tại thời khắc nó tác dụng lên, Kukasa-san giơ tay cô ấy lên và cố gắng  nghịch đảo sấm sét, nhưng…

Bigagagagaggagagagagagagaga!!! Cú sấm sét tàn bạo đó bao trùm lên Kukasa-san!

Kukasa-san không thể nghịch đảo sấm sét được và nhận trực tiếp đòn tấn công của Akeno-san!

Và ngay cùng lúc đó, cô ấy bị bao phủ trong một luồng sáng và biến mất!

“Có vẻ nó vô dụng rồi. Cô ta cố gắng đảo ngược sấm sét nhưng những gì tôi phóng ra ngay lúc này chỉ là tia chớp mà thôi. Sấm sét và ánh sáng. Đảo ngược của phần ánh sáng là không đủ để đảo ngược tất cả nó.”

“Một [Bishops] của nhóm Sona Sitri-sama đã thoái lui.”

“…Sức mạnh không thể bị đảo ngược khi mà sức mạnh bị đảo ngược đã được thay đổi.” – Akeno-san đã nói như vậy.

Có vẻ như cuộc tập luyện của bọn họ không đủ cho họ để tối đa hóa năng lực của [Reverse]. Akeno-san sau đó chỉ tay chị ấy về phía [Queen] Shinra-senpai!

Akeno-san đã không còn đếm xỉa đến trận đấu giữa tôi và senpai! Chị ấy đã quên mất tôi trong cú sốc của mình với việc đánh mất Ise-kun và cơn giận của chị ấy là ở chỗ không thể cho cậu ấy thấy sức mạnh tia chớp của mình!

Có lẽ nó là như thế và như kết quả của điều đó, Akeno-san đã có thể chế ngự sức mạnh đó, nhưng một sự chuyển biến không lường trước được. Nghĩ đến rằng Ise-kun có ý nghĩa như thế nào đối với Akeno-san thì!

“Kuh!”

Shinra-senpai cảm thấy nguy hiểm đến bản thân chị ta và bắt đầu chạy khỏi đây!

Kah! Dooooooooooooooon!

Đòn tia chớp kéo dài thẳng tới senpai! Nếu một ác quỷ ăn thẳng một cú vào mặt, chắc chắn không thể cứu được họ nữa! Bởi vì nó được hòa lẫn giữa năng lượng của sấm sét và ánh sáng, khắc tinh của ác quỷ, chỉ cần hình dung đến việc bị trúng nguồn sức mạnh đó đã rất khủng khiếp rồi.

Tuy nhiên, Shinra-senpai đã vô hiệu hóa đòn tia chớp đó và cố gắng chạy vào bên trong khu thương mại.

Tôi nhanh chóng đuổi theo chị ấy! Tôi sẽ không thua khi nói về tốc độ đâu nhé!

Trong khi xông tới, tôi tạo ra một thanh kiếm quỷ thần thánh và khi tôi bắt kịp tôi sẽ đâm thẳng vào chị ta! Thanh kiếm của tôi đã bị khóa bởi naginata của cô ấy, nhưng tôi không biết khi chị ta có thể mang ra thứ có thể counter được Sacred Gear như thế!

Shinra-senpai lấy ra một chai nhỏ từ túi của chị ta…[Phoenix Tears]! Vậy [Queen] của Sitri đã giữ nó!

Chị ta quăng chai nước nhỏ đó vào tôi và cắt nó ra với naginata của chị ta. Chất lỏng bên trong văng ra người tôi!

“Reverse!”

Shinra-senpai hét lên như thế! Chị ta dự định thay đổi năng lượng chữa trị siêu cấp của giọt nước mắt thành sát thương ngay lập tức để tấn công tôi! Tôi nhanh trí thay đổi thanh kiếm quỷ thần thánh của tôi thành một thanh thủy kiếm!

Bishah!

Những làn nước hòa chung vào với giọt nước mắt. Khi hòa lẫn với thứ gì đó khác, giọt nước mắt sẽ mất đi tác dụng của nó. Và đương nhiên, [Reverse] cũng mất đi tác dụng của nó!

“Nếu để lộ sơ hở dù chỉ một chút!”

Senpai đột ngột hướng thanh naginata của cô ấy vào tôi!

Tôi hiểu, đòn tấn công từ bây giờ là để chặn tôi lại và bước ra ngoài. Tuy nhiên…

Zan!

Những thanh kiếm quỷ thần thánh của tôi cũng nở rộ dồi dào xung quanh Shinra-senpai! Song thần quỷ kiếm mọc ra từ sàn nhà phá hủy thanh naginata của chị ta.

“Tôi hiện tại không có một tí sơ hở nào đâu.”

Khi tôi thử phóng ra đợt kiếm thứ hai vào chị ta, chị ta tạo ra một tấm gương phía trước mặt của chị ấy. Tôi làm suy yếu những thanh kiếm nhiều nhất có thể và chúng đâm thẳng vào chỉ với nguồn sức mạnh đủ để phá nát tấm gương đấy.

Barin! Dooooo!

Tấm gương vỡ và ảnh hưởng chuyển lên tôi với sát thương nhân đôi, nhưng…tôi có thể chịu đựng được nó! Tôi nghiến răng trong đau đớn và giơ bàn tay trái lên bầu trời.

“Petro, Basileus, Dionysius. Holy Mary. Xin hãy lắng nghe tôi đi!”

Không gian mở ra và một vết rách được tạo ra! Tôi đặt bàn tay mình vào trong nó!

“Không thể nào!? Đó là!”

Hiểu được ý nghĩa của điều này, Shinra-senpai hoảng hồn.

“Những cái tên của các vị thánh bên trong thanh kiếm thánh này, tôi…xuất hiện đi…Durandal!”

Vũ khí tôi lấy ra từ khoảng không là một thanh kiếm thánh huyền thoại, Durandal!

Xenovia! Tôi sẽ xóa sạch sự hối hận của cậu tại đây và ngay bây giờ!

Theo đà ngay khi tôi rút Durandal ra, tôi chém vào người Shinra-senpai! Thanh kiếm thánh chém vào và một lượng sát thương khổng lồ tác động lên Shinra-senpai.

Thậm chí trong tình hình đó, chị ta cũng không kích hoạt Counter Sacred Gear của chị ấy. Vậy chị ấy không thể sử dụng nó liên tục được.

“Đó là đề nghị của Xenovia. Trong trường hợp mà cô ấy không thể điều khiển nó và chiến đấu, cô ấy sẽ trao thanh kiếm lại cho tôi, bởi vì thanh kiếm này quá tốt đối với cô ấy.”

Đúng vậy, Xenovia đã dạy tôi sử dụng Durandal như thế nào.

Và tôi đã có thể, người sở hửu thanh quỷ kiếm thần thánh, đang sử dụng Durandal, chị đang tự hỏi phải không?

“Tuy vậy,năng khiếu quỉ thánh của cậu là…”

Shinra-senpai nói như thế ngay khi chị ấy đang bị bao phủ bởi lớp ánh sáng dịch chuyển.

“Tôi không có quá khứ. Bởi vì nó, tôi đã nhìn thấy địa ngục, nhưng tôi bây giờ đã khác xưa. Nhờ việc lĩnh hội được Balance Breaker, có vẻ như tôi cũng có thể nắm bắt được Durandal như thế này.”

Buuuuuun…

Durandal đang tỏa ra những làn sóng nhẹ nhàng yên tĩnh. Nó không phải những làn sóng thịnh nộ và tàn bạo như khi với Xenovia.

“Kuh! Đây là…! Cậu đã có thể sử dụng nó tốt hơn cả Xenovia-san!?”

Shinra-senpai nói như thế nhưng tôi không nghĩ vậy.

“…Bởi vì Xenovia có tỏa ra khí chất khát vọng sức mạnh. Durandal có thể cũng đã phản ứng lại với điều đó. Nhưng chắc chắn tôi chọn khả năng hơn là sức mạnh.”

Tôi đã dự định kìm nén sức mạnh của nó, nhưng thậm chí vậy sàn nhà đã bị cắt làm đôi một khoảng cách kha khá từ sóng xung kích qua cú chém Shinra-senpai. Dường như tôi sẽ bị điểm trừ về điều này.

“Tôi nghĩ rằng nó như một con chiến mã bướng bỉnh, không nghe theo lời của người sử dụng nó, nhưng thật sự thì có vẻ đúng như vậy. Nó cắt nhiều hơn tôi nghĩ…Vậy điều khiển nó vẫn còn rất khó khăn đấy.”

“…! Đây là việc ngoài dự tính của chúng ta, Sona! Thậm chí còn ghê gớm hơn Hyoudou-kun…! Quân bài tẩy thực sự là…! Kiba Yuuto đang là tâm điểm của các thành viên nhóm Sitri!”

Shinra-senpai để lại những lời ly biệt như vậy và biến mất khỏi đây.

[“Queen” của Sona Sitri-sama, đã thoái lui.]

“Đó là bởi vì, tôi… nhắm đến vượt mặt Ise-kun, không, phải là một Sekiryuutei mới đúng.”

Thật đáng xấu hổ. Nó đang sỉ nhục tôi. Thất bại trước gia tộc Phoenix. Ise-kun, cậu không phải một mình chịu đựng cảm giác thất bại và đáng xấu hổ đâu.

…Bởi vì [Knight] thật sự của Rias Gremory được bị loại ra mà không thể bảo vệ chủ nhân của mình.

Thậm chí dù tôi cuối cùng đã đạt được Balance Breaker, sức mạnh của tôi và đồng đội của tôi không thể kết nối với Kobabiel và thậm chí tôi không thể tham gia trận chiến chống lại Hakuryuukou nữa. Tôi đã vô dụng suốt khoảng thời gian đó.

Thật nhục nhã mà.

Nó đang sỉ nhục tôi đấy, Ise-kun!!!

Đó là tại sao tôi phải tập luyện từ những vết xước dưới giáo viên của tôi. Thật sự từ những vết xước đấy, tôi lại một lần nữa học về điều cơ bản của một thanh kiếm.

Có lẽ kể vể bản thân tôi rằng tôi không giống cậu, tôi cũng mù quáng tiếp tục tập luyện không ngừng nghỉ. Nếu tôi đơn giản tự hào về tôi khi lĩnh hội được Balance Breaker, điều đó sẽ là điểm yếu của tôi!

“…Hơn hẳn những thứ khác, tôi ghét nó dường như giống như là chỉ có thuộc hạ là Sekiryuutei.”

Cậu có lẽ đang nhắm đến Vali. Nhưng mục tiêu duy nhất của tôi là trở thành bậc thầy về kiếm và hiên ngang như một đồng đội bên cạnh cậu, đồng chí của tôi.

Rias Gremory không chỉ có Sekiryuutei mà cũng có “Qủy kiếm thần thánh, Kiba Yuuto”. Bởi vì tôi muốn nói như thế, tôi…

“…Tôi cũng sẽ hứa như cậu đã làm vậy. Tôi sẽ không bao giờ khiến chủ nhân của tôi Rias Gremory khóc thêm một lần nào nữa.”

Đối phương chỉ còn lại một người…Chủ tịch Sona, [King].

Mái nhà của khu thương mại. Bầu trời bên ngoài rất trắng và không một thứ giữa nó. Bởi vì nó là một không gian của trò chơi này.

4 người bên tôi đã tới đó. Trước mắt chúng tôi là Chủ tịch Sona        .

Chủ tịch quay sang nhìn chằm chằm vào chúng tôi và cười cay đắng. Hội Trưởng hỏi.

“Sona, tại sao lại là trên mái nhà?”

“[King] phải sống sót cho tới lúc kết thúc. Đó là nghĩa vụ của [King]. Nếu [King] bị tiêu diệt thì trò chơi sẽ kết thúc phải không?”

“…Đúng vậy, tôi đã không tự hỏi quá sâu về điều đó.”

“Rias, Saji đã chiến thắng Sekiryuutei. Cả cậu lẫn Ise-kun đã phạm phải những sai lầm. Đừng xem nhẹ đứa trẻ đó nữa. Không chỉ cậu mới không còn hy vọng đâu.”

“Đúng vậy, tôi có thể cảm nhận nó với cơ thể của tôi. Vậy bây giờ, chúng ta hãy giải quyết một thể luôn đi, Sona.”

Hội Trưởng tiến tới. Chị ấy dự định một ván solo ư?

Chị ấy là một người sẽ không lắng nghe ngay cả khi dừng lại đâu. Trong trường hợp đó…

“Nếu em cảm thấy nguy hiểm, em sẽ tham gia giúp đỡ ngay lập tức đấy. Em sẽ không lắng nghe sự ích kỉ tự chị đâu.”

“…”

Hội Trưởng không phản ứng gì cả, nhưng chị ấy có lẽ đã hiểu. Nếu Hội Trưởng sắp thua, tôi sẽ không màng đến sự phản kháng của chị ấy mà giúp chị ấy ngay.

Nếu [King] bị đánh bại, mọi thứ sẽ kết thúc. Tôi không thể để chị bị loại ra được, Hội Trưởng Rias.

Sau đó, trận đấu giữa hai người bạn thân nhất đã bắt đầu.

Khí chất của nước tập trung xung quanh Chủ tịch và dần dần biến đổi hình dạng. Đây không phải lượng nước như bình thường. Nhìn xem, lượng nước dường như đang được thu thập từ mọi nơi trong khu thương mại.

Đúng như dự doán về gia tộc Sitri sức mạnh đặc trưng của họ là phép thuật hệ thủy. Tôi đã nghe rằng khả năng đặc trưng của người chị lớn là băng trong khi người em là nước.

Trong phép thuật của chị ấy, Hội Trưởng mang sức mạnh hủy diệt. Một đòn tấn công hủy diệt đối phương. Không chút do dự, Hội Trưởng bắn ma đạn vào người bạn của chị Chủ tịch Sona! Số lượng của ma đạn không thể đếm được như một khẩu súng máy vậy!

Ma đạn chỉ có kích thước cỡ một trái bóng mềm nhưng tôi có thể cảm nhận được sự thanh khiết cao của ma thuật trong mỗi phát bắn. Dường như đó là thành quả luyện tập của Hội trưởng. Nhưng chị ấy không tấn công quá lòe loẹt vì luật lệ của trận đấu.

Zabun, Zaabaaaaaaaaaaaaaaaaaaaan.

Chủ tịch Sona điều khiển nguồn nước và tạo thành một bức tường, dừng cuộc tấn công của Hội Trưởng lại. Ngay khoảnh khắc viên ma đạn của Hội trưởng chạm vào, những giọt nước cũng bị tiêu hủy cùng lúc nhưng bởi vì chị ta đang tập trung nó lại từ khắp tòa nhà nên nó không thể cạn kiệt được.

“Bây giờ thì, Rias. Tôi sẽ cho cậu thấy kĩ năng hệ thủy hoàn hảo của tôi.”

Chủ tịch biến đổi một lượng lớn nước thành ma thuật và biến nó thành rất nhiều con chim ưng bay trên bầu trời, những con rắn trượt trên mặt đất, những con sư tử hùng dũng, những lũ sói khát máu và hàng chục con rồng lớn khác nhau.

Vậy chị ta có thể tạo ra nhiều thứ khác nhau như thế này chỉ trong tức khắc! Ma pháp của chị ấy đã vượt trội hơn Hội trưởng rồi!

“Cũng như tôi đã ao ước, Sona.”

Cười một cách không sợ hãi. Hội Trưởng đè nén, chồng chất lên nhau sức mạnh hủy diệt của chị và tạo ra hàng trăm viên ma đạn trên không khí. Những người không đủ năng lực sẽ bị tiêu diệt chỉ từ một viên trong số chúng. Để có thể cô đọng nhiều như thế này, ma pháp của Hội Trưởng chắc đã được tạo nên kha khá trong bài luyện tập của cô ấy.

Đẳng cấp phép thuật của cả hai rất xuất sắc, nhưng nhìn nó như thế này, Hội Trưởng nghiêng về sức mạnh trong khi đó Chủ tịch lại nổi bật về kĩ năng.

Cả hai người họ đã sẵn sàng. Sau đó, cả hai bọn họ triển khai đòn tấn công của mình vào nhau cùng một lúc.

[Đã có xác nhận. Đây là chiến thắng của Rias Gremory-sama.]

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel