C191 – Màn giao tranh giữa hai con Sư tử

Lông mày của Thomas Andre khẽ run lên.

Nếu một Thợ săn bình thường nói điều đó với anh ta, anh ta ngay lập tức xé nát tên ngu ngốc đó thành những mảnh nhỏ và nghiền vụn ngay lập tức.

Theo lẽ đó, chính phủ Hoa Kỳ sẽ không truy tố anh ta một cách dễ dàng bởi vì anh ta là một Thợ săn cấp quốc gia. Anh ta là người sở hữu quyền ngang bằng với một quốc gia.

Là phần thưởng cho việc giải cứu 300 triệu người Hoa Kỳ khỏi thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử loài người, Thomas Andre đã nắm giữ quyền lực tuyệt đối. Sức mạnh này cho phép anh ta làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Tuy nhiên, ngay cả với sức mạnh như vậy, anh ta không thể di chuyển ngay lập tức. Bởi vì đối thủ của anh ta lần này không ai khác chính là ‘Sung Jinwoo’.

Thomas Andre không thể kìm nén hoàn toàn sự nóng nảy của mình và đôi tay anh ta di chuyển trong nháy mắt. Nhưng rồi, anh ta xoay sở trở lại. Anh ta lườm Hwang Dongsoo và nghiến răng.

Mình đã nói với cậu ta đừng khiêu khích người đàn ông đó ….

Đúng như dự đoán, Sung Jinwoo không phải là một đối thủ dễ xơi. Thực tế đã cho anh ta thấy rõ điều này. Nếu Thomas Andre phải mô tả cảm giác này thành lời, thì nó giống như là đang cố gắng bước vào một vũng lầy.

Năng lượng ma thuật đen tối và đáng ngại phát ra từ toàn bộ cơ thể của Sung Jinwoo, Thomas Andre cảm thấy như thể anh ta không thể trốn thoát khi anh ta bước một bước sai lầm về phía trước – sai một li đi một dặm.

Thật không may, ngay cả bây giờ anh ta cũng không thể quay đầu lại. Một thợ săn là át chủ bài của Hội Scavenger hiện đang bị người đàn ông đó chế ngự, và quan trọng nhất, niềm tự hào của anh ta là một Thợ săn cấp quốc gia cũng bị đe dọa.

Với vẻ mặt tàn nhẫn, Thomas Andre ném ra một câu hỏi.

“…. Anh, dù sao đi nữa, anh không biết tôi là ai sao?”

Jinwoo cộc lốc trả lời.

“Không quan trọng mày là ai.”

Ngay lúc đó – Hwang Dongsoo bằng cách nào đó đã tỉnh lại và hét lên sau khi phát hiện ra Thomas Andre.

“Sếp! Giết thằng chó này đi! Nhanh lên!”

Boooom!

Nắm đấm của Jinwoo đánh thẳng vào mặt Hwang Dongsoo, khiến người đàn ông lại gục xuống và bất tỉnh. Trong khi đó, những đường gân phồng lên trên trán của Thomas Andre.

“Sao mày dám….” (trans: nóng giận, nên bắt đầu thay đổi anh => mày!)

…. Mày có biết tao là ai không, sao mày dám làm điều đó trước mặt tao?

Biểu cảm của anh ta đã bị vò nát thành một thứ gì đó khó coi trước đây, nhưng bây giờ, nó thậm chí còn bị biến dạng nhiều hơn để giống với khuôn mặt của một con quỷ.

Anh ta đã trải qua nhiều biến cố trong đời, vì vậy anh ta học được kinh nghiệm nên đối phó với một đối thủ không muốn khuất phục là như thế nào.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

‘Tên da trắng rác rưởi, bẩn thỉu; một người da trắng thấp hèn. ‘

Thomas Andre lớn lên trong một gia đình nhập cư nghèo.

Theo học một ngôi trường nằm trong khu ổ chuột nghèo nhất chứa đầy những thanh niên châu Phi tỏ vẻ thù địch với một đứa trẻ da trắng đơn độc, không biết ai và không có bạn bè hay người quen.

Đâu đâu cũng đầy kẻ thù. Chỉ từ một ánh nhìn cũng có thể gây ra một vụ đánh nhau vô tội vạ. Và thông thường, các đối thủ của cậu bé cũng mang theo vũ khí nguy hiểm. Những khoảnh khắc cậu bé phải chiến đấu với nhiều kẻ thù cũng xảy ra thường xuyên.

Tuy nhiên, đứa trẻ da trắng này may mắn được thiên đàng ban tặng cho một món quà chưa từng có khi cậu bé không có trong tay bất cứ thứ gì.

Tài năng áp đảo về sức mạnh thể chất – sức mạnh cho phép cậu bé chà đạp lên người khác!

Nghịch lý thay, môi trường xung quanh cậu bé lại trở thành một sân chơi hoàn hảo để cậu bé khẳng định tài năng của chính mình. Trải qua những trận chiến bất tận, liên tục, cậu bé đã khẳng định được tài năng thiên bẩm mà mình sở hữu.

Cậu bé đã chứng kiến rõ sức mạnh của mình sẽ thay đổi tất cả những kẻ đang có ý định thù địch với cậu bé. Và vì vậy, cậu bé trị vì như một vị vua.

Quyền lực – sức mạnh có thẩm quyền, sức mạnh mang lại tài sản và sức mạnh thể chất. Cậu bé đã học được khá sớm rằng nhiều loại quyền lực tồn tại trên thế giới này có thể biến một người đàn ông thành một vị vua hoặc một nô lệ.

Và khi một loại ‘sức mạnh’ hoàn toàn khác xuất hiện trong thế giới này, cậu bé nắm bắt cơ hội và leo lên đến địa vị của một vị vua thực sự.

Nếu một đối thủ không muốn lắng nghe, thì cậu bé sẽ sử dụng sức mạnh để khiến họ khuất phục. Ai đó chặn đường cậu bé sẽ bị tẩn cho một trận không thương tiếc.

Và cậu bé sẽ khiến tất cả những người nhìn cậu bé quỳ trên mặt đất, bị đánh bại. Sức mạnh thể chất là sự thật!

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Thomas Andre vẫn trung thực với những gì anh ta biết, với những gì anh ta quen thuộc.

Thời gian dường như đóng băng. Thomas Andre, giờ đầy ác ý và khao khát hủy diệt, tiến về phía trước. Khoảng cách giữa hai người biến mất ngay lập tức.

Mắt anh ta chạm mắt Jinwoo, khi hai người tiến sát lại đủ để mũi họ chạm vào nhau.

Đừng đổ lỗi cho sự thiếu hiểu biết của mày!

Thomas Andre với tay ra. Anh ta đang định túm lấy đầu Jinwoo.

Sức mạnh cầm nắm không thể hiểu được của anh ta là một trong những tài năng tiềm ẩn hiếm có. Ngay cả khi đối thủ của anh ta là một thợ săn hàng đầu, anh ta vẫn dễ dàng đập vỡ hộp sọ của người đó.

Bây giờ kẻ ngốc đã ở trong phạm vi tấn công của anh ta, chiến thắng dường như nằm trong lòng bàn tay. Khóe môi Thomas Andre cong lên.

Tuy nhiên …

Cái gì….?!

Ngay lúc đó, một tia sáng lóe lên trước mắt anh ta.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cùng thời điểm đó, những thợ săn từ Hội Scavenger đã đến địa điểm này. Và tất cả họ được chứng kiến một điều gì đó đặc biệt. Họ chứng kiến một “thứ gì đó” phá vỡ bức tường của nhà máy bị bỏ hoang với tốc độ đáng kinh ngạc.

Uỳnh- !!

‘Thứ gì đó’ đã phá hủy bức tường và rơi xuống đất. Ngay cả sau đó, nó vẫn tiếp tục trượt đi trong một thời gian dài.

Chuwuuuuk …

Và khi ‘thứ gì đó’ cuối cùng dừng lại ngay trước mắt họ, những người thợ săn nhận ra danh tính của nó và không thể che giấu sự kinh ngạc tột độ của họ. Không ai có thể nói trước được điều gì.

“Thomas Andre?!”

“Sếp, ngài có sao không?!”

Ai đã xoay sở để thổi bay Goliath như thế này?

Họ chỉ đơn giản là không thể tin được.

Lực tác động lớn đến mức hơi nước nóng vẫn bốc lên từ toàn bộ cơ thể Thomas Andre.

Nhưng một lần nữa, làn da của một người bình thường sẽ bị xé thành mảnh vụn khi anh ta trượt trên mặt đất như thế. Không, trước đó, cơ thể anh ta sẽ vỡ thành nhiều mảnh sau khi đâm sầm vào tường.

Tuy nhiên, Thomas Andre hoàn toàn ổn. Có nên nói, đây là Tanker huyền thoại, người đã sống sót sau Hơi thở của Kamish chỉ còn lại tấm thân trần trụi?

Nhưng biểu cảm của anh ta khi đứng dậy thực sự hoàn toàn đối nghịch với cơ thể anh ta. Khuôn mặt anh ta cứng lại như một tảng đá. Sau đó anh ta nhìn chăm chú vào những người Thợ săn – đồng đội của mình.

Mặc dù họ ở cùng một phía, những người Thợ săn này đã tái mặt ngay lập tức sau khi bắt gặp phải ánh mắt khát máu của một Thợ săn cấp quốc gia.

“…..”

Không nói thêm gì nữa, Thomas Andre quay trở lại nhà máy bỏ hoang mà anh ta bay ra từ đó. Một ý định giết chóc xuất hiện từ toàn bộ cơ thể anh ta.

Bước, bước.

Phó Hội trưởng nhìn chằm chằm vào cảnh tượng đó trong bàng hoàng, liền vội vã lấy lại tinh thần của mình và thúc giục những người Thợ săn của Hội.

“Tất cả các cậu đang làm gì vậy? Nhanh chóng di chuyển ngay bây giờ!”

Hơn một trăm thợ săn được xếp hạng cao tất cả liền lao vào nhà máy bỏ hoang cùng một lúc.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Sau khi thổi bay Thomas Andre, Jinwoo nắm chặt nắm đấm hơn.

Chỉ một giây sau thì mạng sống của Yoo Jinho sẽ gặp nguy hiểm. Cảm giác như máu anh sôi lên khi nhìn thấy Hwang Dongsoo đập đầu đứa trẻ xuống sàn qua đôi mắt của người lính High Orc.

Nhưng, người đàn ông đó muốn gì bây giờ?

Anh ta sẽ giả vờ rằng sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện nếu Hwang Dongsoo được thả đi? Thật là một đề nghị ngu ngốc.

Jinwoo tự đẩy mình đến giới hạn tuyệt đối và tiếp tục phát triển ngày càng mạnh hơn để anh không bị những sinh vật mạnh mẽ áp đảo mình. Vì vậy, một đề nghị ngu ngốc như vậy thậm chí không đáng để anh cân nhắc.

Nhưng sau đó, phản ứng của Thomas Andre là một cuộc tấn công tràn đầy sức mạnh với ý định giết người.

Trận chiến này vẫn chưa kết thúc.

Thomas Andre có thể đã bị ném đi một khoảng cách rất xa, nhưng anh ta đã quay trở lại với ý định giết người thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước. Jinwoo vứt Hwang Dongsoo vẫn bất tỉnh đến một góc của nhà máy. Và sau đó, triệu hồi Kaisel và Igris ra.

Shururuk …

Một con Wyvern và một hiệp sĩ đen xuất hiện. Jinwoo cẩn thận nâng Yoo Jinho lên và trao đứa trẻ cho Igris.

“Đưa Jinho đến bệnh viện gần nhất. Hãy chắc chắn rằng em trai ta được chữa trị. Hiểu chưa?”

Igris cúi đầu thể hiện bản thân đã hiểu và nhảy lên lưng Kaisel bay ra khỏi nhà máy.

Kii-ahk!

Thomas Andre không quan tâm về con Wyvern đang trốn thoát. Không, ánh mắt của anh ta đã khóa chặt vào một mục tiêu, đó chính là Jinwoo. Tương tự như vậy, ánh mắt của Jinwoo cũng chuyển hướng sang người Hoa Kỳ.

Và anh nhìn thấy biểu cảm nhàu nát của Thomas Andre và những Thợ săn hàng đầu khác đang lao vào bên trong nhà máy. Số lượng của họ là khoảng một trăm người.

Có vẻ như anh chàng này đã huy động và mang theo tất cả các tinh hoa của Hội Scavenger, thường được gọi là Hội tốt nhất thế giới.

Mặc dù vậy, điều này là ….

… Nếu hắn muốn so sánh số lượng binh sĩ, thì mình cũng có.

Jinwoo ngay lập tức gọi ra những người lính Bóng tối đang ẩn nấp trong bóng của mình và đang chờ lệnh của anh. Bóng tối từ từ lan ra từ dưới chân anh, và từng người một, những người lính Bóng tối trồi lên khỏi mặt đất.

Bước chân của Thomas Andre dừng lại sau khi anh ta phát hiện ra tất cả những người lính đó. Con số gần khoảng một ngàn. Nhà máy bỏ hoang đã được lấp đầy hoàn toàn ngay lập tức, nhưng ngay cả khi đó, binh lính vẫn tiếp tục gia tăng ở phía sau.

Thomas Andre nheo mắt.

Đây không phải là một đám ô hợp.

Anh ta thậm chí còn phát hiện ra một vài người được triệu hồi ở cấp độ tương tự như Thợ săn hạng S. Chẳng hạn như hiệp sĩ cầm một chiếc khiên khổng lồ, hay Pháp sư mặc áo choàng đen và thậm chí cả những Người khổng lồ nằm ở tuyến sau.

Phát xạ năng lượng ma thuật của họ không thua một Thợ săn cấp cao nào ở ngoài kia.

Thật vậy, đây là những sinh vật được triệu hồi thực sự xuất sắc mà thậm chí toàn bộ Hội Scavenger tham gia cũng không thể đảm bảo sẽ chiến thắng.

Rùng mình, rùng mình ….

Nhìn thấy triệu hồi của Sung Jinwoo bằng tận mắt mình, một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng Thomas Andre. Đồng thời, anh ta cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Đúng là cảm giác này.

Anh ta chưa bao giờ thực sự tận hưởng cuộc chiến vì trình độ của đối thủ chưa bao giờ cao đến thế?

Một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của Thomas Andre khi anh ta liếm môi. Tên ngốc Hwang Dongsoo đó không còn quan trọng trong cuộc chiến này nữa.

Chỉ có một cách để khôi phục niềm tự hào đang bị tổn thương của anh ta. Và đó chính là …

Mình sẽ giết tên khốn này….

Nhưng, trước khi làm điều đó, Thomas Andre đã đưa ra lời đề nghị thương xót cuối cùng.

“Nếu mày thừa nhận sai lầm của mình và rút lui, tao hứa sẽ tha mạng cho mày.”

Thay vì trả lời bằng lời nói, Jinwoo giơ ngón giữa lên. (trans: 凸(¬‿¬)!)

“…..”

Những đường gân dày phình to trên trán Thomas Andre.

“Thằng khốn, tao đã cho mày cơ hội cuối ….”

Roẹtttttttt!

Thomas Andre xé áo ra – một chiếc áo làm từ chất liệu hàng đầu được chiết xuất từ những con quái vật bị xé thành từng mảnh như một tờ giấy.

Và sau đó….

Cương cứng-!

Cương cứng!

Các cơ bắp trên toàn bộ cơ thể anh ta căng lên và cứng lại như áo giáp bao phủ toàn bộ cơ thể anh ta. Năng lượng ma thuật lớn đến nỗi tạo thành một luồng khí rỉ ra từ dưới chân. Thật to lớn và mạnh mẽ, trên thực tế, nó trông như thể hơi nước màu vàng đang bốc lên từ vai anh ta. (trans: giống Songoku gồng lên SSJ)

Tanker vĩ đại nhất thế giới đã bộc lộ toàn bộ sức mạnh của mình một lần nữa.

Jinwoo im lặng theo dõi quá trình biến thân của Thomas Andre trước khi giải phóng năng lượng ma thuật của chính mình.

Shuwahaahk- !!

Năng lượng ma thuật phát ra từ hai con quái vật buộc những Thợ săn ưu tú xung quanh phải nín thở.

Hộc hộc!

Mình đã tự hỏi, ai là người đã thổi bay Goliath, nhưng bây giờ ….

Ánh mắt của họ hướng đến cùng một vị trí – Sung Jinwoo.

Chắc chắn, chiến công đó nghe có vẻ hợp lý nếu đó là Sung Jinwoo, người đã săn lùng tất cả những con quái vật khổng lồ ở Nhật Bản.

Những người thợ săn của Hội Scavenger nuốt nước bọt khi họ nhìn chằm chằm vào Jinwoo.

Tuy nhiên, không giống như họ và trạng thái căng thẳng tột độ của họ, Jinwoo hoàn toàn bình tĩnh và quan sát. Anh cảm thấy rằng đây là cơ hội hoàn hảo để kiểm tra sự phát triển của anh đã đến mức nào rồi. Bây giờ anh đang đối mặt với một đối thủ mà anh chắc chắn có thể chống lại.

Đột nhiên, Jinwoo nhớ lại những gì con Rồng Kamish đã nói với anh.

Có bốn người mượn sức mạnh của những Người cai trị, phải không?

Có lẽ nào bốn người đó nằm trong số năm người sống sót sau cuộc đột kích Kamish – bốn người trong nhóm Thợ săn cấp quốc gia?

Nếu đó là sự thật, thì khả năng Thomas Andre là một con người mượn sức mạnh của những Người cai trị là rất cao.

Jinwoo đã thực hiện bước đầu tiên.

♟ Tiến lên. ♟

Gần như ngay lập tức sau khi Chúa tể của họ ban hành mệnh lệnh, các binh sĩ Bóng tối liền lao về phía trước như một cơn bão.

Thomas Andre cũng hét lên rất to.

“Chúng đang tới!”

Một người đàn ông vs một Bang hội; gần một ngàn ‘triệu hồi’ và gần một trăm Thợ săn ưu tú đã va chạm dữ dội vào ngày đáng nhớ này.

Booom-!!

Thomas Andre thổi bay Iron đứng ở phía trước bầy đàn và nhanh chóng tìm kiếm vị trí Jinwoo đang đứng khi một ánh nhìn bắn ra từ đôi mắt anh ta.

Anh ta phát hiện ra ai đó đang lao về phía mình với một tốc độ kinh khủng.

Ở đó-!!

Thomas Andre quay lại, nhưng Jinwoo đã nhanh hơn. Anh lao vào phạm vi tấn công của Thomas ngay lập tức và đâm vào thắt lưng anh ta với ‘Dao găm của Quỷ vương’.

Thật không may, lưỡi dao đã không xuyên qua được lớp da cứng cáp của Thomas Andre.

‘…!’

Đôi mắt của Jinwoo mở to.

Pow!

Người Hoa Kỳ đã thổi bay đối thủ của mình bằng khuỷ tay khi một nụ cười hình thành trên khuôn mặt anh ta.

Đây là sức mạnh thực sự của một Thợ săn cấp quốc gia. Jinwoo có thể sở hữu một tốc độ khá tốt, nhưng không có cách nào anh có thể vượt qua khả năng phòng thủ của Thomas Andre.

Cảm nhận sức mạnh của ta và nếm trải sự tuyệt vọng thực sự là như thế nào đi!

Thomas Andre đánh giá rằng lợi thế bây giờ đang nghiên về phía anh ta. Anh ta đã không dừng các cuộc tấn công của mình ở đó và với tay ra.

Wuuonng-!

Khi anh ta làm vậy, một lực kéo mạnh mẽ được tạo ra từ tay anh ta và nhanh chóng bắt lấy Jinwoo.

“Bàn tay vô hình”.

Đây là khả năng của Thomas Andre, người đã kéo con Rồng Kamish từ trên không xuống đất.

Jinwoo bị kéo lại gần Thomas với tốc độ đáng sợ, nhưng rồi, đôi mắt anh ta lại mở to ra.

‘Quyền năng của Đấng thống trị!’

Koo-woong!

Đôi vai của Thomas Andre run rẩy vì lực vô hình đập xuống từ trên cao.

Cái gì?!

Anh ta hoàn toàn choáng váng sau khi xác nhận toàn bộ cơ thể mình rằng đối thủ của anh ta cũng sở hữu sức mạnh mà chỉ các Thợ săn cấp quốc gia sở hữu.

Jinwoo đã không bỏ lỡ cơ hội đó; cú đấm của anh đập vào mặt Thomas Andre lần thứ hai hôm nay.

Ka-boom!!

Và lần đầu tiên sau khi trở thành Thợ săn, người đàn ông có biệt danh Goliath phun ra một ngụm máu.

“Hộc, hờ ộc, phụtttttt!!”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cục thợ săn đứng ngồi không yên. Họ nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện đến hiện trường, nơi đích đến giống với các thành viên của Hội Scavenger.

Tuy nhiên, hai chiếc xe ngay trước mặt bỗng dưng dừng lại không quá xa đích đến của họ.

Chiếc xe dừng đột ngột khiến Adam White chấn động, anh ta lo lắng sâu sắc đã quan sát khung cảnh bên ngoài cửa xe.

“Chuyện gì đã xảy ra vậy?”

Người điều khiển phương tiện nhìn lại Adam White. Anh ta là thợ săn hạng S duy nhất của Cục thợ săn.

“Đặc vụ White. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc anh giải thích cho chúng tôi chuyện gì đang diễn ra ở đây.”

“Không còn nhiều thời gian để tôi giải thích mọi thứ trong ….”

Adam White không thể kết thúc câu nói của mình.

Bởi vì anh ta thấy sắc mặt của người thợ săn hạng S nhợt nhạt khá nhanh vào lúc đó. Đây là lần đầu tiên nhìn thấy biểu hiện như vậy hình thành trên khuôn mặt của một người đàn ông nổi tiếng sở hữu một trái tim sắt đá, sau khi trải qua tất cả các biến cố trong cuộc đời của mình.

Nhận ra điều gì đó khá nghiêm trọng đã xảy ra, Adam White nhanh chóng hỏi.

“Có …. có chuyện gì xảy ra ở phía trước phải không?”

Thợ săn hạng S trả lời với khuôn mặt cứng đờ.

“Nếu chúng ta cứ cố can thiệp vào trận chiến này, tất cả chúng ta sẽ chết đấy.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel