C185 – Sự thay đổi của Ngục tối

Go Gunhee tắt TV. Thời điểm hiện tại đã chín giờ tối, hơi muộn để nói rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để dừng công việc hàng ngày. Tuy nhiên, dường như Woo Jincheol vẫn còn thắc mắc một điều.

“Một người Trung Quốc đã yêu cầu thông tin về thợ săn Sung Jinwoo.”

“Thông tin? Ý cậu là, thông tin cá nhân của Jinwoo?”

“Không, thưa ngài. Không phải thế đâu.”

“Vậy, người đó muốn gì?”

“Thông tin được yêu cầu là hồ sơ đột kích của thợ săn Sung Jinwoo cũng như mọi báo cáo chính thức liên quan đến anh ấy.”

Điều đó có vẻ đúng; trừ khi người Trung Quốc thực sự ngớ ngẩn, có lẽ họ biết rằng họ sẽ không nhận được bất kỳ thông tin cá nhân nào từ thợ săn hạng S – không, một người nào đó có thể vượt xa thể loại đó hoàn toàn.

Câu hỏi là, tại sao người Trung Quốc lại thể hiện sự quan tâm của họ đối với thợ săn Sung Jinwoo vào lúc này? Rốt cuộc, người đó đã nghe về việc bảo mật thông tin hay mọi hoạt động của thợ săn hạng S từ các quốc gia khác, kể cả Trung Quốc hay chưa?

“Người yêu cầu thông tin không phải là chính phủ Trung Quốc, thưa ngài.”

“Có thật không?”

“Đó là từ một cá nhân duy nhất.”

“Một cá nhân?”

Hiệp hội thợ săn đại diện cho một quốc gia sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin cho bất kỳ Thợ săn cá nhân nào. Nhưng để suy nghĩ, yêu cầu này đến từ một người nào?

Go Gunhee nghĩ rằng là điều hiển nhiên để từ chối yêu cầu đó một cách thẳng thắn, vì vậy ông rất bối rối trước thực tế rằng vấn đề đã được đưa ra. Woo Jincheol nhanh chóng thêm một vài lời giải thích bổ sung.

“Có vẻ như Thợ săn xếp hạng Bảy sao của Trung Quốc, Liu Zhigeng, đã quan tâm đến thợ săn Sung Jinwoo.”

Liu Zhigeng!

Khi nhắc đến cái tên bất ngờ đó, Go Gunhee trở nên im lặng.

Trung Quốc không chấp nhận tiêu chuẩn toàn cầu trong xếp hạng Thợ săn và sử dụng hệ thống xếp hạng độc đáo của riêng mình. Số lượng ‘sao’ trước bảng xếp hạng của một người nào đó càng cao, thì người thợ săn đó càng giỏi. Và đối với họ, “Năm sao” là thứ hạng cao nhất có thể đạt được.

Tuy nhiên, có một người được tách ra khỏi hệ thống xếp hạng đó. Chỉ có Liu Zhigeng được xếp hạng là Bảy sao. Và rõ ràng, sự đối xử mà anh ta nhận được là ở một cõi khác so với Năm sao thông thường.

Tất nhiên, không một người nào đủ can đảm để gây sự với anh ta, một Thợ săn ‘Cấp quốc gia’ nổi tiếng, đang được đối xử ưu đãi.

Anh ta sở hữu những khả năng xứng đáng được công nhận như vậy và bản thân Trung Quốc cũng rất tôn trọng thực tế đó.

Liu Zhigeng đang quan tâm đến thợ săn Sung Jinwoo?

Sự tò mò của Go Gunhee sau đó được giải tỏa bởi câu trả lời của Woo Jincheol.

“Thưa ngài, không phải Liu Zhigeng là người đã chiến đấu với quái vật khổng lồ sao? Tôi khá chắc chắn đó là lý do tại sao anh ta quan tâm đến việc biết nhiều hơn về thợ săn Sung Jinwoo, người đã săn lùng những Người khổng lồ khác.”

Điều đó nghe có vẻ hợp lý. Go Gunhee gật đầu.

Cách đây không lâu, một con quái vật khổng lồ duy nhất đã trốn thoát khỏi Nhật Bản và bơi về phía Trung Quốc. Nó được báo cáo rằng sinh vật này đã bị Liu Zhigeng xử lý tại bờ biển Trung Quốc.

“Người thực sự mạnh có thể nhận ra một sinh vật mạnh khác, phải không?”

Go Gunhee hình thành một nụ cười hơi tinh nghịch.

Cục thợ săn Hoa Kỳ đã mời Hội Ahjin. Và thợ săn Liu Zhigeng vĩ đại nhất của Trung Quốc, bắt đầu thể hiện sự quan tâm của mình đối với Jinwoo.

Cả Hoa Kỳ và Trung Quốc cuối cùng đã nhận ra giá trị thực sự của thợ săn Sung Jinwoo. Đối với một người như Go Gunhee, người biết rằng giá trị thực sự của người đàn ông đó ngay từ đầu, tiến triển này khiến ông cảm thấy khá tốt hơn bao giờ hết.

Ngay cả khi đó …

Ngay cả khi đó, điều đó không có nghĩa là mình sẽ cung cấp bất kỳ thông tin nào, ngu gì mà cung cấp chớ.

Có cần phải quảng bá rằng thiên tài của Hàn Quốc xuất sắc như thế nào đối với những thiên tài của nước khác không?

Chắc chắn, một Thợ săn cấp quốc gia sẽ khá khó chịu vì điều đó, nhưng như vậy thì sao, mày làm gì được tao?

Sau tất cả, chúng ta có thợ săn Sung Jinwoo.

Go Gunhee đã quyết định và phát ra một tiếng cười khúc khích đầy nhiệt huyết.

“Yêu cầu đó? Hãy từ chối nó cho tôi.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngục tối đã thay đổi.

Đó là ấn tượng đầu tiền của Jinwoo khi anh xóa xổ tất cả các ngục tối xếp hạng cao được tạo ra trên khắp Nhật Bản.

Khi anh càng quét bên trong hầm ngục đặc biệt này, ánh nhìn sói trán của anh thậm chí còn sắc nét hơn trước. Anh có thể cảm nhận được sự hiện diện của quái vật, nhưng đôi mắt anh không thể phát hiện ra chúng.

Nếu nhận thức hay kinh nghiệm cảm giác của anh bị thiếu bằng cách nào đó, thì tình huống này đủ để gây ra một rắc rối nghiêm trọng. May mắn thay, Jinwoo không thiếu những thứ đó.

Lần này, có lẽ nó đang ở phía trên?

Jinwoo dừng bước và ngẩng đầu lên. Đúng vậy, một loại chất lỏng lạ thường rơi xuống tại chỗ ở phía trước và bắt đầu tan chảy trên mặt đất.

Xèo xèo èo èo èo …..

Khói dày bốc lên từ mặt đất khi nó tan chảy bởi thứ rõ ràng là một chất có tính axit. Mùi hôi thối cũng khá tàn bạo.

Tự nhiên, vẻ mặt của Jinwoo nhăn nhó khó coi.

Thay vào đó, khi anh tỏ ra không có xu hướng tiến lên nữa, những đốm sáng lớn của thứ gì đó gắn trên trần nhà rơi xuống đất.

Póp, póp, lõm bõm….

Những đốm màu sau đó bắt đầu giả định dạng hình người tiếp theo.

Bây giờ anh phải đối mặt với một loại quái vật kỳ lạ có khuôn mặt được che trong mặt nạ trắng, trong khi phần còn lại của cơ thể được tạo thành từ chất lỏng màu đen. Những sinh vật kỳ quái này chưa từng thấy trước đây cho đến tận bây giờ.

Mười hai trong số chúng đang chặn đường anh. Jinwoo lặng lẽ gọi tên con dao găm cũ của mình.

‘Kẻ giết Hiệp sĩ.’

Sau đó, một con dao găm đột nhiên xuất hiện trong tay anh.

Trong quá khứ không xa, con dao găm này từng là vũ khí chiến đấu chính của anh bên cạnh ‘Dao găm của Baruka’, nhưng nó đã bị bỏ xó ở một góc trong kho đồ sau khi anh có được cặp ‘Dao găm của Quỷ vương’.

Tuy nhiên, anh đã tìm thấy một nơi tốt để sử dụng nó lần nữa sau một thời gian. Jinwoo thoáng cảm thấy luyến tiếc từ sự kìm kẹp quen thuộc, trước khi ném ‘Kẻ giết Hiệp sĩ’ vào một trong những con quái vật tiếp cận anh.

‘Phóng dao!’

Vèoooooooooo-!

Con dao găm bay theo một đường thẳng trong khi phát ra tiếng rít và bay vào ngực con quái vật. Thật không may, nó chỉ đơn giản xuyên qua như thể để chế nhạo sự chính xác của anh và đâm sâu vào bức tường đằng sau sinh vật.

Đó cũng không phải là tất cả.

Chất lỏng màu đen bao bọc con dao găm khi nó đi qua cơ thể của quái vật và bắt đầu làm tan chảy vũ khí.

Xèoooooooooo xèooooooooooo…

Con dao găm nhanh chóng bị nhũng ra và tan chảy trong thời gian ngắn, trước khi biến thành một chất lỏng không thể nhận định và trượt xuống từ bức tường.

Mình nghĩ rằng sẽ có hiệu quả, nhưng ai ngờ….

Kỳ vọng của anh về cuộc tấn công vật lý bình thường đã không hoạt động khi chống lại con quái vật này.

Chính lúc đó. Những con quái vật thậm chí còn không cho anh đủ thời gian để đắm đuối việc con dao găm xuyên qua người đồng đội cũ của mình, và chúng vồ lấy anh cùng một lúc. Chúng cũng nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, Jinwoo chỉ đơn giản chào đón chúng với ‘Quyền năng của đấng thống trị’.

Ka-boom!!

Những con quái vật đã bị tấn công bởi những bàn tay vô hình và ngay lập tức bị văng ngược ra sau cùng một lúc.

Bẹp bẹp bẹpppppppppp!

Thi thể của các sinh vật bị xé vụn khi chúng ngã lăn xuống đất, nhưng sau đó, chúng xáp nhập vào và trở lại trạng thái trước đó.

“Hử.”

Jinwoo cười khúc khích với mức độ tái sinh đầy mê hoặc đó. Anh gần như bị cám dỗ để triệu hồi các binh lính bóng tối của mình và bắt đầu một cuộc thi của những người sở hữu sức mạnh tái sinh hơn bao giờ hết, nhưng ….

….Mình nên nhẫn nại một chút.

Thiệt hại vật chất, dù có hữu hình hay không, dường như không hoạt động. Vì vậy, anh nên làm gì tiếp theo?

Jinwoo thoải mái né tránh các đợt tấn công của quái vật và suy nghĩ về vấn đề khó khăn này một chút, trước khi nhận ra rằng một sinh vật nào đó trong số chúng đang di chuyển xung quanh một cách bất thường so với những con khác.

Hửm?

Đôi mắt của Jinwoo nheo lại.

Bây giờ anh nhìn kỹ hơn, một trong những cánh tay của sinh vật đó đã không tái tạo lại được, và cũng vậy, góc của chiếc mặt nạ trắng che mặt nó đã bị nứt đến mức đáng chú ý. Nó có lẽ bị vỡ khi con quái vật bị ném bởi ‘Quyền năng của đấng thống trị’ trước đó.

Ồ, vậy đó là điểm yếu của chúng sao?

Một nụ cười hiện lên trên khuôn mặt của Jinwoo. Chỉ cần anh biết cách tấn công những thứ này, giết chúng sẽ dễ như ăn một miếng bánh.

Né, né, né!

Jinwoo dễ dàng né tránh tất cả những cú đấm tuyệt vọng của lũ quái vật và triệu hồi dao găm của mình.

‘Dao găm của Quỷ vương.’

Khi anh nắm chặt lấy hai con dao găm trong mỗi bàn tay, ánh mắt lạnh lùng lóe lên trong mắt anh.

Nứt, vỡ!

Một con quái vật bất lực ngã xuống đất khi ‘Dao găm của Quỷ vương’ đâm vào trán nó.

Pỏmmmm.

Đó mới chỉ là khởi động. Jinwoo di chuyển như thể anh đang thực hiện một điệu nhảy mượt mà và không lâu sau đó, mặt nạ trắng của tất cả những con quái vật hiện hữu bị vỡ.

Nứt, vỡ!

Rắc rắc rắc!

Và cuối cùng…

Nứt, vỡ!

Mặt nạ của con quái vật còn lại bị tách làm đôi. Sinh vật trở lại là chất lỏng tinh khiết và mất hình dạng tổng thể khi chiếc mặt nạ vỡ vụn xuống sàn.

Dễ dàng tiêu diệt tất cả mười hai con trong số chúng, Jinwoo gửi ‘Dao găm của Quỷ vương’ trở lại Kho đồ của mình.

Nếu đó không phải là anh, mà là những người khác thì trong tình huống này, chuyện gì sẽ xảy ra?

Không còn nghi ngờ gì nữa, một vài người trong số họ sẽ ngã xuống trước khi ai đó cuối cùng nhận ra rằng các cuộc tấn công thông thường sẽ không hoạt động. Và sau đó, một vài người nữa sẽ hy sinh cho đến khi họ tìm ra điểm yếu của con quái vật.

Hoặc, thậm chí tệ hơn – toàn bộ nhóm đột kích có thể mất mạng trước khi tìm ra điểm yếu. Ngay cả khi cuộc đột kích đó được thành lập từ những Thợ săn ưu tú.

Họ sẽ nhận ra những sinh vật chết tiệt này khá mạnh mẽ, nhanh nhẹn và nguy hiểm như thế nào. Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp phải những sinh vật mạnh mẽ như vậy.

Chắc chắn …. ngục tối đã thay đổi.

Vào ngày đó, sau khi Vua của những người khổng lồ bị giết bởi bàn tay anh, Đá ma thuật đã biến mất khỏi các hầm ngục xuất hiện trên khắp thế giới.

Từng cụm từng cụm năng lượng ma thuật rò rỉ từ chính ngục tối giờ đã biến mất hoàn toàn và vì thế, năng lượng ma thuật không phát ra từ bất cứ nơi nào để trở thành một phần của quái vật.

Có nghĩa là, ngay cả khi thứ hạng của một hầm ngục vẫn giống như trong quá khứ, thì những sinh vật này sẽ trở nên nguy hiểm hơn nhiều.

Và trên hết, những con quái vật nguy hiểm như những con này cũng đã bắt đầu xuất hiện ….

Cái nhíu mày của Jinwoo ngày càng sâu hơn.

Nếu một nhóm đột kích chạy vào một hầm ngục được xếp hạng cao, thì họ sẽ không thể tránh khỏi gặp phải những tai nạn nghiêm trọng bên trong.

Thực tế, anh đã nghe một số tin tức về một vài “tai nạn” xảy ra từ khắp nơi trên thế giới gần đây. Anh đã giao việc bảo vệ gia đình của mình cho Ber, vì anh cảm thấy lo lắng về những biến cố này.

Nếu đó là Ber, thì nó có thể tự mình giải quyết hầu hết các cuộc khủng hoảng ngay cả khi một lỗ hổng hầm ngục xảy ra gần đó.

Nhưng, sau đó một lần nữa …

Đó không hẳn là một điều tồi tệ đối với tốc độ những Cánh cổng xuất hiện, cũng như những con quái vật trong ngục tối trở nên mạnh hơn. Ít nhất, đối với Jinwoo, thì điều đó là như vậy.

Bởi vì, việc tăng level của anh theo cách này sẽ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, ngục tối này vẫn còn đầy quái vật mà anh chưa xử lý. Anh có thể cảm nhận được một lượng lớn quái vật ẩn sâu bên trong ngục tối trong khi phát ra năng lượng ma thuật áp đảo.

Một nụ cười hiện lên trên khuôn mặt của Jinwoo.

Chà, giờ mình đã quen với cách đối phó những con quái vật kỳ lạ này. Mình đoán đã đến lúc bắt đầu cuộc săn lùng thực sự rồi?

Màn khởi động đã kết thúc. Và trận chiến thực sự giờ mới bắt đầu.

“Bước ra đây đê.”

Shururuk ….

Những người lính bóng tối trong bóng của Jinwoo lần lượt xuất hiện phía sau anh. Anh nói với họ cách đối phó với lũ quái vật, vì vậy họ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc đối phó với kẻ thù.

Jinwoo gửi tín hiệu bằng mắt. Igris giờ được giao cho chỉ huy toàn quân, vì Ber đã trở thành chú chó nhỏ bảo vệ nhà của anh nên Igris đã ra lệnh cho đội quân tiến lên.

Bình bịch, bình bịch, bình bịch, rầm rập, rầm rập, rầm rập- !!

Toàn bộ hang động khổng lồ bắt đầu rung chuyển dữ dội từ những bước chân hành quân của những người lính bóng tối.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Những thợ săn giỏi nhất thế giới bắt đầu đặt chân đến đất Hoa Kỳ từng người một trước khi Hội nghị quốc tế bắt đầu. Trong số đó, dĩ nhiên là có Thợ săn cấp quốc gia.

Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất của Thomas Andre chỉ có một.

Ngày mai là ngày thợ săn Sung Jinwoo đến Hoa Kỳ….

Anh ta đã xác nhận lịch trình đến của Jinwoo và vào ngày trước ngày định mệnh đó, anh ta đã triệu tập Hwang Dongsoo vào văn phòng của mình.

“Ngài đã gọi cho tôi, Hội trưởng?”

Hwang Dongsoo thận trọng xem xét bầu không khí đang bao trùm lấy Thomas Andre. Đã vài năm kể từ khi hắn bắt đầu làm việc trong Hội Scavenger, nhưng ngay cả bây giờ, hắn thấy khá khó khăn để nói chuyện với Hội trưởng của mình.

Bởi vì, người đàn ông đó có sức mạnh đáng kinh ngạc, bị nguyền rủa với một tính cách khó hiểu, và cuối cùng, thậm chí còn bị vây hãm với một biểu hiện cực đoan của sự chiếm hữu.

Hwang Dongsoo là một Thợ săn hạng S, nhưng trước Thomas Andre, hắn chẳng khác gì một đứa trẻ lên ba.

“Cậu Hwang.”

Thomas Andre đã đi đến chủ đề chính ngay lập tức.

“Đừng bao giờ khiêu khích Sung Jinwoo.”

Đôi mắt của Hwang Dongsoo ngày càng mở to. Hắn hình thành một biểu cảm dường như hỏi ‘Sao ngài biết’ trước khi ánh mắt hắn hướng về phía Laura, đứng sau Thomas Andre.

Cô chỉ đơn giản đáp lại bằng đôi mắt thay vì lời nói, cô chỉ làm những gì cô cần làm.

“Haizzzzz.”

Hwang Dongsoo để một tiếng càu nhàu không hài lòng thoát ra khỏi miệng. Trong khi đó, Thomas Andre tiếp tục.

“Tôi biết về điều gì đã xảy ra giữa anh trai của cậu và thợ săn Sung Jinwoo. Tôi chắc rằng cậu cảm thấy nghi ngờ về một vài điều, và cũng muốn biết những gì đã xảy ra sau đó.”

Anh trai của Hwang Dongsoo, Hwang Dongseok đã vào ngục tối cùng với Sung Jinwoo, sau đó ‘mất tích’ và không bao giờ quay trở lại.

Tám thành viên cố định trong nhóm đột kích của Hwang Dongseok đều đã chết, nhưng hai người còn sống bước ra từ ngục tối đã thành lập một Bang hội cùng nhau.

Vì vậy, khá rõ ràng, hắn có rất nhiều điều để hỏi Sung Jinwoo. Tự nhiên, sự bất mãn của hắn lộ rõ trên khuôn mặt hắn.

“Nhưng….”

Tuy nhiên, trước khi hắn có thể nói gì đó một cách chính xác, Thomas Andre đã giơ ngón tay lên và vẫy nó. Môi anh ta dưới cặp kính râm cong lên. Anh ta đang mỉm cười.

“Tôi không nhớ đã cho phép cậu nói chuyện, cậu Hwang?”

Giữ im lặng và chỉ lắng nghe – đó là thông điệp của một mối đe dọa rõ ràng.

Không nhiều người có khả năng đưa ra cảnh báo thực sự cho một Thợ săn hàng đầu trong thế giới này. Một trong số họ tình cờ chính là Thomas Andre.

Hwang Dongsoo nhận thức rõ khoảng cách giữa mình và sếp, nên hắn ngoan ngoãn giữ im lặng.

Thomas nhấn mạnh quan điểm của mình một lần nữa.

“Đừng bao giờ khiêu khích Sung Jinwoo. Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị quốc tế, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tại biệt thự của Hội ở ngoại ô. Được chứ?”

“…..”

“Cậu Hwang?”

Hwang Dongsoo gật đầu, không thể nhịn được nữa.

“….. Tôi sẽ làm như ngài nói.”

“Thật tốt khi nghe điều đó. Cậu có thể đi ngay bây giờ.”

Biểu cảm của Hwang Dongsoo cứng lại khi hắn nhanh chóng rời khỏi văn phòng của Hội trưởng. Trong khi đó, Laura hỏi sếp với giọng lo lắng.

“Điều này có ổn không, thưa ngài?”

Biểu cảm của Thomas Andre cứng lại và anh ta lắc đầu.

“Không.”

Anh ta đã đọc được những dấu hiệu của ý định xấu trong mắt Hwang Dongsoo. Có vẻ như tên ngốc đó vẫn không thể buông bỏ vấn đề này.

“Laura?”

“Vâng thưa ngài.”

“Cho đến khi Sung Jinwoo rời khỏi Hoa Kỳ, hãy đặt cậu Hwang dưới sự giám sát chặt chẽ.”

“Cậu ta sẽ … chịu khuất phục không?”

Mặc dù hắn đã bị áp chế bởi hào quang của Thomas Andre, tính cách ban đầu của Hwang Dongsoo cũng bướng bỉnh như hắn có được.

Tuy nhiên, Thomas không lo lắng. Không, đúng hơn, anh ta biết rằng vấn đề này không đủ đơn giản để đổ mồ hôi cho thứ gì đó nhỏ nhặt như sự bất mãn của Hwang Dongsoo.

Thomas Andre gãi cằm trước khi trả lời một cách thờ ơ.

“Chà … thất vọng sẽ tốt hơn là chết, phải không?”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel