C195 – Tôi sẽ bảo vệ gia đình mình

Jinwoo đã đọc bài báo nói về chiến công của mình trên đường tới đây.

Sau khi nhìn thấy ánh mắt của những Thợ săn khác đang dán chặt vào anh vì một vấn đề hoàn toàn không liên quan, anh đã phải thừa nhận rằng những gợn sóng được tạo ra từ bài báo đó lớn hơn nhiều so với anh dự đoán.

Jinwoo nhìn các Thợ săn và họ nhanh chóng lảng tránh ánh mắt nhìn anh.

Nào nào. Đây chỉ là….

Anh phát hiện ra nỗi sợ hãi trong mắt họ và chỉ có thể thở dài bất lực trong lòng.

Có vẻ như những người này thực sự hiểu sai nghiêm trọng về một cái gì đó ở đây.

Tất cả những gì anh có thể làm bây giờ là đợi Cục thợ săn đưa ra tuyên bố như đã hứa.

Vì vậy – ngay khi bầu không khí trong địa điểm trở nên hơi kỳ lạ, Tiến sĩ Belzer nhìn về phía Jinwoo và phá vỡ bầu không khí với một câu nói đùa.

➽ Tôi cũng đã đọc bài báo sáng nay. Nhưng mọi người, các bạn không nên nhìn thợ săn Sung theo cách đó. Nếu anh ấy có khả năng gây ra tất cả những điều kỳ diệu này, thì rõ ràng, anh ấy không còn là Thợ săn nữa, phải không?

Hahaha …

Tiếng cười vụng về đến từ khắp nơi trong khán phòng. Tiến sĩ Belzer mỉm cười sảng khoái và tiếp tục với những lời giải thích của mình.

➽ Như các bạn có thể đoán trước được, chúng tôi không thể phát hiện ra bất kỳ sự tương đồng hữu hình nào giữa các địa điểm tôi đã đề cập.

Vì không có sự tương đồng, thật khó để tìm ra nguyên nhân cho sự thay đổi này. Và vì cũng không có quyền ưu tiên, nên cũng khó để nói điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Nhà khoa học sau đó đã đưa ra một hình ảnh khác trên màn hình khổng lồ.

➽ Đây là một bức ảnh của bầu trời phía trên chín điểm đã nói.

Sau đó, anh ta nói thêm rằng nhóm của anh ta đã tăng cường các cảnh quay với những hiệu ứng đặc biệt để hình ảnh được chụp bằng camera phát hiện năng lượng ma thuật trên vệ tinh gián điệp có thể được giải mã dễ dàng hơn cho các khán giả.

Giống như nhà khoa học đã giải thích, có thể nhìn thấy các khối đá hình cầu lớn tập trung trên bầu trời của chín điểm, giống như một đám mây bão nào đó.

Vì “hiệu ứng đặc biệt” đã được thêm vào hình ảnh, thực tế có thể không nghiêm trọng, nhưng vẫn vậy, những thứ đó trông không giống như hiện tượng tự nhiên, tất cả mọi thứ vẫn đang được xem xét.

“Huh….”

“Hummm.”

Các thợ săn bắt đầu phát ra những tiếng rên rỉ gây sốc sau khi xác nhận nội dung của màn hình khổng lồ. Đó chắc chắn là tin xấu mà không ai có thể tìm ra lý do cho hiện tượng đáng ngờ này, hoặc những gì sẽ xảy ra từ nó.

Bầu trời phía trên Seoul trông đặc biệt tồi tệ.

Jinwoo đã xem xét hình ảnh vệ tinh của Seoul, nơi dường như đã trở thành mắt bão được tạo thành hoàn toàn từ thế giới và tự hỏi tại sao lại có chín điểm trên thế giới.

Có liên quan nào đó đến số lượng Chúa tể không? Bởi vì có chín người trong số họ?

Để gọi điều đó là một sự trùng hợp đơn thuần, nó chỉ để lại dư vị mơ hồ đó trong thâm tâm anh. Và còn nữa, bây giờ khi Vua của những người khổng lồ bị giết bởi anh, số chín đó không còn nghĩa lý gì nữa.

Lúc đó – Tiến sĩ Belzer đã bắn cho anh một cái nhìn rất nhanh và lén lút. Ánh mắt họ gặp nhau trong không trung. Tuy nhiên, không giống như lần trước điều này xảy ra, không có một nụ cười trên khuôn mặt của nhà khoa học tài ba này.

➽ Tình hình hiện tại của chúng tôi là, chúng tôi không biết nguyên nhân, cũng như không biết làm thế nào để đối phó với hiện tượng này.

Bài thuyết trình dài của nhà khoa học sắp đi đến kết luận.

➽ Tuy nhiên, hãy để tôi nói rõ. Việc khẳng định không thể đáp ứng, không có nghĩa là không cần lập kế hoạch. Rõ ràng là thế giới của chúng ta sẽ sớm trải qua một cơn địa chấn khác.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khi hội nghị sắp kết thúc, Cục trưởng Cục thợ săn đã lên sân khấu. Lý do của ông là…? Để thực hiện một thông báo quan trọng.

Vì việc này không có trong lịch trình, những Thợ săn tự nhiên trở nên ồn ào khi ông bất ngờ bước lên sân khấu.

Ồn ào, ồn ào.

Có phải Cục thợ săn sắp đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến sự kiện của đêm hôm trước?

Trong khi được tắm mình trong những ánh mắt tò mò, thích thú của Thợ săn, Cục trưởng đã lịch sự yêu cầu các khán giả của mình im lặng trước khi có thể tiếp tục.

“Tôi có một phát biểu quan trọng cần phải thông báo cho các bạn, tất cả mọi người.”

Mỗi một thợ săn tập hợp ở đây ngày hôm nay là những người ưu tú trong quốc gia của họ. Công dân của những quốc gia đó sẽ nhận ra họ là ai chỉ từ tên của họ.

Thật vậy, những người này không phải là một đứa trẻ chưa trưởng thành hay một đám lính bất lương.

“….”

“….”

Chỉ một câu từ Cục trưởng, và ngay lập tức, địa điểm được bao trùm trong một sự im lặng kỳ lạ.

Đây là khả năng siêu phàm của họ; mức độ tập trung cao mà không một người bình thường nào có thể sở hữu, đã ăn sâu vào bản năng của các Thợ săn được xếp hạng cao nhất có mặt tại địa điểm này.

Cục trưởng gật đầu khi ông nhận thấy bầu không khí hiện tại theo ý những gì ông muốn và nhìn sơ qua khuôn mặt của những người Thợ săn. Cuối cùng, ánh mắt ông dừng lại chỗ Jinwoo.

Thợ săn Sung Jinwoo ….

Cục trưởng đã được thông báo về tất cả mọi thứ xảy ra ngày hôm qua. Ông đã gửi lời cảm ơn theo hướng của Jinwoo với một cái gật đầu ngắn gọn.

Ông bày tỏ lòng biết ơn của mình vì anh đã để Thomas Andre sống.

Thật không may, các Thợ săn khác không có manh mối về tình huống đó, vì vậy họ chỉ có thể bắt đầu lẩm bẩm lý thuyết của mình với nhau khi Cục trưởng Cục thợ săn chia sẻ lời chào đó với Jinwoo.

Sau đó, Cục trưởng cuối cùng cũng giải thích trước đám đông.

“Trái tim tôi nặng trĩu khi tôi cung cấp tin tức không may này cho tất cả các bạn.”

Cuối cùng ….

Jinwoo cảm thấy rằng khoảnh khắc anh chờ đợi cuối cùng đã đến. Cục trưởng nói với giọng thấp, ảm đạm.

“Khoảng hai tuần trước, Thợ săn Christopher Reid đã bị sát hại bởi những kẻ tấn công không xác định.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

‘….!!’

Các thợ săn tập hợp tại nơi đây, hầu như tất cả đều ngạc nhiên bởi điều này.

Một trong những Thợ săn hàng đầu trên thế giới đã bị ai đó sát hại?

Mức độ sốc của họ vượt xa những gì Jinwoo cảm thấy khi nghe tin này đầu tiên. Vấn đề này vượt ra ngoài phạm vi của người đã chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai Thợ săn mạnh mẽ.

Cục trưởng đưa ra các thông tin liên quan trên màn hình khổng lồ phía sau ông.

Đầu tiên, tàn dư của ngọn lửa không vẫn còn đó; Tro tàn của dinh thự; và sau đó, xác của Christopher Reid với một lỗ lớn trước ngực.

Các thợ săn đã xác nhận cái chết của thợ săn Cấp quốc gia thông qua các cảnh quay video được cung cấp cũng như một số hình ảnh tĩnh trên màn hình, và phản ứng bị sốc của họ gần như nhau.

Không một người nào có mặt có thể tranh cãi về việc người đàn ông đó đã chết bây giờ.

Đúng như dự đoán, các Thợ săn ngạc nhiên bắt đầu tuôn ra những câu hỏi, nhưng thay vào đó, Cục trưởng vẫn kiên quyết lắc đầu.

“Tôi xin lỗi, nhưng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn sau khi bài thuyết trình này kết thúc.”

Có một vấn đề quan trọng hơn nhiều cần được thực hiện thay vì trả lời các câu hỏi. Cục trưởng liếc nhìn Jinwoo. Thợ săn trẻ người Hàn Quốc và đôi mắt sáng lấp lánh không biểu lộ phản ứng gì khi anh lặng lẽ ngồi trong góc của địa điểm tổ chức hội nghị.

Thái độ bình tĩnh của anh đã xoay xở để khơi dậy một vài cảm xúc phức tạp trong trái tim của Cục trưởng.

Tuy nhiên, không có thời gian để do dự. Ông nhấn một nút trên bộ điều khiển từ xa và hình ảnh trên màn hình phía sau ông lại thay đổi.

“Chúng tôi nghi ngờ người đàn ông này là thủ phạm trong tội ác này.”

Khuôn mặt của một người đàn ông giờ đã lấp đầy toàn bộ màn hình khổng lồ đó. Gần như ngay lập tức, các Thợ săn nhận ra rằng có gì đó không ổn.

Khuôn mặt của người đàn ông châu Á đó, khá giống với một người ngồi trong địa điểm tổ chức hội nghị này?

Nhưng sau đó, những Thợ săn này cũng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra với Thomas Andre, và không ai trong số họ có thể nói lên những suy nghĩ nảy ra trong đầu.

“…..”

Jinwoo cũng vậy, vẫn im lặng nhìn hình ảnh.

Bức ảnh được chụp ngay sau khi ‘người đàn ông’ đó đến Cục thợ săn để lấy lời khai. Khuôn mặt đó chắc chắn là cha anh từ ký ức mà anh có, bất kể anh nhìn bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Jinwoo cắn môi dưới.

Sao cha lại ….

Ngục tối được cho là lãnh thổ của những Người cai trị.

Anh không thể nói lý do tại sao họ gửi một con quái vật với hình dáng bên ngoài giống như cha mình. Bất kể ý định của họ là gì, mặc dù vậy – Jinwoo vẫn có thể cảm nhận được cơn giận dữ đang dần bén rễ từ sâu thẳm trong trái tim anh.

Thật không may, những Thợ săn gần đó hoàn toàn lầm tưởng cơn thịnh nộ của anh là thứ khác và họ đã cố hết sức để không nhìn vào anh.

‘Đừng nhìn lại. Đừng nhìn lại!!’

‘Họ trông giống nhau, thế thôi! Chỉ tương tự, và không có gì khác! ‘

‘Người châu Á trông khá giống nhau, phải không? Đúng vậy không??’

‘Nhưng vẫn vậy, đó chỉ là như vậy ….’

Cục trưởng đã gắn mác ‘Sung IlHwan’ là ‘Nghi phạm S’ và bắt đầu giải thích người đàn ông này là ai. Từ nơi ông ấy được phát hiện, những gì đã xảy ra trong hầm ngục đó, và cuối cùng là sự kiện mà người đàn ông đó đã gây ra tại văn phòng Cục thợ săn.

Các thợ săn bị bất ngờ liên tục sau khi Cục trưởng tiết lộ rằng người đàn ông này thực sự đã đánh bại Hwang Dongsoo trong cuộc thẩm vấn để trốn thoát.

Hwang Dongsoo là ai?

Cục thợ săn đã thừa nhận quyền hạn của hắn từ rất sớm và đề nghị cho hắn một thỏa thuận ngọt ngào, khiến hắn di cư đến Hoa Kỳ ngay lập tức. Hơn nữa, hắn cũng là một trong những con át chủ bài của một Hội được cho là Hội tốt nhất thế giới, Hội Scavenger.

Cú sốc mà những Thợ săn này cảm thấy rất lớn, có lẽ vì tin tức về sự ra đi của hắn chưa được công bố.

Bây giờ họ đã nghĩ rằng, nếu nhiều kẻ tấn công sở hữu mức độ sức mạnh tương tự đồng loạt tấn công mục tiêu của họ, ngay cả một Thợ săn cấp quốc gia cũng không thể cầm cự được lâu.

Họ hiểu lý do khiến Cục thợ săn nghi ngờ ‘Nghi phạm S’ bí ẩn này vì tội ác mà người đàn ông đã gây ra.

“Một vài quái vật hình người sở hữu mức độ sức mạnh đó đã trốn thoát khỏi ngục tối và tấn công thợ săn Christopher Reid cùng một lúc – chúng tôi tại Cục thợ săn cảm thấy rằng đây là lời giải thích phù hợp nhất.”

Khi Cục trưởng tiếp tục, hình ảnh ‘Nghi phạm S’ ấn cổ Hwang Dongsoo với bàn chân bật lên trên màn hình khổng lồ bên cạnh.

Khung cảnh thể hiện rõ sức mạnh phi thường của sinh vật có khả năng khuất phục Hwang Dongsoo giống như một loại côn trùng – mặc dù hắn là một thợ săn được xếp hạng S.

Gợi ý về sự kinh ngạc thuần túy lóe lên trong mắt các Thợ săn đang xem đoạn phim trên màn hình. Tuy nhiên, đối với Jinwoo, video clip đó không gây ngạc nhiên.

‘Nghi phạm S’ này là sự tồn tại mà những người cai trị đã tạo ra cho một vài mục đích không xác định. Và họ sở hữu sức mạnh không thể tưởng tượng, đủ để tạo ra ngục tối, phải không?

‘Vì vậy, rõ ràng, không có gì lạ khi thấy Hwang Dongsoo bị sinh vật đó đánh bại.’

Không, bên cạnh đó – Jinwoo quan tâm nhiều hơn đến những gì mà ‘Nghi phạm S’ đang cố gắng làm. ‘Nghi phạm S’ đã lôi kéo Hwang Dongsoo vào một cuộc trò chuyện.

‘Nghi phạm S’ đang cố gắng … nói chuyện với hắn ta?

Lông mày của Jinwoo nhướn lên. Anh tập trung hết sức, giống như khi anh làm trong các trận chiến, và thời gian chậm lại ngay lập tức. Các giác quan sắc bén của anh bắt đầu đọc chuyển động môi của ‘Nghi phạm S’.

“…. ở trong nước. Đây không phải là cho con trai tao, nhưng vì lợi ích của mày. Ngay cả sau khi chết, mày cũng sẽ không thể nhắm mắt.”

Thình thịch!

Tim Jinwoo đập mạnh mẽ ngay lúc đó.

Những lời cuối cùng.

… Ngay cả sau khi chết…không thể nhắm mắt?!

Nếu việc đọc môi của anh chứng minh là đúng, thì điều đó có nghĩa là ‘Nghi phạm S’ biết về sự tồn tại của anh. Rất may, anh biết một cách để dễ dàng xác nhận nội dung của cuộc trò chuyện nhỏ mà hai người đã chia sẻ.

Jinwoo đã kìm nén trái tim đập thình thịch của mình và gọi tên người lính hoàn toàn mới trong Đội quân bóng tối của mình.

♟ Greed! ♟

Greed đã biết những gì Jinwoo muốn nghe thông qua liên kết tinh thần được chia sẻ của họ, vì vậy anh ta đã ngay lập tức trả lời.

♝ Đúng như người nghi ngờ, thưa bệ hạ.♝

♟ …!! ♟

Trong khi những suy nghĩ trong đầu Jinwoo ngày càng phức tạp và rối rắm hơn, thì lời giải thích dài dòng của Cục trưởng đã đi đến hồi kết.

“Chúng tôi dự định sẽ hỏi các bạn, các Hiệp hội trên thế giới, để giúp chúng tôi theo dõi và nắm bắt ‘Nghi phạm S’ này. Nếu các bạn phát hiện ra nơi ở của người đàn ông này, xin vui lòng, gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Đó là tất cả.”

Sự kết thúc của những lời Cục trưởng nói báo hiệu cho những câu hỏi mà các Thợ săn đã thắc mắc ngay khi chủ đề này được nêu ra. Họ sốt ruột giơ tay lên không trung.

“Vâng, mời cậu ở đằng kia.”

Cục trưởng chỉ vào một trong những bàn tay giơ lên, khiến người thợ săn phải ném câu hỏi của mình ra, như thể anh ta không thể chờ đợi được nữa.

“Ngài có bằng chứng nào cho thấy ‘Nghi phạm S’ này không phải là con người không?”

“Chúng tôi nhận thấy rằng sự phát xạ năng lượng ma thuật của ‘Nghi phạm S’ này với quái vật hoàn toàn trùng hợp. Câu hỏi tiếp theo.”

“Sinh vật đó khăng khăng rằng nó là người bị mất tích trong ngục tối. Tuy nhiên, một thợ săn như thế có thực sự tồn tại không?”

“Vâng, người thợ săn đó đã thực sự tồn tại. Câu hỏi tiếp theo.”

“Nếu vậy, tại sao ngài không tiết lộ danh tính của người thợ săn đó?”

“Oh….”

Cục trưởng đã do dự rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn trả lời trong khi cố hết sức để tránh nhìn theo hướng của Jinwoo.

“Chúng tôi đã quyết định không tiết lộ thông tin đó vì nghi phạm có liên quan đến một trong những Thợ săn hiện đang tham dự hội nghị này.”

Điều đó mang lại một kết thúc nhanh chóng và đột ngột cho hàng loạt câu hỏi. Từ ‘Có thể’ đã thay đổi thành ‘như mong đợi’ ngay lập tức.

Cục trưởng nhìn sơ qua địa điểm hội nghị đột nhiên im lặng và quyết định ông sẽ kết thúc mọi thứ ở đây.

“Có câu hỏi nào khác không?”

Lúc đó – một người ngồi ở cuối hàng ghế khán giả phía sau giơ tay. Ngay cả trước khi Cục trưởng gọi tên anh ta, anh chàng này đã mở miệng trước.

“Ngay cả khi đó, ngài không nghĩ sẽ tốt hơn nếu tiết lộ danh tính của người đó, nếu ngài thực sự muốn bắt giữ ‘hắn’?”

Các thợ săn không cần phải quay lại để xem ai hỏi câu hỏi đó bằng một giọng nói nặng nề. Người đàn ông đó nói tiếng Trung, và tiếng nói phát ra từ một người đàn ông trung niên nào đó.

Anh ta không ai khác chính là Thợ săn bảy sao của Trung Quốc, Liu Zhigeng.

Một trong những Thợ săn cấp quốc gia đang nhìn thẳng vào Cục trưởng với nét mặt ảm đạm. Hàng chục trên hàng chục Thợ săn hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm cả các thành viên Bang hội của anh ta, ngồi bên phải, bên trái và phía trước.

Cục trưởng dường như đóng băng, nhưng Liu Zhigeng tiếp tục.

“Ngài không đồng ý với ý kiến này của tôi sao, thưa ngài Cục trưởng?”

Mặc dù đã được quyết định khẩn cấp trước đó trong ngày để niêm phong thông tin về danh tính của ‘Nghi phạm S’, Cục trưởng nhận ra rằng bây giờ ông không có nhiều sự lựa chọn và đưa lên trên màn hình đằng sau ông.

Tiếng kêu bíp.

Chỉ nhấn nút điều khiển từ xa và thông tin về Sung IlHwan đã lấp đầy màn hình khổng lồ. Ngay sau đó, những tiếng thở hổn hển ngạc nhiên phát ra từ một vài thành viên trong khán giả.

Nghĩ lại, con quái vật hình người đầu tiên xuất hiện trong ngục tối sở hữu nét mặt giống hệt như người cha biệt tăm biệt tích của thợ săn Sung Jinwoo!

Làm thế nào có thể có một sự trùng hợp như vậy?

Không gian yên tĩnh của địa điểm tổ chức hội nghị đang náo nhiệt với giọng nói khàn khàn của một người Thợ săn.

Liu Zhigeng lặng lẽ nhìn chằm chằm vào màn hình trước khi giơ tay lần nữa. Cục trưởng đã phải chỉ vào Thợ săn người Trung Quốc một lần nữa.

“…. Thợ săn Liu.”

“Lần này, có một câu hỏi tôi muốn hỏi thợ săn Sung Jinwoo.”

Cục trưởng chuyển ánh mắt sang Jinwoo. Anh khẽ gật đầu với ông và quay lại để nhìn chằm chằm vào Liu Zhigeng ở đằng xa.

Ngay sau đó, giọng nói nặng nề, trầm trầm của Thợ săn Trung Quốc vang lên bên trong khán phòng.

“Anh sẽ làm gì nếu ‘Nghi phạm S’ này thực sự chính là người cha đã mất từ lâu của anh và Thợ săn thế giới đang cố gắng săn lùng người đàn ông đó?”

Jinwoo suy nghĩ một chút trước khi trả lời.

“Nếu sinh vật đó không là gì ngoài một con quái vật, thì tôi sẽ giết nó bằng chính đôi tay của mình. Tuy nhiên, nếu đó không phải là một con quái vật, mà thực sự là cha tôi, thì ….”

Nếu đó thực sự là cha anh?

Những người thợ săn tập hợp trở nên cực kỳ tò mò về những gì anh nói tiếp theo và bắt đầu nuốt nước bọt. Bất chấp tất cả, Jinwoo kiên quyết tuyên bố ý định của mình cho mọi người nghe.

“Tôi sẽ bảo vệ gia đình mình, ngay cả khi mọi thợ săn trên thế giới đều trở thành kẻ thù của tôi.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel