C223 – Ăn miếng trả miếng

Đôi mắt của con thú mở to. “Một thứ gì đó” đang dần mọc lên từ bóng cây đang rung chuyển.

☥ Là loài người à…? ☥

Hoặc, đó có phải là Vua cõi chết thực sự?

Nó hoàn toàn không thể tìm ra danh tính thực sự của đối thủ. Tuy nhiên, trước sự hiện diện của kẻ thù, cả năm giác quan của con thú cảm nhận được sức mạnh giống hệt với người đàn ông đã đưa nó đến rìa vực thẳm vào những năm trước.

Không quan trọng danh tính của hắn là gì, người đàn ông này hiện đang sở hữu sức mạnh hoàn toàn, hoàn hảo của Vua cõi chết.

☥ Hắn ta đuổi theo mình suốt quãng đường tới đây?! ☥

Sự khủng bố của cái chết dường như đã xâm lấn sâu vào xương con quái vật, và kết quả là, sinh vật run rẩy trong nỗi sợ hãi thuần túy.

Và khi thân hình của Jinwoo lộ diện hoàn toàn…

Gầm gừ.

Một trong những con thú man rợ nhe nanh ra để đe dọa Jinwoo nhằm bảo vệ chủ nhân của nó trước khi nhanh chóng lao về phía trước. Con quái vật này, mặc dù bề ngoài có vẻ giống mèo, sở hữu ba con mắt đỏ. Nó cũng được biết đến là một trong những sinh vật độc ác nhất ngay cả trong Thế giới hỗn loạn.

Gào rú réc!!

Con quái vật mở rộng hàm để lộ hàng chục chiếc răng nanh giống như con dao lạnh lùng phản chiếu ánh sáng.

Jinwoo không quan tâm nhìn chằm chằm vào kẻ săn mồi đang lao về phía mình. Nó dường như sở hữu nhiều năng lượng ma thuật như một con Boss từ ngục tối hạng S. Nếu là trong quá khứ, ngay cả anh cũng phải chú ý, nhưng bây giờ, nó không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào.

Nhưng trước đó …

Ầmmmm!

Ngay cả trước khi anh quyết định phải làm gì tiếp theo, con thú man rợ đột nhiên mất đầu và bốn chi của nó bị chùng xuống đất.

Thủ phạm không ai khác chính là Vua muôn thú. Nó ngay lập tức nhảy đến và phá hủy đầu của con thú man rợ. Sau đó, nó nhanh chóng rút tay lại.

♟ Tại sao nó lại giết lính của mình …? ♟

Khi Jinwoo nhìn chằm chằm vào nó với đôi mắt khó hiểu, Vua muôn thú quỳ xuống và cúi đầu. Và rồi, những lời được nói với một giọng run rẩy thoát ra từ miệng nó bây giờ hướng xuống đất.

☥ Thưa Vua cõi chết, Vua thú này không muốn xung đột với ngài. Tôi cầu xin ngài tha thứ cho lỗi nhỏ nhặt của kẻ này và chấp nhận tôi là đồng minh của ngài. ☥

Đây là bản năng của một con vật được hiển thị đầy đủ. Khi đối mặt với một đối thủ không thể bị đánh bại và đồng thời, trốn thoát khỏi điều đó là không thể, sau đó buộc nó phải cúi đầu.

Bản năng của quái thú đã mách bảo nó điều này. Vì Vua muôn thú sở hữu những đặc điểm của một loài động vật hoang dã, nó dễ dàng loại bỏ phẩm giá và niềm tự hào của mình để trung thành với những yêu cầu của bản năng.

☥ Không lâu nữa, Vua Rồng sẽ dẫn dắt đội quân của mình xuống trên vùng đất này. Trong thời gian đó, đội quân quái thú của tôi và tôi sẽ hỗ trợ ngài trong nhiệm vụ của ngài. ☥

Con thú đã giả định tư thế dễ chịu nhất có thể.

Rên rỉ … Rên rỉ …..

Những con thú man rợ đằng sau Vua muôn thú đều đóng băng trong nỗi kinh hoàng và chúng như muốn đái ra quần.

Đối với những sinh vật hoang dã, chưa được thuần hóa này, chúng sẽ làm bất cứ thứ gì để tiếp tục sống sót, hào quang của cái chết đi lại gần hơn là điều đáng sợ nhất có thể tưởng tượng.

Jinwoo quan sát sơ bộ về Vua của những quái thú và cái đuôi bị hạ thấp của nó trước khi đưa ra câu trả lời.

♟ Tốt. ♟

Vua muôn thú đang cảm thấy rất lo lắng, nhưng khi nghe câu trả lời đó, nó bắt đầu mỉm cười bên trong. Và nụ cười đó cũng sớm xuất hiện trên mặt nó.

Thật là một tên loài người ngu ngốc!

☥ Đây không như ngươi nghĩ đâu. ☥

Vua cõi chết thực sự sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã từng phản bội anh ta một lần trước đó và không quên, một người đã cố gắng loại bỏ ‘vật chứa’ chuẩn bị cho việc xuống thế giới này.

Nhờ lòng tốt và sự ngu ngốc của tên loài người này, con thú đã có thể câu được một chút ít thời gian.

Làm sao nó có thể nghe theo lời của người đàn ông này khi con người này, không, con mồi này đang bận rộn phát ra một mùi hương dễ chịu trộn lẫn giữa đó là của Vua cõi chết thực sự?

Thật vậy, tất cả những gì phải làm là giả vờ như thể nó đứng về phía Vua cõi chết và chờ đợi cho đến khi Vua Rồng xuất hiện.

☥ Khi thời cơ chính mùi, ta sẽ đích thân xé xác và gặm xương của ngươi. ☥

Vì vậy, làm thế nào con thú không thể nở một nụ cười tỏa nắng ngay bây giờ? Với khuôn mặt sáng sủa, Vua muôn thú lại ngẩng đầu lên.

☥ Tôi thề trung thành với …. ☥

Khi đó, nó nhìn thẳng vào ánh mắt chói sáng, lạnh như băng và nhảy lui trở lại từ sự sợ hãi tuyệt đối. Trên thực tế, mức độ sợ hãi mà nó cảm thấy rất lớn đến nỗi nó đã nhảy lùi hàng chục mét trong một lần.

Jinwoo lạnh lùng nói với con thú mang sắc mặt tái lạnh.

♟ Tuy nhiên, trước khi chúng ta làm điều đó, chúng ta nên giải quyết khoản nợ của mình trước. ♟

Con thú vắt ra vài lời với vẻ mặt cứng rắn.

☥ Món nợ? Ngài đang nói về chuyện quá khứ… ?? ☥

Trong quá khứ, Vua Quỷ và Vua muôn thú hung hăng cố gắng đâm sau lưng Vua cõi chết. Jinwoo đã nhìn thấy sự phản bội đó qua hồi ức của Vua cõi chết trước đây. Tuy nhiên, điều đó không liên quan đến những gì Jinwoo sắp làm lúc này.

Từ không gian con mà Hệ thống chỉ định là ‘Kho đồ’, anh lấy ra một con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’.

Shururuk ….

Trong khi nắm chặt lưỡi dao bằng một tay, Jinwoo chỉ vào năm điểm trên ngực bằng ngón tay cái trên bàn tay tự do.

♟ Năm vết thương nơi móng vuốt đã đâm qua. ♟

Nỗi đau kinh hoàng từ lúc đó vẫn còn sống động trong tâm trí Jinwoo.

♟ Chịu được năm đòn tấn công từ ta, ta sẽ tha cho ngươi. ♟

Đó là điều tương tự như việc bảo con thú sống sót qua năm cuộc tấn công chí mạng.

Chính tại thời điểm này, con thú cuối cùng đã nhận ra rằng Jinwoo không bao giờ có kế hoạch để nó rời đi ngay từ đầu. Vua muôn thú gầm lên trong phẫn nộ về niềm tự hào của nó.

☥ Mày dám…!! Sao mày dám chơi tao, Chúa tể của những Quái thú!! ☥

Vua muôn thú kích hoạt Biểu hiện cơ thể tâm linh và nhanh chóng biến thành một con sói khổng lồ. Mặc dù, nó nhỏ hơn nhiều so với ký ức của Vua cõi chết, có lẽ do thực tế đây không phải là thế giới nguyên bản của sinh vật. Tuy nhiên, Vua muôn thú có đủ sức mạnh để phá hủy thế giới này.

Bây giờ hoàn toàn tức giận, con sói khổng lồ lớn tiếng hú hét gào rú réc với Vua cõi chết.

☥ Cuộc sống của ta sẽ kết thúc ở đây hôm nay, nhưng ngươi cũng sẽ không sống được lâu! ☥

Chà-!

Đúng lúc đó, một luồng gió lạnh lướt qua mặt con sói to lớn. Tìm kiếm sự hiện diện của Jinwoo đã biến mất khỏi tầm nhìn của nó, sinh vật này nhanh chóng nhìn ra phía sau.

Và… Jinwoo đã di chuyển đến vị trí đó trước khi con sói kịp nhận ra. Anh từ từ quay lại đối mặt với con quái vật.

♟ Cú đầu tiên. ♟

Con sói sau đó nhìn thấy điều đó.

Nó nhìn thấy luồng điện đen kinh hoàng nổi lên từ toàn bộ cơ thể của Jinwoo. Anh chàng này, anh ta không phải là giả. Chuyển động của anh ta hoàn toàn phù hợp với Vua cõi chết.

Ực.

Không biết đến chính nó, con sói nuốt lại nước bọt khô.

Nhưng sau đó….

Với một tiếng ‘bụp’, một thứ gì đó rơi xuống đất.

Trong một khoảnh khắc ở đó, con sói quên mất loại quái vật nào đang đứng trước mắt nó và hạ thấp ánh mắt. Thứ rơi xuống đất là một cái tai lớn.

Tai của con sói, bị cắt khỏi đầu, bây giờ nằm trên mặt đất bên cạnh đôi chân của nó giống như một vật dụng gớm ghiếc. Và rồi, máu tuôn ra như một đài phun nước. Những gì sau tất cả những điều đó là nỗi đau tàn khốc không thể chịu đựng được.

Con sói nghiến răng, ngẩng đầu lên và phát hiện ra rằng Jinwoo đang cầm một con dao găm khác.

Một vũ khí trong mỗi bàn tay của mình.

Jinwoo cầm cặp ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ tỏa ra hào quang đen và đưa ra phán quyết cuối cùng về con sói khổng lồ.

♟ Bốn cú nữa. ♟

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Theo nghĩa đen, kẻ thù trên tất cả các mặt trận.

Sau khi Jinwoo biến mất khỏi hiện trường, Vua xứ tuyết lạnh bị bỏ lại với biểu hiện đông cứng người và một nơi khó nhằng. Đây là cơ hội để trốn thoát nếu không có cửa thắng. Nhưng sau đó, ánh mắt của Vua xứ tuyết lạnh đổ bộ lên hai người lính cấp Nguyên soái thuộc về Vua cõi chết.

☫ Quên về con kiến chết tiệt trung thành với con rối của Người cai trị đi, thứ này … ☫

Thứ còn lại là một vấn đề lớn.

Đó không ai khác chính là Igris, cũng được gọi là một trong hai cánh của Đội quân Bóng tối, người đang theo dõi sát sao Vua xứ tuyết lạnh ngay bây giờ.

Biệt danh của hiệp sĩ đen này là ‘Hiệp sĩ tử thần’. Anh ta là hiệp sĩ vĩ đại nhất từng có, đồng hành cùng Vua cõi chết tham gia vào nhiều chiến trường và tiêu diệt vô số kẻ thù trong quá trình này.

Một trong những đối thủ cần phải để mắt đến hiện đang đứng ngay trước Vua xứ tuyết lạnh.

☫ Nhưng lại một lần nữa … ☫

Sinh vật cổ đại không phải là một người lính nhỏ bé ngu ngốc, mà là một Chúa tể. Nếu nó chiến đấu với tất cả những gì nó có, thì việc hạ gục hai tên lính cấp Nguyên soái sẽ không khó khăn chút nào.

Không, vấn đề thực sự là hai người này sở hữu khả năng giống như bất tử. Họ sẽ tiếp tục tái sinh vô hạn cho đến khi Vua cõi chết hết quyền lực.

Đây thực sự là một tin xấu, khi xem xét rằng Vua xứ tuyết lạnh phải lãng phí rất nhiều sức mạnh của mình bằng cách kích hoạt Biểu hiện cơ thể tâm linh của nó.

Trên hết, nếu nó quyết định tấn công hai người lính này, thì chủ nhân của họ sẽ được cảnh báo về hành động của nó. Tất cả các binh sĩ bóng tối được kết nối với Vua cõi chết. Ngay cả khi một người thành công trong việc đánh bại những người lính cấp Nguyên soái, điều đó sẽ chỉ phục vụ để triệu tập chủ nhân của họ ở đây.

Điều đó phải được ngăn chặn bằng mọi giá.

☫ Đó là lý do vì sao… ☫

Vua xứ tuyết lạnh xoay người lại, nhanh chóng tạo một Cánh cổng để nó trốn thoát.

Swish-!

Nhưng sau đó, Igris xuất hiện từ đâu đó để chặn nỗ lực trốn thoát. Nó từ từ lắc đầu và gõ nhẹ vào chuôi kiếm được bọc trên thắt lưng.

♖ Đừng làm điều gì dại dột. ♖

Ngay cả khi môi không mấp máy, giọng phát ra trong hư không của nó vẫn to và rõ ràng.

Swish-!

Vua xứ tuyết nhanh chóng xoay đầu và phát hiện ra con kiến đang đứng ở phía bên kia, đôi chân của nó mở to để rít lên thành tiếng.

♙Kiiiieeeehhk-!!♙

Sao con kiến đặc biệt này lại đang đứng ở đây, khi nó đáng lẽ phải chữa lành cánh tay của con người đó.

… Ánh mắt của Vua xứ tuyết lạnh chuyển về phía trước và bắt gặp cảnh tượng kẻ phá hoại, giờ đã hoàn toàn lành lặn, bước lại gần hơn.

☫ Những tên chó má này ….! ☫

Vua xứ tuyết lạnh run rẩy trong cơn thịnh nộ khi kẻ thù bao vây nó một lần nữa.

☫ Chỉ là những tên lính hạ cấp như các ngươi mà dám …. !! ☫

Giọng nói giận dữ của vị Vua làm rung chuyển mặt đất. Thế giới bắt đầu đóng băng trở lại, và những đám mây bão tập trung trên bầu trời.

☫ Các ngươi nghĩ sẽ kháng cự lại bao lâu với ta hả?! ☫

Igris cởi vỏ kiếm của mình, móng vuốt của Ber mở rộng ra, trong khi người mặc áo choàng giữ chặt hai con dao găm.

Tuy nhiên, vụ va chạm giữ bốn kẻ này đã không xảy ra.

Người đầu tiên cảm nhận được sự thay đổi là, một lần nữa, Vua xứ tuyết lạnh.

☫ …!! ☫

Khi ánh mắt của nó vội vàng chuyển sang một hướng nhất định, những người khác cũng theo đó như thể họ có thỏa thuận trước. Cái bóng ở đó gợn lên rõ rệt.

Vua xứ tuyết lạnh chỉ cần thêm một chút thời gian, thế thôi. Nó cắn môi dưới trong sự phật ý.

☫ Chúa tể bóng tối !!! ☫

Ở nơi cách xa một chút, Jinwoo nổi lên từ bóng tối.

♟ Điều này thật tiện lợi, không bị giới hạn bởi thời gian hồi chiêu mà hệ thống đã biến mất. ♟

Tất cả các hạn chế về khả năng của anh đã được giải quyết. Điều đó cho phép anh trở lại vị trí này ngay lập tức. Jinwoo chuyển ánh mắt sang Vua xứ tuyết lạnh hơn là suy nghĩ.

Sau đó anh nhẹ nhàng ném thứ gì đó trong tay về phía Sinh vật cổ đại. Vua xứ tuyết lạnh bắt được vật đó sau khi nó vẽ một vòng cung trong không trung, trước khi đôi mắt của nó run rẩy vì sốc.

☫ Đây không phải là ….?! ☫

Đó là một cái tai thuộc về một con sói khổng lồ.

Vua xứ tuyết lạnh biết một con sói đủ lớn có đôi tai to như vậy.

☫ Chỉ mới được vài phút, sau khi ngươi rời đi, vậy mà ngươi đã giết Chúa tể của những Quái thú thú rồi sao?! ☫

Vua xứ tuyết lạnh đã khóc thét trong hoảng loạn, nhưng Jinwoo thậm chí không buồn trả lời. Thay vào đó, anh chỉ đơn giản là triệu hồi hai con dao găm như cách anh đã làm với con thú trước đó.

Trên lưỡi dao được tạo ra từ răng của Rồng là máu vẫn còn tươi từ Vua muôn thú.

Sinh vật cổ đại nao núng khi ý định thù địch từ một cá nhân thực sự mạnh mẽ. Hai người lính cấp Nguyên soái và người mặc áo choàng đã xác nhận luồng khí đen bốc lên từ vai Jinwoo và nhanh chóng rút lui về phía sau.

Jinwoo nắm chặt lấy hai vũ khí. Anh đã cho sinh vật này đủ thời gian. Và bây giờ, anh sẽ thu món nợ.

Chúa tể của bệnh dịch, Chúa tể của những Quái thú, và bây giờ, Chúa tể băng giá. Cái chết của ba người này sẽ đóng vai trò là lời cảnh báo của Jinwoo đối với các vị Chúa tể khác.

Sinh vật cổ đại quan sát khi Jinwoo lao về phía trước như thể anh đang lướt trên một bề mặt mịn màng và khẩn trương bắn ra nhiều mũi tên băng trong một nỗ lực cuối cùng.

☫ Tên khốn!! ☫

Tất nhiên, những mũi tên ma thuật này vẫn gây tử vong nếu bị bắn trúng, mặc dù chúng được tạo ra vội vàng. Vô số mũi tên, mỗi mũi tên quá mạnh thậm chí để một thợ săng hạng S có thể sống sót, bắn về phía Jinwoo như mưa.

Vèo vèo vèo vèo vèo!!!!

Vua xứ tuyết lạnh làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn Jinwoo tiến gần hơn.

☫ Uwaaaah-!! ☫

Thật tệ, tay của Jinwoo nhanh hơn những mũi tên như mưa. Anh gạt đi tất cả các mũi tên băng nhắm vào mình, tuy nhiên, tốc độ lao đến của anh không giảm đi chút nào.

☫ Uwaaaaaaaah -!!!! ☫

Vèo vèo vèo vèo vèo!!!!

Mũi tên băng được tạo và bắn ra từ phía trước, số lượng của chúng quá nhiều để đếm, nhưng …

Sau đó, Jinwoo đã vượt qua mọi chướng ngại vật và đứng trước mục tiêu của mình.

Cú đâm!

Jinwoo đâm chính chính xác Cơn cuồng nộ của Kamish vào vai Vua xứ tuyết lạnh – trên cùng một vị trí nơi con dao găm đã đâm vào quá khứ. Anh làm điều đó để nhắc nhở sinh vật về cố Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee.

☫ Kuwaaahhk-!! ☫

Đau khổ vì nỗi đau không thể so sánh được với lần trước, đầu của Vua xứ tuyết lạnh vươn lên cao khi nó hét lên ầm ỉ.

Tuy nhiên, trước khi con dao găm thứ hai có thể tấn công nó, Sinh vật cổ đại đã nhanh chóng tụ không khí lạnh trong miệng và bắn ra. Jinwoo đưa tay lên và chỉ đơn giản là che miệng lại.

Kuwaaaahh !!

Ngay khi luồng không khí lạnh lẽo không thể thoát ra khỏi miệng nó, Jinwoo đảo ngược nắm chặt con dao găm khác của anh và đâm sâu vào ngực đối thủ.

THỌT!!

Anh nghe thấy tiếng xương sườn của nó vỡ ra và trái tim của nó bị xuyên thủng. Đó là cuộc tấn công chính xác mà anh phải chịu cách đây không lâu.

☫ Kuwaaaahahhhk-!! ☫

Tuy nhiên, Jinwoo biết rằng một cuộc tấn công như vậy sẽ không thể giết chết Vua xứ tuyết lạnh, vì anh đã có kinh nghiệm trước khi giết hai vị Chúa tể khác.

♟Con thú đã chết trong cuộc tấn công thứ tư.♟

Ánh mắt lạnh lẽo tỏa ra tự sự lạnh lùng của Jinwoo.

♟Ngươi có thể chịu đựng trong bao lâu? ♟

Nỗi kinh hoàng tràn ngập trong đôi mắt của Vua xứ tuyết lạnh khi nó nhìn xuống Jinwoo.

Người đàn ông này là Vua cõi chết.

Đôi mắt đó giống hệt như một chiến binh tàn nhẫn đã xoay sở tất cả những kẻ thù anh ta gặp trong một chiến trường bất tận?

Chỉ đến bây giờ, Sinh vật cổ đại mới nhận ra và bắt đầu run rẩy vì nỗi sợ hãi què quặt.

Ngay sau đó, con dao găm đâm vào trái tim của sinh vật bị cắt xuống thấp hơn và xé xác của Vua xứ tuyết lạnh thành một miếng giẻ.

☫ Kuwaahk!!! ☫

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel