C202 – Điều bất ngờ từ Thomas

Đầu tiên là Christopher Reid.

Tiếp theo, Thợ săn hàng đầu của Brazil, Jonas.

Và cuối cùng, Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc, Go Gunhee.

Tin tức về những Thợ săn đã chết, được cho là những người giỏi nhất thế giới, được tiết lộ cho công chúng hết lần này đến lần khác và gây ra sự hỗn loạn trong tâm trí họ.

Nếu kẻ thù có khả năng giết chết những Thợ săn ở đỉnh cao sức mạnh chiến đấu, vậy thì ai có thể bắt được chúng?

Các phương tiện truyền thông đại chúng trên thế giới liên tục không ngừng nghỉ, nói về cái chết của ba Thợ săn này trong nhiều ngày và đêm. Riêng Cục thợ săn Hoa Kỳ thậm chí còn đưa ra một tuyên bố chính thức về các sự kiện này.

Và Họ nói rằng họ đã liên lạc với nhiều Bang hội từ các quốc gia trên thế giới để tập trung nguồn lực trong việc truy tìm thủ phạm đã gây ra những vụ việc trên.

Thật không may, nỗi sợ hãi của công chúng không thể xoa dịu bằng một tuyên bố đơn giản như thế. Rõ ràng là tại sao – những bức tường đáng tin cậy bảo vệ công chúng như một pháo đài bất khả xâm phạm trước những mối đe dọa tàn khốc của quái vật đã bị phá vỡ.

Khi cộng đồng thợ săn và các phương tiện truyền thông đại chúng trên khắp thế giới đang trải qua một biến động, Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc bất ngờ phát đoạn phim video cho công chúng. Nó chứa những cảnh được ghi lại từ văn phòng của Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee tại thời điểm ông qua đời.

“Ôi chúa ơi!”

“Thật kinh khủng!”

Mọi người hướng mắt vào đoạn phim nghi vấn, không thể che giấu những cú sốc và sự kinh ngạc của họ.

Hai người đàn ông đã được hiển thị trên các cảnh quay thu được.

Một trong số đó, không nghi ngờ gì, chính là Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee. Bị một ‘người đàn ông’ khác đâm vào ngực bằng thứ gì đó rất sắc bén, hắn ta …không, thứ đó dù trông thế nào, cũng không phải là con người.

Đó là một con quái vật.

‘Một Yêu tinh băng!!’

Cảnh tượng gây sốc về một con quái vật đáng lẽ bị giam cầm trong ngục tối giết chết một Thợ săn hàng đầu đã được ghi lại rất sống động trong video. Khuôn mặt của sinh vật trong một cận cảnh sớm lan ra khắp thế giới.

Chấn động từ những hình ảnh video thu được rất lớn.

Mọi người cuối cùng nhận ra rằng, mặc dù Thợ săn tồn tại để săn lùng quái vật, nhưng họ cũng có thể bị săn lùng lần lượt bởi con mồi được cho là của họ, giống như những người khác. Điều này tạo ra một sự hoang mang tột độ khác trong tim của mọi người.

Những người thường xuyên được bảo vệ bởi Thợ săn, nhưng sau đó, ai là người bảo vệ những Thợ săn này?

Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức một số người bắt đầu nói rằng Thợ săn giỏi nhất của quốc gia không nên để họ rời khỏi đất nước, với lý do Jinwoo không ở Hàn Quốc vào thời điểm Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee bị sát hại.

Và vì vậy – trong bầu không khí hỗn loạn này, trọng tâm của công chúng nhanh chóng chuyển sang Jinwoo. Mọi người đều biết mối quan hệ gắn bó mà anh có với Chủ tịch Hiệp hội, vì vậy mọi người tự nhiên trở nên tò mò về phản ứng của anh sẽ là gì.

Tuy nhiên, Jinwoo đã không nói bất cứ điều gì với truyền thông.

Vài ngày trôi qua như thế.

Đến lúc này, cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee đã hoàn tất. Một ngày trước lễ tang, Jinwoo đã đến thăm Hiệp hội Thợ săn.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Woo Jincheol, trông có vẻ suy sụp và kiệt quệ, đã đến gặp Jinwoo tại phòng chờ.

“Tôi xin lỗi vì đã để anh chờ, thợ săn Sung. Tôi thực sự rất bận rộn trong vài ngày qua ….”

Woo Jincheol xoa xoa bộ râu xù xì, nhếch nhác và xin lỗi. Vào ngày đó, khi họ trở về từ Hoa Kỳ, anh ta đã được chào đón với tin tức không có hồi kết này và nhanh chóng quay về Hiệp hội Thợ săn.

Cuộc gặp gỡ của hai người đàn ông này diễn ra đúng ba ngày sau đó. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu đi vào vấn đề chính, Jinwoo đã hỏi anh ta một câu.

“Tại sao anh … giấu phần còn lại của đoạn phim được quay bởi camera quan sát?”

Các cảnh quay được Hiệp hội phát cho đến đoạn tiết lộ bộ mặt của Chúa tể băng giá. Về phần Jinwoo hoặc Ber, người đã vào văn phòng Chủ tịch Hiệp hội sau đó, cảnh quay của họ không được tiết lộ cho công chúng.

Woo Jincheol gãi đầu và trả lời với vẻ mặt cay đắng.

“Chúng tôi tại Hiệp hội sẽ luôn ưu tiên sự an toàn cho Thợ săn của chúng tôi. Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi không thể bất cẩn tiết lộ một trong những khả năng tiềm ẩn của anh cho công chúng.”

Kỹ năng của thợ săn giống như là con át chủ bài ẩn mà anh ta hoặc cô ta sở hữu. Tiết lộ công khai một kỹ năng sẽ giống như tiết lộ bàn tay của một người. Rõ ràng, thứ hạng thức tỉnh của một người càng cao thì càng có nhiều khả năng để người ta che giấu các kỹ năng của mình, vì hành động này có thể cứu mạng một người trong một tình huống bất ngờ.

Kỹ năng của Jinwoo cho phép anh đi trong chớp mắt từ Hoa Kỳ đến tòa nhà Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc – Hiệp hội quyết định rằng họ không thể tiết lộ một kỹ năng hoành tráng này với thế giới mà không có sự đồng ý của anh.

“Tôi chắc chắn rằng Chủ tịch Hiệp hội sẽ đưa ra quyết định chính xác như vậy nếu ngài ấy vẫn còn ở đây với chúng tôi.”

Trưởng phòng Woo Jincheol rất kính trọng Go Gunhee và người ta thậm chí có thể nói rằng anh ta gần gũi với ông chủ quá cố của mình hơn bất kỳ ai khác trong tổ chức này. Vì vậy, khi anh ta đề cập đến từ ‘Chủ tịch Hiệp hội’, mắt anh ta tự động đỏ lên, sau đó.

“À, tôi hiểu rồi. Đó là lý do tại sao biểu hiện của anh trông rất đáng sợ và khủng khiếp trước khi chúng ta lên máy bay trở về nhà.”

Jinwoo thừa nhận suy đoán của Woo Jincheol bằng một cái gật đầu đơn giản.

Woo Jincheol cảm thấy như thể một bí ẩn đã được giải quyết ngay khi anh ta xem đoạn video – bí ẩn về lý do tại sao sắc mặt của Jinwoo lại trở nên nặng nề vào ngày họ chuẩn bị khởi hành trở về Hàn Quốc.

“Con quái vật đó mạnh đến mức anh không thể ngăn nó lại sao, thợ săn Sung?”

Jinwoo lắc đầu.

“Khi tôi đến đây, nó đã …..”

Jinwoo xuất hiện một biểu cảm ảm đạm, còn đầu của Woo Jincheol thì gục xuống.

“Tôi xin lỗi. Tôi chắc rằng anh cũng đang cảm thấy rất tệ ngay bây giờ. Tôi đã thất vọng và điều đó đã khiến anh gặp rắc rối ….”

Woo Jincheol biết rõ hơn bất kỳ ai rằng Jinwoo không thể là người chịu trách nhiệm cho sự việc này. Đó có lẽ là lý do tại sao Jinwoo nổ lực an ủi anh ta, những chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

“Tôi vẫn không thể tin được.”

Ánh mắt của Woo Jincheol vẫn cố định trên sàn khi anh ta tiếp tục nói.

“Làm sao ngài ấy có thể chết được. Ngài ấy đã thúc giục tôi ngày hôm trước quay lại càng sớm càng tốt bởi vì ngài ấy muốn nghe về mọi thứ đã xảy ra ở Hoa Kỳ…”

Jinwoo kiên nhẫn chờ câu hỏi của Woo Jincheol khi anh ta đấu tranh để kết thúc câu nói của mình.

“Ngài ấy… Chủ tịch Hiệp hội đã nói gì với anh? Trước khi ngài ấy nhắm mắt?”

“Ngài ấy nói rằng ngài ấy thực sự cảm thấy nhẹ nhõm.”

“Sao…?”

Woo Jincheol ngẩng đầu lên, ngạc nhiên.

“Ngài ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì tương lai có thể được giao phó cho những Thợ săn trẻ tuổi, giống như bản thân tôi.”

“À.”

Đó là những gì ngài ấy muốn nói.

Nước mắt bắt đầu rơi ra từ đôi mắt của Woo Jincheol khi cảm xúc của anh ta trào dâng. Anh ta cảm thấy xúc động trước tấm lòng cao cả của Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee, người lo lắng cho tương lai những người đồng đội của mình cho đến phút cuối cùng.

Anh ta dụi mắt bằng mu bàn tay và giấu đi những giọt nước mắt trước khi gật đầu.

“Cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã ở đó vào những giây phút cuối cùng của Chủ tịch Hiệp hội.”

Đó không thể là một lời nói dối. Nếu là vậy, thì làm thế nào anh ta có thể hình thành một biểu cảm thanh thản như vậy?

Lòng biết ơn của Woo Jincheol là chân thật, nó xuất phát từ sâu thẳm trong trái tim anh ta.

“…”

Jinwoo giữ im lặng, không trả lời. Anh cảm thấy như thể những suy nghĩ phức tạp của mình đã được giải quyết phần nào bằng cuộc trò chuyện với Woo Jincheol.

“…. Tôi sẽ giết tên khốn đó.”

“Hả?”

Biểu cảm của Jinwoo trở nên cực kỳ lạnh lùng.

“Con quái vật đã giết Chủ tịch Hiệp hội. Tôi chắc chắn sẽ săn lùng nó.”

Không chỉ vì mục đích báo thù cho Go Gunhee, mà còn gửi thông điệp rõ ràng đến những tên khốn đã đe dọa anh.

Ực.

Woo Jincheol nuốt nước bọt.

Anh ta biết rằng ý định giết chóc này thậm chí không nhắm vào anh ta, nhưng anh ta khó có thể thở với áp lực dữ dội như vậy. Như một vấn đề thực tế, ý định giết người lạnh lùng và nặng nề này đang đè bẹp xuống vai anh ta.

Jinwoo phát hiện sắc mặt của Woo Jincheol trở nên nhợt nhạt và nhanh chóng thu lại ý định giết chóc.

“Anh có thể lưu lời cảm ơn của anh cho đến khi đó.”

“Oh….”

Woo Jincheol đã làm hết sức mình để làm dịu trái tim đang đập thình thịch trong lồng ngực và gật đầu.

“Tôi hiểu.”

Chỉ sau đó, anh ta mới nhận ra Jinwoo vẫn chưa nói với anh ta về mục đích của chuyến thăm Hiệp hội. Một thợ săn ở cấp độ như anh sẽ không đến đây chỉ để hỏi về phần sau của đoạn phim an ninh.

Vì vậy, Woo Jincheol hỏi một cách lịch sự.

“Tôi xin lỗi vì sự vô tâm của tôi. Tôi thậm chí còn quên hỏi anh lý do tại sao anh lại đến gặp chúng tôi, thợ săn Sung.”

Jinwoo nói với anh ta về quyết định mà anh đã đưa ra sau vài ngày cân nhắc.

“Anh có thể tổ chức cho tôi một cuộc họp báo?”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Các phóng viên tập trung tại khu vực họp báo như một đàn kền kền. Jinwoo đang được xem như một tâm điểm cho những tin tức lớn, đang chờ xảy ra với những phóng viên này.

Và một người đàn ông như vậy đã yêu cầu một cuộc họp báo, lần đầu tiên anh làm điều đó, vì vậy không có phóng viên nào là không quan tâm đến sự kiện này?

Ồn ào, ồn ào.

Địa điểm tổ chức cuộc họp trở nên khá ồn ào, khi đám đông tụ tập. Nhưng, ngay khi Jinwoo bước vào, mọi người đều im lặng.

Ngay lập tức, sự im lặng tràn ngập địa điểm.

Jinwoo có thể cảm nhận được từng ánh mắt từ các phóng viên đang tập trung nhìn anh khi anh bắt đầu phát biểu.

“Một nhóm quái vật sở hữu trí thông minh như con người hiện đang săn lùng những Thợ săn hàng đầu. Chúng mạnh hơn bất kỳ Thợ săn nào ngoài kia, và chúng cũng sử dụng đủ mọi phương thức để tiếp cận mục tiêu.”

Một nhóm quái vật?

Có nhiều hơn một con quái vật đã giết chết Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee?

Các phóng viên ngay lập tức rơi vào trạng thái nhầm lẫn.

Tuy nhiên, Jinwoo đã nhận được thông tin từ chính miệng Chúa tể của những người khổng lồ, Chúa tể của sự khởi đầu. Có chín Chúa tể, và hắn nói rằng chẳng mấy chốc, một trận chiến giữa họ và những kẻ được gọi là ‘Người cai trị’ sẽ bắt đầu.

Những thợ săn đang mượn sức mạnh của những người cai trị đang bị chúng nhắm đến. Ba thợ săn đã bị giết. Và không biết có bao nhiêu nạn nhân nữa trong tương lai gần.

Hiện tại, anh đã gắn những binh sĩ bóng tối của mình vào những Thợ săn mà Cục thợ săn đã chỉ ra, nhưng thực tế mà nói, anh không thể để mắt hết đến mọi Thợ săn trên thế giới được gọi là ‘kẻ mạnh’.

Chẳng hạn, có thể có một nạn nhân khác, một người bất ngờ như Go Gunhee.

Cuộc họp báo bất ngờ của Jinwoo có ý nghĩa như một thông điệp cảnh báo đến các nạn nhân tiềm năng đang chiến đấu chống lại quái vật ở một số nơi trên thế giới.

“Những con quái vật này sử dụng ma thuật đặc biệt, ngăn cách không gian để cô lập mục tiêu với môi trường xung quanh.”

Đây là thông tin đáng kinh ngạc. Anh tiết lộ điều này mà không do dự vì anh đã gặp hai Chúa tể rồi.

“Đó là lý do tại sao, nếu bạn sợ rằng bạn có thể là mục tiêu tiếp theo của chúng, xin vui lòng, hãy ở gần người mà bạn tin tưởng nhất. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp …..”

“Chỉ trong trường hợp”, anh nói.

Jinwoo cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh muốn tổ chức buổi họp báo này ngay từ đầu.

“Nếu bạn không có một đồng đội nào có thể hoàn thành vai trò đó, hãy liên hệ với Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc. Họ sẽ giao bạn cho tôi.”

“Ồ ồ!”

Những lời cảm thán thốt ra từ đôi môi của các phóng viên.

Sự tự tin không lay chuyển như vậy!

Thợ săn đánh bại Thomas Andre đến nổi lăn lê bò lết, đang phát ra hào quang với sự tự tin như thể những con quái vật như vậy không thành vấn đề với anh. Đây chắc chắn là một thông báo đáng ngạc nhiên có khả năng thổi bay làn sương lo lắng từ trái tim của công chúng.

Mặc dù vậy, điều đó – Jinwoo thực sự đang nhắm đến thứ khác.

Mình sẽ đặt bẫy bằng cách sử dụng tất cả các Thợ săn có thể bị nhắm vào bởi những con quái vật chết tiệt đó.

Với điều này, anh có thể theo dõi các hành động của những Chúa tể ngay cả khi chúng nhắm mục tiêu vào các Thợ săn đã nghỉ hưu hoặc không còn đủ khả năng chiến đấu như Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee. Anh nghi ngờ rằng ít nhất một trong số chúng sẽ rơi vào bẫy của mình sớm hay muộn.

Khi Jinwoo chuẩn bị kết thúc thông báo của mình, một loạt các câu hỏi giáng xuống anh gần như ngay lập tức.

“Tôi là phóng viên làm việc cho X Daily! Làm sao ngài biết nhiều về nhóm quái vật này, ngài thợ săn?”

“Tôi đã từng gặp chúng trước đây.”

Để cụ thể hơn, anh đã đụng độ chúng hai lần rồi. Anh đã gặp Chúa tể của những người khổng lồ ở Nhật Bản, trong khi người còn lại ở Hàn Quốc.

Ồn ào, ồn ào ….

Các phóng viên bất ngờ ngay lập tức, nhưng họ vẫn không quên ghi lại những gì Jinwoo đã nói.

“Điều đó có nghĩa là ngài vẫn bình an vô sự ngay cả sau khi gặp chúng, ngài thợ săn??”

Jinwoo trả lời ngắn gọn, đôi mắt anh rực cháy với ngọn lửa tự tin.

“Phải.”

Thợ săn Sung Jinwoo thậm chí còn không bị thương ngay cả khi chạm trán những sinh vật đó! Các phóng viên vội vã vận hành máy ảnh của họ khi tin sốt dẻo này lại xảy ra.

Tách, tách, tách, tách- !!

Lúc đó, một phóng viên nào đó ngồi cách hàng ghế đầu một chút giơ tay lên cao. Anh ta không ai khác chính là phóng viên đi cùng với Trưởng phòng Woo Jincheol để ghi lại những khoảnh khắc mà Thợ săn đã cố gắng để chiến đấu với bức tượng thiên thần. Jinwoo chuyển ánh mắt sang anh ta.

Phóng viên Kim từ từ hạ tay xuống và, không giống như các đồng nghiệp điên cuồng của mình, nói lên câu hỏi của mình một cách rõ ràng và chính xác.

“Ngài sẽ làm gì khi gặp con quái vật đã giết Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee?”

Jinwoo đã nhìn biểu cảm vẫn còn giận dữ khắc trên khuôn mặt của Phóng viên Kim mà không nói gì, trước khi tắt mic.

“….Đó là tất cả những gì tôi cần nói.”

Phóng viên Kim nhìn chằm chằm Jinwoo rời đi. Anh ta nghĩ rằng, mặc dù không có câu trả lời từ câu hỏi đó, anh ta vẫn có thể nghe thấy giọng nói kiên quyết của thợ săn trẻ bằng cách nào đó.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Hội trưởng”

“Sếp!”

Hai nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ bật dậy khỏi chỗ ngồi trong sự ngạc nhiên sau khi thấy Thomas Andre đi về phía trạm bảo vệ của họ, nhưng anh ta chỉ đơn giản ra hiệu cho họ, bảo họ không cần phải quá trang trọng.

Bíp bíp.

Anh ta ấn ngón tay cái lên máy quét dấu vân tay, và cánh cửa tự động trượt mở. Anh ta và người quản lý của Hội, Laura, bước vào cơ sở lưu trữ nằm bên dưới tòa nhà của Hội.

Hai người bảo vệ, họ là những thợ săn hạng A, hoảng sợ trước sự hiện diện của Thomas Andre.

Vì anh ta thường sống trong căn hộ ở tầng cao nhất tòa nhà và anh ta sẽ thông báo ngay lập tức nếu anh ta muốn đến đây, tuy nhiên, số người có thể bước vào cơ sở lưu trữ này khá là ít.

Thomas Andre không ngần ngại trong một giây và đi thẳng vào phần sâu nhất của cơ sở ngầm.

“Ngài thực sự muốn tặng ngài ấy ‘thứ đó’ sao, thưa ngài?”

Bíp bíp.

Cuối cùng họ vào đến nơi lưu trữ ‘thứ đó’ sau khi quét một dấu vân tay khác.

“Có chuyện gì vậy? Cô có nghĩ rằng điều này là quá đắt so với cái giá của các thành viên trong Hội, cũng như mạng sống của tôi không?”

“Không, thưa ngài. Không phải vậy đâu, nhưng ….”

“Chà, cô nghĩ rằng anh ta là một thợ săn không đủ giỏi để sử dụng ‘thứ này’ sao?”

“….”

Laura biết rằng nói chuyện với anh ta bây giờ là một sự lãng phí thời gian. Vì cô biết việc thay đổi quyết định của anh ta là không thể dù thế nào đi nữa, cô quyết định im lặng từ giờ.

Trong khi đó, Thomas Andre đứng trước những món đồ mà anh đang tìm kiếm. Những vũ khí này thậm chí không phù hợp với anh ta, nhưng anh ta không thể không cảm thấy trái tim mình run rẩy mỗi khi đứng trước chúng.

“…. Cho dù tôi có nhìn chúng bao nhiêu lần đi chăng nữa, chúng vẫn trông rất tuyệt.”

Thomas Andre lẩm bẩm trong sự ngưỡng mộ, và Laura cố gắng can ngăn anh ta lần cuối, giọng cô nghe có vẻ hơi bất đắc dĩ.

“Thưa ngài, chỉ có hai trong số này trên toàn thế giới.”

“Yup, đúng là vậy.”

“Ngài có thể sẽ cần nó trong tương lai.”

“Có lẽ vậy.”

“Ngay cả khi đó, ngài vẫn đưa chúng cho ngài ấy sao?”

“Phải. Đó là lý do tại sao tôi đưa chúng cho anh ta.”

Thomas nở một nụ cười.

Đã gần tám năm kể từ khi ‘thứ này’ được chế tạo, nhưng hào quang chói lóa phát ra từ chúng không hề giảm đi một chút nào.

“Thợ săn giỏi nhất cần vũ khí tốt nhất. Cô có nghĩ rằng quá lãng phí khi để chúng thối rữa ở đây không?”

Như để trả lời anh ta, một cặp dao găm nằm trong vỏ kim loạiphản chiếu ánh đèn, hào quang chói lóa của lưỡi dao vẫn còn sắc và lạnh.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel