Chương 6 – Ruvy

chap 6 full beta 222_zpsr0qhnupo
“Việc này còn khó hơn mình nghĩ nữa …”

Ruvy nghĩ thầm, rút một mũi tên và bắn về phía Ymir of Ice. Nó không cần phải nhắm quá kỹ, vì với một mục tiêu khổng lồ như vậy, thì bắn trượt mới là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, những mũi tên của nó thậm chí còn chẳng đủ gãi ngứa cho con rồng do cách biệt về cấp độ quá lớn. Bởi vậy, nó hầu như không gây được chút sự chú ý nào đối với rồng băng dù nó có cố gắng tới đâu đi chăng nữa, cũng giống như ở cấp độ hiện tại, nó đã không còn quan tâm tới lũ quái ở cấp độ khởi đầu, bất kể chúng tấn công nó như thế nào. Và vì nó không gây được sự chú ý cho rồng băng, sự có mặt của nó chẳng giúp ích được chút nào cho Dark Elf.

“Mình thật là vô dụng! Anh ấy chắc chắn sẽ ghét mình cho coi!”

Nó cay đắng dằn vặt bản thân, trong khi nhìn về phía Dark Elf. Vì sự kém cỏi của nó, cặp rồng đã gây ra cho anh ta vô số vết thương. Nhăn mặt vì đau sau mỗi đòn tấn công trúng đích của hai con quái, Dark Elf thậm chí còn không có lấy một giây rảnh rỗi để hồi máu. Sự có mặt của nó cũng chẳng thể giúp đỡ gì cho Dark Elf, và thực sự chỉ làm vướng tay anh ta thêm. Dark Elf chắc chắn sẽ ghét nó, nó biết vậy.

Một đứa vô dụng như nó, ai sẽ yêu quý cơ chứ?

Nhóc con! Làm gì vậy?

Dark Elf cau mày hét lên trong lúc vẫn đang chật vật xoay sở với hai con rồng.

– Em xin lỗi … – Nó mếu máo, chừng như sắp khóc tới nơi – Chỉ số của em quá yếu … và con rồng còn chẳng thèm quan tâm … và … và … EM XIN LỖI!

– Haaaa! Bỏ đi! – Dark Elf thở dốc – Khả năng phòng thủ của con quái này quá khỏe so với nhóc … Nghe này!

– DẠ!

Dark Elf hét lên, đưa nó trở lại thực tại trong khi nó đang ngẩn mặt nhìn anh ta.

Có một người không cho rằng nó đáng ghét, bất chấp sự vô dụng của nó …

Có thể chỉ là tưởng tượng … nhưng nó dường như cảm nhận rõ tiếng tim đập thình thịch trong lồng ngực.

– Đánh lạc hướng Ymir of Fire, nhóc làm được chứ?

– Em sẽ cố gắng!

Nó cười toe đầy quyết tâm. Dark Elf đã tin tưởng ở nó, sao nó có thể không làm được cơ chứ!

Ruvy rút tên, chuẩn bị kỹ năng mạnh nhất mà nó có. Nhắm thẳng vào thân hình khổng lồ của rồng lửa, nó buông tay. Những tia lửa trắng lóe lên khi mũi tên lao vút đi, thẳng hướng Ymir of Fire. Một vụ nổ bùng lên, hất con quái bật ngửa về phía sau khi mũi tên găm trúng vào vùng giáp ngực đã bị thanh Greatsword của Dark Elf phá vỡ ít nhiều. Rú lên đau đớn, Ymir of Firethở ra một cụm lửa, rồi điên cuồng đuổi theo kẻ đã tấn công mình. Treo cây cung về sau lưng, Ruvy quay mình và cắm cúi chạy. Bằng mọi giá, nó phải tách được con rồng này ra xa khỏi khu vực của Dark Elf.

Anh ấy đã tin nó!

Mặc cho thời gian trôi, nó chỉ biết cắm đầu chạy. Dồn hết toàn bộ sức lực vào đôi chân, nó thở hồng hộc khi lượng Stamina dần suy giảm. Dường như nó rất có duyên với việc bị truy đuổi. Lần cuối cùng nó bị truy đuổi là cách đây ba ngày trong thế giới ảo bởi Wolf King. Nó có thể chắc chắn rằng, Ymir of Fire mạnh hơn Wolf King rất nhiều, trong khi khả năng của nó thì chẳng tiến triển được bao nhiêu. Dù là vậy, mục tiêu của hai lần đuổi bắt này hoàn toàn khác nhau. Khi chạy khỏi nanh vuốt của Wolf King, mục tiêu duy nhất của nó là sống sót. Nếu nó chết, nó sẽ mất đi một lượng khá lớn Exp, một vài món đồ dù là gì thì nó cũng không đủ khả năng mua lại, và hơn một tiếng đồng hồ khóa quyền truy cập.

Giờ đây, mục tiêu duy nhất của nó là kéo Ymir of Fire càng xa khỏi Dark Elf càng tốt.

Đủ xa để, dù có giết được nó, con quái cũng phải mất một lượng thời gian đáng kể để quay trở lại, đủ thời gian cho Dark Elf kịp kết liễu Ymir of Ice. Còn nó, dù có bị giết thì cũng chẳng sao cả.

Ruvy mỉm cười, trong khi Ymir of Fire sà xuống vồ lấy nó từ trên không.

Đôi giày bằng đồng của nó hoàn toàn không phù hợp cho việc di chuyển trên băng. Nó đã phải rất cố gắng để có thể chạy thật nhanh trong khi vẫn cố giữ cho bản thân khỏi trượt ngã. Việc nó có thể giữ thăng bằng tới bây giờ đã là một kỳ tích, và nó thậm chí còn tự xoay sở để lợi dụng sự trơn trượt của mặt băng để tăng tốc độ di chuyển. Vậy nên, khi nó đã ngừng cố gắng và thả lỏng cơ thể, cơn gió tạo ra từ cú đập cánh của Ymir of Fire trước khi lao tới hất nó ngã nhào. Nó nhắm nghiền đôi mắt, và sẵn sàng đón nhận cái chết.

Mặt băng lạnh toát đột ngột ập vào lưng Ruvy, nó cảm thấy một cơn gió mạnh đẩy nó trượt dài khi Ymir of Fire sà xuống vồ lấy nó và những chiếc móng sắc nhọn của con rồng cà xuống lớp băng dày tạo thành một tiếng rít dài. Bằng một cách nào đó, cú ngã của nó đã giúp nó may mắn chết muộn hơn vài giây. Một cơn gió mạnh tạt vào nó và ấn nó xuống khi rồng lửa đập cánh bay lên. Đột ngột, nó bị kéo ngược lên cao, và những trận gió lạnh buốt liên tục ập vào nó không ngừng.

Nó mở mắt ra, nhìn khắp xung quanh để tìm hiểu tình hình.

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!

Thứ đầu tiên đập vào mắt nó là Ymir of Fire, hay chính xác hơn là cái đuôi khổng lồ của con quái.

Thứ tiếp theo mà nó nhìn thấy, là vùng đất băng giá Niflheim.

Không, chính xác hơn, nó đang nhìn thấy toàn bộ bản đồ vùng đất băng giá Niflheim.

Từ. Trên. Không. Trung.

Bằng một cách nào đó, một chiếc giày của nó vướng vào chóp đuôi của Ymir of Fire, và con rồng đã vô tình kéo nó lên theo cùng. Nó hoảng loạn, điên cuồng quẫy đạp nhưng không cách nào thoát khỏi con rồng khổng lồ, khi con quái đang bỏ qua nó mà xông thẳng vào đối thủ cũ.

– Ê nhóc! Ở đó vẫn ổn chứ?

Dark Elf gào lên cố gắng át đi tiếng rít của gió của Ymir of Fire khi con quái gầm lên, chuyển hướng và lao về phía anh ta.

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!

Nó hét toáng vào tai Dark Elf trong chế độ nói chuyện riêng, thay cho câu trả lời. Bị treo ngược giữa không trung, nó bị Ymir of Fire lôi tuột theo trong khi con quái phóng với tốc độ bàn thờ về phía Dark Elf.

– Aaaa! Chết tiệt!

Từ trên không, nó nhìn thấy hình ảnh bị đảo ngược của Dark Elf đang chật vật chiến đấu với Ymir of Ice, đưa mắt một cách gấp gáp về phía Ymir of Fire và thầm rủa.

“Ôi không … Anh ấy tức giận rồi!”

Nó thầm nghĩ, lo lắng về việc niềm thiện cảm hiếm hoi của Dark Elf dành cho nó sẽ xấu đi.

“Rút cục là vẫn chưa đủ! Tại sao mày lại vô dụng thế hả Ruvy? Anh ấy đã cho mày một cơ hội! MỘT CƠ HỘI!”

Tự trách bản thân, nó định thần lại, rồi vùng vẫy một cách điên cuồng. Việc leo trèo đã giúp cho nó có thêm một chút chỉ số thăng bằng. Nhờ vậy, sau một hồi cố gắng, bàn tay nó chạm được vào một miếng vảy đuôi của Ymir of Fire. Nó nắm chặt lấy cơ hội trong tay, rồi tiếp tục vươn người, tóm nốt tay kia vào đuôi rồng. Tiếp tục, nó quặp chặt bên chân không bị mắc vào đuôi rồng, rồi cố gắng gỡ bên chân bị kẹt ra. Việc đó dễ dàng hơn nó tưởng, bởi nó chỉ được giữ lại bởi một chiếc khoen nhỏ mắc vào đỉnh gai rồng trên chiếc giày. Nó thầm cảm tạ trời đất, thần thánh và … GM vì đã không để nó chết một cách đầy đau đớn và lãng xẹt như là tiếp đất từ độ cao cả ngàn mét.

Quặp chặt cả hai chân và hai tay vào đuôi rồng, nó từng chút một kéo người lên phía trên đuôi rồng, rồi bám vào những chiếc gai rồng mà bò ngược lên phía đầu rồng. Nó cố gắng không nhìn xuống phía dưới, và cố gắng kìm lại cảm giác nôn nao khi đang đứng chông chênh trên thân một con rồng tổ lái.

Run run bám chặt vào chiếc gai rồng tiếp theo, nó chậm rãi bước từng bước một đề phòng việc sảy chân. Khi cả hai chân đã tiến gần về phía chiếc gai tiếp theo, nó thả bàn tay bám ở chiếc gai đằng sau, rồi vội vã ôm chặt lấy chiếc gai rồng phía trước, thở hồng hộc để lấy lại bình tĩnh.

Không dừng lại ở đó, nó tiếp tục với tay, cố gắng tóm lấy chiếc gai rồng kế tiếp. Gió lồng lộng tạt vào thân hình nhỏ bé của Ruvy như càng muốn làm khó cho nó hơn. Bất chợt, cơ thể con rồng lắc mạnh khi Dark Elf tung một đòn tấn công đón đầu, khiến cho con quái bật ngửa về phía sau, và Ruvy đang chỉ bám vào con quái bằng một tay suýt chút nữa thì bị hất văng ra ngoài.

– Á!

Kêu lên một tiếng, nó gồng mình bám chặt lấy chiếc gai rồng chỉ với cánh tay mảnh khảnh của mình. Nó nhăn mặt, cố vươn người về phía chiếc gai rồng tiếp theo, trong khi Ymir of Fire đột ngột chuyển hướng, bay thẳng lên trời và chuẩn bị cho đòn tấn công kế tiếp.

“Không được! Con quái này quá to, mà mình thì mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển! Phải có cách khác để tiếp cận khu vực cổ rồng! Động não đi nào, Ruvy! Động não! Động não! Độ…”

Nó bất giác ngừng lại dòng suy nghĩ khi trong đầu nó, một ý tưởng chợt loé lên.

Một ý tưởng điên rồ!

Nó nuốt nước bọt đánh ực.

Ymir of Fire dường đã đạt được độ cao mong muốn, vì con quái bất chợt dừng lại, xòe cánh và đổi hướng, chúc đầu xuống dưới.

Vào đúng khoảnh khắc ấy, nó buông tay.

Nó dang rộng cơ thể trong tư thế nằm ngửa và rơi tự do giữa không trung, trong khi rồng lửa cắm đầu phóng về phía nó, hay đúng hơn là về phía Dark Elf đằng sau nó, với tốc độ của một quả tên lửa.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!! Mình sẽ chết! Mình sẽ chết! Mình sẽ chết! MÌNH SẼ CHẾT! MÌNH SẼ CHẾT!!!!

Nó thầm hét lên trong đầu, vì miệng đã cứng đờ bởi sợ hãi khi cái đầu đỏ rực và gai góc cùng hơi thở bỏng rát của Ymir of Fire phả thẳng vào người nó.

Con quái chỉ còn cách nó chưa đầy một mét.

Áp lực không khí xung quanh Ymir of Fire khi con quái đâm thẳng xuống hất nó chệch khỏi hướng đâm của con quái. Nó bị hất văng qua đầu con rồng, gần như bị một chiếc gai cổ của con quái đâm thẳng vào người. Bấu chặt lấy chiếc gai, mắt nó nhắm nghiền, trong khi miệng lẩm bẩm xướng tên đủ loại thần thánh, có thực lẫn tự bịa. Phổi của nó như bị đè nát bởi cú va chạm, và tim đập như muốn phá tan lồng ngực để chạy thoát thân. Tuy nhiên, nó đã sống sót, và nó đã thành công. Thở hồng hộc, nó bám chặt lấy chiếc gai cổ cuối cùng của Ymir of Fire, trong khi con quái đang lao thẳng về phía Dark Elf một lần nữa.

Hít thở một cách gấp gáp, nó dùng chân quặp chặt vào chiếc gai rồng, trong khi tay với lấy cây cung và mũi tên treo phía sau lưng.

So với một Unique cấp B, khả năng tấn công của nó khá hạn chế. Tuy nhiên, sẽ là một chuyện khác nếu nó có thể bắn trúng điểm yếu của con quái. Và giờ đây, nó đang chễm chệ ngồi trên lưng con rồng, chỉ cách gáy của con quái chừng một mét, nơi mà những miếng vảy rồng có thể dễ dàng bị tách ra, để lộ phần da trắng ởn qua một khe nhỏ.

Nó giương cung, nhắm thẳng kẽ hở giữa hai miếng vảy rồng và buông tay.

archer__elf_by_umika_sayoji-d6x8c2g

Một tia lửa lóe lên khi mũi tên chạm đích – một đòn chí mạng. Cả cơ thể Ymir of Fire đột ngột giật mạnh, và con rồng điên cuồng gầm lên, lồng lộn đổi hướng, và ngoảnh đầu về phía sau, cố gắng táp lấy kẻ đã tấn công mình từ sau lưng. Không chần chừ, Ruvy rút thêm một mũi tên, nhắm thẳng phía đầu rồng và buông tay. Mũi tên lao vút đi, cắm phập vào phần má Ymir of Firelàm con quái đau đớn rú lên, phun lửa vào khoảng trống và quẫy mình một cách điên loạn như một con ngựa bất kham.

Ngay lúc đó, một ý tưởng không kém phần điên rồ lóe lên trong đầu Ruvy.

“Sẽ không thành công đâu …”

Nó thầm nghĩ, tự bác bỏ suy nghĩ điên rồ ấy.

“Nhưng … lúc nãy …”

Tim nó đập thình thịch trong khi nó rút mũi tên từ sau lưng ra một cách lưỡng lự.

Nó cẩn thận nhắm bắn, và chỉ buông tay khi con rồng đã quay đầu vào đúng vị trí mà nó muốn.

Một mũi tên bằng sắt nặng nề bay vút đi, kéo theo sau một sợi xích sắt khổ lớn. Mũi tên nhắm về phía đầu rồng, nhưng thay vì cắm phập vào mục tiêu thì bay sượt qua đầu rồng, cách đầu rồng chỉ chừng một gang. Ngay lập tức, Ruvy buông tay để một mũi tên khác lao đi, bay sượt qua và làm chệch hướng mũi tên đầu tiên. Nó tiếp tục bắn thêm ba mũi tên như vậy nữa, điều chỉnh cho mũi tên mang theo sợi xích sắt bay vòng qua đầu rồng, chặn vào giữa bộ hàm đồ sộ của con quái rồi trôi ngược trở về phía Ruvy theo lực đẩy của gió.

Nó vươn người, tóm lấy mũi tên sắt, kéo về phía mình và siết mạnh bằng tất cả sức mạnh, giật ngược đầu rồng về phía nó. Bị kéo giật bất chợt, con rồng gầm lên giận dữ, nhưng sợi xích của Ruvy đã ngăn con quái khỏi việc phản ứng quyết liệt. Con quái tiếp tục vùng vẫy, nhưng sức vùng vẫy của nó yếu dầu sau mỗi lần Ruvy đọc một dòng ấn chú.

Trong Terra Somniare, mỗi chủng loại ngoài những chỉ số cơ bản khác nhau, còn có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt mà những chủng loại khác chỉ có thể có được qua những nhiệm vụ cực kỳ hiếm hoặc qua những món đồ phụ trợ cấp độ cực kỳ cao. Đối với Beast, ngoài lợi thế là những bộ phận của động vật, những người thuộc chủng loại này luôn được sinh ra với một khả năng có sẵn là tương tác, điều khiển và khuất phục những quái vật hệ thú khác.

Rồng là một loại quái vật hệ thú, và Unique hoàn toàn không phải ngoại lệ.

Ruvy thở hồng hộc, luôn miệng lẩm bẩm câu thần chú Thu phục của riêng tộc Beast. Nội lực của nó giảm dần sau mỗi lần nó kết thúc câu thần chú, nhưng Ymir of Fire đã bị thuần hóa đi đáng kể. Bằng chứng là, sự vùng vẫy của con quái không còn quyết liệt như trước, mà gần như chỉ còn là những chống trả yếu ớt cuối cùng. Nó thở hồng hộc khi lượng Mana ít ỏi của Beast đã cạn sạch, và con quái thú đã gần như ngoan ngoãn nghe theo sự chỉ đạo của nó.

Có một điều chắc chắn là, nó sẽ không thể nào thu phục được Ymir of Fire khi con quái đang ở thể trạng thông thường. Tuy nhiên, Dark Elf có lẽ đã rút đi phần lớn lượng HP của con quái trong khi chiến đấu. Và nhờ vậy, sau vài chục lần cố gắng, Ruvy mới có thể khiến cho con thú bất kham này chịu khuất phục. Cố gắng lấy lại hơi thở, nó quay về phía Dark Elf, và xem xét tình hình của anh ta.

– Dark Elf! Bên anh vẫn ổn chứ?

Nó hét gọi thật to, nheo mắt nhìn về trận chiến giữa Dark Elf và Ymir of Ice, trong khi giật cương, kéo Ymir of Fire bay về phía đó.

– Haaaa … Ổn!

Dark Elf thở hắt ra trong khi trả lời, nghe không có vẻ ổn chút nào.

Giữa vùng băng bằng phẳng, Dark Elf vẫn đang chiến đấu với Ymir of Ice một cách bền bỉ. Lớp băng bao phủ con quái đã nứt nhiều, và Dark Elf đã có thể để lại trên mình con quái một vài vết thương. Tuy nhiên, chỉ bằng một hơi thở, lớp giáp bằng băng của con quái lại được vá lại, và gần như phục hồi nguyên trạng.

Rồng là một loài vật tượng trưng cho cả trí tuệ và sức mạnh. Cả lượng Stamina lẫn Mana của chúng đều là những thứ mà chủng tộc Elf thiên về tốc độ khó lòng bì kịp. Như những gì Ruvy thấy, lượng thể lực của Dark Elf hẳn đã sắp cạn kiệt, trong khi của Ymir of Ice thì vẫn còn dồi dào, đủ cho con quái tiếp tục phục hồi lớp vỏ bọc bằng băng của mình thêm nhiều lần nữa. Trừ khi, bộ giáp ấy phải bị phá hủy hoàn toàn.

Dù gì thì, hôm nay cũng là một ngày điên rồ của Ruvy.

Dark Elf! – Nó hét gọi – Anh có kỹ năng nào đủ khả năng phá vỡ bộ giáp của con quái này chỉ với một lần tấn công không?

Có! – Anh ta trả lời, ngừng lại để tránh đòn tấn công của Ymir of Ice, rồi tiếp tục nói trong khi vẫn thở hồng hộc – Nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị! Và, haaaa, rất nhiều Stamina nữa!

Em hiểu rồi!

Dù gì thì, hôm nay cũng là một ngày điên rồ!

Nó mỉm cười, giật dây cương Ymir of Fire, và con rồng buông mình xuống.

Như một tảng đá đỏ rực, Ymir of Fire theo sự điều khiển của Ruvy lao thẳng vào Ymir of Ice. Nó giật cương để Ymir of Fire bay chếch lên khi con rồng chuẩn bị đâm sầm vào Ymir of Ice. Nhờ vậy, rồng lửa chỉ bay sượt qua rồng băng, nhưng cú va chạm cũng đủ mạnh để hất ngã con quái vật hệ băng. Ymir of Ice gầm lên giận dữ, phả ra một luồng băng lạnh ngắt.

Ruvy liếc về phía sau nhìn rồng băng. Nó cố định dây cương vào một chiếc gai rồng, trong khi bản thân quay người lại, rút một mũi tên, lẩm bẩn một dòng chú, nhắm thẳng về phía Ymir of Icevà buông tay. Mũi tên cắm phập vào vùng cánh mũi của con rồng, nơi bộ giáp băng không thể bảo vệ để đảm bảo tầm nhìn cho con quái. Ymir of Ice gầm lên, dang cánh và tung thân hình đồ sộ của mình lên không, đuổi theo kẻ vừa tấn công.

– Dark Elf! Em sẽ câu giờ cho anh một chút! Hãy hồi Stamina và chuẩn bị kỹ năng đó!

Ruvy gọi với lại, không chờ Dark Elf trả lời.

Nó mỉm cười một cách phấn khích và hoang dại.

“Cùng đua nào!”

Ruvy vít mạnh dây cương, và Ymir of Fire nghiêng người, lao thẳng xuống khe vực được tạo ra bởi một vết nứt của vùng đất băng giá.

Để cản bước một kẻ thù đồ sộ, một nơi chật hẹp như thế này nhất định là lựa chọn số một. Tự tin ngoái đầu lại phía sau, Ruvy nhìn thấy Ymir of Ice đang thả thân hình đồ sộ của mình rơi tự do xuống khe vực, rồi bung cánh ra như một chiếc dù để giảm tốc độ rơi và lướt về phía trước. Thân hình nặng nề của rồng băng quả thực tạo ra một lực cản khá lớn, nhưng con quái lại đủ thông minh và kinh nghiệm để lợi dụng trọng lực để tăng tốc. Và tuy thân hình quá khổ có làm giảm tốc độ của con quái đôi chút, thì những cơ bắp mạnh mẽ của rồng băng lại tạo ra được những cú đập cánh đủ uy lực để có thể rút ngắn khoảng cách với con rồng nhỏ hơn là Ymir of Fire.

Mím môi, Ruvy quay đầu trở lại, vít cương và hướng Ymir of Fire về phía những cột băng khổng lồ dựng khắp vực, tạo ra những kẽ hở chỉ vừa đủ để một con rồng nhỏ cỡ Ymir of Fire có thể lách qua trong gang tấc. Nó giật mạnh dây cương, cua gấp qua những khúc quanh. Những chướng ngại vật sượt tới mỗi khi Ruvy và rồng lửa đảo mình lách qua. Trong khi đó, rồng băng ở phía sau dùng chính thân hình đồ sộ của nó húc vỡ từng khối băng. Băng tuyết lạo xạo vỡ vụn mỗi khi con quái đâm sầm vào một chướng ngại vật. Những cú đâm có làm giảm tốc độ củaYmir of Ice đôi chút, nhưng con rồng vẫn lừ lừ tiến tới không chút khoan nhượng. Ruvy có thể cảm thấy hơi thở của rồng băng đã đủ gần để phả vào lưng nó lạnh buốt.

– Dark Elf! Anh xong rồi chứ?

Nó hét lớn khi đã ra khỏi khu vực cột băng. Phía trước mặt nó không còn những chướng ngại vật có thể cản bước rồng băng thêm nữa, và phía sau thì khu vực hiểm trở đã được con quái đồ sộ này dọn dẹp sạch sẽ.

– Mang nó lại đây! – Dark Elf trả lời.

Nó quay đầu về phía sau nhìn rồng băng chỉ còn cách nó vài mét, rồi lại quay đầu về phía trước, nơi Dark Elf vẫn chỉ là một chấm nhỏ.

“Với tốc độ này, con quái sẽ bắt kịp mình trước khi tới được đó mất!”

Nghĩ thầm, Ruvy đặt tay lên cổ Ymir of Fire.

Lượng Stamina dùng để điều khiển rồng lửa theo ý mình, nó truyền hết vào một thần chú tăng cường sức mạnh quái thú, một kỹ năng đặt biệt khác của Beast. Thở hồng hộc vì thể lực gần giảm về không, Ruvy dùng lượng Stamina ít ỏi còn lại để điều khiển Ymir of Fire bay về phía Dark Elf. Con rồng gầm lên một tiếng, đảo mình và lao vút đi. Bằng một cú bật, Ymir of Firetách xa khỏi Ymir of Ice ở ngay phía sau. Rồng lửa uốn mình theo hướng gió thổi, men theo những vách băng hẹp để kéo dài khoảng cách với rồng băng. Không như lúc Ruvy điều khiển, rồng lửa được tự do di chuyển theo ý mình uyển chuyển chao liệng trên không, tạo thành những đường vòng cung mềm mại theo đường bay của con quái. Trước mắt Ruvy, Dark Elf chỉ còn cách chừng mười mét. Thanh kiếm to bản của anh ta được cắm xuống đất tỏa ra một luồng khí đặc quánh màu xanh tím.

Ymir of Fire mang Ruvy trên lưng lao vút về mép vực nơi Dark Elf đang chờ sẵn, theo sau làYmir of Ice đang điên cuồng đuổi theo.

Khoảng cách giữa nó và Dark Elf chỉ còn năm mét.

Bốn.

Ba.

Hai.

Một.

Eclipse!!!!

Nó nghe thấy tiếng Dark Elf thét vang. Anh ta tóm lấy chuôi kiếm, kéo lê dưới băng tạo thành một tiếng rít dài trong khi lao mình về phía mép vực. Dark Elf tung người, nhảy vọt ra giữa vực đúng lúc Ymir of Ice lao vụt qua. Dark Elf vung kiếm chém, trong khi rơi sát cạnh Ymir of Ice. Lực chém của kỹ năng cộng với trọng lực sinh ra khi anh ta rơi xuống tạo ra một vết nứt sâu hoắm nơi bộ giáp băng của Ymir of Ice. Không dừng lại ở đó, Dark Elf đạp vào con quái, lấy đà tung mình lên không, xoay người, và hạ xuống lưng con quái cùng với thanh kiếm nặng nề cắm phập xuống điểm bắt đầu của vết nứt. Sau một tiếng thét dài, Dark Elf vặn mạnh thanh kiếm.

stormdragonssssss4

Ruvy nghe tiếng băng đá vỡ vụn, kèm theo đó là tiếng gầm rung chuyển của Ymir of Ice. Nó giật mình quay lại, khi Dark Elf tung mình khỏi con rồng băng nặng nề đang rơi xuống theo một đường chéo như một tảng thiên thạch.

Một tiếng nổ lớn vang lên khi Ymir of Ice tiếp đất bằng cách kém nhẹ nhàng nhất. Bụi băng tung lên mù mịt sau cú rơi của con rồng che khuất tầm nhìn của Ruvy. Bất chợt, nó và Ymir of Fire bị hất văng đi, đập vào một bức tường băng và rơi xuống.

Trong màn bụi băng, nó lờ mờ nhìn thấy bóng đen của Dark Elf tiếp đất một cách nhẹ nhàng trước mặt, quay lưng về phía nó và hướng mặt về phía Ymir of Ice, trong khi tay vẫn lăm lăm thanh kiếm. Một người dày dạn kinh nghiệm như anh ta hẳn đã biết rằng một con quái vật cỡYmir of Ice khó có thể bị kết liễu chỉ bằng một đòn như vậy. Làn bụi tan dần, và Ymir of Ice từ từ rũ mình đứng dậy.

Những mảng băng vỡ vụn rào rạo rơi xuống khi Ymir of Ice đứng lên, trước tiên là băng đá mà con quái đã đập nát sau cú rơi ngoạn mục. Rồi dần dần, bộ giáp bằng băng của con rồng nứt toác ra, vỡ tan thành từng mảnh, để lộ ra thân hình thực sự của con quái.

Ymir of Ice là một con rồng trông hoàn toàn giống Ymir of Fire. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai con rồng chỉ là màu sắc. Trong khi Ymir of Fire mang một lớp vảy và đôi mắt đỏ rực như lửa thì màu mắt và màu vảy của Ymir of Ice là xanh dương. Nơi mạn sườn con quái là một vết nứt dài và sâu hoắm do Dark Elf gây ra. Từ vết nứt ấy, máu rỉ ra đỏ thẫm, nhuộm đỏ bộ vảy xanh và thấm đẫm một vùng băng. Ymir of Ice gầm lên, nhìn Dark Elf bằng đôi mắt đầy căm thù. Con quái chúc đầu xuống thăm dò đối thủ, và chuẩn bị cho một đòn tấn công.

Dark Elf mỉm cười, nâng cao thanh kiếm đã nắm chắc trong tay, và lao vào đối thủ trước mặt.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel