C175 – Cam kết tin cậy

Jinwoo không tin vào thính giác của mình ngay lúc đó.

Ai giúp ai bây giờ? Một con quái vật giúp đỡ một con người?

Anh lúng túng đến nỗi cuối cùng anh đã thốt ra những gì trong tâm trí mình đang suy nghĩ.

♟ Ngươi nghiêm túc nghĩ rằng ta sẽ tin ngươi? ♟

Người đàn ông hình thành một biểu hiện nghiêm trọng.

♕ Vậy, ta sẽ làm cho ngươi tin ta. ♕

Hắn bắt đầu tụng một loại phép thuật nào đó, đôi môi hắn di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc trông giống như một video phát lại để chế độ tăng tốc hàng chục, không, hàng trăm lần.

Vào lúc đó, Jinwoo cảm nhận được năng lượng ma thuật hiện diện trong căn phòng Boss trống trải, rỗng tuếch đột nhiên co lại xung quanh người đàn ông này. Trong chớp mắt, anh triệu hồi con dao găm của mình ra.

Nếu năng lượng ma thuật tập trung lại mang theo một chút ác ý, thì lưỡi dao găm của anh đã đâm vào tim của người đàn ông này rồi.

Tuy nhiên, Jinwoo kiên nhẫn chờ đợi.

Lượng năng lượng ma thuật được sử dụng là rất nhỏ khi so sánh với trữ lượng mà cả Jinwoo và người đàn ông này sở hữu. Và anh cũng không thể cảm nhận được bất kỳ ý định xâm phạm hay thù địch nào từ năng lượng tập trung này lại.

Jinwoo đã sẵn sàng kỹ năng ‘Phóng dao‘, ‘Liên hoàn chém‘ và chờ đợi với hơi thở ngắt từng nhịp.

Sự căng thẳng như những cây kim liên tục đâm vào da anh.

Cuối cùng, ngôn ngữ lạ chảy ra từ miệng của người đàn ông đã chấm dứt và một thông báo Hệ thống xuất hiện trong tầm nhìn của Jinwoo cùng với tiếng ‘ttt-ring‘ quen thuộc.

▶ Vua của những người khổng lồ – Chúa tể sự khởi đầu, ‘Reghia’ đã kích hoạt ‘Kỹ năng: Cam kết tin cậy (Thỏa thuận)’.

▶ Khi ‘Kỹ năng: Cam kết tin cậy (Thỏa thuận)’ được thỏa thuận, cả người khởi xướng và người chấp nhận không thể nói dối với nhau.

▶ Bạn có chấp nhận ‘Kỹ năng: Cam kết tin cậy (Thỏa thuận)’ không? (Y / N)

Điều thu hút sự chú ý của Jinwoo, trước hết, không phải là nội dung gợi ý của người đàn ông, mà là tiêu đề biểu thị danh tính thực sự của hắn là gì.

Vua của những người khổng lồ, đừng nói là…..

Anh nhớ những con quái vật khổng lồ mà anh săn lùng trên đường đến đây. Rất có thể, phải có một mối liên hệ nào đó giữa thông tin được tiết lộ này và lý do cho khuôn mặt của Người siêu khổng lồ bảo vệ Cổng giống như khuôn mặt của người đàn ông này.

Khi Jinwoo rơi vào im lặng, người đàn ông kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời.

Mình nên làm gì?

Jinwoo nhìn vào ‘Y / N‘ nhấp nháy liên tục và suy nghĩ về các lựa chọn của mình.

Thấy rằng Hệ thống thậm chí còn đưa ra cảnh báo như thế này, thì những tác động hoặc một điều gì đó từ kỹ năng này chắc chắn phải có.

Anh cần suy nghĩ về việc ai sẽ gặp nhiều bất lợi hơn khi không thể nói dối đối phương ở đây. Tuy nhiên, không có lý do gì để suy nghĩ quá nhiều về điều này vì kết luận đã rõ ràng trong tâm trí anh.

Rõ ràng, điều đó sẽ là một mất mát lớn cho hắn.

Rốt cuộc, anh đang đứng trên một lợi thế.

Trong trường hợp, một câu hỏi mà Jinwoo không thể đưa ra câu trả lời, tất cả những gì anh cần làm là giết chết sinh vật này, ngay cả khi điều đó nghe có vẻ nhẫn tâm và lạnh lùng.

Thỏa thuận này đã được đề xuất bởi phía bên kia… Và vì vậy, Jinwoo không đủ ngây thơ để cảm thấy tội lỗi cho một con quái vật, trong tất cả mọi thứ.

Đồng ý.’

Tti-ring.

Một thông báo Hệ thống xuất hiện, đồng thời với tiếng bíp cơ học nhanh chóng thông báo cho anh về việc hoàn thành đàm phán.

▶ ‘Cam kết tin cậy (Thỏa thuận)’ đã được bắt đầu.

▶ Thông qua sự đồng ý của cả người khởi xướng và người chấp nhận, hai bên liên quan không thể nói dối với nhau cho đến khi thỏa thuận chấm dứt.

Vua của những người khổng lồ khẩn trương lặp lại những gì hắn nói trước đó như thể hắn đang chờ Jinwoo chấp nhận Lời cam kết.

♕ Làm ơn, giải thoát ta khỏi những chuỗi xích này. Ta sẽ giúp ngươi. ♕

♟ Euph …. Euph …. ?? ♟

Đôi mắt của Jinwoo tròn xoe vì ngạc nhiên. Giọng anh không muốn ra khỏi miệng như thể cổ họng anh bị chặn lại.

Một nụ cười hiện lên trên khuôn mặt Vua của những người khổng lồ sau khi thấy những gượng ép của Jinwoo.

♕ Đúng vậy. Đó là sức mạnh của Cam kết tin cậy. ♕

♟ … ♟

Thật vậy, hiệu quả đã được xác nhận là có thật.

Một nửa vì tò mò và nửa còn lại vì mục đích thử nghiệm, Jinwoo chuẩn bị trả lời ‘Ta sẽ hoàn toàn tin tưởng ngươi. Hãy để ta tháo bỏ những chuỗi xích đó ngay lập tức ‘. Nhưng anh thực sự không thể nói bất cứ lời nào trong số đó.

Vậy, đây là Cam kết tin cậy mà hắn đã nói….

Jinwoo đã xác nhận tác dụng của ‘kỹ năng’ này và cảm thấy tim mình đập nhanh hơn.

Với điều này, anh có thể tin tưởng ở một mức độ nhất định mà vị Chúa tể này đã nói với anh. Dù vậy, có một lý do đơn giản khiến anh không tin tưởng 100%.

Nếu họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chỉ nói sự thật từ bây giờ, thì rõ ràng là bên kia sẽ giữ lại thông tin có thể chứng minh là gây tổn hại cho chính họ.

Suy nghĩ của Jinwoo trở nên sắc bén hơn so với khi không có Cam kết giữa hai người.

♟ Tại sao chúng có thể tự do trò chuyện với ngươi, không giống như những con quái vật khác? ♟

♕ Quái vật? ♕

♟ Những sinh vật xuất hiện từ những Cánh cổng. ♟

♕ … Ah, ah. Ngươi đang nói đến những kẻ chối bỏ Thế giới hỗn loạn. ♕

Vua của những người khổng lồ phát ra một nụ cười nhạo báng.

♕ Ta hỏi ngươi một câu, ngươi hãy đáp lại nó cho ta. Ngươi đã từng nghĩ đến việc đặt những kẻ chối bỏ Thế giới hỗn loạn trên cùng một bệ với Người cai trị họ chưa? ♕

Sau đó, hắn hình thành một biểu cảm trang nghiêm thực sự phù hợp với một ‘Chúa tể’.

♕ Tất cả những kẻ chối bỏ Thế giới hỗn loạn xuất hiện từ cái gọi là Cánh cổng, không có ngoại lệ, là tàn dư của quân đội bị đánh bại. Chúng đã thua trận trong trận chiến chống lại đội quân của những Người cai trị và trở thành tù nhân. Chúng bị trói buộc qua nhiều năm không thể đếm được, nên rõ ràng là cái tôi của chúng đã bị xói mòn phần nào. Tuy nhiên, ta là Chúa tể. Ta khác với chúng. Ta đã kiên nhẫn chờ đợi ngày định mệnh khi ta có thể thoát khỏi sự kìm kẹp của những Người cai trị. ♕

Vị Chúa tể hình thành một nụ cười mỏng manh.

♕ Và đó là cách ta gặp ngươi. ♕

♟ …. ♟

Jinwoo đã tỉ mỉ quan sát để kiểm soát cảm xúc của mình và phân tích những gì người đàn ông này nói một cách khách quan nhất có thể.

Nếu hắn thực sự tồn tại ở một đẳng cấp cao hơn những quái vật khác, thì ….

Sau đó, anh thực sự có thể tìm thấy chính mình với một vài manh mối quan trọng ở đây.

Ực.

Nước bọt khô khốc chảy xuống cổ họng anh.

Jinwoo có rất nhiều điều mà anh muốn hỏi ngay bây giờ. Nhưng, trước khi anh làm điều đó, anh cần phải xác nhận một cái gì đó trước.

♟ Khi ngươi nói đội quân của những Người cai trị, vậy là ngươi đang nói về những người lính mặc áo giáp bạc có cánh trên lưng ….? ♟

♕ Đúng vậy. Những con chó trung thành đó là đám lính của những Người cai trị. ♕

Đúng như những gì anh nghĩ. Anh cảm thấy như thể một mảnh ghép khác đã nhấp vào đúng chỗ của nó.

Anh đột nhiên nghĩ rằng việc ‘phát lại video’ của bức tượng thiên thần cho thấy anh không phải là một thứ nhảm nhí, mà là ký ức thực sự của một sự kiện đã xảy ra.

Chuyện quái gì đang xảy ra trên thế giới này vậy?

Jinwoo hỏi một câu hỏi khác.

♟ Tại sao những tên khốn được gọi là Người cai trị cứ gửi những con quái vật này xuống Trái Đất? ♟

Lý do cho sự tồn tại của những Cánh cổng. Nếu anh có thể tìm ra lý do tại sao những Cánh cổng này cứ xuất hiện liên tục, thì anh có thể làm gì đó và ngăn điều đó xảy ra lần nữa?

Mối quan tâm lớn nhất của Jinwoo nằm ở đó.

♕ Ta đã nói với ngươi điều đó rồi mà, phải không? ♕

Vua của những người khổng lồ nói với giọng nhấn mạnh hơn nhiều.

♕ Họ đang chuẩn bị cho chiến tranh. ♕

♟ Chiến tranh? ♟

♕ Họ sẽ thay đổi thế giới này thành một chiến trường phù hợp để lôi kéo những Chúa tể khác vào một cuộc chiến. ♕

♟ Ta không hoàn toàn tin ngươi ở đây … Chỉ bằng cách gửi quái vật đến Trái đất, hành tinh này đột nhiên trở thành một vùng đất chiến tranh?♟

Chà, đúng là đôi khi, một tình huống kinh khủng hơn nhiều so với một chiến trường có thể xuất phát từ những Cánh cổng, nhưng vẫn vậy.

Jinwoo trong giây lát nhớ lại sự kiện diễn ra trong trường của Jinah. Tuy nhiên, đó là những vấn đề liên quan đến nhân loại. Anh không thể thấy những người đó phục vụ như thế nào để chuẩn bị cho một cuộc chiến nào đó liên quan đến các chủng tộc không phải con người.

♕ Tất cả những điều đó là để tiêm năng lượng ma thuật vào thế giới của ngươi. ♕

ẶXXXX!

Jinwoo cảm thấy như thể anh bị đánh vào sau gáy.

Nếu quái vật là thiên tai xuất hiện từ những Cánh cổng, thì năng lượng ma thuật là phước lành đến từ những Cánh cổng. Không chỉ thợ săn, mà nhiều thường dân cũng nghĩ tương tự theo chiều hướng này.

Tinh thể ma thuật, cũng như đá Mana. Những vật phẩm chứa năng lượng ma thuật được coi là nguồn năng lượng lớn nhất trong thế giới hiện đại.

Nhưng, năng lượng đó có thực sự là gì ngoài chỗ đứng cho cuộc chiến sắp tới?

Vua của những người khổng lồ tiếp tục với những lời giải thích của mình.

♕ Đơn giản là không có cách nào tốt hơn để làn truyền loại năng lượng không tồn tại trước đó bằng cách hy sinh máu thịt của những người sở hữu năng lượng cần thiết. Vì vậy, những Người cai trị quyết định sử dụng các tù nhân mà họ sở hữu. ♕

Thậm chí không cần phải đề cập rằng mật độ của năng lượng ma thuật trên khắp thế giới đang dần trở nên dày đặc hơn mỗi ngày.

Đó không phải là một hiện tượng tự nhiên. Không, nhiều khả năng đó là những trái từ những cây đầu tiên nảy mầm từ cánh đồng màu mỡ được trồng trong máu của quái vật.

♕ Năng lượng ma thuật củng cố một thế giới. Họ dự định củng cố thế giới của ngươi để nó không bị phá hủy khỏi các tác động của chiến tranh. ♕

♟ Nếu vậy, chiến tranh này thực chất là ….? ♟

♕ Tuy nhiên, sẽ có một cuộc chiến đẫm máu xảy ra giữa những Chúa tể và Người cai trị. Không lâu nữa, thế giới ngươi đang sống sẽ trở thành một địa ngục thực sự. ♕

Một trận chiến giữa đội quân của những kẻ Thống trị và những con quái vật – không, những sinh vật trước khi chúng vô tình biến thành quái vật. Jinwoo đã chứng kiến rõ ràng trận chiến khốc liệt và tàn bạo của họ từ ‘dữ liệu’.

Nếu Trái đất được chọn là địa điểm cho chiến tranh quy mô lớn như vậy, thì lời khẳng định từ Vua của những người khổng lồ, hành tinh này sẽ trở thành địa ngục, không thể bị bác bỏ như một sự cường điệu đơn giản.

Sắc mặt của vị Chúa tể bỗng tối sầm lại.

♕ Không còn nhiều thời gian nữa. ♕

♟ …? ♟

♕ Một khi sự thật về việc ngươi gặp ta được phơi bày, cả những Chúa tể và Người cai trị khác sẽ không chỉ đơn giản là đứng nhìn và theo dõi nữa. Thậm chí có khả năng các Đặc phái viên đã bắt đầu kế hoạch của họ. ♕

♟ Ngươi đang ám chỉ rằng những tên chết tiệc đó sẽ nhắm đến mạng sống của ta, nhưng … Tại sao lại như vậy? ♟

♕ Ngươi thực sự không biết gì sao? ♕

Vua của những người khổng lồ tiếp tục với những lời giải thích của mình bằng giọng điệu nặng nề đầy thương hại.

♕ Sức mạnh mà ngươi sở hữu thực sự không phải là của ngươi. ♕

Gật đầu.

Jinwoo đồng ý với điều đó.

Khả năng của Vua cõi chết – Chúa tể bóng tối là thứ anh có được từ Hệ thống. Anh không thể phủ nhận quan điểm rằng sức mạnh này không phải là của anh ngay từ đầu.

♕ Sự thật đơn thuần của sức mạnh đó hiện đang tồn tại trong ngươi, có nghĩa là chủ sở hữu ban đầu đã phản bội những Chúa tể khác. ♕

Khi Jinwoo nghe thấy điều đó, anh nhớ bức tượng Thiên thần nói điều gì đó tương tự như vậy. Có khả năng bức tượng cũng là một trong những kẻ chối bỏ Thế giới hỗn loạn để đi theo Vua cõi chết.

Khi những câu hỏi trong đầu Jinwoo cứ liên tục nảy sinh, Vua của những người khổng lồ lên tiếng.

♕ Ngươi đã trở thành kẻ thù của cả hai Chúa tể, cũng như những người cai trị. Tuy nhiên, chỉ có ta cam kết rằng sẽ đứng bên cạnh ngươi và chiến đấu vì ngươi. Vì vậy, ngươi sẽ giúp ta chứ? ♕

Vua của những người khổng lồ đã đánh giá rằng điều này là rất thuyết phục và tạo thành một khuôn mặt nghiêm túc, quyết đoán. Thật không may cho hắn, Jinwoo đã bình tĩnh hỏi lại một câu.

♟ Ngươi muốn đứng bên cạnh trợ giúp ta? Vậy thì sẽ đơn giản hơn nếu biến ngươi trở thành một Chiến binh Bóng tối, được chứ? ♟

Vua của những người khổng lồ nao núng vì ngạc nhiên.

Chỉ trong một giây sau đó, trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhất, vị Chúa tể này đã nhìn thấy khuôn mặt thực sự của Vua cõi chết chồng chéo bên trong con người này.

Những gì anh nói quả không sai. Đối với anh, sẽ hữu ích hơn khi có một thuộc hạ hoàn toàn trung thành hơn là thành lập một liên minh mới với một người hoàn toàn xa lạ.

Vị Chúa tể vô cùng ngưỡng mộ thực tế rằng tên loài người này đã không bỏ lỡ điểm quan trọng đó. Hắn lên tiếng và giải thích tình hình.

♕ Chúng ta, những người được gọi là Chúa tể, cũng như những Người cai trị, được tạo thành từ những Cơ thể tâm linh. Khi một Cơ thể tâm linh như vậy chết đi, nó sẽ bị phá hủy và không thể trở thành một trong những Người lính bóng tối của ngươi… ♕

Jinwoo lại gật đầu.

Vậy, đó là lý do tại sao.

Đây là lý do tại sao Vị Chúa tể nghĩ Jinwoo sẽ giúp một tay khi rõ ràng có một phương pháp dễ dàng hơn nhiều, thay vì biến hắn thành một Chiến binh Bóng tối. Vì ‘Cam kết tin cậy’ vẫn còn hoạt động, nên không cần phải giải xác minh xem đó có phải là lời nói dối hay không.

Jinwoo ngừng suy nghĩ và ngẩng đầu lên.

Vua của những người khổng lồ hỏi lại.

♕ Những lý do đó có đủ để ngươi giúp ta bây giờ chưa? ♕

Jinwoo im lặng nhìn chằm chằm vào Vị Chúa tể.

Người này, Vua của những người khổng lồ, hắn mang một biểu hiện chắc chắn như thể hắn biết những chuỗi xích ràng buộc hắn sẽ sớm được gỡ bỏ.

Tất nhiên, Jinwoo không có xu hướng cảm thấy ghen tuông kỳ lạ như vậy sau khi thấy người khác hạnh phúc hơn mình. Ngoài ra, người đàn ông này cho biết hắn sẽ trở thành đồng minh của anh từ ý định của riêng mình, vì vậy anh cũng không có lý do gì để từ chối lời đề nghị.

Tuy nhiên, tại sao anh cứ cảm thấy khó chịu trong lòng?

Một cái gì đó … Mình chắc chắn đã bỏ qua một cái gì đó vào lúc này.

Một giọt mồ hôi lạnh sau khi một giọt khác bắt đầu hình thành trên trán anh.

Vua của những người khổng lồ, trong khi đó, đã đưa ra một lời cầu xin khác.

♕ Giải thoát cho ta khỏi những chuỗi xích, ta cầu xin ngươi. ♕

Jinwoo hít một hơi thật sâu.

Cho dù anh có suy nghĩ kỹ đến mức nào, anh cũng không thể nghĩ ra lý do để từ chối lời cầu xin của Vị Chúa tể này. Càng nghĩ lâu về những gì anh đã bỏ lỡ, anh càng cảm thấy như bị hút vào một vũng lầy.

Mình có đa nghi quá không ….?

Jinwoo tiếp cận Vua của những người khổng lồ trong khi cầm con ‘Dao găm của Quỷ vương’ trên tay.

Và khi anh đi thẳng đến trước mặt hắn, vị Chúa tể gật đầu. Jinwoo đáp lại bằng một cái gật đầu.

Anh vung dao găm bằng sức mạnh ma thuật của mình, và một trong những chuỗi xích bất lực gãy làm đôi.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch!!

Vì một lý do nào đó, tim anh đập mạnh và nhanh hơn.

Tại sao cảm giác không thể giải thích được về điềm xấu này tiếp tục kéo tay anh lại, mặc dù anh đã đưa ra quyết định của mình?

Xoẹt.

Chuỗi thứ hai cũng bị cắt làm đôi.

Vua của những người khổng lồ hình thành một biểu hiện tôn kính, không vui hay không buồn và chờ đợi những chuỗi xích của hắn được gỡ bỏ.

Chuỗi thứ ba.

Xoẹt.

Jinwoo dựa vào lưng Vị Chúa tể để cắt những sợi xích bén rễ trong da thịt của hắn ở đó. Nhưng sau đó….

Thình thịch!!

Tim anh đập mạnh và nhanh vô cùng, ngay lúc đó.

Anh cảm thấy như trái tim mình rơi xuống dạ dày.

Dòng suy nghĩ về những gì anh đã bỏ qua, và tại sao anh cảm thấy như vậy, đâm mạnh vào đầu, như thể nó đang tò mò tách ra khoảng cách nhỏ giữa sự hình thành chặt chẽ.

Jinwoo giữ hai tay cố gắng cắt chuỗi xích, và nhìn thẳng vào mắt của vị Chúa tể.

♟ Ngươi đã nói rằng ngươi muốn đứng bên cạnh trợ giúp ta, phải không? ♟

♕ Tất nhiên là ta sẽ làm điều đó. Nếu ngươi giúp ta, thì ta sẽ giúp lại ngươi. Đây là một giao dịch công bằng và tuyệt đối giữa hai Chúa tể. ♕

Anh đã nghe câu trả lời này nhiều lần. Tuy nhiên, điều Jinwoo muốn xác nhận không phải là câu trả lời đó. Vì vậy, anh đã đưa ra câu hỏi thực sự tiếp theo.

♟ Nếu vậy, ngươi có đứng về phía con người không? ♟

♕ … ♕

Vị Chúa tể bỗng im lặng.

‘Cam kết tin cậy’. Kỹ năng này yêu cầu Vua của những người khổng lồ không thể không nói dối bất cứ điều gì.

Jinwoo nhìn đằng sau cổ hắn. Một viên Mana Crystal màu đen tuyền được đeo sau gáy lạnh lẽo phản chiếu ánh sáng xung quanh.

Chừng nào vật phẩm đó còn bị mắc kẹt trong cơ thể, thì sinh vật này vẫn còn nghe thấy giọng nói của những kẻ Thống trị trong đầu.

… Chính xác như mọi quái vật khác.

Câu nói ‘Giết bọn con người’.

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi lúc đó, một ý định giết người đã bay vào đầu anh.

Với bàn tay phải đang trống trải, Vua của những người khổng lồ đã nhắm vào người Jinwoo.

Sượt qua, hắn vẫn không đủ để tiếp cận anh. Anh cúi đầu và né tránh đòn tấn công, trước khi đâm con dao găm vào ngực Vị Chúa tể.

Cú đâm!

Như thể những chuỗi xích quấn quanh cơ thể hắn không tồn tại, lưỡi dao găm sắc bén đâm sâu vào khoang ngực của Vị Chúa tể bị giam cầm.

“Hộc, phụttttttt!!”

Vua của những người khổng lồ đột nhiên nôn ra một ngụm máu.

Tuy nhiên, cú đánh duy nhất đó là không đủ. Để hắn sống là quá rủi ro. Hắn… có thể trở thành một tai họa chưa từng thấy.

Jinwoo đã phân tích tình huống như vậy và, trong khi né tránh tay phải của Vị Chúa tể liên tục tấn công anh, không gì khác hơn là nghiêng phần thân trên của anh sang một bên và tiếp tục đẩy con dao găm vào ngực kẻ thù.

Đâm, đâm, đâm, đâm!

Anh đâm đến lần thứ sáu.

Chỉ sau khi lưỡi dao của anh đi vào và ra khỏi khoang ngực lần thứ sáu, Vua của những người khổng lồ mới ngừng di chuyển bàn tay phải của hắn.

Điều đó kết thúc rồi.

Jinwoo đã đâm con dao găm của mình lần cuối cùng. Vua của những người khổng lồ nhìn thẳng vào mắt anh và tạo ra một nụ cười có ý nghĩa.

♕ Thật đáng tiếc, nhưng đây là đòn chí mạng cmnr. ♕

♟ … ♟

Jinwoo lùi lại một bước và lặng lẽ rũ máu ra khỏi con dao găm của mình. Trong khi đó, Vị Chúa tể tiếp tục lên tiếng.

♕ Khi trận chiến giữa các cư dân trong thế giới của ngươi và những kẻ bị bắt ở Thế giới hỗn loạn ngày càng trở nên khốc liệt, thế giới này sẽ biến đổi ngày càng xa hơn thành một chiến trường. ♕

Hộc! Vị Chúa tể ho ra một ngụm máu khác và hình thành nụ cười cuối cùng.

♕ Ta nguyền rủa … rằng tất cả mọi thứ ngươi muốn bảo vệ sẽ bị đốt thành tro bụi trong trận xung đột của cuộc chiến … ♕

♟ Điều đó sẽ không xảy ra. ♟

Jinwoo cộc lốc ngắt ngang lời của Vị Chúa tể, và vung con dao găm của mình thật mạnh để cắt đầu hắn.

Xoẹt!

▶ Bạn đã giết Boss ngục tối. ◀

Khoảnh khắc Vị Chúa tể trút hơi thở cuối cùng, năng lượng ma thuật giống như đại dương đang ngủ trong sinh vật bùng nổ ra thế giới bên ngoài.

Sự biến đổi của thế giới đã bắt đầu.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: https://www.facebook.com/groups/283177689020690/

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: https://www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel