C184 – Chờ Hội nghị

Cục Thợ săn Hoa Kỳ công bố danh sách các Bang hội được mời tham dự Hội nghị.

★ Hội Sicario, Alron Diaz (Mexico) ★

★ Hội Ahjin, Sung Jinwoo (Hàn Quốc) ★

★ Hội Ira et Vitae, Fabio Garco (Ý) ★

… …

Hội nghị Hiệp hội quốc tế.

Đây là một sự kiện quan trọng, trong đó các Bang hội đại diện cho mỗi quốc gia được mời đến để thảo luận về xu hướng hiện tại và triển vọng tương lai của cộng đồng Thợ săn nói chung.

Và ‘Hội Ahjin’ được chọn làm đại diện cho Hàn Quốc. Sự tham gia của Hội Ahjin trong hội nghị đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các phương tiện truyền thông đại chúng trong nước và quốc tế.

Vấn đề là…Jinwoo là Thợ săn cấp cao duy nhất trong Hội và là Hội trưởng của Hội. Lời mời này không khác gì Cục thợ săn Hoa Kỳ công khai thừa nhận rằng Người thợ săn đơn thương độc mã này không thua kém bất kỳ Hội tốt nhất nào trên thế giới – nơi vô số Thợ săn cấp cao làm việc cho các bang hội.

Tuy nhiên – có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên – không một người nào lên tiếng bất bình. Bởi vì, có thực sự cần thiết phải thảo luận về việc Người thợ săn đơn thương độc mã này có đủ điều kiện hay không trong trường hợp này?

Jinwoo chính là người đã đột kích và giải quyết hai cuộc khủng hoảng lớn đã đưa đất nước Hàn Quốc và Nhật Bản lên trên bờ vực thẳm. Quan trọng nhất, tất cả chỉ với một mình anh.

Rõ ràng, không ai là không thừa nhận khả năng của Hội Ahjin, hay chính xác hơn là thành viên cốt lõi của Hội, Jinwoo – khả năng của anh.

Không, thậm chí còn hơn thế – nhiều người trên khắp thế giới đã khá phấn khích trước viễn cảnh một thợ săn siêu mạnh hoàn toàn mới tham gia vào cuộc đột kích, nơi mà những người thức tỉnh mạnh nhất rải rác khắp nơi trên thế giới đứng cùng một chiến tuyến.

Bất cứ khi nào các phương tiện truyền thông đại chúng quốc tế nói về sự cố lỗ hổng hầm ngục xảy ra tại Nhật Bản, họ cũng đề cập đến Hội Ahjin lên kế hoạch tham gia Hội nghị quốc tế trong cùng một nhịp đập tương ứng như thể đó là điều hiển nhiên nhất có thể.

Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.

Khi sự quan tâm của mọi người đối với Hội nghị Hiệp hội Quốc tế nóng lên, một trong những đài truyền hình đã yêu cầu Hội trưởng Hội Hunter, Choi Jongin, thực hiện một cuộc phỏng vấn.

Nhà đài biết rằng không thể dễ dàng gì yêu cầu Jinwoo đến buổi phỏng vấn, cho nên đã tìm anh ta như một sự thay thế, nhưng vẫn vậy, anh ta sẵn sàng nói có.

Và vì vậy, cuộc phỏng vấn được truyền hình trực tiếp trên các kênh đã chiếm hết thời gian của tám nhà đài vào buổi tối, một cuộc phỏng vấn được coi là thời điểm quan trọng nhất ngay trước khi Hội nghị diễn ra.

✤ Xin chào, mọi người. Tên tôi là Choi Jongin, và là Hội trưởng của Hội Hunter. ✤

Gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng của anh ta chắc chắn sẽ làm rung động trái tim của nhiều quý cô khi xem chương trình phát sóng.

Hiện tại, phần bình luận trên trang web của đài truyền hình đã tràn ngập những lời phàn nàn từ các khán giả nữ tại nhà. Thay vào đó, tất cả họ đều nói rằng Hội Hunter mới xứng đáng nhận được lời mời tham dự hội nghị.

❃ Cảm ơn anh đã đến, Hội trưởng Choi. ❃

Người dẫn chương trình (MC) nữ cúi đầu như một lời chào và bắt đầu hỏi những câu hỏi đã được chuẩn bị từ trước.

❃ Tin tức liên quan đến Hội Ahjin đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên khắp đất nước. Vậy, suy nghĩ của anh về vấn đề này là gì? ❃

Choi Jongin thậm chí không ngần ngại một giây trước khi trả lời.

✤ Tôi tin rằng Cục Thợ săn Hoa Kỳ đã lựa chọn đúng đắn. ✤

❃ Không phải là ‘anh hiểu lý do tại sao’, nhưng anh tin rằng đó là lựa chọn đúng đắn không? ❃

✤ Vâng. Tôi chắc chắn tin rằng điều đó là đúng đắn nhất. ✤

❃ Nhưng, không phải là một cường điệu khi nói rằng Hội Ahjin về cơ bản chỉ là Hội một người, phải không? ❃

✤ Chúng ta đừng quên rằng Hội Ahjin hiện đang được điều hành bởi không ai khác ngoài Thợ săn Sung Jinwoo. ✤

Choi Jongin trả lời với một nụ cười đáng yêu trên khuôn mặt, và người MC nữ cũng nở một nụ cười tương tự.

Tuy nhiên, trước khi nụ cười của người MC nữ kết thúc, Choi Jongin tiếp tục trả lời.

✤ Nếu trong một cuộc đột kích của một Hội thì số thành viên có thể được huy động trong tình huống chiến đấu, có thể nói rằng thợ săn Sung Jinwoo đã sở hữu hàng trăm thành viên của Hội. ✤

❃ Anh đang đề cập đến những triệu hồi của thợ săn Sung Jinwoo phải không? ❃

✤ Đúng vậy. Tôi tin rằng tiềm năng chiến đấu tổng thể của Hội Ahjin sẽ không thua bất kỳ ai, ngay cả khi so sánh với một vài Bang hội tốt nhất trên thế giới. ✤

❃ Vì đó chính là thợ săn Sung Jinwoo sao? ❃

✤ Vâng, chính là anh ấy. ✤

Ồn ào, ồn ào ….

Câu trả lời kiên quyết, không nao núng của Choi Jongin đã gây ra một loạt tiếng rì rầm từ các khán giả trong trường quay, nhưng bản thân người đàn ông vẫn bình tĩnh trong thái độ của mình.

Anh ta đã chứng kiến những chiến công của Jinwoo cả trực tiếp lẫn gián tiếp, vì vậy anh ta hoàn toàn chắc chắn về điều này. Ngay cả bây giờ, sự ngưỡng mộ trong lòng của anh ta vẫn không thay đổi.

Mỗi lần anh ta nhớ lại Jinwoo đã phá vỡ vòng vây của lũ quái vật, toàn bộ phần tóc phía sau gáy của Choi Jongin dựng đứng cả lên và một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng anh ta.

Ai ngoài kia tin rằng, trong quá khứ, anh ta từng là một thợ săn hạng E cơ chứ?

Choi Jongin đã thán phục và thừa nhận sự khác biệt về sức mạnh giữa Hội của anh ta và Hội Ahjin, điều đó đã nâng không khí trong trường quay lên một mức độ thậm chí còn nóng hơn bao giờ hết.

Người MC nữ mỉm cười hài lòng, trước khi thận trọng nghiên cứu câu trả lời của Choi Jongin.

❃ Mặc dù vậy, Hội Hunter có lẽ không cảm thấy vui về tình huống này. Rốt cuộc, chính Hội của anh đã tham gia Hội nghị trong vài năm qua, đúng không. ❃

✤ Vâng, thực sự đau lòng một chút rằng chuyến đi Hoa Kỳ trong mơ của chúng tôi đã phải hủy bỏ trong năm nay. Ý tôi là…tất cả chúng tôi đã gia hạn hộ chiếu và chờ đợi lời mời của Cục thợ săn đến. ✤

Choi Jongin đã đùa giỡn một chút và điều đó đã gây ra một tràng cười từ các thính khán giả.

✤ Tuy nhiên, niềm tự hào đã lấp đầy những nỗi lòng đó của tôi. ✤

Nụ cười của Choi Jongin liên tục cố định trên khuôn mặt anh ta đột nhiên được thay thế bằng một thứ gì đó tha thiết hơn nhiều. Tiếng cười của các khán giả dần dần biến mất. Trong khi đó, ánh nhìn trong mắt người MC nữ cũng trở nên tha thiết.

Những từ được nói từ bây giờ sẽ là chủ đề chính trong cuộc trao đổi này – bầu không khí như vậy phát ra từ biểu hiện mà Choi Jongin đang tạo ra ngay bây giờ. Hoàn toàn tự nhiên, ánh mắt của các thính khán giả hướng về đôi môi của anh ta.

Choi Jongin đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình khá thường xuyên và biết cách hâm nóng bầu không khí. Anh ta tạo một vài sự hồi hộp để khiến mọi người phải nghẹt thở trước khi mở miệng.

✤ Thật lòng, hãy suy nghĩ về điều đó. Ngay cả khi sức mạnh của tôi không đủ khả năng để đối phó với những con quái vật xuất hiện trước chúng ta, thì bây giờ chúng ta đã có một thợ săn, người mà chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào anh ấy. ✤

Những lời anh ta nói từ sâu thẳm trong trái tim anh ta, mang một sức nặng nhất định mà không một mô tả đơn giản nào có thể truyền tải đầy đủ. Trọng lượng đó, từ ý kiến của một người đàn ông đã đè nén xuống trường quay, dẫn đến người MC nữ và các thính khán giả quên đi những gì họ muốn nói và chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào Choi Jongin.

Khi sự im lặng tràn ngập địa điểm quay ồn ào một thời gian, sau đó anh ta lặng lẽ lên tiếng.

✤ Thành thật mà nói, các thành viên Bang hội của tôi và tôi, chưa kể vô số người liên kết với các Bang hội khác, đã xoay sở như thế nào để sống sót nhưng nhờ có thợ săn Sung đến và cho họ mượn sức mạnh của anh ấy. ✤

Choi Jongin nhìn qua các thính khán giả. Anh ta cố gắng truyền đạt vấn đề này, nhưng vẫn vậy, bầu không khí trở nên khá ảm đạm.

Để làm sáng lên tâm trạng của mọi người, anh ta nở một nụ cười ấm áp và hoàn thành những gì anh ta muốn nói.

✤ Tôi thực sự tự hào vì thực tế rằng thợ săn Sung đã được chọn để làm đại diện cho Hàn Quốc. ✤

Khi anh ta làm vậy, tiếng vỗ tay như sấm nổ ra từ các thính khán giả.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Choi Jongin đã kết thúc thành công cuộc phỏng vấn và chuẩn bị rời khỏi đài truyền hình nhưng anh ta bất chợt nhận được một cuộc gọi trên điện thoại di động.

Vrrr …. Vrrr ….

Hửm?

Anh ta nhấc điện thoại đang rung lên và nhìn thấy số quen thuộc, đó chính là cố vấn trong Hội của mình, quản lý Joh Myoungki.

☏ Xin chào, Choi Jongin nghe đây. ☏

☎ Thưa ngài, chúng tôi đã nhận được giấy phép đột kích cho Cổng xuất hiện vào sáng nay ở ngoại ô Suseodong. Đó là Cổng hạng A, nhưng giá trị đo thực tế rõ ràng không cao cho lắm. ☎

☏ Thật là một tin tốt đấy. ☏

Choi Jongin nở một nụ cười sau khi nghe tin vui đó trước khi nghiêng đầu một chút.

☏ Nhân tiện, Hội Ahjin không xin giấy phép đột kích nữa à? ☏

☎ Vâng, thưa ngài. Bây giờ ngài đề cập đến điều đó, gần đây họ đã im lặng một cách kỳ lạ. ☎

Đã bốn ngày kể từ khi thợ săn Sung Jinwoo trở về từ Nhật Bản. Và trong thời gian đó, bốn Cánh cổng hạng cao đã mở ra. Về cơ bản, những Cánh cổng này chỉ ở mức trung bình.

Tỷ lệ những Cánh cổng xếp hạng cao xuất hiện đã tăng lên khá nhanh, nhưng Hội Ahjin – hay cụ thể hơn là toàn bộ Hội Ahjin, thợ săn Sung Jinwoo, không có dấu hiệu đột kích gì sau đó cả.

Nhưng tốt, các Bang hội lớn ở Thủ đô đã ở trong tình trạng liên tục ăn mừng ngày này qua ngày khác do sự kiện này.

Tất cả chỉ vì kẻ hủy diệt quái vật, thần hủy diệt ngục tối lao vào như điên bất cứ khi nào một Cánh cổng mới xuất hiện để anh hoàn toàn có thể nhổ cỏ tận gốc mọi quái vật bên trong, đã không thể hiện mình trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, Choi Jongin cảm thấy một sự đối lập kỳ lạ nhất định mỗi khi Sung Jinwoo không đột kích những Cánh cổng, và điều đó khiến anh ta cảm thấy hơi lo lắng.

Mình khác với Baek Yoonho và Lim Taegyu.

Nếu một ai đó không quan tâm đến bất cứ điều gì khác và cảm thấy hạnh phúc về một quả táo đột nhiên rơi xuống từ một cái cây, vậy thì điều gì làm cho người đó khác với một con vượn có đầu óc đơn giản?

Một vài người sẽ bắt đầu chảy nước dãi trước viễn cảnh có một trái táo miễn phí, trong khi một vài người khác bắt đầu nghĩ về định luật vạn vật hấp dẫn.

Choi Jongin nghĩ rằng trình độ của mình đã không đủ thấp để chỉ đơn giản là ăn mừng cho sự may mắn bất ngờ này. Chính lúc đó anh ta đã nghe thấy giọng nói trong trẻo, ngây thơ của người quản lý Joh Myoungki phát ra từ điện thoại.

☎ Tuy nhiên, lợi nhuận của chúng ta đã tăng gần 40% sau khi không gặp phải bất kỳ sự cạnh tranh nào từ Hội Ahjin, thưa ngài! ☎

☏ Chà, đây là một tin tốt …. ☏

☎ Sao? ☎

☏ Ahh, đừng bận tâm. Không có gì đâu. ☏

Choi Jongin nhanh chóng thay đổi chủ đề.

☏ Hiệp hội nói rằng họ biết những gì đang diễn ra, phải không? ☏

☎ Họ nghĩ rằng anh ấy đang ở nhà, nghỉ ngơi. Theo như tôi nghe được, anh ấy thậm chí còn không xuất hiện nhiều trong văn phòng của Hội anh ấy. ☎

☏ H-mm … ☏

☎ Thưa ngài, tôi không chắc điều này cho lắm. Có lẽ anh ấy chỉ nghỉ ngơi một chút để chuẩn bị cho Hội nghị Hiệp hội Quốc tế? ☎

Choi Jongin lắc đầu.

☏ Tôi không nghĩ là vậy đâu. ☏

Thợ săn Sung Jinwoo là người như thế nào? Choi Jongin đã lên tiếng giải thích.

☏ Trước khi kiểm tra phân bổ lại thứ hạng của mình, anh ta đã dọn dẹp sạch sẽ ba đến bốn Cổng hạng thấp trong một ngày. Và sau khi anh ta trở thành thợ săn hạng S, anh ta đã xâm nhập vào lãnh thổ của các Bang hội khác, và chỉ vài ngày trước, anh ta đã đến Nhật Bản và tự mình đột kích một hầm ngục hạng S. Phá hủy tất cả. Và người đó không ai khác chính là thợ săn Sung Jinwoo. ☏

Nghe tất cả những điều đó, ngay cả Joh Myoungki cũng tò mò về lý do tại sao Hội Ahjin đột nhiên im lặng gần đây. Không phải Thợ săn Sung luôn xuất hiện ở một nơi có rất nhiều quái vật sao? Anh không thể mệt mỏi vì cuộc đột kích quái vật khổng lồ, phải không?

Bây giờ Joh Myoungki nghĩ rằng sếp của mình cũng đang bối rối bởi sự thiếu hoạt động của Hội Ahjin không còn quá xa lạ nữa.

☎ Bây giờ ngài đề cập đến điều đó…tôi cảm thấy…thực sự nghe có vẻ kỳ quặc. ☎

☏ Ồ, nhân tiện. Không phải Hội Ahjin sẽ phỏng vấn các thành viên tương lai của mình ngày hôm nay sao? Nhưng, anh ta vẫn chưa xuất hiện ở đó à? ☏

☎ Vâng, thưa ngài. Tôi không nhìn thấy thợ săn Sung tại nơi phỏng vấn. Chỉ có Phó hội trưởng, Yoo Jinho tự làm mọi thứ. ☎

☏ …. ☏

Một cơn im lặng ngắn ngủi giữa hai người đàn ông. Choi Jongin cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trước và nói bằng một giọng tương đối bình tĩnh.

☏ Vậy, làm thế nào anh biết điều đó, quản lý Joh? ☏

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

☏ Em thực sự có thể sẽ chết với tốc độ này, đại ca. ☏

Khoảnh khắc Jinwoo trả lời điện thoại, Yoo Jinho bắt đầu phàn nàn cay đắng. Anh không thể không cười một chút.

Jinho thực sự đã phải nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của các ứng viên cả ngày. Mặc dù số lượng đã được lọc và cắt giảm cẩn thận, nhưng điều đó vẫn không vượt qua con số hàng trăm?

Jinho còn trẻ, nhưng cậu ta đang làm việc với tư cách là Phó hội trưởng của một bang hội và là người ủy quyền mà Jinwoo rất tin tưởng.

Đây có phải là lý do tại sao những người lớn tuổi khôn ngoan nói rằng cậu ta quả thật là con của một nhà Tài phiệt độc nhất vô nhị?

Chắc chắn, những người lớn tuổi trong gia đình cậu ta có thể bắt gặp một chút ngây thơ và mơ mộng từ một con người như cậu ta, nhưng trong cơ thể Yoo Jinho đang là dòng máu của ông trùm kinh doanh bẩm sinh Yoo Myunghan.

Và nhờ đó, Jinwoo giao phó mọi sự điều hành của Hội cho Yoo Jinho và tự do theo đuổi những gì anh muốn làm.

☎ Cảm ơn. Vì em đã làm việc chăm chỉ. ☎

☏ Không, hoàn toàn không, đại ca. Nhân tiện, mọi thứ ở bên anh thế nào rồi? ☏

☎ À? ☎

Jinwoo nhìn phía sau anh. Các binh sĩ JSDF đang chờ đã gửi cho anh một tín hiệu như thể việc chuẩn bị đã hoàn tất. Thấy vậy, một nụ cười hiện lên trên môi anh.

☎ Chà, có lẽ đến lúc anh bận rồi. Anh đoán mọi thứ có thể bị trì hoãn một chút ở đây, vì vậy hãy đóng cửa Hội mà không có anh nhé. ☎

☏ Hiểu rồi, đại ca. ☏

Lời tạm biệt lịch sự của Yoo Jinho báo hiệu kết thúc cuộc gọi.

Một nhân viên làm việc cho Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản vội vã chạy về phía Jinwoo và nhận lấy điện thoại cũng như hành lý của anh. Sau khi bàn giao đồ đạc của mình để giữ an toàn, anh từ từ nới lỏng cơ cổ và vai.

Trạng thái cảm xúc dâng trào này anh có được trong khi kéo căng nhẹ cơ bắp trước khi đột kích một hầm ngục như là để thư giãn tâm trí.

Trong khi Jinwoo đang duỗi cơ thể, nhân viên Hiệp hội Nhật Bản đột nhiên hỏi một câu hỏi như thể anh ta chỉ tò mò về điều gì đó.

“Nếu ngài cho cả thế giới biết rằng ngài đang bận đột kích một Cánh cổng được tạo ra trong khu vực thảm họa, danh tiếng của ngài sẽ còn tăng vọt hơn nữa, vậy tôi có thể hỏi một chút, lý do tại sao ngài lại giữ bí mật về chuyện này hay không?”

Câu trả lời của Jinwoo khá đơn giản. Anh kết thúc bài tập luyện tập căng cơ và cười toe toét.

“Tôi thích hòa bình và yên tĩnh, như anh thấy.”

Khiêm tốn là một trong những phẩm chất được ca ngợi cao nhất trong xã hội Nhật Bản.

Nước mắt bắt đầu trào ra trong mắt người nhân viên Hiệp hội khi anh ta nhận câu trả lời “hòa bình và yên tĩnh” của Jinwoo khi anh khiêm tốn trong hành động của mình.

“Nếu ngài cần bất cứ điều gì, xin vui lòng cho tôi biết ngay lập tức! Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến nó thành sự thật, ngay cả khi bắt tôi bước vào vạt dầu đang sôi hừng hực!!”

Thật khó khăn, anh chàng này dường như bị nhầm lẫn rõ ràng về điều gì đó, nhưng miễn là kết quả cuối cùng như mong muốn, thì tất cả đều tốt. Jinwoo chỉ có thể cười ngượng nghịu và vỗ nhẹ vào vai người đàn ông Nhật Bản trước khi bước đến gần Cổng.

Những người lính JSDF bước sang một bên để tạo ra một con đường và cúi chào Jinwoo.

Cổng này được xếp hạng ‘A’. Jinwoo đã đi từ Hàn Quốc và Nhật Bản mỗi ngày để độc quyền tất cả các Cánh cổng cao cấp mà người Nhật không thể tự mình xử lý.

Anh nên cảm ơn vệ tinh gián điệp Nhật Bản có thể phát hiện ra năng lượng ma thuật, cũng như kỹ năng di chuyển của anh, ‘Hoán đổi bóng’, cho liên doanh này.

Jinwoo đứng trước Cánh cổng và nhìn lên. Thật vậy, quả thật là một Cánh cổng khá lớn, hoàn toàn phù hợp với Cổng hạng A.

Anh không cần phải tiêu tốn một đống tiền mặt để cố gắng đặt Cánh cổng cao cấp ở đây và chính phủ Nhật Bản thậm chí còn hứa sẽ miễn tất cả các loại thuế liên quan.

Tuy nhiên, khía cạnh tài chính của những thứ này không phải là thứ anh hướng đến – không, đó là thực tế rằng anh độc quyền mỗi Cổng cao cấp duy nhất xuất hiện trong phạm vi toàn Nhật Bản, một quốc gia lớn đã mất đi chức năng của Hội sau thảm họa ngục tối bị vỡ.

Dao găm của Quỷ vương.

Shururuk ….

“Oh.”

Một người lính trẻ chứng kiến một cặp dao găm đột nhiên xuất hiện trong tay Jinwoo và theo phản xạ thở hổn hển vì ngạc nhiên. Và rồi, như thể anh ta cảm thấy xấu hổ vì sự khiếm nhã đó, anh ta nhanh chóng cúi đầu trước Jinwoo.

Anh chỉ đơn giản là nhếch mép cười và bắt đầu đi về phía Cánh cổng.

Bốn ngày còn lại cho đến Hội nghị Hiệp hội quốc tế.

Jinwoo tự nhủ rằng mình không thể lãng phí một ngày và nhảy thẳng vào Cổng. Cùng với tiếng bíp cơ học, anh cũng được chào đón bởi giọng nói quen thuộc bên tai.

Tti-ring.

▶ Bạn đã vào một hầm ngục. ◀

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Điều này sẽ ổn chứ, thưa ngài?”

Woo Jincheol thận trọng hỏi câu hỏi của anh ta. Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee không có dấu hiệu kích động khi nhận được báo cáo.

“Về điều gì?”

“Thợ săn Sung Jinwoo…. Gần đây, anh ấy thường xuyên đến Nhật Bản.”

Hiệp hội thợ săn có thể sử dụng điện thoại thông minh phát hành cho thợ săn để theo dõi vị trí hiện tại của từng Thợ săn. Và họ đã gây ra sự bất đồng cho những người hỏi về vị trú của Thợ săn Sung Jinwoo theo lệnh của Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee.

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thợ săn Sung quyết định ở lại Nhật Bản ….”

Hàn Quốc sẽ mất đi Thợ săn vĩ đại nhất từ trước đến nay trong khi không ngăn chặn điều đó. Đây là nỗi lo của Woo Jincheol theo một cách nào đó.

Tuy nhiên, vì một vài lý do, Chủ tịch Go Gunhee dường như không quan tâm đến sự kiện này, mặc dù có lẽ ông đánh giá Jinwoo cao nhất trong số những người còn sống.

Biểu hiện đó đã gây ra nỗi thất vọng trong trái tim của Woo Jincheol.

Có lẽ thấy vẻ mặt lo lắng của cấp dưới trẻ tuổi của mình hơi đáng thương, Go Gunhee cười khúc khích nhẹ nhàng và cuối cùng cũng lên tiếng.

“Cậu không cần phải lo lắng.”

“Có lẽ nào, ngài biết gì sao, thưa ngài?”

“Cậu thấy đấy, Jinwoo đã đến gặp tôi trước khi cậu ta đến Nhật Bản để săn lùng những con quái vật khổng lồ.”

Nghe có vẻ khá logic. Rốt cuộc, chính Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee đã công bố một điều về Thợ săn Sung Jinwoo lên kế hoạch săn lùng những Người khổng lồ đó trước toàn thể thế giới.

Go Gunhee nhớ lại cuộc gặp gỡ đó.

“Tất nhiên, tôi đã cố gắng can ngăn cậu ta. Tôi đã nói với cậu ta rằng, so với rủi ro, cậu ta sẽ kiếm được quá ít từ liên doanh này. Không như việc cậu ta được hứa một số tiền mặt lớn như Yuri Orlov lần đầu tiên đưa ra giá.”

Woo Jincheol gật đầu.

Jinwoo yêu cầu quyền đối với xác chết của những quái vật và đó là tất cả. Đối với cái giá của việc cứu cả một đất nước, đó là quá thấp, quá nhỏ.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là có đủ thời gian rảnh rỗi để đàm phán một thỏa thuận với một quốc gia đang bận rộn mất một vài thành phố trong một ngày ….

Mọi người nên nói rằng vấn đề không thể được giúp đỡ, sau đó…

Chủ tịch Hiệp hội nên bảo vệ Thợ săn của chính quốc gia mình, vì vậy việc để Thợ săn Sung đi đến Nhật, điều này nói một cách dễ hiểu thì thực sự là một điều kỳ lạ.

“Nhưng sau đó, cậu ta nói với tôi điều này.”

Go Gunhee nhớ lại cuộc trò chuyện lúc đó và cười toe toét. Woo Jincheol không thể chiến thắng sự tò mò của mình và hỏi lại trước.

“Anh ấy đã nói gì?”

Go Gunhee vui vẻ trả lời điều đó.

“Cậu ta nói, cậu ta muốn lãnh thổ của Hội Ahjin cũng bao gồm Nhật Bản.”

“Hả, hử!”

Một tiếng thở hổn hển nhảy ra từ miệng của Woo Jincheol. Phản ứng ban đầu của Go Gunhee sau khi nghe tuyên bố đó từ chính Jinwoo cũng không khác lắm.

“Các bang hội lớn của Nhật Bản đã mất phần lớn sức mạnh từ những mất mát trên đảo Jeju, cũng như từ các cuộc tấn công của những Người khổng lồ. Cậu ta nói thẳng với tôi rằng Hội Ahjin của cậu ta sẽ lấp đầy khoảng trống mà họ để lại.”

“Ohhhh….”

Woo Jincheol không thể ngậm miệng lại.

Đó có phải là sự tự tin của chàng trai trẻ hay chỉ đơn giản là một cái đầu xuất sắc trên vai cho phép anh nghĩ xa đến thế, ngay cả trước khi anh để xổng mất một Người khổng lồ duy nhất? Bất kể đó là gì, Jinwoo vẫn đạt được mục tiêu của mình.

Rốt cuộc, câu chuyện này có phải là thứ mà người Nhật sẽ chào đón với vòng tay rộng mở?

“Sau khi nghe điều đó, làm thế nào tôi không cho phép cậu ta đến đó?”

Trong khi các bang hội lớn đang bận rộn cãi nhau trên lãnh thổ tương đối nhỏ của Seoul, anh đi và biến toàn bộ Nhật Bản thành của riêng mình.

Một trong những phẩm chất để trở thành một thợ săn thực thụ là tài năng chọn điểm săn mồi của riêng mình. Và khi anh sở hữu sức mạnh đủ để xử lý bất cứ con mồi nào, người ta chắc chắn có thể gọi Sung Jinwoo là người sinh ra để trở thành Thợ săn.

Go Gunhee để ý kiến cứ luẩn quẩn trong đầu, cũng như một tiếng thở dài ngưỡng mộ, thoát ra khỏi miệng ông.

“Cậu ta chắc chắn là một đồng nghiệp đáng kinh ngạc.”

“…. Tôi đồng ý hết lòng, thưa ngài.”

Woo Jincheol đồng ý với tình cảm đó của Chủ tịch dành cho Jinwoo.

Tạm gác lại sức mạnh đáng kinh ngạc của việc đi lại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản ngay lập tức mà không cần máy bay hỗ trợ, thực tế là anh cũng sở hữu đủ khả năng để biến mục tiêu vô nghĩa đó thành hiện thực, chỉ có thể mang lại tiếng thở dài ngưỡng mộ từ cả hai người.

Cùng lúc đó, TV được bật bắt đầu hiển thị clip từ cuộc phỏng vấn của Choi Jongin.

☛ Tôi thực sự tự hào về thực tế rằng Thợ săn Sung đã được chọn để làm đại diện cho Hàn Quốc.☚

Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee dựa vào chiếc ghế dài khi một tiếng cười khúc khích rời khỏi miệng ông và nói lại với Choi Jongin trên màn hình.

“Tôi cũng nghĩ giống như cậu.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel