C194 – Vùng không gian Ma thuật

Ngày hôm sau.

Hầu như tất cả các chương trình truyền hình và mọi tờ báo đều nói về những Thợ săn đến Hoa Kỳ trước khi Hội nghị Hiệp hội Quốc tế bắt đầu. Tuy nhiên, có một tờ báo từ phía đông của đất nước mang một tiêu đề khá đặc biệt trên trang nhất của nó.

 Thomas Andre đã gục ngã! ✠

Không một người Hoa Kỳ nào mà không biết đến tên Thomas Andre. Vì vậy, họ hoàn toàn không thể tin rằng Thợ săn cấp quốc gia của họ đã bị đánh bại.

Có phải anh ta mắc phải một loại bệnh?

Người qua đường ngay lập tức bị thu hút bởi tiêu đề đơn giản nhưng khá hiếu kì này. Họ đưa tay ra để lấy bản sao của tờ báo và vui vẻ trả tiền.

Nhưng sau đó, bước đi của những người tò mò mua tờ báo đã dừng lại sau khi họ tháo vỏ bao bọc và đọc bài báo bên trong. Cái tiêu đề khá nhàm chán đó đã đánh một đòn mạnh cho độc giả khi họ tháo cái vỏ bom ẩn trong chính bài báo.

Không rõ lý do tại sao cuộc chiến lại xảy ra, nhưng, bài báo đã đi vào chi tiết về sự kiện một thợ săn đơn thương độc mã đụng độ với Thomas Andre và Hội Scavenger của anh ta vào đêm hôm trước.

Và hậu quả đã được để trần cho tất cả mọi người nhìn thấy với những bức ảnh lớn được hiển thị trên vài trang.

Họ nhìn thấy Thomas Andre nằm gục trong vũng máu trên mặt đất và người đầy thương tích, cũng như nhiều Thợ săn khác bị thương đang được đưa ra từ một nhà máy bị bỏ hoang.

Nếu ai đó không biết danh tính của họ trong số những người này khi nhìn thấy những hình ảnh đó, người đó có thể đã nói rằng họ là nạn nhân của một cuộc tấn công khủng bố. Đó là mức độ nghiêm trọng của những cảnh được miêu tả.

Tuy nhiên, không phải những người này đều là những Thợ săn hàng đầu trong quốc gia sao?

Đặc biệt đối với Thomas Andre – anh ta là Thợ săn cấp quốc gia sống sót sau cuộc đột kích Rồng ‘Kamish’ – thiên tai tồi tệ nhất trong lịch sử loài người.

Mỗi một người đọc bài báo không thể che giấu họ cảm thấy sốc như thế nào. Hơi thở của họ trở nên nặng nề và dốc, giống như Tổng biên tập lần đầu tiên đặt mắt nhìn vào những bức ảnh.

Và khi danh tính của người đàn ông đã khiến những thợ săn của Hội Scavenger thê thảm như thế được tiết lộ, những độc giả tập trung vào bài báo đã khóc thét vì kinh ngạc và ngơ ngác nhìn tờ báo.

“Những gì trên thế giới đang đồn thổi là….”

“Ôi xôi gà, xôi vịt, xôi đậu đen, xôi đậu đỏ, xôi bắp, xôi gấc ơi!”

Tại sao có hình ảnh của thợ săn Sung Jinwoo trong bài viết này? Chẳng phải anh là con cưng của truyền thông quốc tế sau khi anh ngăn chặn một cuộc khủng hoảng quy mô lớn diễn ra ở Nhật Bản cách đây không lâu sao?

Sự tương phản giữa Thomas Andre nằm gục trên mặt đất và Jinwoo quay lưng bỏ đi với khuôn mặt vô cảm, khiến độc giả bị sốc tinh thần đến mức không thể diễn tả thành lời được.

Vì hầu hết tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng đều tập trung vào Hội nghị quốc tế, gợn sóng do bài báo này gây ra thậm chí còn lớn hơn so với những gì họ tưởng tượng.

Các phương tiện truyền thông nhanh chóng lan truyền tin tức. Tại Hàn Quốc, tin tức này mang một sức hút mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Thomas Andre bị Sung Jinwoo đánh đến lăn lê bò lết là có thật? Liên kết đến bài viết…

└ Holly shit, chuyện này là có thật à. ☺ ☺ ☺ Thomas Andre xuất hiện cùng với các thành viên của Hội mà vẫn bị đánh tơi tả như con đẻ vậy, nhục quá đê?

└ Ơ đù má chú cá nằm trên bãi đá. Vui à nha, quả thật là sự kiện có một không hai. Thật không thể tin được. Một anh chàng đã hạ gục một Thợ săn cấp quốc gia + Hội siêu số một?

└ Ơ kìa, ơ kìa kìa, đọc liên kết của bài viết đi anh em. Tất cả đều đúng như vậy.

└ Lý do gì họ lại xung đột vại, những người đó solo cô cô xem ai mạnh hơn à?

└ Tôi không biết. Lý do chưa được công bố.

└ Á há há há, tức cười chưa kìa, tui cười tui ỉa, tui cười ỉa! Có lẽ, những kẻ ngốc này chẳng là gì ngoài cái hư danh của họ?

└ Không phải Thomas Andre là tên vô dụng, mà là vì thợ săn Sung Jinwoo quá mạnh.

└ Ừaaaaa, thợ săn Sung Jinwoo là niềm tự hào của Hàn Quốc chúng ta mà, ố hố hố hố.

Kyah ~, kimochiiiii, ya mê tê, ya mê tê, i cư, i cư! Cô hầu bàn! Đến lúc say rồi! Mang cho tôi một ly nước ép trái cây đê :v

Hầu hết các anh hùng bàn phím của Hàn Quốc đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự kiện này, nhưng mặt khác, những bình luận chứa đầy niềm tự hào đã nhanh chóng xuất hiện trên nhiều tài khoản truyền thông xã hội Nhật Bản.

Rõ ràng, ngay cả Thomas Andre cũng không là đối thủ của thợ săn Sung Jinwoo.

Hoa Kỳ đã không giúp chúng ta có lẽ là vì họ sợ phơi bày sự thật đằng sau rằng những Thợ săn được xếp hạng cấp quốc gia của họ …

Chúng ta nên biết ơn rằng một thợ săn mạnh như vậy đã đến giúp đỡ chúng ta.

☻Tôi muốn gửi một món quà để bày tỏ lòng biết ơn đến thợ săn Sung Jinwoo. Tôi có thể gửi nó đến đâu để anh ấy có thể nhận được?

└Chú mày có thể gửi nó ở đây. Địa chỉ là….

└Này, thằng kia, tại sao mày lại viết địa chỉ nhà mình thế hả?

└WTF? Thằng cờ hó điên này.

Jinwoo đã là anh hùng của Nhật Bản.

Niềm tự hào bị tổn thương của người dân Nhật Bản đã được khôi phục khi Jinwoo, một người đàn ông giải cứu đất nước của họ khỏi bờ vực hủy diệt, đánh bại người anh hùng của Hoa Kỳ.

Có lẽ, sự chú ý của thế giới – không chỉ ở Hoa Kỳ, nơi xảy ra vụ việc – đã tập trung mọi ánh mắt vào Jinwoo một lần nữa, sau thời gian ngắn hòa bình kể từ khi khuất phục những người khổng lồ.

Tại sao anh lại làm điều đó?

Tại sao thợ săn Sung Jinwoo dồn Thomas Andre và các thành viên trong Hội anh ta vào bước đường cùng như vậy?

Có điều gì đó không thể hòa giải đã xảy ra giữa hai người đàn ông?

Dư luận và các phương tiện thông tin đại chúng đang nóng lên từng giây từng phút một. Mọi người biết về sự cố này chỉ có thể chờ đợi trong tuyệt vọng để biết rõ hơn về tình hình.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo thức dậy trong phòng khách sạn. Anh nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy biển người phóng viên cắm rễ bên ngoài lối vào của khách sạn và tặc lưỡi.

“Đám người này từ đâu chui ra thía?”

Chắc chắn, không phải như thể anh không biết lý do vì sao những phóng viên này lại tụ tập bên ngoài khách sạn. Không, anh chỉ đơn giản là ngạc nhiên bởi thực tế là tin tức đã lan truyền nhanh đến thế.

Ngay cả như vậy, anh không biết làm sao để né tránh họ. Đây không phải là một cơ hội tốt để cho thế giới biết điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó cố gắng gây rối cho anh?

Việc ai đó chĩa súng vào mình ở Hoa Kỳ không trái pháp luật. Đặc biệt hơn, với luật được sửa đổi gần đây, sau khi những thợ săn xuất hiện.

Vấn đề có thể đã vượt quá khỏi tầm tay nếu anh tiếp tục tấn công Thomas Andre lúc bất tỉnh. Nhưng, anh khôn ngoan dừng lại ngay lúc đối thủ mất ý chí chiến đấu.

Anh cũng làm một điều tương tự với Hwang Dongsoo. Một khi mọi người tìm ra những gì hắn đã làm với Yoo Jinho, không nhiều người sẽ chỉ tay vào Jinwoo.

Vì vậy, anh giữ bình tĩnh và chờ đợi đặc vụ Adam White liên lạc với anh. Sau đó…

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cốc cốc cốc.

Anh mở cửa sau khi nghe tiếng gõ cửa, đặc vụ Adam White đang đứng trên hành lang cùng với hai Thợ săn khác thuộc Cục thợ săn.

Jinwoo hỏi với giọng hoàn toàn bình tĩnh.

“Anh đến đây để bắt giữ tôi phải không?”

“Không, hoàn toàn không.”

Đặc vụ người Hoa Kỳ lắc đầu và vội vàng tiếp tục.

“Chúng tôi ở đây để hộ tống anh đến địa điểm Hội nghị Bang hội bởi vì bên ngoài đang khá là rối ren vào lúc này. Và cũng ….”

Adam White nhanh chóng chỉnh sửa trang phục và lịch sự uốn cong eo 90 độ về phía trước một cách nghiêm túc.

‘…?’

Cảm thấy bối rối trước cử chỉ đó, Jinwoo tò mò. Tuy nhiên, Adam White không có dấu hiệu đứng thẳng lên và nói trong khi duy trì tư thế hiện tại.

“Ngoài ra, tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình.”

Jinwoo đã lướt qua ký ức của anh ngay sau đó, nhưng anh không nhớ mình đã làm gì để nhận một lời cảm ơn từ Cục thợ săn.

Tất cả những gì anh làm hôm qua là – anh vụt mất cơ hội có được bóng của Kamish, lang thang tìm kiếm Yoo Jinho bị bắt cóc, tình cờ gặp Thomas Andre và đánh anh ta một trận ra trò. Đó là tất cả.

‘…..’

Anh cảm thấy hụt hẫng thốt ra một tiếng thở dài khi nhớ lại các sự kiện của ngày hôm.

Đặc vụ người Hoa Kỳ có lẽ đã không bày tỏ lòng biết ơn của mình với Jinwoo vì đã cho anh ta thấy quá trình trích xuất một cái bóng. Vì vậy, tại sao anh ta lại nói lời cảm ơn với Jinwoo?

May mắn thay, Adam White đã mở miệng đúng lúc, ngay trước khi sự nhầm lẫn của Jinwoo ngày càng tăng dần.

“Nếu anh không dừng lại ngay lúc đó, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ sẽ mất cả hai Thợ săn cấp quốc gia.”

Ahh, vậy đó là những gì anh ta đang nói đến.

Jinwoo gật đầu khi anh nhớ lại cảnh Adam White khóc thét và cố gắng can ngăn anh đêm hôm trước.

Chắc chắn, kết quả của ngày hôm qua có thể hoàn toàn khác nếu đặc vụ người Hoa Kỳ không xuất hiện và Thomas Andre vẫn ngoan cố cho đến phút cuối cùng.

Hoa Kỳ đã mất một trong năm Thợ săn cấp quốc gia của họ. Vì vậy, chính phủ sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn mất đi người thứ hai, bất kể chi phí là bao nhiêu.

Jinwoo ít nhiều có thể hiểu bây giờ Adam White và cái đầu đang cúi của anh ta đến từ đâu.

Trong khi đó, đặc vụ người Hoa Kỳ tiếp tục.

“Chúng tôi tại Cục thợ săn sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng anh không gặp rắc rối quá mức vì sự cố này, thợ săn Sung.”

Nghe những lời đó, Adam White đứng thẳng lên. Trông anh ta như người sắp chết.

Cục thợ săn đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp suốt đêm về cách đối phó với sự kiện này. Đương nhiên, Adam White buộc phải tham dự cuộc họp, bởi vì anh ta chịu trách nhiệm giám sát Jinwoo.

Kết luận của cuộc họp được đưa ra.

◖ Đừng khiêu khích Jinwoo. ◗ 

Những người cấp cao hơn quyết định làm mọi thứ trong khả năng của họ để khiến Jinwoo ở lại đất nước thoải mái hơn nhiều. Chiến công đánh bại Thomas Andre của anh phục vụ để cải thiện đánh giá từ Cục thợ săn.

Tổ chức chắc chắn không muốn thấy mối quan hệ của họ với Jinwoo trở nên thậm tệ hơn chỉ vì những hành động sai trái của Hội Scavenger. Quan trọng nhất, Thomas Andre chưa đến gặp tử thần, phải không?

Adam White được lệnh tiếp tục như dự kiến và vì vậy, anh ta đến đây để hộ tống Jinwoo. Anh ta nhìn chằm chằm vào Jinwoo một lúc trước khi nuốt nước bọt khô.

Ực.

Người đàn ông này một mình xoay sở để đánh bại Hội Scavenger ….

Hình ảnh bình thường của thợ săn Sung Jinwoo là một người đàn ông quyền lực mà lẽ thường vẫn chiếm ưu thế.

Trước đó, Adam White đã tận mắt chứng kiến loạt cảnh tượng mà cơn thịnh nộ của Thợ săn Hàn Quốc đã mang lại. Và vì vậy, anh ta thực sự ghen tị với Yoo Jinho sau khi nhận ra rằng cơn thịnh nộ đó chỉ dành riêng để bảo vệ những người gần gũi với Jinwoo.

“… Cũng không còn sớm nữa….”

Adam White xác nhận thời gian và hình thành một nụ cười.

“Chà, vậy thì … chúng ta đi chứ?”

“Chắc chắn rồi. Đi thôi.”

Jinwoo được hộ tống ra khỏi khách sạn với sự hướng dẫn của Adam White và các đặc vụ của anh ta. Cả nhóm vượt qua bức tường các phóng viên và leo lên chiếc xe đang chờ sẵn được Cục thợ săn cung cấp.

Tách, tách, tách, tách, tách-!!

Trong khi đó, các phóng viên liên tục và không mệt mỏi chụp ảnh ngay cả khi chiếc xe mang theo người truy vấn dần biến mất khỏi tầm nhìn của họ.

Trên đường đến địa điểm tổ chức hội nghị, Adam White đã giải thích tình hình hiện tại.

“Chúng tôi đã lấy lời khai các đồng phạm của thợ săn Hwang Dongsoo. Cục thợ săn sẽ sớm đưa ra một tuyên bố thích hợp về những gì đã xảy ra.”

Sau đó, anh ta tiếp tục và nhấn mạnh rằng ‘thợ săn Sung‘ sẽ không khó xử trong bất kỳ tình huống hoặc hình thức nào. Đó là một tin tức đáng hoan nghênh cho Jinwoo.

Lý do tại sao anh quyết định đến Hoa Kỳ là để xác nhận ‘quái vật’ sở hữu ngoại hình giống cha mình. Anh muốn thu thập thông tin thông qua Hội nghị quốc tế.

Anh đã hỏi Hwang Dongsoo, một người lính mới của Đội quân bóng tối, nhưng ngay cả anh chàng đó cũng không biết nhiều về sinh vật này có thể là cha mình.

Theo cựu thợ săn hạng S, con ‘quái vật’ đó đã ra khỏi ngục tối một mình và năng lượng ma thuật của nó phát ra giống hệt với những quái vật khác. Khi vấn đề với con ‘quái vật’ đó được đưa ra, nó trở nên thù địch và một cuộc chiến nổ ra sau đó.

Đó là tất cả.

Danh tính thực sự của nó là gì ….?

Rốt cuộc, có thể con ‘quái vật’ đó không phải là cha anh. Nếu thứ đó thực sự là cha anh, thì rõ ràng, điều đầu tiên ông ấy làm là đến gặp gia đình của mình.

Jinwoo càng chìm sâu vào vấn đề này, câu hỏi của anh càng trở nên nặng nề hơn. Để giải quyết vấn đề này, một số câu hỏi khác được thêm vào đầu những câu hỏi đã tồn tại.

Tất cả bắt đầu với những lời cuối cùng của Kamish, ngay trước khi con Rồng biến mất vĩnh viễn.

♘ Bệ hạ. Có bốn người đã mượn sức mạnh của những Người cai trị. Xin ngài hãy cảnh giác với họ. ♘

Năm thợ săn sống sót sau cuộc đột kích Kamish. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ cược bốn trong số năm Thợ săn cấp quốc gia mượn sức mạnh của Người cai trị là rất cao.

Nhưng sau đó … một trong những Thợ săn cấp quốc gia đã bị giết bởi một ai đó dạo gần đây.

Tên của người đàn ông đó là Christopher Reid.

Anh ta chiến đấu với ai mà một thợ săn mạnh mẽ như anh ta phải dùng đến kỹ năng để đốt cháy biệt thự mình và khu rừng xung quanh?

Lẽ nào là các Chúa tể được đề cập bởi Vua của những người khổng lồ cuối cùng đã thực hiện bước đi của họ?

Nếu điều đó không phải, thì sự thay đổi đột ngột của những hầm ngục trải qua gần đây có liên quan gì không?

Khi một vài suy nghĩ thoáng qua trong đầu Jinwoo, anh có thể thấy địa điểm tổ chức hội nghị ngày càng gần.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khoảnh khắc Jinwoo bước vào sảnh của địa điểm, những cuộc trò chuyện và lời chào được chia sẻ giữa đám đông đều dừng lại đột ngột.

Những cặp mắt tò mò và sợ hãi bay đến anh từ mọi hướng.

Anh là Thợ săn Châu Á đã đập tơi tả, nhừ tử Thomas Andre, người trị vì các Thợ săn khác như một vị Vua.

Ồn ào, ồn ào ….

Khá nhiều Thợ săn cứ thì thầm những câu chuyện liên quan đến Jinwoo cho đến tận bây giờ, nhưng không ai trong số họ dám tiếp cận anh. Bởi vì họ vẫn không biết tại sao anh lại đi và tấn công Hội Scavenger đến mức đó.

Nghiêm túc mà nói, điều gì sẽ xảy ra nếu lý do cho sự đánh bại hàng loạt vô cớ đó hóa ra chẳng là gì ngoài Thomas Andre đã nhìn đểu anh quá lâu? Nếu vậy, liệu người ta có bị đánh dấu tử chỉ vì nói xin chào với Jinwoo không?

Mặc dù tất cả những người này là anh hùng thợ săn đã khuất phục những con quái vật đáng sợ để kiếm sống, nhưng họ vẫn cảm thấy khó khăn khi bắt gặp ánh mắt của Jinwoo ngay bây giờ.

Sau khi bữa trưa thân mật được chuẩn bị bởi Cục thợ săn kết thúc, những Thợ săn tham gia bắt đầu lấp đầy chỗ ngồi đối diện với nhà thờ trong địa điểm tổ chức hội nghị.

Sau đó, hội nghị diễn ra, và một số chủ đề đã được thảo luận.

Thật không may, không có chủ để nào đáng để Jinwoo quan tâm. Hầu hết những điều đang được nói đến đều có bản chất tương tự như cập nhật tình hình, v.v.

Nếu có Jinho ở đây. Mình sẽ không buồn chán đến thế này đâu ….

Tất cả những gì Jinwoo có thể làm là đánh thức sự kiên nhẫn siêu phàm của mình và chờ đợi cho đến khi chủ đề mà anh quan tâm đến.

Một lát sau …

Mặc dù đó không phải là thông tin mà anh đang chờ đợi, một chủ đề đã thu hút được sự chú ý của anh.

➽ Mọi người, các bạn nên chú ý đến thực tế rằng số lượng Cổng được tạo ra đã tăng lên gần đây và thực tế là những con quái vật mạnh hơn cũng đã xuất hiện.

Ban đầu, nó có vẻ như một cái gì đó mà mọi người đã biết quá rõ.

Vì khá nhiều nhà khoa học đã xuất hiện trước khi người đàn ông này nói lên lý thuyết của anh ta về chủ đề này, nên bầu không khí tại địa điểm diễn ra khá nhàm chán.

➽ Tuy nhiên, hầu như không có ai trong số các bạn nhận ra rằng một sự bất thường đã được phát hiện trên bầu trời chúng ta.

Nhà khoa học tên Belzer nhấn mạnh từ ‘bầu trời’ và cuối cùng những Thợ săn bắt đầu có dấu hiệu quan tâm. Tất nhiên, Jinwoo cũng bao gồm trong số những Thợ săn đó.

➽ Sự thật về mức tập trung năng lượng ma thuật được tìm thấy trong bầu khí quyển của hành tinh ngày càng lớn – tất cả chúng ta đều biết về sự thật này vì nó đã được báo cáo rộng rãi.

Khi ánh mắt thích thú của những người Thợ săn chăm chú vào anh ta, nhà khoa học vui vẻ tiếp tục.

➽ Tôi muốn sử dụng một thuật ngữ khác để biểu thị năng lượng ma thuật được tìm thấy trong bầu khí quyển của chúng ta. Cho đến khi một từ khác phù hợp hơn được phát minh, chúng ta sẽ sử dụng thuật ngữ ‘Vùng không gian ma thuật (magisphere)’, mọi người thấy thế nào?

Nhà khoa học ra hiệu bằng tay và một bản đồ khổng lồ được hiển thị trên màn hình phía sau anh ta. Đó là một bản đồ thế giới chứa tất cả các lục địa – không, tất cả các quốc gia tồn tại trên hành tinh này.

Nhà khoa học đã sử dụng một con trỏ laser để làm nổi bật một số điểm trên bản đồ.

➽ Các bạn có biết rằng ‘Vùng không gian ma thuật’ đã bắt đầu tập hợp và tập trung vào bầu trời của một vài quốc gia hiện nay không?

Ồn ào, ồn ào ….

Tiếng thì thầm giữa các Thợ săn dần tăng lên. Nhà khoa học kêu gọi khán giả của mình im lặng và lắng nghe anh ta nói lâu hơn một chút, trước khi tiếp tục với những lời giải thích của anh ta.

➽ Có tổng cộng chín điểm trên thế giới nơi ma thuật bắt đầu tập hợp thành một khối lớn. Mục đích của tôi hôm nay là tiết lộ vị trí của chín điểm.

Tiến sĩ Belzer sau đó bình tĩnh đọc tên của chín quốc gia trong danh sách của mình.

➽ … Tỉnh Alberta, Canada. Và cuối cùng, đây là nơi có nồng độ ‘Vùng không gian ma thuật’ cao nhất. Thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Khoảnh khắc những lời được dịch của nhà khoa học phát ra đến tai nghe Jinwoo đang đeo – vì một lý do nào đó, mọi thợ săn đang ngồi bên trong địa điểm đều chuyển ánh mắt về phía Jinwoo cùng một lúc.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel