Art 1 – Chương 9 : Mở rông đan điền.

Tại một nhà trọ bình thường của thủ đô Amilaty.

Sau khi về khỏi nhà hàng, Kurochi đưa Ayane đến nơi này nghỉ ngơi. Nói thật thì nơi này không có gì phải phàn nàn, ngoại trừ cái nhìn đầy ẩn ý của lão chủ quán khi thấy cậu và Ayane thuê một phòng hai giường. Kiểu như muốn nói “ đêm nay vui vẻ nhé ”. Nó không ảnh hưởng mấy nhưng vẫn làm cậu thấy hơi khó chịu, dù sao không ai có thể dễ chịu mấy khi bị hiểu lầm về chuyện đó.

Tối nay cậu làm vậy hoàn toàn để làm việc khác. Đó là giúp Ayane khởi đầu việc tu luyện.

Nhiều người nhìn nhận tu luyện có vẻ dễ dàng. Chỉ cần ngồi xuống, hấp thụ thiên đia linh khí là xong. Tự động lên cấp.

Nhưng nếu nó thực sự đơn giản như thế thì ai cũng là thánh hết cmnr. Thế giới này có hơn ba tỉ người chọn con đường tu luyện, nhưng đạt tới đỉnh cao thì được mấy người. Hiện tại những người được cho là mạnh nhất không quá 30 người. đây là một cách so sánh đơn giản để bạn hiểu rõ sự khó khăn của con đường tu tiên.

Mà dẹp chuyện đó qua một bên, bây giờ quay lại vấn đề chính.

Cơ thể con người có thể hấp thụ linh khí, nhưng nếu không giữ lại được thì cũng bằng không.

Thế thì làm sao có thể lưu trữ linh khí trong cơ thể ?

Rất đơn giản, ta lưu giữ linh khí trong huyệt đan điền.

Cơ thể con người có 72 khiếu huyệt lớn nhỏ. Huyệt đan điền nằm ở vùng bụng. Là nơi trung gian giữa thân trên và thân dưới, nên lưu giữ linh khí ở đây sẽ là thuận tiện cho việc phân bố linh khí đến các nơi trong cơ thể.

Đan điền của người bình thường khá bé. Nên nếu muốn tu luyện sẽ cần phải mở rộng ra. Đây chính xác là những gì Kurochi sẽ làm tối nay.

Cậu ngồi đối diện với Ayane trên giường. Đưa tay phải về phần bụng cô.

  • Ayane… trước khi làm việc này, ta cần phải nói với con vìa thứ… ”. Kurochi với khuôn mặt Thanh niên nghiêm túc nghiêm mặt nói.
  • Vâng ”. Nhìn thấy cậu có vẻ mặt như thế, Ayane cũng biết đây là vấn đề cực kì quan trọng.
  • Người tu tiên và người thường có cuộc sống rất khác nhau. Khác đến mức có thể gọi như là hai thế giới vậy. Thế giới của người tu tiên rất khắc nghiệt, tràn đầy giết chóc và máu me. Con cần có một trái tim cứng cỏi, một tinh thần sắt đá. Khi đã bước và thế giới này, con phải biết giết người, cướp đoạt, lừa lọc, gian dối… con càng lấn sâu vào con đường này thì tay con sẽ càng nhiều máu và oan hồn. Liệu con có thể giết chóc, tắm máu, coi mạng người như cỏ rác… làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình ”. Kurochi nhìn thẳng vào Ayane, hỏi cô. Hắn không hi vọng cô sẽ bước vào thế giới tu tiên này.
  • “ …… Sensei… con hiểu thầy muốn tốt cho con… Nhưng… nhưng… nếu con không bước vào con đường này, con sẽ vĩnh viễn không thể tìm được kẻ đã giết bố con. H… hắn… con không thể tha thứ cho hắn. Con muốn tự tay giết tên đó… con đã tự hứa với mình… nếu có một con đường nào đó để trả thù, con sẽ đi. Dù cho có chết ! ”. Ayane nắm chặt tay. Lời lẽ thể hiện lòng căm thù sâu sắc cùng sự cố chấp. Có vẻ cô sẽ không nghe lời khuyên của Kurochi.
  • “ … ”.
  • Sensei… con sẽ đi con đường này, xin người hãy giúp con” .
  • Được rồi. Nếu con muốn như thế, ta sẽ giúp con bước chân vào con đường này. Nhưng ta hy vọng con sẽ có những quyết định đúng đắn ”. Ngầm thở dài, Kurochi lắc đầu.

Những gì cần nói đã nói hết, bây giờ đến việc chính.

Ayane là người bình thường. Nên muốn bắt đầu tu luyện trước tiên phải mở rộng đan điền cô ra. Quá trình này thường do người có sức mạnh cỡ huyền khí cảnh làm, do họ đã có thể sử dụng linh khí một cách tự nhiên. Còn luyện nhân cảnh chỉ có thể hấp thu linh khí vào đan điền sau đó rèn luyện để làm cơ thể mình mạnh hơn. Chứ không thể sử dụng linh khí trong đan điền phóng ra ngoài được. chỉ khi đến huyền khí cảnh mới có thể.

Kurochi dạy Ayane ngồi tư thế thiền. Đưa tay xuống phía dưới bụng cô. Sử dụng linh khí của mình từ từ tiến nhập đan điền, nới rộng nó ra.

Nhưng làm cậu ngạc nhiên là, đan điền của Ayane to gấp 10 lần người bình thường !.

Điều này làm Kurochi cảm thấy khó hiểu, từ trước đến nay chưa từng có chuyện như thế này.

Trừ khi có người đã mở rộng đan điền cho Ayane từ trước… Nhưng là ai ?.

Qua mấy ngày ở chung, hắn có thể khẳng định cô chưa hề tiếp xúc với những người tu tiên khác.

Không lẽ có ai đã bí mật mở rộng đan điền cho cô… không thể nào. Nếu thế thì người đó sẽ dạy cô cách tu luyện. Làm như thế này giống như gieo hạt mầm mà không tưới nước vậy.

………..

Sau khi loại trừ nhiều khả năng, Kurochi đi đến một kết luận hợp lý nhất.

Người đã mở rộng đan điền cho Ayane…

Người đó là… bố của cô !

Tại sao ?

Trước hết, tu tiên giới có hai điều cấm kị.

Thứ nhất, là những người là Tôn thiên cảnh không được đánh nhau trên bề mặt đất. Mà phải ra ngoài không gian. Do bất cứ đòn nào của một người đã đạt đến cấp độ này đều dễ dàng tạo ra những chấn đông mang tầm cỡ thiên tai. Thậm chí ngang cỡ quả thiên thạch va xuống trái đất đã làm khủng long tuyệt chủng. Nếu vậy, cứ nghĩ rằng sẽ có mấy nghìn quả như thế rơi xuống…

Có lẽ trừ những người Tông thiên cảnh trở lên, không ai có thể sống sót… chỉ có lẽ thôi… chưa chắc chắn đâu.

Có thể chỉ có những người cùng cấp độ với họ mới có thể sống sót được.

Đấy là tại sao bất cứ ai cũng tuân thủ điều luật này.

Thứ 2, là không được làm hại người bình thường. Điều luật này là cơ bản, với người tu tiên thì người thường không hơn gì trẻ con. Mà không người lớn nào đánh trẻ con cả. Trừ bố, mẹ, ông,… chúng ra.

Vậy tại sao bố của Ayane lại bị người tu tiên giết hại !?

Có thể là do một thằng dở hơi nào đó muốn thể hiện…

Đương nhiên là không, không ai rảnh tới mức đấy cả.

Vậy nếu bố của Ayane là người tu tiên, vậy tất cả đều hợp lý.

Người đã mở rộng đan điền cho Ayane là bố cô.

Bố cô là người tu tiên nên mới bị ngưởi tu tiên giết hại !

Vậy vấn đề là tại sao bố cô lại bị giết !?…

Haizzzz~… Buông một tiếng thở dài, Kurochi tạm thời gác chuyện này qua một bên. Cậu sử dụng linh khí của mình để gia cố lại đan điền của Ayane. Sau đó kết thúc quá trình mở rộng dù cho cậu không hề mở rộng nó.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel