Art 1 – Chương 6 : Công hội dong binh đoàn .( GUILD ) – Part 3: Ăn Thịt Lừa !!?

 

Part 3: Ăn Thịt Lừa !!?

 

  • “ Kh… Không gian tinh thể !!? ”. Nhìn thấy thứ nằm trong hộp, Kurochi hoàn toàn choáng rồi.

 

Tinh thạch, là một loại đá được hình thành bên trong ma thú. Chỉ có những con từ cao cấp trở lên mới có. Cách mà nó hình thành ư ? Rất đơn giản.

 

Nhưng trước hết hãy nói về cách mà chúng sử dụng Thiên địa linh khí. Ma thú có giác quan khá nhạy, nên có thể dễ dàng cảm nhận linh khí. Nhưng cơ thể của chúng không cho phép chúng chứa nhiều. Một con ma thú nếu chỉ hấp thụ linh khí để tu luyện thì đạt tới trung cấp là tối đa. Cơ thể của ma thú chỉ có thể chứa bằng đó linh khí. Nên muốn đạt đến cao cấp, chúng phải ngưng tụ ra tinh thạch trong cơ thể.

 

Nó giống như khi bạn mang những đồ vật nhỏ, bạn có thể nhét đầy mình, nhưng luôn có giới hạn những thứ bạn có thể mang. Có tinh thạch giống như có thêm cái túi vậy, bạn có thể chứa nhiều đồ hơn. Cái túi càng to chứa được càng nhiều.

 

Do tu luyện nên cảnh giới mạnh hơn nên càng mạnh tinh thạch càng to để chứa càng nhiều linh khí. Đó là tại sao ma thú càng có cấp độ từ cao cấp trở lên có hình thể to hơn những con đồng loại. Thậm chí có con còn to như quả núi. Ví dụ điển hình là con rồng ở khu rừng Thanh Long. Nghe đâu nó đã đạt Vương thiên cảnh lever 9, dài hơn 300m. Chỉ cần một thời gian nữa là đến Đế Thiên cảnh rồi. Mà không phải là càng về sau càng to đâu. Sau khi qua Vương thiên cảnh, ma thú có thể hỏa thành hình người. Tinh Thạch trong cơ thể co rút lại, nhưng độ cứng và độ chứa khủng bố hơn nhiều.

Quay lại chủ đề vừa nói. Khi mức linh khí trong cơ thể ma thú đạt đến mức bão hòa, chúng sẽ lấy toàn bộ số linh khí đó để kết lại thành tinh thạch. Hay nói đơn giản, tinh thạch chính là linh khí được cô đặc lại đến mức trở thành *dạng rắn. Và nếu hấp thụ số linh khí trong đó thì sẽ nhanh hơn binh thường nhiều lần. Ví dụ, một người đang ở luyện thể cảnh lever 1, muốn lên lever 2 cần 1 năm. Nhưng nếu hấp thu linh khí từ tinh thạch, chỉ cần 1 tuần là lên lever 4. Cái tốc độ khủng bố này làm tinh thạch cực kì HOT trong tu tiên giới. Nhưng nó không có nghĩa là linh khí trong tinh thạch tốt hơn linh khí hấp thụ bình thường. nó chỉ đơn giản là dễ hấp thụ nên làm tiến cấp nhanh hơn bình thường thôi. Nếu ví hấp thu linh khí tự nhiên tu luyện bình thường là nhai sỏi, thế thì hấp thu linh khí từ tinh thạch tu luyện như là ăn cháo vậy.

 

Nhưng không phải chỉ có ma thú mới có thể hình thành tinh thạch, ở tự nhiên cũng có một số mỏ tinh thạch. Nhưng cực kì hiếm hoi và nơi nó hình thành bao giờ cũng có những con siêu cấp ma thú trông giữ, chiếm là địa bàn riêng khiến việc lấy được mỏ tinh thạch sau khi tìm được là cực kì khó khăn – chưa kể đến khai thác. Đó là tại sao tinh thạch cực kì trân quý. Hầu như ai có được một viên cũng nâng như trứng, hứng như hoa.

 

Nhưng… nếu so với Tinh Thể, thì như là so c*t với *jeremejevite. Giá trị của hai thứ hoàn toàn không cùng một đẳng cấp.

 

Vì tinh thạch chỉ giúp tăng tốc độ tu luyện, còn tinh thể tuy không thể hấp thụ. Nhưng nó có thể giúp cho người tu luyện cảm nhận được Thiên địa quy tắc. Nghe thì không đặc sắc gì mấy, nhưng bất cứ ai coi thường người có thể nắm giữ thiên địa quy tắc đều không sống nổi quá 10 giây trước mặt người đó. Thế là đủ hiểu độ khủng khiếp của nó.

 

Đi sâu vào phân tích Thiên địa quy tắc. Nó gọi như thế là vì người sở hữu Thiên địa quy tắc có thể điều khiến các quy luật nhân tố tự nhiên như nó là của mình vậy. Ví dụ hỏa quy luật điều khiển lửa, phong quy luật điều khiển gió, thổ quy luật điều khiển đất,… tuy nói là giúp, chứ không phải là ai cũng được. Có người vừa nhìn đã lĩnh hội được, nhưng có kẻ ngồi mòn ass nhìn mòn mắt mà vẫn không thấy được gì. Nói chung là tùy vào vận may.

 

Ngoài ra, thứ này không hình thành ở những nơi bình thường. Chúng hình thành ở không gian hỗn mang – nơi này sẽ nói sau. Xác suất để chúng xuất hiện là 0,00001% ở mọi nơi. Theo như Kurochi biết, hiện nay chỉ có 12 viên tinh thể trên toàn thế giới này. Và trước mặt hắn là viên thứ 13.

 

Hơn nữa, nói về độ trân quý chắc chắn phải xếp hạng 3. Tùy vào thuộc tính nó sở hữu mà ta xác định.

 

Có ngũ hành thuộc tính kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Là những thuộc tính vật chất cơ bản. xếp cuối.

 

Thuộc tính tạo vật như phong, lôi, bóng tối, ánh sáng, sương mù,… Xếp thứ 3.

 

Phi vật chất : Linh hồn, âm thanh, dao động,… Xếp thứ 2.

 

Phi nhân loại : Trọng lực, sự sống, không gian, cái chết, thời gian. Đầu bảng.

 

Hiên tại 13 viên- tính cả viên doboll sở hữu. Có các thuộc tính Hỏa  –   kim  –  thổ  –  mộc  –  thủy  –  lôi  –  phong  –  âm thanh  –  không gian.

 

Trong đó 2 viên hệ hỏa, 3 viên hệ mộc, những viên còn lại mỗi loại một viên.

 

Quay lại với Kurochi, sau khi thất thần một lúc. Bắt đầu nghi ngờ não tên Doboll bị ẩm IQ. Thứ này có giá ngang vài trăm vạn tí tinh thạch, giờ hắn lấy ra đồi lấy một viên tinh thạch. Cái này gọi là phá của đây.

 

  • “ Không gian tinh thể ? là tên gọi của thứ này ư ? ”. Doboll lần đầu nghe thấy thứ như vậy.

 

  • “ Ngươi không biết đây là… À mà cũng phải thôi. Ở nơi như thế này thì ít thấy nó là phải ”. Kurochi hoàn toàn quên mất rằng đây chỉ là một đế quốc, nơi này quả thực còn chưa đủ trinh biết. Nhưng như thế lại cậu nổi máu gian thương. “ Thứ không gian tinh thể này cũng khá hiếm. Nhưng để so với viên tinh thạch này… thôi thôi, vẫn là không đáng ”.

 

  • “ A! tôi… tôi sẽ khuyến mãi thêm tất cả những viên đan dược mà tôi có nữa ”. Doboll thấy thứ này có hy vọng đổi được thì mừng quá, cố đưa thêm tí đầu tư vào.

 

  • “ ……. ”. Kurochi nhắm mắt, nhìn như đang suy nghĩ. Mà thật ra thì trong bụng đang sướng đến mức hét ầm lên.

 

 

Nhìn Kurochi im lặng suy nghĩ, Doboll không hề hối thúc. Hắn nghĩ cái giá này vẫn hơi miễn cưỡng để mua được viên tinh thạch. Tội nghiệp cho Doboll vì cái tội thiếu hiểu biết. Cũng không trách hắn được, vì hắn sống ở tầng lớp thấp kém. Chưa có tư cách biết những điều này. Hơn nữa, may mà hắn còn không thông báo ra ngoài. Chứ không thì đế quốc này đã diệt vong rồi. Đây không phải là đùa, thứ này có thể dẫn ra cả những tên đẫ đạt tới Đế thiên cảnh. Thậm chí Tông thiên cảnh cũng có thể đích thân ra tay tranh đoạt. Đến lúc đó chắc chắn sẽ nổ ra cuộc chiến đỉnh cao. Mà thiệt hại sẽ đổ xuống đế quốc vì nơi đây là nơi khởi điểm. Một Đế thiên cảnh có thể san bằng nơi đây chỉ với 1% sức mạnh. Mà sẽ không chỉ có trên hai tên như thế sẽ đến tranh đoạt đâu.

 

Kurochi cảm thấy vận may của mình hơi bá đạo. Gặp 1 tên ngu không biết giá trị của tinh thể, lại không rao ra ngoài. Thực sự là quá may mắn.

 

  • “ Được… nhưng ông mợ tôi một lần này. Sau này tôi có việc gì cần nhờ là ông phải giúp ”. Sau khi cảm thán cho vận may của mình, Kurochi đồng ý bán kèm theo một điều kiện. Thực ra thì hắn cũng không dùng đến, chỉ nói để lừa Doboll rằng thứ này có giá trị cao hơn nhiều. Nhưng tôi vẫn cắn răng bán cho ông, nên ông nợ tôi lần này.

 

  • “ Được… Được… có việc gì cậu cứ nói với tôi. Cam đoan là sẽ được hoàn thành ”. Doboll hoàn toàn không biết mình vừa ăn thịt lừa, chỉ thấy biết ơn Kurochi vô cùng.

 

 

 

 

* Google thẳng tiến.

* Giống như nước gặp lạnh ấy.

* ứ… ghép vào từ trên ra từ gì ấy nhỉ ?


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel