C220 – Kế thừa

Những người cai trị đã yêu cầu sự tha thứ từ Chúa tể Bóng tối.

Họ đang chiếm thế thượng phong. Miễn là họ muốn, thay vào đó họ có thể đưa Chúa tể Bóng tối trở lại khoảng không vô định, nhưng họ không làm vậy, họ muốn bù đắp cho anh ta.

Đây là cách riêng của họ thể hiện sự tôn trọng đối với một người cùng cấp, được sinh ra cùng một lúc, cũng như một chiến binh vĩ đại nhất từng đứng ngang hàng với Đội quân Ánh sáng rực rỡ, trong cuộc chiến chống lại sức mạnh của Chúa tể.

Mặc dù Chúa tể Bóng tối chưa bao giờ là thủ lĩnh của họ, tuy nhiên đồng đội của anh ta vẫn rất kính trọng anh ta.

Và đó là lý do tại sao họ phớt lờ mệnh lệnh từ thủ lĩnh của họ, ‘Mảnh vỡ sáng nhất của ánh sáng rực rỡ’, để thoát khỏi Chúa tể và thay vào đó chọn quỳ xuống trước anh ta.

“Chúng ta không còn lý do gì để đánh nhau nữa.”

Giọng nói giận dữ của Chúa tể Bóng tối vang lên khắp vùng đất.

” Ý ngươi là gì, không có lý do??! ”

Chúa tể bóng tối với xuống và nắm lấy cổ áo của Người cai trị yêu cầu sự tha thứ và kéo anh ta lên bằng vũ lực.

” Ngươi đã sát hại Người cai trị tuyệt đối của ta với thanh kiếm và giáo của ngươi, vậy mà bây giờ ngươi lại nói như vậy?! ”

“Ngài ấy cũng là chủ nhân của chúng tôi.”

“Đó chính xác là lý do tại sao tội ác của ngươi thậm chí còn khủng khiếp hơn! ”

Những người cai trị duy trì một thái độ lịch sự, thậm chí đối với Chúa tể Bóng tối đang giận dữ.

“Anh biết rõ hơn bất cứ ai những gì bọn tôi cảm thấy trong lòng khi bọn tôi giương cao cờ nổi loạn chống lại chủ nhân của chúng ta.”

Chúa tể bóng tối ngẩng đầu lên và phát hiện ra rằng những người lính có cánh màu bạc đã tập trung xung quanh họ trước khi anh ta nhận ra điều đó, và họ đang nhìn về phía anh ta với những biểu cảm lo lắng khắc trên khuôn mặt họ.

Đây là những người lính thực sự trung thành.

Làm sao anh ta không biết họ cảm thấy gì, chứng kiến đồng đội của mình chết dưới tay kẻ thù? Chính anh ta đã lãnh đạo những người lính này trong vô số chiến trường và đổ máu để tôn vinh chủ nhân của họ.

“Bọn tôi chỉ muốn kết thúc cuộc chiến này. Đó là tất cả.”

Sự kìm kẹp của Chúa tể bóng tối nắm giữ cổ áo của Người cai trị đã nới lỏng ra một chút.

“Và cuối cùng, bọn tôi đã có cơ hội để làm như vậy. ”

” Đúng rồi. Cuối cùng ngươi cũng có thể kết thúc cuộc chiến này.”

Chúa tể bóng tối buông cổ áo Người cai trị, nhặt thanh kiếm đã vứt đi khiến những thiên thần nắm chặt chuôi vũ khí.

“Giết ta bằng thanh kiếm này đi. ”

Và sau đó, anh ta nhìn vào những Người cai trị khác và hét lên.

“Đâm vào tim ta bằng giáo của các ngươi! Đó là kết thúc mà các ngươi rất tuyệt vọng tìm kiếm! Với hành động này, cuối cùng các ngươi sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này! ”

Nhưng, thanh kiếm bất lực rơi xuống từ tay cầm của Người cai trị và văng tung tóe trên mặt đất. Những người khác không dám chĩa những ngọn giáo của họ vào Chúa tể Bóng tối. Chỉ có giọng nói van nài trở lại.

“Tôi thực sự xin lỗi, từ sâu thẳm trong trái tim, bọn tôi mong anh tha thứ.”

Thật không may, lời cầu xin tha thiết của Người cai trị đã tấn công Chúa tể bóng tối đau đớn hơn bất kỳ vũ khí nào mà con người biết đến.

Sau khi anh ta mất cấp dưới, sau khi anh ta mất chủ nhân, và sau khi chính anh ta bị mắc kẹt trong bóng tối, điều duy nhất thúc đẩy anh ta tiếp tục là những suy nghĩ về sự trả thù.

Mong muốn báo thù đã giúp anh ta chịu đựng cho đến bây giờ.

Anh ta đã lãnh đạo đội quân người chết với ý nghĩ kỳ dị là làm cho những Người cai trị này phải trả giá vì phản bội Người cai trị tuyệt đối của chính họ.

Nhưng bây giờ, làm thế nào anh ta có thể tiếp tục ghét những người yêu cầu sự tha thứ để cứu những người lính của họ khỏi vòng lẫn quẫn chiến tranh bất tận này?

Rốt cuộc, cả anh ta, chiến đấu để bảo vệ chủ nhân của mình, và những người cai trị này, những người đã chiến đấu để giữ cho cấp dưới của họ còn sống, là nạn nhân sự tàn ác của số phận, phải không?

Sự thật là những thiên thần đang quỳ gối này không phải là kẻ thù đáng ghét của anh ta, nhưng những người bạn đồng hành đã từng vào sinh ra tử, bắt đầu giằng xé trái tim anh ta không thương tiếc.

Cùng với đó, lý do duy nhất cho sự tồn tại của anh ta biến mất, Chúa tể Bóng tối kêu lên với những người khác như thể anh ta nôn ra máu.

“Đến đây! Giết tôi đi! ”

Mọi thứ sẽ kết thúc ở đây.

Anh ta thà trở về ôm lấy khoảng không vô định và yên nghỉ vĩnh hằng trong khi quên đi mọi chuyện đã xảy ra.

“Nhanh lên! ”

Không ai trong số những người cai trị di chuyển dù chỉ một inch.

Không, họ vẫn quỳ gối trên mặt đất, đầu họ hướng xuống sàn, giống như lúc ban đầu.

Chúa tể bóng tối ngẩng đầu lên sau đó.

Điều đó thôi thúc tất cả những người lính mặc áo giáp bạc trên không trung, vẫn còn nhớ chiến binh vĩ đại nhất từng được ân sủng trên trời, đặt nắm đấm vào nơi trái tim và hạ thấp đầu họ xuống.

” … ”

Mặc dù họ đã chiến đấu chống lại anh ta vì những lý tưởng khác nhau, họ vẫn không quên sự ngưỡng mộ đối với anh ta và do đó, họ đã dành sự tôn trọng tuyệt đối với anh ta.

Số lượng binh lính che kín toàn bộ bầu trời. Và khi tất cả bọn họ cúi đầu xuống, Chúa tể Bóng tối im lặng nhìn họ và quay mặt bỏ đi.

Vua cõi chết rời khỏi chiến trường như thế, và sau đó, anh ta hoàn toàn biến mất không một dấu vết. Trong khi đó, các lực lượng kết hợp của các Chúa tể, giờ đây, Đội quân của họ đã bị suy yếu rất nhiều bởi cuộc xung đột nội bộ của ba Chúa tể, đã gặp phải một thất bại vang dội dưới bàn tay của những kẻ thống trị.

Những tàn dư bị đánh bại đã trốn thoát đến vết nứt giữa các chiều không gian với lực lượng còn lại của họ. Jinwoo dõi theo Chúa tể và đội quân bị đánh bại của họ trốn thoát qua Cánh cổng to lớn và trở nên chết lặng hoàn toàn.

Quy mô của tàn quân bị đánh bại là rất lớn ….?!

Anh thậm chí không thể tưởng tượng được có bao nhiêu người lính từ cả hai phía phải hy sinh vì mục đích giải trí của Người cai trị tuyệt đối.

Anh hiểu được những người cai trị này đến từ đâu khi họ nổi loạn chống lại sự cai trị của chủ nhân họ.

Nhưng,…

Chúa tể bóng tối ẩn mình khỏi các vấn đề trần tục, lại xuất hiện trước các Chúa tể khác một lần nữa.

Khi Chúa tể Bóng tối và Chúa tể của những Quái thú hung hăng lao vào nhau, những người khác trở nên vô cùng căng thẳng khi một cuộc đụng độ bạo lực khác có thể xảy ra, nhưng do sự can thiệp từ Chúa tể hủy diệt, sự kiện đáng sợ đã không xảy ra.

“Bây giờ là thời gian để bổ sung lực lượng đã cạn kiệt của chúng ta. Tôi hiểu lịch sử giữa hai người, nhưng tôi không cho phép một cuộc chiến diễn ra nữa. ”

Chúa tể hủy diệt sau đó đã chấp nhận Chúa tể bóng tối trở lại nếp gấp của họ một lần nữa với vòng tay rộng mở.

Jinwoo nuốt nước bọt hồi hộp khi nhìn Chúa tể hủy diệt ở dạng người. Anh nhận thức được thực tế rằng hình bóng trước mắt anh chẳng khác gì một mảnh ký ức của Chúa tể Bóng tối, nhưng vẫn là …

Vậy, anh chàng này là Vua Rồng, Chúa tể hủy diệt.

Mức độ sức mạnh điên rồ tuôn ra tạo thành ánh sáng chói lóa thậm chí còn khiến răng của Jinwoo kêu răng rắc.

Sau khi di tản đến vết nứt giữa các chiều không gian, những Chúa tể đã tránh sự phát hiện của những người cai trị và tìm kiếm một thế giới mới, nơi họ nuôi dưỡng Đội quân của họ một lần nữa.

Vô số thiên hà và các hành tinh bay qua mắt Jinwoo. Và cuối cùng, đoạn phim đã dừng lại ngay trước một hành tinh nào đó.

Anh vô thức thở hổn hển.

“Ơ cái DKM… ”

Đó là một hành tinh xanh tuyệt đẹp tỏa sáng một mình trong bóng tối của không gian. Đó là Trái đất.

Thông qua những nỗ lực phối hợp của họ trong một thời gian dài, những Chúa tể đã thành công trong việc tạo một cánh cổng từ vết nứt giữa các chiều, đến Trái đất tồn tại ở một chiều không gian khác.

Và nhờ vào lối vào của những kẻ thù chưa từng có, loài người không thể tránh khỏi số phận bị tiêu diệt.

Biểu cảm của Jinwoo cứng lại khi anh nhìn các thành phố bị thu nhỏ trong đống đổ nát, như lần đầu tiên nhìn thấy bên trong hầm ngục tức thời của ‘Lâu đài Quỷ’.

“Đây có phải là những gì sẽ xảy ra trong tương lai? ”

“Không. Đây là của quá khứ. ”

Đôi mắt của Jinwoo run rẩy mạnh mẽ từ câu trả lời bất ngờ đó. Nhưng, cú sốc của anh chỉ có thể kéo dài trong một thời gian ngắn. Bởi vì Chúa tể Bóng tối tiếp tục với lời giải thích của mình.

“Những người cai trị muộn màng phát hiện ra ý định của những Chúa tể và gửi Đội quân của họ, nhưng sau đó, mọi thứ đã chấm dứt. ”

Nếu mục đích của những Chúa tể là để tiêu diệt, thì vai trò của Người cai trị là duy trì thế giới.

Đương nhiên, những người cai trị trở nên tức giận khi thực tế là những tên môn đồ của Thế giới hỗn loạn mà họ không thể xóa sổ lần cuối cùng đã tìm cách hạ bệ một thế giới khác.

Để đúng sai, họ đã dùng đến việc kích hoạt một công cụ nào đó của Chúa mà chính họ đã cấm sử dụng.

Công cụ của Thiên đàng được gọi là ‘Chiếc cốc tái sinh (Chalice of Rebirth)’ – một vật phẩm mà họ đánh cắp trước tiên là ưu tiên hàng đầu của họ từ kho lưu trữ của Chúa, ngay trước khi họ bắt đầu nổi loạn. Đó là một vật phẩm đáng kinh ngạc có thể đảo ngược thời gian khoảng mười năm Trái đất.

Mười năm?!

Đôi mắt của Jinwoo mở to.

Đây có thể là sự trùng hợp thuần túy rằng số năm khớp với thời gian khi những Cánh cổng bắt đầu tạo ra từ trong không gian trên Trái Đất, và Thợ săn xuất hiện để ngăn chặn chúng?

“Đúng như những gì ngươi nghi ngờ. ”

Những người cai trị đã làm hết sức mình để giải cứu các thế giới khác, nhưng Trái đất đơn giản là quá mong manh để tổ chức các trận chiến giữa họ và những Chúa tể. Hành tinh này không có năng lượng ma thuật, vì vậy không thể chịu đựng được trước các trận chiến quy mô lớn.

Không quan trọng ai là người chiến thắng cuối cùng giữa những người cai trị hoặc những Chúa tể, kết quả cuối cùng cho hành tinh này đều chỉ có một. Sau khi trải qua nhiều chu kỳ chiến tranh và hủy diệt của hành tinh, những người cai trị đã đi đến một quyết định mãnh liệt.

Nếu cứu tất cả mọi người là không thể, thì hãy chắc chắn rằng một số người vẫn sẽ sống sót và tiếp tục sự sống trên hành tinh này.

“Nếu vậy, điều đó có nghĩa là ….?! ”

“Những Cánh cổng là quá trình tạo ra con người sẽ sống sót sau vụ va chạm của hai lực lượng. Đó là ý định của những người cai trị muốn bảo vệ nhân loại. ”

Jinwoo cuối cùng cũng nhận ra điều đó.

Anh nhận ra lý do tại sao những Người cai trị này ở lại hậu trường và lặng lẽ để quá trình diễn ra mà không liên lạc với loài người, ngay cả khi họ biết rằng sẽ có một tai họa sắp xảy ra.

Con người có khả năng sống sót trong thế giới thay đổi là …..

Nếu loài người biết rằng tất cả mọi người trên thế giới sẽ sớm chết với ngoại lệ duy nhất là một số ít người được gọi là Thợ săn, liệu xã hội loài người có thể hoạt động bình thường trở lại?

Không, trong nội tâm Jinwoo lắc đầu.

Cuối cùng anh đã nghe được lý do cho sự xuất hiện của những Cánh cổng và Thợ săn sau câu chuyện dài này. Tuy nhiên, một điều anh thực sự muốn nghe, anh vẫn chưa nghe câu trả lời.

Như thể anh ta đã đọc được suy nghĩ của Jinwoo, Chúa tể Bóng tối ra hiệu bằng tay và môi trường xung quanh lại thay đổi hoàn toàn.

“Những tồn tại cao hơn, chẳng hạn như Người cai trị và Chúa tể, có thể nhận thấy sự thay đổi trong dòng chảy thời gian được tạo ra bởi công cụ của Thiên đàng. ”

Ngay cả khi họ không thể làm bất cứ điều gì về nó, Chúa tể nói sau đó.

Trong khi những người cai trị bận rộn cố gắng sửa chữa lỗi lầm của họ nhiều lần, thì những Chúa tể cũng bắt đầu sửa đổi kế hoạch của họ liên tục.

Không thể sử dụng công cụ của Chúa nữa.

“Chờ đã. Ngài đã nói với tôi rằng có một giới hạn cho ‘Chiếc cốc tái sinh’ này mà? ”

“Đúng vậy, không có những thứ như sức mạnh vô hạn. Giống như Người cai trị tuyệt đối có khả năng tạo ra vũ trụ đã bị giết bởi những sáng tạo của chính mình, không có sức mạnh nào tồn tại mãi mãi. ”

Có một dấu hiệu của sự cay đắng hữu hình này trong giọng nói của anh ta và điều đó đã khiến Jinwoo quay đầu về phía Chúa tể Bóng tối trước khi anh kịp để ý đến điều đó.

“Tôi hỏi ngài một điều, bởi vì ngài đã nhắc đến nó trước tiên, nhưng, làm thế nào những sáng tạo có thể giết chết người sáng tạo? ”

“Nó không quá khác biệt so với việc ngươi chết trước hàng đống máy móc ngươi đã tạo ra. ”

Điều đó nghe có vẻ hợp lý. Ngay cả khi máy móc được tạo ra vì sự tiện lợi của nhân loại, chúng vẫn có thể gây hại cho con người tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng. Đó là một lý do tương tự như lý do tại sao con người sợ trí thông minh nhân tạo mà chính họ đã tạo ra.

“Bọn ta được tạo ra để chiến đấu, và sức mạnh của bọn ta thừa sức để hạ bệ chủ nhân của bọn ta. ”

Jinwoo gật đầu.

Chẳng mấy chốc, những hình ảnh của một số Chúa tể quen thuộc đã xuất hiện xung quanh Jinwoo và Chúa tể bóng tối.

“Những Chúa tể đã có một ‘ý tưởng’ từ các phương pháp được sử dụng bởi những người cai trị. ”

Và đó là sao chép phương pháp của những người cai trị, chia những phần sức mạnh của họ cho nhiều người khác nhau và họ đã giết quái vật, để truyền năng lượng ma thuật khắp hành tinh. Những Chúa tể cũng sẽ ‘mượn’ xác của những ‘vật chứa’ để xuống thế giới và đưa Đội quân của họ sớm hơn những gì người cai trị mong đợi.

“Họ dự định sử dụng năng lượng ma thuật lan truyền khắp hành tinh bởi những người cai trị và biến toàn bộ Trái đất thành một cái bẫy lớn. ”

“Để nuốt chửng Đội quân của những người cai trị đến để hỗ trợ nhân loại trong một lần … ”

“Đúng vậy. ”

Để một Chúa tể sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc vượt qua thế giới này, nó cần một cơ thể vật chủ.

Những Chúa tể đã tìm kiếm và tìm thấy các ‘vật chứa’ phù hợp cho từng người một.

Tuy nhiên, chỉ có hai người, Chúa tể hủy diệt và Chúa tể bóng tối, những người sở hữu hai sức mạnh to lớn, không thể tìm thấy ‘vật chứa’ phù hợp ở con người với một vóc dáng có thể điều khiển sức mạnh của họ.

“Đó là khoảng thời gian mà phù thủy vĩ đại nhất, làm việc dưới một trong những vị Vua, đến với ta như một lời đề nghị. Anh ta nói rằng anh ta sẽ tìm cho ta một ‘vật chứa’ thích hợp. ”

‘Người thiết kế hệ thống’. Thuật sĩ này, được gọi là Kiến trúc sư bởi những người có Chúa tể, hứa sẽ hỗ trợ dòng dõi của Chúa tể bóng tối đến thế giới này với cái giá biến anh ta thành một người bất tử thực sự.

Vì anh ta đã có phần thích thú với những trò chơi của thế giới loài người, nên Chúa tể Bóng tối đã đồng ý với lời đề nghị này. Thật không may, không một người còn sống nào có thể xử lý sức mạnh của ‘cái chết’.

“Con người có độ nhạy cao đối với năng lượng ma thuật. Con người với một điều kiện thể chất vượt trội. Con người với giảng viên tinh thần tuyệt vời. Tất cả bọn họ không thể điều khiển được sức mạnh của ta và bị tê liệt tinh thần hoặc chết. ”

Không có sự sống nào có thể trở thành một cái chết cho chính nó.

Hợp đồng với một Chúa tể – hành động này sở hữu một ý nghĩa trên một lĩnh vực hoàn toàn khác so với các loại lời hứa khác. Rõ ràng, Kiến trúc sư trở nên khá lo lắng khi thời gian trôi qua.

Trong khi Kiến trúc sư đang ướt mồ hôi khi cố gắng xác định vị trí các ứng cử viên phù hợp, Chúa tể bóng tối thực sự đã đi trước và tìm cho mình một ‘vật chứa’ tiềm năng trước tiên.

” … ”

Jinwoo ngẩng đầu lên.

Như thể có hàng trăm màn hình hiển thị đủ loại hình ảnh đa dạng và đầy màu sắc về anh, quá khứ của anh làm nhiều việc khác nhau xuất hiện ở mọi hướng.

” Ta đã nhìn thấy ngươi. Ngươi, người luôn sải bước đến gần cái chết, nhưng luôn cay đắng chống lại nó. ”

Anh đã làm việc như một thợ săn trong bốn năm.

Jinwoo được xếp hạng E. Không chỉ vậy, anh còn là thợ săn yếu nhất thế giới. Tuy nhiên, mặc dù trải qua những nguy hiểm đe dọa đến tính mạng trong ngục tối mỗi ngày, anh vẫn không ngừng bước vào chúng. Tất cả là vì mẹ và em gái của anh.

Anh hy sinh vì gia đình và tuyệt vọng đấu tranh. Các hồ sơ trong bốn năm qua đều được lưu giữ toàn bộ trong ký ức của Chúa tể Bóng tối.

“Kiến trúc sư phản đối, nhưng ta vẫn chọn ngươi. ”

Chúa tể bóng tối giờ đang chỉ vào Jinwoo, và nhìn thấy ngón tay không lay chuyển đó, anh cảm thấy tim mình đập nhanh hơn và mạnh hơn.

Chúa tể bóng tối đã nói điều đó trước đây, phải không?

“Ta là hồ sơ cuộc đấu tranh cay đắng của ngươi. Ta là bằng chứng sự kháng cự của ngươi. Ta là phần thưởng cho nỗi đau của ngươi. Ta là cái chết, ta là phần còn lại của lãnh thổ, và ta cũng là ‘khủng bố’.”

Những từ đó không mô tả cuộc sống của Jinwoo sau khi anh trở thành một ‘Người chơi’. Không, đó là về cuộc sống của anh trước khi anh được hưởng lợi ích của Hệ thống. Mỗi một trong những từ đó vang lên một cách nặng nề trong ngực anh một lần nữa.

“Kiến trúc sư lo lắng đã đồng ý thực hiện mong muốn của ta, và cuối cùng, anh ta đã dụ dỗ ngươi vào kế hoạch lớn của mình. ”

Hầm ngục đôi, thử thách sinh tồn của anh ta, và sau đó, ‘Người chơi’.

Tất cả những thứ này là một phần trong kế hoạch của Kiến trúc sư để tạo ra một ‘vật chứa’ phù hợp cho Chúa tể Bóng tối.

“Khi ngươi sống lại một lần nữa từ cái chết, Kiến trúc sư đã quan sát kỹ con người. Và anh ta đã tạo ra một hệ thống dựa trên những gì con người thích chơi và giỏi, để ngươi thích nghi với sức mạnh tuyệt vời của ta. ”

Những gì con người thích chơi và giỏi, Chúa tể bóng tối nói.

Jinwoo biết ngay thứ đó là gì ngay khi nghe Chúa tể bóng tối nói. Đó không là gì khác ngoài trò chơi điện tử.

Đây là lý do tại sao Hệ thống được thiết kế để quản lý ‘Người chơi’ sở hữu bố cục tương tự như trò chơi video.

Và Jinwoo là trường hợp thành công duy nhất trong số tất cả các đối tượng thử nghiệm.

“Hệ thống mà Kiến trúc sư tạo ra bằng cách mượn sức mạnh của ta dần dần thay đổi vóc dáng của ngươi để phù hợp hơn với ta. ”

“Nhưng sau đó, ngài đã phản bội Kiến trúc sư, phải không? ”

Jinwoo nhớ lại cảnh tượng bức tượng thiên thần nhảy lên giận dữ trong khi kêu lên rằng các Chúa tể khác đã bị lừa trong hầm ngục đôi lần thứ hai.

Điều khó hiểu là, tại sao Chúa tể bóng tối lại lừa dối người mà anh ta hợp đồng và chọn Jinwoo, thay vào đó?

Anh chỉ đơn giản là yêu cầu làm rõ ở đây.

“Nhưng tại sao? ”

“… ”

Lần đầu tiên, Chúa tể bóng tối do dự. Anh ta trông có vẻ đau đớn vì điều gì đó, và Jinwoo đã không hấp tấp yêu cầu anh ta trả lời ngay lập tức.

Cuối cùng, Chúa tể bóng tối lại mở miệng.

“Bởi vì ta muốn. ”

So với sự cân nhắc của anh ta kéo dài bao lâu, câu trả lời đó quá đơn giản. Thật kỳ lạ, Jinwoo không thể nhịn cười được.

“Có lẽ, ta đã tận hưởng khoảng thời gian ta dành cho ngươi quá nhiều và không muốn mất ‘ngươi’. ”

Thay vì xóa bỏ cái tôi của Jinwoo và chiếm lấy cơ thể của anh, thay vào đó, Chúa tể Bóng tối đã chọn cách đồng hóa với anh. Có nghĩa, anh ta chọn trở thành một phần của anh.

Và kết quả cuối cùng là …

Chúa tể bóng tối từ từ đưa tay lên và nắm lấy hai bên của mũ trùm che đầu, từ từ nâng nó lên. Và, khi khuôn mặt ẩn giấu bên dưới cuối cùng cũng được hé lộ, đôi mắt của Jinwoo dần dần mở to.

…!!

Đó là khuôn mặt của chính mình.

Chúa tể bóng tối sở hữu khuôn mặt giống hệt như anh.

Nhưng, đó có phải là tất cả?

Ánh mắt của Jinwoo hướng xuống chính mình khi phát hiện ra rằng bóng tối xung quanh đã quấn lấy anh để tạo thành bộ giáp mới.

Sự xuất hiện của bộ giáp giống hệt như của Chúa tể bóng tối. Cứ như thể họ đang nhìn vào tấm gương phản chiếu của họ và họ tiếp tục nhìn nhau.

“Ta đã trở thành ngươi, và ngươi đã trở thành ta. ”

Mình là Chúa tể bóng tối.

Đó là sự thật không thể chối cãi, không có một chút giả dối nào bên trong.

“Sẽ không có vấn đề ai kiểm soát cơ thể chúng ta, cho dù đó là ta hay ngươi. ”

Bởi vì … bây giờ họ là cùng một người.

“Và đó là lý do tại sao … ta sẽ cho ngươi cơ hội. Bây giờ, chọn đi… ”

Chúa tể bóng tối giơ tay trái lên và tất cả những khuôn mặt mà Jinwoo bỏ lỡ đã thấy xuất hiện hết lần này đến lần khác.

“Ngươi có thể tận hưởng nghỉ ngơi vĩnh cửu bên trong giấc mơ đẹp đẽ này mà ngươi đã tạo ra trong lãnh thổ của cái chết. ”

Đầu tiên, đó là khuôn mặt của Chủ tịch Hiệp hội cười nhẹ nhàng, Go Gunhee, theo sau là người mẹ trẻ trung của anh trước khi bà ngã quỵ vì bệnh. Và cuối cùng, ngay cả cảnh con người trẻ hơn nhiều của anh tồn tại trong thời gian đã bị lãng quên từ lâu, đã xuất hiện trong không gian tối tăm xung quanh.

“Tuy nhiên, nếu ngươi không muốn điều đó … ”

Thay vào đó, Chúa tể Bóng tối hạ tay trái xuống, giơ tay phải lên. Ngay lập tức, tất cả những khuôn mặt đó biến mất, chỉ được thay thế bằng một con Rồng hóm hỉnh bay trên bầu trời tối tăm. Và sau đó, một đội quân bao gồm vô số Rồng theo sau nó để thiêu hủy mọi thành phố mà họ có thể nhìn thấy.

“… Ngươi sẽ trở lại Trái Đất và chiến đấu với họ. ”

Jinwoo nhìn chằm chằm vào Đội quân hủy diệt do Vua Rồng dẫn đầu với khuôn mặt cứng rắn trước khi trả lời.

Không, anh hỏi một câu, thay vào đó.

“Tại sao ngài lại chạy trốn đến một thế giới khác cùng với những Chúa tể khác khi ngài không muốn chiến đấu chống lại những kẻ thống trị? ”

“Bởi vì không còn chỗ cho ta ở lại nữa. ”

Chúa tể Bóng tối là một Người cai trị và đồng thời, là Chúa tể. Và anh ta không thể tìm thấy nơi anh ta có thể gọi nhà với một trong hai nhóm. Đó là lý do tại sao anh ta chọn đi lang thang ở những thế giới khác mà ban đầu anh ta không phải là một phần của họ, hy vọng tìm thấy vị trí của mình.

Nghe câu trả lời của Chúa tể, Jinwoo cuối cùng cũng đưa ra quyết định của mình.

“Câu trả lời của tôi đã quyết định rồi. ”

Một nụ cười không thể nhận ra đã xuất hiện trên khuôn mặt của Chúa tể bóng tối ngay cả trước khi Jinwoo trả lời.

” Đây không phải là nơi tôi thuộc về. ”

“… Rất tốt. ”

Chúa tể Bóng tối gật đầu, nói, “Đó là lý do tại sao ta chọn ngươi. ”

“Điều này có nghĩa là tôi sẽ không bao giờ gặp lại ngài? ”

“Ta sẽ được nghỉ ngơi vĩnh cửu. Và với tư cách là Chúa tể Bóng tối mới, ngươi sẽ sống một cuộc sống vĩnh cửu. Chắc chắn, sẽ không có lý do chúng ta gặp lại nhau. ”

Mặc dù nói những lời đó, nhưng biểu cảm trên khuôn mặt của Chúa tể bóng tối rất nhẹ nhõm. Cuối cùng, thời gian nghỉ ngơi đã đến sau một thời gian chờ đợi.

Jinwoo nhìn Người Chúa tể bóng tối thực sự và cảm thấy hạnh phúc cho chính mình, sau đó anh nói lời tạm biệt cuối cùng.

“Tôi muốn cảm ơn ngài đã cho tôi cơ hội này.”

“… ”

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi ở đó, một ánh mắt khao khát lướt qua biểu hiện của Chúa tể bóng tối trước khi biến mất hoàn toàn.

“Với cái chết của ngươi, sức mạnh của ngươi đã trở nên hoàn chỉnh. Còn về cách quay lại, nó …. ”

Jinwoo dừng anh ta ở đó.

“Tôi biết.”

Bởi vì … tôi là ngài.

Một nụ cười hiện lên trên khuôn mặt của Chúa tể bóng tối khi thời điểm khởi hành đã đến gần. Sau một hành trình dài, rất dài, cuối cùng anh ta cũng đã đến lúc có thể nghỉ ngơi rồi.

Chúa tể nói với Jinwoo lời cuối.

“Đây là lời chia tay của chúng ta.”

Anh ta lùi lại một bước và lặng lẽ nhìn Jinwoo gật đầu.

Hai từ cho phép anh ta được tái sinh khi Chúa tể Bóng tối hoàn hảo phát ra khỏi môi bằng một giọng nói khàn khàn.

“VÙNG LÊN.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel