C209 – Hướng đến thành phố Seoul

Cánh cổng lớn nhất từng mở ra trên Trái đất cho đến thời điểm hiện tại cách đây không lâu là cánh cổng tại Hoa Kỳ, nơi Kamish bước ra từ Cánh cổng đó. Tuy nhiên, thứ ở trước mắt mọi người dường như lớn hơn gấp mười lần Cánh cổng đó.

Cần phải đo thứ hạng của Cánh cổng trong trường hợp như vậy không?

Nếu vậy, ai sẽ thực hiện công việc này. Tuy nhiên Hiệp hội thợ săn cần phải ghi nhân các thông tin của Cánh cổng và đúng vậy, Hiệp hội thợ săn đã gửi một máy bay trực thăng lên đó.

Những nhân viên bên trong chiếc máy bay đều là những Thợ săn. Điều này được thực hiện bởi vì sợ rằng cơ thể của những nhân viên bình thường sẽ không thể chịu đựng được năng lượng ma thuật phát ra từ ‘Cổng siêu lớn’ này và cơ thể họ sẽ nát như tương nếu họ đến quá gần.

Phạch phạch phạch…

Phi công và đồng lái, cũng như hai nhân viên của Hiệp hội, đang bên trong trên chiếc trực thăng khi nó bay đến gần Cổng hơn bao giờ hết.

Họ cảm thấy dường như bị hút vào một lỗ đen khổng lồ như thế này?

Trong khối kim loại đang phạch phạch bay trên bầu trời, một trong những nhân viên nhìn chăm chú vào vòng tròn đen khổng lồ ngày càng gần và hỏi.

“Tiền bối, anh đã bao giờ nhìn thấy bất cứ thứ gì như vậy trước đây chưa?”

Mặt trời đã lặn và họ phải dựa vào ánh đèn gắn trên trực thăng, nhưng quy mô lớn của Cánh cổng đáng sợ này vẫn lọt vào tầm mắt của họ mà không gặp vấn đề gì.

Nhân viên cấp cao lắc đầu.

“Không, chưa bao giờ. Tôi chắc chắn không có ai trên thế giới này nhìn thấy một Cánh cổng lớn như vậy trước đây.”

Toàn bộ thế giới đang trong một biến động lớn khi Cánh cổng khổng lồ này xuất hiện. Chuyện như vậy chưa bao giờ xảy ra trước kia vì Cánh cổng đặc biệt này xuất hiện giữa không trung.

Trên thực tế, thế giới đã trở nên kỳ dị bởi quy mô không thể tin được của Cánh cổng cùng với vị trí độc nhất vô nhị của nó là ở trên không trung.

Nếu những nhân viên này biết rằng ngay cả Thomas Andre cũng phải nghi ngờ đôi mắt của chính mình – họ thậm chí sẽ không chia sẻ cuộc trò chuyện ngớ ngẩn về bất cứ ai nhìn thấy một Cánh cổng như thế trước đây.

Ực.

Trong khi hai ánh mắt của những người đàn ông dán chặt vào Cánh cổng thì nước bọt khô khốc tiếp tục trượt xuống cổ họng của họ, chiếc trực thăng đã đến gần đích và dần dần chậm tốc độ bay lên.

Phi công thông báo cho hành khách của mình.

“Nếu chúng ta đến gần hơn nữa, sẽ gây nguy hiểm cho máy bay trực thăng.”

Các nhân viên gật đầu và hoàn tất việc chuẩn bị đo Cổng. Thông thường, ban đầu, người ta sẽ đứng ngay cạnh Cổng để đo thứ hạng của nó. Tuy nhiên, làm điều đó là không cần thiết đối với Cánh cổng này.

Ngay khi bật công tắc, thiết bị đo kêu lên một tiếng ‘Pop!’ và ngừng hoạt động ngay lập tức. Đó là bằng chứng cho thấy thiết bị không thể xử lý mức năng lượng ma thuật rò rỉ ra từ Cánh cổng này.

Đúng như dự đoán ban đầu của mọi người.

“Cấp cao?”

Người nhân viên cấp dưới cố gắng xem thiết bị và nhìn lên nhân viên cấp cao. Người nhân viên cấp cao gật đầu bày tỏ sự đồng ý. Người nhân viên cấp dưới kết nối liên lạc để báo cáo kết quả cho Hiệp hội.

Ngay lúc đó, người nhân viên cấp cao đang nhìn chằm chằm ra ngoài đột nhiên kêu lên.

“Cẩn thận!”

Nhân viên cấp dưới nhảy lên sợ hãi và nhanh chóng nhìn xung quanh.

“C-cái gì thế?!”

“Tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã thấy một thứ gì đó giống như một con quái vật bên ngoài ….”

“Eh? Một con quái vật đã xuất hiện??”

Một con quái vật xuất hiện từ Cánh cổng mở ra chưa đầy một ngày trước?

Điều đó không thể xảy ra, nhưng người nhân viên cấp cao chứng kiến hiện tượng này là một trong những Thợ săn cấp cao trong nước. Cả phi công và nhân viên cấp dưới đều không thể chỉ trích anh ta và hỏi anh ta nếu anh ta chắc chắn về những gì anh ta nhìn thấy.

Nhưng sau đó…

“Đằng kia!”

Người nhân viên cấp cao đã chỉ ra chính xác một lần nữa những gì anh ta thấy trước đó.

Cũng trong khoảng thời gian này, giọng nói khẩn thiết của Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol phát ra từ chiếc tai nghe mà nhân viên cấp dưới đang đeo.

☏ Chuyện gì đang xảy ra vậy? Anh đang nói gì vậy? Đặc vụ Sahngwon! Này, Yoo Sahngwon!! Nói cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra ở đó! ☏

☎ Th-Thưa ngài, Có một con quái vật! Chúng tôi phát hiện ra một con quái vật lớn gần máy bay trực thăng! ☎

☏ Cái gì?! ☏

☎ Nhưng, Huh… tôi không nghĩ đó là một con quái vật bình thường, thưa ngài. ☎

☏ Đừng nói với tôi, cậu hoàn toàn bất lực khi gặp một con quái vật trên không? Tôi không gửi các cậu lên chiến đấu với con quái vật đó, vì vậy hãy quay trở lại đây ngay lập tức! ☏

☎ K-không, thưa ngài. Vấn đề là… Chủ tịch Hiệp hội, Huh … Có một người cưỡi trên lưng con quái vật đó. ☎

☏ Cậu đang nói về cái gì vậy? Này, làm sao một người có thể cưỡi trên lưng một con quái vật… ☏

Vào lúc đó, hình ảnh của một người đàn ông nào đó cưỡi trên lưng một con quái vật đi vào đầu của Woo Jincheol và giọng nói của anh ta bị cắt đứt trong giây lát.

☏ Này, Sahngwon ….? Cậu có thể thấy khuôn mặt của người đàn ông cưỡi con quái vật đó không? ☏

☎ Chờ chút… Vâng, tôi đang cố gắng xem đó là ai, thưa ngài. ☎

☏ Người đó có phải là thợ săn Sung Jinwoo? ☏

☎ Sao? ☎

Nhân viên cấp dưới mở to mắt và áp mặt vào cửa sổ để nhìn kỹ hơn vào con quái vật, trước khi khóc thét vì ngạc nhiên và hỏi lại.

☎ S-Sao ngài biết điều đó, thưa ngài? ☎

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Kkkiiiieehk-!

Jinwoo cưỡi trên lưng con Wyvern – Kaisel đang tiến gần đến Cánh cổng. Khi anh đến gần nó, thứ chết tiệt này trông giống như một cái hồ kéo dài vô tận hơn là một Cánh cổng thực sự.

Thật là một kích thước gần như áp đảo.

Một thợ săn thông thường sẽ không thể chịu đựng được lượng năng lượng ma thuật phi thường này phát ra từ Cánh cổng, nhưng Jinwoo không bị ảnh hưởng, bắt đầu từ lúc anh quyết định kiểm tra thứ này một cách cá nhân, suốt chặng đường đến thời điểm hiện tại.

Anh có thể thấy rằng máy bay trực thăng của Hiệp hội ở phía dưới đã bắt đầu di chuyển xuống mặt đất, có lẽ đánh giá rằng nó quá nguy hiểm cho họ bây giờ.

Jinwoo quan sát chiếc trực thăng một lúc trước khi anh lại gần Cổng hơn.

Trên đầu anh, ở khoảng cách mà bàn tay anh có thể chạm tới, Cánh cổng, với bề mặt rộng mở hướng xuống mặt đất bên dưới, trôi nổi trong sự im lặng kỳ lạ.

Tất nhiên, bề mặt của Cánh cổng này vẫn bị chặn bởi bức màn màu đen nên anh không thể thấy bên trong nó trông như thế nào.

‘…’

Nếu anh đưa tay chạm vào nó, liệu anh có thể vào được bên trong không, hay anh sẽ bị hút vào như Cổng Đỏ?

Jinwoo thận trọng đưa tay ra.

Có lẽ mình nên giải quyết mọi thứ trước khi Cánh cổng này bị vỡ và quái vật bắt đầu tuôn ra.

Với một chút mong đợi nổi lên trong tim, anh ấn đầu ngón tay vào bức màn của Cánh cổng.

CLGT…?

Lần đầu tiên kể từ khi anh tái thức tỉnh, anh gặp phải một tình huống khá kỳ lạ. Anh không thể vào Cổng.

Tay anh không thể xuyên vào Cánh cổng vì nó bị chặn bởi bức màn màu đen. Nó cứng như một bức tường vững chắc.

Nếu chỉ là một bức tường thông thường, mình có thể phá vỡ nó, nhưng ….

Anh dồn tất cả sức lực để đẩy, nhưng ‘bức tường’ này thậm chí không nhúc nhích.

Cộp cộp cộp…

Jinwoo gõ vào bức màn màu đen sau đó, và đôi môi khép lại thành một đường thẳng.

Thật kì lạ.

Một cánh cổng mà những người thức tỉnh không thể đi qua. Thật vậy, Cánh cổng này khác với tất cả những Cổng trước đó. Nếu vậy, những thứ chờ đợi bên trong có khác với những thứ đã xuất hiện trước đó không?

Bất cứ thứ gì…

Bất cứ thứ gì xuất hiện – gia đình và bạn bè của anh ở dưới Cổng này. Anh sẽ không để bất cứ thứ gì chạy thoát khỏi lòng bàn tay của anh.

Mình đã nâng tất cả Chỉ số mà mình nuôi dưỡng cho đến bây giờ và những người lính dũng cảm sẽ chiến đấu bên cạnh mình.

Khi những suy nghĩ của anh đến đó …

Khoan đã- !!

Anh nghĩ mình có thể nghe thấy tiếng reo hò náo động của những người lính ẩn trong bóng anh vang vọng bên tai.

Thình thịch-!

Lo lắng và dự đoán xen kẽ trong lòng anh. Kể từ khi trở thành ‘Người chơi’ và nhận được sức mạnh của Hệ thống, Jinwoo tin rằng có một lý do, một mục đích, cho sự tồn tại của mình.

Phải chăng anh được Hệ thống ‘chọn’ là để ngăn chặn tai họa này?

Bây giờ không phải là lúc mình nghĩ về điều này…?

Jinwoo cười khúc khích và gạt đi quyết tâm nghiệt ngã không cần thiết của mình trước khi rút tay ra khỏi bức màn màu đen.

Chính lúc đó. Chiếc điện thoại thông minh do Hiệp hội thợ săn phát hành, mà anh đang để ở chế độ rung, đột nhiên bắt đầu rung rung trong túi. Cuộc gọi đến từ phía Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản.

Jinwoo đã yêu cầu họ một điều trước đó, vì vậy anh nhanh chóng trả lời cuộc gọi.

☏ Xin chào? Thợ săn Sung? ☏

☎ Nói cho tôi biết đi. ☎

☏ Ah, tôi xin lỗi. Tôi không thể nghe rõ giọng nói của ngài. Tôi có nên gọi cho ngài vào lúc khác không? ☏

Jinwoo liếc xuống các tòa nhà chọc trời của Seoul, giờ đủ nhỏ trông giống như các khối xây dựng đồ chơi và cười toe toét với chính mình.

☎ Điều đó không cần thiết. Thực ra, hiện tại tôi đang ở một nơi khá cao. Dù sao, anh đã tìm ra những gì tôi yêu cầu chưa? ☎

☏ Ah, vâng. Chúng tôi đã quét toàn bộ lãnh thổ Nhật Bản bằng vệ tinh của chúng tôi, nhưng … ☏

Không giống như điều anh ta thường làm, nhân viên Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản nói với giọng ngày càng nhỏ dần ở phần cuối của câu trả lời. Có thể một cái gì đó đã xảy ra ở Nhật Bản vào một ngày như thế này?

Tuy nhiên, câu trả lời từ người nhân viên hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của Jinwoo.

☏ Chúng tôi không tìm thấy một Cổng nào cả, ngài thợ săn. Không có một Cánh cổng mới nào được tạo ra trên toàn bộ Nhật Bản. ☏

‘… !!’

Sau khi anh giết hầu hết những người khổng lồ, anh đã dành phần lớn thời gian để đột kích vào những hầm ngục xuất hiện tại Nhật Bản, vì vậy tin tức này như một tia sét đánh giáng xuống đầu anh.

☎ Không có một Cổng mới nào xuất hiện sao? ☎

☏ Vâng, đúng vậy. Chúng tôi không thể chắc chắn rằng liệu đây có phải là hiện tượng duy nhất xảy ra đối với chúng tôi hay không, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với các Hiệp hội thợ săn trên thế giới, nhưng …. ☏

Người nhân viên lưỡng lự trước khi tiếp tục với một giọng nói nặng nề đầy sự bực tức của chính mình.

☏ Tất cả các Cánh cổng đột nhiên biến mất khỏi thế giới khi Cánh cổng siêu lớn xuất hiện phía trên bầu trời Seoul. ☏

Khoảng ba giờ trôi qua kể từ khi Cánh cổng siêu lớn này xuất hiện trên không trung bầu trời Seoul. Xác xuất tất cả các Cổng trên toàn thế giới ‘trùng hợp ngẫu nhiên’ biến mất cùng một lúc là gì?

Rõ ràng. Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Biểu cảm của Jinwoo cứng lại. Khuôn mặt cứng đờ của anh nhìn lên Cánh cổng một lần nữa, và trong lúc đó, nhân viên Hiệp hội Nhật Bản lại hỏi anh.

☏ Xin lỗi, thưa ngài, tôi có thể hỏi lý do vì sao ngài muốn chúng tôi xác định vị trí của những Cánh cổng có thứ hạng cao không? ☏

“….”

Thành thật mà nói, thì đây quả là một câu hỏi khó trả lời.

Chà, anh thực sự không thể ra ngoài và nói rằng anh chỉ muốn kiểm tra hai con dao găm với +1.500 sát thương tấn công mà anh nhận được từ Thomas Andre làm quà tặng trước khi cánh cổng khổng lồ chết tiệc này mở mở ra, giờ anh có thể không?

Trong trường hợp đó…

☎ Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai nên tôi muốn thực hiện tốt công việc ngày hôm nay, anh có đồng ý không? ☎

☏ Ồ …. thực hiện tốt công việc ngày hôm nay. Tôi hiểu rồi. Thật là một câu nói tuyệt vời. ☏

Jinwoo đã đưa ra một câu trả lời lảng tránh để anh chàng ở bên kia đầu dây diễn giải nó theo bất kỳ cách nào anh ta thích, trước khi cố gắng kết thúc cuộc gọi ở đó.

☏ Uhm, xin lỗi, thợ săn Sung? ☏

☎ Sao? ☎

Như thể anh ta cảm thấy xấu hổ, nguời nhân viên đã do dự rất nhiều trước khi tiếp tục.

☏ Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nhìn Hàn Quốc với một ánh mắt bình thường trong quá khứ. Như ngài đã biết, Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản đã chịu một cơn khủng hoảng nghiêm trọng từ lũ quái vật trên đảo Jeju trong bốn tháng qua. Tôi là một nhân viên của Hiệp hội và là một người Nhật Bản, tôi không thích người Hàn Quốc. ☏

Jinwoo lặng lẽ lắng nghe lời bày tỏ của anh ta.

☏ Tuy nhiên, tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình vì ngài, thợ săn Sung. Hàn Quốc đã trở thành đất nước của vị cứu tinh chúng tôi. Tôi thực sự biết ơn sự giúp đỡ của ngài và tôi muốn cảm ơn Hàn Quốc, quê hương của ngài. ☏

Khi câu chuyện của anh ngày càng dài hơn, giọng anh ta cũng trở nên đẫm nước mắt.

☏ Đó là lý do tại sao tôi cầu nguyện rằng Hàn Quốc sẽ không bao giờ trải qua những điều khủng khiếp mà đất nước tôi phải chịu đựng. ☏

Những người bị người khổng lồ chà đạp. Các thành phố bị thiêu rụi. Tiếng thét vang vọng khắp không trung. Sự tuyệt vọng không thể quên được.

Những cơn ác mộng đó chỉ xảy ra vài tuần trước.

Người nhân viên đã chứng kiến tai họa và đó là lý do tại sao anh ta biết; anh biết rằng những điều như vậy không nên xảy ra với bất cứ ai.

Jinwoo nghe lời cầu xin của anh ta và tự tin trả lời lại.

☎ Điều đó sẽ không xảy ra. ☎

Anh không hứa. Không, nó gần hơn với việc anh đưa ra một giải pháp. Anh cố gắng nâng cao khả năng của mình cho đến thời điểm này là vì mục đích đó.

Bây giờ là lúc để thể hiện thành quả làm việc chăm chỉ của anh.

Người nhân viên nghe câu trả lời của Jinwoo và khẽ cười.

☏ Haha. Tôi chưa bao giờ đoán rằng tôi sẽ ngừng ghét Hàn Quốc và cảm thấy ghen tị với họ. Tôi thực sự ghen tị với Hàn Quốc vì có ngài, thợ săn Sung. ☏

☎ Anh không cần phải khen ngợi tôi nhiều như vậy. Tôi không có bất kỳ sở thích nào khác ngoài việc săn lùng quái vật, vì vậy tôi đã lên kế hoạch tiếp tục đến Nhật Bản, miễn là có những con quái vật cứ lãng vãng chạy tung tăng trong đất nước của anh. ☎

☏ Ahh, ngài đã đi guốc trong bụng tôi. Đúng như dự đoán, không thể đánh lừa ngài khi ngài là một thợ săn hàng đầu thế giới. Tôi thực sự muốn uống một ly bia với ngài khi ngài trở lại Nhật Bản. ☏

Nhân viên cảm ơn Jinwoo vì đã cải thiện bầu không khí đe dọa sẽ trở nên nặng nề không thể tin được, trước khi nói lời tạm biệt ‘chân thành’.

☏ Nếu vậy, xin vui lòng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ‘một lần nữa’. ☏

☎ Tất nhiên. ☎

Jinwoo cất chiếc điện thoại thông minh mà Hiệp hội thợ săn phát hành vào trong túi. Rồi lặng lẽ nhìn chằm chằm vào Cánh cổng yên tĩnh lạ thường như thể mọi thứ đều bình lặng trước cơn bão.

‘Nếu thứ này có thời gian bùng nổ giống như những Cánh cổng khác, thì …’

Còn khoảng sáu ngày nữa. Hai đôi mắt của Jinwoo khẽ sáng lên trong bóng tối này.

“….Nào, chúng ta quay trở lại thôi.”

Kiiiahk- !!

Con Wyvern mang theo Jinwoo hăng hái vỗ cánh và hạ xuống.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khoảng một ngày sau, những người khác cũng phát hiện ra những thay đổi; Những Cánh cổng đã biến mất hoàn toàn trên thế giới.

Những Cánh cổng mới ngừng tạo ra ngay sau khi Cánh cổng siêu lớn xuất hiện trên bầu trời Seoul! Không có cách nào để biết liệu đây là điều tốt hay điều xấu, nhưng vẫn vậy, những người chào đón sự thay đổi này vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường của họ.

Và Hiệp hội Thợ săn, hiện đang được lãnh đạo bởi Woo Jincheol.

Với vẻ mặt căng thẳng sâu sắc, anh ta đọc bản báo cáo được trao và đưa ra quyết định.

“Tập hợp tất cả những thợ săn trong nước đến Seoul ngay lập tức.”

“Thưa ngài? Nhưng, điều đó quá nguy hiểm.”

“Nếu chúng ta làm điều đó và một Cánh cổng khác đột ngột xuất hiện mà không báo trước sẽ trở thành một hầm ngục đầy đủ, thì …”

“Chúng ta chỉ cần triệu tập khoảng một nửa số Thợ săn và để phần còn lại cho …”

Woo Jincheol nghe thấy những lời phản đối đó và giận dữ đập xuống bàn hội nghị.

RẦM!

Đôi vai của những người tham dự cuộc họp khẩn cấp nao núng trước màn thể hiện sự giận dữ của một thợ săn cấp cao.

Woo Jincheol hét to.

“Tất cả các người có nghĩ rằng, chúng ta không có thời gian để lo lắng về những thứ vớ vẫn đó, các người có biết Cánh cổng khổng lồ này nguy hiểm đến mức nào hay không, hả ả ả?”

Cùng với điều đó, mọi người trong phòng hội nghị dừng nói chuyện cùng một lúc. Woo Jincheol chỉ vào một nơi nào đó bên ngoài bức tường của căn phòng.

“Chúng ta đang đối mặt với một thiên tai chưa từng có ngay bây giờ. Chúng ta không biết liệu chúng ta có thể ngăn chặn điều đó hay không ngay cả sau khi chúng ta dốc hết mọi thứ mà chúng ta có!”

Woo Jincheol gầm lên và nhìn khuôn mặt của tất cả những người tham dự.

“Tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra ở các quận khác. Ngay cả khi các người bảo tôi đưa hết toàn bộ tài sản của mình, tôi cũng sẽ làm. Nếu các người bảo tôi đặt mạng sống của mình lên đường và chiến đấu, tôi rất sẵn lòng làm như vậy.”

Không ai có thể tranh cãi với quyết tâm nghiệt ngã của Woo Jincheol.

Mọi ý kiến trái chiều trong các tình huống đe dọa đến tính mạng bên trong ngục tối, thủ lĩnh của đội đột kích thậm chí sẽ dùng đến việc giết chết thành viên của đội không tuân thủ.

Đó là vì quyết định không chính xác của một vài người có thể kéo những người khác đến chỗ chết của họ. Ở thế giới bên ngoài, một hành động như vậy sẽ được coi là một tội ác, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác khi ở trong ngục tối.

Đột kích không phải là một bữa tiệc trà trong vườn dành cho trẻ em, nhưng chiến tranh thực sự nơi mọi người tham gia phải đặt mạng sống của họ để giành chiến thắng. Và ngay lúc này, cuộc chiến đó sắp tràn ra ngoài từ ngục tối và vào thế giới.

Woo Jincheol không phải là một thợ săn chậm chạp, người chỉ nghe những cuộc tranh cãi trái chiều khi mỗi giây đều được tính.

“Hãy triệu tập mọi thợ săn trong nước tới Seoul ngay lập tức, miễn là họ có thể chiến đấu, đừng bỏ lại ai.”

Và vì vậy, theo lệnh trực tiếp của Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol,tất cả các Thợ săn Hàn Quốc bắt đầu hướng đến thành phố Seoul.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel