C174 – Kẻ thù của Chúa tể

Chờ đã.

Jinwoo vội vàng nhìn lại cửa sổ tin nhắn.

Anh thậm chí không có thời gian để tận hưởng các thông báo về cấp độ tăng lên bốn lần liên tiếp, vì đôi mắt của anh hiện đang cố định vào tin nhắn đầu tiên.

Ôi thánh thần thiên địa, ngũ linh chập chùng ơi.

Đôi mắt của Jinwoo gần như bật ra khỏi hốc mắt.

▶ Bạn đã đánh bại kẻ thù.

Đây không phải là quái vật cấp Boss??

Ánh mắt kinh ngạc của anh chuyển sang Người khổng lồ đang nằm trên mặt đất, không có hào quang nào tỏa ra trong đôi mắt buồn tẻ của nó.

Sức mạnh đáng kinh ngạc ở một đẳng cấp khác so với những Người khổng lồ khác, và hào quang áp đảo thậm chí còn khiến Jinwoo ngạc nhiên. Dù thế nào đi nữa, sinh vật này nhìn, nghe và ngửi như một con Boss, nhưng rõ ràng là không phải vậy. Thông điệp của Hệ thống nói rõ rằng thứ này là một con quái vật ‘bình thường’.

Ngay lúc đó.

“Đại caaaaaaaaaa- !!”

Anh nghe thấy giọng nói của Yoo Jinho từ xa.

Jinwoo nhanh chóng giơ tay ra hiệu cho Yoo Jinho có đôi mắt lấp lánh chạy qua đây rằng cậu ta nên dừng lại ngay đó.

“Hummm!!”

Không biết liệu cậu ta có phải là người biết lắng nghe hay không, hoặc có thể cậu ta biết sợ, nhưng bất kể là gì, cậu ta liền đứng lại ngay tại chỗ mà không di chuyển tiếp bước nào.

Trong khi đó, suy nghĩ của Jinwoo thậm chí còn nghiêm trọng hơn trước.

Thông báo ▶ Bạn đã giết Boss ngục tối còn chưa xuất hiện. Điều đó có nghĩa là cuộc đột kích này còn lâu mới kết thúc.

Đó không phải là điều đáng ngờ duy nhất ở đây; không thể thực hiện ‘trích xuất bóng’ trên con quái vật to lớn này. Anh không nhìn thấy bất kỳ làn khói đen bốc lên từ cái xác, một dấu hiệu nhận biết về việc nó là một ứng cử viên cho việc trích xuất bóng.

Và, đúng như anh nghi ngờ.

Khi anh nhìn chằm chằm vào cái xác của Người khổng lồ, sau đó ra một cử chỉ ‘vùng lên’, một tiếng bíp cơ học vang lên trong đầu anh.

Tti-ring.

▶ Không thể thực hiện Trích xuất bóng trên mục tiêu. ◀

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Lông mày của Jinwoo nhíu lại khi tình hình bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát của anh. Nhưng sau đó, anh nghe thấy tiếng xương răng rắc vang lên từ đâu đó.

Hàm của Người khổng lồ đột nhiên di chuyển trở lại.

Miệng của sinh vật mở ra và hình dạng của một thứ gì đó xuất hiện trước mắt anh.

… !!

Theo phản xạ Jinwoo lập tức thủ thế, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Những tia sáng sắc bén lóe lên từ con dao găm được triệu hồi vào tay anh. May thay, giọng nói phát ra từ miệng của Người khổng lồ hóa ra là một giọng quen thuộc.

♙ Muôn tâu bệ hạ …. Là thần, Ber đây. ♙

Cựu vương kiến đã tìm cách tự thoát và bước ra ngoài, trước khi thể hiện phép lịch sự cung kính đối với Jinwoo.

♟ …Là ngươi à. ♟

Jinwoo hạ thấp cảnh giác.

Sau khi Ber đi vào cơ thể của Người khổng lồ, sự hiện diện của nó bị che mờ bởi năng lượng ma thuật gần như không đáy của con quái vật khổng lồ và kết quả là, trong giây lát, không thể phân biệt được nó.

Sau khi xác nhận rằng đó là Ber thật, Jinwoo gửi con dao găm của anh trở lại kho đồ.

Ber lê bước về phía trước khi toàn thân phủ kín từ đầu đến chân trong máu và thịt của Người khổng lồ. Thật khó để tưởng tượng cựu vương kiến đã chật vật như thế nào trong đầu con quái vật.

Jinwoo chuẩn bị khen ngợi người dưới quyền của mình bằng một nụ cười nhưng biểu cảm của anh bị vò nát ngay lập tức.

Cái quái gì thế này? Mùi hôi thối này là gì…..?

Mùi thực sự kinh tởm ngày càng nồng khi Ber lại gần. Có lẽ nó cũng có thể ngửi thấy mùi đó, bởi vì biểu cảm của nó cũng bị vò nát sâu sắc.

Cuối cùng nó đứng trước Jinwoo và cúi đầu một cách trang nghiêm.

♟ Chà, vậy thì … ♟

Jinwoo định vỗ vai người lính kiến như một cử chỉ đã hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng phát hiện ra một chất lỏng màu vàng có thuộc tính không xác định được trên người nó và lén lút rút tay lại.

♟ Ngươi đã làm rất tốt, Ber. ♟

♙ … Thần cảm ơn người, thưa bệ hạ. ♙

Jinwoo có lẽ đã nhầm lẫn khi anh nghĩ rằng anh nghe thấy một giọng nói hơi ảm đạm phát ra từ người lính kiến.

Tuy nhiên, thứ anh cần tập trung vào không phải là tính chất của thứ chất lỏng kỳ lạ này trên vai Ber. Nếu con quái vật siêu khổng lồ này không phải là ‘Boss của ngục tối‘, thì con Boss thực sự ở đâu?

Ngay khi ý nghĩ đó lướt qua não của Jinwoo, điều này đã xảy ra.

Vuuuuuu ….

Đột nhiên, không khí xung quanh anh không ngừng dao động.

… !!

Cảm nhận được một sự thay đổi khác đang diễn ra, Jinwoo vội vàng giơ cao cảnh giác. Ber cũng cảm nhận được sự nguy hiểm chỉ là một nhịp chậm hơn và nhanh chóng tăng kích thước cơ thể tổng thể của mình để bảo vệ trước Chúa tể của mình.

♙ Kiiieeehhk!! ♙

Một cơn gió mạnh đã tấn công họ ngay sau đó.

Keuk.

Trán của Jinwoo nhăn lại.

Những cơn gió bão dữ dội đủ mạnh để xé toạc cây cối, rễ cây và tất cả, cuốn trôi xung quanh anh, nhưng sau đó, chúng đột ngột trượt xuống một nơi khác.

Sự hỗn loạn đã giảm xuống gần như ngay lập tức.

Ber quyết định rằng tình hình đã được bình thường hóa và rời khỏi trước mặt Jinwoo. Trong khi đó, anh nhìn xung quanh và thở hồng hộc trong cơn sốc thuần túy.

Làm sao chuyện này có thể?!

Thứ đột nhiên ‘tấn công’ anh vừa nãy không phải là gió. Thứ mà anh lầm tưởng là cơn gió bão nhưng thực chất chính là năng lượng ma thuật kinh tởm và không đáy khủng khiếp mà người khổng lồ đã chết sở hữu.

Lượng năng lượng ma thuật khổng lồ đó đã vút qua và quét mọi thứ trong vùng lân cận khi nó di chuyển hoàn toàn đến nơi khác.

Chậc, Jinho sao rồi?!

Jinwoo vội vàng quay lại nhìn phía sau nơi Yoo Jinho đã đứng. Rất may, cậu ta được Igris che chắn nên không bị ảnh hưởng gì.

Jinwoo thở phào nhẹ nhõm.

Phùuuuu.

Bây giờ, anh bắt đầu nhìn xung quanh khu vực lân cận, Jinwoo nhanh chóng ngoái đầu về hướng mà năng lượng ma thuật to lớn đó đã biến mất.

Nó ở sâu trong Cánh cổng.

Từng giọt năng lượng ma thuật mà người khổng lồ sở hữu đã bị hút vào Cánh cổng.

Cứ như thể chính Cánh cổng đã nuốt lấy năng lượng ma thuật đó.

‘Rào chắn’ màu đen chặn Cánh cổng đã vỡ tan từ lâu để lại một lỗ to đùng như em năm 28 tuổi :v. Phần bên trong của Cánh cổng, bên trong ngục tối, có thể được nhìn thấy rõ từ bên ngoài.

Guuoooo -….

Không khí dường như gào thét (tên em).

Jinwoo nghĩ rằng anh đã trải qua tất cả các thử thách và sự khổ cực trong đời cho đến nay, nhưng anh chưa bao giờ thấy hay nghe về một sự kiện kỳ lạ như thế này trước đây.

Một thứ gì khác ở trong ngục tối.

Chỉ số nhận thức cảm tính của anh đã nói cho anh biết điều đó. Jinwoo nhìn chằm chằm vào bên trong ngục tối, đôi mắt anh dần dần co lại.

Có thứ gì đó đang chờ đợi anh ở bên trong, khoảnh khắc mà anh nhận ra sự hiện diện của nó, tóc gáy đều dựng đứng. Một cơn ớn lạnh toát ra khắp cơ thể anh.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch!

Như thể nó đang cộng hưởng với không khí đang gào thét, trái tim anh bắt đầu đập ngày càng nhanh hơn.

“Đại ca ….”

Yoo Jinho đã rón rén đến gần cho đến khi cậu ta đứng cạnh Jinwoo. Cậu ta cũng nhìn chằm chằm vào Cánh cổng khổng lồ.

Điều này có thể rất nguy hiểm. Jinwoo nhìn Yoo Jinho và nói với giọng nặng nề.

“Em trai hãy ở lại đây và đợi anh.”

“Vâng, đại ca.”

Yoo Jinho gật đầu mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Mong muốn đi theo vào bên trong của cậu ta khá mạnh mẽ, nhưng đồng thời, cậu ta nhận ra rằng bản thân mình sẽ gây trở ngại hơn bất cứ điều gì khác.

Jinwoo để cậu ta chờ ở bên ngoài, và dẫn những người lính bóng tối của mình vào Cánh cổng, tự mình đi vào ngục tối.

Đây thực sự là …..

Thời gian trước, khi bước vào một vài ngục tối hạng cao, anh nghĩ rằng anh đã quen với những thứ ‘đồ sộ’ bây giờ. Tuy nhiên, suy nghĩ của anh đã thay đổi ngay khi anh bước vào ngục tối đặc biệt này.

…Huh, quá lớn.

Jinwoo di chuyển trong hang động vô cùng cao và rộng này. Như thể từ ‘đồ sộ’ được phát minh ra chỉ để mô tả nơi này, và anh tiếp tục nuốt lại những tiếng kinh ngạc.

Dù vậy, anh vẫn không gây ra tiếng động nào trong ngục tối.

Thói quen này hình thành trong thời gian anh là một Thợ săn hạng thấp và không có bất kỳ vũ khí nào để bảo vệ bản thân khỏi lũ quái vật, mặc dù bây giờ anh đã vượt quá mức của cấp bậc ‘thông thường’ sau khi tái thức tỉnh thành thợ săn hạng S.

Rốt cuộc, không bao giờ là một thói quen xấu khi thận trọng với môi trường xung quanh.

Đôi mắt của Jinwoo khẽ phát sáng trong bóng tối.

Anh không hạ thấp cảnh giác, thậm chí một giây cũng không, và tiếp tục tiến về phía cuối ngục tối. Những người lính, đã hồi phục lại trạng thái hoàn hảo mặc dù đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt như vậy trước đó, âm thầm đi theo ngay sau anh.

Và như vậy, họ phải đi bộ trong bao lâu?

Bước chân của Jinwoo cuối cùng cũng dừng lại.

Ber, đi ngay phía sau anh, cũng giơ tay ra hiệu cho Đội quân Bóng tối dừng lại. Có lẽ bởi vì trước đây nó là Cựu vương kiến, đã được huấn luyện cho việc chỉ huy một nhóm lớn, nó khá giỏi trong việc chỉ huy một binh đoàn lớn.

Kétttttttttttttttt.

Toàn bộ Đội quân bóng tối dừng lại hoàn toàn. Ber đảo mắt nhìn qua những người lính một lần, trước khi tiến sát đến lưng Jinwoo.

♙ Muôn tâu bệ hạ, thần… ♙

♟ Suỵt. ♟

Jinwoo giơ ngón trỏ lên và tiếp tục một lát sau.

♟ Ngươi có nghe thấy không? ♟

Ber tập trung vào những tiếng động xung quanh một chút, trước khi gật đầu.

♙ … Vâng, thần có thể nghe thấy, thưa bệ hạ. ♙

Ber cũng có thể nghe thấy nó bây giờ.

Chỉ cần đến điểm cuối của ngục tối. Vị trí mà con Boss thường trú ngụ, tiếng cười phát ra từ đó. Nó nhỏ đến mức chỉ những sinh vật ở cấp độ Jinwoo hay Ber mới có thể cảm nhận được.

Tiếng cười vang vọng của một người đàn ông tiếp tục vang lên như thể hắn thực sự hài lòng về điều gì đó.

Jinwoo dường như cảm thấy bối rối.

Mặc dù bóng tối của ngục tối đã che tầm mắt họ và họ không thể nhìn thấy nhau, nhưng bên kia chắc chắn đã cảm nhận được Jinwoo đang tiếp cận. Điều đó cũng tương tự cho Đội quân Bóng tối kéo dài đằng sau anh.

Ngay cả như vậy, hắn vẫn tiếp tục cười?

Tất nhiên, Jinwoo đang đánh giá tình hình.

Năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc, một thứ mạnh mẽ đến nỗi, thậm chí còn khiến việc thở trở nên khó khăn, bị ẩn giấu trong bóng tối. Hào quang của kẻ thù mang lại cho anh cảm giác, nó dễ dàng vượt qua năng lượng ma thuật của Người khổng lồ khi còn sống.

Tuy nhiên, bản thân Jinwoo cũng không phải là người nhân nhượng gì. Anh cũng giải phóng tất cả sức mạnh ma thuật đang kìm nén của mình.

Wuuoongg -….

Những gợn sóng lan ra xung quanh Jinwoo.

Làn sóng năng lượng ma thuật khổng lồ gợn lên, một thứ đủ mạnh để đánh gục tất cả các binh lính Bóng tối trong vùng lân cận nếu nó chứa bất kỳ ác ý nào.

Ngay cả sau đó ….

Hahahaha-

Đối thủ cũng không ngừng cười.

Khóe môi của Jinwoo cũng cong lên đáp lại.

Quả thật là một người thú vị.

Với một nụ cười trên khuôn mặt, anh bước vào phòng con Boss. Anh được chào đón bởi một không gian rộng lớn đến mức đáng lẽ phải là ngôi nhà cho quái vật siêu khổng lồ.

Jinwoo tiếp tục đi về phía tiếng cười phát ra mà không chút ngần ngại.

Những người lính bóng tối của anh cũng theo sau và tiến về phía trước.

Rầm rập, rầm rập, rầm rập, rầm rập….

Cảnh tượng rất nhiều quái vật bao trùm trong làn khói đen tiến về phía trước đồng loạt là quá đủ để gieo rắc nỗi sợ hãi trong trái tim của mọi kẻ thù.

Tuy nhiên….

♕ Hahahaha!! ♕

Tuy nhiên, một điều như vậy không thể áp dụng cho người đàn ông nào đó, toàn bộ cơ thể hắn bị trói chặt bởi dây xích, ngoại trừ đầu hắn.

Có phải hắn chỉ đơn giản là bị trói?

Không.

Nó không đơn giản như vậy chút nào.

Những sợi xích đen nối với các bức tường của ngục tối không chỉ quấn chặt quanh người đàn ông vô danh này nhiều vòng, một trong số chúng thậm chí còn đâm thẳng vào cơ thể hắn, những sợi xích dường như bén rễ nổi lên trong da thịt hắn.

Đó là một cảnh tượng tồi tệ đến nỗi bất cứ ai theo dõi sẽ ngay lập tức bắt đầu tự hỏi, nếu đó là hình phạt thì tội ác lớn đến mức nào mới bị đối xử như vậy?

Jinwoo nhíu mày.

Mặt khác, người đàn ông nở nụ cười rạng rỡ khi nhìn Jinwoo như thể hắn gặp một người bạn rất thân.

♕ Chà, thật là vi diệu! Thật là hài hước! Tất cả những người cai trị đáng ghét, hãy nhìn kỹ xem ai đã đến gặp ta trước! ♕

Jinwoo dừng lại, không quá xa nhưng cũng không quá gần.

Người đàn ông nhanh chóng nói.

♕ Các chuỗi … nhanh chóng và giải thoát ta khỏi những chuỗi xích này. Ta biết tất cả các kế hoạch của những người cai trị. Ta cần phải cho các Chúa tể khác biết về… ♕

Sau đó, lời nói của người đàn ông đột nhiên dừng lại. Đôi mắt hắn, tràn đầy niềm vui chỉ một lúc trước, đã nguội đi ngay lập tức như thể tất cả chỉ là một lời nói dối.

♕ … ♕

Người đàn ông vô danh này lặng lẽ nhìn vào mắt Jinwoo. Trong khi điều đó đang xảy ra, anh cũng cẩn thận đánh giá người đàn ông vô danh. Và chính trong khoảnh khắc đó, anh nhận ra rằng khuôn mặt của người đàn ông này và của Người khổng lồ bảo vệ Cổng giống hệt nhau.

Không phải …. là một con người.

Những gợn sóng năng lượng ma thuật đến từ người đàn ông vô danh quá khác so với con người. Bên cạnh đó, việc nói ngôn ngữ của quái vật rất trôi chảy, có nghĩa là người đàn ông này không phải là con người, chắc chắn.

Tuy nhiên, tại sao một con quái vật lại bị giam giữ trong ngục tối theo cách này?

Trong vòng mười năm kể từ khi Cánh cổng đầu tiên mở ra, tất cả các loại quái vật khác nhau đã xuất hiện, nhưng đây là lần đầu tiên anh nghe về sự xuất hiện của một con quái vật bị trói chặt và không thể di chuyển trong ngục tối.

Tuy nhiên, nếu bây giờ có một manh mối được đưa ra, thì đó là thuật ngữ được sử dụng với sự ghê tởm đó – ‘Người cai trị‘.

♕ … ♕

♟ … ♟

Một cơn im lặng ngắn ngủi giữa họ.

Chỉ sau một lúc, đôi môi của người đàn ông vô danh này mới mở ra.

♕ Ngươi là …. không phải là người mà ta biết. ♕

Jinwoo không biết người đàn ông này đã nhầm anh với ai, nhưng anh cũng không định chối bỏ điều đó. Chà, anh cũng chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của người đàn ông bị trói này trước đây. Không bao gồm người khổng lồ đã chết bên ngoài.

Jinwoo đã ném một câu hỏi.

♟ Những người cai trị hay một ai đó đã làm ngươi như thế này sao? ♟

♕ Họ đang cố gắng sử dụng ta. Là bước đệm để đặt nền tảng cho chiến tranh thực sự sắp diễn ra. ♕

Đây là lần đầu tiên một cái gì đó như thế này xảy ra. Jinwoo đã cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện với những con quái vật thông minh cho đến bây giờ, nhưng không ai trong số chúng có thể giải thích được nguồn gốc của chúng từ đâu ra cả.

Nhưng, sinh vật ngay trước mắt anh đã tiết lộ lý do cho sự tồn tại của chúng lần đầu tiên.

Sinh vật này đã nói, để đặt nền tảng cho chiến tranh thực sự sắp diễn ra.

Cho dù những lời đó là sự thật hay dối trá, Jinwoo nhận ra rằng chúng có thể trở thành đầu mối quan trọng để làm sáng tỏ mọi thứ.

♟ Những kẻ được gọi ‘Người cai trị’ là gì? ♟

♕ Kẻ thù cổ xưa của những Chúa tể. ♕

Chúa tể ….

Bức tượng thiên thần đã từng điên loạn khi nó bị đẩy vào một góc. Nó kêu lên một cái gì đó đại loại về những Chúa tể khác trước khi nó nằm xuống. Hiện tại, ngay cả khi anh gạt sang một bên sự tồn tại của những Chúa tể này thì ….

Anh nhận ra rằng người đàn ông này là một trong số họ.

♟ Vậy, lý do những sinh vật đó trói ngươi lại là vì… ♟

♕ Phải. ♕

Người đàn ông trả lời với ánh mắt đau khổ.

♕ Ta cũng là một vị Chúa tể. ♕

Và rồi, hắn giải thích thêm với giọng nói tuyệt vọng.

♕ Rất có khả năng cả những Chúa tể và Người cai trị đang nhắm đến ngươi ngay bây giờ. Tuy nhiên, ngươi thiếu sức mạnh để chiến đấu chống lại họ. Để có cơ hội chống lại họ, ngươi cũng cần sự giúp đỡ. ♕

Trong số tất cả những từ khó hiểu được phát ra, Jinwoo vẫn cố gắng nắm bắt những gì người đàn ông này muốn nói nhất.

♟ Giúp đỡ? ♟

Người đàn ông gật đầu.

♕ Giải thoát ta khỏi những sợ xích này. Ta sẽ giúp ngươi. ♕

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: https://www.facebook.com/groups/283177689020690/

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: https://www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel