C187 – Kamish

‘Thứ’ Jinwoo chỉ vào là trụ cột của một tòa nhà. Cụ thể hơn, một vài trụ cột được dựng lên dọc theo cơ thể của Kamish.

Đó là bằng chứng tốt nhất cho thấy điều họ xây dựng như là một cấu trúc để chứa xác của con Rồng.

Mắt anh mở to vô cùng sau khi thấy điều đó.

Con quái vật đã chết tám năm trước. Thứ hạng của ngục tối càng cao, giá trị quái vật bước ra khỏi nó càng lớn. Xác quái vật sẽ bị cắt thành từng mảnh và được sử dụng ở nơi mà chúng được coi là cần thiết nhất.

Đó là lý do tại sao anh không giữ bất kỳ hy vọng nào về xác của Kamish vẫn còn nguyên vẹn cho đến tận bây giờ. Bởi vì, nhiều quốc gia, tập đoàn và / hoặc phòng thí nghiệm khác sẵn sàng mua xác của con Rồng sẽ xếp thành một hàng dài những năm trước, hoặc anh tự suy diễn ra như vậy.

Nhưng rốt cuộc, xác của Kamish, như được thấy trên bức ảnh, đang trong một trạng thái hoàn toàn nguyên sơ. Có dấu vết của trận chiến khốc liệt mà nó đã tham gia, phải, nhưng trên thực tế, xác không có nhiều thiệt hại nhân tạo như trong tưởng tượng của anh.

Khoảnh khắc anh nghĩ đến khả năng xác của Kamish vẫn ở đó…

Tim Jinwoo bắt đầu đập điên cuồng.

“Lẽ nào Hoa Kỳ đã cất giữ nguyên vẹn xác của Kamish cho đến tận bây giờ?”

“Oh-Phải, vâng. Chúng tôi đã làm như vậy, nhưng ….”

Adam White thực sự không thể hiểu được phản ứng hiện tại của Jinwoo.

Họ đang nói về Đá cổ tự rằng tất cả các Thợ săn còn sống trên thế giới này sẽ không ngừng quan tâm đến nó, nhưng anh không thể hiện bất cứ mối quan tâm nào đến một bài báo có giá trị như vậy và thay vào đó bắt đầu nói về một con quái vật đã chết.

Tuy nhiên, thái độ của Jinwoo là quá nghiêm trọng để lèo lái chủ đề của cuộc trò chuyện này trở lại đúng hướng.

Jinwoo chỉ vào bức ảnh một lần nữa.

“Nơi này ở đâu? Hãy đến đó ngay lập tức.”

“Xin lỗi tôi…?”

“Tôi đã sẵn sàng để chấp nhận các yêu cầu của Cục thợ săn cho đến bây giờ. Tôi khá chắc chắn rằng tôi có quyền yêu cầu điều này từ anh.”

“À ….”

Adam White không hy vọng tình hình sẽ đi theo hướng này và không thể che giấu sự bối rối của mình được nữa. Tuy nhiên, anh ta cũng nhận ra rằng, hay nói đúng hơn, đây không phải là một kết quả tồi.

Giữa Thợ săn Sung Jinwoo và Cục thợ săn mà Adam đang làm việc, bất cứ ai cũng có thể nhận ra rằng nhóm rất cần sự hợp tác của những người khác, tất nhiên, là người đến sau.

Cục thợ săn đang cố thu hút sự quan tâm của Thợ săn Sung Jinwoo. Đó là lý do tại sao họ đã cố gắng với khả năng của Quý bà Selner ban đầu. Và khi điều đó thất bại, họ đã sử dụng Đá cổ tự của Kamish để đánh đòn tâm lý vào sự quan tâm của Thợ săn trẻ Hàn Quốc này.

Nhưng thay vào đó, tia lửa được thắp sáng từ một nguồn không chắc chắn. Hiện tại đây là một điều đáng mừng và là cơ hội cho Adam White.

…. Họ nói mình được tự do sử dụng bất kỳ phương pháp nào, đúng chớ?

Adam White nhanh chóng nhớ lại những gì Cục trưởng và Phó cục trưởng nói sau khi họ tập hợp các đặc vụ làm việc cho Cục thợ săn lại.

Họ nói – ‘làm bất cứ điều gì cần thiết để có thể lấy được sự quan tâm của Thợ săn Sung Jinwoo.’

Để tăng tỷ lệ anh chuyển đến Hoa Kỳ, dù chỉ một chút. Nếu Cục thợ săn đang sở hữu thứ mà Jinwoo muốn, thì mối quan hệ giữa họ, thứ đó sẽ được cung cấp ngay lập tức bất kể đó là gì.

…. Vì vậy, họ có thể vào nắm bắt được tâm lý của chàng trai trẻ này.

Adam White nhớ mục tiêu cuối cùng cực kỳ quan trọng này và hắng giọng để anh ta có thể lên tiếng.

“Thật ra, ngay cả tôi cũng không biết xác của Kamish đang được cất giữ ở đâu vào lúc này. Mức độ hiểu biết của tôi là những gì mà những người cấp cao hơn đã chuẩn bị để cho tôi biết, thật không may là như vậy.”

Jinwoo gật đầu.

Chắc chắn một điều, Adam White dường như hơi quá ‘trẻ’ để biết mọi bí mật mà tổ chức anh ta đang làm. Nhưng, anh ta có vẻ tự tin hơn nhiều khi nói, điều này dường như mâu thuẫn với nội dung lời nói của anh ta từ một giây trước.

“Tuy nhiên, nếu anh có nhu cầu này, thì tôi tin rằng những người cấp cao sẽ đưa ra quyết định khá dễ dàng. Dù sao tôi cũng nên báo cáo với họ, vì vậy anh có phiền chờ đợi câu trả lời của họ một chút không?”

Biểu cảm của Jinwoo bừng sáng ngay lập tức.

Tỷ lệ cược của kỹ năng ‘Trích xuất bóng’ thất bại sẽ tăng theo tỷ lệ thuận với thời gian mục tiêu đã chết trong bao lâu. Và Kamish đã bị giết cách đây tám năm. Tỷ lệ thất bại đơn giản là quá cao.

Khả năng làm phiền rất nhiều người, chưa kể lãng phí thời gian quý báu của họ cho những gì cuối cùng có thể trở thành không là quá cao.

Tuy nhiên, làm thế nào anh biết mà không cho nó một phát bắn ngay từ đầu?

Ngay cả khi tỷ lệ cược cực kỳ thấp, thì vẫn có cơ hội mười nghìn trong một, không, mười triệu trong một, khoảnh khắc anh thành công trong việc trích xuất bóng của con Rồng, cuối cùng anh có thể có được một người lính bóng tối mạnh nhất – người lính chưa từng có trong lịch sử.

Chỉ nghĩ về điều đó thôi cũng đủ khiến tim anh đập điên cuồng.

Ngay cả khi anh thất bại, điều duy nhất anh mất chỉ có là thời gian quý báu của mình. Khi so sánh với những gì đạt được nếu anh thành công, thì đây là một canh bạc đáng để thử, đó là điều chắc chắn.

Miễn là người Hoa Kỳ cho phép điều đó.

Jinwoo nhanh chóng hỏi Adam White.

“Chúng ta đang trên đường đến Cục thợ săn, phải không?”

“Đúng vậy.”

“Vì dù sao tôi cũng sẽ đợi, tại sao chúng ta không đến đó và chờ kết quả?”

“Huh….”

Sự quan tâm quá mức của Jinwoo đã khiến Adam White hình thành một biểu hiện của một người đàn ông không biết nên vui hay nên buồn.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cục trưởng Cục thợ săn cũng hình thành một biểu hiện tương tự.

Ông ta quay đầu sang một bên, và dĩ nhiên, Phó cục trưởng ngay bên cạnh ông ta cũng đang hình thành một biểu cảm như vậy. Đến nỗi Cục trưởng không thể không tự hỏi, nếu bây giờ ông ta nhìn vào gương, khuôn mặt của ông ta có giống như vậy không?

“Được rồi, vậy thợ săn Sung đang ở trong tòa nhà này với chúng ta à?”

Cục trưởng đã phải xác nhận nó một lần cuối cùng. Adam White lặng lẽ gật đầu.

“Nhưng, còn Đá cổ tự thì sao? Cậu ta không nói gì về nó à?”

Họ quyết định rằng việc sử dụng Đá cổ tự của Kamish là xứng đáng nếu điều đó giúp họ đưa Sung Jinwoo vào Hoa Kỳ.

Chà, một thợ săn với hộ chiếu Hoa Kỳ ngày càng mạnh cũng giống như Hoa Kỳ ngày càng mạnh hơn sau đó. Nhưng bây giờ…

“Không, thưa ngài. Trong chuyến đi của chúng tôi, anh ấy gần như không nói gì về Đá cổ tự dù chỉ một lần.”

“Huh-uh … điều này thật rắc rối.”

Cục trưởng chỉ có thể xoa cằm sau khi nghe câu trả lời của Adam White.

Cả Thomas Andre, cũng như Sung Jinwoo – hai người này luôn tỏ ra rất khó đoán, đúng như những Thợ săn đang đứng ở đỉnh thế giới sẽ hành xử thế nào tiếp theo.

Ông ta thậm chí còn nghĩ rằng có thể cách suy nghĩ của một người sẽ trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ sau khi trở thành một thợ săn hàng đầu trên thế giới.

“Vậy, điều cậu ta thực sự muốn là xem xác của con Rồng sao?”

“Vâng thưa ngài.”

Adam White gật đầu, vẻ mặt đầy tự tin.

Anh ta không cảm thấy tồi tệ vào lúc này. Từ lúc nhận nhiệm vụ, vai trò của anh ta là đưa Jinwoo đến bàn đàm phán và để anh tham gia vào đó.

Và Jinwoo đã sẵn sàng bước vào văn phòng Cục thợ săn, Adam White đã hoàn thành vai trò mà anh ta được giao. Đối với phần còn lại, sẽ tùy thuộc vào những người cấp cao hơn đang nắm giữ con bài tẩy để có thể thương lượng với anh.

Người có tiếng nói cuối cùng trong vấn đề này, Cục trưởng đã suy nghĩ cẩn thận về tình trạng khó khăn này, trước khi nói chuyện với Adam White.

“Tôi muốn thảo luận vấn đề này với Phó cục trưởng trước. Cậu hãy rời khỏi văn phòng này một chút, được chứ?”

“Đã hiểu, thưa ngài.”

Adam White đứng dậy rời khỏi văn phòng; Khi anh ta rời đi, Cục trưởng quay lại và nói với Phó cục trưởng với một biểu cảm khó xử.

“Đây … anh nghĩ lý do gì khiến người đàn ông đó muốn nhìn thấy hài cốt của Kamish?”

“Tôi cũng tự hỏi như vậy.”

Giá trị của một kỹ năng thực sự không thể tưởng tượng được. Nhiều Thợ săn hàng đầu sẽ không ngần ngại dự trữ tiền mặt của họ để mua Đá cổ tự mà họ cần.

Ngay cả khi nó có giá hàng chục ngàn, hàng trăm, thậm chí hàng triệu đô la.

Có vẻ như họ có quá nhiều tiền và không biết nên tiêu vào đâu, vì vậy họ đi bộ xung quanh để rửa tiền.

Không, một kỹ năng về cơ bản là sức mạnh mà người thợ săn sở hữu, và sức mạnh đó có liên quan trực tiếp đến sự sống sót của người thợ săn.

Ngay cả như vậy, lẽ nào đối với cậu ta, khi nhìn thấy cái xác đó một lần, nó có lợi hơn nhiều so với việc chạm tay vào Đá cổ tự sao….?

Những suy nghĩ hình thành trong đầu Cục trưởng sau đó được Phó cục trưởng nói rõ thành lời.

“Có vẻ như nó liên quan đến khả năng của thợ săn Sung.”

“…..”

Cục thợ săn tự hào khoe mạng thông tin thu thập tốt nhất so với bất kỳ tổ chức nào trên thế giới. Vì vậy, rõ ràng, họ đã thu thập được một lượng thông tin khổng lồ về Jinwoo.

Và đó là lý do tại sao họ có thể tận dụng cả khả năng của Quý bà Selner và bây giờ, thậm chí cả Đá cổ tự của Kamish. Đó là lý do tại sao họ nghĩ rằng ….

“Không phải khả năng của cậu ta chỉ áp dụng cho quái vật mà cậu ta tự tay giết hay sao?”

Sau khi anh giết những con quái vật kiến, lính kiến được thêm vào đội quân của anh, và sau khi anh săn lùng những con quái vật khổng lồ, những người lính khổng lồ xuất hiện sau đó.

Càng chiến đấu nhiều, Thợ săn Sung Jinwoo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đó chính xác là lý do tại sao Cục thợ săn muốn biến Jinwoo thành Thợ săn người Hoa Kỳ bằng bất cứ giá nào.

Tuy nhiên – điều gì sẽ xảy ra nếu anh có thể tạo ra triệu hồi từ xác của con quái vật đã chết từ lâu, và quan trọng hơn, nó là thứ mà anh thậm chí không giết ngay từ đầu?

“Ôi chúa ơi….”

Đôi mắt của Phó cục trưởng trở nên vô cùng mở to.

“Cậu ta dự định biến Kamish thành một trong những triệu hồi của mình!”

Giọng ông ta run run không thể kiểm soát.

Người đàn ông đó đã nghĩ đến việc biến thảm họa tồi tệ nhất mà loài người đối mặt thành một người lính triệu hồi của mình. Không có gì ngạc nhiên khi anh không quan tâm đến Đá cổ tự.

Cục trưởng kiên quyết lắc đầu.

“Điều đó không thể được cho phép. Chúng ta chỉ đơn giản là không thể để một cá nhân nắm giữ sức mạnh đó.”

“Nhưng thưa ngài, nếu chúng ta từ chối chấp nhận yêu cầu của cậu ta lần này, việc duy trì mối quan hệ thân thiện với cậu ta sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.”

Jinwoo đang ở trong Trụ sở của Cục thợ săn để chờ câu trả lời, cho thấy mức độ kỳ vọng của anh cao như thế nào.

Đó là logic đơn giản, thực sự – nếu một người từ chối yêu cầu của người kia vì người ta không thể tin tưởng vào bên kia, thì mối quan hệ tin cậy sẽ tan vỡ hoàn toàn.

“H-mm.”

Trán của Cục trưởng nhăn lại rất nhiều khi ông ta rơi vào trạng thái suy ngẫm sâu sắc.

Nếu dự đoán của họ là chính xác và Thợ săn Sung Jinwoo thực sự muốn biến Kamish thành một trong những triệu hồi của mình, thì sức mạnh của anh sẽ trở nên không thể kiểm soát đối với bất kỳ một quốc gia hay tổ chức nào.

Triệu hồi của anh đã hồi sinh ngay lập tức sau khi bị tiêu diệt hoàn toàn, phải không? Điều gì sẽ xảy ra nếu Kamish sở hữu sức mạnh tái sinh vô hạn xuất hiện như một kẻ thù?

Thật vậy, rủi ro liên quan đơn giản là quá nặng để có cơ hội duy trì mối quan hệ tốt với một thợ săn đơn độc. Cục trưởng hỏi thêm một câu nữa trước khi ông ta đưa ra quyết định.

“Chúng ta có Thomas Andre, một Thợ săn cấp quốc gia, cũng như gần năm mươi Thợ săn hạng S được chiêu mộ từ nhiều nơi trên thế giới. Thực sự có lý do gì để chúng ta nên tiếp tục theo đuổi Sung Jinwoo không?”

“Thật ra, thưa ngài …”

Phó cục trưởng do dự một chút trước khi quyết định. Ông ấy đã trì hoãn việc lập báo cáo vì nội dung của nó chưa được xác minh, nhưng ông ấy vẫn quyết định đưa nó lên.

“Có một tin cho rằng Sung Jinwoo là một Thợ săn cấp quốc gia hoàn toàn mới. Thưa ngài.”

“Cái gì?”

Cục trưởng bật dậy từ chỗ ngồi của mình.

“Đặc vụ White đã làm bản báo cáo khoảng một tuần trước. Thợ săn Sung Jinwoo có thể sử dụng Bàn tay người thống trị.”

“….. !!”

Ngoại trừ duy nhất Healer đơn độc, bốn trong số năm Thợ săn cấp quốc gia đều sở hữu khả năng tạo ra sự thay đổi vật lý cho các đối tượng mà không cần tương tác thực tế.

Nhiều người mạnh mẽ đã xuất hiện trước và sau khi năm người đó bước vào thế giới, nhưng ngay cả cho đến bây giờ, chỉ còn lại bốn người sở hữu sức mạnh đó.

Cục thợ săn là nơi duy nhất phát hiện ra sự tương đồng giữa các Thợ săn cấp quốc gia, và tổ chức này thậm chí đã chỉ định quyền lực đó là điều kiện tiên quyết để được coi là một trong những Thợ săn thực thi quyền ngang hàng với một quốc gia.

Nhưng bây giờ, Thợ săn Sung Jinwoo cũng được phát hiện sở hữu sức mạnh đó?

Một ý nghĩ nào đó đột nhiên bay vào tâm trí của Cục trưởng. Ông ta tự hỏi liệu Thợ săn Sung Jinwoo có phải là một món quà từ Chúa ban cho Hoa Kỳ hay không, bây giờ ông ta đã mất một trong những vũ khí mạnh nhất của mình, Christopher Reid.

Chúa phù hộ Hoa Kỳ.

Phước lành của Thiên Chúa dường như luôn đồng hành cùng Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Chẳng mấy chốc, biểu hiện của Cục trưởng thay đổi.

“Anh có thấy cậu ta là người xứng đáng với niềm tin của chúng ta không?”

Khả năng của một người có thể được đánh giá một cách chủ quan, nhưng vấn đề niềm tin luôn được nhìn từ một góc độ khách quan. Phó cục trưởng nói lên ý kiến của ông ta về Jinwoo, được hình thành từ những gì ông ta đã chứng kiến cho đến nay.

“Anh có thể tưởng tượng điều gì xảy ra nếu ai đó chĩa súng vào Liu Zhigeng của Trung Quốc hoặc Thomas Andre của nước ta hay không?”

“Nó thật kinh khủng.”

Cả Thomas Andre và Liu Zhigeng đều không tỏ ra thương xót đối với kẻ thù của họ.

Rằng ai đó trong tình huống giả định này sẽ chết hoặc, ở mức tối thiểu, mất cánh tay đang cầm súng nếu may mắn đứng về phía họ.

“Tuy nhiên, Thợ săn Sung Jinwoo không như vậy. Cậu ta là người mà anh vẫn có thể nói chuyện và xoa dịu một tình huống căng thẳng mà không cần dùng bạo lực.”

Cục trưởng hạ ánh mắt xuống một chút và gật đầu. Trong khi đó, Phó cục trưởng tiếp tục với lời giải thích của mình.

“Ngoài ra, chúng ta đừng quên vấn đề của Nhật Bản. Chẳng phải cậu ta đã giải quyết được cuộc khủng hoảng ngục tối bị vỡ mà không một ai trợ giúp, trong khi không yêu cầu nhiều từ người Nhật sao?”

Nó hoàn toàn trái ngược với Thợ săn Nga Yuri Orlov, người đòi một khoản tiền cắt cổ mười triệu đô la mỗi ngày từ chính phủ Nhật Bản.

“….”

Quá trình ra quyết định của Cục trưởng đã không kéo dài lâu.

Đôi môi ông ta vẫn mím chặt theo một đường thẳng lâu hơn một chút, nhưng ông ta đứng dậy khỏi chỗ ngồi…

“Tôi sẽ hướng dẫn cá nhân cậu ta. Đây có thể là một cơ hội rất tốt để chứng kiến và quan sát khả năng của cậu ta từ gần.”

Biểu hiện của Phó cục trưởng sáng lên một chút khi ông ta cũng đứng dậy khỏi chỗ ngồi.

“Nhân tiện, chính xác thì Kamish đang được cất giữ ở đâu, Cục trưởng?”

Nghe câu hỏi đó, nụ cười nhếch lên trên môi Cục trưởng.

“Anh đã bao giờ tự hỏi tại sao trụ sở của chúng ta có hai mươi tầng ngầm chưa?”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo leo lên thang máy đặc biệt với sự hướng dẫn của Cục trưởng Cục thợ săn.

“Tôi muốn nói chuyện với cậu trong một môi trường thư giãn hơn, nhưng … tôi chắc chắn đây là những gì cậu muốn, phải không?”

Adam White đã dịch lời của Cục trưởng sang tiếng Hàn gần như cùng một lúc. Jinwoo gật đầu đồng ý.

Thang máy mang Cục trưởng, Phó cục trưởng, Adam White, và cuối cùng chính là Jinwoo, nhanh chóng đi xuống tầng hầm.

Để thuận tiện, họ xây dựng Trụ sở của Cục thợ săn tại chính nơi Kamish đã bị giết ….

Jinwoo có nên tỏ lòng khen ngợi điều này từ Cục thợ săn Hoa Kỳ hay không?

Anh được thông báo rằng xác của Rồng Kamish được lưu giữ nguyên vẹn để tôn vinh và ghi nhớ cống hiến của mỗi thợ săn, người đã dũng cảm hy sinh để ngăn chặn thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử loài người.

Ting.

Thang máy cuối cùng đã mở cửa ở tầng hầm thứ 24. Các nhân viên chờ họ chào đón bốn vị khách vừa mới đến tầng này.

“Cục trưởng.”

“Chào ngài.”

Họ là những người lính đầu tiên, đánh giá từ cách thức trang nghiêm của họ. Cục trưởng gật đầu chào và tiếp tục hướng dẫn Jinwoo.

“Xin vui lòng, theo hướng này.”

Jinwoo thầm nuốt nước bọt.

Khi cánh cửa với nhiều lớp bảo mật nghiêm ngặt cuối cùng cũng mở ra, một cơn gió lạnh lướt qua cơ thể anh.

Không, đó không phải là một cơn gió lạnh.

Mặc dù mờ nhạt, anh có thể cảm thấy năng lượng ma thuật truyền vào không khí. Thậm chí không cần phải tự hỏi năng lượng ma thuật này thuộc về thứ gì.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch!

Tim anh đập mạnh khi nhận ra rằng tỷ lệ cược của anh không phải là không, sau mọi thứ đã diễn ra.

Mặc dù đã tám năm trôi qua, bộ hài cốt vẫn phát ra một lượng năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc như vậy. Vậy, sức mạnh của nó sẽ kinh khủng đến mức nào sau khi biến thành Lính bóng tối?

Jinwoo làm dịu trái tim đang đập mạnh và lặng lẽ theo sau Cục trưởng.

“Nó ở đây.”

Cuối cùng, bước chân của anh dừng lại trước mái vòm mở thực sự to lớn được chiếu sáng rực rỡ bởi vô số đèn sân khấu trên cao.

Và ở đó, xác của Kamish được bảo vệ nghiêm ngặt.

Cơ thể được bảo quản hoàn hảo như cũ – chính xác là vào ngày đó, nó đã tiễn hàng trăm Thợ săn ưu tú xuống cữu tuyền trước khi bị giết bởi năm Thợ săn cấp quốc gia còn lại.

Con Rồng đỏ!

Ngay cả Jinwoo trong giây lát cũng quên thở trước sự hiện diện thực sự áp đảo của sinh vật này.

“Trên thực tế, tất cả điện được sử dụng trong Trụ sở của Cục thợ săn đều đến từ Tinh thể ma thuật của Kamish.”

Cục trưởng tự hào giải thích tất cả năng lượng được sử dụng để bảo quản hài cốt của Kamish đến từ đâu.

Tuy nhiên, đôi tai của Jinwoo không nghe thấy lời ông ta nói. Ánh mắt của anh đã cố định chắc chắn vào một chỗ.

Nhìn thấy ánh mắt nhiệt thành đó, Cục trưởng nhận ra rằng thời khắc đã đến.

“…. Cậu thợ săn. Bây giờ cậu có hài lòng không?”

“Mọi người, lùi lại đi.”

Jinwoo đã nói chuyện với những người đằng sau anh, khiến các nhân viên làm ầm ĩ lên.

“Cục trưởng, người đàn ông đó đang cố làm gì?”

“Hài cốt của Kamish là báu vật quốc gia đất nước chúng ta!”

Mặc dù vậy, Cục trưởng lớn tiếng khiển trách họ ngay lập tức.

“Tôi đã cho phép rồi!”

Ngay lập tức, tất cả những tiếng ồn không cần thiết biến mất.

Trước khi họ xuống đây, họ đã thống nhất mọi thứ với nhau. Jinwoo đã hứa rằng sẽ không có gì xảy ra với xác của Kamish. Và giống như cách Phó cục trưởng đã làm, Cục trưởng cũng quyết định tin vào lời Jinwoo nói.

“Hãy để chúng tôi quan sát những gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Như Jinwoo đã chỉ dẫn, đám đông rút lui về một khoảng cách rất xa. Trong lúc đó, anh đưa tay về phía Kamish. Và rồi, anh lặng lẽ lên tiếng.

VÙNG LÊN. ♟

Như thể nó đang chờ đợi điều đó, một tin nhắn hiện lên trong tầm nhìn của anh cùng với một ‘Ting!’

▶ Trích xuất bóng thất bại. ◀

▶ Bạn còn hai lần nữa. 

Biểu cảm của Jinwoo không thay đổi. Anh bình tĩnh tiến lên và cố gắng trích xuất lần thứ hai.

VÙNG LÊN. ♟

Anh muốn kiểm soát con quái vật vĩ đại nhất từng có. Giọng nói của anh, giờ chứa đựng ham muốn của anh, vang vọng và ngập tràn khắp bên trong mái vòm dưới lòng đất.

Vùng lên …

Khi điều đó xảy ra, tất cả các đèn chiếu sáng trên trần nhà đột nhiên bắt đầu nhấp nháy. Và từ một nơi nào đó không rõ, một vệt gió lạnh rực rỡ thổi vào.

♘ Kuwaaaaaahh-!! ♘

Tiếng thét của một con Rồng gầm lên từ một nơi không thể xác định khiến hầu hết mọi người có mặt trong mái vòm đều bịt tai lại.

Người duy nhất không mất bình tĩnh trong sự hỗn loạn này là Jinwoo, và không ai khác. Anh nhanh chóng phát hiện bóng của Kamish trải rộng trên sàn nhà.

Mình đã làm được. Mình đã thành công?

Lúc đó – đôi mắt anh mở to.

Một thứ gì đó đang dần trỗi dậy từ bóng tối. Hình dạng đang nổi lên bao trùm trong những đám khói đen bốc lên là …. không thể phủ nhận đó chính là một con Rồng.

“Huh?! Huh, Oh!!”

“Cái gì, cái gì … Cái nồi gì thế?!”

Các nhân viên hoảng loạn và lùi lại vài bước. Ngay cả Cục trưởng và Phó cục trưởng, người đã có một niềm tin khá tốt về khả năng của Jinwoo là như thế nào, đã quên thở trong khoảnh khắc đó.

♘ Kuwaaaah-!! ♘

Con rồng lớn tiếng gầm lên không trung trước khi phát hiện ra con người và ngừng rống lên.

♘ Có phải ngài là người triệu hồi thần? Vua cõi chết – Chúa tể bóng tối. ♘

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel