C216 – Không cân sức

New York, Luân Đôn, Thượng Hải, Paris.

Bên cạnh những thành phố này, toàn bộ cư dân khác khắp thế giới đứng trên đường phố đều chìm trong sự im lặng kỳ lạ. Mọi người dừng bước và không thể rời mắt khỏi màn hình điện tử được lắp đặt trên những con đường.

Những màn hình điện tử đó liên tục hiển thị những tin tức nóng hổi liên quan đến thảm kịch kinh hoàng đang diễn ra tại thủ đô của Hàn Quốc, Seoul.

Do sự hiện diện của Cánh cổng siêu khổng lồ, mọi sự chú ý của thế giới đều tập trung vào đó, nên việc tin tức lan truyền như một đám cháy là điều bình thường.

Các đài truyền hình ở nhiều quốc gia đã gián đoạn chương trình thường lệ của họ để phát sóng trực tiếp tình hình hiện tại đang diễn ra ở Seoul.

Cảnh tượng một thành phố chìm trong biển máu được quay bởi ống kính máy ảnh từ trên trời, người xem trên toàn thế giới mang một biểu cảm kinh hoàng tột độ.

Seoul là một trong những đô thị lớn nhất trên toàn thế giới. Nhưng cảnh tượng một thành phố nằm trong đống đổ nát hoang tàn như thế, điều đó ngụ ý rằng sự an toàn của những cư dân không thể được đảm bảo ngay cả trong chính thành phố của họ.

Thảm kịch tại Seoul dường như không còn một sự cố xảy ra ở một quốc gia xa xôi nào đó, mà nó ngụ ý rằng thảm kịch này xảy ra trong chính cá nhân họ.

Đó có phải là lý do tại sao họ cảm thấy nhẹ nhõm khi Thomas Andre bước lên để ngăn chặn cơn cuồng sát của con quái vật? Các phóng viên nước ngoài rõ ràng rất phấn khích, sau khi máy ảnh của họ bắt gặp cảnh thợ săn giỏi nhất Hoa Kỳ lao vào phang nhau tơi bời với con quái vật, họ bắt đầu kêu tên anh ta liên tục, họ hú hét gào rú réc như một con điên bán chuối chiên :v.

Người xem chắp tay cầu nguyện với một ước nguyện trong tim, cổ vũ Goliath. Và đó là lý do tại sao đường phố tràn ngập tiếng thút thít đầy phấn khích mỗi khi Goliath đập bẹp xác con quái vật có hình hài giống như con thú đó.

✬ Vâng! Thêm nữa! Thêm nữa đi!! Phang nó mạnh lên!!! Phập nó mạnh hơn nữa!!!! Kimochiiiiiiiiiiiiiiiiiii!!!!! ✬

✬ Cho nó ra bả đi! Goliath đại nhân, giết thứ chết tiệt đó đi!! ✬

✬ Đập cho má nó nhận không ra đi, gửi nó xuống địa ngục đi!! ✬

Nhưng thật không may….

Những tiếng reo hò phấn khích và bung lụa tràn ngập đường phố sớm biến thành sự im lặng đến kinh ngạc khi nắm đấm của Goliath bị vỡ tan, cánh tay anh ta bị gãy, máu và thịt của anh ta rơi lã chã xuống đất.

Hai cánh tay của người xem giơ cao trên không trung từ từ hạ xuống hai bên. Một vài người thậm chí bắt đầu rơi nước mắt trong khi họ chứng kiến chiến binh giỏi nhất của loài người bị hấp diêm khủng khiếp như thế.

Như thể thời gian bị đóng băng.

Mọi người hoàn toàn không nói nên lời bởi cú sốc quá lớn thậm chí không thể nghe thấy tiếng thở của chính họ. Nếu đây là một giấc mơ, thì họ muốn thức dậy ngay bây giờ.

Mặc dù vậy, màn hình cứ truyền đi những hình ảnh của Goliath và nỗi đau đớn dằn xé anh ta cứ lặp đi lặp lại. Biểu cảm trên khuôn mặt của người xem thay đổi thành tuyệt vọng hơn nữa.

Ngay lúc đó.

Một thợ săn đơn độc xuất hiện từ đâu đó và thổi bay con thú.

Không, có hai trong số họ. Một người đàn ông tóc đen xuất hiện mà không báo trước ngay bên cạnh thợ săn da trắng.

Không chỉ người xem, mà ngay cả những người đưa tin cũng không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra và không thể che giấu sự nhầm lẫn của họ.

Chuyện gì đã xảy ra?

Hai người đó là ai?

Nó xảy ra quá nhanh, vì vậy, máy quay được quay ở một khoảng cách khá xa, nên không thể chụp được khuôn mặt của họ.

Tuy nhiên….

Những người xem nhìn thấy những người lính da đen lấp đầy đường phố trong chớp mắt và kêu lên cho đến khi giọng nói của họ trở nên khàn khàn.

☛ Đó là thợ săn Sung Jinwoo! Thợ săn Sung Jinwoo cuối cùng cũng tham chiến! ☚

☛ Chúng ta không cần xác nhận khuôn mặt của anh ấy! Vẫn có thể biết được đó là ai! Những người lính da đen đó, chính là triệu hồi của thợ săn Sung Jinwoo 100%!! ☚

☛ Goliath có thể đã ngã xuống, nhưng người tiếp lửa cho trận chiến sau cùng chính là thợ săn Sung Jinwoo! Những sinh vật được anh ấy triệu hồi đã bao vây lũ quái vật! ☚

Một lần nữa-!!

Một lần nữa khán giả trên toàn thế giới đã đấm vào không khí và kêu lên sau khi họ chứng kiến những người lính da đen che kín đường phố Seoul.

Đặc biệt là người Hoa Kỳ, tiếng gầm đồng thanh của họ rất lớn đến nỗi các thành phố dường như rung chuyển trong tiếng ồn. Đó là điều dễ hiểu, vì họ đã mất một trong những Thợ săn cấp quốc gia qua sự kiện bi thảm gần đây, và ngay cả khi Thomas Andre thấy mình gặp nguy hiểm, tất cả họ đã rơi vào tuyệt vọng, đầy chán nản.

Bên cạnh đó, tổng số lượt xem trực tuyến cho cuộc đột kích đảo Jeju mà Jinwoo tham gia đã vượt quá 2 tỷ. Có nghĩa là, khá nhiều người biết tên của anh bấy giờ.

Và thế là, cả thế giới đã bắt đầu hô vang tên anh.

☛ Này, đợi một lát! Tôi biết thợ săn còn lại là ai! Vâng, tôi biết anh chàng đó! Anh ta là Lennart Niermann! ☚

Anh chàng này, người muốn khoe khoang về đôi mắt sành điệu của mình, không thể không bị cuốn theo bầu không khí và bắt đầu hô vang ‘Sung Jinwoo’, hai tay giơ lên cao trong không trung.

Trọng tâm của cả thế giới đều tập trung vào Jinwoo.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Đội quân Bóng tối bao vây ba vị Chúa tể thành một vòng tròn.

Khắp con phố giờ đã bị bóng tối làm mờ đi bởi kỹ năng, ‘Lãnh thổ của Chúa tể’, tinh thần của đội quân bóng tối đã đạt đến đỉnh điểm.

Vậy, nên làm thế nào tiếp theo nhỉ?

Jinwoo nhìn sơ qua khuôn mặt của ba vị Chúa tể. Họ mang những biểu cảm khá thích thú.

Nữ khổng lồ, được tạo ra từ côn trùng, có một cái nhìn toàn diện trên đường phố lấp đầy bởi những người lính bóng tối và cười khúc khích.

☤ Vậy, đây là Đội quân Bóng tối mới, phải không? ☤

☫ Tổng số cũng không tệ, nhưng ngay cả khi đó, chúng chẳng là gì ngoài một nhóm hạ cấp. ☫

Nhìn không quan tâm dù chỉ một chút, Vua xứ tuyết lạnh tiến lên một bước.

Hítttttttttttttttttt..

Nó hít vào hơi thở nhẹ nhàng trước khi phun một luồng không khí lạnh khủng khiếp lan ra khắp nơi ngay lập tức.

Lách tách, lách tách!

Và chỉ trong một khoảnh khắc, mọi thứ trên mặt đất trở thành những tác phẩm điêu khắc bằng băng. Ngay cả Đội quân Bóng tối cũng không ngoại lệ.

Sao lại có thể…?!

Jinwoo xác nhận rằng những người lính của mình bị đông cứng lại và biểu cảm của anh dần lạnh lùng gào thét.

Sức mạnh của Vua xứ tuyết lạnh khiến những người lính trở nên vô dụng chỉ trong một kỹ năng – anh đã trải nghiệm điều tương tự như thế này trước đây, khi anh đối đầu với Vua của Ngọn lửa trắng, Chúa tể Quỷ – Baran, khoảnh khắc anh chiến đấu trong ngục tối tức thời của Lâu đài Quỷ.

Nếu có một sự khác biệt rõ rệt giữa lúc đó và bây giờ, chính là anh phải đối mặt với ba kẻ thù thay vì một.

Những người lính bị mắc kẹt trong băng không thể giải thoát ngay cả khả năng lưu trữ bóng của anh.

☫ Những người lính đáng thương của ngươi sẽ không thể bước một bước ra ngoài nhà tù mà ta đã giam chúng. ☫

Vua xứ tuyết lạnh nghe có vẻ tự tin về chiến thắng của mình sau khi cầm tù Đội quân Bóng tối.

Tuy nhiên, ý định giết chóc của Jinwoo đã không dao động dù chỉ một giây ngay cả trong tình huống hiện tại.

“Ngươi.”

Mũi của con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ được giữ trong tay phải chĩa vào Vua xứ tuyết lạnh.

“Ngươi chắc chắn sẽ chết trong ngày hôm nay.”

Khả năng chiến đấu của Đội quân Bóng tối luôn thiết yếu được bổ sung cho chính anh. Thật tệ khi anh không thể dựa vào binh lính của mình bây giờ, nhưng ngay cả khi đó, anh không nghĩ đến việc để cho Vua xứ tuyết lạnh rời khỏi đây được, anh nhất quyết phải giết chết nó.

Rốt cuộc, anh đã hạ quyết tâm phải giết chết con quái vật này…

☫ … ☫

Có lẽ Vua xứ tuyết lạnh cảm thấy đau nhức từ vết thương trên vai do Jinwoo gây ra lần chạy trốn khi đó, vì biểu hiện của nó bị vò nát khó coi khá nhanh.

☫ Ngươi đúng là một tên xấc xược! ☫

Sinh vật sau đó giơ hai cánh tay lên như muốn nâng thứ gì đó, và đột nhiên, Golem được làm từ băng trồi lên từ mặt đất phủ đầy tuyết.

Cùng lúc đó, Nữ hoàng côn trùng huýt sáo vang vọng. Xác của những người nằm rải rác cũng bắt đầu đứng lên.

Rào rào rào, rào rào rào, rào rào rào!!

Xương và khớp của những xác chết liên tục xoắn lại và dịch chuyển xung quanh trong mỗi bước, chúng giống như những con nhện quái dị đang bò trên cả bốn chân.

Xác sống sao?

Những xác chết đó đã bị điều khiển.

Thứ khiến xác chết di chuyển là những ký sinh vật nhỏ bé kỳ lạ đã chui vào não của những người đó. Jinwoo cảm nhận được lượng năng lượng ma thuật nhỏ phát ra từ những ký sinh trùng đang ngọ nguậy trong đầu họ và anh chuyển ánh mắt sang Nữ hoàng Côn trùng.

☤ Ngươi nghĩ rằng bọn ta đã giết tất cả những người này một cách bừa bãi mà không có lý do gì sao? ☤

Nữ hoàng đã cấy trứng của một loại ký sinh trùng rất đặc biệt vào trong xác của tất cả những người mà Vua muôn thú đã giết.

Golem và ký sinh trùng.

Jinwoo nhìn chằm chằm vào đội quân của kẻ thù không thể biến thành Chiến binh bóng tối sau cái chết của họ và nhận ra rằng đối thủ của anh đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay.

“Híttttttt…hàaaaaaaaaaa…”

Anh kiểm soát hơi thở của mình.

Những con Golem và những xác chết họa hình được ví von như những người lính Bóng tối băng giá từ từ bao vây anh. Trong khi đó, anh tập trung vào những âm thanh của trái tim mình lặng lẽ đập.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch…

Trên đường đến đây, anh đã gặp vô số tình huống nguy hiểm.

Tại thời điểm này, khi anh nhắm mắt lại, các giác quan cực kỳ nhạy bén của anh đã đọc chính xác và cảm nhận được ngay cả những chuyển động nhỏ nhất mà kẻ thù anh thực hiện.

Anh có thể làm điều này.

Giống như cách anh đã luôn làm như vậy.

….Chúng đang đến.

Anh mở mắt ra chỉ để chào đón những con người nhện đang nhô lên trên anh. Khi thời gian chậm lại, cặp ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ gầm lên trong nỗi thống khổ.

Sliiiiiice-!!

Ngay lập tức, tất cả những người nhện nhảy lên không trung đều bị chẻ đôi.

Ầmmmmmmmmm!

Jinwoo đạp chân nhẹ để thoát khỏi cú đấm của Golem đập xuống vị trí mình và tìm kiếm mục tiêu chính cần được loại bỏ. Tất nhiên, đó chính là Vua xứ tuyết lạnh.

Con quái vật chết tiệt đó hiện đang hét vào Golem với khuôn mặt giận dữ. Tuy nhiên, thứ chậm chạp này không thể theo kịp tốc độ của Jinwoo.

Anh đã sử dụng ‘Quyền năng của Đấng thống trị’ để đưa mình đến vị trí Vua xứ tuyết lạnh. Giống như một viên đạn, anh bay về phía trước với vận tốc khó tin.

Anh thu hẹp khoảng cách ngay lập tức. Vua xứ tuyết lạnh hoảng loạn. Jinwoo vung con dao găm với sức mạnh tuyệt đối.

Mục tiêu của anh là lớp da trên khuôn mặt của con quái vật giống như vỏ cây cổ thụ.

Không may….

Kenggggggggggg!

Ngay trước khi ‘Cơn thịnh nộ của Kamish’ có thể chia đôi khuôn mặt của sinh vật, một thứ gì đó đã chặn quỹ đạo của lưỡi dao. Vua muôn thú, Chúa tể của những Quái thú, đã đáp lại cuộc tấn công của Jinwoo bằng phản xạ nhanh như chớp và chặn đứng con dao găm kịp thời.

☥ Ngươi nghĩ rằng một món đồ chơi kim loại như vậy có thể làm ta bị thương dù chỉ một chút? ☥

Con thú cười toe toét, hàm răng kinh tởm đầy máu và thịt của nó giờ được trưng bày đầy đủ. Tuy nhiên, Jinwoo cũng trả lời với một nụ cười nhếch mép.

☥ Tên loài người này đang cười? ☥

Ngay trước khi con thú cảm nhận được điềm báo đáng ngại, con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ đột nhiên được bao bọc trong hào quang màu đen.

Xoẹt!

Cổ tay của con thú tự hào có độ cứng đáng kinh ngạc đã bị cắt đứt khỏi cánh tay của nó. Đôi mắt của sinh vật mở to.

Nó chỉ kịp né đầu lưỡi dao bằng cách nghiêng thân về phía sau, nhưng vẫn vậy, một đường dài và đẫm máu được vẽ trên ngực nó.

Chính lúc đó, Jinwoo cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ phía trên và anh nhanh chóng nhìn lên.

‘…!!’

Nữ hoàng Côn trùng đã hình thành một nắm đấm khổng lồ từ năng lượng ma thuật và đang giữa lúc đập nó xuống.

Vuuuuuuuuuuuu-!!

Khi anh đáp xuống mặt đất, Jinwoo đã kích hoạt kỹ năng ‘Quyền năng của Đấng thống trị’ để đẩy lùi nắm đấm của Nữ hoàng. Tuy nhiên, lực lượng đằng sau cuộc tấn công đó lớn hơn nhiều so với anh dự đoán và anh chỉ có thể tạo khiên ngăn nó.

Ầmmmmmmmm!!

Chiếc khiên vô hình được tạo ra từ ‘Quyền năng của Đấng thống trị’ đã đụng độ với nắm đấm của Nữ hoàng và tạo ra một sóng xung kích mạnh mẽ cuốn trôi những con người nhện xung quanh.

Thật không may, số lượng xác chết họa hình vẫn cố gắng xông vào và vồ lấy anh ngoài những con người nhện bị cuốn văng đi.

Jinwoo giẫm lên đầu một con người nhện và nhảy lên không trung. Sau đó, anh tập trung năng lượng ma thuật của mình trong ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’.

Viuuuuuuuuuu-!!

Luồng khí đen ngưng tụ trên lưỡi dao rung rung bắt đầu làm biến dạng không gian xung quanh.

Trong khoảnh khắc đó.

“Kiiiiiiiaaaaaaaaaaaaaaaa-!!”

Jinwoo gầm lên mạnh mẽ khi anh vung con dao găm bằng tất cả sức lực của mình.

Kagagagagagack!!

Năng lượng ma thuật tập trung vào phần đầu của con dao găm chia thành hàng chục nhát chém và cuốn trôi tất cả kẻ thù ngay bên dưới anh.

Vuốt rồng!

Số lượng Golem băng và con người nhện đã bị giảm một nửa ngay lập tức từ đòn tấn công duy nhất đó.

Không may….

Swish-!

Jinwoo nhanh chóng quay đầu sang một bên để xác nhận một lòng bàn tay lớn đã đến ngay trước mũi anh. Một cái bóng đen khổng lồ nổi trên mặt anh.

Chết mẹ rồi.

Nhận ra rằng đòn công kích đang đến ở một góc độ không thể tránh, vì vậy, anh quyết định nâng cao cảnh giác của mình lên.

Nữ hoàng Côn trùng đã tát Jinwoo một cái khiến anh bay lên không trung và đập anh vào một tòa nhà gần đó.

BÙM!!

Lực tác động từ đòn tấn công đó nghiêm trọng đến mức một tòa nhà khác bên kia đường rung chuyển mạnh.

Jinwoo đứng lên từ những mảnh vỡ của tòa nhà sụp đổ và sau đó khụy gối xuống sàn với một tiếng thở hổn hển.

“Hộc hộc hộc.”

Anh cảm thấy choáng váng.

Vzzzz…..

Tai anh ù ù. Hơi thở anh gấp gáp và tầm nhìn của anh trở nên hơi mờ. Tuy nhiên, anh không có thời gian ở đây và nín thở.

Ngay khi ngẩng đầu lên, anh phát hiện hàng ngàn mũi tên băng lơ lửng cách hàng chục mét trong không trung trên đầu, tất cả chúng đều là tác phẩm của Vua xứ tuyết lạnh.

Jinwoo đứng dậy và nín thở một lúc. Và gần như ngay lập tức, những mũi tên băng lấp đầy bầu trời bắn xuống chính xác vị trí hiện tại của anh.

Nhanh hơn, nhanh hơn!

Jinwoo vung hai con dao găm và làm chệch hướng những mũi tên ma thuật đang xối xuống như mưa mà không cho anh thời gian để thở.

Anh nhanh đến mức một vài dư ảnh bắt đầu chồng chéo lên nhau.

☫ Hừ ừ ừ ừ, ngươi có thể chịu đựng những đòn tấn công kết hợp của bọn ta trong bao lâu? ☫

Vua xứ tuyết lạnh tiếp tục bắn những mũi tên vô tận khi một nụ cười ranh mãnh hiện lên trên môi nó. Khi chuyển động của tên loài người chết tiệt này chậm lại thậm chí dù chỉ nhịp thì…

Ngay lúc đó.

Cú đâm!

☫ …?? ☫

Đôi mắt run rẩy của Vua xứ tuyết lạnh nhìn xuống để xác nhận con dao găm đâm sâu vào ngực nó. Chất lỏng nhuộm tay là máu của chính nó.

Khi nó ngẩng đầu lên nhìn, tên loài người xấc xược đang trừng mắt nhìn lại hắn, người có đủ thời gian để ném ra một trong những con dao găm của mình ngay cả khi làm chệch hướng tất cả những mũi tên băng.

Cơn thịnh nộ bùng cháy, đủ nóng để đun sôi tất cả máu trong cơ thể nó, lao thẳng lên đầu Vua xứ tuyết lạnh.

☫ Tên loài người chó má! Làm sao tên chó má như ngươi lại dám đả thương cơ thể ngọc ngà của một vị Chúa tể như ta!! ☫

Phựcccccccccc!

Jinwoo nhanh chóng thu lại con dao găm ra khỏi ngực của sinh vật.

Anh đâm vào ngực trái nó. Một vết thương như vậy là quá đủ để giết chết bất kỳ sinh vật hình người thông thường nào, nhưng thật không may, đó dường như không phải là vết thương chí mạng đối với vị Chúa tể này.

Tuy nhiên, điều đó đã chấm dứt cơn mưa mũi tên băng. Anh nắm chặt con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ sau khi thu lại và cười toe toét với Vua xứ tuyết lạnh.

“Ta đã nói với ngươi rồi, phải không? Ngươi không thể sống sót mà trốn khỏi đây được đâu.”

☫ Hừ aaaaaaaa!! ☫

Chúa tể băng giá, giận dữ sôi sục trong khi điều khiển những Golem băng của nó; những con người nhện được kiểm soát bởi Chúa tể của bệnh dịch; Và cuối cùng, Chúa tể của những Quái thú đã tái sinh lại cổ tay bị cắt đứt của nó.(trans:bệnh dịch là nữ hoàng côn trùng)

Vua muôn thú lắc qua lắc lại cổ tay mới của mình để kiểm tra nó, trước khi triệu hồi thanh kiếm từ không gian con, giống như Jinwoo đã làm.

Tất cả các chuyển động của họ đều nằm trong tầm nhìn của Jinwoo. Anh nắm chặt cặp ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ và bình tĩnh cảm nhận hơi thở của chúng khi kẻ thù tiếp tục lao vào anh.

Ngay lúc đó.

Rắc rắc rắc!

Tiếng ồn của một thứ gì đó rắn chắc nứt vỡ, anh nghe được từ phía sau một giọng nói quen thuộc.

♙Bệ hạaaaaaaaaaaaaaaaaa!! ♙

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel