C208 – Cánh cổng khổng lồ trên bầu trời Seoul

Ánh mắt của Jinwoo nhìn chằm chằm vào con dao găm được tạo ra từ răng nanh của Kamish. Chỉ số tấn công hoàn toàn không thể tin được của nó có thể được nhìn thấy nổi bên trên vũ khí.

 Vật phẩm: Cơn cuồng nộ của Kamish (Kamish’s Wrath) 

➻❥Độ hiếm: ??

➻❥Loại: Dao găm

➻❥Tấn công: +1.500

➻❥Dao găm chất lượng hàng đầu được chế tạo từ răng nanh sắc nét nhất trong số các răng nanh của Rồng bởi bàn tay của chuyên gia

➻❥Độ sắc bén của lưỡi dao không có gì sánh bằng trong thế giới này; Rất nhạy bén đối với Mana và có thể trở nên mạnh mẽ hơn tùy thuộc vào khả năng của người sử dụng

Lời giải thích dường như cứ kéo dài mãi. Tuy nhiên, anh không để ý gì khác ngoài chỉ số tấn công.

1.500?! Chỉ là sát thương tấn công thuần túy??

Không có hiệu ứng theo bộ, nhưng sát thương cơ bản là 1.500.

Lên đến 1.500!

Sau khi nhớ lại rằng sát thương tấn công cao hơn sẽ giúp hạ gục kẻ thù dễ dàng hơn, Jinwoo thậm chí không thể tưởng tượng được mức độ của cặp dao găm này sẽ hiệu quả đến mức nào.

K-khoan, chờ đã. Có vũ khí nào trong Cửa hàng có +1.500 sát thương tấn công trong không nhỉ?!

Jinwoo rất phấn khích trước chỉ số sát thương tấn công của con dao găm, anh vội vàng triệu hồi giao diện của Cửa hàng mà không để tâm đến tất cả những con mắt đang nhìn từng cử chỉ, hành động của anh.

Rõ ràng, có một chút lúng túng khi so sánh con dao găm này với những con dao găm được bán ở trong cửa hàng, vì vậy anh đã kéo thẳng đến phần có dao găm, xem xét con dao găm nào có chỉ số tấn công cao nhất trong số các loại vũ khí dạng lưỡi dao.

Huh….

Sát thương tấn công của dao găm đắt nhất không vượt qua mốc 1.000. Ngay cả khi vũ khí này được bán trong Cửa hàng, nó vẫn là một con dao đáng tự hào với 1.000 sát thương, nhưng con dao găm này lại lên tới 1.500 sát thương.

Ơ đù. Nếu như đơn thuần, từ góc độ sát thương khi tấn công, liệu nó có giống với việc mình cầm hai con dao găm trong mỗi tay hay không?

Sức nặng của con dao găm có thể cảm nhận được qua lòng bàn tay anh.

Anh ngẩng đầu lên, khao khát cắt bỏ thứ gì đó bằng chính con dao găm này để thử độ sắc bén của nó. Nhưng, ngay khi đó, Jinwoo phát hiện Thomas Andre nở một nụ cười ngượng nghịu sau khi đoán được suy nghĩ của anh. Người Hoa Kỳ lắc đầu.

“Humm, thợ săn Sung. Ngay cả khi tôi kích hoạt kỹ năng cường hóa cơ thể mình để tăng khả năng phòng thủ, con dao găm đó vẫn có thể hạ gục tôi một cách dễ dàng. Tôi hy vọng anh không nghĩ đến việc giết tôi bằng món quà mà tôi dành tặng cho anh, được chứ?”

Tất nhiên, Jinwoo không nghĩ đến việc đó. Anh trả lời Thomas Andre với một tiếng cười khúc khích và tập trung anh nhìn trở lại vào con dao găm.

Nó rất nhạy bén đối với Mana sao?

Mana là một tên khác chỉ riêng cho năng lượng ma thuật. Để tìm hiểu “Rất nhạy bén đối với Mana” có thể có nghĩa là gì, Jinwoo đã truyền một lượng nhỏ năng lượng ma thuật (Mana) của mình vào lưỡi dao.

Và khi anh truyền vào….

“Ặc…”

Các vệ sĩ của Thomas đã không kiềm chế những âm thanh không cần thiết phát ra, một trong số họ không thể nhịn được và thở hổn hển trong sự kinh ngạc thuần túy. Anh ta nhanh chóng che miệng, nhưng không vấn đề gì – dù sao cũng không ai mắng anh ta.

Bởi vì, sự chú ý của những người khác đều tập trung cao độ vào con dao găm Jinwoo đang cầm, đến mức họ không nhận ra tiếng rên rỉ vừa phát ra của anh ta.

“Tía má ơi, thánh thần thiên địa ngũ linh chập chùng ơi :v…”

Thomas Andre đã trải qua hầu như tất cả những loại cuồng loạn trong cuộc sống, nhưng anh ta thậm chí không thể kìm nén tiếng thở hổn hển của mình thốt ra từ miệng. Từ bàn tay của Jinwoo, từ toàn bộ con dao găm, một luồng điện đen đang dần tăng lên, đó là lý do tại sao.

Con dao găm này… Nó phản ứng lại năng lượng ma thuật của mình.

Đó không chỉ là hào quang trỗi dậy từ vũ khí; sức nặng của con dao găm dường như lấp đầy lòng bàn tay anh cũng biến mất ngay lập tức. Như thể tất cả chỉ là lời nói dối ngay từ đầu.

Vũ khí đã trở nên nhẹ như một chiếc lông vũ.

Ơ đù…

Vũ khí này thậm chí còn cho phép người sử dụng kiểm soát trọng lượng của nó như những gì người đó muốn.

Wuuong, wuuong …

Dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish (Kamish’s Wrath)’ bắt đầu rung lên như muốn chào đón chủ nhân mới của nó. Tim Jinwoo bắt đầu đập mạnh hơn nữa khi anh nắm lấy chuôi kiếm.

Thình thịch, thình thịch!!

Anh thực sự muốn chiến đấu với vũ khí này. Anh thực sự, thực sự muốn sử dụng nó ngay bây giờ. Mặc dù, anh không thể biết liệu đây là ý muốn của con dao găm hay là mong muốn của chính anh.

Jinwoo làm dịu trái tim đang đập nhanh của mình xuống và đâm con dao găm trở lại vị trí cũ.

Thọt (trans: cú đâm).

Điều đó mang lại kết thúc cho sự rung động của lưỡi dao.

Hào quang màu đen đã áp bức Laura và các vệ sĩ đến mức họ thậm chí không thể thở bình thường, nhưng bây giờ, luồng khí áp đảo đã biến mất, cuối cùng họ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

Thomas Andre ngừng nhìn Jinwoo và chuyển ánh mắt sang cô.

Cô vẫn nghĩ tôi đã phạm sai lầm chứ?

Ánh mắt đầy ý nghĩa của Thomas Andre khiến Laura nhanh chóng lắc đầu. Chừng nào những con dao găm này được chĩa về phía quái vật chứ không phải con người, quyết định của Thomas Andre nên được xem là không thể bác bỏ.

Các vũ khí sẽ tìm ra chủ nhân thực sự của nó. Ngay cả khi là một người bình thường không thể cảm nhận được bất kỳ năng lượng ma thuật nào, Laura hiểu những gì đang diễn ra ở đây ngay lập tức.

Bây giờ phán đoán của anh ta đã được chứng minh là đúng, Thomas Andre bắt đầu cười rạng rỡ đầy sảng khoái.

“Vậy, anh có thích món quà của tôi không, thợ săn Sung?”

Điều cực đoan nhất trong tất cả các cảm xúc sẽ luôn được thể hiện không phải bằng lời nói, mà thông qua hành động của một người. Jinwoo lặng lẽ nhấc ngón tay cái lên thật cao.

“Hahaha-!!”

Thomas Andre cảm thấy hài lòng khi tỏ cử chỉ ‘oh yeah’ và nhàn nhã vỗ tay để bày tỏ niềm vui.

Những con dao găm này là bằng chứng cho tình bạn của họ. Anh ta không cảm thấy hối hận vì đã đưa chúng cho Jinwoo.

Thay vào đó, chính Jinwoo đã cảm thấy gánh nặng bởi món quà này.

“Có thực sự ổn khi tôi nhận một món quà như thế này miễn phí không?”

“Ý anh là gì, miễn phí?”

Thomas Andre dịu nụ cười nửa thường trực đó khỏi khuôn mặt và tạo thành một biểu hiện nghiêm trọng.

“Trên thực tế, tôi nghĩ rằng đó là một cái giá khá rẻ để trả cho mạng sống của các thành viên trong Bang hội cũng như bản thân tôi.”

Đây là cách Thomas Andre bày tỏ lời cầu xin “Đừng từ chối món quà của tôi và chỉ nói có”.

Vì Jinwoo đã nghe cách đặc biệt Thomas Andre thể hiện bản thân từ Laura, anh chỉ đơn giản cười thầm và trả lời người Hoa Kỳ.

“Nếu vậy, cảm ơn anh. Tôi thật sự rất vui khi nhận chúng.”

“Nếu anh sẵn lòng như vậy, tốt, tôi cũng thực sự cảm thấy hạnh phúc.”

Khi bầu không khí giữa hai Thợ săn đứng ở đỉnh cao của thế giới trở nên ấm áp và thân mật hơn …

Cả Jinwoo và Thomas Andre đều dừng di chuyển cùng một lúc.

Laura và các vệ sĩ thậm chí không có cơ hội hoảng sợ trước sự cứng nhắc đột ngột trong biểu hiện của hai người đàn ông, bởi vì Thomas Andre đã mở miệng trước khi họ có thể.

“Thợ săn Sung, vừa nãy, …”

Jinwoo gật đầu ngắn gọn. Cảm giác đáng ngại đó lướt qua lưng anh ta – Thomas Andre hẳn đã cảm thấy thứ gì đó khá giống với thứ đó.

Nó đến từ bầu trời. Như thể họ đã có thỏa thuận từ trước, cả hai người đàn ông bật dậy khỏi chỗ ngồi và nhanh chóng đứng cạnh cửa sổ.

“….”

Jinwoo thở hồng hộc. Thomas Andre đã phát hiện ra điều tương tự và đôi mắt của anh ta run rẩy. Làm sao một thứ như thế có thể xuất hiện ở giữa bầu trời?!

Thợ săn người Hoa Kỳ nhìn chằm chằm vào Cánh cổng khổng lồ lơ lửng trên bầu trời và lẩm bẩm lớn tiếng.

“Tôi khó có thể tin điều này. Tôi chưa bao giờ thấy một Cánh cổng lớn như vậy trước đây.”

Ngay cả Cánh cổng, nơi Kamish xuất hiện cũng không lớn bằng cái Cánh cổng chết tiệt này. Mặc dù vậy, điều đó dường như khiến Jinwoo nhớ lại rằng mình đã nhìn thấy một Cánh cổng có kích thước tương tự trước đây – trong ‘dữ liệu’ bức tượng thiên thần phát lại cho anh xem.

Anh thấy những người lính có cánh tuôn ra từ một Cánh cổng cao trên bầu trời.

Kích thước khổng lồ của Cổng bao phủ các tầng trời phía trên thành phố Seoul gần như là tương tự với Cổng mà anh nhìn thấy trong dữ liệu. Chỉ cần nhớ lại cảnh tượng tất cả những người lính mang áo giáp bạc hiện ở trên bầu trời, Jinwoo cảm thấy rùng mình, một cơn giật mình, ù từ sau gáy.

Ơ cái đệch. Lẽ nào một lượng lớn ma thuật xuất hiện trên bầu trời Seoul là thứ đó?

Jinwoo hoàn toàn trở nên lặng thinh. Ngay cả Thomas Andre, Laura và thậm chí cả vệ sĩ của họ, tất cả bọn họ đều há hốc mồm, quai hàm họ dường như rớt xuống đất.

Và khi sự im lặng nặng nề, mạnh mẽ giáng xuống mọi người trong phòng, Cánh cổng khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên bầu trời tiếp tục gợn sóng nhẹ nhàng, như muốn nuốt chửng mọi thứ bên dưới.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngay bên dưới Cánh cổng trên không.

Các cư dân của thành phố đã hình thành một biển người theo nghĩa đen bên dưới nó, biết rằng không có nguy cơ lỗ hổng hầm ngục xảy ra vì Cổng chỉ vừa mới được tạo ra cách đây không lâu. Họ giơ điện thoại thông minh lên và chụp những bức ảnh Cánh cổng nhuộm đen như lối vào thiên đàng.

Đó là Cổng đầu tiên hình thành ở giữa bầu trời. Và kích thước khổng lồ của nó là chưa từng có.

Mặc dù không ai biết những thứ gì sẽ xuất hiện ra từ đó, nhưng tất cả sẽ kinh hoàng vì kết quả, mọi người vẫn không thể kiềm chế sự tò mò của họ.

Có khá nhiều thành viên báo chí nước ngoài lẫn lộn giữa đám đông. Máy ảnh của họ đã hoạt động hết công suất để ghi lại cảnh tượng đáng kinh ngạc này.

“Vâng, tôi hiện đang đứng ngay bên dưới Cánh cổng khổng lồ bao phủ toàn bộ bầu trời của Seoul, và …”

“Cánh cổng bạn nhìn thấy trước mắt là cái lớn nhất từng được ghi nhận kể từ khi quái vật bắt đầu xuất hiện ….”

“Như các bạn có thể thấy đằng sau tôi, đám đông đang đứng phía dưới Cánh cổng đang mang những biểu cảm tò mò, nhưng ….”

“… Đây là Nick Powell từ tờ báo BBN. ”

Các phóng viên từ nhiều quốc gia khác nhau có những biểu cảm nghiêm trọng, thậm chí đến mức họ nói ngôn ngữ của chính nước mình trước ống kính máy ảnh.

Người dân Nhật Bản quan tâm đến Hàn Quốc trong thời gian gần đây, vì vậy một đài truyền hình thậm chí đã lên lịch một chương trình đặc biệt để báo cáo rộng rãi về ‘Cổng trên bầu trời của Seoul’.

Một chuyên gia được mời để chia sẻ cái nhìn sâu sắc của ông về chương trình, không ai khác chính là Tiến sĩ đầu mưng mủ Norman Belzer, người đã nghiên cứu về hiện tượng bất thường trên bầu trời trong một thời gian dài.

Sau phần giới thiệu ngắn gọn của anh ta, Tiến sĩ Belzer đã cầm micro của mình lên.

“Tôi đã cảnh báo các cơ quan về mức tập hợp năng lượng chưa rõ nguồn gốc ở các điểm khác nhau trong bầu khí quyển thời gian trước (trans: trong Hội nghị ban hội quốc tế). Cánh cổng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Seoul chỉ là khởi đầu. Chúng ta sẽ thấy tám cổng kinh khủng còn lại sẽ xuất hiện trên bầu trời của nhiều quốc gia khác trong tương lai gần.”

Đôi vai của Tiến sĩ nao núng.

“Ehhh?! Ngài đang ám chỉ điều gì vậy, thưa tiến sĩ, có nhiều hơn một hoặc hai nơi có hiện tượng đáng ngại như vậy trên thế giới?”

“Đó chính là điểm tôi muốn nhấn mạnh ngày hôm nay.”

Nhà khoa học sau đó tiếp tục giải thích lại những gì anh ta nói với các Thợ săn tham gia Hội nghị quốc tế. Anh ta có nhiệm vụ thông báo cho công chúng về những mối nguy hiểm, giờ đây, đối tượng nghiên cứu mà anh ta nhe nanh đã thành sự thật.

Thật vậy, Seoul chỉ là khởi đầu.

Mana vẫn đang được tích tụ trên bầu trời của tám điểm còn lại cho đến tận bây giờ.

Nhà khoa học đã tiến hành tiết lộ chín địa điểm với sự trợ giúp của các hình ảnh vệ tinh, dẫn đến nhiều tiếng thở hổn hển và những tiếng rên rỉ đau đớn phát ra từ ghế khán giả.

Một số người cảm thấy nhẹ nhõm vì thực tế rằng Nhật Bản không nằm trong danh sách này, trong khi một số người bị sốc nặng trước mối đe dọa sắp xảy ra mà các quốc gia láng giềng phải đối mặt.

Người dẫn chương trình nghe lời giải thích của Tiến sĩ Belzer với vẻ mặt ảm đạm, nặng nề, trước khi hỏi nhà khoa học.

“Tiến sĩ, ngài đã nghiên cứu về những Cánh cổng và quái vật trong một thời gian rất dài, có đúng như vậy không?”

“Đúng vậy.”

“Nếu vậy, ngài có thể đưa ra cho chúng tôi một giải phát thông minh nhất trong tình huống như thế này không?”

Không chỉ các thành viên khán giả có mặt, mà ngay cả tất cả khán giả ở nhà xem TV của họ, đều nghiêng về phía trước để chú ý hơn đến những lời tiếp theo của nhà khoa học tài ba.

Thật không may cho họ, những gì anh ta nói cũng là điều ai cũng có thể nói.

“Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện.”

Anh ta chuyển ánh mắt sang các khán giả và tiếp tục.

“Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện rằng sự kiện chưa từng có này không kết thúc trong bi kịch.”

Ngay cả khi những biểu hiện của các khán giả trở nên nghiêm trọng hơn, nhà khoa học vẫn tiếp tục với lời giải thích của mình.

“Tuy nhiên, có một điều này. Một tin tức không thể coi là xấu.”

Những lời của tiến sĩ Belzer, đến ngay trước khi chương trình phát sóng sắp kết thúc, đã xoay sở để thay đổi biểu cảm của người dẫn chương trình. Hy vọng sẽ làm sáng lên tâm trạng buồn bã, ảm đạm của trường quay dù chỉ một chút, người dẫn chương trình nhanh chóng hỏi nhà khoa học với khuôn mặt đầy mong đợi.

“Tin tức đó là gì, tiến sĩ?”

“Thật may mắn khi vị trí của Cổng đầu tiên mở ra là ở Hàn Quốc.”

Có phải vị tiến sĩ này có một mối thâm thù cá nhân hòng chống lại Hàn Quốc hay điều gì đó đại loại vậy?

Ồn ào, ồn ào …

Tuyên bố gây sốc của tiến sĩ Belzer khiến các khán giả bối rối.

Biểu hiện từ phía Nhà sản xuất chính của chương trình này đã cứng lại ngay lập tức, sợ rằng một động thái sai lầm của anh ta bây giờ có thể sẽ kết thúc với một tai nạn phát sóng đủ lớn để gây ra một sự cố ngoại giao nghiêm trọng.

May mắn thay, sự kiện đáng sợ đã không xảy ra. Nhà khoa học nhanh chóng bổ sung thêm lời giải thích trước khi sự hiểu lầm có thể trở nên sâu sắc hơn.

“Hàn Quốc là quê hương của một trong những Thợ săn vĩ đại nhất, một người đã tự mình ngăn chặn một vài tai họa trên thế giới.”

Mọi người có mặt ở đây chắc chắn biết thợ săn đó là ai.

“Vâng, tôi đang nói về thợ săn Sung Jinwoo, người đã loại bỏ từng con quái vật kiến khỏi đảo Jeju, và sau đó giết hầu như tất cả những người khổng lồ ở Nhật Bản.”

Nơi tập trung nhiều ma thuật nhất có thể được tìm thấy cũng là nơi thợ săn giỏi nhất thế giới đang sinh sống. Tiến sĩ Belzer cảm thấy rằng đây không phải là sự trùng hợp đơn giản.

“Nếu anh ta không thể dừng Cánh cổng đó, thì cũng không có thợ săn nào có thể làm như vậy. Và đó là lý do tại sao, khi nhìn từ quan điểm của thế giới, chúng ta nên biết ơn rằng Cánh cổng đầu tiên mở ra là ở Hàn Quốc.”

Thay vào đó, họ nên cảm thấy vui mừng, hay an ủi hàng xóm của mình?

Khi các thành viên khán giả Nhật Bản không thể quyết định cảm giác gì, nhà khoa học nhấn mạnh quan điểm của anh ta một lần nữa.

“Những gì tôi đang nói có thể như những kẻ vô tâm lạnh lùng, đặc biệt là khi Hàn Quốc đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, nhưng sự thật là, thế giới không cần phải cảm thấy thương hại cho người dân Hàn Quốc.”

Ah, vậy là tai nạn phát sóng cuối cùng đã xảy ra!

Nhà sản xuất trưởng bắt đầu xù tai bức tóc, nhưng sau đó, như để chế giễu người đàn ông, Tiến sĩ Norman Belzer đã hình thành một biểu hiện có ý nghĩa sâu sắc và kết thúc lời giải thích của mình.

“Nếu chúng ta gặp phải tình huống chúng ta phải thương hại người Hàn Quốc, thì điều đó có nghĩa là sẽ không còn con người nào trên hành tinh này để an ủi nhau nữa.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel