C221 – Bảo vệ

Giọng nữ quen thuộc của Hệ thống vang lên trong đầu ngay lúc Jinwoo thốt ra ‘Vùng lên’.

▶ ‘Vùng lên.’ ◀

▶ Mã hủy hệ thống nuôi dưỡng người chơi trở nên mạnh mẽ hơn đã được nhập. ◀

▶ Hệ thống sẽ bị hủy. ◀

Jinwoo bây giờ được ban cho sức mạnh thực sự của Chúa tể bóng tối, điều đó có nghĩa là Hệ thống giờ đây không còn liên quan đến anh. Vì vậy, nó bắt đầu tự hủy chính nó.

Anh cảm thấy như thể anh đang nói lời tạm biệt với một người giữ trẻ chăm sóc anh từ khi còn nhỏ. Sau đó anh đột nhiên nghĩ ra một câu hỏi và hỏi Chúa tể Bóng tối.

♟ Làm thế nào Hệ thống có thể phát ra giọng nữ? ♟

♚ … Đó thực ra là giọng của Kiến trúc sư. ????♚

Chúa tể bóng tối hơi lúng túng trước câu hỏi bất ngờ của Jinwoo, nhưng cuối cùng, lại thêm lời giải thích.

♚ Sinh vật đó đến từ một chủng tộc lưỡng tính. Chúng tộc đó có thể tạo ra cả giọng nam lẫn nữ. ♚

♟ …. ♟

Anh thường tự hỏi ai là chủ nhân của giọng nói trong trẻo và lạnh lùng đó mỗi khi nó đi kèm với các tin nhắn Hệ thống, nhưng nghĩ rằng, đó là cùng một anh chàng thì…

Cảm thấy hơi ngượng ngùng, Jinwoo đảo mắt, khiến Chúa tể bóng tối cười khúc khích.

♚ Kuk, kuk. ♚

♟ Vậy mà mình lại rất phấn khích mỗi khi nghe giọng nữ đó phát ra. ♟

Người đàn ông này thực sự đã phản bội lại lời hứa với Kiến trúc sư, mặc dù niềm tin là một trong những điều quan trọng nhất đối với Chúa tể bóng tối. Một chút buồn rầu thoáng qua trong mắt anh.

Trong khi đó, Hệ thống tiếp tục tự hủy từng bước một.

▶ Tất cả các giới hạn áp đặt đối với sức mạnh ‘Người chơi’ sở hữu đã được gỡ bỏ. ◀

▶ Với việc loại bỏ những hạn chế, mỗi Chiến binh Bóng tối thuộc cấp ‘Nguyên soái’ trở lên thừa hưởng quyền lực của Chúa tể bóng tối sẽ lấy lại tất cả sức mạnh ban đầu của họ. ◀

▶ Sức mạnh của Nguyên soái Igris đã được khôi phục hoàn toàn. ◀

▶ Các chỉ số của Nguyên soái Ber đã được tăng cường đáng kể. ◀

▶ Chúa tể bóng tối trước đây, ‘ Osborne’, đang trở về thế giới của khoảng không vĩnh cửu. ◀

Jinwoo im lặng lắng nghe những tin nhắn trước khi ngẩng đầu lên. Anh nhìn Chúa tể Bóng tối – mặc dù phải đối mặt với kết cục của mình, Chúa tể bóng tối nhìn lại anh với đôi mắt thanh thản.

Jinwoo đã có thể hiểu tất cả nỗi đau và sự thống khổ mà Chúa tể bóng tối đã trải qua vì những ký ức về quá khứ xa xôi được thể hiện với anh trong Lãnh thổ của Chúa tể. Lời tạm biệt của anh, vì thế, chân thật và chân thành.

♟ Tạm biệt, vua của tôi. Tôi cầu nguyện rằng ngài sẽ tìm thấy phần còn lại yên bình mà ngài mong ước từ rất lâu trên vùng đất của giấc ngủ vĩnh hằng. ♟

Cuối cùng, ngay cả thông báo Hệ thống biểu thị lời chia tay cũng xuất hiện.

▶ Bạn có thực sự muốn hủy tất cả các chức năng liên quan đến Hệ thống và Hệ thống không? ◀

Hai biểu tượng ‘CÓ’ và ‘KHÔNG’ nhấp nháy trong không khí liên tục.

Jinwoo chuyển ánh mắt mình, lần cuối cùng, sang Chúa tể Bóng tối. Thậm chí cho đến cuối cùng, cựu Thiên thần vẫn không mất đi nụ cười hài lòng của mình.

Bởi vì, đó sẽ là hình ảnh mãi mãi khắc sâu trong tim anh, sau tất cả.

Đó là lý do Jinwoo cũng mỉm cười đáp lại.

Với một nụ cười, anh đưa ra câu trả lời cuối cùng của mình cho Hệ thống.

♟ CÓ. ♟

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

VÙUUUU ẦMMMMMM!!

Một áp lực gió mạnh mẽ được tạo ra cùng lúc với một vụ nổ ánh sáng buộc Vua muôn thú và Vua xứ tuyết lạnh phải lui lại vài bước. Vua muôn thú lấy lại tư thế trước và lông mày giật giật.

☥ Một mảnh vỡ của ánh sáng rực rỡ …? ☥

Cơ thể của kẻ thù mặc áo choàng giờ đang cháy trong ngọn lửa vàng. Ánh sáng đó là biểu tượng của những người cai trị.

Không nghi ngờ gì nữa, tên khốn này là một người mượn sức mạnh của họ. Tuy nhiên, tại sao những người cai trị lại giúp đỡ một trong những Chúa tể mạnh nhất ngoài kia, Chúa tể Bóng tối?

Vua xứ tuyết lạnh hét lên.

☫ Tai họa tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được đang tiếp cận chúng ta thông qua cơ thể con người mà ngươi đang cố gắng bảo vệ! Ngươi định đưa thế giới này đến với diệt vong bằng chính đôi tay của mình sao? ☫

☬ … ☬

Người đàn ông mặc áo choàng thậm chí không buồn trả lời. Không, thay vì một câu trả lời, anh ta chỉ đơn giản đưa cả hai con dao găm của mình gần cằm, rõ ràng là đang thủ thế sẵn sàng chiến đấu. Đó là một dấu hiệu biểu thị ý định thực sự của anh ta.

Biểu hiện của Vua xứ tuyết lạnh cứng lại sau khi xác nhận quyết định của người đàn ông này một lần nữa.

Đối thủ hiện tại của nó đã mượn sức mạnh của những kẻ thống trị và kích hoạt Cơ thể Tâm linh. Nhưng, cơ thể con người không thể chịu được sức mạnh của một vị thần.

Không giống như các Chúa tể đã chiếm lĩnh hoàn toàn cơ thể và bản ngã của vật chủ, người mượn sức mạnh của những kẻ thống trị sẽ sớm tan thành cát bụi và biến mất.

☫ Ngay cả như vậy. Hắn ta vẫn liều chết chỉ để hỗ trợ cho sự hồi sinh của Chúa tể bóng tối?? Tên người cai trị ngu ngốc kia đang nghĩ gì rứa trời…?! ☫

Vua xứ tuyết lạnh nhìn vào Vua muôn thú. Họ trao nhau ánh mắt nghi ngờ. Không có thời gian. Người đàn ông giống quái thú, Chúa tể của những quái thú, gật đầu.

Ngay lập tức, hai Chúa tể tách ra hai hướng để tiếp cận người đàn ông mặc áo choàng từ cả hai phía, trước khi trút cơn mưa không ngừng tấn công.

Móng vuốt của một con thú và ngọn giáo làm bằng băng đang cố xé người đàn ông mặc áo choàng vô số lần, nhưng như thể anh ta thành thạo trong chiến đấu, anh ta dễ dàng chống lại và đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công bằng những chuyển động uyển chuyển.

Anh ta để ngọn giáo băng lướt qua người anh ta và chặn lại móng vuốt, nhưng không quên ném ra các cuộc phản công mọi lúc, sau đó…

Đây là hành động của một chiến binh sống sót sau vô số chiến trường trong suốt cuộc đời. Một đối thủ thực sự rắc rối, nói cách khác. Một kẻ thù sở hữu sức mạnh và kỹ thuật tuyệt vời đã coi thường mạng sống của mình để ngăn chặn bước tiến của hai Chúa tể.

BÙM-!!

Người đàn ông mặc áo choàng chặn các vũ khí đang chứa một lượng năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc của hai Chúa tể, và sau đó, đẩy chúng ra xa một lần nữa.

Hai vị Chúa tể đáp xuống vị trí cách không xa người đàn ông mặc áo choàng, đánh giá chính xác rằng sẽ rất khó để có được kết quả mong muốn với tốc độ này.

Phịch phịch.

Như thể người đàn ông mặc áo choàng không có mục đích nào khác ngoài việc bảo vệ ‘vật chứa’ của Chúa tể Bóng tối, anh ta chỉ đứng vững và không đuổi theo hai vị Chúa tể.

☫ … Ta muốn biết danh tính thực sự của ngươi là ai?! ☫

Vua muôn thú thất vọng và hoang mang, nhưng người đàn ông mặc áo choàng vẫn im lặng như thường lệ.

Ngay lúc đó.

Vua muôn thú đột nhiên từ hình dạng Người sói trở lại hình dạng con người và lên tiếng.

☥ Tôi chán việc này lắm rồi. ☥

Những chiếc răng nanh sắc nhọn ló ra khỏi môi nó thu lại bên trong, và móng vuốt dài của nó cũng đổi lại thành móng tay của người thường. Khi nó quay lưng bỏ đi, Vua xứ tuyết lạnh vội vàng kêu lên để ngăn chặn đồng đội của mình.

☫ Chúng ta đã đi xa đến thế này, nhưng ngươi muốn rời đi ngay bây giờ sao?! Ngươi có bị điên không!! ☫

☥ Ngươi không cảm nhận được à? ☥

Vua muôn thú lắc đầu.

Nó sở hữu nhận thức cảm tính vượt xa định mức và sau khi đón nhận bầu không khí thay đổi, cơ thể nó run lên từng chút một.

☥ Mana xung quanh đã bắt đầu gào thét. Sớm thôi, Chúa tể Bóng tối thực sự sẽ đến. ☥

Ánh mắt của Vua muôn thú hướng lên bầu trời trước khi nhìn trở lại Vua xứ tuyết lạnh.

☥ Ta sẽ rời khỏi đây. ☥

☫ Nhưng, ngươi đã hứa sẽ tấn công Chúa tể Bóng tối với ta, đúng chứ?! ☫

Tĩnh mạch phình ra trên cổ của Vua xứ tuyết lạnh do bị kích động rõ ràng. Nhưng, Vua muôn thú vẫn giữ vững lập trường trong câu trả lời của nó.

☥ Lời hứa của ta chỉ được áp dụng khi ‘vật chứa’ vẫn chưa bị chiếm thân xác. Tuy nhiên, điều đó thực sự sắp xảy ra, vì vậy ta không còn lý do nào để thực hiện lời hứa của mình nữa. ☥

☫ Ngay cả khi đó, thì ngươi có cảm thấy mất mặt không, khi đường đường là một vị Vua của tất cả các quái thú lại cúp đuôi chạy trốn như một con chó bị thiến vậy thằng mặt lờ :v?! ☫ (WP:biết sao được cuộc sống mà ¯\_(ツ)_/¯ )

Vua muôn thú bị kích động bởi những lời đó và nó giận dữ nắm lấy cổ áo của Vua xứ tuyết lạnh.

☥ Ngươi không phải là ta vì ngươi chưa bao giờ nếm trải sức mạnh thực sự của Chúa tể bóng tối, cái tên Chúa tể băng giá kia, đựu mẹ mày nha!! ☥

Trước đó, Vua muôn thú đã chứng kiến sức mạnh thâm sâu khó lường của Chúa tể bóng tối khi nó đối đầu và sống sót chống lại sáu đội quân khổng lồ bao gồm đội quân quái thú, đội quân quỷ dữ thuộc về Vua Quỷ và cuối cùng là đội quân của bốn Kẻ thống trị.

Một con quái vật như vậy sắp xuất hiện ở đây, vậy ai quan tâm đến phẩm giá của một người trong tình huống như vậy? Sẽ ổn thôi nếu những người khác chế giễu những Chúa tể vì đã trốn đằng sau Vua rồng. Nó sẽ làm bất cứ điều gì nếu nó có thể sống sót cho đến cuối cùng.

Nó đưa ra tuyên bố chính xác từ bỏ đồng đội cũ của mình, Vua Quỷ, Chúa tể của Ngọn lửa Trắng và trốn thoát khỏi chiến trường lúc đó.

Và bây giờ, nó không dám mạo hiểm khi thỏa thuận trong việc cố gắng giết ‘vật chứa’ của Chúa tể Bóng tối.

Vua muôn thú là Chúa tể của những Quái thú, có sức mạnh dựa trên nguồn sinh lực dồi dào của các sinh vật xung quanh. Và sức mạnh của cái chết, có khả năng ăn vào sinh lực đó, là điều đáng sợ và khủng khiếp nhất trong vũ trụ.

Thật vậy, không có thời gian để lãng phí hơi thở của nó ở đây. Nó cảm nhận được nỗi kinh hoàng của cái chết đang đến gần hơn với mỗi giây trôi qua, và nhanh chóng buôn cổ áo của Vua xứ tuyết lạnh ra và tạo Cánh cổng để trốn thoát.

☫ Ta sẽ cầu nguyện cho vận may của ngươi. ☫

Nghe những lời đó, con thú nhanh chóng bước vào Cổng.

Vua xứ tuyết lạnh tặc lưỡi không vui khi nó nhìn Cánh cổng dần dần co lại trước khi biến mất hoàn toàn khỏi tầm nhìn.

☫ Thật là một tên ngu ngốc. ☫

Làm thế nào một kẻ ngốc chạy trốn trong sợ hãi, ngay cả khi có một con mồi gần như chết ngay trước mắt nó, xứng đáng với danh hiệu thợ săn giỏi nhất của Thế giới hỗn loạn?

Vua xứ tuyết lạnh về tư tưởng vẫn giữ nguyên như trước – Chúa tể bóng tối phải chết, dù thế nào đi chăng nữa. Và con mồi đang bị dồn đến chân vực thẳm. Không có gì thay đổi chỉ vì một trở ngại đột nhiên xuất hiện.

Thật vậy, không có lý do gì để mượn tay của một kẻ hèn nhát. Quyết định như vậy, Vua xứ tuyết lạnh đã kích hoạt Biểu hiện cơ thể tâm linh của riêng mình.

Mặc dù sức chịu đựng của nó sẽ bị tiêu hao rất nhiều khi duy trì hình thức này, vì đây không phải là thế giới mà nó ban đầu thuộc về, cần phải có kết quả càng sớm càng tốt trước khi Chúa tể bóng tối thực sự xuất hiện.

☫ Nếm nỗi kinh hoàng của sương băng giá đi, tên yếu đuối! ☫

Vua xứ tuyết lạnh biến thành một cơn bão băng khổng lồ ngay lập tức bao phủ vùng đất. Trận bão tuyết dữ dội đập vào khắp nơi!

Sau khi biến thành một cơn bão thực sự, Vua xứ tuyết lạnh lạnh lùng trừng mắt nhìn người đàn ông mặc áo choàng bên dưới và gầm lên như một tiếng sét.

☫ Đây là sức mạnh thực sự của ta!! ☫

Hàng chục ngàn ngọn giáo băng được tạo ra từ Mana kết tinh trong không khí bắt đầu xối xuống như mưa. Mỗi ngọn giáo mang đủ sức mạnh để giết một người trong một phát bắn. Đó là cách cực kỳ đáng sợ của cuộc tấn công này.

Ô tô vẫn còn trên đường bị cuốn trôi như những đồ chơi vô giá trị và các tòa nhà bị xé toạc bởi những cơn gió giống như lưỡi kiếm. Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo choàng thậm chí không nhúc nhích khỏi vị trí của mình và bảo vệ Jinwoo đằng sau anh ta bằng tất cả bản thể của mình.

Vô số vết thương bắt đầu xuất hiện trên người đàn ông đối mặt với hàng rào vô tận của ngọn giáo băng. Vua xứ tuyết lạnh đã không buông tha với các cuộc tấn công của nó, thậm chí một giây cũng không.

☫ Lính của ta! ☫

Từ tuyết nhô lên, những người băng được tạo ra từ năng lượng ma thuật nhô lên từng con một. Và chẳng mấy chốc, vài ngàn binh linh xuất hiện!

☫ Tấn công. ☫

Những người băng nghe lệnh Chúa tể của họ và đồng loạt vồ lấy người đàn ông mặc áo choàng. Anh ta tuyệt vọng chống lại những người băng này bằng cách cắt và đẩy chúng đi.

Không may….

Cú đâm!

Anh ta bị một cây giáo băng đâm vào vai và chao đảo không vững trên đôi chân của mình.

☬ … ☬

Ngay cả giữa lúc này, những người băng vẫn không ngừng lao vào anh ta. Người đàn ông mạnh mẽ vững đôi chân và nghiến răng.

Người đàn ông bí ẩn kiên cường trụ vững, và Vua xứ tuyết lạnh quyết định một lần nữa bước vào cuộc chiến. Nó biến thành một dạng lạnh lẽo kết tinh và, trong khi phát ra khói trắng từ toàn bộ cơ thể, nó sải bước bước tới người đàn ông.

☫ Tránh ra!! ☫

Tiếng gầm lớn của nó khiến những người băng nhanh chóng phân tán. Vua xứ tuyết lạnh đứng trước người đàn ông và há miệng ra.

Năng lượng lạnh đáng kinh ngạc bắt đầu tập trung lại trong miệng của nó.

Không khí bắt đầu đóng băng. Băng thậm chí hình thành trên cằm của người đàn ông có thể nhìn thấy bên dưới mũ trùm.

Với tốc độ này, mọi thứ sẽ trở nên rất nguy hiểm. Người đàn ông mặc áo choàng hiểu điều này. Tuy nhiên, nếu anh ta cố gắng né tránh đòn tấn công này, nó sẽ đánh Jinwoo vẫn nằm ngửa trên mặt đất.

Người đàn ông không có dấu hiệu né tránh ngay cả khi đối mặt với ý định giết người kinh hoàng đang tuôn ra từ Vua xứ tuyết lạnh.

Biểu cảm trên khuôn mặt của Vua xứ tuyết lạnh nhăn nhó khó coi.

☫ Một tên con người thông thường chỉ đơn giản là mượn sức mạnh của một người cao hơn thông qua may mắn tuyệt đối dám tạo ra một khuôn mặt xấc xược như vậy với ta! ☫

Cuối cùng, luồng khí lạnh khủng khiếp được bắn ra từ miệng của một vị Chúa tể rất giận dữ.

KUWAAAHH- !!

Người đàn ông khoanh tay chữ ‘X’ để chống lại luồng khí lạnh. Rõ ràng, cánh tay của anh ta phải chịu gánh nặng ngăn chặn toàn bộ cuộc tấn công và chúng bị đóng băng ngay lập tức, không thể di chuyển trở lại.

Và sau đó, những đòn tấn công thực sự kinh khủng tiếp tục bắn vào người đàn ông không còn khả năng kháng cự.

Pow! Pow !! Pow !!! Pow !!!!

Mỗi khi Vua xứ tuyết lạnh đánh trúng người đàn ông, thân trên của anh ta lộ rõ vẻ loạng choạng. Tuy nhiên, anh ta không lùi một bước, dù chỉ một. Máu chảy xuống chân anh ta và tạo thành một vũng ở phía dưới, nhưng anh ta vẫn tiếp tục chịu đựng.

☫ Sao một con người nhỏ bé lại..?! ☫

Vua xứ tuyết lạnh nghiêng vai và giơ cánh tay phải lên rất cao. Ngay lập tức, không khí lạnh tập trung quanh cánh tay và biến thành một khối băng khổng lồ.

☫ Bây giờ, để xem liệu ngươi có thể chịu được thứ này không? ☫

Vua xứ tuyết lạnh đang lên kế hoạch không chỉ đè bẹp người đàn ông, mà cả ‘vật chứa’ của Chúa tể bóng tối cũng nằm phía sau anh ta. Nó tập trung toàn bộ năng lượng ma thuật của mình để đập khối băng xuống.

Vuuu-woong !!

Người đàn ông nhìn theo bóng của khối băng rơi ngày càng lớn hơn và giơ cả hai cánh tay lạnh cóng của mình lên trên. Ngay cả khi cánh tay anh ta tan vỡ, ngay cả khi cơ thể anh ta bị nghiền nát, anh phải bảo vệ Jinwoo.

Anh ta bộc lộ ra tất cả sức mạnh được người cai trị truyền cho anh ta và cơ thể anh ta bừng sáng trong ánh sáng vàng rực rỡ nhất.

Và cuối cùng…

BOOOOM- !!

… Một vụ va chạm.

Thật kỳ lạ, mặc dù có một vụ va chạm, anh ta không cảm thấy bất kỳ lực tác động nào từ nó cả.

☬ Chuyện gì đã xảy ra…? ☬

Người đàn ông mở mắt và phát hiện ra một người khác đang đứng trước mình.

☬ … ☬

Người này ẩn trong bộ áo giáp màu đen. Và sau đó, có chiếc bờm đỏ như máu kéo dài từ đỉnh mũ của nó xuống tận lưng.

Đó không ai khác chính là người hầu trung thành của Chúa tể Bóng tối, Igris. Nó bảo vệ chống lại khối băng khổng lồ trước khi đẩy nó đi.

Vua xứ tuyết lạnh nghi ngờ chính mắt mình sau cuộc tấn công đó được bảo vệ hoàn hảo.

☫ Igris?! ☫

Nếu Người lính bóng tối cấp Nguyên soái xuất hiện, thì điều đó chỉ có nghĩa là ….!

Vua xứ tuyết lạnh nao núng trong sự ngạc nhiên và vội vàng chuyển ánh mắt sang vị trí phía sau người đàn ông mặc áo choàng. Người đàn ông vô thức nằm không còn nhìn thấy nữa ở đó nữa.

Cuối cùng …

Cuối cùng, Vua xứ tuyết lạnh đã hiểu những gì Vua muôn thú đã nói trước khi chạy trốn.

Không khí thật sự đang gào thét. Mana, năng lượng ma thuật dày đặc trong không khí, đang cộng hưởng với lối vào của một sự tồn tại siêu việt.

Igris quay lại, lịch sự quỳ gối và cúi đầu xuống.

Kiiieeehhk !!

Ber, đã xuất hiện bên cạnh Igris, rít lên ầm ĩ như muốn thông báo về sự trở lại của chủ nhân, và nhanh chóng quỳ gối trong khi đối mặt cùng hướng.

Và giữa hai người, Jinwoo bình tĩnh bước ra.

Anh nhìn không gian xung quanh bị phá hủy một cách lộn xộn và đặt một câu hỏi cho Vua xứ tuyết lạnh.

♟ Có phải con thú đã chạy trốn? ♟

☫ … ☫

Chỉ sau khi đối đầu với Chúa tể Bóng tối thực sự, Vua xứ tuyết lạnh mới nhận ra lý do tại sao Vua muôn thú cúp đuôi, sợ hãi chạy trốn trước đó.

Mặc dù nó là Vua của tất cả những thứ tồn tại trong giá lạnh, nó vẫn run rẩy một cách đáng thương trước Vua cõi chết đứng trước nó.

Jinwoo tiếp tục.

♟… Ta không thể để nó trốn thoát được. ♟

Vua xứ tuyết lạnh không hiểu ý Jinwoo và theo phản xạ hỏi lại.

☫ Ngươi nói cái gì?? ☫

♟… Ta không thể để nó trốn thoát. ♟

☫ Ngươi thậm chí còn…? ☫

Jinwoo thậm chí còn không cho Vua xứ tuyết lạnh đủ thời gian để bối rối và chỉ đơn giản là nhắm mắt lại. Anh nhanh chóng mở rộng nhận thức cảm tính của mình ra xung quanh để tìm kiếm dấu hiệu năng lượng ma thuật độc nhất thuộc về Vua muôn thú.

Phạm vi nhận thức của anh vượt quá biên giới Hàn Quốc ngay lập tức và bao trùm toàn bộ hành tinh.

Anh vô cùng tin tưởng rằng, miễn là Vua muôn thú không trốn thoát đến khoảng cách giữa các chiều và vẫn còn trốn ở đâu đó trên Trái đất, anh nghĩ rằng điều đó sẽ không có vấn đề gì.

Và sự tự tin của anh được chứng minh là không vô căn cứ.

Jinwoo mỉm cười sảng khoái và mở mắt sau khi phát hiện ra sự hiện diện của Vua muôn thú.

♟ Đã tìm ra ngươi. ♟

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel