C222 – Truy tìm

Trong khi Jinwoo nhắm mắt lại để tập trung toàn bộ giác quan của mình vào việc tìm kiếm con thú trốn thoát, thì Vua xứ tuyết lạnh cảm nhận được điều đó bằng trực giác. Đó là một lối mở duy nhất còn lại trong việc giết Vua cõi chết.

Cơ hội như vậy sẽ không đến lần thứ hai. Ngay cả khi có một khoảng cách lớn về sức mạnh, làm sao nó dám rời mắt khỏi kẻ thù?

Nếu vụt mất cơ hội này thì cái giá phải trả sau đó có thể là cái chết dành cho nó.

Nó phải đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi ngay bây giờ. Để đấu tranh thoát khỏi vận mệnh cái chết ngay khi có cơ hội đang nghiên về phía mình, Vua xứ tuyết lạnh đã quyết định đặt cược mọi thứ vào nước đi cuối cùng này.

☫ Ta phải kết thúc mọi thứ chỉ trong một hit. ☫

Cánh tay phải của nó trượt ra sau lưng và Mana bắt đầu tập trung ở đó tạo thành một cục lớn. Sau đó, nó tiến hành tạo ra ngọn giáo băng mạnh nhất từ trước đến giờ.

Mỗi nguồn năng lượng được kéo lên bởi sự tuyệt vọng mà nó cảm thấy, được chứa trong đòn tấn công này!

Một lượng năng lượng ma thuật đáng sợ đang bị tập trung mạnh vào ngọn giáo băng. Sức mạnh tập hợp lớn đến mức mặt đất bên dưới Vua xứ tuyết lạnh đang cầm ngọn giáo bị đóng băng trong màu trắng tinh khiết phát ra những tiếng lách tách ồn ào.

Vua xứ tuyết lạnh dồn tất cả sức mạnh lẫn năng lượng ma thuật tập trung vào ngọn giáo này, sau đó…

Ngọn giáo được bắn ra với vận tốc như một viên đạn và xé thẳng vào không trung.

Tiếp sau đó-!!

Những người băng nhận được mệnh lệnh từ chủ nhân của chúng và vồ lấy Jinwoo như một tổ kiến lửa giận dữ.

Lách tách, lách tách-!

Khoảnh khắc trước khi ngọn giáo chạm vào trán anh,…

…Jinwoo mở mắt ra.

♟ Đã tìm ra ngươi. ♟

Đồng thời, dòng thời gian không gian xung quanh dừng lại như thể nút ‘tạm dừng’ được nhấn khi phát lại một video. Không, thực sự, thời gian đã chậm lại đến mức nó gần như dừng lại.

Trục của ngọn giáo băng quay với tốc độ kinh ngạc đang tiến gần hơn, mặc dù chỉ nhích một inch sau mỗi giây. Và đằng sau đó, anh có thể thấy khuôn mặt khá méo mó của Vua xứ tuyết lạnh đang nhìn về phía mình.

Đó là tất cả, mặc dù…?

Anh thậm chí có thể nhìn thấy khuôn mặt của từng người băng xung quanh anh từ mọi phía đang vồ lấy mình.

Đây là phạm vi tầm nhìn của Vua cõi chết một khi anh sẵn sàng chiến đấu. Khả năng nhận thức của anh đã đạt đến cảnh giới mà không một người nào khác có thể hy vọng chạm vào, và làm như thể mọi thứ xung quanh anh đi vào ngõ cụt.

Jinwoo giống như một người ngoài hành tinh xâm chiếm thế giới của một video bị tạm dừng và thoải mái nhìn không gian xung quanh.

Cảm giác này…

♟ Không phải mình đã cảm thấy một cái gì đó tương tự như thế này trước đây sao…? ♟

Đó là lúc nào nhỉ?

Anh từ từ lướt qua ký ức và cuối cùng nhớ lại khoảnh khắc đó khi anh sắp chết vì những cuộc tấn công của những bức tượng đá.

Thật vậy.

Trước đó, thời gian đã dừng lại như thể mọi thứ cũng bị tạm dừng.

♟ A à á a, vậy là mình đã thực sự sở hữu sức mạnh của Vua cõi chết, ngay cả khi đó. ♟

Chỉ đến bây giờ khi anh mở khóa được toàn bộ sức mạnh, anh mới nhận ra một lần nữa là Vua cõi chết đã theo dõi anh từ lâu. Jinwoo tiếp tục kiểm tra khu vực lân cận và ngay sau đó, phát hiện ra bóng lưng của hai người lính cấp Nguyên soái.

♟ Oh! queo quèo quéo queo… ♟

Thời gian dường như đóng băng, nhưng cả Ber và Igris đều di chuyển để chặn kẻ thù, mặc dù rất chậm. Đây là bằng chứng cho thấy sự nhanh nhẹn của họ đã đạt đến một chiều sâu vô lượng đáng kinh ngạc bây giờ.

Jinwoo đã quan sát họ trong hạnh phúc trước khi nhớ rằng có một ngọn giáo đang đến.

♟ Cha chà, quên khuấy đi mất.♟

Giống như một con côn trùng đang bò về phía trước, ngọn giáo liên tục thu hẹp khoảng cách từng chút một. Để ngăn chặn bước tiến của vũ khí, Jinwoo đã sử dụng một trong những sức mạnh của mình.

♟ Quyền năng của Đấng thống trị.♟

Đây là một trong những sức mạnh của Vua cõi chết – Chúa tể bóng tối, mặc dù anh đã luyện tập sử dụng nó thành thạo trong khi nghĩ rằng đó chỉ là một kỹ năng.

Khoảnh khắc anh kích hoạt ‘Quyền năng của Đấng thống trị’, anh thấy Mana phân tán khắp nơi đột nhiên lao vào và quấn lấy ngọn giáo băng.

Khi bị cuốn vào năng lượng ma thuật, vũ khí mất hết lực tác động về phía trước và dừng lại.

Lần đầu tiên anh được nhìn thấy kỹ năng ‘Quyền năng của Đấng thống trị’ hoạt động như thế và anh không thể không khẽ thở dài trong sự ngưỡng mộ.

♟ Ah, vậy ra đó không phải là một bàn tay vô hình hay một thứ như vậy.♟

Không, nó giống như “Mana vô hình”. Nói một cách đơn giản, Mana di chuyển theo ý muốn của người kích hoạt kỹ năng. Mắt của Jinwoo có thể nắm bắt được chuyển động của Mana rất rõ ràng, khi mà trước đây không thể làm như vậy.

♟ Tuyệt quá đi à, kimochi, ứ ứ ứ.♟

Bây giờ nhận thức cảm tính của anh đã đạt đến đỉnh điểm, anh chắc chắn có thể bắt kịp dòng chảy của Mana xung quanh mình. Khi anh quan sát dòng chảy của nó, đôi mắt anh lấp lánh rực rỡ.

Đây là kết quả cuối cùng của những người cai trị cố gắng rất nhiều để củng cố thế giới này. Một thế giới đã từng không có Mana giờ đã tràn ngập nó. Và với tư cách là người thừa kế sức mạnh của Vua cõi chết – Chúa tể bóng tối, anh được trao quyền tự do sử dụng năng lượng này mà không cần gì ngoài ý chí.

Thình thịch, thình thịch.

Tim anh đập nhanh hơn khi anh cảm nhận được nhịp thở của Mana xung quanh.

♟ …Làm thôi nào. ♟

Jinwoo đã phá vỡ thời gian di chuyển chậm chạp và tiếp cận hai Nguyên soái của mình trước khi đặt tay lên vai họ.

♟ Hai ngươi không cần phải chiến đấu.♟

Ber và Igris chú ý đến mệnh lệnh của chủ nhân và ngay lập tức ngừng di chuyển. Jinwoo đứng trước họ.

Giờ đây anh đã tối đa hóa khả năng kiểm soát Mana mà anh đã đào tạo bất cứ khi nào anh có thời gian thông qua ‘Quyền năng của Đấng thống trị’. Anh nhìn chằm chằm vào những người băng và hít thở sâu vào một lần.

Cảm xúc tràn ngập trong lồng ngực là lòng biết ơn đối với Vua cõi chết từ sâu thẳm trong trái tim anh. Ngoài ra, lòng biết ơn đã dạy anh cách kiểm soát sức mạnh của mình thông qua hướng dẫn của Hệ thống.

Jinwoo tập trung tư tưởng và điều khiển Mana trên không cùng một lúc. Trong khoảnh khắc chớp mắt đó, không gian xung quanh anh sụp đổ.

Wooo-woung-!

Nó thực sự là chỉ trong một khoảnh khắc.

Ngay lập tức, một làn sóng Mana mạnh mẽ, bắt đầu từ Jinwoo là trung tâm, lan ra và cuốn trôi hàng nghìn người băng đang cố gắng vồ lấy anh.

Vua xứ tuyết lạnh cũng phát hiện cơn bão dữ dội của Mana đang ào ạt tấn công nó.

☫ …!! ☫

Nó vội vàng dựng một hàng rào băng để bảo vệ chính nó.

Khi những cơn gió dữ dội của Mana đi qua, hàng rào băng bảo vệ nó nứt vỡ dần dần, những người băng thì bị cuốn trôi. Mạch đập mạnh mẽ của Mana đã phá hủy tất cả. Ngay cả những đám mây bão tuyết mà nó đã triệu tập cũng biến mất.

Đây là sức mạnh của Vua cõi chết.

☫ Nhưng … nhưng làm thế nào!! ☫

Vua xứ tuyết lạnh run rẩy vì sốc sau khi chứng kiến sức mạnh thực sự của Vua cõi chết, trước đây là Mảnh vỡ sáng nhất của Ánh sáng rực rỡ, cũng như một trong những vị Vua mạnh nhất từng tồn tại.

Một bức tường.

Một bức tường về sức mạnh hoàn toàn không thể vượt qua.

Không phải khoảng cách giữa nó và anh dường như quá xa sao?!

Jinwoo nhìn xung quanh mình và gật đầu với kết quả khá thỏa mãn trước khi khóa cái nhìn của mình vào đôi mắt đầy sợ hãi của Vua xứ tuyết lạnh.

Nao núng!

Anh có thể cảm nhận được sinh vật đó đang run rẩy ngay cả ở khoảng cách xa.

Anh có một mục đích để tiêu diệt nó bằng bất cứ giá nào. Jinwoo nhớ lại khuôn mặt của cố Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee và biểu cảm của anh trở nên lạnh hơn ngay lập tức. Tuy nhiên, anh không phải là kiểu người dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình.

Kẻ thù mà anh muốn giết nhất sẽ để chừa lại vào phút cuối. Anh chắc chắn rằng đối thủ sẽ tận hưởng đủ thời gian để rùng mình sợ hãi trước cái chết không thể tránh khỏi.

Jinwoo cao giọng.

♟ Ngươi sẽ là kẻ cuối cùng. ♟

Đột nhiên, bóng dáng của Jinwoo từ từ chìm vào bóng tối dưới chân anh.

♟ Cho đến khi ta đi và bắt con thú đó, ngươi ở lại, lặng lẽ chờ đến lượt mình đi, con quái vật chết tiệt kia?♟

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngay khi chương trình phát sóng TV bị cắt, Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol đã đập tay xuống bàn.

Bang!

Cảnh cuối cùng trước khi đoạn phim trực tiếp bị cắt là thợ săn Sung Jinwoo bất lực ngã xuống đất sau khi bị hai con quái vật đó tấn công.

Chứng kiến cảnh đó diễn ra, Woo Jincheol cảm thấy như cả thế giới của mình sụp đổ. Nếu chiếc bàn này không phải là vật mà cố Chủ tịch Go Gunhee đã sử dụng, anh ta sẽ đập nó thành từng mảnh chỉ bằng một cú đấm.

Nắm tay siết chặt của Woo Jincheol run rẩy.

Tất cả các nhân viên cấp dưới khác có mặt trong văn phòng của Chủ tịch xem chương trình phát sóng với anh ta cũng im miệng. Sự im lặng nặng nề thấm đẫm trong văn phòng bây giờ.

Tuy nhiên….

Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol biết rõ hơn bất cứ ai rằng anh ta không nên lãng phí thời gian ở đây như thế này. Anh ta nhanh chóng ném ra một câu hỏi.

“Hiện tại có bao nhiêu Bang hội?”

“Tất cả năm bang hội lớn đã đến nơi, thưa ngài.”

Woo Jincheol đứng dậy khỏi chỗ ngồi và khẩn trương đưa ra mệnh lệnh mới.

“Bộ phận giám sát cũng sẽ đi. Và tôi cũng sẽ đi cùng với họ.”

“Nhưng, nó sẽ quá nguy hiểm, thưa ngài!”

“Anh nghĩ rằng nguy hiểm hay an toàn là quan trọng trong tình hình hiện tại của chúng ta?!”

Woo Jincheol bắn một ánh nhìn đáng sợ, ngay lập tức khiến những nhân viên cố gắng thuyết phục anh ta không nói thành lời.

Hàn Quốc vừa mất tuyến phòng thủ cuối cùng, Sung Jinwoo. Có nghĩa là, không còn chỗ để rút lui. Mọi thợ săn đều phải hợp tác để tiêu diệt những con quái vật đó, nếu không, sẽ không còn tương lai cho bất kỳ ai nữa.

Woo Jincheol vội vàng mặc áo khoác trước khi ngẩng đầu lên để xem đoạn phim thời gian thực được truyền từ camera CCTV, hiện đang được chiếu trực tiếp, ngay bên cạnh màn hình TV khổng lồ.

Máy quay này đã hướng lên bầu trời 24/24 giờ một ngày. Nó liên tục truyền hình ảnh của Cổng siêu khổng lồ nổi trên bầu trời Seoul. Đôi mắt của Woo Jincheol nhìn chằm chằm vào màn hình run rẩy một lúc.

‘Có lẽ….’

Có lẽ, đất nước Hàn Quốc sẽ chịu cảnh diệt vong.

Trái tim anh ta như rớt xuống. Ngay cả khi họ gặp may mắn và có thể giết chết những con quái vật đó, họ sẽ phải chịu tổn thất nghiêm trọng. Liệu họ có thể đối phó với Cánh cổng vô nghĩa đó với những Thợ săn còn lại, không, chính xác hơn, sẽ không có sự hiện diện của thợ săn Sung Jinwoo?

Chỉ cần nghĩ về những con quái vật ở trung tâm thành phố và sau đó là Cánh Cổng siêu khổng lồ liên tiếp, sự tuyệt vọng mà anh ta cố gắng từ chối lao vào như một cơn sóng thần.

Tuy nhiên, Woo Jincheol buộc phải lắc đầu.

Ngay cả khi hàng chục, hàng trăm ngàn, không, toàn bộ cư dân Hàn Quốc cũng nghĩ giống như anh ta, vẫn có người phải bước lên và chiến đấu. Sức mạnh mà Thợ săn sở hữu chính xác cho mục đích đó.

Woo Jincheol nghiến răng để rũ bỏ mọi suy nghĩ không cần thiết khỏi đầu. Anh ta chuẩn bị bước ra ngoài văn phòng thì một trong những nhân viên vội vã gọi anh ta.

“Thưa ngài!!”

Woo Jincheol nhìn lại phía sau. Tại màn hình TV lớn với các tin tức khẩn cấp đang phát cho người xem.

☛ Mọi người, một trong những máy quay của chúng tôi cuối cùng cũng được kết nối! ☚

Có lẽ máy quay được đặt trên tầng thượng của một tòa nhà cao tầng, bởi vì cảnh bây giờ trên màn hình đang được quay từ khoảng cách rất xa. Nhưng, chỉ vậy thôi là đủ.

Trận bão tuyết bao trùm thành phố đang bị phân tán bởi một loại lực lượng vô hình nào đó.

Cảm thấy khá kích động bây giờ, Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol lướt qua tất cả các nhân viên đã đứng dậy khỏi chỗ ngồi của họ và lao về phía trước màn hình khổng lồ.

Một khi sương mù băng giá được thổi bay, có thể thấy rõ các nhân vật đứng trên đường.

Có năm người. Không, có bốn người, cộng với một sinh vật.

Trong số đó, người đàn ông đứng trước một người lính kiến nào đó là người mà Woo Jincheol khá quen thuộc.

“Là thợ săn Sung Jinwoo!!”

Woo Jincheol hét lên không cần biết đến thân phận hiện tại của chính mình. Những nhân viên khác nhìn thấy những người băng bị vỡ nát xung quanh Jinwoo và gầm lên trong sự phấn khích.

Ý, chờ xíu, có gì đó sai sai nha mấy má!!

Jinwoo, người dường như chắc chắn là đã chết, đang đứng hiên ngang nơi xa trường, anh thậm chí còn đẩy kẻ thù của mình vào một góc, vậy làm sao họ có thể kìm nén tiếng gào thét tên em của mình bây giờ?

Thật vậy, nước mắt cứ trào ra khỏi đôi mắt của Woo Jincheol.

Bây giờ chỉ còn có một kẻ thù; sinh vật băng duy nhất dường như bị khiếp sợ trong biểu cảm của nó, bởi vì nó hoàn toàn đứng như trời tròng tại vị trí của nó, thậm chí không di chuyển dù chỉ một inch.

Không ai có thể nói chỉ những gì đã xảy ra trong trận bão tuyết đó, nhưng hiện tại tình hình đã thay đổi 180 độ.

Anh ta không cần nghe, nhưng Woo Jincheol biết rằng sự chú ý của cả thế giới tập trung vào đoạn phim đang được phát sóng.

Thợ săng Sung sẽ tiêu diệt con quái vật đó bây giờ bằng cách nào? Khuôn mặt của Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol nhanh chóng tràn đầy dự đoán khi anh ta nhìn Jinwoo.

Nhưng sau đó….

Jinwoo dường như đang nói gì đó với con quái vật, trước khi anh bắt đầu chìm dưới chân và biến mất khỏi vị trí.

‘…CLGT???’

Những biểu cảm trên khuôn mặt những nhân viên ôm nhau ăn mừng dần cứng lại.

Cuối cùng …

…Jinwoo biến mất hoàn toàn khỏi chiến trường.

Người quay phim cũng hoảng loạn vì máy quay liên tục di chuyển theo mọi hướng để xác định vị trí của Jinwoo. Thật không may, ngay cả tóc của anh cũng không thể nhìn thấy.

“Huh…..”

Woo Jincheol không thể che giấu sự bối rối của mình và xoa miệng. Một cơn im lặng nặng nề khác giáng xuống văn phòng của Chủ tịch Hiệp hội.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Sau khi trở về nơi ẩn náu nằm trong một khu rừng rậm ở đâu đó, hàm răng của Vua muôn thú bắt đầu kêu răng rắc.

Hào quang của cái chết dần dần thắt chặt quanh cổ nó. Thật là một điều đáng tiếc, đã lãng phí thời gian để tranh cãi với Vua xứ tuyết lạnh và trì hoãn việc trốn thoát khỏi nơi đó.

Quay trở lại khi ra ngoài săn thợ săn vĩ đại nhất của Brazil, Trái đất không gì khác hơn là một bãi săn đầy con mồi yếu ớt. Con thú đã say sưa với cảm giác tự do sau khi để lại đằng sau khoảng cách buồn tẻ, tẻ nhạt giữa các chiều không gian không có gì thực tế để làm.

Nhưng bây giờ…

Ai có thể nghĩ rằng Vua cõi chết đã xuống thế giới này với một kế hoạch mà nó tham gia vào chứ? Trừ khi họ đang nói về việc con người giả dạng là Vua của cõi chết, tốt thôi, nhưng con quái vật chắc chắn không muốn chiến đấu chống lại Vua cõi chết thực sự.

Nếu một người muốn ngăn chặn anh chàng đó, thì người ta cần sức mạnh vượt xa anh ta. Người ta cần Vua Rồng – Chúa tể hủy diệt.

☥ Bây giờ mọi thứ đã diễn ra theo hướng này, mình không còn cách nào khác là phải trốn ở đây và lặng lẽ chờ đợi cho đến khi Vua rồng xuất hiện … ☥

Con thú nằm xuống giường làm từ lá và cành cây.

Khi đó, một vài quái thú hoang dã của Thế giới hỗn loạn, được con người gọi là quái vật, tập trung xung quanh và nằm xuống dưới chân của Vua muôn thú.

Những con thú hoang dã sở hữu năng lượng ma thuật mạnh mẽ không ai khác chính là người bảo vệ hoàng gia của Vua muôn thú. Họ mếu máo và dụi mặt khi Vua của họ bắt đầu vuốt ve họ.

Nhưng sau đó, Vua muôn thú cảm thấy có gì đó không ổn và ngừng vuốt ve đầu thú cưng của nó trong tư thế nghiêng ngả thoải mái.

☥ Hử… ?? ☥

Những con thú trên thú cưng đều đứng thẳng.

Giác quan thứ sáu được sở hữu bởi tất cả các loài động vật; cảm giác không thể giải thích được truyền ra sau gáy khiến lông của Vua muôn thú dựng đứng.

Nó lặng lẽ chuyển ánh mắt sang cùng một nơi mà những con thú lo lắng đang trừng mắt nhìn, trước khi đôi mắt của nó nheo lại thành một khe. Bóng mát của một cái cây cách đó vài bước đang dao động đáng chú ý, đó là lý do tại sao.

Giọng nói đầy nặng nề với sự tuyệt vọng thoát ra từ miệng Vua muôn thú sau khi cảm nhận được mùi của cái chết nhanh chóng thấm vào nơi ẩn náu của nó.

☥ Đừng nói là…Chết mẹ rồi tụi bây ơi? ☥

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel