C203 – Sự thay đổi của Hệ thống

Đường phố ngập tràn không khí ảm đạm của một đám tang.

Ai sẽ phải thực hiện vai trò đó, không một ai muốn bước tới để thực hiện nó – người kế nhiệm vị trí Chủ tịch Hiệp hội thợ săn Hàn Quốc.

Go Gunhee đã trở thành một huyền thoại không thể thay thế trong lòng mỗi người.

Khi quốc gia cần một ai đó tập hợp những Thợ săn hùng mạnh, ông đã đóng cửa doanh nghiệp cá nhân của mình và xắn tay áo để thực hiện điều đó.

Và dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Go Gunhee, Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đã đạt được rất nhiều thành tựu.

Tổ chức đã kiểm soát và bảo vệ các Thợ săn; đồng thời, nó cũng đi đầu trong việc bồi thường cho các nạn nhân của những cuộc tấn công quái vật, và âm thầm giúp đỡ các gia đình của những Thợ săn quá cố.

Nhiều nạn nhân nhận được sự giúp đỡ của Go Gunhee trong quá khứ đã tập trung tại lễ tưởng niệm của ông và bày tỏ lòng biết ơn đối với vị Chủ tịch quá cố.

Người dân lấp đầy địa điểm cho đến khi không còn chỗ để đứng; những người tỏ lòng kính trọng vẫn ở lại đến tận đêm, đốt nến và đau buồn cho người đã mất.

Ngay cả các đài truyền hình cũng gián đoạn lịch phát sóng thường xuyên của họ để phát những đoạn video tóm tắt cuộc đời của cố Chủ tịch Hiệp hội và những thành tựu mà ông đã đạt được.

Một trong những bảng quảng cáo điện tử khổng lồ được treo ở giữa thành phố đã phát cảnh Go Gunhee với Thượng nghị sĩ Nam Joonwook trong phiên điều trần của quốc hội.

[“Tôi muốn thúc giục ngài suy nghĩ về điều này một cách cẩn thận. Nếu và khi một Cổng hạng S khác xuất hiện đất nước này, ai sẽ đứng lên để bảo vệ mạng sống của ngài? Ngài sẽ không thể mua mạng sống của mình ngay cả khi ngài sẵn sàng trả hàng trăm, không, hàng nghìn lần giá mà ngài trả cho nơi ở mới.”]

Đèn tín hiệu giao thông đổi thành màu xanh lá cây, nhưng không ai di chuyển khỏi vị trí của họ. Họ đứng yên, không thể rời mắt khỏi bảng điện tử hoặc từ điện thoại thông minh.

Tiếp theo là đoạn clip một cuộc phỏng vấn về vị bác sĩ riêng lâu năm của Go Gunhee.

[“Nhớ lại khoảng thời gian khi thợ săn Sung Jinwoo chiến đấu chống lại lũ quái vật trên đảo Jeju, tôi xem cuộc đột kích được phát sóng với Chủ tịch Hiệp hội. Anh ấy quay sang nói với tôi rằng điều ước lớn nhất của anh ấy giờ đã thành hiện thực, và anh ấy không còn hối tiếc nữa. Nhưng nghĩ lại thì, anh ấy thực sự sẽ rời xa chúng ta như thế này …. “]

Mắt ông ta đỏ và rươm rướm nước mắt ngay trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu, sau đó vị bác sĩ giỏi cuối cùng gục xuống và khóc.

Những người đang xem chương trình, tất cả đều nghẹn ngào. Họ bắt đầu nhớ lại cảnh tượng Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee đứng trước gia đình các nạn nhân và không ngừng rơi nước mắt sau ba lần nỗ lực tấn công đàn kiến để đưa đảo Jeju trở lại, nhưng lại kết thúc trong thất bại.

Cũng như số người tôn trọng và ngưỡng mộ ông là rất lớn, số người ghét ông và cũng ghen tị với ông cũng khá cao. Tuy nhiên, ngay cả những người này cũng dành sự tôn trọng của họ cho ông vào ngày này, trái tim của họ đều cảm thấy cùng một loại cảm xúc.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Đêm khuya.

Jinwoo đứng trên tầng thượng của tòa tháp Daesung cao 100 tầng. Những cơn gió mạnh mẽ liên tục thổi vào anh khi anh đứng ở độ cao chóng mặt này, nhưng cơ thể anh thậm chí không lắc lư dù chỉ một chút.

Đôi mắt anh dán chặt vào cảnh quan cảnh thành phố bên dưới. Anh có thể nhìn thấy đường phố Seoul tràn ngập không khí đau buồn.

Một trong những bảng quảng cáo điện tử đang phát một bộ phim tài liệu chi tiết về cuộc đời của Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee.

‘…’

Mắt Jinwoo quét khắp mọi ngóc ngách trong thành phố như một con chim ưng đang tìm kiếm con mồi.

Trong khi đó, những người lính Bóng tối của anh đang tìm kiếm khắp Seoul với nổ lực cao hơn trước, có lẽ do thực tế là họ cảm thấy quen thuộc với mệnh lệnh vì nó giống với lệnh mà anh ban hành ở Hoa Kỳ.

Rất nhiều thông tin đưa vào tâm trí Jinwoo, nhưng không một thông tin nào trong số chúng là những gì anh muốn biết. Cho dù có tìm kiếm bao nhiêu thành phố, không có bất kỳ dấu vết nào của Bóng trắng (White Phantom) già nua đó được phát hiện.

‘Đúng như mình nghĩ, phương pháp này không hiệu quả.’

Jinwoo biết rất rõ rằng sử dụng một phương pháp như thế này để tìm kiếm một con quái vật có khả năng tự do đi vào và ra khỏi một chiều không gian thông qua Cánh cổng không phải là một điều dễ dàng.

Trước đó, anh đã cố gắng gắn một Người lính bóng tối vào con quái vật chết tiệt đó trước khi nó trốn thoát để anh có thể đuổi theo nó sau đó. Nhưng

điều đó đã kết thúc trong thất bại. Bởi vì … sinh vật đó không có một thứ mà tất cả các thực thể sở hữu. Nó không có bóng.

‘Nó được coi là một cơ thể tâm linh hoặc đại loại như vậy, phải không nhỉ?’

Chúa tể của những người khổng lồ đã nói rằng cả những Chúa tể và Người cai trị đều được tạo thành từ ‘cơ thể tâm linh’ nên họ không thể bị biến thành Người lính bóng tối.

Nếu đó là lý do tại sao những kẻ ‘Tối cao’ đó không sở hữu một cái bóng, thì Jinwoo không có cách nào để theo dõi chúng.

Tuy nhiên….

‘… Điều đó không thành vấn đề.’

Chúa tể của những người Khổng lồ đã cảnh báo anh vào lúc đó – một khi sự tồn tại của Jinwoo được biết đến bởi các Chúa tể còn lại, họ sẽ không ngồi yên ngu ngơ mà để mọi thứ xảy ra. Đó là những gì hắn đã nói.

Có nghĩa là, những Chúa tể này sẽ đến gõ cửa nhà anh sớm thôi. Lần này, bọn chúng sẽ không nhắm vào Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee, mà mục tiêu chính là anh.

Nhưng khi điều đó xảy ra, anh sẽ …..

Ý định giết chóc nặng nề và dữ dội lan ra từ Jinwoo.

Kể từ khi anh có được Hệ thống, phần thưởng của anh cho việc sống sót sau sự cố kinh hoàng của Hầm ngục đôi đầu tiên, anh chưa bao giờ bỏ lỡ kẻ thù của mình. Kẻ duy nhất cho đến hiện tại thoát khỏi tay anh chính là ‘Yêu tinh bằng (Ice Elf)’ này.

Jinwoo không quan tâm kẻ thù của mình có mục đích gì, bất kể là quái vật hay con người. Và anh không định để thứ đó trở thành ngoại lệ duy nhất.

Nhưng sau đó…. ‘Huh….?’

Anh phải tạm dừng ở đó.

Jinwoo đã trải qua tất cả những trận chiến mà anh chiến đấu cho đến bây giờ và nhận ra rằng có gì đó hơi kỳ quặc.

Bây giờ anh nghĩ về nó …

‘… Khi mình chiến đấu với Hwang Dongsoo hoặc Thomas Andre, mình đã không thấy bất kỳ tin nhắn nào từ Hệ thống?’

Trước đây, Hệ thống luôn cảnh báo anh bằng tin nhắn rằng, nếu ai ở gần anh có ý định giết người đối với anh, thì ngay sau đó, nó sẽ đưa ra các nhiệm vụ khẩn cấp.

Chuyện xảy ra với Hwang Dongseok, Kahng Taesik và cuối cùng là với Kim Cheol. Không có ngoại lệ nào khác.

Quỷ thần ơi, anh thậm chí đã nhận được một tin nhắn cảnh báo trong lần tranh cãi với Goto Ryuji chỉ vì, trong khoảnh khắc ngắn nhất, Thợ săn Nhật Bản đã tấn công anh với ý định gây thương tích cho anh.

‘Nhưng sau đó, không có tin nhắn nào xuất hiện khi Hwang Dongsoo cố gắng trả thù anh trai mình, hoặc khi Thomas Andre tuyên bố rằng anh ta sẽ giết mình. Tại sao?’

Thật là một sự thay đổi kỳ lạ.

Cho dù anh mổ xẻ nó như thế nào, nó cũng không đúng. Jinwoo suy nghĩ về bí ẩn này trong một hoặc hai giây, sau đó rút điện thoại ra để xác nhận lý thuyết của mình.

Rất may, anh vẫn có số liên lạc anh nhận được từ người phụ nữ quản lý tóc vàng của người Hoa Kỳ đó.

Lúc đó là 1 giờ sáng ở Hàn Quốc, nhưng khi nghĩ về sự khác biệt về thời gian ở Đông Hoa Kỳ, anh không nên làm phiền họ quá mức.

Ringgg …

Đúng như anh nghĩ, nhạc chuông ré lên một chút trước khi phía bên kia trả lời cuộc gọi.

☛ “Vâng, thợ săn Sung. Tôi không nghĩ là anh gọi cho tôi trước.”

Có lẽ bối rối trước cuộc gọi, giọng nói của Thomas Andre có vẻ hơi ngạc nhiên.

“Thực tế, tôi muốn hỏi anh một điều.”

☛ “Anh có một câu hỏi? Không thành vấn đề. Tôi sẽ cố gắng trả lời nó một cách trung thực nhất có thể.”

“Ngày đó, khi chúng ta chiến đấu với nhau….”

☛ “…. Khi chúng ta chiến đấu?”

“Anh có ý định giết người khi tấn công tôi không?”

Vì Thomas Andre không muốn nhớ lại sự kiện của ngày hôm đó, Jinwoo nhanh chóng giải thích rằng anh chỉ đơn giản muốn thỏa mãn sự tò mò của mình và không có gì hơn thế.

Không có lý do để che giấu bất cứ điều gì. Thomas Andre im lặng một lúc trước khi trả lời trung thực như đã hứa trước đó.

☛ “Chà, khi tôi tức giận, tôi thực sự không thể kiểm soát được bản thân mình, vì vậy, .. Vâng, tôi đã nghĩ đến việc thực sự giết anh ngày hôm đó.”

Đúng như dự đoán – ý định giết người mà người Hoa Kỳ thực hiện hoàn toàn là thật. Ngay cả khi đó, Hệ thống vẫn im lặng.

Một điều gì đó đã thay đổi. ‘….Đã thay đổi.’

Giả thuyết của anh bắt đầu từ sự nghi ngờ đã nhanh chóng biến thành một điều chắc chắn.

☛ “Thợ săn Sung?”

Thomas Andre hẳn đã cảm thấy sự im lặng tiếp theo từ câu trả lời của anh ta một chút khó chịu vì anh ta cố gắng thay đổi chủ đề bằng một giọng nói hào hứng.

☛ “Chúng ta thay đổi chủ đề từ câu chuyện không thú vị này thành điều tuyệt vời mà tôi đã chuẩn bị cho anh được …..”

Tút tút tút ….

Jinwoo thực sự không có tâm trạng chia sẻ một trò đùa với Thomas Andre ngay bây giờ, vì vậy anh lầm bầm tạm biệt và kết thúc cuộc gọi ngay tại đó.

Câu trả lời đó đã xác nhận nó cho anh. Hệ thống không phản ứng sau sự hiện diện của kẻ thù với ý định thù địch chống lại anh. Điều này hoàn toàn

khác với trước đây. Thật là một sự thay đổi lớn, khi xem xét rằng ngay từ đầu, nó đã cố gắng làm anh tự bảo vệ mình bất kể điều gì.

‘Đây không phải là vấn đề mà mình có thể xem nhẹ.’

Khi nó xảy ra lần đầu tiên – khi anh thấy nhiệm vụ đe dọa công khai bảo anh giết kẻ thù, nếu anh không thực hiện tim anh sẽ ngừng đập, anh bắt đầu có một khái niệm mơ hồ về trò chơi cuối cùng của Hệ thống.

Có khả năng Hệ thống đang cố gắng đưa anh đi theo một con đường nhất định – đó là những gì anh nghĩ.

Vì vậy, hiện tại không có nhiệm vụ khẩn cấp nào được ban hành, điều này có thể báo hiệu sự thay đổi trong mục tiêu của Hệ thống.

Nhờ vào điều này, giờ đây anh thích sự sang trọng khi có nhiều sự lựa chọn hơn, và anh cũng đã tha cho Thomas Andre mặc dù người Hoa Kỳ đã nhe nanh như thế.

‘Nếu một nhiệm vụ khẩn cấp khác được ban hành, thì tốt, điều đó sẽ không xảy ra.’

Chắc chắn đó là một thông tin đáng hoan nghênh rằng giờ đây anh đã có nhiều lựa chọn hơn, nhưng anh vẫn không thể không tò mò liệu lý do thực sự của sự thay đổi này là gì.

Nó có liên quan gì đến chủ sở hữu ban đầu mà vị Chúa tể này được cho là phản bội các Chúa tể khác không? Hoặc, cái chết của ‘Người thiết kế’ Hệ thống đều nằm trong kế hoạch của họ, bất kể đó là gì, thì mọi thứ đã thay đổi theo hướng ngược lại với chúng, phải không?

Jinwoo tiếp tục mổ xẻ từng phỏng đoán và giả thuyết xuất hiện hết lần này đến lần khác trong tâm trí anh trước khi buồn bã lắc đầu.

‘Mình nên rủ bỏ tâm trí đi thôi.’

Có một mục tiêu rõ ràng trong thời điểm hiện tại. Và đó sẽ là giết chết Bóng trắng già nua đó, cũng như để có được nhiều thông tin về các Chúa tể khác từ con quái vật chết tiệt đó.

Nếu sinh vật tìm đến với anh trước, điều đó sẽ tốt. Nhưng, ngay cả khi nó nhắm mục tiêu vào những Thợ săn khác, anh vẫn đang trong quá trình đặt bẫy của mình.

Chỉ cần thứ đó rơi vào nó, thì anh có thể một mũi tên trúng hai con nhạn. Vấn đề là thời gian.

Vì anh không biết khi nào Chúa tể có thể xuất hiện trở lại, anh cần chuẩn bị đầy đủ cho trận chiến chống lại những kẻ thù vô danh, không nghi ngờ gì, vô cùng mạnh mẽ.

Rất may, anh đã có một nơi hoàn hảo để có thể cày cấp của mình.

Đó không nơi nào khác chính là Nhật Bản (trans: bãi exp của Jinwoo). Nó chưa được phục hồi hoàn toàn sau sự hủy diệt do những Người khổng lồ gây ra. Một vài phần của đất nước vẫn bị bỏ hoang trong đống đổ nát.

Khi Jinwoo ở Hoa Kỳ, vô số Cổng mở ra, trở thành những hầm ngục hoàn chỉnh, và những con quái vật xuất hiện từ những cánh Cổng đó đã ổn định và bắt đầu gia tăng lãnh thổ của chúng.

Đối với người dân Nhật Bản, những con quái vật đó có thể là nguồn gốc của khủng bố, nhưng đối với Jinwoo, chúng chẳng hơn gì con mồi ngon ngọt chỉ chờ được chuyển đổi thành điểm kinh nghiệm.

Từng cái một…

Tim anh bắt đầu đập mạnh từ việc tưởng tượng cấp độ của mình tăng lên bằng cách đẩy lùi những con quái vật chiếm giữ vùng đất ở đó.

Lúc đó, điện thoại của anh rung lên trong giây lát và cảnh báo anh về tin nhắn đến. Anh nhìn vào màn hình và nhìn thấy tin nhắn từ Thomas Andre.

[Thợ săn Sung? Anh có thể dành chút thời gian gọi cho tôi một cuộc gọi khác không? Tôi có một điều muốn nói với anh….]

Câu nói cũ đã đi dọc theo dòng chữ ‘mặt đất sẽ cứng lại sau một trận mưa’; Dường như Thomas Andre muốn hình thành một tình bạn trên cơ sở họ đã chiến đấu chống lại nhau.

Jinwoo hoan nghênh ý tưởng, rõ ràng. Kỹ năng xã hội của anh không đủ kém để anh từ chối bàn tay của tình bạn mà phía bên kia đưa ra trước tiên.

Tuy nhiên, họ có thể trò chuyện bất cứ lúc nào họ muốn, phải không? Anh thích Thomas Andre và anh ta không có động cơ thù địch nào, nhưng đã quá muộn vào buổi tối để chia sẻ những câu nói đùa với anh ta, anh nghĩ.

Jinwoo nhanh chóng gõ câu trả lời của mình và gửi nó trên đường đi. [ĐƯỢC. Nhưng để sau đi. Tôi có điều khẩn cấp này cần phải làm trước.] Bíp bíp bíp.

Một nụ cười nở trên khuôn mặt của Jinwoo sau khi anh gõ biểu tượng ‘Gửi’. ‘Không có gì thay đổi.’

Thật vậy, anh tiếp tục nâng cao trình độ của mình để chuẩn bị cho những ngày sắp tới. Đó là cùng một câu chuyện hồi đó và bây giờ.

‘Tốt.’

Anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước kia khi anh leo lên đây. Bước chân của anh bây giờ đưa anh trở lại Tháp Daesung nhẹ hơn bao giờ hết.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Tuy nhiên, Jinwoo không phải là người duy nhất sẵn sàng cho một trận chiến.

Chúa tể băng giá, sau khi trốn thoát thành công đến nơi ẩn náu, đã triệu tập các Chúa tể khác xuống thế giới này.

Ba người đàn ông và một người phụ nữ xuất hiện trong hang động băng giá. Chúa tể băng giá đề cập đến một vị Chúa tể cho bốn “vị Chúa tể” còn lại.

[Chúa tể bóng tối ở thế giới này.]

Và sau đó, nó tiến hành giải thích những gì nó đã thấy và nghe cho những vị khách của mình.

[…] […]

Những vị Chúa tể không bận tâm sự lạnh lẽo của hang động có khả năng đóng băng máu thịt của một người, nhưng sau khi nghe câu chuyện, bầu không khí của họ trở nên băng giá vô cùng chỉ trong vài giây.

[Ta đã nghĩ rằng không có ‘vật chứa’ nào đủ tốt để chứa sức mạnh của Chúa tể bóng tối?]

Ngoài ra, đó là lý do tại sao Chúa tể rồng cũng không thể xuống thế giới này sao?

Chúa tể băng giá kiên quyết lắc đầu.

[Ta nhìn thấy hắn rõ ràng bằng hai mắt của mình. Điều đó là sự thật.]

Hai trong số những Chúa tể đã cảm nhận được sức mạnh còn sót lại của Chúa tể bóng tối tại đảo Jeju đồng ý với đồng đội của họ vào thời điểm này. Bầu không khí vẫn băng giá khi Chúa tể băng giá tiếp tục.

[Hắn được xem như là mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn so với mảnh vỡ của ánh sáng rực rỡ. Ta sẽ đi tiêu diệt hắn. Có ai trong số các người sẵn sàng đứng lên hỗ trợ cho ta không không?]

Các Chúa tể khác tỏ ra khá thờ ơ khi yêu cầu hỗ trợ được đưa ra. Bởi vì họ hiểu rõ rằng… Đối thủ của họ lần này được xe là ‘vị Chúa tể’ quyền lực nhất trong số chín vị Chúa tể cai trị Thế giới Hỗn loạn.

Một trận chiến chống lại anh ta cũng giống như tự sát. Rõ ràng là những Chúa tể này đang do dự.

Một trong những Chúa tể lên tiếng.

[Chúng ta nên đợi thêm Vua Rồng?]

Chúa tể của sự hủy diệt. Nếu đó là ‘anh ta’, thì kẻ phản bội sẽ bị xử lý khá nhanh chóng.

Tuy nhiên, Chúa tể băng giá gầm gừ giận dữ với đồng đội của mình.

[Đúng là chúng ta hiện đang chạy trốn, nhưng đừng quên rằng chúng ta là Chúa tể của quân đội chính mình. Chúng ta sẽ đợi đến bao lâu cho đến khi Vua Rồng đến và cứu các người?]

Con dao găm đâm vào vai nó – vết thương gây ra từ cuộc gặp gỡ bất ngờ đó không phải là vết thương thể xác thông thường, mà là vết thương trực tiếp làm hủy hoại cái tôi của nó. Chúa tể băng giá đã xem Chúa tể bóng tối là cái gai trong mắt mình từ lâu vì vậy, bây giờ nó mới có cơ hội để tiêu diệt Chúa tể bóng tối.

[Nếu chúng ta muốn loại hắn ta ra khỏi bức tranh này, thì bây giờ là cơ hội duy nhất vì hắn ta vẫn là một con người. Hãy cho ta mượn sức mạnh của các ngươi. Ta chắc chắn sẽ gửi hắn ta trở lại khoảng không vô tận.]

Mặc dù quyết tâm của nó không hề nao núng, một trong những vị Chúa tể vẫn lùi lại.

[Ta sẽ không tham gia vào liên minh này.]

Một Chúa tể khác đã đưa ra sự kiện của Vua Quỷ, Baran, người đã vô tình đứng lên chống lại Chúa tể Bóng tối và cũng biến mất.

[Ta không muốn kết thúc như Chúa tể của Ngọn lửa Trắng.] […Đồ thỏ đế.]

Chúa tể băng giá tặc lưỡi khi hai đồng đội của nó biến mất khỏi tầm nhìn. Trong số năm vị Chúa tể đã tập hợp, chỉ còn ba người. Một người khổng lồ cơ bắp đã đặt ra một câu hỏi với Chúa tể băng giá.

[Đâu là bằng chứng cho thấy hắn ta vẫn là một con người?]

Như thể nó đang chờ cơ hội này, Bóng trắng già nua cho thấy vết thương từ con dao găm đã đâm vào vai nó. Đầu của nó lấp lánh trong một màu xanh lục.

[Chất độc đã được bôi vào lưỡi dao.]

Chính xác hơn, đó là chất độc của một người thường hay sử dụng dao găm. Nó có thể không có hiệu quả khi chống lại Chúa tể, nhưng nó vẫn là một chất gây tử vong đủ mạnh để thối rữa xác thịt của những người thường xuyên ở Thế giới hỗn loạn chỉ từ việc tiếp xúc đơn giản, vô hại.

Người đàn ông đó đã bọc lưỡi dao găm của mình bằng chất độc để chuẩn bị cho các sự việc trong tương lai. Đó thực sự là một điều tỉ mỉ và thông minh để làm, nhưng nó cũng không phải là phong cách ban đầu của Chúa tể bóng tối. Đây là bằng chứng rõ ràng rằng con người chịu trách nhiệm về cơ thể đó.

Chúa tể băng giá trân trọng hỏi hai đồng đội còn lại.

[Hai người có muốn tham gia cùng ta không?]

Sức mạnh của nó tương đương với Chúa tể bóng tối thực sự, nhưng vẫn chỉ là một con người. Tuy nhiên, nếu hai Chúa tể khác ủng hộ nguyên nhân của nó, thì chắc chắn sẽ khuất phục được Chúa tể Bóng tối trong hình dạng con người.

Hai vị Chúa tể còn lại trao đổi ánh mắt với nhau trước khi gật đầu.

[Chúng ta sẽ giúp ngươi.] [Chúng ta sẽ giết Chúa tể Bóng tối.]

Chúa tể băng giá đã thề trong lòng rằng nó sẽ dạy cho biết ý nghĩa thực sự của khủng bố đối với loài người nhỏ bé bị trừng phạt đó đã làm bị thương vai nó bằng dao găm.

Khóe môi của Bóng trắng già nua cong lên.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel