C219 – Nguồn gốc cuộc chiến

Người đàn ông nói “Ta là ngươi”.

Vì anh đã được tiếp xúc với Trái tim đen, Jinwoo có thể hiểu ý nghĩa đằng sau những từ đó.

Anh nhìn sang bên phải.

Đột nhiên, một cái cây khổng lồ có kích thước vài chục tòa nhà chọc trời liên kết với nhau mọc lên xuyên qua thiên đàng phía trên.

Anh nhìn sang phía bên kia.

Khi đầu anh quay sang trái, một con tàu đệm từ (maglev) đột nhiên xuất hiện từ bóng tối xa xăm và xuyên qua vị trí của anh trong chớp mắt. Hai thứ này xuất hiện từ hư không chỉ vì Jinwoo muốn gặp chúng.

Nói cách khác, một thứ gì đó được tạo ra từ suy nghĩ của anh.

“Đúng rồi.”

Chúa tể bóng tối đã giải thích cho anh hiểu.

“Trong lãnh thổ của ta, ngươi có thể làm bất cứ điều gì ngươi muốn. ”

“Bởi vì ngài và tôi sở hữu sức mạnh như nhau? ”

Chúa tể bóng tối gật đầu. Ánh mắt anh ta chuyển sang cái cây khổng lồ Jinwoo tạo ra. Ngay lập tức, kích thước của cây giảm xuống và thay đổi thành một bông hoa nhỏ thường thấy ở mọi nơi.

Mặc dù sức mạnh tạo ra và thay đổi thế giới này chỉ giới hạn trong Lãnh thổ của Chúa tể, Jinwoo cuối cùng vẫn thở dài thán phục.

Sức mạnh toàn năng này đã trở thành của anh bây giờ. Jinwoo thoáng chốc nhắm mắt lại trước khi mở chúng ra, và điều đó thôi thúc một cánh đồng hoa nở dưới chân anh và lan ra mọi hướng.

Đó là cùng một loại hoa với cái tên Chúa tể Bóng tối được tạo ra bằng cách thay đổi cây khổng lồ.

Đây có phải là kết quả của Nhận thức sắc bén, hay bởi vì anh được kết nối với Chúa tể Bóng tối? Jinwoo có thể cảm nhận được Chúa tể cảm thấy thỏa mãn như thế nào khi nhìn vào cánh đồng hoa.

Chúa tể chuyển ánh mắt sang anh.

“Ta đã mong chờ đến lúc này, cuộc gặp gỡ này với ngươi, trong một thời gian rất dài. ”

Chúa tể bóng tối chính thức giới thiệu bản thân.

“Ta là Chúa tể của Bóng tối. Ta là Vua cõi chết, người cai trị quyền lực cái chết và là người đứng đầu trong thế giới bóng tối. ”

Sự hiện diện tuyệt vời, trang nghiêm được tuôn ra từ Chúa tể. Tuy nhiên, Jinwoo không cảm thấy sợ hãi mặc dù cái chết thực sự có khả năng khiến bất kỳ sinh vật nào rơi vào trạng thái hỗn loạn khi đang ở ngay trước mắt anh.

Đây là anh. Jinwoo cảm thấy cảm xúc của mình tăng cao hơn sau khi gặp một phiên bản khác của chính mình.

Cuối cùng.

Cuối cùng, anh có thể hỏi một câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu, anh không thể để vụt mất cơ hội này kể từ khi Hệ thống trở thành một phần của cuộc đời anh.

“Tại sao …. tôi được chọn? ”

Tại sao Hệ thống chọn anh làm ‘Người chơi’? Có phải bởi vì anh đã xoay sở để sống sót trong Hầm ngục đôi ngày hôm đó?

Không, nó không phải thế. Anh tin rằng phải có một lý do khác. Và đây là khoảnh khắc mà câu hỏi của anh có thể nhận được câu trả lời.

“Ta sẽ chỉ cho ngươi biết. ”

Chúa tể bóng tối từ từ đưa tay về phía trán của Jinwoo. Khoảnh khắc mà ngón trỏ chạm vào anh, cả thế giới thay đổi.

“Đây là khởi đầu và kết thúc của bọn ta. Và cũng là khởi đầu của ngươi. ”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Có bao giờ có một khoảnh khắc trong lịch sử mà rất nhiều người trên khắp thế giới hét lên cùng một lúc?

Trong khoảnh khắc tàn khốc đó khi con dao găm của con quái vật xuyên qua ngực của thợ săn Sung Jinwoo, mọi người ngẩng đầu hoặc hét toáng lên. Điều tiếp theo sau tiếng la hét là sự im lặng nặng nề tràn ngập khắp thế giới.

Những tiếng thở hổn hển đau khổ thoát ra từ đôi môi của mọi người khi nhìn thấy cảnh thợ săn Sung Jinwoo bất lực ngã xuống đất.

“Á á á á á á…”

Đầu tiên, là Thợ săn cấp quốc gia, Thomas Andre. Và bây giờ, ngay cả Sung Jinwoo cũng đã ngã xuống.

Nếu vậy, còn ai có thể đứng lên chống lại những sinh vật đó?

Không có ai ở đây.

Biết rõ rằng không còn ai để ngăn chặn những con quái vật này, những biểu hiện của mọi người bắt đầu cứng lại như đá.

Và, một lúc sau.

“Hử? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Hử? Hử?? ”

Ngay sau khi người quay phim khóc trong hoảng loạn, đến cả việc truyền tải cũng bị cắt đứt.

Cánh cổng siêu khổng lồ lơ lửng trên bầu trời Seoul, và sau đó, những con quái vật xuất hiện từ hư không liên tục giết các Thợ săn hàng đầu trên thế giới. Những người xem trên khắp thế giới không thể xóa bỏ suy nghĩ ‘Có phải là tận thế đã đến với chúng ta rồi phải không?’ ra khỏi tâm trí của họ.

Giữa tất cả cơn sốc và hoảng loạn, mọi người không thể rời mắt khỏi màn hình họ đang xem mặc dù việc truyền tải đã bị cắt đứt trong một thời gian dài.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Chiếc trực thăng quay phim, giờ đã đông cứng và khói bốc ra từ bên hông, rơi trở lại mặt đất. Vua xứ tuyết lạnh đã rút tay lại, sau khi phá hủy thành công chiếc trực thăng khó chịu này.

Ánh mắt của nó chuyển sang Jinwoo bên cạnh. Đôi môi phủ đầy băng của sinh vật nhấp nhô lên xuống để thông báo trạng thái của Jinwoo.

“Cuộc sống của hắn ta đã kết thúc. ”

Đôi mắt và đôi tai của Vua muôn thú đã xác nhận cái chết của con mồi. Nó không thể cảm nhận bất kỳ sự sống nào trên thân xác tên loài người này.

Chúng đã thành công trong việc ngăn chặn một trong những vị vua mạnh nhất trở thành một biến số không mong muốn trong kế hoạch của chúng. Đôi mắt của chúng bây giờ đang bơi trong sự ngây ngất của chiến thắng.

Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc công việc của chúng.

Hai vị Chúa tể ngẩng đầu lên và ánh mắt đồng loạt khóa chặt vào Thomas Andre, hiện đang cố thoát cách đó rất xa.

Lennart Niermann nao núng nhanh chóng sau khi cảm nhận được ánh mắt của chúng.

“Địt mẹ nó ….”

Anh ta đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần mất mạng bất cứ lúc nào khi cố chống lại một sinh vật hình người giống quái thú, nhưng bây giờ, có thêm một con quái Tiên băng ở cấp độ tương tự như con thú mà anh ta đã đối đầu…

Thợ săn Sung Jinwoo đã chiến đấu chống lại chúng như thế nào ….?

Nhịp tim của anh ta ngày càng đập nhanh hơn. Vấn đề là, anh ta là thợ săn duy nhất có khả năng câu thời gian dù chỉ một giây để chống lại hai con quái vật đó.

Lennart hít một hơi thật sâu.

“Này, tên kia. Sự hiện diện của thợ săn Sung vừa mới biến mất. Ku cậu không thể cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra à?”

Thomas Andre, vết thương của anh ta thậm chí chưa lành một nửa, đã đưa ra một câu hỏi.

Lennart buộc đôi môi bất đắc dĩ của mình phải hoạt động.

“Anh ấy đã…”

Ngay lúc đó.

Hai vị Chúa tể đi thong thả lại hướng của Lennart đồng thời nhìn ra phía sau chúng.

“…!! ”

“…!! ”

Một thứ gì đó không thể xảy ra, ngay sau đó. Từ cơ thể của con người có trái tim được xác nhận là đã bị phá hủy, chúng có thể nghe thấy những nhịp tim đập mạnh mẽ.

Nhưng bằng cách nào?

Làm thế nào một điều như vậy có thể xảy ra?

Hai vị Chúa tể trao đổi ánh mắt hoài nghi với nhau. Và sau đó, khả năng tồi tệ nhất tuyệt đối lọt vào đầu chúng tiếp theo. Chúng đã nhìn ra thực tế quan trọng này cho đến bây giờ.

“Lẽ nào…? ”

Hai con quái vật nghĩ rằng, bằng cách giết chết vật chủ của con người, chúng cũng sẽ phải dập tắt Chúa tể Bóng tối bên trong. Cũng giống như cách chúng sẽ chết sau khi tiếp quản thân xác chính của chúng.

Tuy nhiên, đối thủ của chúng lần này là Vua cõi chết. Không có gì đảm bảo rằng cái chết, được cho là đối xử bình đẳng với mọi người, bất kể là ai, sẽ được áp dụng cho anh theo cách tương tự.

Sự kết thúc của một người cũng có thể trở thành khởi đầu cho người khác.

“Không…! Chúng ta không thể để điều này xảy ra!! ”

Chúng phải ngăn chặn điều này bằng mọi giá.

Chúng phải ngăn chặn dòng dõi của vị vua thực sự thông qua cái chết giả này.

Biểu hiện của hai con quái vật trở nên hoàn toàn tái nhợt trước khi chúng phản ứng gần như theo bản năng. Hai vị Chúa tể ngay lập tức thu hẹp khoảng cách với Jinwoo, Vua quái thú vươn móng vuốt dài ra, còn Vua xứ tuyết lạnh tạo hàng loạt ngọn giáo băng.

Để tiêu diệt hoàn toàn cơ thể đóng vai trò là thân xác giả của Vua cõi chết, chúng đã đổ toàn bộ năng lượng ma thuật vào vũ khí của mình.

Không may….

Một nhân vật ẩn trong ‘Tàng hình’ nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất trước chúng, hai con dao găm của anh ta chặn móng vuốt và ngọn giáo băng khá gớm ghiếc.

Chúa tể bóng tối vẫn chưa tỉnh lại. Nếu vậy, đây có thể là ai?

“…?? ”

Hai vị Chúa tể không thể che giấu cơn sốc và bối rối của chúng sau khi những đòn tấn công tuyệt vọng của chúng được đánh bật lại.

Chủ nhân của hai con dao găm hóa giải ‘Tàng hình’ của mình và cuối cùng tiết lộ thân phận. Đó là một người mang một cái mũ trùm đầu. Một đôi mắt sáng lên trong ánh sáng vàng thuần khiết đang nhìn chằm chằm vào hai vị Chúa tể từ bên dưới mũ trùm.

Từ lúc này trở đi, không kẻ nào được chạm vào đứa trẻ này.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ở một thế giới khác.

Ánh sáng và bóng tối tồn tại song song đối lập nhau.

Nơi ánh sáng ngự trị, nó tạo ra các Sứ giả của Thiên đường. Đối với bóng tối, nó được chia ra tạo thành tám Chúa tể.

Thực hiện mệnh lệnh được ban hành. Các Chúa tể được sinh ra để tiêu diệt thế giới, còn các Sứ giả sinh ra để duy trì thế giới, họ bắt đầu giết chết binh lính của nhau hết lần này đến lần khác.

Cuộc chiến kéo dài đăng đẳng cuối cùng cũng đến hồi kết.

Mệt mỏi vì cuộc chiến không ngừng và không hồi kết, Mảnh vỡ sáng nhất của Ánh sáng rực rỡ đã hỏi Người cai trị tuyệt đối.

Thưa, người cai trị tuyệt đối của chúng thần.

Tại sao người không giúp đỡ những đối tượng trung thành nhất của người, những bề tôi chiến đấu trong danh dự của người?

Tại sao người bỏ qua nỗi đau của những đối tượng?

Người thực sự không nghe thấy tiếng la hét của vô số người lính chết vì danh dự của người?

Giúp chúng thần.

Cho chúng thần sức mạnh để dập tắt đối thủ của chúng thần. Chúng thần sẽ cắt đầu chúng và dâng lên cho người như một sự tôn vinh cho vinh quang của Chúa.

Tuy nhiên, Người cai trị tuyệt đối không trả lời lại Mảnh vỡ.

Vào thời điểm đó các mảnh vỡ đã nhận ra. Họ nhận ra sự thật của trận chiến giữa họ và Chúa tể không gì khác hơn là một hình thức giải trí cho Người cai trị tuyệt đối. Và Người cai trị của họ không muốn trận chiến kết thúc.

Bây giờ khi biết rằng cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc chừng nào Người cai trị tuyệt đối vẫn còn tồn tại, các Mảnh vỡ rơi vào tuyệt vọng. Sự tuyệt vọng mà họ cảm thấy biến thành cơn thịnh nộ, và cơn thịnh nộ sớm biến thành sự thù hận.

Để kết thúc cuộc chiến vô nghĩa này, họ đã tháo vỏ kiếm của mình ra.

Đó là sự khởi đầu của cuộc nổi loạn.

Jinwoo đã chứng kiến cuộc diễu hành bất tận của những người lính trải dài khắp vũ trụ.

“Ôi chúa ơi…. ”

Tuy nhiên, một nhóm binh lính bất ngờ xuất hiện từ xa và chặn đường hành quân. Chúa tể bóng tối bên cạnh Jinwoo chỉ vào Mãnh vỡ của ánh sáng rực rỡ với sáu cánh, đứng trước nhóm chặn.

“Đó là ta của quá khứ xa xôi. ”

Anh ta là sứ giả duy nhất của Thiên đường đã đứng lên chống lại sự nổi loạn của những sứ giả khác. Tuy nhiên, cuối cùng, số lượng binh lính đáng thương mà anh ta lãnh đạo đã bất lực ngã xuống trước đội quân thống nhất của các sứ giả.

Mãnh vỡ của ánh sáng rực rỡ không bao giờ đánh mất lòng trung thành tuyệt đối của mình cho đến cuối cùng. Anh ta chết khi nhìn những thuộc hạ dũng cảm của mình bị kẻ thù của họ quét sạch.

Anh ta nghĩ rằng đây là kết thúc.

Nhưng khi anh ta mở mắt trong vòng tay của bóng tối, anh ta nhận ra rằng Bản thể tuyệt đối đã ẩn giấu một sức mạnh nào đó bên trong anh ta.

Đối với sự kiện đó khi mọi thứ trở nên tồi tệ, Người cai trị tuyệt đối đã ẩn giấu một sức mạnh thực sự quái dị có khả năng kết thúc mọi thứ, bên trong nô lệ trung thành nhất của nó.

Và vì vậy, trôi nổi trong vực thẳm vô tận của bóng tối, Vua cõi chết cuối cùng đã mở mắt trước sức mạnh của mình. Anh ta xé bỏ những dấu vết còn lại của đôi cánh, tất cả bị đốt cháy khỏi trận chiến, và chế tạo áo giáp hoàn toàn mới ra khỏi bóng tối xung quanh.

“VÙNG LÊN-!!”

Những linh hồn đang ngủ yên trong vực thẳm đã nghe thấy tiếng gọi và thề trung thành vĩnh cửu với vị vua mới của họ.

Anh ta đã lãnh đạo đội quân hoàn toàn mới của mình và trở lại. Nhưng cuối cùng khi anh ta quay lại, mọi thứ đã kết thúc.

Những mảnh vỡ còn lại của Ánh sáng rực rỡ đã giết chết Người cai trị tuyệt đối và tự gọi mình là những vị thần mới, do đó đảm nhận vị trí của ‘Kẻ thống trị’. Và bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau chứa sức mạnh của Đấng tuyệt đối, họ đã săn lùng Chúa tể.

Khi Chúa tể của những người khổng lồ, Vua của sự Khởi đầu, Reghia, bị bắt, sự cân bằng giữa hai bên sụp đổ và những Chúa tể còn lại nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình hình.

Chính tại thời điểm đó, Chúa tể Bóng tối đưa tay ra. Để chiến đấu với kẻ thù chung của họ, mọi Chúa tể hiện có đã kết hợp lực lượng lại với nhau.

Và theo cách này, cuộc chiến giữa bảy ‘Kẻ thống trị’ và chín ‘Chúa tể’ vẫn tiếp diễn, mãi mãi.

Cuộc chiến này càng kéo dài, thì đội quân của Chúa tể Bóng tối càng lớn mạnh. Thời gian đã đứng về phía anh ta.

Nhờ những thành tựu rực rỡ của mình, dường như những người chiến thắng trong cuộc chiến dài, không hồi kết này sẽ là Chúa tể.

Tuy nhiên, những người cai trị sợ sức mạnh của Đội quân Bóng tối ngày càng phát triển, không thể kiểm soát được, sẽ ngang bằng với Đội quân Hủy diệt do Chúa tể Rồng Berserk lãnh đạo.

Hai trong số bảy Chúa tể sợ rằng điều đó sẽ xảy ra. Hai vị đó là Vua Quỷ – Chúa tể của những ngọn lửa trắng và Vua muôn thú – Chúa tể của những Quái thú. Họ nhắm vào lưng của Cựu sứ giả như muốn chiến tranh kết thúc.

Chính tại thời điểm này, Jinwoo phải chứng kiến lại những cảnh anh nhìn thấy trong ‘dữ liệu đã lưu’ được phát lại trong sự cố hầm ngục đôi. Đội quân quỷ và quái thú đã bắt tay với đội quân của những người cai trị để vồ lấy Chúa tể Bóng tối và đội quân của anh ta.

Và điều đó dẫn đến việc đội quân bóng tối của anh ta gần như bị tiêu diệt.

Nhưng sau đó, Vua muôn thú, Chúa tể của những Quái thú đã chạy đi để cứu lấy mạng sống của chính mình, trong khi từ bỏ những người lính đã vào sinh ra tử với mình. Trong khi đó, Vua Quỷ, Chúa tể của những Ngọn lửa Trắng, Baran, đã phải trả cái giá khá đắt.

Những từ Jinwoo không thể hiểu được; Khi anh nghe thấy những lời của Baran đang hấp hối, đôi mắt anh run rẩy bấn loạn.

Và rồi, trên đầu anh – bốn thiên thần với sáu cánh từ từ hạ xuống từ bầu trời. Đó là lúc phát lại video của ‘dữ liệu’ Jinwoo đã xem kết thúc.

Bốn người cai trị đã sớm bao vây Chúa tể Bóng tối, người không còn đủ sức mạnh để chỉ huy Đội quân Bóng tối của chính mình. Chúa tể bóng tối hiểu rõ kết quả tất yếu của cuộc chiến này và rồi, anh ta vứt thanh kiếm của mình xuống đất.

Nhưng, nếu những Kẻ thống trị đã giết Chúa tể Bóng tối vào lúc đó, thì sự tồn tại của Chúa tể Bóng tối này thậm chí có thể được giải thích như thế nào?

Jinwoo nuốt nước bọt khô và chú ý hơn nữa, vào thứ có thể là sự kết thúc của Chúa tể Bóng tối.

Nhưng sau đó….

Những người cai trị bắt đầu quỳ gối xuống trước Chúa tể bóng tối từng người một. Và một lát sau, thiên thần sáu cánh quỳ trước mặt cất giọng.

“Tôi thực sự xin lỗi, mong anh tha thứ cho chúng tôi, mảnh vỡ ánh sáng rực rỡ nhất.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel