Art 1 – Chương 3 : Thu Hoạch.

 

 Nhện tơ hồng, là ma thú cao cấp. Sức mạnh có thể so với dung nhập cảnh. Con này đã trưởng thành, cỡ dung nhập cảnh lever 3. Với Kurochi để đánh bại nó thì sẽ hơi tốn chút công sức, nhưng không đến nỗi quá chật vât. Dù sao hắn cũng là dung nhập cảnh lever 5. Thứ hắn đau đầu là Ayane… cô không phải là người tu tiên. Hiện giờ cô mới chạm đến cánh cửa của nó thôi… chứ về cơ bản không khác gì người thường cả. Con nhện kia thổi một hơi là đủ giết cô rồi chứ đừng nói những chấn động từ trận chiến của hắn và con nhện đó.

Nếu chỉ có mình hắn thì con nhện này làm gì có chuyện còn lành lặn đến giờ.

 

Grécccccccc….

 

Con nhện đã hết kiên nhẫn, bây giờ mồi ngon đã vào trong phạm vi lưới của nó. Nghĩa là nó có lợi thế sân nhà. Nên nó ra đòn đánh phủ đầu để không cho Kurochi thời gian để suy nghĩ đối sách.

 

 Bùm… bùm… bùm…

 

Những quả cầu axit không ngừng bắn ra từ miệng con nhện, có vẻ nó cũng có khả năng tư duy không tệ. Mỗi phát bắn đều nhằm vào góc chết, nhưng Kurochi với tốc độ phi nhân loại khiến cho những viên đạn không thể chạm vào cậu dù chỉ một góc áo. Dù nói con nhện đã giăng một tấm lưới cực kỳ to, nhưng cậu có thể đễ dàng lợi dụng những kẽ hở của chiếc lưới để luồn lách. Để lại một vệt mờ phía sau, Kurochi không khác gì một con lươn cả.

 

Nhưng… cậu đã ngay lập tức phải dừng lại. Vì nếu không thì Ayane- người vẫn nằm trong lòng cậu nãy giờ. Sẽ gặp nguy hiểm !.

 

Tự đập tay vào trán, sao cậu lại quên cơ chứ. Cơ thể Ayane không tốt như những người tu tiên. Nếu cậu bế cô và di chuyển liên tục với vận tốc tối đa, cô sẽ không thể hít thở được. Và kết quả là cô sẽ chết trong tay cậu- theo đúng nghĩa đen.

 

Thở dài một hơi, Kurochi đưa tay vào trong áo, móc ra một con dao. Nó khá cùn, dài cỡ 50cm.

 

  • “ Se… sensei… có phải con là gánh nặng đúng không ạ ? ”. Lúc này, Ayane đột nhiên lên tiếng, ngập ngừng hỏi. Trong mắt chứa đựng sự áy náy. Đột nhiên thấy Kurochi dừng lại, cô đã hơi đoán ra được là tại sao.

 

  • “ !!!… ”. Kurochi hơi ngạc nhiên với câu hỏi này. Không thể ngờ được là Ayane lại tinh tế như vậy. “ hê… vậy con không muốn làm gánh nặng cho ta hả ? ”. Để trả lời câu hỏi của cô, cậu hỏi một câu.

 

  • “ …… ”. Ayane không đáp, nhưng đôi tay đã bất giác siết chặt hơn. Cô biết, để không trở thành gánh nặng của hắn… để báo thù cho cha. Cô chỉ có thể mạnh hơn… nhưng cô không thể biết là mình có thể làm được không. Vì dù sao, con đường tu tiên không phải ai cũng đi được!.

Nhìn thấy biểu hiện cảm xúc của cô, Kurochi cười nhẹ. Cậu đưa con dao lên trước mặt, hơi dồn lực… xoẹt… nó đột nhiên phát ra ánh sáng màu xám bạc. Rồi những điểm sáng nhỏ cỡ mắt thường cũng có thể thấy được từ từ xoay quanh ánh sáng đó, ngưng tụ thành một thanh katana dài 1m5, với lưỡi kiếm sắc như có thể đem bầu trời cắt thành từng mảnh. Con dao cùn đã lột xác thành một thanh katana tuyệt đẹp. Nó giống như thủy tinh vậy, nhưng lại phát ra ánh sáng thần thánh bất khả xâm phạm.

 

  • “ đẹp… đẹp quá ”. Ayane bất giác thốt lên. Vì thanh katana này nhìn như thánh kiếm vậy.

 

  • “ đừng lo, sau này con cũng sẽ làm được như vậy ”. Kurochi mỉm cười, nói với cô.

 

“ THỊCH ”… tim Ayane như đập trễ mất một nhịp. Tuy Kurochi không phải là loại đẹp trai gì, khuôn mặt hắn hoàn toàn có thể tính ở mức độ trung bình. Nhưng lúc này, nụ cười của hắn có một loại ấm áp không nói lên lời. Nó giống như nụ cười của cha cô vậy. Ayane cảm thấy mặt mình nóng ran lên, tim bất giác đập như trống trường.

 

Gréccccc…..

 

Con nhện FA tội nghiệp không thể nhịn được nữa, nó đã sống 301 tuổi rồi mà còn chưa mảnh tình vắt vai… đạ mấu lũ có gấu… tao còn ở đây mà chúng mày vẫn tán tỉnh nhau được. Chết con mẹ nó chúng mày đi, bố sẽ @#$%& lũ chúng mày!… nhân danh những FA còn sống trên thế giới này.

 

Con nhện chuyển từ bắn đạn sang giáp lá cà, nó di chuyển với tốc độ chóng mặt tiếp cận Kurochi, sử dụng hai chân trước như những chiếc xiên. Liên tục chọc vào cậu. Nhưng tất cả đều bị cậu sử dụng thanh katana đẩy ra hết. Tay cậu hoạt đọng như một cái máy, chém bật chuẩn xác những đòn tấn công của con nhện ra ngoài. Những tiếng kim loại va vào nhau, từng tiếng rít gào… chỗ Kurochi đứng bây giờ đã chi chít vết chọc, nhưng cậu không bị gì cả dù chỉ một vết xước.

 

Xoẹt…

 

Một đòn phản công chớp nhoáng cực kì chuẩn xác vào miệng con nhện.

 

Gréccccccccccccccccccccccccccccc……………………….

 

Một tiếng kêu thảm từ con nhện

 

Hai chiếc răng nanh của nó bay ra, đó là một đòn phản công khá thốn của Kurochi khi cậu thay nha sĩ bẻ răng hộ nó.

 

Con nhện vội nhẩy lùi lại, với hai chiếc răng nanh đã mất… nó phải thừa nhận rằng kẻ đứng trước mặt nó không phải là con mồi, mà là kẻ địch.

 

Nhìn thấy hành động của nó, Kurochi biết con nhện đã thực sự nghiêm túc… thế nghĩa là trận chiến này sẽ kết thúc sớm hơn cậu tính.

 

Dời trọng tâm thanh katana xuống hơi thấp, cậu thủ thế.

 

………

 

Hoàn toàn yên lặng, cả Kurochi và con nhện đều không có động tác gì. Nhưng không ai buông lỏng cảnh giác cả. Vì dù chỉ một giây sơ suất, cái giá phải trả sẽ là cả tính mạng.

 

……….

 

Vụt…

 

Trong 0.03 giây, con nhện đã thấy được… một sơ hở của Kurochi.

Vận hết sức bình sinh mà nó có, tốc độ của nó lúc này làm nó gần như vô hình dưới mắt người thường.

 

Rột…

 

Một tiếng động phát ra từ dưới chân nó, nó nhận ra… ở chiếc chân thứ 2 bên phải của nó, lún sâu xuống hơn nó dự tính 50,0124cm. Một cú bước hụt ?!!!… không thể nào, làm sao có thể…

 

Đó là những dòng suy nghĩ cuối cùng của con nhện vì trước mắt nó, lưỡi kiếm của Kurochi đã…

 

Xoẹt…

 

 

 

Bộp…

 

Lạnh lùng hừ một tiếng, Kurochi nhìn đầu con nhện rơi xuống đất. Tuy phải nói rằng con nhện này cũng khá khó xơi. Nhưng cái kết vẫn là mất đầu dưới kiếm cậu. Nói đi nói lại, chặt đầu con nhện này làm cậu nhớ đến khi đó…

Lúc mà…

 

Đưa tay lên chùi những giọt mồ hôi trên trán, cậu không hề nhận ra, sâu trong con mắt phải… một ánh sáng màu đỏ nhẹ nhàng lóe lên…

 

–   “ Se… sensei… ”. Ayane vẫn còn ngạc nhiên trước mọi chuyện, dù sao mọi thứ xảy ra trong vòng chưa đến 2 giây. Vầ bộ não của cô vẫn chưa nắm rõ được tình hình. Nhưng ít nhất, cô biết… không !

Ayane chỉ cảm thấy thoáng qua… lúc Kurochi buông cô xuống và tấn công dứt điểm con nhện… đó như là một người khác vậy. Dù cho chỉ là cảm giác, nhưng…

 

 

Kurochi thì hiện tại không ngĩ nhiều như vậy, vì trước mặt hắn là một kho tiền… đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Xác con nhện này là một kho tiền !

Rất nhiều bộ phận của ma thú có thể sử dụng được, hoặc bán với giá cao do tác dụng của nó. Thậm chí, nếu là xác ma thú linh cấp thì có thể mang ra đấu giá. Nhưng tuy nhiên không phải ma thú nào cũng giá trị như nhau. Ví dụ như con gấu mà Kurochi bắt làm bữa tối chỉ có da và xương là có giá trị, nên hắn làm thịt con gấu đó. Chỉ để lại xương và da. Còn con nhện này, những phần có thể bán được thì rất nhiều. Túi độc, răng nanh… cái đó bay đâu rồi ta. Tuyến tơ, loài nhện tơ hồng này sau khi chết tuyến tơ vẫn còn hoạt động. Nhưng tơ tiết ra sau khi chết sẽ không còn độ dính, hơn nữa rất mềm và dẻo. Có thể so với vải thượng hạng, hơn nữa còn có màu hồng rất đẹp nên trên thị trường cũng coi như có tiếng tăm.

 

Nhưng đó không phải là thứ quý nhất, với những con ma thú đã đạt đến cấp độ này, cơ thể sữ có tinh thạch. Về tác dụng sẽ nói sau. Sau một cuộc phẫu thuật không quá lâu, Kurochi đã đào được nó ra.

 

Nhìn nó như một viên pha lê, có màu hồng ngọc. To cỡ quả táo. Nếu chú ý nhìn kĩ, sẽ có thể thấy được bên trong đó có những làn khói xám đang di động không ngừng.

 

Cất tạm những thứ vừa lấy được, Kurochi lại tiếp tục phẫu thuật con nhện tội nghiệp… và cho đến khi cậu xác định không còn gì đáng giá, hủy thi diệt tích…

 

Ayane không có tham gia bàn mổ vì nó quá kinh dị, nghiêm túc chứ nói thật là mổ xẻ một con nhện bình thường là đủ ghê rồi. Chứ còn nhện khổng lồ thì… chỉ có những người đã quen mắt mới nhìn được. Cô ngồi xa chỗ đó ra, quay mặt di hướng khác để tránh bị nôn. Sau biết Kurochi đã xong, cô mới quay mặt lại. Nhìn thấy viên tinh thạch sáng bóng trên tay cậu, cô hơi tò mò. Hỏi :

 

  • “ Sensei, viên pha lê đó là gì thế ? ”.

 

  • “ Là bàn đạp lên con đường tu tiên của con đó ! ”. Kurochi cười một cách bí ẩn, trả lời.

 

  • “ !!!?…. ”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel