Tập 3 – Chương 3: Phước lành cho thiếu nữ quyền quý trong hôn nhân

Phần 1

 “Này Aqua, đừng có lần nào cũng bắt tôi phải phí lời nữa và ra khỏi cái ghế đó đi. Từ lúc Darkness chưa về, chúng ta cũng không nhận làm thêm nhiệm vụ nào với nhau nữa. Tôi còn phải thiết kế chỗ để trưng bày mấy mặt hàng ở shop của Wiz nữa, tránh đường.”
Nghe tôi nói thế, Aqua vẫn cuộn mình lại một chỗ trên ghế dài trước lò sưởi như bình thường, nheo mắt mình trong khi ngáp và nói:

 “Sao anh cáu kỉnh dữ vậy? Sao anh kích động thế, đúng là Darkness vẫn chưa về nhưng cũng không cần phải hành động như vậy ok? Đủ rồi đấy… Tôi nghe nói rằng con nhóc Yunyun có nói cái gì đó với Megumin. Chuyện gì cũng có cái giá của nó, nếu anh muốn tôi nhường chỗ ấm áp này, thì phải đưa một thứ gì đó làm thỏa mãn được tôi kìa. Nghĩ xem nào, nói một cách cụ thể thì…”
Aqua dừng lại và suy nghĩ một lát.

 “…Nếu ngươi muốn nơi cư trú của một nữ thần… hãy đưa cho tôi rượu vang hảo hạng nào. Sau đó ánh sáng ấm áp sẽ soi rọi con đường cho một tên NEET lạc lối như ngươi.”
Tôi nên quăng cho cô ta một chưởng vào mặt.

 Megumin cũng vậy, tại sao cô ta luôn dạy cho con bé những điều không cần thiết nhỉ.

 “Này, nữ thần trụy lạc, nếu còn thời gian để hỏi xin tôi rượu vào sáng sớm, cô nên nghĩ cách để kiếm ra tiền ấy. Thiệt tình, tại sao tôi phải làm việc vật vả như thế này. Tôi sẽ làm việc để trả nợ cho căn nhà đã bị thổi bay của tên lãnh chúa, còn cô thì phải lo việc giải quyết vấn đề lũ lụt đấy. Nếu cô cảm thấy tội lỗi thì hãy nhấc mông lên và tránh ra đi nào.”
Nghe thấy tôi gán cho biệt danh Nữ thần trụy lạc, Aqua nhìn tôi với ánh mắt không hài lòng:

 “Này, ngừng ngay cái việc quăng cho tôi mấy cái biệt danh lạ hoắc nhá? Nữ thần vô dụng, nữ thần trụy lạc hay bất cứ thứ gì tựa tựa thế. Nếu cứ tiếp tục gọi tôi là nữ thần trụy lạc, anh sẽ phải chịu sự trừng phạt của thánh thần okey? Vụ việc của lãnh chúa cũng thế đấy, có thể đó là hình phạt cho việc không chăm sóc cho tôi tốt, một nữ thần. Kazuma, nếu anh cảm thấy tệ hại về cái cách đối xử với tôi, thì hãy ‘Xin lỗi, Aqua-sama xinh đẹp’, và cung cấp cho tôi thứ rượu vang hảo hạng. Đi mua một ít đi, nhanh lên…”
Thấy Aqua vẫn tiếp tục cuộn mình lại trên ghế và ôm đầu gối của mình, tôi vươn tay tới cô ta và nói.

 “Steal.”
Với âm thanh xào xạc của tiền xu, ví của Aqua đã nằm gọn trên tay tôi.

 “… Anh đang làm cái quái gì thế, tên ăn cắp! Anh đang làm tội ác tày trời gì thế này, nếu tôi gửi anh đến đồn cảnh sát, lệnh tạm hoãn của tòa án sẽ bị hủy bỏ. Hí—Kazuma là tên tội phạm–! Anh định mua rượu bằng tiền tôi sao? Có lẽ anh hiểu nhầm rồi ý của tôi là tiền của anh ấy…”

 Trước khi Aqua kết thúc, tôi sử dụng ‘Steal’ lên cô ta.

 Trong tay tôi là một trong hai chiếc vớ của Aqua.

 Aqua tiếp tục ôm lấy đầu gối, di chuyển những ngón chân trần của mình và cố gắng biểu tình.

 “… Anh đang làm gì thế. Tôi sẽ cảm thấy lạnh đấy. Trả vớ lại cho tôi đi, tên biến thái. Nếu anh không chịu trả vớ lại, tôi sẽ báo với cảnh sát là có một tên biến thái đang thở hổn hển sau khi ăn cắp vớ của tôi. Nếu anh đã hiểu rồi thì…”
Tôi không hiểu tại sao Aqua vẫn còn giữ thứ này.

 Sau khi sử dụng ‘Steal’, một số loại hạt giống xuất hiện trên tay tôi.

 Aqua trông có vẻ không thoải mái khi thấy thứ này.

 “Nah, nah Kazuma. Cái thể loại đùa hoặc là giỡn này chả buồn cười tí nào đâu, không tốt tí nào cả. Tôi cũng đã đi quá xa rồi, tôi sẽ ngẫm lại về việc đó. Hay là chúng ta hãy xin lỗi và bù đắp cho nhau nhỉ?”
“Steal”
Tôi quăng chiếc vớ khác vừa xuất hiện trên tay mình lên thảm.

 Sau đó tôi chậm rãi nói với Aqua:

 “… Tôi sẽ gây dựng nên một khoản tiền lớn ngay bây giờ. Không phải cô nói với tôi Hagoromo của cô là một thánh tích à? Hãy cho tôi mượn nó đi, tôi sẽ bán nó cho cô. Nếu cô không muốn tôi đoạt lấy nó bằng vũ lực thì hãy qua căn phòng khác và tự lôi nó ra đi… Nhưng có thể cô sẽ nói không, thì tôi đơn giản chỉ cần lột nó ra ngay tại đây.”
Tôi ngọ ngoậy ngón tay trước mặt Aqua để nhấn mạnh việc này, và cô ta vẫn bướng bỉnh nói:

“Anh đang nói về chuyện gì thế? Hagoromo là thứ chứng minh cho sự thần thánh của tôi, làm sao anh có thể bán nó đi được, thật ngớ ngẩn. Kiểu đùa này chả vui tí nào đâu…”

 “Steal”
“Ahhhh Kazuma-sama ahhhhh! Tôi sai rồi, đây là lỗi của tôi, đừng, dừng lại đi–!”
— Vài phút sau.

 “Woo … Sniff … Boohoo … Wahh …”

 Aqua vẫn cuộn tròn mình lên chiếc ghế dài như một quả bóng, vùi mặt mình giữa hai đùi.

 Đúng như lúc cô ta xuất hiện.

–Ngoài đôi chân trần ra, lúc đó cô ta vẫn trông như bây giờ.

 “Chết tiệt, tại sao chỉ số may mắn của anh lại cao bất ngờ vào đúng lúc này cơ chứ… Hay đúng hơn là, anh định làm gì với đám này…”
Mớ đồ vật tôi đánh cắp được từ Aqua nằm rải rác quanh chân mình.

 Chúng trông giống mấy món vớ vẩn trong bữa tiệc, như những hạt đậu, chiếc ly, viên bi…

 Trên tấm thảm đầy mấy thứ bạn có thể tìm thấy bằng cách lấy ra từ túi của mấy thằng nhóc.

 Vì cô gái này mà tôi đã lãng phí rất nhiều mana.

 “Tại sao mới sáng sớm mà mấy người ồn ào vậy, chuyện gì xảy ra à?”
Tôi vẫn đứng trước Aqua nước mắt nước mũi tèm lem khi Megumin bước xuống cầu thang trong trang phục thám hiểm.

 “Hic… Kazuma anh ta… để trả mấy khoản nợ… anh ta nói anh ta sẽ bán nó đi… và thô bạo trấn đồ tôi…”
“Này, im coi, đừng có gây nên sự hiểu nhầm bằng bài phát biểu mang đậm tính chia rẽ nội bộ nữa! Đúng, là lỗi của tôi, tôi xin lỗi, và đừng có nhìn tôi bằng ánh mắt như vậy, Megumin! Tôi chỉ muốn bán trang bị của cô ta thôi!”
Aqua đang sụt sịt, còn Megumin nhìn tôi với anh mắt khinh bỉ, đây vẫn là một buổi sáng bình thường
“Tin xấu, tệ rồi đây! Kazuma, tin xấu!”

 Đột nhiên, một cô nàng xinh đẹp xông vào và phá tan bầu không khí yên bình này.

 Cách ăn mặc của cô ta mang đến ấn tượng thuần khiết, trang phục trông có vẻ đắt tiền, giày cao gót màu trắng, mái tóc bện dài chảy xuống ngực từ bên vai. Cô ấy trông giống như một tiểu thư của một gia đình quý tộc.

 Nhưng bộ đồ tinh tế không thể dấu đi được vóc người quyến rũ của cô.

 “… Cô là ai?”
“Hmmm…? Eh…! Kazuma! Bây giờ không phải lúc để đùa giỡn đâu! Thay vào đó chúng ta có thể chơi trò này vào lần tới được không!?”
Cô gái thuần khiết vừa mới nói ra khỏi miệng điều đó với khuôn mặt đỏ bừng, làm tôi nhận ra được cô ấy là ai.

 “Cái gì, cô là Darkness à? Cô làm tôi lo lắng lắm đấy, cuối cùng cô cũng sẵn sàng trở về rồi à!”

 Nghe tôi nói vậy, Aqua người vẫn đang sụt sịt ngay lập tức thốt nên:

 “Wahhh! Darkness, Kazuma anh ta–! Anh ta muốn lột đồ tôi, và bán đi thứ quý giá trong tôi…!”
“Này! Đừng có đem mấy thứ dễ dàng gây nên sự hiểu lầm ra, nên im lặng cái coi!”
Khi Aqua và tôi đang cãi nhau, Megumin nói với Darkness:

 “Chị đã về rồi Darkness, không cần phải giải thích đã xảy ra chuyện gì đâu. Đây, hãy làm dịu cơ thể và tâm hồn mình bằng bồn tắm lớn này.”

 “…? Bồn tắm? Em đang nói gì vậy Megumin? Dù sao thì, chị đang quan tâm nhiều hơn đến trò chơi đặc biệt Aqua vừa đề cập tới ấy…”

 Darkness vẫn đang diện chiếc váy nhìn vào tôi  và Aqua với sự mong mỏi và đợi chờ.

 “Cô vẫn còn đang mơ ngủ à? Dừng cuộc trò chuyện trong mơ đi, hôm nay chỉ cần nghỉ ngơi thôi.

 Cô trở về là tuyệt vời lắm rồi. Nghe tôi này, hãy tới bồn tắm ấm áp và để cho con tim mình khóc òa đi.”
“Anh đang nói vể cái gì vào lúc này thế! Tại sao tôi phải khóc? Và tại sao lại là bồn tắm… Cái gì vậy, Aqua? Tại sao cô lại kéo váy của tôi thế?”
Aqua người đã thôi khóc và kéo thật mạnh vào bộ váy trắng tinh của Darkness, xác nhận nguyên vật liệu và nói:
“…Thứ này chắc chắn là vật liệu chất lượng cao. Đây chắc hẳn là phẩn thưởng bo thêm mà tên lãnh chúa đã đưa cho cô.”
“Darkness… Cô đã làm việc vất vả rồi… Để cứu tôi, ắt hẳn cô đã phải nhận lấy rất nhiều khó khăn…”
Tôi xúc động nói với Darkness.

 “Đồ ngốc! Mọi người đang hiểu lầm cái gì thế! Tên lãnh chúa không làm bất cứ điều gì kỳ quặc với tôi đâu, bộ váy này là của tôi! Tại sao? Mấy người nghĩ tôi không trở lại sớm bởi vì bị tên lãnh chúa lợi dụng à!?”
“Còn có thể là chuyện gì khác nữa? Chúng tôi đã suy nghĩ về những trò khủng khiếp họ có thể làm với cô… Nhưng nếu như nó không được bo thêm bởi tên lãnh chúa, thì bộ đồ đắt tiền này là cái gì? Cô nói thứ này là của cô, bộ đang cosplay quý bà à? Cô đang nghiên cứu trò gì mới vậy?”
“Không! Đây, đây không phải là cosplay! Xin lỗi, đã làm anh phải lo lắng rồi. Nhưng tên lãnh chúa chẳng có đủ can đảm để yêu cầu bất cứ điều gì thô lỗ từ tôi… Quên việc đó đi, nhìn đây này!”

 Sau đó Darkness đưa một quyển Album mỏng cho tôi.

 Thay vì là một tập sách Album nhỏ, thứ này nhìn giống như…

 “…Gì thế này? Ồ, Một gã đẹp zai? Thật ngứa mắt.”
Nhìn vào một bức ảnh của một người đàn ông tươi sáng và vui vẻ, tôi vô tình xé…

 “Ahhh! Xem anh đã làm gì với bức ảnh xem mặt này đi. Nếu anh xé nó đi như thế này, thì tôi từ chối lần mai mối này như thế nào bây giờ!”
Hya!

 “Ồ, xin lỗi, tôi bất cẩn quá! Tôi không biết lý do vì sao, nhưng tay tôi vô thức chuyển động, tôi không thể điều khiển được nó… Đợi đã, mai mối cái éo gì vậy?”
Tôi nghiêng đầu ngơ ngác trước bức ảnh trên tay mình.

 “Đúng vậy đấy, tên Alexei chết tiệt, sử dụng thủ đoạn rẻ tiền như vậy! Tôi đã hứa sẽ làm bất cứ điều gì, nhưng cha tôi sẽ từ chối hắn ta nếu chúng quá xúc phạm. Tôi biết việc này, đó là lý do tại sao tôi đã hứa với hắn ta trước đó, nhưng…” Darkness hoảng loạn nói.

 “Đợi đã, bình tĩnh lại và nói cho rõ ràng xem nào. Gã đẹp zai này là ai vậy? Và buộc cô kết hôn với người mình không thích là một yêu cầu bất hợp lý đúng chứ? Ngoài ra, tên lãnh chúa thì liên quan kiểu gì đến anh chàng đẹp trai trên bức ảnh này? Darkness, nếu cô không muốn, tại sao không bảo với cha mình từ chối là được? Tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa bức ảnh này. Aqua, đưa một ít gạo cho tôi được không?”
“Okay—“
Aqua chạy đi, để cho Darkness người sắp khóc bình tĩnh lại, tôi dẫn cô ấy đến chiếc ghế dài.

 “Người trong bức ảnh này là con trai của Axelei. Tên chết tiệt Axelei, hắn ta chắc chắn nếu chính mình là người đề xuất, chắc chắn hắn sẽ bị từ chối. Nhưng điểm tốt duy nhất cha tôi thấy được ở Axelei là con trai hắn ta. Tôi phải qua ải này bằng cách nào đây… Người nhiệt tình nhất về cuộc hôn nhân này lại chính là cha tôi.

 Nhưng tôi không hiểu tại sao Axelei lại muốn con trai hắn cưới tôi.” Darkness nói trong khi ngồi xuống ghế dài và nhìn chằm chằm vào bàn cà phê lộn xộn.

 Aqua trở lại với một ít gạo và ngồi xuống bên cạnh Darkness, đặt bức ảnh trên bàn và chỉnh sửa nó.

 Aqua sử dụng một góc của cái bàn trong khi bản thiết kế của tôi về việc trưng bày mặt hàng ở trong shop của Wiz nằm rải rác trên những phần khác của mặt bàn. Darkness nhặt một cái lên và tò mò hỏi.

 “…Thứ này là? Bản phác họa trông thật kì lạ. Cái gì vậy?”
Megumin người đang đặt giày mình gần cửa ra vào trả lời:

 “Thực ra thì, khi Darkness đi bọn em đã suy nghĩ về việc kiếm thêm tiền bằng cách nào. Đây là những công cụ tiện lợi mà Kazuma nghĩ đến. Anh ấy lên kế hoạch bán nó trong cửa hàng của Wiz.”
“Ồ? Thì đúng là, Kazuma có chỉ số may mắn rất cao, anh ta ắt hẳn sẽ thích hợp làm thương nhân.”
“Nói về may mắn của mình, tôi thực sự nghi ngờ về điều đó đấy. Nếu chỉ số may mắn của tôi tuyệt như vậy, tôi kiểu gì cũng phải gặp những đồng đội hữu dụng hơn chứ. Tôi sẽ không phải gánh những khoản nợ, bị vướng vào những rắc rối phiền hà, và sống một cuộc đời tươi đẹp.”
Ba người họ run lên khi nghe tôi nói vậy.

 “Tôi, tôi gặp rắc rối bởi vì tôi phải nói giúp cho Kazuma! Không, tôi không yêu cầu Kazuma phải trả nợ cho tôi hay bất cứ chuyện gì khác! Rốt cuộc chúng ta vẫn là đồng đội mà, điều quan trọng nhất là phải giúp đỡ lẫn nhau chứ! Tôi đã gặp rắc rối bởi anh, nên đương nhiên anh phải giúp lại tôi rồi!”

 Darkness giải thích, nhưng một giọt mồ hôi chảy xuống từ má cô.

 “Em, em có cuộc hẹn với Yunyun rồi! Đúng, đúng vậy! Để có thể chứng minh cho sự vô tội của Kazuma, em chuẩn bị lên kế hoạch cùng với Yunyun đây…!”

 Megumin ngoảnh mắt đi và nói như vậy trước cửa vào.

 Vậy là cô ấy tính chuồn.

 “Để tôi xóa sạch thanh danh bẩn thỉu của Kazuma từ mợi người và lau sạch bồn cầu! Tôi không nghĩ việc đó nhơ bẩn, nhưng tôi đang quan ngại sâu sắc đến nhà vệ sinh!Nhà bếp và phòng tắm, hãy để tất cả cho tôi lo!”

 Dừng công việc đang làm với bức ảnh, nữ thần của toa-lét sử dụng việc dọn vệ sinh như một cái cớ để chạy trốn.

 –Khi mọi người đang lên kế hoạch để chạy làng.

 Darkness vẫy tay, ra hiệu cho mọi người ở lại, thể hiện một nét mặt buồn bã trước chúng tôi và nói:

 “Tôi, tôi nên làm gì đây. Thực ra… Mấy ngày gần đây tôi không trở về là để ngăn chặn sự tiến triển của công việc mai mối này… Tôi ở đây vì chúng quá… Buổi mai mối sẽ diễn ra vào chiều nay. Không còn thời gian nữa đâu. Thứ lỗi cho tôi, nhưng có ai sẵn sàng quay trở lại với tôi để thuyết phục cha không?”

Phần 2

 “… Ngắn gọn là thế này, cha Darkness muốn cô từ bỏ công việc đầy nguy hiểm của những nhà thám hiểm, nên ông ấy sẽ gửi cô đến những buổi xem mắt bất cứ khi nào có cơ hội, nhưng Darkness chưa lên kế hoạch kết hôn và từ chối tất cả những nỗ lực trước đó.”
Megumin đặt chiếc giày xuống nói trong khi ngồi xuống gần cửa chính.

 Aqua tiếp tục chỉnh sửa bức ảnh trên bàn.

 Tôi sửa lại bức ảnh mình đã xé, nhưng từ lúc Aqua thấy vui khi làm việc này và có vẻ đang làm rất tốt, tôi quyết định để mặc cô ấy.

 Cô nàng này có tài năng về những thứ không cần thiết.

 “…Ừ, em nói đúng. Thẳng thắn mà nói, tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Nếu tôi tiếp tục sự nghiệp, một tên ác ma pháp sư hay tay sai của quân đội quỷ vương có thể nhắm mục tiêu tới tôi. Tôi sẽ chống cự cho tới giây phút cuối cùng, nhưng vẫn chịu khuất phục bởi chúng trong sự đau khổ, tôi sẽ bị kẹp chặt trong ổ khóa và giây xích, quần áo của tôi tất cả sẽ bị tả tơi…! Ugh…! Dừn…! Dừn…!”

 “Tôi nghĩ cô nên nghỉ hưu và sớm kết hôn.”
Darkness đã lạc lối trong trí tưởng tượng của riêng mình, vặn vẹo thân mình với khuôn mặt đỏ lựng, làm tôi phải đưa cô ấy về mặt đất.

Megumin nắm cây trượng trong tay và hồ nghi nói:

 “Em hiểu rồi, sự gấp gáp về việc mai mối trước đó là do yêu cầu của cha Darkness, vậy nên chị có thể từ chối. Nhưng cuộc mai mối lần này là đề xuất của lãnh chúa, và chị đã hứa với ông ta là sẽ cho một đặc ân. Cha Darkness thì háo hức, lãnh chúa cũng mong muốn, nên chị không thể từ chối trong hoàn cảnh như vậy, nhưng lãnh chúa muốn chị bằng mọi giá, tại sao ông ta lại mê muội về chị đến như vậy? Em không hiểu tại sao ông ta lại muốn chị như một con-dâu-trên-danh-nghĩa. Với gia cảnh của lãnh chúa, nếu ông ta muốn, ông ta có thể buộc Darkness làm vợ lẽ bằng vũ lực.”
Nghe Megumin nói vậy, Darkness cúi gằm mặt:

 Cô ấy chụm hai bàn tay phía trước ngực, xoa xoa những ngón tay một lúc và cuối cùng nói:

 “… Tên, tên thật của tôi là Dustiness Ford Lalatina. Tôi là… đứa con gái của một gia tộc khá giả và quyền quý được mọi người yêu mến…”

 “Ehhh!” x3

Tsc8KcD

 Thấy vẻ mặt ngạc nhiên của chúng tôi, gương mặt Darkness thoáng chốc lóe lên sự cô đơn, và trông có vẻ buồn bã.

Cô hẳn là đã ngạc nhiên trước nhiều người khi cô tự giới thiệu về bản thân mình.

 “Dustinest… ! Gia tộc đó không chỉ được yêu quý thôi đâu, đó là một gia tộc siêu quyền lực và danh giá! Cố vấn hàng đầu của quốc gia này, Dustinest đó ư?Trong thị trấn này?”
Darkness trả lời cho tiếng la hét khẽ khàng của Megumin:
“…Vâng.”

 Tiếp theo, Aqua hỏi:

“Cái gì!Vậy nếu tôi trở thành một đứa trẻ trong gia đình Dustinest, tôi có thể sống buông thả cả ngày và sống một cuộc sống xa hoa à?”
Đối với Aqua người đã trượt xa vấn đề cốt yếu, Darkness trả lời với giọng hơi bối rối:
“Vâng… Nhưng, gia đình tôi không hề muốn nhận nuôi…”
Tôi lập tức nhận ra thứ quan trọng nhất ở cô gái Darkness đang gặp khó khăn này.

 “Darkness, cô…! Cô luôn nói nhưng điều như ‘vâng’, ‘chắc chắn’ hoạt động như một hiệp sĩ thực thụ! Nhưng tên thật của cô, Lalatina thật là dễ thương!”
“Đừng, đừng gọi tôi là Lalatina…!”
Gương mặt Darkness chuyển sang màu đỏ, và cô ấy hét lên trong khi nước mắt tràn mi.

 Megumin người đã bật dậy bởi vì quá ngạc nhiên lại ngồi xuống trên tấm thảm gần cửa chính và nói:

 “Ừ thì… Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng Darkness là Darkness.Đối với em, Darkness là một Thập tự quân mạnh mẽ, một đồng đội quan trọng.Tất cả chỉ có thế.”
Khi cô nghe Megumin nói vậy, Darkness nói với vẻ mặt hạnh phúc:

 “…Vâng, làm ơn hãy chăm sóc cho tôi kể từ giờ trở đi…” Sau đó cô ấy mỉm cười nhẹ nhõm.

 Thấy cuộc đối thoại của họ, Aqua vui vẻ chỉ vào bản thân:

 “…Nah nah, tôi đã từng kể cho mọi người một chuyện gây sốc phải không? Vâng, tôi đã từng nói trước đây, nhưng mấy người chẳng tin… Thực ra, tôi là một nữ thần!”
“Wow, thật tuyệt vời!” x2

“Tại sao mấy người không chịu tin tôi–!”
Aqua càu nhàu trong khi trở lại việc sửa tấm ảnh bằng cơm nguội một lần nữa.

Thấy ba người họ như thế này, tôi bắt đầu suy nghĩ về một điều.

Tôi hiểu rồi, có cảm giác như bây giờ mình đã hiểu ra được rất nhiều điều.

 Như là tại sao Darkness lại biết về thế giới này còn ít hơn tôi và tại sao cô ấy lại ăn mặc như cosplay trông thật lạc lõng này.

 Lãnh chúa muốn con trai mình kết hôn với cô ấy có lẽ vì lý do chính trị.

Họ là những người ít nhất cũng phải sống trong cùng một ngôi nhà, kể cả khi nếu họ không thể chiếm lấy cô gái đó.

 Nếu tôi cứ để mặc việc này, một thành viên quan trọng trong nhóm có thể đã kết hôn rồi .

Thành viên…quan trọng… hmmm?Hmmmmm?

“Chúng ta phải mang bức ảnh này trở lại và thuyết phục cha Darkness.Đây, nhìn này.Thế nào?Có phải là một pha chữa cháy quá hoàn hảo không?”
Trong lúc tôi đang chìm sâu vào suy nghĩ, Aqua đưa tấm ảnh cho tôi với vẻ mặt tự mãn.Tấm ảnh giống y như mới, nhìn cách nào cũng không biết được nó từng bị rách cả.

…Đợi đã, Darkness chuẩn bị cưới rồi sao?

 Điều này có nghĩa là một Thập tự quân không thể đánh đấm gì mấy con quái sẽ phải rời khỏi nhóm vì chuyện hôn nhân đại sự.

 Nghỉ việc do hôn nhân… Đúng vậy, quả là một dịp tuyệt vời.

Tôi không đối xử với Darkness như một đứa trẻ vô dụng và đuổi cô ấy đi.

Tôi không ghét Darkness.

Cô ấy có một số điểm kỳ quặc, nhưng không phải là hạng người xấu xa.

 Nhưng viễn cảnh của nhóm chúng tôi không được tốt và Darkness lại là một tiểu thư quyền quý, vậy liệu có ổn không khi buộc chặt cô ấy vào cái nghề thám hiểm.

 –Không, không hề ổn.

Nếu Darkness kết hôn, cha mẹ cô sẽ cảm thấy thoải mái.

Thực ra thì, tôi cũng lo lắng về Aqua nữa.

 Nếu chúng tôi có cơ hội đến được lâu đài Quỷ vương và dấn thân vào nguy hiểm, cô gái này chắc chắn sẽ nhiệt tình hét vào tai chúng tôi câu nào đó đại loại như là ‘Đừng lo cho tôi, chỉ cần để tôi lại đây và tiến lên thôi.’

 Nếu như bị bắt, cô ấy sẽ vui mừng khôn xiết, nói ‘Ư… Hãy giết ta đi…!’ hay cái quái gì tương tự trong niềm mong ước được ngược đãi của cô.

 Đúng vậy, nói cách khác, đây là ý tưởng tuyệt vời có thể mang đến niềm vui cho tất cả mọi người!

 “Thở dài… Tôi đành phải nói ra bằng một lý do nào đó và trả lại tấm ảnh cho nhóm kia. Sau đó tôi sẽ xin lỗi và sử dụng cái cớ này để thuyệt phục cha… ĐÓ là lý do tại sao, tôi hy vọng có ai đó đi cùng mình để làm việc này…”

Darkness nhìn vào bức ảnh xem mặt trên tay và xoa dịu mọi người trong khi cầu xin sự giúp đỡ. Và sau đó…

“Chính là nó đấyyyyyyy!”
“Ahhhh” x3

 

Tôi xé bức ảnh thành hai nửa.

 Phần 3

“Em phải gặp Yunyun, nên đi ngay đây. Em có cảm giác đáng quan ngại về những gì Kazuma đang suy nghĩ đấy?…Em sẽ để Darkness cho anh lo đấy, được chứ?”
Megumin nhìn tôi với ánh mắt khó chịu trong thoáng chốc, và rời đi với vẻ mặt lo lắng.

Đối với tôi, việc Megumin rời đi là rất tốt

Vì trong số Megumin, Aqua và Darkness, khó xử lý và nắm bắt nhất có lẽ là Megumin.

 “Ughh… Tôi đã làm việc mệt nghỉ… để sửa chữa nó…”
Aqua ngồi trên ghế dài, quăng cơn giận vào tôi bởi vì tấm ảnh cô đã mất công sửa chữa lại bị xé đôi một lần nữa.

 –Khi đang nhìn Megumin rời đi, tôi cảm thấy một ánh mắt hằn học nhìn tôi từ phía sau.

Ánh mắt tới từ Darkness, cô ấy lặng lẽ nhìn chằm chằm vào tôi với nước mắt đọng trên mi.

Aqua cũng đang ngập tràn nước mắt nhìn chằm chằm tôi.

Thật, thật đáng sợ.

“BÌnh, bình tĩnh.Việc này sẽ làm tương lai trở nên tốt đẹp đấy.”
Nghe tôi vẫn còn bật ra mấy câu ngụy biện tại chỗ này, Darkness với đôi mắt vẫn còn đẫm lệ hỏi:
“… Bằng..bằng cách nào?”
Tôi giải thích chi tiết cho Darkness và Aqua.

 Chỉ đơn giản nói rằng, để cô ấy có thể tiếp tục sự nghiệp nhà thám hiểm, tốt hơn hết là tham dự buổi mai mối ngay bây giờ.

 Lần này có thể là với con trai lãnh chúa, nhưng thậm chí nếu từ chối người này, cha Darkness cũng sẽ sắp xếp với người nữa vào lúc khác.

Liệu Darkness có từ chối hết tất cả cùng một lúc không?
Nếu cha Darkness không thể chịu đựng thêm được nữa, ông ấy có thể sẽ áp dụng những biện pháp cứng rắn hơn.

Trong trường hợp đó, lần này Darkness nên chấp nhận lời đề nghị đó, và hoàn toàn phá hỏng sự kiện lần này.Đấy là ý kiến của tôi.

 Mặc dù tôi có đề nghị là hoàn toàn hủy diệt, cũng không cần phải đi xa tới mức hủy diệt tên tuổi gia đình Darkness, cô chỉ cần buộc cho nhóm bên kia phải tự mình bỏ chạy.

 Bằng cách đó, cha mẹ Darkness sẽ thận trọng hơn trong việc sắp xếp những buổi xem mắt tiếp theo.

Rốt cuộc, hẳn là gia đình cô cũng cảm thấy xấu hổ khi lần nào cũng bị nhóm bên kìa từ chối.

 Và tất nhiên, Aqua và tôi sẽ theo cô dưới vỏ bọc là người giúp việc trong gia đình.

 Chúng tôi sẽ bí mật hỗ trợ Darkness làm cho nhóm kia trở nên không thích cô.

Và rốt cuộc mục tiêu lần này vẫn là gia đình có tiếng xấu vang dội của tên lãnh chúa.

Mặc dù gây lên mớ lộn xộn này để ngăn cản cha Darkness sẽ có tác dụng tiêu cực tới tên tuổi gia đình cô, thiệt hại gây ra sẽ ít hơn so với việc mai mối với gia đình quý tộc danh tiếng khác.

 –Sau khi hai người họ nghe lời giải thích của tôi.

“Quả, quả là Kazuma! Hãy sử dụng kế hoạch này đi! Nếu hiệu quả, tôi sẽ không cần phải về nhà và đánh cha mình mỗi lần ông sắp xếp một buổi xem mắt.”

Cha, cha cô ấy thật đáng thương.

“Tôi nhận ra rồi, đây quả là một kế hoạch tuyệt vời! Tôi cứ tưởng anh sẽ nói ‘Nếu một trong những đứa trẻ phiền hà này kết hôn rồi, mình có thể tìm một thành viên mới và xả hơi, yahoo–!’ hay cái gì đó tương tự vậy!”

Những từ ngữ Aqua thốt lên làm tôi giật thót.

“Không, không thể nào! Sao tôi có thể để cho một thập tự chinh tuyệt vời như Darkness đi được?… Đừng làm vậy, đừng nhìn tôi bằng ánh mắt như thế, tôi nghiêm túc một nửa trong sự việc lần này có phải không…”

Phần 4

Dinh thự nhà Dustinest.

Tòa nhà này nằm ở đường cái của thị trấn, sự xuất hiện này càng chắc chắn thêm việc đây là một gia tộc cao sang quyền quý.

“Thật không đây?Chúng ta thực sự có thể làm được điều này chứ, Lalatina? Con sẽ sẵn sàng nghiêm túc xem xét buổi mai mối này chưa vậy?”

 Lalatina… ý tôi là, cha Darkness hào hứng nắm tay cô.

 Đây chính là căn nhà của Darkness, nằm ngay trong thị trấn, và chúng tôi đang có mặt bên trong tòa nhà.

 Darkness vừa mới nói với cha mình là cô đã sẵn sàng cho buổi mai mối lần này.

“Thật đấy, cha yêu của con.Lần này Lalatina muốn thử việc đó.”
Khi nghe Darkness nói vậy, Aqua và tôi cùng cúi đầu mình.

“Nah nah, Kazuma-san, Kazuma-san, cô ấy vừa mới nói ‘cha yêu của con’.”
“Cô, cô bị ngu à, Lalatina chỉ đang đùa vui hơi quá thôi, cô ấy tự gọi mình là ‘Lalatina’.”
Nhìn quý cô Lalatina đang nói chuyện quá khác biệt so với bình thường, vai chúng tôi run rẩy khi phải cố gắng nén cười, bắt gặp ánh sáng đỏ bừng tới từ khuôn mặt của quý cô.”
Khi cha Darkness thấy chúng tôi như vậy, ông ấy cảm thấy có chút nghi ngờ.

“Lalatina, hai vị khách này là?”
Nghe ông ấy hỏi, Darkness chìa tay về phía tôi và Aqua.

“Hai người này là đồng đội thám hiểm cùng với con.Đối với buổi mai mối lần này, con muốn mướn họ làm quản gia và giúp việc tạm thời để tham gia cùng trong sự kiện này.”
Cha cô ấy cau mày và có vẻ khó chịu với việc này.

“Erm… và việc đó…”

Sẽ không ổn rồi.

Tôi tiến lên trước một bước, đặt một tay lên ngực và đứng thẳng người lên.

“Hân hạnh được gặp ngài. Tôi là nhà thám hiểm Satou Kazuma , tôi đã nhận được sự chăm sóc giúp đỡ từ quý cô Lalatina. Nếu buổi mai mối lần này thành công, chúng tôi có thể sẽ không được gặp lại quý cô Lalatina nữa bởi sự chênh lệch về đẳng cấp. Tôi biết chúng tôi có hơi khoa trương về những điều này, nhưng đối với những giây phút cuối cùng, chúng tôi muốn được ở bên quý cô Lalatina, và tự mình nhìn nhận xem chúng tôi có thể giao người đồng đội quan trọng cho chú rể được không.”

Một cách trôi chảy, tôi hoàn thành bài thuyết trình ngắn một cách lưu loát và cúi đầu.

Bây giờ trông tôi thật ngầu vãi cả ra.

Bằng một cách nào đó nếu tôi có thể kết hôn với một quý cô, tôi cảm giác rằng tôi có thể làm mọi thứ đấy.

Thấy tôi hành động quá khác thường, Darkness và Aqua trở nên choáng váng.

 –Những hầu gái đưa chúng tôi đến phòng khách.

“Vui lòng đợi trong giây lát.Chúng tôi sẽ chuẩn bị trang phục cho những vị khách danh dự của mình.”

Cô hầu gái phụ giúp chúng tôi ngồi xuống ghế dài và phục vụ trà. Sau khi nói với chúng tôi ‘mời thưởng thức tách trà’, họ rời khỏi căn phòng.

Đúng như dự đoán từ trước về một đại gia tộc.

 Trông qua thì có vẻ giản dị, nhưng rõ ràng là đã tốn rất nhiều tiền của để giữ gìn sự thịnh vượng của gia tộc này.

Chúng tôi ngoan ngoãn đợi một lúc, nhưng dễ dàng trở nên chán nản.

Không thể cứ ngồi yên một chỗ, chúng tôi dạo quanh phòng khách, táy máy một số vật trang trí.

Tôi không hề có đôi mắt thẩm định chuyên nghiệp, những mỗi món trong số chúng đều là vật đắt tiền.

Ví dụ như, bức tranh treo tường này.

Lướt qua, trông như thể những nét vẽ nguệch ngoạc của mấy đứa trẻ, nhưng thứ này hẳn phải được ca ngợi bởi những chuyên gia phê bình nghệ thuật hiện đại.

 Tôi dí cằm mình sát bức tranh, lầm bầm một chút, hành động như thể tôi đang đánh giá cao bức tranh này.

“Kazuma, anh thực sự thích bức graffiti đó hử?”

—Graffiti là dạng nghệ thuật viết chữ đầy màu sắc lên tường.Thường thấy ở giới trẻ đường phố—

Aqua người chả biết tí gì về nghệ thuật nói khi cô thấy tôi trầm trồ tấm tắc tác phẩm nghệ thuật đó.

“Này, thật là thiếu hiểu biết về nghệ thuật. Đây là thứ mà người ta gọi là nghệ thuật hiện đại, những người am hiểu sẽ biết được nó tuyệt vời như thế nào. Hẳn là tác phẩm của một họa sị bậc thầy.”
Nghe những lời nhảm nhí của tôi, Aqua ngẫu nhiên thốt lên từ phía chiếc ghế dài:

“Nhưng trong mắt tôi người đã từng học qua hội họa, đó chỉ là một bức graffiti bình thường.”
Tôi nhún vai và lắc đầu về phía Aqua:

“Ừ thì, có thể vẽ và khả năng thẩm định là hai phạm trù khác nhau. Nhìn phần này đi, ban đầu trông nó như những nét vẽ nguệch ngoạc, nhưng nếu cô…”
Khi tôi đang tự đặt ra những sơ hở trong lời giải thích của mình cho Aqua, Darkness bước vào phòng khách.

 “Đã để mọi người phải chờ rồi, anh… Này Kazuma, đó là bức tranh được vẽ bởi cha tôi khi tôi còn nhỏ. Ông ấy thực sự thích bức tranh này, nên treo nó ở đây để trưng bày cho những vị khách chiêm ngưỡng. Đừng nhìn chằm chằm vào nó, sẽ khiến tôi cảm thấy xấu hổ đấy… Này, anh đang làm gì thế! Đừng có kéo tóc tôi!”
Trong khi Aqua đang cười đểu mình, tôi kéo mạnh mái tóc tết của Darkness. Đúng lúc đó, người hầu gái bước vào phòng mang theo quần áo quản gia và bộ váy của hầu gái.

“Kazuma-san, đây là trang phục cho quản gia.Kích cỡ chắc hẳn đã vừa rồi, xin hãy mặc thử.”
Tôi nhận bộ quần áo từ người hầu gái và đi theo cô vào phòng thay đồ bên cạnh.

 …Quả nhiên, nó hoàn toàn vừa khít.

“Trông khá ổn.”

Nghe tôi nói thế, người hầu gái cúi đầu và lui về góc phòng.

 –Tôi đã thành công trong việc khiến cha Darkness thuê tôi như một quản gia tạm thời và quay lại chỗ Darkness sau khi nhận trang phục quản gia.

 Aqua đã sẵn sàng trong trang phục hầu gái của mình.

Thật bất ngờ, sự thuần khiết của bộ đồ hầu gái lại hợp với cô ấy.

RkQipn1

“Aqua, trông cô khá xinh với nó đấy.Bây giờ, cô nhìn như một cô hầu gái hàng top vậy.”
“Anh cũng thế Kazuma à, trông anh một tên quản gia học việc cần mẫn vậy, tuyệt lắm.Và sau đó anh bị bắt nạt bởi mấy đàn anh khóa trên rồi tự thu mình vào một góc xong khóc lóc ấy, thực sự rất tuyệt.”
“Ara, đúng là một cách bật lại thú vị đấy. Nếu bây giờ chúng ta không ở trong gia tộc danh tiếng này; tôi đã có thể lưu giữ hình ảnh cô vào một góc trong tâm trí mình rồi… Rồi ok, sẵn sàng chưa, tiểu thư Lalatina?”

 “Đừng, đừng gọi tôi là tiểu thư Lalatina! Hãy chỉ gọi tôi là tiểu thư khi có người khác đứng xung quanh!”

Darkness đỏ mặt mắng tôi.
Buổi xem mắt sẽ diễn ra trong dinh thự này.

Và cha Darkness hỏi xin sự giúp đỡ của tôi.

Ông ấy thực sự đã cầu xin tôi.

 Ông ấy cần sự trợ giúp để ngăn chặn con gái mình làm điều gì thô lỗ trong buổi xem mắt.

Không chỉ vậy.

 Ông ấy cũng sẵn sàng trả tiền cho những nỗ lực của tôi nếu buổi xem mắt diễn ra suôn sẻ.

Không chỉ cùng chung mục tiêu, ông ấy thậm chí còn trao tặng phần thưởng như khoản thưởng thêm.

Hẳn sẽ khá khó khăn cho tôi nếu không trở nên nhiệt lên.

 Nếu con trai của lãnh chúa là tên vô dụng, tôi sẽ tham gia vào việc phá hoại buổi xem mắt. Nhưng nếu anh ta chỉ hơi khó chịu một chút, tôi sẽ mắt nhắm mắt mở cho qua chuyện.

“Hai người, lối này! Nghe cho rõ này! Biết phải làm gì rồi đúng không?Tôi trông cậy vào mấy người!”
Darkness có một nét mặt không được dễ chịu cho lắm khi cô dẫn chúng tôi tới cửa chính để gặp gỡ nhóm bên kia trong buổi mai mối.

 Với những hầu gái nhà Dustinest hàng ngũ chỉnh tề ở hai bên cô, Darkness trông phần nào giống với những cô nàng quý tộc.

Trên đường tới của chính, Aqua đảo đôi mắt sắc bén của mình và tìm kiếm những tang vật có giá trị.

 “Ồ, có một thứ trông khá là…”

 Aqua nhìn vào chiếc bình cầm trên tay cứ như thể cô ấy trông thấy một thứ cực kỳ đặc sắc.

 Có thể nhận ra giá trị của chiếc bình này hay là sự vô giá trị của bức graffiti vừa nãy, cô gái này có khả năng cảm nhận nghệ thuật tuyệt vời.

Tôi tò mò về chiếc bình Aqua đang nhìn vào và nhấc nó lên.

Nặng quá.

“Đắt không thế? Thứ này có giá trị bao nhiêu vậy?”
“Này… Đừng sờ mó lung tung, đó là chiếc bình đắt tiền của cha tôi đấy…”
“Xét theo sự đánh giá tài tình của tôi, chiếc bình này…” Phụt!

 “Ah!” x2

 Với một tiếng cờ rách rõ ràng, cùng với tiếng la hét của chúng tôi, chỉ còn phần quai nằm trên tay Darkness.

“… Chiếc bình giờ đã trở thành một mớ rác rồi.”

“Ta, ta nên làm gì đây? Đây là bộ sưu tập quý giá của cha tôi, chúng ta nên làm gì đây!”

Darkness bắt đầu trở nên sợ hãi cùng với cái quai vẫn còn nằm trên tay mình.

“Bình, bình tĩnh! Lúc này cha cô không có ở đây! Có hai giải pháp! Đầu tiên là thừa nhận tai nạn lần này khi những người mai mối vẫn còn ở đây. Bằng cách đó, cha cô sẽ không thể giận dữ trước mặt khách được! Cách thứ hai! Dùng gạo hay cái gì đó tương tự để chữa cháy tạm thời đã, và đặt nó ở vị trí sẽ dễ dàng rơi xuống nếu cha cô nhấc nó lên!”
“Tôi, tôi hiểu rồi, chúng ta sẽ làm điều đó! Quả đúng như kỳ vọng ở Kazuma, thật nhanh nhạy! Ngay cả khi tôi chủ động nhận lỗi trước mặt khách, ông ấy cũng sẽ ca cho tôi một bài sau khi họ rời đi! Chúng ta sẽ tạm thời sửa chữa, đặt nó ở nơi dễ dàng làm rơi nhất, và chỉ thị cho những gia nhân không chạm vào, đó chính là cách tốt nhất!”
Khi cô nghe thấy được cuộc nói chuyện của tôi với Darkness, hầu gái nhà Dustiness nói:
“… Xin thứ lỗi, những vị khách danh dự… Đừng dạy cho tiểu thư nhà chúng tôi những điều như vậy…”

Phần 5

–Những người hầu tạo thành một hàng trước cổng chính với Darkness và cha cô đứng ngay giữa.

Aqua và tôi ở hai bên Darkness.

Tôi đột nhiên nhận ra rằng mình chưa được gặp mặt mẹ Darkness.Nhưng giờ không phải là lúc để nghĩ tới chuyện đó.

 Nhóm bên kia sẽ tới sớm thôi.

“Nhưng… Để có thể tưởng tượng ra việc con đồng ý cho buổi mai mối này, cha thực sự rất hạnh phúc… khi Alexei nói rằng muốn nói với cha một điều, cha đã nghĩ ra đó là chuyện gì rồi. Hắn ta tự tin rằng con sẽ không từ chối nữa. Quẳng Alexei sang một bên đi, con trai hắn ta lại là một người đàn ông tốt. Con sẽ có một cuộc sống tuyệt vời với anh ta, Lalatina.”
Cha Darkness hạnh phúc nói với cô.

 Nhưng Darkness đáp lại:
“Đâu phải ý nghĩ đó, thưa cha. Lalatina chỉ nói rằng cô ấy sẽ nghiêm túc xem xét về cuộc hôn nhân này, fufufu… Sau khi đã suy nghĩ cẩn thận, con nghĩ rằng mình vẫn còn quá sớm để kết hôn.Giờ thì đã quá muộn rồi. Con chấp thuận với buổi mai mối này, nhưng con không hề nói rằng mình sẽ kết hôn! Con sẽ phá rối buổi xem mắt này. Con sẽ hoàn toàn hủy diệt buổi mai mối. Hmm hahahaha!”
Darkness cảm thấy không cần phải giả vờ hành động như vậy nữa và bộc lộ bản chất thật của mình!

 Cha Darkness trở nên tái nhợt khi nhận ra âm mưu của chúng tôi…

 “Lẽ, lẽ nào lý do hai người này ở đây là để…!”

Cha cô sợ hãi nhìn chúng tôi.

Ôi không, Darkness vui mừng đến nỗi cô quen béng việc giữ cho thanh danh gia đình cô không bị vấy bẩn.

Có lẽ đến phút cuối, cô ấy không còn quan tâm nữa.

Nếu thật sự như vậy, tôi cũng không cần phải tiếp tục diễn xuất nữa.

 “… Ôi tiểu thư của tôi ơi, cách lựa lời của cô khá thô lỗ đấy, xin đừng nói những điều như vậy.”
Khi họ nghe tôi nói vậy, Darkness và cha cô ngạc nhiên nhìn chúng tôi.

 Aqua dường như rất thích bộ trang phục hầu gái, hạnh phúc xòe chiếc váy của mình xoay vòng quanh trong khi bơ luôn bầu không khí căng thẳng xung quanh.

Sau khi hiểu ra được ý định thật sự của tôi, nét mặt Darkness trở nên chua chát.Còn cha cô thì rơm rớm nước mắt trong niềm vui sướng, nhìn tôi như thể mình được thấy đấng cứu thế.

 “Kazuma, anh, anh…! Chuyện này là gì vậy, anh đang lên kế hoạch để phản bội tôi ư?”
“Đây không phải lúc để nói về việc có phản bội hay không, tiểu thư của tôi. Ngay lúc này, tôi là quản gia nhà Dustiness, và mong ước lớn nhất của tôi dành cho tiểu thư của mình là muốn cô được hạnh phúc.” Cha cô thở phào nhẹ nhõm và đáp lại:

“Cậu, cậu là Kazuma đúng không? Kể cả khi buổi mai mối này thất bại… ít nhất thì, đừng để cho Lalatina làm bất cứ điều gì đáng hổ thẹn trước nhóm bên kia! Ta sẽ thưởng lớn cho cậu! Nên, nên…!”

 Thậm chí trước khi cha cô có thể kết thúc, tôi cúi đầu thật sâu:
“Xin hãy để tôi lo, thưa ngài. Tôi sẽ trợ giúp cho tiểu thư của mình bằng tất cả những việc mình có thể làm…”
–Đúng lúc đó.

 Cánh cửa căn biệt thự mở ra với một tiếng lách cách, và người đàn ông tôi từng nhìn thấy trên bức ảnh xuất hiện tại cánh cửa.

Anh ta có đoàn tùy tùng đi cùng.

 Darkness định đánh phủ đầu, quanh tay lại, hướng mắt về phía nhóm bên kia và thét lớn!

“Nhóc là người muốn xem mắt với ta phải không? Ta là Dustiness Ford Lalatina! Nhóc có thể gọi ta là nữ hoàng Dustiness…”
“Ara, cẩn thận chứ tiểu thư! Có vấn đề nhỏ phía sau đầu của người này!”
Tôi thô bạo cóc đầu Darkness.

 Phần 6

Sau đó tôi ngăn Darkness lại bằng cảnh vừa rồi.

 Chúng tôi viện cớ bằng cách nói rằng muốn kiểm tra rắc rối làm tiểu thư nhức nhối và di chuyển sang phòng bên cạnh. Cha Darkness trì hoãn thời gian bằng cách tiếp chuyện với khách.

“Này, anh đang nghĩ cái gì thế!Chẳng phải anh tới đây để giúp đỡ tôi à?”
Aqua người vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra bám theo Darkness. Trông cô có vẻ rất khoái búi tóc của Darkness, đùa giỡn với nó trên tay mình.

 –Ngay bây giờ, Darkness đang tra khảo tôi.

“Dù sao thì, bĩnh tĩnh lại tiểu thư của tôi.Cô đã quên điều quan trọng rồi.”
“Đừng có gọi tôi là tiểu thư khi chỉ có ba chúng ta!…Điều quan trọng đó là gì?”
Darkness lấy lại bình tĩnh, thái độ của cô dịu lại đủ để lắng nghe tôi nói.

“Cô đã quên mất cái phần là không làm xấu đi danh tiếng gia đình mình.Nếu cô định gây ra một vụ hỗn loạn lớn, một trong những người chịu tổn thương nhiều nhất là cô đấy.”
Darkness cau mày khi nghe tôi nói vậy.

“Tôi thì bị tổn thương bằng cách nào được? Nếu tin đồn thất thiệt lan truyền ra, tôi cũng không cần kết hôn nữa và tiếp tục sự nghiệp phiêu lưu của mình mà không phải lo lắng nữa! Trường hợp nặng hơn là cha sẽ từ mặt tôi luôn, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện đó rồi… Sau khi bị từ mặt, tôi sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho tương lai vô định của mình… Mặc dù vậy, tôi vẫn sẽ cố hết sức để tồn tại và chọn những công việc quá khó khăn đối với bản thân. Cuối cùng, cơ thể của tôi sẽ không thể chịu đựng thêm được nữa và tôi sẽ bị bắt giữ bởi mấy tên đệ của quỷ vương, và bị xâm hại…! ……Tôi muốn một cuộc sống như thế!”
“Vậy là cuối cùng cô cũng thừa nhận việc đó.”
Sau khi bày tỏ mong muốn của mình theo nhiều cách hết sức hư cấu, quý cô trẻ tiếp tục:

“Và gã đó không phải mẫu người của tôi.Tất cả những gã cha muốn gả cho tôi đều tồi tệ hết.”
Tôi đã nhầm lẫn khi cô ấy nói thế.

Nhưng gã đó là một kẻ điển trai mà.

“Liệu gã đó có tệ như cô nói không?Theo miêu tả của cha cô, nghe như thể anh ta là một gã rất ổn mà.Nhưng dù sao tôi cũng chỉ biết anh ta trông như vậy.”
Darkness đáp lại câu hỏi của tôi:

“Gã đó là Alexei Barnes Walther.Hắn ta tài năng và trông chả có gì giống với tên lãnh chúa cả.Những người dân thị trấn luôn có cái nhìn tốt khi đánh giá hắn ta, hắn ta là một gã luôn tươi cười.”

 Aqua cũng đưa ra nhận xét của mình:
“Nghe nói Walther của nhà Axelei, những người trong thị trấn của Axel chả có gì khác ngoài những lời khen ngợi cho anh ta. Anh ta phân phối những mặt hàng rẻ tiền để giúp đỡ người nghèo, cũng có vài lần tôi được nhận chúng đấy.”
Cô, cô…

 Nghe Aqua nói vậy, Darkness cau có:
“Chẳng tốt tí nào cả! Cha tôi làm cũng quá đủ rồi! Một tên quý tộc muốn cưới tôi làm những việc như vậy để làm gì?”
“Thật, thật vậy không? À, có thể ngoài mặt hắn ta làm những việc từ thiện, nhưng lại thực hiện những hành vi tàn ác bên trong bóng tối? Nếu thật như thế, tôi cảm thấy thật tệ ngay cả khi mình chẳng biết tí nào về điều đó cả…”
Rốt cuộc, hắn ta vẫn là con trai của tên lãnh chúa. Khi tôi đã cảm thấy có chút hối hận rồi, Darkness nói:

“Không phải như vậy đâu?Trước hết, tôi nghe nói hắn ta có tính cách vô cùng tuyệt vời.Hắn ta không hề nổi nóng với bất kì ai, và không mắng mỏ nhân viên khi họ mắc sai lầm.Hắn ta sẽ suy nghĩ lý do vì sao những lỗi đó lại xảy ra, một gã thật kì lạ…”
…? Hình như đó là một chàng trai tốt.

“Và hắn ta rất chăm chỉ, ngày nào cũng học để có thể giúp đỡ mọi người với kiến thức của mình.Hắn ta rất thông minh và có khả năng kiếm thuật tuyệt vời, là hiệp sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử.Tôi chưa từng nghe bất cứ điều gì tiêu cực về hắn ta cả, một người đàn ông thực sự hoàn hảo. Hắn ta cũng thường xuyên can ngăn cha mình nữa, cầu xin cha thay đổi những chính sách cay nghiệt.”
……

“Nah, từ những gì tôi nghe được, chẳng phải hắn ta là gã đàn ông hoàn hảo ư?Cô cảm thấy không hài lòng ở phần nào vậy, Darkness?”
Aqua bối rối hỏi.

“Phần mà tôi không hài lòng à? Mọi thứ! Đầu tiên, quý tộc thì nên có hành vi của những quý tộc, lúc nào cũng phải trưng ra nụ cười nham hiểm! Khi chúng ta vừa gặp hắn lúc nãy, đôi mắt trong sáng và lạc quan của hắn là cái thứ gì thế? Đáng lẽ là phải giống… giống như ánh mắt dâm tà của Kazuma khi tôi lượn lờ quanh biệt thự với mấy bộ trang phục hở hang, ánh mắt cứ như muốn hấp diêm từng inch trên cơ thể tôi chứ!”
“Không, không, không, tôi không hề! Tôi, tôi, tôi nhìn cô với ánh mắt như thế!”
Khi tôi đang bị lương tâm cắn rứt, Darkness tiếp tục:
“Hắn không hề nổi giận khi nhân viên của mình làm hỏng việc ư? Bộ hắn đần chắc? Nếu như một hầu gái mắc lỗi, thì hắn ta phải làm thế này và thế nọ và lấy lý do rằng, đó chính là phương pháp thích hơp của một quý tộc! Gã đó chả biết tí gì cả, nhân viên của hắn cố ý mắc lỗi bởi vì họ muốn được mắng mỏ!

 Là một quý tộc, hắn cần phải có can đảm làm cho tất cả những hầu gái mang thai!”

“Chỉ có cô mới nghĩ vậy thôi.”
Nhưng Darkness lờ đi lời vặn lại của tôi và nắm chặt tay như thể cô không chịu đựng thêm được nữa, và say sưa nói:

“Đại khái là, mẫu người tôi thích trái ngược hoàn toàn với cái gã đàn ông vẫn cứ sẽ làm những điều tốt đẹp nếu tôi để hắn ta ở mình mình!Hắn ta không quá bắt mắt, cũng chẳng quá béo hay quá gầy.Tốt nhất là hắn yêu tôi nhưng có một ý chí yếu ớt, thèm khát những cô gái khác ngay cả khi họ chỉ có một chút điểm hắn thích.Tiêu chí bắt buộc là phải có ánh mắt dâm đãng và mọc sừng quanh năm. Nếu hắn nhìn xuống những thử thách của cuộc sống và chỉ muốn cuộc sống của hắn đơn giản như mớ rác thì thật là tuyệt. Nếu hắn ta nợ nần ngập đầu, lại càng tuyệt vời hơn nữa. Hắn ta cũng nhậu nhẹt cả ngày và chẳng chịu làm việc, luôn luôn hứng lên là phán ‘đây chính là hiện thực xã hội bất công :v’. Rồi hắn ta sẽ dùng chai bia rỗng đánh tôi và nói: ‘Oây Darkness, dùng thân hình lẳng lơ của mày để kiếm về cho tao ít tiền coi!’… Hmmm…!”

 Sau khi tự nói chuyện trong đầu mình, tiểu thư‘Depravetina’ của chúng ta đỏ mặt lên và run rẩy.

Chết tiệt, người phụ nữ này hết thuốc chữa rồi.

 Trong bầu không khí không mấy dễ chịu này, Aqua và tôi lặng lẽ đứng im một chỗ:

 “… Đủ rồi! Tôi sẽ phá hủy buổi xem mắt của mình, cứ chuẩn bị sẵn hậu quả đi nếu anh muốn cản đường tôi!”
Sau khi nói vậy, Darkness giận dữ bước ra khỏi phòng.

Aqua và tôi bị bỏ lại vẫn tiếp tục im lặng thêm một lúc.

Cuối cùng, Aqua nói với tôi với vẻ ‘anh đã làm sai rồi đấy’:

“… Kazuma, anh đang lên kế hoạch gì vậy?”

Tôi đáp lại Aqua:

 “Cô cũng thấy được khuôn mặt bố cô ta rồi đúng không, ông ấy thực sự lo lắng cho tương lai của con gái mình. Cô cũng nghe về tiếng tốt từ nhóm bên kia rồi đúng không? Đây không phải là một cuộc hôn nhân chính trị, tuy vậy người cha cũng đã mong muốn con gái mình được hạnh phúc, một buổi xem mắt được lên kế hoạch chu đáo.”
“Rồi sao nữa? Ngay cả cha Darkness, ông ta cũng không có quyền quyết định cuộc sống con gái mình…”
Aqua mạnh mẽ nói.

Nhưng tôi không để cô ấy kết thúc.

“Darkness là một quý tộc.Đối với cô ta chẳng phải quá là điều bình thường khi không thể tự quyết định được cuộc hôn nhân của chính mình sao?Đối với tầng lớp quý tộc, họ sống một cuộc sống xa hoa và nhận được một nền giáo dục tiên tiến… mặc dù cũng khó để nói vậy từ cách nhìn của Darkness. Khi mà họ phụ thuộc vào các loại thuế của dân chúng để kiếm sống, cũng khá bình thường đối với cuộc sống ngày càng ít đi sự tự do của họ. Sống cuộc sống cao quý ngay từ khi sinh ra và còn muốn tự do quyết định cuộc sống của chính mình, điều đó chỉ là sự bướng bỉnh. Cô ấy đã có một cuộc sống vô lo vô nghĩ như vậy trong thời gian qua rồi.Và người cô ấy cưới là một gã hoàn hảo.Nếu cô vẫn còn kén cá chọn canh về điều đó, thì sẽ phải nhận lấy cơn thịnh nộ của người dân.”

Sau khi nghe bài phát biểu dài dòng của tôi, Aqua trông có vẻ hoài nghi.

“…Nhưng! Như thế vẫn quá đáng quá!”
“Đó chưa phải là tất cả đâu.”
Aqua ngừng lại khi nghe tôi nói vậy.

“…Eh?”
Tôi ra hiệu cho Aqua ngồi xổm xuống.

 Rồi tôi hỏi cô ấy với vẻ mặt nghiêm túc:

“Aqua.Nhiệm vụ của chúng ta là đánh bại quỷ vương và trở về nhà.Nhưng mong muốn của Darkness là gì?”

Aqua ngồi xổm xuống như tôi, cô ấy không nghĩ câu hỏi của tôi quá nghiêm túc, khiến cô ấy nhầm lẫn.

“Vâng. Erm… Để không kết hôn và tiếp tục cuộc hành trình cùng với chúng ta…”
Aqua đưa ra một câu trả lời vô hại khiến tôi phải hét lên:

“Sai! Tôi không muốn nghe những điều khôi hài như vậy! Cô biết sự thật! Nhanh lên! Đừng e ngại, nói, cứ nói to lên! Tôi muốn cô nói điều đó.Để tôi xem xem vẻ mặt của cô sẽ như thế nào khi tự mình nói ra!”
“Để…để được bắt cóc bởi một con quái vật mạnh mẽ mà cô ấy không thể chiến thắng, và để cho kẻ địch làm những điều erotic với cô ấy!…Ka, Kazuma, đây là quấy rối tình dục có phải không?Nah, có phải đây chính là quấy rối tình dục?”

 Tôi tiếp tục nói với một Aqua đã nước mắt tràn mi:
“Đây không phải là quấy rối tình dục! Nghe cho rõ đây, nếu cô là một con ngốc, thì cô gái đó còn ngốc đến nỗi không thể cứu chữa được nữa! Giấc mơ của cô ta là bị bắt giữ bởi những con quái vật và chịu đựng những điều biến thái chúng làm đối với mình? Ngốc quá! Đi, nói với cha cô ấy về điều này! Nếu cô có thể, thì hãy làm đi! Nói với ông ấy rằng con gái mình có một giấc mơ vĩ đại, vậy nên quên chuyện cưới xin đi và để cô ta thực hiện tham vọng của bản thân. Giải thích cho ông ấy ngay bây giờ!”
“Tôi xin lỗi! Tôi không thể nói được! Xin lỗi!”
Aqua xin lỗi trong sự hoảng sợ và nói một cách rụt rè:

“Nhưng… nhưng anh có chắc chắn là để cô ấy kết hôn với gã như thế là lựa chọn đúng đắn không?Darkness hẳn là cũng có tuýp người mà cô ấy thích.” “Có phải cô đang nói những điều ngu ngốc như là nhóm bên kia thật đáng thương bởi vì hắn ta không phải là mẫu người cô ấy thích? Darkness đã nói về mẫu người cô ta thích rồi, cô cũng đã nghe thấy điều đó.Nếu như Darkness tìm ra được đối tác lý tưởng của mình và hắn ta chính xác như những gì cô ta miêu tả, cô sẽ định làm gì cho chuyện đó đây? Nghe này, chỉ cần buộc chặt cô ta với gã Walther đó… Dù gì thì hắn ta vẫn là người đàn ông tốt, vậy nên chúng ta có thể gây chút rắc rối cho anh ta.Darkness lần này có thể sẽ hành động liều lĩnh, nên chúng ta phải để gã đó trói cô ta lại và canh chừng.Từ những gì tôi vừa nghe được, Walther hoàn toàn khác với cha mình, là một người ấm áp và nhẹ nhàng.Nếu như vậy, hắn ta có thể sẽ thỉnh thoảng để Darkness ra ngoài cho những chuyến phiêu lưu.Và rồi chúng ta đôi khi có thể đồng hành cùng cô ấy và làm nhiệm vụ.Cha Darkness sẽ có thể thoải mái, và tôi có thể thư giãn, Darkness sẽ không tham gia vào những chuyện phiêu lưu nào quá nguy hiểm; quan trọng hơn là, tôi có thể thoát khỏi một trong ba đứa trẻ phiền toái.”
“Ba đứa trẻ phiền toái anh vừa đề cập, trong đó có tôi phải không?”

 Tôi nắm chặt tay mình và đứng dậy.

 “Cuối cùng, Nhà thám hiểm không phải là một nghê cô có thể mãi mãi theo đuổi! Công việc này luôn giáp với ranh giới bóng tối, nếu tôi có thể thoát khỏi thì hẳn là tôi đã thoát rồi! Hay đúng hơn là, tôi sẵn sàng để từ bỏ bất cứ lúc nào! Hãy làm chuyện này cho rõ ràng nào, cô gái đó là một con ngốc! Tôi vẫn sẽ ủng hộ nếu cô ấy muốn tiếp tục trở thành nhà thám hiểm, nhưng tôi cần phải nhấn mạnh rằng cô ta là một con ngốc! Người ngoài thì không nên can thiệp vào công việc nội bộ của gia đình, nhưng đích đến của tôi là khiến cho Darkness kết hôn thành công! Nếu điều đó không xảy ra, ít nhất tôi cũng phải đặt mục tiêu là bảo vệ danh dự của gia tộc Dustiness, để cô ấy có thể kết hôn và thôi việc bất cứ lúc nào!”

“Đợi đã Kazuma!Hãy trả lời cho câu hỏi của tôi!”

 Phần 7

“Đã để mọi người phải đợi lâu rồi.”
“Chúng tôi đã trở lại.”
Khi Aqua và tôi quay lại cổng chính, Darkness và cha cô vẫn còn đang chuyện trò vui vẻ với Walther.Darkness liếc nhìn về phía chúng tôi những người đang đứng cạnh cô một cách khó khăn.

“Tôi hiểu Kazuma cảm thấy như thế nào về chuyện này. Tôi cũng muốn để Darkness lấy người mà cô ấy thích, nhưng sau khi nghe anh nói vậy, tôi nghĩ rằng hẳn sẽ có những chuyện khủng khiếp nếu điều đó xảy ra.”
“Tôi rất vui vì cô đã hiểu. Nghe này, cô chỉ cần hành động theo sự phán đoán của riêng mình. Cố gắng ở bên cạnh giúp cho Darkness để lại được ấn tượng tốt đẹp cho nhóm bên kia, được không?”
Tôi không chắc Darkness có nghe thấy những gì bọn tôi đang nói hay không, cô hạ thấp giọng và thì thầm vào tai tôi:
“…Này, đối với anh thì điều tốt nhất là, hãy bỏ cuộc đi. Nếu không, anh sẽ được trải nghiệm cảm giác tệ hại như thể chỉ còn muốn mình được chết.”
Những gì cô ta đang nói, đáng sợ quá.

Nhưng những lời đe dọa đó bây giờ không hiệu quả với tôi đâu.

Bởi vì tôi có được sự ủng hộ từ một kẻ còn mạnh mẽ hơn cả Darkness.

 Đúng vậy…

“Xin lỗi đã làm gián đoạn, thưa ngài. Chúng ta có thể bắt đầu buổi xem mặt giữa tiểu thư và ngài Walther được không? Tiểu thư trông có vẻ cũng khá sốt ruột được một lúc rồi.”
Nghe tôi nói vậy, Darkness nghiến răng để phản đối lời đề nghị đó.

Cha Darkness không nhận ra được phản ứng của cô, chấp thuận lời đề nghị của tôi một cách dễ dàng.

Cha Darkness có vẻ cũng không nhận ra được việc tôi chấn vào phía sau đầu Darkness để khiến cô ta im lặng.

Ông ấy hẳn đang nghĩ rằng tôi đã làm tốt công việc và thở phào nhẹ nhõm.

Có nghĩa là tôi đã có được sự chấp thuận từ phía cha cô, và sẽ không mắng nhiếc nếu tôi có hơi đi xa một chút.

“Vậy thì, cậu Walther, đường này, xin mời. Lalatana, đi cùng với chúng ta nào, hãy tới phòng khách.”
Darkness cúi người xuống khi nghe thấy cha cô nói vậy.

 “Gót giày của tôi hình như đã bị gãy rồi… Ngài Walther, có thể giúp tôi một tay không?”
Darkness đã tìm đến Walther khi cô ấy nói vậy.

Cô ấy hẳn là muốn tránh việc tôi đánh vào sau đầu khi Darkness nói bằng giọng điệu thông thường của một quý cô.

Nhưng điều này thật kỳ lạ, cô ta chắc là muốn nhặt lên một thứ gì đó.

 Tôi với tay ra ngay lập tức.

“Tiểu thư, xin hãy cho phép tôi. Cho dù cô có ngưỡng mộ quý ngài Walther như thế nào, dẫu sao cô cũng chưa bận rộn lắm, vậy nên đừng quấy rầy ngài ấy như vậy nữa. Cho tôi được gửi lời xin lỗi đến ngài Walther, tiểu thư thực sự hạnh phúc nên ahhh Owww owww owww nó đang gãy đang gãy làm ơn đừng đùa giỡn với tôi, đợi đã, dừng lại, tôi nói là cô hãy thôi ngay thưa tiểu thư!”
Tôi chớp mắt để loại bỏ những giọt nước mắt sau đó kéo cánh tay đang bị nghiền nát bởi tất cả sức mạnh bởi Darkness ra.

 Cô, cô gái này, nếu tôi không ngăn chặn cô ta, có lẽ cô ta sẽ làm điều đó với Walther!

“Vấn đề gì thế? Anh ổn không?”
Thấy tôi ngồi sụp xuống trong khi cánh tay phải yêu quý của tôi đầy đau đớn, Walther lo lắng hỏi.

“Fufufu, không có chuyện gì đâu. Đi thôi nào, ngài Walther.”
Darknes nhanh nhẹn rời đi chỗ khác, tôi có thể nhìn thấy cô ta bước ra ngoài trong lúc đang ngồi xổm xuống, đợi Aqua dùng ma thuật chữa lành cho mình.

 Khi cha cô nhìn thấy chúng tôi, ông ấy chắp tay lại và cúi đầu xin lỗi, ông cảm thấy rất xấu hổ về việc này.

“Vậy thì, hãy để tôi tự giới thiệu về bản thân mình một lần nữa.Tôi là Alexei Barnes Walther, con trai nhà Alexei, công việc của tôi là giúp đỡ cha mình trong viêc quản lý lãnh thổ.”
Darkness và Walther ngồi đối diện nhau với chiếc bàn uống cà phê màu trắng đặt trong phòng khách ở giữa hai người.

Walther là một gã ngầu lòi và có phong cách.

Anh ta còn cao hơn tôi một cái đầu.

Anh ta hẳn là đã được rèn luyện thường xuyên, những múi cơ có thể nhìn thấy xuyên qua lớp trang phục, và anh ta có cơ thể cân đối tương xứng.

Aqua và tôi đứng hai bên Darkness, có hơi gần cô ấy một chút.

Walther dường như hơi bận tâm về chúng tôi, nhưng khi mà cha Darkness chẳng hề nói năng gì, anh ta cũng không nói bất cứ điều gì về việc đó nữa.

“Tôi là Dustiness Ford Lalatina.Tôi không nghĩ rằng mình cần phải giới thiệu về gia đình mình nữa. Ngay cả con trai của một tên lãnh chúa mới nổi cũng nên biết ahhhh!”
Darkness vừa định báng bổ đã trở nên run rẩy với khuôn mặt đỏ chót.

“Cô, cô ổn không?”
Walther hỏi trong sự quan tâm, nhưng Darkness tiếp tục:

“Tôi, tôi ổn… chỉ là thấy cái mặt của ngài Walther đã khiến tôi cảm thấy khó chịu nnnnnhhhh—!”

Domu1aW
Trước khi kịp nói xong, Darkness cúi đầu xuống bàn với đôi tai đỏ rực.

 “Bao tử của tiểu thư đã có vấn đề kể từ hồi sáng rồi. Có ổn không vậy, Darkness?!Đừng tự ép buộc mình quá nếu dạ dày vẫn còn đau.”
“Hử? Không, tôi không hề…!”

Darkness chối phắt trong khi Aqua cố gắng kiếm cớ cho cô ấy.

 Bỏ Aqua người đang khiến cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn sang một bên, tôi nói:
“Tiểu thư đã háo hức được gặp ngài Walther ngày từ sáng sớm rồi, cô ấy có hơi vui mừng thái quá. Như ngài có thể thấy, tiểu thư rất nhút nhát với gương mặt ửng đỏ đó.

 “Er, vâng, gương mặt cô ấy thực sự đỏ… đúng là có chút xấu hổ…”
Tôi đè bàn chân mình một cách mạnh bạo, và thì thầm với âm lượng chỉ Darkness có thể nghe thấy.

 –Tôi siết bàn chân mình lên Darkness bên dưới bàn.

 “…Này, tiểu thư, tôi sẽ đè mạnh hơn nếu cô cứ tiếp tục nói thêm những điều vô nghĩa đấy.”
Tôi không chắc chắn cô ấy có nghe được những gì tôi nói không, nhưng gương mặt Darkness trở nên ửng đỏ trong khi cô nhẹ nhàng nói:

 “…Thật, thật là một phần thưởng tuyệt vời…”

Tiểu thư của chúng ta lại làm như vậy nữa rồi.

 Khi ông nhìn thấy con gái mình hành động như vậy, cha Darkness dường như đã hiểu được tình huống đang diễn ra dưới gầm bàn là như thể nào rồi.

Khi mà ông ấy có thể nắm bắt tình hình, thì cũng có nghĩa là ông đã hiểu rõ về sở thích của con gái mình rồi.

 Tôi muốn hét lên rằng ông ấy đã để cho con gái mình lạc lối rồi, nhưng không có thời gian để làm điều đó.

Để hậu thuẫn cho tôi và Darkness, cha cô đưa ra một chủ đề để trò chuyện với Walther.

“Cậu Walther, ta nghe nói rằng dinh thự của cậu đã bị phá hủy cách đây không lâu.Bây giờ cậu đang sống ở đâu?Vậy thì cậu có thể ngủ tại đây? Tất nhiên, cậu phải ngủ trong căn phòng khác với phòng của con gái ta.”
Cha Darkness nửa đùa nửa thật, và Walther đáp lại với một nụ cười:

“Hahaha! Không, nếu cháu sống cùng một mái nhà với với tiểu thư xinh đẹp Lalatina, hẳn sẽ cần đến sự kiềm chế phi thường mới có thể ngăn chặn được bản thân…”
Và như vậy, khi Darkness đang run rẩy với khuôn mặt ửng đỏ, hai người họ tiếp tục trò chuyện vu vơ…

Phần 8

 Sau khi nói rằng ‘Có lão già này ở xung quanh sẽ chỉ là một trở ngại thôi.’, cha Darkness định rời đi.

 Sau khi rời khỏi đây, ông ấy thì thầm vào tai tôi ‘Tôi trông cậy ở cậu.’.

 Ngay bây giờ, Darkness và Walther đang đi dạo trong khuôn viên nhà Dustiness với Aqua và tôi phò trợ… Và nó thật rộng lớn, đúng như mong đợi từ một gia tộc danh tiếng.

Khuôn viên rộng lớn có một ao nước, và những bông hoa rực rỡ đủ màu mặc dù đang là mùa đông.Chúng hẳn là những giống loài có chất lượng cao cấp.

 Aqua và Darkness huýt sáo và vỗ tay khi cô nhìn thấy bầy cá trong ao.

 Tôi rất tò mò về những gì Aqua đang làm và nhìn xem, và thấy những con cá được điều khiển bơi về phía Aqua…

 …Thật tuyệt vời, sau này tôi sẽ bắt cô ấy dạy mình.
“Tiểu thư Lalatina, sở thích của cô là gì?”
Khi tôi đang tập trung vào cái ao, Walther hỏi một điều gì đó cứ như là bị ép buộc và vô thưởng vô phạt trong thời gian xem mặt.

 “Tôi săn lũ Golbin những lúc rảnh rỗi… Ughhh!”
Khi Darkness bắt đầu nói những điều thiếu suy nghĩ, tôi huých khuỷu tay mình vào vào bên eo cô.

 Walther cười nhăn nhở, nghiêng đầu mình khi anh đang hỏi tôi người đang sát Darkness đến mức thiếu tự nhiên:
“…Hai người hình như thực sự gần gũi nhau nhỉ.”
Khuôn mặt tôi trở nên tái nhợt đi khi tôi nhận ra điều đó có nghĩa là gì.

Ôi không, tôi đã làm hơi quá, tôi đã trở thành yếu tố kéo hình ảnh Darkness xuống rồi.

 Hẳn là sẽ thấy khó xử khi thấy quản gia và tiểu thư quá gần gũi với nhau trong suốt buổi xem mặt.

Khi tôi đang suy nghĩ phải làm cách nào để vượt qua được chuyện này, Darkness lờ luôn việc này và cười đểu tôi.

 Cô gái này đang có âm mưu gì đây…?
“Tôi rất thân thiết với quản gia Kazuma, mỗi ngày chúng tôi đều dành hết thời gian ở bên nhau.

 Cả ăn uống và tắm rửa, thậm chí ngủ vào ban đêm cũng…cũng….Ugh…..”
Darkness người vừa nói một điều ngốc ngếch bị thúc vào bên sườn không thể tiếp tục được nữa và đỏ mặt.

Thật là, chuyện gì xảy ra với định mức cho sự xấu hổ của cô rồi hả?

“Tiểu thư rất thích đùa. Đó là cách mà cô ấy, một cô gái dễ thương bị xấu hổ bởi chính những điều mình nói. Phải không, tiểu thư Lalatina. Có gì không ổn à, tiểu thư Lalatina? Mặt của cô trở nên đỏ chót đấy, tiểu thư Lalatina.”
“Ugh… Anh, tôi sẽ bắt anh phải gánh chịu lấy việc này….”
Nghe tôi lặp đi lặp lại cái tên dễ thương Lalatina, Darkness nghiến răng cùng những giọt nước trên khóe mắt.

Tốt, cô ta sẽ không thể hành động xốc nổi được thêm một lúc.

 Nhìn thấy mối quan hệ của chúng tôi, Walther nở nụ cười nhẹ nhàng có chút cô đơn:
“…Hai người tật gần gũi… điều đó khiến tôi thật ganh tị.”
“Làm ơn đừng đùa với chúng tôi như vậy, ngài Walther. Đây chỉ là một cô chủ và quản gia của cô ấy đang đùa giỡn một chút thôi…”
Darkness đột nhiên tránh xa tôi khi nghe tôi nói vậy.

 Ồ?

 “Tôi không muốn vòng vo thêm nữa! Tôi không thể làm được việc này!”
Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ cái gì khi Darkness xé rách bộ váy mình đang mặc.

 Cặp đùi trắng nõn nà có thể được nhìn thấy thông qua phần bị rách, trưng ra một thân hình quyến rũ trước một góc nhìn rõ ràng.

Biến-thái-ness (Chơi chữ Dustiness ấy mà :v) dễ dàng xé rách theo chiều dài chiếc váy, sau đó cô ấy xé hai đường bên hông.

 Walther không thể giúp cho mắt mình quay đi chỗ khác trong khi Darkness hét lớn vào anh ta:

“Này, anh được gọi là Walther có phải không? Vì anh là một hiệp sĩ, hẳn là anh biết cách để sử dụng một thanh kiếm! Chức vụ của tôi là Thập tự quân, hãy đến võ đường nào, tôi sẽ đánh giá khả năng của anh tại đó.Nào, theo tôi!”

Darkness đột nhiên hành động bốc đồng và tôi không thể ngăn cản được cô ta.

 “…Walther, nhìn gã đó cho rõ vào. Là một quý tộc, anh phải học được đôi mắt dâm đãng đó từ Kazuma, và sử dụng chúng mỗi ngày!”
Tôi tôi tôi, tôi không hề nhìn!

 Tôi chỉ liếc qua có chút vì sự tò mò thôi!

 Phần 9

“Chúng ta sẽ chiến đấu cho tới khi có một bên đầu hàng. Chỉ cần cố gắng khiến tôi nói câu ‘Tôi không thể chiến đấu thêm được nữa’, hoặc là ‘làm ơn đừng đánh tôi nữa’! Nếu anh có thể làm điều đó, tôi có thể lấy anh hoặc theo anh tới bất cứ đâu!” Darkness đưa chúng tôi tới võ đường.

Trong trung tâm võ đường, Darkness ném một thanh kiếm gỗ về phía Walther.

 Walther bắt lấy thanh kiếm gỗ và vung nó lên với một vẻ mặt bối rối, nói rằng:

 “Erm… Tiểu thư Lalatina, tôi là một hiệp sĩ. Ngay cả khi đây chỉ là luyện tập, tôi không thể hướng thanh kiếm của mình tới một quý cô được…”
Nghe Walther nó vậy, Darkness cau mày và bực bội nói:
“Thật là một tên đồng môn nhu nhược. Kazuma đang đứng ngay đây từng tuyên bố rằng mình là người ủng hộ bình đẳng giới, anh ta thậm chí còn không ngần ngại ném đá vào phụ nữ, anh nên học hỏi từ gã đó.”
Walther nhìn vào tôi khi Darkness nói vậy. Có thể cảm nhận được ánh mắt đau đớn từ anh ta.

 Tiếp theo, Walther có lẽ đã tự động viên trong tâm trí mình, và nói với một tiếng thở dài:

 “…Tôi hiểu. Thành thật mà nói, cha buộc tôi phải tới, và tôi ở đây để từ chối cuộc hôn nhân này… Nhưng sau khi thấy cô như vậy, tôi đã tự thay đổi cách nhìn nhận của mình. Cô hoàn toàn khác biệt so với những người con gái quý tộc khác, đúng như mong đợi từ đứa con gái duy nhất của trưởng ban cố vấn quốc gia. Cô dường như có một tính cách táo bạo, nhưng lại bị xấu hổ bởi chính những lời nói của mình, điều đó thật sự rất dễ thương. Cách ăn nói của cô thật ngay thẳng, và không hề tỏ ra kiêu căng đối với người quản gia phục vụ mình, đối xử với anh ta như một người ngang hàng… Tôi thực sự thấy cô rất thú vị đấy… Tới đây, tiểu thư Lalatina!”

Sau lời thú nhận đột ngột đó, anh ta chém về phía Darkness!

Hai nhát chém chéo nhau nhanh chóng tước đi vũ khí của Darkness và đánh vào vai cô.

Thấy được lần tấn công này đã thành công, Walther thở phảo nhẹ nhõm, nghĩ rằng chiến thắng này đã là một điều chắc chắn rồi.

 Nhưng Darkness nhặt thanh kiếm gỗ của mình lên và thờ ơ nói:
“Rất tốt, tiếp theo. Cứ tới đây đi chàng trai.” – Sau hơn 30 phút.

“Đủ rồi! Trận đấu này đã quá rõ ràng! Sao cô còn chưa chịu bỏ cuộc nữa!”

Mặc dù Walther đang có lợi thế, nhưng trông như thể anh ta bị ép lại vào một góc.

Kể từ khi bắt đầu, thanh kiếm gỗ của Darkness không thể chạm được vào Walther. Darkness đã bị đánh trúng rất nhiều lần và  chịu thương tổn nhẹ ở khắp người.

Nhưng không có gì khác ngoài viêc bật ra những tiếng thở dốc, Darkness trông vẫn ổn và ánh mắt cô đang tràn đầy sức sống.

 Đôi má đỏ ửng của cô bắt đầu ướt mồ hôi, Darkness hét lên:
“Có vấn đề gì sao? Đừng có e ngại, cứ tấn công hết sức đi! Hãy cho tôi thấy được quyết tâm kiên trì đến tận cùng của anh đi!”
Thấy Darkness hành động như vậy, Walther ném thanh kiếm gỗ của mình đi.

 Sau đó anh ta giơ hai cánh tay của mình lên thể hiện sự đầu hàng.

“…Tôi bỏ cuộc, tiểu thư Lalatina. Đây là thất bại của tôi. Kể cả khi kỹ năng của tôi tốt hơn cô, tình thần của tôi không thể nào mạnh mẽ như cô được… Tôi không thể tấn công thêm được nữa.Cô… là một người rất mạnh mẽ.”
Walther nhìn Darkness với ánh mắt ngơ ngác và mỉm cười.

 Darkness trông có vẻ không hài lòng  và nhùn vai.

 “…Cái gì thế? Chán thật đấy.Cứ trở lại đây sau khi anh đã luyện tập thêm.”Nghe thấy Darkness nói vậy, Walther cười rõ to.

Anh ta vui vẻ cười và không còn gì để hối tiếc nữa.

 Sau đó Walther nói với âm lượng Darkness không thể nghe được…

“…Tôi thực sự, đã đổ cô rồi…”
Anh ta thì thầm.

 –Ngoài mặt thì, đó là câu chuyện đẹp đẽ về việc Darkness chiến thắng Walther bằng quyết tâm của mình.

 Nhưng tôi biết Darkness thực sự là dạng người nào, nên tôi không thể cảm thấy ổn về việc này được…

 Theo quan điểm của Walther, Darkness thở dốc và đôi má đỏ chót trông như một chiến sĩ thập tự quan phải chịu đựng những cơn đau đớn khủng khiếp.

Darkness vẫn còn thở hổn hển đến bên cạnh Aqua để chữa lành vết thương của mình.

 Tôi thở dài, nhưng Darkness nhặt thanh kiếm gỗ lên và ném về phía…

“Tới đây, Kazuma.Hãy cho Walther thấy được sự tàn nhẫn và đê hèn của anh đi, để anh ta có thể học hỏi.”

 Sau khi nói vài điều ngu học như vậy, cô ta đưa thanh kiếm gỗ về phía tôi người đang ngồi một góc của võ đường.

 …Cô gái này đang nói cái éo gì thế này.

Không, cô ta vừa mới có một trấn chiến với Walther, có lẽ lượng adrenaline đang dâng cao.

Trò đùa gì thế này, tôi không muốn đấu với cô ta.

 “… Tôi cũng muốn thấy điều đó.Làm cách nào mà một quý cô như Lalatina lại một mực tin tưởng vào trận chiến đó như vậy?”

Walther còn thêm vào những điều không cần thiết.

 Aqua người vừa mới chữa lành vết thương cho Darkness lẩm bẩm ‘Ồ?’, và rất quan tâm đến những diễn biến của sự kiện này.

 … Chuyện gì đang diễn ra thế này?

“Tiếng thở dài… đừng bận tâm, tôi sẽ chấp nhận.Dù sao thì buổi mai mối cũng đã là một thất bại rồi.Và dù sao đi nữa anh cũng sẽ không lan truyền những tin đồn thất thiệt về cô gái này.”

Tôi dừng lại trước Walther, nói bằng ngữ điệu mình thường dùng và đứng dậy.

“Tuyệt vời, đấy chính là tinh thần của Kazuma! Tôi đã luôn muốn đánh nhau với anh! Một gã hèn hạ dám ăn cắp đồ lót con gái ngay khi vừa gặp mặt! Một tên vô liêm sỉ, sử dụng đủ trò thủ đoạn! Tới đi, đừng chần chừ điều gì nữa!”

Sau khi nghe Darkness nói vậy, ánh mắt tới từ phía Walther có cảm giác càng trở nên đau đớn hơn.

 Tôi không hề có ý định ngu ngốc hào hứng chiến đấu trong thời tiết lạnh giá như vậy. – Tôi vươn đôi tay không nắm lấy thứ gì của mình ra…

“Tạo nước!”

Và đổ lên trên đầu Darkness.

 “Eh?”

 Walther trông có vẻ bất ngờ, và tôi chẳng hề xấu hổ hỏi lại:

 “?…Có vấn đề gì à?”
Walther đáp lại trong sự hoảng sợ:

 “…Không, không có gì, chỉ là một trận đấu bằng kiếm gỗ thông thường sẽ không cho chấp nhận sử dụng phép thuật…”
Hử? Tôi hiểu rồi.

 Dù sao thì…

 Khi Aqua thấy Darkness xuất hiện, cô nói:

“…Thật mạnh mẽ– đúng như mong đợi về một Kazuma người xuất sắc nhất trong khoản quấy rối tình dục, anh ta quá tuyệt vời—“
Từ câu đá xoáy của cô ta, tôi nhìn về phía Darkness. Quần lót của cô ấy đã có thể nhìn thấy rõ xuyên qua lớp quần áo ướt, kết hợp với chiếc váy rách nát, điều này thực sự… rất bổ mắt.

Còn Walther thì, anh ta không thể nhìn vào Darkness thêm được nữa.Anh ta cúi gằm mặt, không dám ngẩng đầu lên.

 “Fu, fufu… Quan sát đi, Walther! Trong một cuộc chiến với những thanh kiếm gỗ, anh ta sẽ đột ngột làm bẽ mặt tôi bằng những thủ đoạn như vậy. Mục kích cho rõ ràng gã này thực sự là hạng người như thế nào đi!”
Darkness đang đẫm mình trong nước nói ra một điều dễ gây nên sự hiểu lầm.

 “Tôi, tôi không có ý định làm điều đó…! Ah—Tôi không thèm quan tâm nữa!”

Cô ta muốn tôi không còn đường lùi ư, vậy thì tôi sẽ chơi tới bến luôn.

 Tôi chuẩn bị sử dụng phép thuật, làm lại một lần nữa có lẽ cũng ổn thôi!

“Đóng băng!”

 “Ugh…!”
Tôi dùng phép hệ băng, làm cho Darkness trở nên tái nhợt và ôm lấy vai cô.

 “Ác, ác quỷ…! Ngay cả trong mùa đông giá rét, anh không chỉ sử dụng mỗi phép thuật hệ nước để làm ướt cô ấy, mà còn dùng phép đóng băng nữa ư…?!”
“Thường thôi!—Mọi người trong thị trấn đều gọi anh ta bằng biệt danh là scumzuma hay là Trashzuma cũng vì lý do đó.”
Im đi, mấy tên khán giả!

“Fu, fuhahahaha! Phong cách tàn nhẫn này! Đây, đây chính là…!”

 Trước khi cô ta kết thúc, Darkness chém vào tôi!

 Phần 10

Tệ rồi đây. Chuyện này sẽ trở nên tồi tệ nếu cứ tiếp tục kéo dài.

Đối mặt với tôi người đang mang cái nhìn đầy lo lắng, Darkness trông như là đang chế nhạo khi cô nâng cao thanh kiếm của mình.

Những cuộc tấn công của cô ta thực sự mạnh mẽ, nhưng lại vướng phải những cách thức thiếu chính xác hoặc là phán đoán sai lầm về khoàng cách. Cô ta chỉ có thể tấn công theo một đường thẳng, nên quá dễ dàng để có thể né tránh.

“Có vấn đề gì thế Kazuma. Hơi thởi của anh đã bắt đầu không đồng đều rồi!”
Ban đầu Darkness run lên vì lạnh, nhưng giờ, làn da cô ta chuyển thành màu đỏ bởi mồ hôi và vui vẻ cười.

Tôi đã đánh vào Darkness rất nhiều lần, nhưng cô ta thậm chí không bật ra một tiếng kêu nào.

“Darkness, chính nó đấy!Cái tên da bọc xương Kazuma không còn bất kỳ khả năng chống chịu nào nữa đâu, anh ta không thích hợp trong những trận chiến kéo dài!”
Chết tiệt, mấy tên khán giả ồn ào quá!

“Fufu, chuyển động của anh bắt đầu trở nên chậm chạp hơn! Vậy thì, đây chính là lúc để quyết định trận đấu!”
Sau khi nghe thấy Aqua nói vậy, Darkness mỉm cười ngạo mạn, ném thanh kiếm vô dụng của mình đi và vồ về phía tôi.

 Tệ thật, tôi sẽ thua trong một trận đấu thuần sức người!

“Được rồi Darkness! Bắt lấy anh ta, siết cổ vào! Cái tên yếu ớt Kazuma sẽ không bao giờ đánh bại cô trong một trận đấu vật đâu!”
Shit, tại sao cô ta lại cổ vũ cho Darkness vậy! Tôi sẽ vặn cổ con ngốc đó sau khi trận đấu này kết thúc!

 Trong khi tôi đang chồng chất nỗi hận thù đối với Aqua, Darkness dang rộng cánh tay và chạy về phía tôi với ý chí kiên cường ôm lấy tôi theo kiểu gấu.

 Tôi quăng thanh kiếm của mình đi, giữ cho tay mình giơ lên, dùng một thế đứng có thể chặn được đầu Darkness.

“Anh nghĩ anh có thể thắng tôi chỉ với sức mạnh thôi ư? Anh đang đánh giá tôi quá thấp rồi đấy!”

 Darkness hét lên trong khi hào hứng nắm lấy bàn tay tôi.

“Tôi không biết anh đang lên kế hoạch gì, nhưng sự khác biệt về thể chất giữa một thập tự quân như tôi và một nhà thám hiểm như anh quá ahhhhhhhhhhhhh!”
Darkness người đang kẹp lấy cánh tay tôi đột nhiên hét lên.

 Cô ta muốn kéo tay mình lại, nhưng tôi giữ chúng thật chặt và nói:

“Có vấn đề gì thế? Không phải cô thực sự tự tin à? Này Darkness, nói gì đi chứ! Whahaha, không đời nào tôi sẽ đối đầu trực diện với cô đâu, cô còn không hiểu điều đó sau khi đã gia nhập nhóm trong aaahhhhh!”
Tôi từng đã tin chắc vào chiến thắng của bản thân trong khi tôi đang hét lên  bởi vì tay mình đang bị bóp chặt.

 Darkness người đang ép chặt cánh tay tôi cười bằng tông giọng the thé.

 “Fu, fufufu… Đây chính là ‘Drain touch’ có đúng không…! Nhưng, trước khi anh có thể hút hết sức lực của tôi, thì tôi đầu tiên tôi sẽ bẻ gãy cánh tay của anh!”
“Kukukuku… Cô có thể cố gắng nếu cô có thể ahhhhhh! Đauuuuuuuu!”

Tôi đang hấp thụ thể lực của Darkness với ‘Drain touch’, trong khi cô ta đang lên kế hoạch để khống chế tôi bằng sức mạnh phi thường.

Không ai trong chúng tôi chịu bỏ cuộc.

 Darkness đang áp đảo tôi bằng sức mạnh từng chút một, nhưng cùng lúc đó cô ta mang theo vẻ mặt ngày càng đau đớn.

 Chết tiệt, tôi đang bòn rút sức chống chịu của cô ta với ‘Drain touch’, nhưng sức sống của cô ta cứ như là vô tận ấy…!

‘Ugh, này Darkness! Hãy đánh cược đi! Cô muốn chiến đấu với tôi bởi vì tôi đã làm nhiều điều khiến cô bực tức. Hãy thực hiện một thỏa thuận đi, người chiến thắng có thể yêu cầu người thua làm bất cứ điều gì…”
Tôi nghiến răng mình để chịu đựng đau đớn trong khi Darkness ép chặt toàn bộ trọng lượng của mình và nói:

 “Anh, anh muốn đánh cược ư…? Fu, fufu, đang câu giờ à…? Anh đấy, nếu tôi chiến thắng, anh sẽ phải trườn bò…”

 –Cơ hội đây rồi!

 “Giao kèo…! Không, không được chạy làng…!”
“Đúng, tất nhiên rồi…! Anh xác định rồi đấy! Đầu hàng đi! Hoặc là cánh tay của anh thực sự sẽ…!”
Tôi đang bị đè nén từng chút một, nhưng vẫn nói với vẻ tự tin:

“Tôi nghiêm túc đấy! Đừng có hối tiếc! Hứa đi! Sau khi tôi chiến thắng, tôi sẽ không chùn bước kể cả khi cô tới khóc lóc với tôi!”
Mặc dù đang ở thế bất lợi, tôi mỉm cười ngạo mạn trước Darkness.

Cô ta hẳn là sẽ bị bối rối và suy giảm sức lực của mình.

 “…? Anh, anh định làm gì nếu tôi thất bại?”

 “Tôi sẽ khiến cô đỏ mặt đến tận mang tai, một điều gì đó sẽ khiến cô phải khóc lóc và cầu xin…! Hehehe, đây là một vụ đặt cược! Hãy xác định trận đấu này đi! Tôi đã có thể nhìn thấy cảnh cô cầu xin sự tha thứ sau chiến thắng của tôi…! Cô chỉ cần đợi tới lúc số phận của mình chỉ là la hét cho sự thương xót từ tôi!”

 

Darkness rùng mình khi nghe thấy thế.

Sức lực của cô ấy trở nên yếu đi.

 “Ugh…! Anh, anh đang âm mưu điều gì vậy…! Nói với tôi! Nhanh lên!”
“Fuhehehe, một điều gì đó thậm chí cô còn không thể tưởng tượng ra, một điều còn đáng sợ hơn thế nữa…!”

 “Cái…! Dừng…! Ugh…! Thậm, thậm chí tôi có chống cự, sức mạnh của tôi đang bị suy kiệt…! Tại sao chuyện này lại xảy ra, nếu cứ tiếp diễn…!”
‘Drain touch’ chỉ có thể hấp thụ sức sống, nhưng sức mạnh của Darkness ngày một yếu hơn và cô ấy sụm một đầu gối xuống.

 “Hah… Hah…! Anh, anh muốn làm điều gì với tôi…! Hah, hah…! Ahhh…tôi sẽ mất hết sức mạnh nếu cứ tiếp tục như thế này…!”

HRqBJbh
Hơi thở của Darkness đang đỏ mặt ngày một trở nên nặng nề hơn trong khi từng giọt mồ hôi rơi từ gáy xuống xương đòn của cô.

“Tôi sẽ tiếp tục hút lấy sức chịu đựng của cô cho tới khi cô ngất xỉu! Thật là trong mong cái cảnh khổ sở của cô khi cô thức dậy đấy!

“Ahhh! Anh…! Ugh…Tôi có thể thất bại trong cuộc chiến này, nhưng dù cho bất cứ sự sỉ nhục nào khiến tôi phải chịu đựng, trái tim tôi cũng sẽ không bỏ cuộc…! Và… anh đang lên kế hoạch làm những điều khủng khiếp gì với tôi thế…?”

87Zu9Iy
Darkness vẫn còn nắm chặt lấy tay tôi trong khi cô ta quỳ xuống nền võ đường, gương mặt cô ta ửng đỏ bởi sự trông mong, sức mạnh của cô ta đang bị hút lấy.

 Walther hét lên trong sự ngạc nhiên:

“Chiến thắng mong manh của trận đánh cuộc đã được xác định, thật tàn nhẫn… Cái tên Trashzuma thực sự quá phù hợp…!”

Thấy Darkness đã đổ sụp xuống, Aqua ào tới để chăm sóc cho cô ấy. –Trong khi đó.

 “Ta nghe nói rằng các cô cậu đang ở trong võ đường, nên đã mang một số đồ uống…”

Cha Darkness xuất hiện thật đúng lúc.

Và làm rơi chiếc giỏ đầy thức uống xuống mặt đất.

Trong khi tôi đang suy nghĩ về chuyện gì đang diễn ra, những gia nhân phía sau ông ấy cũng trở nên chết lặng.

 Tôi nương theo ánh mắt của họ và…

Họ đang nhìn vào Darkness đang thương tích đầy mình cùng với bộ váy rách nát. Cô ấy ướt sũng, và khiến cho nhiều chỗ có thể bị nhìn xuyên qua. Darkness vẫn đang trong tình trạng đáng thương và được điều trị bởi Aqua.

 …Walther và tôi nhìn nhau.

 Và Aqua chỉ vào cả hai chúng tôi rồi nói:

 “…Chính họ đã làm đấy.”
“Được rồi, lôi chúng ra và chặt đầu cả hai đi.”
“Không, đây là một sự hiểu nhầm!” x2

Walther và tôi hét lên cùng một lúc.

Phần 11

 Sau khi Walther và tôi nỗ lực hết sức để giải thích, chúng tôi phải sắp xếp để làm cho mọi chuyện trở nên rõ ràng vượt qua được mớ rắc rối này.

Nhưng kết quả là, danh tính thực sự của Aqua và tôi bị phát hiện bởi Walther.

Nhưng hình như ngay từ đầu Walther đã nhận ra được tôi không phải là quản gia rồi.

Darkness thủ phạm cuộc khủng hoảng của chúng tôi vẫn còn đang ngủ bởi kỹ năng ‘Drain touch’.

 Sau khi đưa đến phòng họp, chúng tôi đứng cạnh cô gái Darkness đang ngủ say. Các hầu gái đã giúp cô thay quần áo thành những bộ trang phục thường mặc cho những chuyến thám hiểm, chính là chiếc váy đen bó sát và áo sơ mi.

 Cuối cùng, cha Darkness nói trong khi mắt nhìn vào con gái mình:

 “Con gái ta không phải là đứa tốt đẹp gì cho cam… thậm chí là với cả những người gần gũi với nó. Kazuma, cậu ở cùng nhóm với con gái ta đúng không? Con bé tránh kể về bản thân mình đúng chứ?”
Nghe thấy ông ấy nói vậy, tôi cúi đầu suy nghĩ.

 –Thật khó để nói ra.

 Tôi không nhớ rõ ràng lắm, nhưng giờ khi mà ông ấy đề cập đến chuyện đó, tôi thực sựu không biết gì nhiều về Darkness cả.

Hay đúng hơn là, cô ấy không thích nói về việc đó, và cô ấy không nói bất kì điều gì tốt đẹp về mình ngay cả khi cô ấy có thể làm vậy.

 “Thậm chí là một thập tự quân, con gái ta luôn luôn ở một mình… Con bé hàng ngày đều đi tới nhà thờ nữ thần Eris, cầu nguyện cho nữ thần, mong ước được phiêu lưu cùng những người đồng đội của mình. . Rồi một ngày, con bé trở về từ nhà thờ và nói với ta rằng nó đã gặp được những người đồng đội và đã trở thành bạn bè. Con bé trông thật hạnh phúc khi kể về cô bạn gái đạo chích của nó…”
…Ồ, đúng như mong đợi của một nữ thần thực thụ.HIệu quả công việc của nữ thần Eris thật tuyệt vời.

 “Còn gia đình bọn ta, mẹ Darkness qua đời khi nó còn nhỏ… Sau việc đó ta cũng không tính đến chuyện tái hôn, chăm sóc con bé như một ông gà trống nuôi con. Ta luôn luôn bị lú lẫn bởi con bé, và luôn để đầu óc con bé được  tự do…Có lẽ ta đã làm hư nó rồi…”
Cha Darkness hối hận nói.

Ông ấy hẳn là đang đề cập đến sở thích của Darkness.

 Bởi vì cô ấy ngày càng tự do hơn, đó là lý do vì sao cô ấy lại ao ước mình bị ràng buộc lại?

Không, cháu nghĩ đó chỉ là bản tính của cô ta thôi, cha Darkness ơi.

“Cháu nghĩ Lalatina là một cô gái duyên dáng cùng với đó là sự tài giỏi không thua kém bất cứ người đàn ông nào. Nếu không phải vì Kazuma, cháu chắc chắn sẽ mong ước được lấy cô ấy làm vợ mình.”
Walther bất ngờ nói lên một điều không thể tin được.

Gã này vừa đột ngột nói ra điều gì vậy.

Darkness chỉ là đồng đội của tôi thôi.

 Cũng có vài lần cô ấy đột nhiên trở nên quyến rũ lạ thường, nhưng đó lại là vấn đề khác rồi.

 Tôi sẽ không thể ngồi yên nếu tên nào đó như lãnh chúa xâm hại đến cô ấy, nhưng nếu là một chàng trai tốt sẵn sàng trân trọng cô, tôi chắc chắn sẽ gửi đến những món quà tượng trưng cho hạnh phúc đôi lứa. Mối quan hệ của bọn tôi chính là như vậy đấy.

 “…Xin lỗi. Tôi không thực sự hiểu được anh đang nói cái gì.”
Nghe tôi nói vậy, Walther chấp nhận với điệu bộ ‘’tôi biết cả mà, không cần phải che giấu đâu’ và nói:
“Không sao. Anh có thể làm những điều khiến cho tiểu thư Lalatina hạnh phúc hơn những việc tôi có thể làm. Tôi có thể nhận ra cả hai người hiểu ý lẫn nhau như thế nào mà, cảm giác mà hai người dành cho nhau là thật, đúng không?”

“Được rồi, nhấc mông anh ra khỏi đây đi.Tôi chẳng thèm quan tâm anh có phải là con trai lãnh chúa hay không, tôi cần phải cho anh một đấm mới được.”
“Đừng, Kazuma-san! Hoặc là làm việc đó ở nơi nào tôi không thấy được ấy! Không thì tôi cũng ngăn cả hai lại mất!”
Aqua đang khống chế tôi từ phía sau, trong khi tôi đang vùng vẫy để thoát khỏi cô ấy, cố gắng sử dụng ‘Drain touch’ lên Walther.

“Keke, hahaha!”

Cha Darkness đột nhiên cười to.

Chuyện gì đang diễn ra thế này?Nhiều chuyện xảy ra hôm nay lắm rồi, tôi sắp chạm tới ngưỡng giới hạn của mình.

Làm ơn đừng có gây thêm rắc rối nữa được không?
“Được, ta hiểu rồi!Cậu Walther, nếu không còn ai muốn cưới con gái ta, thì cậu có bằng lòng chăm sóc cho nó không?”
Đối mặt với câu hỏi bất ngờ từ cha Darkness, Walther nói với khuôn mặt lo lắng:

 “Vâng… Cháu ổn với việc này, nhưng….”
Walther dường như đang có điều gì đó để nói với tôi, nhưng cha Darkness cắt ngang lời nói của anh ta và tiếp tục:
“Còn cậu nữa, Kazuma.”
“Eh? Cháu ư?Vâng, có điều gì cháu có thể làm cho bác không?”
Chủ đề câu chuyện đột ngột thay đổi làm tôi lú lẫn.

 “Làm ơn hãy chăm sóc tốt cho con gái ta. Xin hãy trông chừng con bé, và đừng để nó làm điều gì đó dại dột. Ta trông cậy cả vào cậu đấy.”

Ông già này đang nói về chuyện gì đây?

Ý ông ấy là như một nhà thám hiểm, đúng không nhỉ?

Điều đó cũng ổn thôi, dù sao thì tôi cũng đã và đang làm điều đó rồi.

 “…Hmmm? Ugh…? Phòng khách? …Ahhhh… Đúng rồi…” Darkness đang dần lấy lại ý thức.

 Cô ấy dường như đang nhớ lại những chuyện xảy ra trước khi mình ngất đi và nói:
“…Ugh, đã qua rồi sao? Sau khi mất đi ý thức, anh đã làm những điều bẩn thỉu gì đối với tôi rồi…!”
“Không, tôi không làm điều gì cả! Đừng có nói bất kì điều gì dễ gây nên sự hiểu lầm được không hả! Tình hình đã đủ căng thẳng ngay cả khi cô ngủ rồi!”
Nghe tôi nói vậy, cô ấy quan sát xung quanh và nở nụ cười láu cá vào tôi.

 …Cô ấy đang nghĩ gì vậy?
Tôi nhớ lại những gì Darkness đã nói trước khi buổi xem mặt bắt đầu.

Anh sẽ được trải nghiệm một cảm giác tệ như thể anh ước rằng mình được chết.

 Hãy thư giãn, không sao cả đâu.

Dù Darkness có nói điều gì, thì cũng chẳng có vấn đề gì cả.

Bình tĩnh, hôm nay tôi siêu ngầu lòi rồi.

Tôi có thể vượt qua được bất cứ chuyện gì nếu giữ được cái đầu lạnh.

“Thưa cha, và cả ngài Walther nữa.Xin hãy vờ như buổi gặp mặt này chưa bao giờ diễn ra. Tôi đã giữ kín chuyện này không cho mọi người biết, nhưng thật ra… Tôi đã mang thai đứa con của Kazuma rồi…”
“Cô đang nói cái éo gì về một tên trai tân như tôi ahhhh!Tôi chả làm được điều gì cả và cô có con?Cô nghĩ cô là mẹ Mary à? Cô cũng còn trinh đấy! Cứ bình tĩnh, để tôi đấm vào bụng bầu của cô!”

Sau khi thấy màn đối thoại giữa tôi và Darkness, người chẳng thể nào nói ra được bất kì lời nào tốt đẹp về tôi, Walther bật cười.

“Tôi hiểu rồi, từ khi cô đang mang thai đứa con của Kazuma, tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài từ bỏ.”
Sau khi nói xong, Walther đứng lên.

Chết tiệt, con khốn Darkness đó.

 Cô chả biết được chuyện gì đang diễn ra khi mình đang ngủ, nhưng cũng đừng có chêm thêm mấy  lời vô nghĩa nữa chứ.

“Tôi sẽ nói với cha cô rằng mình từ chối cuộc hôn nhân này.Đó là điều tốt đẹp nhất cho cả hai chúng ta.”
Sau khi kết thúc, Walther đưa cánh tay ra để từ biệt với một nụ cười rồi rời đi.

 …Thật là một chàng trai tuyệt vời.

 Xin hãy mang Darkness theo anh đi.

Tôi đoán rằng mình sẽ phải phiêu lưu cùng cô gái này thêm một thời gian nữa rồi…

Darkness và tôi chợt nhận ra rằng bây giờ cả hai đang hành xử rất lạ lùng.

 “Cháu ngoại… Đứa cháu ngoại đầu tiên… Cháu, cháuuuuuuu ngoại dễ thương của ông ơi…!”

 “Ahhwahwahh… vậy là Kazuma và Darkness đã ăn cơm trước kẻng trước cả khi tôi kịp nhận ra…! Tôi…tôi cần phải nói với tất cả mọi người…! Tôi phải nói với tất cả mọi người trong thị trấn…!”

 Chúng tôi phải dành ra ba mươi phút để xóa bỏ tất cả hiểu lầm với cha Darkness đang khóc ròng và một con ngốc Aqua bị lú lẫn.

 Phần 12

Thiệt tình, nếu tôi biết chuyện này sẽ xảy ra thì đã từ chối buổi mai mối này rồi.

 “Đó chũng chính là những gì tôi muốn nói đấy. Tôi rất biết ơn cô khi bảo vệ tôi khỏi những lời phỉ báng của tên lãnh chúa.Nhưng từ giờ trở đi làm ơn đừng bao giờ chọn cách hy sinh chính bản thân mình nữa.Chúng tôi đã lo lắng cho cô rất nhiều khi cô đi vắng đấy.”
“Anh đang nói cái gì vậy Kazuma?Anh đã định đẩy Darkness tới gã Walther, và giờ thì giả vờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra và vẽ nên bức tranh về một kết thúc có hậu hả?Bản tính của anh đã đồi bại quá rồi!”
“Đúng vậy, sao anh dám nói rằng mình có lo lắng cho tôi? Chẳng phải anh định quẳng tôi lại phía sau trong mớ lộn xộn này à…! Aqua cũng vậy đấy, cô trông có vẻ háo hức trong việc kết hôn của tôi, có phải không?”
Nghe Darkness nói vậy, Aqua và tôi bịt tai cùng lúc.

 Darkness bật tiếng thở dài nặng nề, dường như đã nhớ lại chuyện gì đó và nói:
“Đúng rồi, Kazuma! Trận vừa nãy anh đã dành chiến thắng! Vậy thì, anh định làm gì với tôi vậy? Anh nói rằng đó là những điều còn khủng khiếp hơn cả những gì tôi có thể tưởng tượng ra…!

Darkness nhìn tôi với gương mặt ửng hồng tràn đầy sự nghi hoặc.

Ừm, đúng là tôi có nói vậy.

Vậy tôi nên làm gì với cô ta bậy giờ đây?
Không, chẳng phải đây là một cơ hội trời cho sao?
Tôi có thể…

“A, Aqua-san, sao cô đứng gần tôi vậy?”
“…Tôi chỉ đang suy nghĩ, anh có thể nghĩ ra loại mệnh lệnh nào đây? Có phải anh định bắt Darkness làm điều gì đó khủng khiếp không?Nah, tôi biết rằng anh đã rất thất vọng bởi Darkness làm chúng ta lo lắng quá nhiều, nhưng đừng làm điều gì quá đáng với cô ấy có được không?”
Với cuộc tấn công gọng kìm từ sự chờ đợi của Darkness và ánh mắt trách móc của Aqua…

 “Đối, đối với việc này, hãy cùng thảo luận sau khi chúng ta trở về căn biệt thự…”

Tôi định câu giờ và mở cánh cửa căn biệt thự.

 “Boo….! Sniff…! Chơi xấu quá–! Megumin đúng là kẻ hèn nhát mà–!”

“Tới lúc thôi khóc rồi đấy! Kazuma và những người khác sẽ về sớm thôi, họ sẽ nghĩ rằng đó là lỗi của tôi nếu thấy cảnh tượng này… Ah?”
–Cảnh tượng chúng tôi thấy được là một Yunyun đang sụt sịt gần cửa căn biệt thự.

 Tôi đang liếc xéo Megumin, người đang an ủi cô ấy, rồi đóng cánh cửa lại nhẹ nhàng.

Ai đó đã mạnh bạo mở cửa ra.

“Đừng có giả vờ rằng anh chả thấy cái gì cả, em có thể giải thích chuyện này!”

 “Không, ổn cả mà, anh đã biết em là người  thích bắt nạt kẻ khác rồi.”
Tôi bình tĩnh nói với Megumin đang hoảng loạn chạy ra ngoài cửa.

“Sai rồi! Thành thật mà nói, hồi Yunyun và em là bạn cùng lớp…! Không, ngay bây giờ đó không phải là điều quan trọng! Không phải lúc để chọc tức Yunyun thêm nữa…!”
Megumin nói trong khi hoảng loạng vẫy cây trượng của mình.

“Không quan trọng! Cô, cô nói rằng tôi không quan trọng…! Không cần chọc tôi tức thêm nữa đâu…! Wah, wahhhhh–!”
“Ahhh! Đủ rồi, cô phiền hà quá đấy…! Chờ chút, bọn em cần nói chuyện!”
Megumin nói trong khi đóng cánh cửa lại, và con bé nói gì đó với Yunyun bên trong căn biệt thự.

“Xin, xin lỗi vì đã làm phiền mọi người…”
Yunyun cúi gằm mặt và bước đi.

 …Chuyện gì xảy ra vậy trời.

 Chúng tôi nhìn nhau, và chỉ có thể dõi theo khi Yunyun rầu rĩ rời khỏi đây.

 Bước vào căn biệt thự lần nữa, chúng tôi thấy Megumin đang mệt mỏi ngồi trên tấm thảm.

Khi Megumin thấy chúng tôi, cô ấy ngay lập tức đứng lên.

“Kazuma, tin xấu! Có tin xấu!”

“Biết rồi, từ những gì anh vừa thấy, hẳn là có rất nhiều tin xấu.”
“Không phải! Giờ không phải là lúc để bận tâm tới Yunyun đâu! Chỉ là một cuộc tranh cãi nhỏ giữa bọn em thôi, đừng để ý chuyện đó làm gì! Rãnh rỗi em sẽ nói với anh sau!”
Không, tôi thực sự quan ngại sâu sắc về những gì vừa mới diễn ra đấy.

Nhưng Megumin vẫn cứ làm như thể không phải lúc để động tới chuyện này.

“Thực sự không có thời gian để nói tới chuyện đó nữa đâu! Tình hình thật sự tệ hại đấy, cái cô công tố viên đó đấy! Cái người được gọi là Sena đang trên đường tới đây! Cô ta tuyên bố rằng lần này chắc chắn sẽ bắt giữ Kazuma!”
Con bé nói với tôi bằng sự nhợt nhạt và hoảng loạn trên gương mặt.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel