C224 – Gặp lại và Chia xa

Có thời điểm nào khác trong lịch sử mà cả thế giới cổ vũ bằng một giọng nói không?

Jinwoo biến mất và sau đó xuất hiện trở lại một lần nữa. Rồi đâm con dao găm của mình vào tim của Vua xứ tuyết lạnh. Chính vào thời điểm đó, mọi người đang xem đã đấm vào không trung bằng cả hai tay và gầm lên phấn khích, như thể tất cả họ đang chờ đợi cơ hội này.

Ý khoan-!!

Tất cả họ đều tuyệt vọng vì đã hiểu sai rằng Thợ săn vĩ đại nhất của loài người đã chết dưới tay quái vật, vì vậy cảnh tượng đó đã chứng tỏ là món quà tốt nhất có thể tưởng tượng được với họ.

Một số người nhiệt tình hô vang tên của Jinwoo.

Một số bắt đầu rơi nước mắt.

Một số đã cố gắng để an ủi những người rơi nước mắt.

Và họ cùng nhau xem một Thợ săn đơn độc đến từ Châu Á hấp diêm con quái vật ra bã đã đe dọa cả nhân loại.

Thật vậy, cả nhân loại.

Khoảnh khắc Thợ săn cấp quốc gia Thomas Andre ngã xuống, và một trong những Thợ săn hàng đầu trên thế giới, Lennart Niermann, đã cố gắng bước lên thay anh ta, những con quái vật này đã trở nên nguy hiểm hơn nhiều so với tai họa của Hàn Quốc.

Không, tình hình đã biến thành một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mọi người.

Sau ngần ấy năm, mọi người vẫn không quên về nỗi kinh hoàng khi chứng kiến con rồng ‘Kamish’ nuốt chửng các thành phố của Hoa Kỳ, từng cái một.

Không ai còn sống muốn lặp lại sự kiện kinh hoàng đó. Và đó là lý do tại sao mọi người xem, từ mọi nơi trên thế giới, đã phát cuồng vì chiến thắng của Jinwoo.

Cứ như thể họ đang cố gắng gột rửa sự thất vọng và sợ hãi mà họ cảm thấy khi nhìn những Thợ săn giỏi nhất thế giới tiếp tục gục ngã.

Nhưng…!!!

Mỗi lần Jinwoo tấn công Vua xứ tuyết lạnh, người xem lại ồ lên.

Và cuối cùng.

Khi con quái vật với sức sống kiên cường cuối cùng bị tiêu diệt và biến thành tro màu xám trước khi phân tán đi, tiếng reo hò ầm ĩ của người xem đã đạt đến đỉnh điểm tuyệt đối.

Waaaaaaaahhhh-!!!!

Tiếng gầm kết hợp của họ làm rung chuyển các thành phố.

Các nhà đài được giao nhiệm vụ chuyển tiếp các tin tức cũng đã hét lên như điên như dài, không còn quan tâm liệu các máy quay có quay hay không.

☛ Tin tức mới, chỉ trong…!! Chúng tôi được biết rằng thợ săn Thomas Andre, trước đây được cho là bị thương nặng, vẫn còn sống và anh ấy …..

Xe cứu thương đã đến đúng địa điểm để đưa các nạn nhân đến bệnh viện gần nhất!!

Những con quái vật đã tàn sát công dân không còn di chuyển nữa! Tất cả đều biến thành tro và bây giờ chúng không còn là mối đe dọa đối với nhân loại! ☚

Những tin tức nóng hổi thông báo kết thúc trận chiến tiếp tục tuôn ra khỏi TV, nhưng …

Sung Jinwoo! Sung Jinwoo! Sung Jinwoo !!!

… Nhưng, sự phấn khích và phấn chấn của người dân không có dấu hiệu giảm đi chút nào.

Và sau đó, có một người đàn ông. Có một người đàn ông đặc biệt có lẽ đã phấn chấn hơn nhiều so với bất kỳ ai khác trên hành tinh này. Và đó không ai khác chính là Chủ tịch Hiệp hội hiện tại, Woo Jincheol.

Ánh mắt anh ta kiên định nhìn vào màn hình TV, mặc dù anh ta được bao quanh bởi những nhân viên của Hiệp hội đang bận rộn ôm nhau và reo hò trong niềm hạnh phúc thuần khiết.

Anh ta đã phát hiện ra thứ gì đó và đôi mắt anh ta run rẩy.

Lẽ nào ….?

Anh ta vội vàng rút điện thoại thông minh ra, với đôi bàn tay run rẩy, anh ta tìm kiếm và phát một đoạn video nhất định được lưu trên thiết bị của mình.

Anh ta đã xem đoạn phim này rất nhiều lần. Đó là cảnh quay của cố Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee bị sát hại, được quay bởi các camera quan sát trong văn phòng của Chủ tịch.

Có một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong đoạn phim.

Người đàn ông đó xuất hiện và biến mất quá nhanh chóng trong đoạn phim đầy hạt này, vì vậy Woo Jincheol không thể chắc chắn, nhưng bây giờ anh ta nhìn kĩ, không phải là sinh vật bí ẩn này trông giống như con quái vật mà thợ săn Sung Jinwoo vừa mới giết sao?

Ngay cả những cảnh sàn nhà đóng băng nhanh chóng tan chảy cũng giống y hệt.

‘Nếu vậy…!!’

Chỉ sau đó, anh ta mới nhận ra kẻ thù mà Jinwoo đã chiến đấu cho đến bây giờ. Đó là kẻ đã giết cố Chủ tịch Hiệp hội.

Woo Jincheol nhớ lại cuộc trò chuyện mà anh ta đã chia sẻ với Jinwoo khi Jinwoo đến để tỏ lòng kính trọng với Go Gunhee quá cố. Một cú rùng mình mạnh mẽ đi xuống toàn bộ cơ thể anh ta.

Cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã ở đó vì những giây phút cuối cùng của Chủ tịch Hiệp hội.

… Tôi sẽ giết con quái vật chết tiệt đó.

Sao?

Con quái vật đã giết Chủ tịch Hiệp hội. Tôi chắc chắn sẽ săn lùng nó. Anh có thể lưu lại lời cảm ơn cho đến lúc đó.

Thợ săn Sung Jinwoo đã không quên lời hứa ngày hôm đó. Và bây giờ, con quái vật khốn nạn đó đã chết. Bằng tay chính tay Jinwoo giết.

Mũi của Woo Jincheol trở nên đỏ ửng và anh ta ngước mắt lên, bây giờ ướt đẫm nước mắt, nhìn vào màn hình TV. Máy quay đang phóng to khuôn mặt của thợ săn Sung Jinwoo, trông có vẻ hơi mệt mỏi.

Woo Jincheol ít nhiều có thể hiểu biểu hiện đó biểu thị điều gì. Từ một nơi nào đó sâu thẳm bên trong, một cảm xúc mạnh mẽ trào dâng không thể kiểm soát. Từ đây trở đi, Chủ tịch Hiệp hội quá cố sẽ có thể yên nghỉ.

Woo Jincheol nhớ lại những ký ức về cố chủ tịch Go Gunhee, một người đàn ông mà anh ta vô cùng kính trọng, và thầm lẩm bẩm với lòng biết ơn của mình đối với Jinwoo.

… Cảm ơn anh rất nhiều, thợ săn Sung.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Vua xứ tuyết lạnh trở lại hình dạng con người sau khi Sự xuất hiện của Cơ thể Tâm linh bị hủy bỏ. Nó từ từ biến thành tro màu xám.

Món nợ của cố Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee, cũng như của chính anh, cả hai đã được giải quyết đầy đủ. Jinwoo lạnh lùng nhìn Vua xứ tuyết lạnh tan tác trước khi quay lưng đi.

Hai người lính cấp Nguyên soái đang chờ đợi từ xa cho đến khi kết thúc hình phạt ngu ngốc của Chúa tể mình đã đến gần Jinwoo.

“…..”

Mặc dù bây giờ anh đã hoàn toàn lấy lại được sức mạnh ban đầu của mình, Igris vẫn duy trì tính cách dè dặt và anh ta lịch sự trước chủ nhân của mình. Tuy nhiên, còn Ber thì…

“Bệ hạaaaaaaaaaaaaaaaa!!”

…Ber bày tỏ niềm vui không thể kiềm chế được khi có thể gặp lại chủ nhân của mình trong hình hài con người.

Jinwoo vỗ nhẹ vào vai người lính kiến với hai đôi mắt đẫm lệ trước khi đưa mắt nhìn xung quanh. Đáng lẽ phải có thêm một người ở đây. Người đàn ông mặc áo choàng rách nát, nhưng không nhìn thấy ở đâu cả.

“Dù sao thì người đàn ông đó là ai?”

Ber đã quá xúc động bởi cảm xúc của chính mình để trả lời, vì vậy Igris đã trả lời câu hỏi khó hiểu của Jinwoo.

“Trong khi ngài mất ý thức, anh ta đã bảo vệ ngài bằng cả thân thể mình, thưa bệ hạ.”

Jinwoo đã bị bất ngờ sau khi nghe giọng nói dày, nam tính của Igris lần đầu tiên. Nhưng điều đó chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Anh lại hình thành một biểu cảm khó hiểu.

“Anh ta đã bảo vệ ta?”

“Vâng, đúng như vậy, thưa bệ hạ.”

Không giống như Ber, Igris có lẽ không quen thuộc với ngôn ngữ của con người, vì vậy họ hiện đang nói chuyện với cái gọi là ‘ngôn ngữ quái vật’, thực sự là ngôn ngữ chung của Thế giới hỗn loạn.

Tuy nhiên, không có vấn đề gì để hiểu nhau cả.

Trong mọi trường hợp – điều đó có nghĩa là một người đàn ông anh chưa bao giờ thấy trước đây đang bảo vệ anh?

Jinwoo đã có một buổi hỏi đáp với Igris bằng ngôn ngữ chung của Thế giới hỗn loạn, như thể anh là người bản địa ở đó, trước khi đột ngột phát hiện ra điều gì đó và bước tới.

Một vật phẩm rơi xuống đất.

‘Đây không phải là ….?!’

Khi anh nhặt món đồ này lên, đôi mắt anh run rẩy không thể nhận ra.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Người đàn ông mặc áo choàng tìm nơi trú ẩn phía sau bức tường bên ngoài của tòa nhà bị phá hủy một nửa và ngồi phịch xuống đất trong khi kéo mũ trùm đầu ra.

Tóc và râu che mặt ông rất nhếch nhác và lộn xộn như thể ông chưa bao giờ bận tâm đến việc cắt tỉa chúng. (trans: đổi xưng hô từ đây nhé! Do lúc trước chưa biết là ai, nên xưng là anh ta, giờ biết rồi, nên xưng khác cho hợp tình huống! Thật ra là đoán trước được là ai rồi, nhưng xưng anh ta vẫn hợp lý!)

Ông chính là Sung Ilhwan. Và ông đang dựa vào tường trong khi thở nặng nhọc.

“Hah-ah, hah-ah.”

Sau đó, ông giơ tay trái đã mất hết cảm giác lên.

Bàn tay nó đổi màu thành màu xám và dần dần tan thành bụi từ đầu ngón tay. Đây là kết quả tất yếu của việc chấp nhận sức mạnh một vị thần với cơ thể của một con người đơn thuần.

Tuy nhiên, mặc dù ông đã trải qua nỗi đau không thể tưởng tượng được, ông vẫn tạo ra một biểu hiện hài lòng.

“Kết thúc rồi…”

Với sức mạnh này, ông dùng để bảo vệ Jinwoo. Giờ đây, khi con trai ông đã hoàn toàn thừa hưởng sức mạnh của Chúa tể bóng tối, Jinwoo sẽ chứng tỏ là một tài sản lớn đối với nhân loại.

Đó là lý do tại sao điều đó được thực hiện bây giờ.

Sung Ilhwan ngừng nhìn vào bàn tay đang dần biến mất của mình và bất lực dựa đầu vào tường để nhắm mắt lại.

Những người cai trị đã giao quyền lực của họ cho ông và yêu cầu ông ngăn chặn Chúa tể bóng tối. Ông đã bị mắc kẹt trong khoảng cách giữa các chiều không gian sau khi Cánh cổng đóng lại và do đó không còn nhiều sự lựa chọn.

Là một ủy quyền của những người cai trị, và là sứ giả của họ, ông trở về Trái đất với một nhiệm vụ quan trọng phải hoàn thành.

Thật không may, Sung Ilhwan không thể thực hiện nhiệm vụ của mình.

Mặc dù ông biết rằng tai họa tồi tệ nhất trong lịch sử loài người đang ẩn giấu trong da thịt của cậu bé đó, làm thế nào cha mẹ có thể giết chết đứa con của chính mình?

Tất cả những gì ông có thể làm là quan sát Jinwoo từ một nơi vừa bị phát hiện.

Và khi ông tiếp tục trì hoãn nhiệm vụ của mình, ý kiến của những người cai trị đã tập trung vào việc ngăn chặn sự ra đời của Chúa tể bóng tối dần bắt đầu thay đổi.

Và cuối cùng….

“Mảnh sáng nhất của ánh sáng rực rỡ” đã gửi cho ông một nhiệm vụ hoàn toàn mới.

☸ Bảo vệ Chúa tể bóng tối. ☸

Những người cai trị cuối cùng đã nhận ra rằng họ cần Chúa tể bóng tối sở hữu toàn bộ sức mạnh của mình nếu họ muốn ngăn chặn các Chúa tể khác và kế hoạch bất chính của họ.

Không có ai khác ngoài Chúa tể bóng tối trên Trái đất có thể bảo vệ chống lại Chúa tể hủy diệt và Đội quân Hủy diệt trước khi những người lính của thiên đường có thể đến sau.

Đó là một canh bạc khổng lồ, xem xét rằng không ai biết liệu Chúa tể bóng tối sẽ sát cánh cùng nhân loại, hay với các Chúa tể khác.

Và kết quả xuất hiện khá nhanh.

Jinwoo vẫn đứng về phía nhân loại, và Chúa tể bóng tối đã chấp thuận sự lựa chọn đó.

Chúa tể bóng tối mới được tái sinh, đơn giản là, chính Jinwoo.

Nói cách khác, mạo hiểm mạng sống của Sung Ilhwan để bảo vệ con trai mình là quyết định không sai trái.

“…..”

Mặc dù thật không may là ông thậm chí không thể nói một lời chào đơn giản với con trai mình đã thấy trong mười năm qua, nhưng ông không còn sống được bao lâu nữa, ông không muốn con mình chứng kiến hoặc nghe thấy cha mình chết tận hai lần. Ngay cả khi người đó chỉ tình cờ được nói là cha mẹ.

Vì vậy, lặng lẽ biến mất như thế này là điều tốt nhất đối với Jinwoo. Sung Ilhwan nhìn xuống cơ thể mình từ từ tan rã thành tro bụi và tự an ủi mình như vậy.

Chính lúc đó. Ông nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc từ gần đó.

Sung Ilhwan vội vàng đứng dậy, sử dụng bàn tay phải vẫn còn di động của mình để kéo mũ trùm lại và giấu mặt.

Một người nào đó đứng trước mặt ông.

Ông thậm chí không cần nhìn để biết ai đang đứng trước ông như thế này. Đó là Jinwoo.

Mặc dù đây là người con trai mà ông rất muốn gọi, ông vẫn kiên quyết lướt qua Jinwoo trong khi giấu mặt với chiếc mũ trùm đầu.

Tuy nhiên, Jinwoo quay về phía người đàn ông đang rời đi và hỏi.

“Ông nghĩ rằng tôi sẽ không nhận ra điều đó nếu ông ra đi như thế này sao?”

Tạm dừng lại.

Bước chân của Sung Ilhwan dừng lại.

Nhưng bằng cách nào….?

Ông quay lại về phía con trai mình, chỉ để thấy một vật phẩm nào đó được Jinwoo ném từ từ bay theo hình vòng cung về phía ông.

Vồ lấy.

Những gì Jinwoo quăng tới là một con dao găm. Đó là con dao dăm của Sung Ilhwan mà ông đã đánh rơi sau khi tay trái của ông trở nên vô dụng.

Ông nhìn chằm chằm vào vũ khí trong một hoặc hai giây, trước khi ngẩng đầu lên. Jinwoo đang nhìn chằm chằm lại ông với ánh mắt trách móc.

Jinwoo vẫn có thể nhớ khá rõ ràng về con dao găm đặc biệt đó.

Khi còn là một cậu bé, anh bị phát hiện khi đang chơi đùa với con dao găm của cha mình và nhận một lời trách mắng đáng nhớ.

Chỉ đến bây giờ, Jinwoo mới có ý thức nhận ra lý do tại sao vũ khí của chính mình lại được đặt thành những con dao găm khi Chúa tể bóng tối trước đó quét qua chiến trường bằng một thanh kiếm.

Tất cả là vì những kỷ niệm anh có về cha mình.

Bị ảnh hưởng một phần bởi ký ức của anh, các hầm ngục do Hệ thống tạo ra cuối cùng đã giới thiệu cho Jinwoo với dao găm và kiếm ngắn là vũ khí chính của anh mọi lúc.

Giọng nói khàn khàn của anh tiếp tục.

“Cha sẽ rời đi một lần nữa mà không nói gì sao, Cha?”

‘Cha’.

Đó là một từ đã đào sâu vào trái tim của Sung Ilhwan và ông phải tháo mũ trùm đầu ra.

Tay phải của ông cũng đang dần biến thành tro bụi.

Con trai ông nao núng sau khi nhận ra tình trạng của đôi tay mình, nhưng Sung Ilhwan nở một nụ cười gầy khi trả lời và nói.

“Cha không muốn cho con thấy cảnh này.”

Jinwoo hiểu rằng một cơ thể biến thành tro sau khi cạn kiệt tất cả sự sống không thể cứu được dù thế nào đi nữa. Anh vội vàng cố gắng lại gần, nhưng Sung Ilhwan đã giơ tay phải để ngăn con trai mình lại.

Cánh tay trái của ông đã tan thành cát bụi và chỉ còn lại vai.

Jinwoo do dự, trước khi trở lại vị trí của mình, và hỏi cha.

“Cha, cha đã ở đâu trong suốt thời gian qua?”

“…..?”

“Không phải cha muốn gặp lại con sao? Cha?”

Ông vẫn có thể sử dụng tay phải của mình trong thời gian này, vậy thì sao …

Câu hỏi của Jinwoo khiến cánh tay giơ cao của Sung Ilhwan từ từ đi xuống.

“Cha luôn muốn gặp con, nhưng…”

‘…. Đến mức, ngay cả khi con không thể nhìn thấy cha, cha vẫn cảm thấy hạnh phúc vì thực tế là cha có thể nhìn thấy con từ xa.’

Jinwoo cuối cùng cũng đến gần cha mình hơn cho đến khi anh đứng ngay trước mặt ông. Sung Ilhwan đưa tay còn lại chạm nhẹ vào mặt con trai mình.

Những giọt nước mắt dày rơi ra từ đôi mắt của cậu bé làm ướt mu bàn tay.

‘Người cha ngốc nghếch này không thể làm bất cứ điều gì cho con, mặc dù vậy, con có ….’

“…Con đã khôn lớn nhiều rồi.”

Jinwoo mở miệng.

“Đây là những gì người cai trị đang làm phải không? Họ ném cha đi sau khi sử dụng cha phải không?”

Một cơn thịnh nộ đáng sợ có thể được cảm nhận trong giọng nói của Jinwoo.

Sung Ilhwan lắc đầu.

“Họ cho cha một cơ hội để đưa ra lựa chọn. Cha đã chọn bảo vệ con, thế thôi. Và lựa chọn đó không sai.”

Và bây giờ, ngay cả bàn tay phải còn lại của ông cũng biến thành tro bụi và tan biến.

“Cha rất muốn nói chuyện với con lâu hơn một chút, nhưng ….”

Ông muốn ở lại đây lâu hơn một chút.

Ông đã làm một cái gì đó đáng trách.

Cuối cùng ông đã khiến một cậu bé nói lời chia tay với cha mình không chỉ một lần, mà là hai lần đến tận bây giờ. Ông cố gắng kìm nén, nhưng cuối cùng, nước mắt bắt đầu trào ra từ đôi mắt của Sung Ilhwan.

“Cha xin lỗi vì đã không trở thành một người cha tốt.”

Đó là những lời cuối cùng của ông.

Shururuk ….

Cơ thể của Sung Ilhwan, tất cả sự sống của ông kiệt sức vì chiến đấu chống lại Chúa tể, đã biến thành tro bụi. Jinwoo vội vàng cố gắng ôm lấy cơ thể của cha mình từ từ vỡ vụn ra, nhưng …

Thứ còn lại trong lòng bàn tay anh không phải là một người, mà là bột màu xám.

Cuối cùng.

Ở nơi Sung Ilhwan từng đứng, không có gì còn lại.

Một cái gì đó từ sâu bên trong giận dữ trào lên trong một vụ nổ không thể kiểm soát. Jinwoo không thể giữ nó lại được nữa và cuối cùng, ngẩng đầu lên trời và lớn tiếng.

“Uwaaaaaah-!!!”

Khi anh làm vậy, Mana trong bầu không khí vang dội.

Bầu trời, không khí, mặt đất – tất cả đều gào thét.

Và chẳng mấy chốc, miệng của Jinwoo bắt đầu phát ra giọng nói nặng nề, nghiêm trọng tương tự như các Chúa tể khác.

♟ HÃY NGHE TA NÓI ĐÂY, NHỮNG CHÚA TỂ CÒN LẠI!!! ♟

Nếu tất cả những sự kiện này được thiết lập chỉ đơn giản là vì những Chúa tể quyết định định cư trên Trái đất, thì …

Thì, anh sẽ khiến họ phải trả một cái giá khó quên cho điều đó.

Anh chắc chắn sẽ làm cho nó như vậy.

Giọng nói của anh với Mana được truyền vào luồng không khí và lan ra khắp thế giới.

♟ TẤT CẢ CÁC NGƯƠI SẼ TRẢ GIÁ CHO SỰ KIỆN NGÀY HÔM NAY, KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ!!! ♟

Tiếng gầm của Chúa tể bóng tối giận dữ rung chuyển cả trời và đất.

♟ CÁC NGƯƠI ĐÃ NGHE RÕ CHƯA, NHỮNG TÊN CHÚA TỂ CÒN LẠI KIA!!! ♟ 

Vào ngày này, một người thừa hưởng sức mạnh vô song đã quyết định khả năng của anh ta nên được sử dụng theo ý mình.

Đây là thời điểm mà bức màn được mở ra thực sự của cuộc chiến đã tăng lên đến đỉnh điểm.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel