C177 – Kết thúc cuộc săn

▶ Level: 122

Sặc!

Jinwoo xác nhận cấp độ mới của mình và nuốt lại một cú sốc kinh hoàng.

Level của anh đạt tới 100 sau khi săn lùng tất cả những con kiến trên đảo Jeju. Tuy nhiên, Level của anh vẫn giữ nguyên khá nhiều trong một thời gian sau đó, có lẽ là do khoảng cách giữa anh và những con quái vật anh gặp phải.

Sau khi hỏi về tình hình đột kích của các Bang hội lớn khác, anh phải quét sạch mọi hầm ngục cấp cao vùng lân cận trong một tuần và chỉ sau đó, level của anh tăng lên 103.

Nhưng bây giờ, level của anh đã vượt qua 120?

Tất cả là nhờ những quái vật Người khổng lồ, mỗi người sở hữu một điểm kinh nghiệm đáng giá ở cấp độ Boss, cũng như Vua của những Người khổng lồ đã tặng cho anh một lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ. Khiến level anh tăng thêm tám cấp, không kém.

Tuyệt thật.

Jinwoo gật đầu. Anh đã đúng khi giết Vua của những người khổng lồ. Đó chắc chắn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cấp độ của anh tăng lên tám lần sau khi giết hắn.

Sinh vật này có thể phát ra đủ áp lực để gây khó thở cho anh mặc dù sức mạnh của hắn đã bị những chuỗi xích đặc biệt này phong ấn. Nếu hắn được giải phóng và lang thang tự do ở thế giới bên ngoài, thì ….

Jinwoo lắc đầu từ trái sang phải.

Anh nên cảm ơn những ngôi sao may mắn, vì anh đã khám phá ra bản chất thực sự của hắn trước khi điều đó xảy ra.

Cùng lúc đó – xác Vua của những người khổng lồ đột nhiên nứt nẻ như mặt đất khô cằn, và chẳng mấy chốc, biến thành bụi như cát và sụp xuống sàn nhà.

Những lời mà vị Chúa tể nói với anh đột ngột lướt qua tâm trí Jinwoo ngay lúc đó.

❖ Khi một Cơ thể tâm linh như vậy chết đi, nó bị phá hủy và không thể biến thành một trong những Người lính Bóng tối của ngươi. Có nghĩa là, ta không bao giờ có thể trở thành người lính của ngươi. ❖

Cái chết của một “Cơ thể tâm linh”.

Lần đầu tiên trong đời, anh được chứng kiến cái chết của thứ gọi là Cơ thể tâm linh.

Những gì vị Chúa tể nói là đúng. Xác của hắn biến thành cát và không có khói đen bốc lên từ đó, anh cũng không thấy một thông báo nào về việc có thể Trích xuất bóng bật lên.

Jinwoo đã đào viên Tinh thể ma thuật màu đen ra khỏi đống cát và phủi nhẹ bề mặt của nó.

Đây coi như là đền bù cho chút mất mát mà mình không thể có một người lính bóng tối mới, nhưng … mình đoán rằng mình nên thỏa mãn với điều này.

Jinwoo nhìn viên Pha lê ma thuật lớn này.

Bề mặt sáng như gương của nó phản chiếu khuôn mặt anh. Khi nhìn sâu vào nó, anh cảm thấy đầu ngón tay mình râm ran từ tất cả sức mạnh ẩn chứa trong thứ này.

Vậy, đây là thứ mà Người cai trị liên lạc với những con quái vật…

Tại sao nó lại xảy ra? Quay lại khi anh lần đầu tiên nghe thấy thuật ngữ ‘Người cai trị’, một cảnh tự động bắt đầu diễn lại trong tâm trí anh. Và đó cảnh, khoảng bốn “Thiên thần” từ trên trời bay xuống.

Mặc dù điều đó thực sự không xảy ra với anh, Jinwoo cảm thấy một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, anh chỉ đơn giản là ‘khám phá’ ra chúng trong quá trình phát lại.

Sụp đổ.

Anh cảm thấy như tim mình như rớt xuống.

Những thứ đó có thể là những Người cai trị?

Nếu những thứ đó đang có kế hoạch xâm chiếm Trái đất, thì anh chắc chắn thiếu sức mạnh để ngăn chặn chúng như hiện tại. Anh nắm viên Pha lê ma thuật thậm chí còn chặt hơn.

Mình cần phải mạnh mẽ hơn nhiều.

Theo nghĩa đó, thì anh có một điều cực kỳ may mắn khi được ban cho sức mạnh của Vua cõi chết – Chúa tể Bóng tối. Anh đã có một sức mạnh không thể tưởng tượng được, và có khả năng rất lớn là anh sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh thiếu điểm trong nhiệm vụ chuyển Nghề và không được Hệ thống chọn? Jinwoo lặng lẽ nhìn vào Cửa sổ trạng thái chưa được đóng lại với một chút nói đùa.

“Oii … Ngươi nói lại vài thứ đi chứ?”

Hệ thống vẫn không buồn trả lời lại anh.

“….”

Jinwoo tự nhủ rằng một ngày nào đó, nếu anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lập danh sách thì anh chắc chắn sẽ đặt ‘trò chuyện nghiêm túc với Hệ thống’ ở đâu đó trong đó. Anh đứng dậy từ mặt đất và chuẩn bị rời đi.

Nhưng khi anh quay lại, chân anh chạm vào thứ gì đó nằm trên sàn.

Chạm.

Hửm?

Anh nhìn bên dưới và phát hiện ra rằng đó là chuỗi xích đen từng quấn quanh Vua của những người khổng lồ. Ngay lập tức, sự tò mò tràn ngập trong mắt Jinwoo. Và rất sớm, sự tò mò đó đã biến thành lợi ích đầy đủ.

Có lẽ những chuỗi xích này …. có thể có ích?

Anh nhanh chóng vươn tay và nắm lấy một trong những sợi xích vẫn còn dính trên tường ngục tối.

Và, sau đó, anh có thể cảm nhận được sức mạnh của mình bị hút đi.

Ồ.

Thật vậy, chuỗi xích này đã hấp thụ năng lượng ma thuật của anh.

Chỉ với một chuỗi xích thì không thành vấn đề, nhưng nếu những chuỗi xích này quấn chặt lấy anh trong nhiều lớp, ngay cả người nắm giữ một sức mạnh đáng kinh ngạc cũng sẽ không thể tự thoát ra một cách nhanh chóng được.

Jinwoo xác nhận rằng MP của mình đang dần ăn mòn và cười toe toét.

Đây không phải là một thu hoạch bất ngờ sao?

Cảm thấy khá hài lòng, anh triệu hồi một con ‘Dao găm của Quỷ vương’ và cắt một trong những chuỗi xích. Tuy nhiên, anh không thể cảm nhận được bất kỳ hiệu ứng ma thuật nào diễn ra từ chuỗi bị cắt đứt.

“Huh?”

Chỉ là một chuỗi xích bình thường. Hầu như chuỗi nào cũng vậy.

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Jinwoo chuyển ánh mắt sang bức tường ngục tối.

Anh nắm lấy một chuỗi xích vẫn nối với bức tường và cảm thấy hiệu ứng không xuất hiện như trước. Tuy nhiên, tất cả các chuỗi bị cắt đứt đều không hiển thị hiệu ứng kỳ diệu đó.

Anh có thể đoán được chuyện gì đang xảy ra ở đây.

… Hùm, nó không khác gì đống sắt vụng cả.

Những chuỗi này không phải là một đồ tạo tác. Không, hiệu ứng niêm phong chỉ đơn giản là sức mạnh của ngục tối này. Nói cách khác, những chuỗi xích này không tốt hơn một số kim loại phế liệu khi ở bên ngoài ngục tối.

Mình không thể sử dụng chúng.

Jinwoo hạ chuỗi xích đã trở thành vật phẩm thường xuống sàn.

Mặc dù anh không thể nói chắc chắn rằng anh không cảm thấy một chút thất vọng ở đây, anh đã tìm thấy sự an ủi trong thực tế rằng anh vẫn đã đạt được rất nhiều trong chuyến đi này.

Thông qua cuộc thám hiểm này, bóng của Người khổng lồ đã được thêm vào Đội quân Bóng tối của anh, và level của anh đã tăng lên tới 122 sau khi giết chết những con quái vật khổng lồ và Vua của chúng.

Tất cả những điều này là kết quả vượt xa sự mong đợi của anh.

Jinwoo dứt khoát từ bỏ chuỗi xích và quay lại với nụ cười toe toét.

Ber lịch sự cúi đầu trước Chúa tể của mình. Sau đó, nó ngẩng đầu lên và chỉ vào lối ra bằng ngón tay. Những người lính bóng tối đứng trước mặt Jinwoo ngay lập tức bước sang một bên và tạo thành một con đường lớn.

Jinwoo thấy rằng vai của Ber hoàn toàn sạch sẽ, không còn dính thứ chất lỏng không xác định được và vỗ nhẹ vào đó, trước khi tự mình đi đến lối ra.

Ber cảm thấy xúc động trước cử chỉ đó của Chúa tể mình và cũng lặng lẽ theo sau Jinwoo. Ngay phía sau Jinwoo và Ber, gần một ngàn binh lính Bóng tối đã đóng góp rất nhiều trong trận chiến chống lại những Người khổng lồ, duy trì đội hình hoàn hảo và tiến ra khỏi phòng con Boss.

Rầm rập, rầm rập, rầm rập, rầm rập.

Không gian ngục tối đã sớm được lấp đầy bởi những bước chân nặng nề của những người lính bóng tối diễu hành.

Từ xa, có thể nhìn thấy lối ra của ngục tối.

Jinwoo nở một nụ cười khi nhìn ánh mặt trời chiếu vào lối ra. Đó là khoảnh khắc mà cuộc đột kích dường như vô tận này đi đến hồi kết.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Văn phòng của Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản.

Bên trong căn phòng này đã chìm trong sự im lặng chết chóc; thậm chí không thể nghe thấy tiếng ồn ào. Sẽ không quá lời khi nói rằng các nhân viên thậm chí quên thở ngay bây giờ.

Tất cả sự chú ý của họ đã tập trung vào màn hình khổng lồ đặt trước phòng.

Ực ực.

Ực …

Chỉ có những tiếng động tinh tế của nước bọt khô khốc bị nuốt xuống cổ họng.

Đoạn phim được chiếu bởi màn hình khổng lồ hiện đang hiển thị hình ảnh của Shinjuku, được quay từ camera phát hiện năng lượng ma thuật của vệ tinh gián điệp nhìn xuống Trái đất từ không gian.

Máy ảnh này hiển thị năng lượng ma thuật được phát hiện dưới dạng những quả cầu ánh sáng. Năng lượng ma thuật càng mạnh, ánh sáng sẽ càng rõ. Năng lượng ma thuật yếu hơn, tự khắc sẽ dẫn đến một quả cầu ánh sáng mờ hơn.

Không có một người nào trong số tất cả những người có mặt trong căn phòng này, những người không biết quả cầu ánh sáng khổng lồ đó được tạo ra ở giữa Tokyo đại diện cho cái gì.

Gần một ngàn quả cầu ánh sáng nhỏ hơn đã tập hợp và đứng ngay trước quả cầu ánh sáng lớn đó. Mọi nhân viên Hiệp hội dõi theo con số khổng lồ đó đều trở nên tái nhợt vì sợ hãi.

“N-những con quái vật đó, tất cả bọn chúng đều là triệu hồi của Thợ săn Sung Jinwoo sao?!”

“Ôi chúa ơi….”

“Ngay cả với số lượng thông thường, không phải là hơn năm trăm sao?”

Chủ tịch Hiệp hội, Matsumoto lặng lẽ ngả đầu vào gần người đại diện từ bộ phận phân tích ngồi bên cạnh.

“Chính xác là cậu ta có bao nhiêu triệu hồi?”

“Bởi vì nhiều ánh sáng chồng chéo lên nhau, thật khó để nói chính xác, nhưng ít nhất, tôi tin rằng có hơn tám trăm sinh vật, thưa ngài.”

Tám trăm sinh vật, anh ta nói.

Vì một thành viên của bộ phận phân tích thậm chí còn đề cập đến “nhiều hơn” trong câu của mình, nên số lượng tính toán phải được xem là giá trị tối thiểu tuyệt đối.

Ngay cả khi nhìn theo cách đó, con số này đã gấp đôi số lần triệu hồi lần đầu tiên được nhìn thấy tại đảo Jeju.

Matsumoto vô cùng kinh ngạc.

Thậm chí còn chưa được bao lâu, nhưng từ khi nào cậu ta tăng gấp đôi số lượng triệu hồi của mình?!

Không, việc tăng số lượng triệu hồi của một người là không bình thường.

Bàn tay run rẩy của lão lau khu vực quanh miệng.

Nếu người đàn ông này là kẻ thù, thì không nghi ngờ gì nữa, Matsumoto sẽ không thể tìm ra lối thoát, nhưng biết rằng thợ săn Sung Jinwoo là đồng minh, tâm trí lão chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như vậy trước đây.

Thật là nhẹ nhõm khi Thợ săn Sung Jinwoo đã thương xót cho Nhật Bản như thế này. Chủ tịch Hiệp hội, Matsumoto gần như không hồi phục sau cú sốc tinh thần và chuyển ánh mắt trở lại màn hình lớn.

Các đốm sáng nhỏ hơn tiến về phía quả cầu ánh sáng lớn duy nhất. Đó là khởi đầu trận chiến giữa lệnh triệu hồi của Thợ săn Sung Jinwoo và Người khổng lồ bảo vệ Cổng.

Lòng bàn tay họ ướt đẫm mồ hôi, mọi người có mặt đều chứng kiến cảnh tượng những đốm sáng vô tận rối rắm và chồng chéo xung quanh nhau.

Và cuối cùng, cột sáng lớn nhấp nháy …. biến mất.

“Waaaaaahhh !!!”

Như thể chờ đợi khoảnh khắc đó, tiếng reo hò đủ lớn làm rung chuyển toàn bộ căn phòng nổ ra.

Các nhân viên ôm nhau khóc và vui mừng trong hạnh phúc của họ. Cuối cùng, họ được chào đón bởi dịp trọng đại của lục địa Nhật Bản được giải thoát khỏi mối đe dọa của những con quái vật khổng lồ.

Tất cả những thứ này đều do một Thợ săn người Hàn Quốc duy nhất làm.

“…”

Chủ tịch Hiệp hội, Matsumoto giữ miệng im lặng và nhìn vào màn hình trước khi gật đầu với chính mình.

Lão đổ lỗi cho thiên đàng vì đã không tặng một Thợ săn như vậy cho Nhật Bản mà quay trở lại Hàn Quốc khi Jinwoo kết thúc kế hoạch của mình. Nhưng bây giờ, lão biết ơn vì một Thợ săn như vậy thực sự đã được ban tặng cho Hàn Quốc.

Nếu cậu ta không ở đây, thì bây giờ, Nhật Bản sẽ….

Chủ tịch Hiệp hội, Matsumoto run rẩy trước hình ảnh kinh hoàng đang cắm rễ trong đầu và nhấc điện thoại lên để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng mà lão cần thực hiện.

Cuộc gọi đã kết thúc khá nhanh.

☏ Mọi thứ diễn ra thế nào? ☏

Giọng nói căng thẳng của Thủ tướng Nhật Bản phát ra từ loa.

Chủ tịch Hiệp hội, Matsumoto thông báo cho ông về kết quả với giọng nói hơi nghẹn ngào vì xúc động.

☎ Nhật Bản …. Khủng hoảng tại Nhật Bản đã qua, thưa ngài. ☎

Vui mừng, tiếng hét lớn có thể được nghe thấy từ loa điện thoại trong vài giây sau đó.

Tuy nhiên, Thủ tướng nói bằng một giọng trang nghiêm, làm hết sức mình để che giấu niềm vui tuyệt đối mà ông cảm thấy trong lòng.

☏ Anh đã làm việc chăm chỉ, Chủ tịch Hiệp hội Matsumoto. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sức nặng của hình phạt dành cho anh sẽ được giảm bớt, hiểu chứ? ☏

☎ Tất nhiên, thưa ngài. ☎

Lão đã quyết định rồi.

Rõ ràng là vị tướng không giết được thủ lĩnh của kẻ thù sẽ đưa cổ lên như một sự đền bù. Và, điều gì sẽ xảy ra nếu nhà lãnh đạo của kẻ thù cuối cùng cũng cứu đất nước của bạn?

Đối mặt với sự thất bại hoàn toàn, Matsumoto Shigeo không thể tự mình đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào.

Lão chỉ đơn giản nói bằng giọng nhỏ nhẹ.

☎ Tôi đã sẵn sàng chấp nhận bất kỳ hình phạt nào, thưa ngài. Đó là … nhiệm vụ cuối cùng tôi phải thực hiện. ☎

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Tin tức về những người khổng lồ bị săn lùng nhanh chóng lan ra khắp thế giới. Từ người hàng xóm gần nhất của Nhật Bản, Hàn Quốc, đến tận Brazil ở Nam Mỹ, ở phía bên kia địa cầu.

Cả thế giới nghe về chiến công của Jinwoo.

Một Thợ săn duy nhất giải cứu cả một quốc gia!

Các trang web mạng xã hội khác nhau đã gây xôn xao với những gợi ý về một Thợ săn hoàn toàn mới ‘Cấp quốc gia’ xuất hiện. Sự khác biệt lần này, so với cuộc đột kích đảo Jeju, là những đề xuất như vậy không chỉ được đưa ra bởi người Hàn Quốc.

Bang Maryland, ở nửa phía đông của Hoa Kỳ.

Các thợ săn người Hoa Kỳ đã kết thúc một cách an toàn cuộc đột kích Cổng hạng S, họ dự định sẽ đến bữa tiệc mừng do chính phủ Hoa Kỳ tổ chức.

Tuy nhiên, tất cả những Thợ săn này đã không vào địa điểm tổ chức tiệc và chỉ đơn giản là đứng bên trong phòng khách xem TV ở đó khi TV tiếp tục truyền tin tức từ Nhật Bản. Hàm của họ đồng loạt rơi xuống sàn.

“Cái quái gì thế??”

“Không thể nào. Điều này không thể tin được, về mặt logic.”

Họ không thể tin được.

Thợ săn hạng S nổi tiếng nhất thế giới, Yuri Orlov, không thể làm gì trước khi anh ta bị giết trong chớp mắt.

Chuyển động nhanh nhẹn của Người khổng lồ siêu đại hình được ghi lại bởi các máy quay TV – gọi đó là một con quái vật đơn giản là không đủ khi xem xét một cơ thể to lớn như vậy có thể thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc.

Nhưng sau đó, một Thợ săn hạng S duy nhất đã tự mình săn lùng một sinh vật vô lý như vậy?!

✪ …Thợ săn Sung Jinwoo, cùng với một Thợ săn khác xếp hạng D, Yoo Jinho, đến Nhật Bản và ….✪

Không, nó thực sự sẽ tốt hơn nếu anh làm một mình.

Nhưng sau đó, làm sao có thể nói rằng anh đã giết tất cả những quái vật Người khổng lồ với một thợ săn hạng D? Nó đơn giản là quá khó tin.

Thật không may, họ không có lựa chọn nào khác ngoài tin, bởi vì các máy ảnh liên tục ghi lại cảnh người dân Nhật Bản rơi nước mắt để bày tỏ niềm vui không kiềm chế được.

Và cuối cùng, đoạn phim đã thay đổi để hiển thị xác chết của Người khổng lồ siêu đại hình, hiện đang nằm bất động trên mặt đất.

“Ặccccccccc!!”

Ba Thợ săn hạng S, những người đã đặt cược trước đó đã phun ra những tiếng thở hổn hển gần như đồng thời, khiến cho khó có thể nói ai đã làm điều đó trước. Chỉ bây giờ họ mới thực sự tin rằng con quái vật đã bị giết chết là thật.

Ngay lúc đó.

“Ah, tất cả mọi người. Vậy, đây là nơi các bạn xem tin tức à.”

Ba cái đầu của những người đàn ông ngay lập tức quay lại theo hướng mà giọng nói đó phát ra. Và đôi mắt của họ cũng mở to.

“T-Thomas ….”

Thomas Andre đứng trước họ và cười toe toét, đưa cho họ một tờ giấy.

“C-cái gì đây?”

“Ghi chú hứa hẹn rằng tất cả các cậu sẽ giữ nguyên kết quả của vụ cá cược.”

“Ơ?!”

Thomas Andre đã không đưa ra một câu trả lời về phản ứng choáng váng của ba Thợ săn và bắt đầu ghi lại những vật phẩm mà mỗi người họ đã đưa ra trong vụ cá cược.

“Cậu đã nói du thuyền của cậu. Cậu, biệt thự của cậu. Và cậu …..”

Thomas Andre nhìn thẳng vào người Thợ săn thứ ba và bắt đầu gãi đầu bằng đầu bút.

“Cậu đã đặt cược gì nhỉ?”

Người thợ săn nuốt nước bọt và vội vàng cất giọng.

“Tôi đã không đặt cược bất cứ thứ gì, thực sự.”

“Này, cà vạt của cậu trông khá tuyệt đấy?”

“Tôi không ….”

“Cà vạt của cậu.”

“Không, đợi đã, tôi ….”

Thomas Andre hạ kính râm xuống một chút và lặng lẽ nhìn chằm chằm vào anh ta, khiến người Thợ săn phải ngậm miệng lại.

…. Bởi vì, anh chàng này đã chứng kiến sức mạnh của ‘Goliath’ có khả năng xé toạc quái vật cấp S chỉ với đôi tay trần. Người thợ săn này không có một chút hy vọng nào có thể chống lại Thomas Andre, người được ví von là xem ngục tối hạng S như thể đó là một ngục tối cấp thấp thường thấy ở khắp mọi nơi.

“Cà vạt của cậu.”

Người thợ săn tháo cà vạt ra với khuôn mặt đẫm nước mắt.

Một lát sau, Thomas Andre bước vào nhà hàng của khách sạn trong khi huýt sáo với chính mình trước khi phát hiện ra một khuôn mặt quen thuộc ở đó và dừng bước đi thong thả của mình lại.

Đó là người quản lý phụ trách những Thợ săn hàng đầu của Hội Scavenger, Laura. Khi cô đến gần anh ta, Thomas Andre đã khoe chiếc cà vạt mới của mình với cô và hỏi.

“Oh, cô thấy thế nào về cà vạt mới của tôi?”

“Trông nó khá đắt tiền, nhưng nó không phù hợp với chiếc áo Hawaii của ngài.”

“Cô nghĩ vậy sao?”

Thomas Andre tháo dây buộc quanh cổ và quăng nó vào thùng rác gần đó trong khi trả lời một cách thờ ơ với cô.

“Yup, tôi cứ nghĩ là nó phù hợp với tôi cơ chứ.”

Laura đã thấy Thomas Andre hành động như thế nào từ một vị trí thuận lợi trong một thời gian rất dài. Vì vậy, cô đã không thể hiện nhiều phản ứng thái quái và chỉ đơn giản nêu ra lý do tại sao cô ở đây.

“Chúng ta có một vấn đề.”

“Vấn đề?”

Thomas Andre ngẩng đầu lên.

Kinh nghiệm của anh ta nói với anh ta rằng vấn đề này không thể là vấn đề nhỏ vì Laura không sử dụng điện thoại, mà đích thân xuất hiện ở đây để thông báo cho anh ta như thế này.

“Chúng ta sẽ nói về vấn đề gì ở đây?”

Laura nói với giọng lo lắng.

“Danh sách các Bang hội được Cục Thợ săn mời tham dự Hội nghị Hiệp hội Quốc tế năm nay đã được công bố. Tuy nhiên, nó bao gồm Hội Ahjin của Hàn Quốc.”

“Hội…Ahjin??”

Đột nhiên, anh ta nhận thấy một cảm giác đáng ngại. Kết quả là giọng của Thomas Andre nghe có vẻ nặng nề hơn.

Laura gật đầu.

“Đúng như ngài nghi ngờ. Đó là Hội của thợ săn Sung Jinwoo.”

Đúng như dự đoán của anh ta. Tại sao tất cả những điềm báo xấu mà anh ta cảm thấy lúc nào cũng đúng?

Thomas Andre cau mày sâu sắc và nói.

“Vậy, tôi đoán là anh ấy sẽ đến Hoa Kỳ, sau đó.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel