C181 – Trở về nhà

Đúng như dự đoán….

Một trong những bác sĩ phụ trách, người đã tiến hành kiểm tra và quan sát tình trạng của Yoo Myunghan suốt đêm, tiếp tục nghiêng đầu khó hiểu trong khi nhìn chằm chằm vào biểu đồ y tế kết quả xét nghiệm khá tốt của Chủ tịch.

“Làm thế nào điều này có thể xảy ra được …..”

Yoo Myunghan nhìn thấy biểu cảm trên khuôn mặt của vị bác sĩ và thận trọng hỏi.

“Kết quả xét nghiệm của tôi có vẻ khá tệ, phải không?”

Vị bác sĩ vội vàng vẫy tay.

“À, không, không phải vậy đâu, thưa ngài. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại.”

Vị bác sĩ tiếp tục nhìn chằm chằm vào tờ giấy kết quả xét nghiệm như thể muốn khoang một lỗ xuyên qua tờ giấy đó và cẩn thận hỏi.

“Chủ tịch, ngài có uống thuốc chống huyết áp cao trước khi thực hiện các xét nghiệm này không?”

Cho đến tối qua, ông ta đã lơ lửng trên bờ vực của cái chết. Bây giờ ông ta hoàn toàn tỉnh táo, nhưng điều đó không có nghĩa là Yoo Myunghan có thời gian rãnh rỗi để uống thuốc đúng giờ.

“Không, tôi không có.”

Yoo Myunghan lắc đầu.

Vị bác sĩ gật đầu như thể ông biết rằng câu trả lời đã được biết trước. Sau đó, ông hình thành một biểu hiện bối rối khi trả lời.

“Ngay cả khi không dùng thuốc, huyết áp của ngài dường như hoàn toàn ổn định ở mức khỏe mạnh. Không, chờ đã. Với tình trạng hiện tại, ngài thậm chí có thể tự tin nói rằng ngài còn khỏe mạnh hơn một người bình thường, thưa ngài.”

Đôi mắt của Chủ tịch Yoo Myunghan ngày càng mở to.

Anh ta đang nói cái quái gì vậy??

Ông ta nghĩ rằng chỉ có cái chết chờ đợi ông ta sau khi bước vào trạng thái ‘giấc ngủ vĩnh cửu’, nhưng sau khi tỉnh dậy, ngay cả huyết áp cao mãn tính mà ông ta phải chịu trong một thời gian dài cũng đã được chữa khỏi??

Vị bác sĩ phụ trách tiếp tục đọc biểu đồ y tế.

“Và còn nữa, các chức năng khác của cơ thể ngài đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại. Chủ tịch, nếu tôi quên đi tuổi hiện tại của ngài, thì tôi tin rằng tôi đang xem kết quả kiểm tra của một chàng trai trẻ ở tuổi đôi mươi.”

Làm thế nào một điều như vậy thậm chí có thể xảy ra?

Chủ tịch Yoo Myunghan đã thực sự rất ngạc nhiên, nhưng sự ngạc nhiên của vị bác sĩ thậm chí còn lớn hơn và ông đấu tranh để che giấu sự ngạc nhiên đó không biểu hiện lên trên khuôn mặt mình. Hai mắt của ông nhìn vào bảng kết quả, nhưng ông khó có thể tin chúng ngay cả khi đó.

Chủ tịch Yoo đã đột quỵ lần đầu tiên cách đây vài tuần và sau đó được đưa đến bệnh viện này. Kết quả các xét nghiệm được thực hiện vào ngày hôm đó đã được in trên một biểu đồ y tế riêng biệt và mực in trên biểu đồ đó hầu như còn chưa khô nữa.

Vì vậy, ai có thể giải thích kết quả xét nghiệm hoàn toàn khó hiểu trên so với một vài tuần sau đó?

Có phải ông ta đã phá cách lối Sống mạnh mẽ của mình hoặc một điều đại loại như vậy trong khoảng thời gian đó? Đừng quên rằng, ông ta cũng đã rơi vào ‘giấc ngủ vĩnh cửu’ chỉ vì một căn bệnh nan y một đêm trước đó.

Vị bác sĩ phụ trách thú nhận những gì trong tâm trí ông mà không thể nào bào chữa được.

“Tôi đã là một bác sĩ trong 30 năm hoặc lâu hơn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến chuyện như thế này xảy ra. Điều … điều này chỉ có thể được mô tả như là một phép màu và không có gì khác.”

Một bệnh nhân tỉnh dậy từ trạng thái ‘Giấc ngủ vĩnh cửu’ của chứng rối loạn ‘Giấc ngủ vĩnh cửu’, và trên hết, cơ thể ông ta thậm chí còn khỏe mạnh hơn cả khi ông ta chỉ ngủ.

Không phải từ ‘phép màu’ tồn tại chính xác để mô tả một tình huống như thế này ngay tại đây sao?

Vị bác sĩ không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình nữa và để một tiếng thở hổn hển nhẹ nhàng thoát ra khỏi miệng trước khi một nụ cười rạng rỡ nở trên khuôn mặt.

“Xin chúc mừng, Chủ tịch Yoo. Chứng rối loạn ‘Giấc ngủ vĩnh cửu’ của ngài đã được chữa khỏi hoàn toàn.”

Sau đó, vị bác sĩ nói thêm rằng Chủ tịch thậm chí còn đủ sức khỏe để có thể chạy marathon ngay bây giờ mà không gặp vấn đề gì nếu ông ta muốn.

Tuy nhiên…

‘…’

Thay vì ăn mừng, Yoo Myunghan suy nghĩ một lúc trước khi ngẩng đầu lên nhìn vị bác sĩ.

“Hummmm, có bất cứ camera nào được lắp đặt gần phòng bệnh nơi tôi đang nằm ở đây không?”

“Xin lỗi? Tôi không hiểu ngài nói gì …..”

“Có một điều tôi muốn xác nhận trước tiên. Có bất cứ camera nào được lắp đặt trong phòng hoặc xung quanh lối vào không?”

“Không có cái nào trong phòng, nhưng có một cái ở lối vào của căn phòng này.”

Rất tốt.

Yoo Myunghan gật đầu.

Một điều gì đó như thế này không thể là sự trùng hợp được.

Thật vậy, vấn đề này đã vượt xa việc coi nó là sự trùng hợp thuần túy. Có chút nghi ngờ rằng ai đó sở hữu một khả năng đặc biệt đã can thiệp vào vấn đề này bằng cách nào đó.

Và ông ta có một linh cảm khá nhạy bén, đoán trước được người đó có thể là ai.

Mình có thể đã nợ cậu ta rất nhiều.

Yoo Myunghan đã sống mà không nợ ai cả đời. Và ông ta không định nợ ai bắt đầu từ bây giờ cả. Nhưng sau đó, một lần nữa, làm thế nào ông ta có thể đi trả ơn vì một người đã cứu mạng ông ta?

Không gì hơn thế. Gác lại suy nghĩ trả hay không trả ơn, liệu có phải là lẽ thường để ít nhất tìm ra tên của vị cứu tinh của mình trước không?

Yoo Myunghan muốn xác nhận điều đó.

“Tôi muốn xem đoạn phim từ camera CCTV được chụp tối qua.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Rõ ràng, camera không quay được bất cứ ai là người khả nghi cả.

“Ngay tại đây. Điều kỳ lạ duy nhất xảy ra, ô cửa bị trục trặc đã đóng và mở một cách vô tổ chức mà không có bất cứ tác động của người nào.”

Người bảo vệ chỉ vào màn hình và giải thích những gì đã xảy ra sau đó. Các cửa sổ được xác nhận là bị khóa từ bên trong, vì vậy lối thoát duy nhất còn lại trong phòng bệnh viện là ô cửa.

Tuy nhiên, cả bốn lính gác cửa đều nói điều tương tự. Họ nói rằng thậm chí không có một con kiến nào bước vào phòng trong khi họ canh giữ. Và vì những người này là những chuyên gia được thuê từ một công ty bảo mật chuyên dụng, họ sẽ không phạm sai lầm liên quan đến những điều như vậy.

“H-mm ….”

Yoo Myunghan không thể tưởng tượng được rằng Jinwoo sở hữu kỹ năng ‘Tàng hình’ và do đó, suy nghĩ của ông ta trở nên khá phức tạp.

Trong khoảng thời gian này, Thư ký Kim vội vã chạy vào phòng mang theo một vài tin tức.

“Chủ tịch. Tôi đã tìm ra những gì ngài yêu cầu.”

“Được rồi. Nói tôi nghe?”

“Đó là….”

Thư ký Kim trở nên chú ý hơn đến tai mắt xung quanh, dựa sát vào và khum tay lên tai Yoo Myunghan để thì thầm những phát hiện của ông ta.

“Tôi đã gửi một cuộc điều tra cho Hiệp hội và họ nói Thợ săn Sung Jinwoo đã ở Nhật Bản suốt thời gian qua. Cậu ấy dự định trở về nước vào khoảng ngày mai.”

“…..”

Chủ tịch Yoo ở đây, nghĩ rằng không ai khác có thể làm được việc này trừ khi người đó chính là Thợ săn Sung Jinwoo.

Yoo Myunghan cuối cùng thừa nhận rằng mình đã đoán sai. Bây giờ ông ta nhận ra rằng không thể là Thợ săn hạng S trẻ tuổi đó được.

Nếu vậy thì là ai….

Mặc dù ông ta đã xác nhận thông qua tất cả các bằng chứng, tại sao ông ta vẫn nghi ngờ một điều gì đó bắt nguồn từ sâu thẳm trong tim ông ta?

Ông ta không thể hiểu được gì cả.

Tuy nhiên, một điểm chung mà Chủ tịch Yoo Myunghan và Jinwoo đều có. Và đó là – họ khá quyết đoán khi bản thân bị mắc kẹt trong tình thế khó khăn mà họ chưa thể giải quyết được.

“Tôi hiểu rồi.”

Yoo Myunghan tiếp tục.

“Bác sĩ nói rằng tôi đủ sức khỏe thậm chí có thể chạy marathon ngay bây giờ. Tôi sẽ trở lại công ty vào ngày mai, vì vậy hãy sắp xếp lịch làm việc phù hợp cho tôi, nhờ cả vào anh đấy, thư ký Kim.”

Người ta có thể nói rằng ông ta hợp hơn với điều này.

Nhận ra rằng thái độ của Yoo Myunghan vẫn giống như trước đây, Thư ký Kim hầu như không nhịn được cười và trả lời.

“Thưa ngài. Ngài có biết các phương tiện truyền thông đại chúng gọi ngài là gì ngay bây giờ không?”

Rõ ràng là bây giờ có khá nhiều sự hỗn loạn đang diễn ra bên ngoài, vì một người vừa mới thập tử nhất sinh chỉ hôm qua thôi, đã trở lại trên bờ vực của cái chết một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, tại sao một thứ như vậy được coi là một cái gì đó lớn?

Yoo Myunghan hỏi mà không có một biểu cảm đáng chú ý nào trên mặt của ông ta.

“Lần này họ gọi tôi là gì?”

“Kẻ bất khả chiến bại, thưa ngài. Họ đang gọi ngài là Kẻ bất khả chiến bại.”

“Kẻ bất khả chiến bại?”

Yoo Myunghan không dễ dàng gì nở một nụ cười trên khuôn mặt, nhưng ngay khi đó, khóe môi ông ta cong lên từng chút một sau khi ông ta nghe thấy biệt danh đó.

“Bất khả chiến bại”.

Các phương tiện truyền thông đại chúng đã gọi ông ta bằng những biệt danh vô dụng như ‘Bàn tay của Chúa’ hay thậm chí là ‘Pokerface’ nhưng thật đáng ngạc nhiên, lần này họ đã xoay sở để tạo ra một biệt danh nghe có vẻ ổn.

“Huhuh.” (trans: tiếng cười đó, không phải khóc)

Yoo Myunghan từ từ nghiền ngẫm biệt danh mới này và nở một nụ cười hài lòng.

“Kẻ bất khả chiến bại… Kẻ bất khả chiến bại ….”

Chẳng phải biệt danh này khá là phù hợp với ông ta, khi ông ta chưa bao giờ cúi đầu trước bất cứ chướng ngại vật hay khó khăn nào và thậm chí còn xoay xở để sống sót trước mối đe dọa của một căn bệnh chết người?

Yoo Myunghan rất biết ơn và chấp nhận cái biệt danh thứ hai này trong cuộc sống rồi mỉm cười hài lòng.

“Tôi thực sự thích cái biệt danh này.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Trong khi Hàn Quốc dậy sóng với tin tức của Chủ tịch Yoo Myunghan …

Jinwoo đã âm thầm trở lại Nhật Bản và cuối cùng, anh thành công trong việc thu thập tất cả 29 Người lính bóng tối khổng lồ.

Cuối cùng ….

Cảm thấy tâm trạng phấn khởi ngay bây giờ, Jinwoo bắt những người lính khổng lồ xếp hàng bắt đầu từ Số 1 đến Số 29.

Quá trình tìm kiếm thi thể của những người khổng lồ để trích xuất những người lính mới khiến anh nhớ đến một trò chơi video nào đó. Nhưng thành quả lao động vất vả của anh cho đến nay vẫn tốt hơn bất kỳ nhiệm vụ nào trong trò chơi điện tử và anh thậm chí còn cảm thấy có lỗi khi nghĩ đến việc so sánh hai thứ đó ngay từ đầu.

29 người lính bóng tối khổng lồ.

Nhìn vào những con số của hai mươi chín người khổng lồ với khói đen không ngừng bốc lên từ cơ thể họ đứng trước mặt anh, Jinwoo cảm thấy như thể anh đã có được một đội quân hoàn toàn mới gồm hàng ngàn quân và ngựa chiến.

Có một chút xấu hổ khi một trong số chúng thoát khỏi bàn tay của mình, nhưng ….

Không tính người bảo vệ Cổng, tổng số quái vật khổng lồ xuất hiện từ đó là ba mươi. Một trong số chúng đã trốn thoát ra biển và không thể trích xuất bóng của nó nữa.

Tuy nhiên, cảm giác hoàn thành xuất phát từ sâu thẳm trong trái tim khi anh tập hợp thành công tất cả 29 người trong số chúng. Và với việc chúng khá cao và khổng lồ ở một địa điểm như thế này, cảnh quan thành phố đổ nát đột nhiên cảm thấy khá bất ngờ.

Tất nhiên, Jinwoo đã không triệu hồi tất cả những người lính khổng lồ của mình ra ngoài chỉ để anh trang trí thành phố trống rỗng này, anh cũng không ngưỡng mộ bộ sưu tập lính khổng lồ mới của mình.

Anh nhìn sơ qua những người lính khổng lồ và nói.

♟ Ai trong số các ngươi là người mạnh nhất? ♟

Cần phải tìm một người lính trong số những người khổng lồ có thể đóng vai trò là người lãnh đạo để kiểm soát những người khác, giống như cách Ber làm với tiểu đoàn kiến, Igris với tiểu đoàn lính tinh nhuệ và Tusk với tiểu đoàn High Orc.

Những người lính khổng lồ nhìn nhau và không muốn bước lên. Ber đứng bên cạnh không thể chịu đựng được cảnh tượng này nữa, vì vậy nó bước về phía trước và hét lớn.

♙ Kiiiiiieeeehk- !! ♙

Tất cả vai của Người khổng lồ đều nao núng trước tiếng rít mạnh mẽ đó dường như đủ để xé toạc bầu không khí thành những mảnh vụn.

Có một vài kẻ trong số họ đã bị Ber giết, và ngay cả khi những kẻ khác đủ may mắn để tránh số phận đó, chúng vẫn cảm nhận được khoảng cách rõ ràng về sức mạnh giữa nó và chúng. Điều đó khá dễ hiểu tại sao chúng sợ nó như vậy.

♙ Kiieehk! ♙

Chỉ sau khi nhận lời trách mắng rậm rực, gay gắt từ Ber, một trong những người lính Khổng lồ mới ngần ngại giơ tay.

Ber quay lại và cúi đầu trước vị Vua của mình. Jinwoo giơ ngón tay cái lên cao, cảm thấy khá ấn tượng.

♟ Ngươi làm tốt lắm. ♟

Nhưng sau đó. Một điều mà cả Jinwoo và Ber không mong đợi đã xảy ra.

Một người lính Khổng lồ khác theo bàn tay của người đồng hương mình giơ lên và cũng nhanh chóng tự ứng cử. Ánh mắt trong nó thậm chí còn nói, “Bất kể là gì, tôi tốt hơn anh chàng đó”.

♟ Ồ. ♟

Khi điều đó xảy ra, những người lính không do dự và chờ đợi người khác liền nháo nhào, nhưng đơn giản là, chúng không biết ai là người mạnh nhất trong số chúng cho đến bây giờ.

Jinwoo nhếch mép một chút trước tình huống bất ngờ này và gọi hai người lính đó bước lên phía trước.

♟ Số 22 và Số 6, bước lên phía trước. ♟

Số 6 với nắm đấm lớn bất thường của nó, và Số 22 với cơ thể trông cứng cáp hơn nhìn về phía trước một cách dũng mãnh.

Đôi mắt của Jinwoo nheo lại.

♟ H-mm …. ♟

Giống như lời khẳng định của hai người lính này, lượng năng lượng ma thuật của chúng khá bằng nhau. Ngay cả nhận thức cảm tính tuyệt vời của Jinwoo cũng cảm thấy khó khăn để phân biệt chúng, ai là người mạnh hơn.

Bây giờ vấn đề đã đến, chỉ có một cách để giải quyết điều đó. Jinwoo cười toe toét.

♟ Ta chắc chắn rằng cả hai ngươi đã sẵn sàng, phải không? ♟

Số 6 và Số 22 đứng đối diện nhau. Đôi mắt của chúng thực sự bắn ra những ngọn lửa sinh ra từ những ham muốn mạnh mẽ, bất kể điều gì.

♟ Bắt đầu! ♟

Ngay khi Jinwoo đưa ra tín hiệu, hai người lính khổng lồ bước vào một cuộc chiến đấu ác liệt.

Boom! Bịch bịch!! Kịch kịch!!! Chéo chéo…!! Bùm bùm!! Bang!! Bốp bốp!!! Ầm ầm!! Á Á!! Kimochiii! Ú ú!! Ớ ớ!! À ha!! À ha!!!

Kết thúc một cuộc chiến kéo dài, Số 6 với nắm đấm lớn của nó đã đánh bại Số 22 ngã xuống bằng một chiến thắng mỏng manh.

♟ Làm tốt lắm. Từ giờ trở đi, Số 6 sẽ được bổ nhiệm làm thủ lĩnh của tiểu đoàn lính khổng lồ. ♟

Người khổng lồ với nắm đấm lớn giơ cả hai nắm đấm của mình lên cao trong không trung, khiến các binh sĩ Bóng tối khác đang theo dõi cũng cổ vũ nhiệt tình.

‘Vậy, vấn đề về nhà lãnh đạo ‘Người khổng lồ’ đã được giải quyết.’

Với điều này, Jinwoo cuối cùng đã kết thúc tất cả các hoạt động đột kích tại Nhật Bản. Sau đó, anh triệu hồi Cửa sổ trạng thái của mình tiếp theo.

‘Cửa sổ trạng thái.’

Cùng với tiếng bíp cơ học quen thuộc Tti-ring”, các bức tường văn bản và số nổi lên lấp đầy tầm nhìn anh.

▶ Tên: Sung Jinwoo ◀

▶ Level: 122 ◀

▶ Lớp: Chúa tể bóng tối ◀

▶ Danh hiệu: Người vượt qua mọi nghịch cảnh (Ex. 2) ◀

▶ HP: 65,230 ◀

▶ MP: 115,160 ◀

▶ Mệt mỏi: 0 ◀

▶ Số liệu thống kê ◀

 ➻❥Sức mạnh: 292

 ➻❥Bền bỉ: 281

 ➻❥Nhanh nhẹn: 305

 ➻❥Thông minh: 310

 ➻❥Cảm nhận: 277

▶ Kỹ năng ◀

⇛ Kỹ năng bị động: ⇚

 ➻❥’Không rõ’ Lv.Max

 ➻❥Tinh thần không thể phá vỡ Lv.1

 ➻❥Thông thạo dao găm Lv.Max

⇛ Kỹ năng chủ động: ⇚

 ➻❥Tốc biến Lv.Max

 ➻❥Khát máu Lv.2

 ➻❥Tàng hình Lv.2

 ➻❥Liên hoàn chém Lv.Max

 ➻❥Đâm xuyên Lv.Max

 ➻❥Quyền năng của Đấng thống trị Lv.Max

▶ Kỹ năng đặc biệt của lớp ◀

⇛ Kỹ năng chủ động: ⇚

 ➻❥Trích xuất bóng Lv.2

 ➻❥Lưu trữ bóng Lv.2

 ➻❥Lãnh thổ của chúa tể Lv.2

 ➻❥Hoán đổi bóng Lv.2

▶ Vật phẩm được trang bị ◀

 ➻❥Nón của Kị Sĩ Đỏ (S)

 ➻❥Bông tai của Quỷ vương (S)

 ➻❥Vòng cổ của Quỷ vương (S)

 ➻❥Nhẫn của Quỷ vương (S)

 ➻❥Áo giáp Truth Seeker (A)

 ➻❥Găng tay Truth Seeker (A)

 ➻❥Quần Truth Seeker (A)

 ➻❥Giày Truth Seeker (A)

Kết quả chuyến thám hiểm Nhật Bản của anh thật là bất ngờ. Giá trị các Chỉ số tăng lên nhanh chóng là điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của anh.

Mọi chỉ số của anh hiện đang lơ lửng gần mốc 300, trong khi Chỉ Số Thông minh đã vượt qua con Số đó khi anh tập trung nâng chỉ số Thông minh trong thời gian dài trước đó.

Tất cả đều là kết quả nhận được từ phần thưởng Nhiệm vụ hàng ngày mà anh luôn đảm bảo hoàn thành mỗi ngày, cấp độ anh có được sau khi săn lùng quái vật Khổng lồ, cũng như từ các vật phẩm phòng thủ anh mua từ Cửa hàng sau khi hoàn toàn vắt kiệt đống vàng của anh.

Bộ vũ khí Truth Seeker.

Cho đến bây giờ, anh không quan tâm nhiều đến bất kỳ mặt hàng nào có sẵn trong Cửa hàng. Tuy nhiên, anh không biết những Chúa tể và Nhà cai trị khác mạnh đến mức nào – những người mà bức tượng thiên thần và Vua của những người khổng lồ đã đề cập.

Và anh nhận ra rằng anh có thể cần một vài loại công cụ để bảo vệ trong trường hợp anh gặp họ ở đâu đó trong thời gian tới.

Vua của những người khổng lồ, sức mạnh của hắn ta gần một nửa đã bị phong ấn, mà mạnh đến thế. Vì vậy, nhiều khả năng những kẻ khác cũng sẽ sở hữu những sức mạnh thực sự khủng khiếp.

Jinwoo nhớ lại những thiên thần sáu cánh mà anh ‘gặp’ bên trong ký ức về Chúa tể bóng tối. Nếu anh định chống lại họ, thì đơn giản là anh phải trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Ánh mắt của anh chuyển từ danh sách các vật phẩm được trang bị trở lại nơi cấp độ được liệt kê.

▶ Level: 122 ◀

Chỉ cần giết một Chúa tể đã dẫn đến cấp độ anh tăng lên tám trong một lần.

Anh thậm chí không thể tưởng tượng được mình sẽ leo lên được bao nhiêu khi bắt đầu chiến đấu chống lại những Chúa tể này hoặc bất cứ thứ gì tương tự như họ.

Thình thịch!

Tim anh đập mạnh.

Đó là từ nỗi sợ hãi.

Và ẩn giấu bên dưới nỗi sợ hãi đó – anh cũng nhận thấy sự nhói lên của trái tim mình vì quá phấn khích.

Mình sẽ cày level.

Và tất cả sức mạnh kiếm được thông qua việc cày level, nó sẽ trở thành nền tảng, tiền đề và sự hỗ trợ trong nỗ lực bảo vệ mọi thứ anh yêu quý.

Trái tim anh đập mạnh hơn một lần nữa.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch!

Bản giao hưởng của hai trái tim đập mạnh mẽ cùng một lúc đủ để gây ra một cơn đau âm ỉ trong ống tai của anh.

Tuy nhiên, thay vào đó, nỗi đau này cảm thấy dễ chịu với anh.

Tốt.

Jinwoo cảm nhận được tiếp cận của ai đó và gửi tất cả các Chiến binh Bóng tối trở lại vào bóng của mình.

Phạch phạch phạch phạch phạch phạch-!!

Ở một nơi không xa, chiếc trực thăng của Hiệp hội thợ săn Nhật Bản đến đón anh đang hạ cánh ồn ào.

Hiện tại, anh sẽ về nhà trước.

Cảm thấy thực sự hạnh phúc bây giờ, Jinwoo leo lên chiếc trực thăng.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel