C217 – RIP

Chỉ vài phút trước.

Ber luôn tự hào là bề tôi trung thành nhất với Chúa tể của mình. Nhưng bây giờ, sau khi bị mắc kẹt trong nhà tù băng của Vua xứ tuyết lạnh, nó nhận ra mùi vị của sự bất lực tuyệt đối là như thế nào.

Nó thực sự yếu như thế này sao?

Tại sao nó tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn? Vì mục đích gì?

Ber cảm thấy thật thảm hại bởi thực tế rằng nó không thể làm gì trong khi trơ mắt nhìn Chúa tể đang bị kẻ thù bao vây. Cựu vương kiến cố gắng vùng vẩy để thoát khỏi nhà tù đang giam hãm nó.

Tuy nhiên, Vua xứ tuyết lạnh là sự tồn tại ở một đẳng cấp khác so với Ber. Và nó không sở hữu sức lực đủ mạnh để thoát khỏi ma thuật này. Tất cả những gì nó có thể làm khi bị mắc kẹt trong nhà tù băng là cầu nguyện rằng Chúa tể của nó bình an vô sự.

May mắn thay, Chúa tể của nó không bị đẩy lùi chút nào, ngay cả khi đối mặt với ba kẻ thù siêu việt.

♙ Thật ngoài mong đợi của thần. Bề tôi thấp hèn này lại được chứng kiến sức mạnh vĩ đại của người. ♙

Ber vô cùng xúc động trước màn thể hiện sức mạnh của Chúa tể đến nỗi nước mắt trào ra khi nó tiếp tục theo dõi trận chiến của Jinwoo.

Nhưng sau đó, Ber cảm nhận được mana của chủ nhân dần tuột dốc nhanh chóng. Quá trình tấn công và phòng thủ ngày càng ác liệt của kẻ thù bắt đầu đẩy lùi Jinwoo, Ber tuyệt vọng đấu tranh chống lại sự kiềm chế của nó.

♙ Bệ hạ!! Bệ hạaaaaaaaaaaa!!! ♙

Và cuối cùng, Ber nhìn thấy cảnh Jinwoo bị hất văng đi bởi lòng bàn tay to lớn của Nữ hoàng côn trùng và đâm sầm vào tường.

Nhà vua gặp nguy hiểm. Nhà vua gặp nguy hiểm. Nhà vua đã gặp nguy hiểm!

♙ Thần phải bảo vệ người, bệ hạ. ♙

Créc.

Một thứ gì đó trong đầu Ber bị gãy. Chính là khoảng trống nơi lý luận của nó từng thay thế bằng ‘chế độ khẩn cấp’ được thiết kế để bảo vệ vị vua của mình.

♙ Kiiiiieeeehhk! ♙

Biểu cảm của Ber vò nát giống như một con quỷ đáng sợ khi nó rít lên thành tiếng.

Cánh tay, vai, cổ, ngực, đùi, bắp chân, mắt cá chân! Mọi bộ phận trên cơ thể nó đều phồng lên cùng một lúc và bắt đầu đẩy lùi khối băng giam cầm nó.

Nứt, vỡ, rắc, rắc!

Nhà tù băng dường như không thể phá vỡ bắt đầu xuất hiện một vài vết nứt lớn. Ber vùng vẩy thân mình.

Kwa-jeeck!

Nhà tù băng không còn khả nằng giam giữ người lính đang phát điên bên trong và bề mặt của nhà tù dần nứt vỡ. Ngay giữa lúc này, chỉ có một điều đinh ninh trong đầu Ber – phải giải cứu vị vua của mình.

Kiiieeehk!

Nó gồng hết sức lực và vặn vẹo cơ thể, khiến một vết nứt lớn xuất hiện lên nhà tù băng.

Kwa-jijijik!!

Nó sử dụng sức mạnh thể chất tuyệt đối của mình để mở rộng kẻ hở từ vết nứt hơn nữa và thoát khỏi nhà tù băng. Sau đó, Ber bất chấp mọi thứ trong khi bay thẳng về phía Jinwoo.

♙ Bệ hạaaaaaaaaaa!! ♙

♟ Ber! ♟

Ber cảm thấy hạnh phúc khi chủ nhân của mình nhìn lại nó, tất cả những vết xước và vết trầy trên cơ thể Jinwoo đã đi vào tầm nhìn của Ber ngay sau đó. Chúng được gây ra bởi người phụ nữ côn trùng khi ả ta tát Jinwoo bay vào tòa nhà.

Một người phụ nữ côn trùng đơn thuần dám đặt cánh tay bẩn thỉu lên nhà vua!

Ả ta dám chạm vào vị vua tôn kính của Ber!!!

♙ Kiiiieeeehhk!! ♙

Ber tức giận đến mức điên cuồng và nó lao thẳng vào Nữ hoàng côn trùng. Tiếng hét như sấm của Ber vang vọng khắp chiến trường khiến Vua xứ tuyết lạnh khá ngạc nhiên.

☫ Một tên lính bóng tối điên loạn đã xoay sở để thoát khỏi ma thuật trói buộc của ta?! ☫

Điều đó không thể xảy ra được. Vua xứ tuyết lạnh đã xem xét kỹ hơn sức mạnh của Ber trong trạng thái ‘chế độ khẩn cấp’ và tỏ ra ngạc nhiên hơn nữa.

Sức mạnh này hoàn toàn không thuộc về một người lính Bóng tối ‘bình thường’ nào cả.

☫ Làm thế nào mà một tên loài người đơn thuần có thể xoay sở để nuôi dưỡng một lớp Nguyên soái cơ chứ? ☫

Từng kẻ trong số những người lính có cấp độ ‘Nguyên soái’ đóng vai trò là tay và chân của Chúa tể Bóng tối có thể được coi là nhân cách hóa.

Vua xứ tuyết lạnh không thể tưởng tượng rằng nó sẽ thấy một sinh vật cấp ‘Nguyên soái’ ngày hôm nay và không thể che giấu sự kinh ngạc của nó. Trong lúc đó, Ber đã đến ngay trước Nữ hoàng Côn trùng, mục tiêu cho cơn thịnh nộ không thể chối cãi của nó.

☤ Ta phải trừng phạt một đứa trẻ ngang bướng thậm chí không thể nhận ra mẹ của nó! ☤

♙ Kiiiieehhk, im đi, con mụ điên! ♙

☤ Ngươi nói gì, con côn trùng thấp hèn?! ☤

Cư dân của Thế giới hỗn loạn và là chủ nhân của tất cả các loài côn trùng sống ở đó, Chúa tể của bệnh dịch đã bị khiêu khích bởi tuyên bố của cựu vương kiến.

Vuuwoong!

Ber tránh được một đòn tấn công từ Nữ hoàng côn trùng và nhắm vào trung tâm của những con côn trùng đang tập hợp lại để tạo thành một cơ thể duy nhất trước khi rít lên bằng năng lượng ma thuật của mình.

♙ Kyaaahk-!!♙

Tiếng gầm sấm sét của cựu vương kiến đã buộc những con côn trùng rơi ra khỏi cơ thể của Nữ hoàng ngay lập tức, khiến cơ thể thực sự của ả ta lộ ra trong một khoảnh khắc.

Đó là một phụ nữ hình người đầy thối rữa, làn da méo mó và một cặp hốc mắt trống rỗng chứa những con giòi ngoe nguẫy.

Nữ hoàng côn trùng biểu lộ cơn thịnh nộ dữ dội chống lại cựu vương kiến dám nhe nanh vào một trong chín vị Chúa tể.

☤ Kiiiaaahhk!! ☤

Tiếng rít từ Nữ hoàng côn trùng vang lên đủ lớn để xé toạc thiên đàng, và Ber không có cách nào buộc phải lùi lại trước cơn thịnh nộ của ả ta.

Ber bị đẩy lùi ra xa, trước khi nó lấy lại được thăng bằng và trôi ngược xuống đất.

♙ Kiiechk, kyahk, kyaahk. ♙

Trong khi Ber đang lắc đầu trái phải, một tiếng rên rỉ nặng nề thoát ra khỏi miệng ….

Nữ hoàng Côn trùng đã tìm cách thu hồi những con bọ để tái tạo lại cơ thể khổng lồ của nó một lần nữa.

♟ Tuyệt đấy, ngươi làm rất tốt. ♟

Jinwoo gật đầu sau khi xem cuộc trao đổi giữa hai người.

Tất nhiên, anh biết rằng Ber sẽ không chống cự được lâu. Kẻ thù quá mạnh để Ber có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu nó có thể giữ chân được một trong ba vị Chúa tể thì tình hình có thể được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Trong khi Ber đang chiến đấu chống lại Nữ hoàng, Jinwoo chuyển ánh mắt trở lại hai vị Chúa tể khác. Sự căng thẳng ẩn giấu trong mắt họ được truyền thông qua không khí, và anh có thể cảm nhận rõ ràng điều đó.

Ber có thể câu thời gian cho anh thực sự sẽ không nhiều.

Vì vậy, di chuyển trong chớp mắt!

Jinwoo lao về phía Vua xứ tuyết lạnh với tất cả sức mạnh của mình.

Kwagagagagak!

Lực tác động từ mỗi bước chân của anh phá hủy mặt đất bên dưới. Vua xứ tuyết lạnh trừng mắt nhìn Jinwoo đang hướng về phía nó và tạo một ngọn giáo băng sắc nhọn giữa hai bàn tay.

Nhưng, ngay trước khi anh tới gần mục tiêu của mình, Jinwoo đột ngột chuyển hướng và nhảy về phía Vua quái thú, thay vào đó.

☥ …!! ☥

Vua quái thú đã sẵn sàng để chống lại khoảnh khắc Jinwoo tấn công vị Chúa tể kia, nhưng nó nao núng trong sự ngạc nhiên khó chịu trước màn chuyển hướng đột ngột này.

Với một hành động đơn thuần, con quái vật đã xoay sở để chặn đường dao của Jinwoo mà không phải là bản năng nguyên thủy tuyệt đối. Đôi mắt nó run rẩy.

Jinwoo chỉ có thể nhấp lưỡi khi hai lưỡi dao của họ chạm nhau.

Chậc.

Anh đã lên kế hoạch gây thương tích nặng nề cho thứ giống như con thú này sau khi anh giả vờ tỏ ra đang nhắm đến Vua xứ tuyết lạnh. Phản xạ của Vua quái thú nhanh hơn mong đợi của Jinwoo.

Tuy nhiên, như thể điều đó không lãng phí cơ hội. Anh cảm nhận được sinh vật đang bối rối ngay sau đó.

Mình phải tấn công thêm một đòn nữa.

Trong chớp mắt, anh nắm chặt hai con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ và xả ra một loạt đòn tấn công mạnh mẽ.

Những âm thanh ghê rợn của không khí xé toạc vang khắp khu vực khi những lưỡi dao siêu sắc bén để lại vô số vết cắt xung quanh.

Kang!! Khang! Claaang!! Cah-hang!! Kangggg!!

Con thú trở nên hoàn toàn bị động khi chống lại hai con dao găm của Jinwoo. Từng bước từng bước, sinh vật bị đẩy lùi khi dần dần mất đi tốc độ của nó. Cái nhìn hoảng loạn bắt đầu hiện rõ lên mặt nó.

Nhưng sau đó…

Jinwoo cảm nhận được ý định giết chóc sắc bén ngay sau lưng anh và khẩn trương nghiêng thân mình ra khỏi đường đi của đòn tấn công. Vua xứ tuyết lạnh đâm ngọn giáo băng khiến ngọn giáo trượt qua vị trí thắt lưng của anh.

Vua xứ tuyết lạnh tham gia vào cuộc chiến giữa Jinwoo và quái thú.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi mà đôi mắt họ chạm nhau, Jinwoo phát hiện ra sự thù hằn vô cùng nặng nề này từ đôi mắt của Vua xứ tuyết lạnh.

Kétttttttt.

Tiếng nghiến răng nghiến lợi phát ra từ miệng Jinwoo.

Anh gạt ngọn giáo băng bằng con dao găm và nhanh chóng thu hẹp khoảng cách khi tư thế của Vua xứ tuyết lạnh vỡ vụn sau hậu quả của vũ khí rung chuyển trong sự kìm kẹp.

Xoẹt-!

Anh vung con dao găm, hy vọng cắt đôi đôi mắt kiêu ngạo của sinh vật, nhưng thật đáng tiếc, anh đã chỉ sượt qua mặt nó. Theo bản năng, nó đã thu đầu trở lại để thoát khỏi nguy hiểm, biểu hiện trên khuôn mặt Vua xứ tuyết lạnh bị vò nát thành một thứ gì đó khó coi.

Tiếc thật, nhưng …

Những gì tiếp theo sau đòn tấn công là phòng thủ. Jinwoo nhanh chóng chặn lưỡi kiếm của con quái thú như thể anh biết nó đang đến.

KENGGGGGG!

Bị chặn lại bởi một con dao găm; tuy nhiên, không có thời gian để thở phào nhẹ nhõm sau khi chặn đòn tấn công. Vua xứ tuyết lạnh nắm lại ngọn giáo và bắt đầu với cuộc phản công của nó. Con quái thú cũng tiếp tục lao vào tấn công anh.

Ở phía sau, Vua xứ tuyết lạnh.

Từ phía trước, Vua muôn thú.

Những đòn tấn công đáng sợ từ hai con quái vật sở hữu sức mạnh ở một đẳng cấp khác giáng xuống anh.

Tuy nhiên…

Kangggg! Claaang !! Kengggg, keng, kenggggg!! Claaang!! Claaang! Clang, clang, clank, clang, clank, clang !!

Hai con dao găm lóe lên như những tia sét để chặn hoặc làm chệch hướng tất cả các đòn tấn công đến từ hai con quái vật.

Chuyển động của Jinwoo giờ đây đã vượt qua giới hạn tầm nhìn của một người và giống như nhân ảnh biến hóa hư ảo. Thậm chí trông như thể anh đang hòa mình vào những hình thù vốn đã mờ nhạt của hai Chúa tể.

Anh không thể nhìn thấy mọi đòn tấn công từ phía trước và phía sau của mình, và đáp trả kịp thời những đòn tấn công đó mà không có gì ngoài phản ứng nhanh nhạy của đôi mắt.

Anh dựa vào một thứ khác, đó chính là dòng chảy của mỗi đòn tấn công sắp tới. Những thứ như chuyển động trước, mắt, thở, cơ bắp co giật, hướng năng lượng ma thuật, v.v.

Nhận thức cảm tính của anh bị đẩy đến giới hạn tuyệt đối đã không bỏ lỡ một điều nhỏ nhặt nào và đọc chính xác từng đòn tấn công của kẻ thù.

‘…mình có thể thấy chúng.’

Đó là lý do tại sao, chỉ một chút nữa thôi! Nếu anh có thể nhanh hơn một chút nữa và vượt qua giới hạn tốc độ của những con quái vật chết tiệt này thì…

‘Nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn nữa!’

Khi vô số đòn tấn công qua lại giữa ba bên, anh càng ngày càng nhanh hơn. Nước da của hai vị Chúa tể chiến đấu với Jinwoo ngày càng biến sắc.

☫ Cái giề? Làm thế nào …. làm thế nào điều này có thể ….?! ☫

☥ Không thể nào! Tên loài người này không thể tận dụng hết sức mạnh của Chúa tể Bóng tối!! ☥

Nhưng không dừng lại ở đó. Kẻ thù của họ đã vượt quá giới hạn của loài người và đang phát triển từng chút từng chút một ngay trước mắt họ. Đó là khi hai vị Chúa tể nhớ đến kẻ đó – nỗi sợ hãi mà họ dành cho vị vua mạnh nhất cai trị Thế giới Hỗn loạn.

Và điều này đã xảy ra cùng một lúc.

Pah-ahck!!

Jinwoo đỡ vũ khí của cả hai vị Chúa tể. Và sau đó, không có gì ngoài sức mạnh thể chất, anh đẩy cả hai vị Chúa tể ra xa.

☫ …!! ☫

☥ …!! ☥

Sốc và kinh ngạc nhanh chóng biểu hiện rõ trên khuôn mặt của hai vị Chúa tể.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Lennart Niermann chắc chắn về điều đó.

Anh ta chắc chắn rằng không ai khác ở đây có thể theo kịp trận chiến của ba người đó bằng đôi mắt trần trừ chính bản thân anh ta, miễn là Thomas Andre bị thương nặng vẫn nằm trên mặt đất trong khi được chữa trị bởi những Healer xung quanh.

Ngay cả sau đó, anh ta rõ ràng không thể theo kịp chuyển động của Jinwoo bằng mắt.

“….”

Không có gì ngoài những tiếng thở dài ngưỡng mộ cứ tuôn ra từ miệng anh ta.

Thợ săn Sung Jinwoo không bị đẩy lùi lại dù chỉ một inch mặc dù anh ta đang chiến đấu chống lại con ‘quái thú’ đã khuất phục Tanker cấp quốc gia với sức mạnh tàn bạo, cũng như một con quái vật đóng băng mặt đất rộng lớn chỉ bằng một hơi thở .

Và chẳng mấy chốc, hình dạng của Thợ săn Sung đơn giản tan vào không khí mỏng manh và chỉ có một loạt tiếng kim loại không ngừng vang vọng khắp chiến trường.

Như thể có một cơn bão dữ dội quất mạnh xung quanh nơi anh ta đang đứng.

“Gì rựa…”

Thomas Andre không thể chiến thắng sự tò mò của mình, cố nhỏm người dậy sau khi nghe thấy những tiếng nổ đáng ngờ đó, và hỏi.

“…. Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Lennart lẩm bẩm với giọng nói khó tin, mặc dù anh ta không rời mắt khỏi Jinwoo.

“Cứ như thể ….”

Nếu những con quái vật có khả năng hủy diệt thế giới tham gia vào một cuộc chiến điên cuồng như thế này, liệu chúng có tạo ra một tình huống tương tự như thế rứa không?

“…. Tôi đang nhìn vào ngày tận thế.”

Lennart thốt ra suy nghĩ chân thật của mình đang nhét trong đầu, thậm chí không thèm để ý đến những từ ngữ lạ mắt, và lắc đầu. Con mãnh hổ duy nhất trong đám quái vật này là một trong ba người tình cờ đứng về phía nhân loại.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngay lúc đó.

♙ Kiiiieeeeeehhhk!! ♙

Jinwoo nghe thấy tiếng hét của Ber và đầu anh quay mạnh về hướng đó.

Cựu vương kiến bị giẫm đạp dưới chân Nữ hoàng côn trùng và đang cố vùng vẫy trốn thoát, nhưng dường như không thể nào thoát được.

Ngay lúc đó, đôi mắt của Jinwoo mở to. Năng lượng ma thuật đang rời khỏi cơ thể của Ber và sự tồn tại của nó đang dần mờ đi.

‘Đó có phải là cách người lính gắn trong bóng của Thomas bị biến mất không?’

Jinwoo nhanh chóng đáp trả lại các đòn tấn công của hai vị Chúa tể và cố gắng gọi Ber trở lại bóng của mình.

Không may….

▶ Mục tiêu được chỉ định không thể gọi trở lại. ◀

▶ Mục tiêu được chỉ định không thể gọi trở lại. ◀

Hệ thống lặp đi lặp lại cùng một thông điệp như một con vẹt. Biểu cảm của Jinwoo cứng lại.

Anh không thể để mất Ber như thế này. Ber là một trong những người lính quý giá nhất của anh, đồng thời, là người lính có sức mạnh chiến đấu lớn nhất trong Đội quân Bóng tối.

‘Nếu Ber biến mất và ngừng đánh lạc hướng Nữ hoàng côn trùng, thì sự cân bằng bấp bênh này sẽ bị phá vỡ.’

Vấn đề này cũng liên quan đến trận chiến hiện tại của anh. Jinwoo một lần nữa rũ bỏ ngọn giáo băng và lưỡi kiếm hướng về phía mình. Anh nhanh chóng lao về phía Nữ hoàng côn trùng.

Vì Nữ hoàng quá tập trung vào việc tiêu diệt Người lính bóng tối mạnh nhất, nên nó phát hiện ra cách tiếp cận của Jinwoo hơi muộn.

☤ Tên loài người!!! ☤

Giống như những gì Ber chỉ cho anh, anh tập trung năng lượng ma thuật vào cổ họng.

♟ Uwaaaah-!! ♟

Tiếng hét lớn của anh, mang theo một lượng năng lượng ma thuật khủng khiếp, đâm sầm vào những con côn trùng quấn quanh Nữ hoàng và thổi bay chúng đi. Sau khi hình dạng thực sự của ả ta được tiết lộ một lần nữa, Nữ hoàng đã không thể ngụy trang cho sự bối rối của ả ta.

☤ Kyahk!! ☤

Nó vội vã phun ra một thứ chất lỏng màu xanh lá vào mặt Jinwoo, nhưng anh đơn giản kích hoạt kỹ năng ‘Quyền năng của Đấng thống trị’ để làm chệch hướng thứ chất lỏng đó. Đối với chất độc rõ ràng còn sót lại trong không khí, buff thụ động của anh dễ dàng vô hiệu hóa nó.

▶ Hiệu ứng từ ‘Kỹ năng: Ngộ độc mạnh’ đã được phát hiện trong không khí xung quanh. ◀

▶ Hiệu ứng của ‘Buff: Giải độc’ sẽ bắt đầu. ◀

▶ 3, 2, 1 … Giải độc hoàn tất. ◀

Sức mạnh của Nữ hoàng côn trùng không thể đe dọa Jinwoo dù chỉ một chút, và ả ta đã ở trong bán kính tấn công của anh. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, một tia sáng lạnh lẽo lóe lên trong mắt anh.

‘Vừa nãy, Vua xứ tuyết lạnh không chết khi tim bị xuyên thủng.’

Nữ hoàng côn trùng có thể cũng sẽ không chết.

Thật vậy – vì anh không biết điểm yếu của sinh vật này ở đâu, anh cũng có thể tiếp tục tấn công cho đến khi tìm thấy nó. Cho nên, Jinwoo tiến gần hơn cho đến khi anh mặt đối mặt với Nữ hoàng Côn trùng và siết chặt hai con dao găm.

♟ Liên hoàn chém! ♟

Xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt!!

Những lưỡi kiếm trút xuống như mưa vào Nữ hoàng Côn trùng và biến toàn bộ cơ thể sinh vật thành một miếng giẻ rách ngay lập tức.

☤ Aaaaaahahk?!!! ☤

Tuy nhiên, những con giòi ngọ nguậy và quấn lấy nhau bên trong cơ thể của con quái vật nhanh chóng khôi phục cơ thể.

♟ Khả năng tái tạo cơ thể sao? ♟

Mặc dù đó không phải là một vấn đề. Nếu đối thủ sở hữu khả năng tái tạo cơ thể, thì tất cả những gì anh phải làm là liên tục tuôn ra những đòn tấn công vượt qua tốc độ tái sinh. Đó là tất cả.

Jinwoo đuổi theo sau khi Nữ hoàng côn trùng bị đánh bật lại và kích hoạt kỹ năng, ‘Đâm xuyên’, hết lần này đến lần khác.

Chọt chọt chọt chọt chọt chọt!! Thọc thọc thọc thọc thọc thọc thọc!!

☤ Aaahahahaaahk!! ☤

‘Cơn cuồng nộ của Kamish’, mang theo luồng khí đen tuyền, bắn ra vô hạn mà không đứt quãng giữa chừng.

☤ Uwaaaaah-!! ☤

Tiếp sau đó, anh bồi thêm vài cú nữa bằng kĩ năng ‘Chém dữ dội’ với tất cả sức lực của mình, liên tục, cho đến khi anh phân rã từng chút thịt mà Nữ hoàng Côn trùng có thể tái sinh.

Và cuối cùng….

▶ Bạn đã giết một trong chín vị Chúa tể, Chúa tể của bệnh dịch, ‘Querehsha’. ◀

▶ Lên cấp! ◀

▶ Lên cấp! ◀

▶ Lên cấp! ◀

▶ … ◀

▶ … ◀

Tầng tầng lớp lớp những thông điệp tăng cấp lấp đầy tầm nhìn anh khiến anh cảm thấy tuyệt vời.

♟ Tuyệt thật! ♟

Tuy nhiên, khi nhớ lại sự thật rằng anh vẫn còn hai kẻ thù đang nhắm vào cổ mình, anh không thể tự mình cảm thấy hạnh phúc.

Jinwoo khẩn trương quay đầu về hướng ý định giết người dữ dội nhắm vào anh để tự vệ, nhưng lại…

… Kẻ thù đã nhanh hơn anh một bước.

Trong khi anh bận tâm với việc tiêu diệt Chúa tể của bệnh dịch, một người nào đó đã lao về phía anh và giơ cánh tay dài ra. Năm móng vuốt sắc nhọn riêng biệt đâm vào từ sau lưng anh.

Cú đâm!

Jinwoo phát hiện ra năm móng vuốt đâm xuyên qua ngực anh.

‘…’

Vua quái thú đã biến mình hoàn toàn thành Người sói và đâm chính xác vào lưng Jinwoo với năm móng vuốt giống như lưỡi kiếm trên tay phải của nó. Cả năm móng vuột thâm nhập qua điểm quan trọng của anh. Cơ thể Jinwoo đóng băng ngay lúc đó.

Rơi vãi.

Leng keng…

Cặp dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ rơi xuống từ tay Jinwoo.

Vua xứ tuyết lạnh đứng trước mặt anh. Không khí lạnh băng giá xoay tròn, đông lại trong tay nó và tạo ra một con dao găm băng.

☫ Đây là kết thúc. ☫

Con dao găm băng đâm vào bụng Jinwoo.

Cú đâm!

Ber nhìn thấy Jinwoo bị đâm và khóc thét trong tuyệt vọng.

♙ B-Bệ hạaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!! ♙

Cựu vương kiến buộc mình phải đứng lên trên đôi chân không vững nhưng Jinwoo chỉ đơn giản lắc đầu với nó. Nhưng ngay sau đó, Ber mở rộng móng vuốt của mình và hét lên với Vua xứ tuyết lạnh.

♙ Kiiieeehk! ♙

Nỗi tuyệt vọng và buồn bã mà Ber cảm thấy cũng được truyền đến Jinwoo. Và đó là lý do tại sao anh không muốn thấy người lính kiến của mình bị xóa sổ dưới bàn tay của những vị Chúa tể này.

Ngay trước khi Jinwoo ra lệnh cho nó quay trở lại, giờ đến lượt Ber phải lắc đầu khi nước mắt cứ tuôn rơi lã chã.

Tuy nhiên, Jinwoo vẫn đưa Ber trở về bóng của mình. Kiên quyết chống lại ý chí của nhà vua, nhưng cuối cùng cựu vương kiến vẫn trở lại hình dạng bóng tối và lặng lẽ hòa nhập với bóng của chủ nhân.

Hoàn toàn yên tâm về chiến thắng của mình bây giờ, Vua xứ tuyết lạnh bắt đầu di chuyển lớp da giống như vỏ cây của nó để tạo thành một nụ cười nhăn nhó.

☫ Đây có phải là giới hạn mà người có thể đi, tên loài người? ☫

Con quái vật dí sát mặt và thì thầm vào tai Jinwoo.

☫ Đến lúc rồi, ta đoán rằng ngươi sẽ không thể nhìn thấy điều đó. Ngươi sẽ không nhìn thấy khoảnh khắc Đội quân của bọn ta đặt chân vào thế giới này. Khi điều đó xảy ra, xác của lũ loài người thấp hèn sẽ tạo thành những ngọn núi và máu của chúng sẽ tạo thành những dòng sông bất tận. ☫

Vua xứ tuyết lạnh lùi lại và nhìn chằm chằm vào biểu cảm cứng rắn của Jinwoo trước khi cười toe toét.

☫ Tuy nhiên, đất nước mà ngươi lớn lên sẽ khác. Cá nhân ta sẽ đóng băng từng tên loài người trên vùng đất này và chắc chắn rằng chúng phải chịu cảnh địa ngục vĩnh cửu, tất cả chỉ vì ngươi đã bảo vệ chúng. Ta đảm bảo rằng chúng sống cũng không được, chết cũng không xong, nỗi đau dày vò và dằn xé chúng mãi mãi. ☫

Cái lạnh băng giá lan ra từ con dao găm băng đâm vào bụng anh và đóng băng cơ thể của Jinwoo. Khi cột băng lan đến mặt, đôi mắt anh tiếp tục phát ra ngọn lửa giận dữ.

Ngay cả khi đó, Vua xứ tuyết lạnh vẫn cười nhạo báng.

☫ Đúng vậy, oán giận ta đi, căm phẫn ta đi, mang theo nó đến địa ngục cùng ngươi đi. Điều đó khiến ta cảm thấy thỏa mãn mọi thứ trong lòng, ta cảm thấy rất vui vì điều đó. ☫

Vua xứ tuyết lạnh kéo con dao găm băng ra và ngay lập tức, đâm nó vào tim Jinwoo. Lưỡi dao băng tỏa ra ánh sáng trắng làm vỡ xương sườn và xâm nhập chính xác vào tim anh.

Cú đâm!

Vua xứ tuyết lạnh xác nhận rằng tim của tên loài người đã bị phá hủy và rút con dao găm băng ra. Jinwoo bất lực ngã gục xuống đất.

Đầu anh đập xuống bề mặt cứng của băng và anh cảm thấy cơn chóng mặt tê liệt này. Đồng thời, anh cảm nhận được hai kẻ thù ngày càng rời đi.

♟ Chưa được. Mình vẫn có thể … ♟

Anh cố gắng di chuyển lần nữa, nhưng anh thậm chí không còn chút năng lượng nào để nhấc một ngón tay. Kéo theo đó, sự mất mát đột ngột của mọi giác quan, ý thức anh nhanh chóng mờ đi.

Và mọi thứ anh có thể nhìn và nghe đều chìm trong bóng tối.

Trái tim con người cuối cùng ngừng hoạt động.

Khi điều đó xảy ra…

Trên đầu Jinwoo xuất hiện liên tục, một loạt tin nhắn từ Hệ thống bắt đầu nổi lên.

▶ HP của ‘Người chơi’ đã đạt đến ‘0’. ◀

▶ ‘Người chơi’ đã chết. ◀

▶ ‘Người chơi’ đang sở hữu ‘Trái tim đen’. ◀

▶ Bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cho ‘Kỹ năng bị động: (Không rõ)’. ◀

▶ ‘Kỹ năng bị động: (Không rõ)’ đã được kích hoạt. ◀

Cửa sổ thông tin Kỹ năng tự mở ra và một thay đổi nhỏ đã xảy ra với một trong các Kỹ năng phần cột ‘Bị động’ nhấp nháy.

▶ Kỹ năng ◀

⇛ Kỹ năng bị động ⇚

➻❥ (Không rõ) Lv.Max

➻❥Độ bền Lv.1

➻❥Bậc thầy dao găm Lv.Max

Rẹt rẹt rẹt…

Rẹt rẹt rẹt…

▶ Kỹ năng ◀

⇛ Kỹ năng bị động ⇚

➻❥Tiến hóa Lv.Max

➻❥Độ bền Lv.1

➻❥Bậc thầy dao găm Lv.Max

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel