C226 – Đội quân thực sự

Bình minh, khi mọi người đang ngủ say.

Jinwoo du hành trở lại khu rừng nằm ở Nhật Bản, vẫn còn là khu vực cấm, không có lối vào, sau khi trải qua sự cố lỗ hỏng hầm ngục của những con quái vật khổng lồ.

Anh không đến đây để nâng cao trình độ của mình hoặc nhìn các ngôi sao trên bầu trời. Nhưng một lần nữa, đó hẳn là những ký ức của đêm hôm trước, bởi vì khi anh nhìn lên bầu trời đêm, anh tự nhiên nhớ đến khuôn mặt của Haein.

Jinwoo nói với gia đình để đảm bảo rằng anh vẫn ổn và nhanh chóng trở về khách sạn ở Nhật Bản. Cha Haein đã hiểu lý do tại sao Jinwoo biến mất mà không nói cô một lời nào, ngay trước khi họ chuẩn bị ăn bữa ăn sáng cùng nhau.

Cô biết rõ hơn bất cứ ai nếu Jinwoo vội vã quay lại Seoul thì hẳn là có một lý do cực kì khủng khiếp nào đó. Biểu hiện của cô khi cô cố gắng che giấu sự lo lắng vẫn còn khắc sâu trong tâm trí anh.

‘….Bắt đầu thôi nào.’

Jinwoo nhìn xung quanh. Cũng giống như trước đây, sự tĩnh lặng của khu rừng, không còn một linh hồn sống trong đó, chào đón anh. Có một cái gì đó anh phải làm ở nơi này.

Jinwoo đã tìm ra một khu đất mở, phù hợp và sớm đặt một người lính ở đây. Anh triệu hồi một phần Binh lính bóng tối của mình bên cạnh.

‘Ra đây đi nào.’

Cái bóng của Jinwoo mở rộng ra rất nhiều và binh lính của anh xuất hiện trên mặt đất. Họ không ai khác ngoài những thành viên bổ sung mới cho đội quân của anh.

Jinwoo chìm trong cảm xúc hỗn tạp khi anh nhìn họ. Lần đầu tiên, anh phá vỡ quy tắc của chính mình ngày hôm qua, một điều mà anh tôn trọng ngay từ khi bắt đầu.

Những người lính mới này, trước ngày hôm qua, tất cả đều là những người bình thường. Không, họ là nạn nhân đã bị giết bởi những Chúa tể.

Hàng trăm binh lính, được tạo ra từ những người thường xuyên chết oan, cũng như những Thợ săn đã cố gắng cứu họ, giờ đã đứng trước chủ nhân mới của họ. Anh phá vỡ quy tắc riêng của mình là không bao giờ sử dụng những linh hồn vô tội làm Chiến binh Bóng tối của mình.

Và đó là lý do Jinwoo muốn yêu cầu sự hợp tác của họ ở nơi này.

‘Cho đến khi cuộc chiến này kết thúc, hãy cho tôi mượn sức mạnh của các bạn.’

Để bảo vệ gia đình, người yêu, bạn bè và nhà của họ khỏi những con quái vật đó.

‘Tôi hứa sẽ đưa các bạn trở về khoảng không vĩnh hằng khi trận chiến kết thúc.’

Mặc dù họ là những sinh vật chết buộc phải thể hiện lòng trung thành tuyệt đối của mình thông qua khả năng của Chúa tể Bóng tối, họ vẫn giữ lại bản ngã cá nhân của mình.

Trái tim và mong muốn chân thành của Jinwoo được truyền đến từng người trong số họ. Đôi mắt của họ, được bao phủ bởi bóng tối của bình minh, chứa đựng ngọn lửa thù hận và giận dữ với những con quái vật đã khiến họ như vậy.

Họ nhận ra sự thật quan trọng này – rằng giờ họ đã có cơ hội trả thù những sinh vật đó bằng chính đôi tay của mình. Và người ban tặng cho họ cơ hội này là Chúa tể Bóng tối đứng ngay trước họ.

⚅ Chúng ta sẽ chiến đấu bên cạnh chúa tể của mình!

Chúng ta sẽ không bao giờ để những con quái vật đó hãm hiếp, cướp bóc đất đai và gia đình của chúng ta! ⚅

Những mong muốn như vậy đã được khắc sâu trong họ bây giờ.

Chúa tể bóng tối càng trở nên mạnh mẽ, sự tăng cường khả năng của các binh sĩ bóng tối càng lớn. Không giống như trong quá khứ khi anh mượn sức mạnh của Chúa tể bóng tối thông qua Hệ thống, giờ đây Jinwoo đã thừa hưởng nó hoàn toàn và do đó, những người lính Bóng tối do anh tạo ra không thể bị đánh giá thấp.

Jinwoo đưa ra thêm một yêu cầu cho họ.

‘Cho tôi mượn sức mạnh của các bạn.’

Chúa tể của họ đưa ra yêu cầu, và các binh sĩ bóng đêm ngay lập tức trả lời lại. Họ giơ nắm đấm lên cao và từ cái miệng há hốc, những tiếng gầm kinh hoàng giống như cái chết bùng nổ.

Wuuuaaaaahhhh aha aha aha aha, nữa đi anh :v-!!!

Tiếng gầm bắt đầu từ hàng đầu tiên, và dần dần lan ra phía sau giống như thủy triều rút dần, và cuối cùng, toàn bộ Lính bóng đêm được triệu hồi gào thét lên trời.

Aaaaah, ú ú ú, ớ ớ ớ, kimochiiiiii-!!!

Tiếng thét đầy oán hận của họ dường như làm rung chuyển trái đất. Với điều này, Quân đội tử thần đã sẵn sàng.

Đôi mắt của Jinwoo khi anh nhìn họ, lóe lên trong ánh sáng chói lóa, lạnh lùng.

Chắc chắn rồi.

Anh chắc chắn sẽ khiến những Chúa tể khác phải trả giá.

Tiếng gầm của những người lính đầy thù hận tiếp tục vang lên trong một thời gian dài sau đó.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Một ngày trước khi lỗ hổng hầm ngục xảy ra từ Cánh cổng siêu khổng lồ.

Đã hai ngày kể từ khi Hệ thống biến mất. Jinwoo cảm thấy thoải mái khi không có Nhiệm vụ hàng ngày. Nhiều thứ đã trở nên thuận tiện cho anh kể từ khi các hạn chế được đặt ra bởi Hệ thống đã biến mất, nhưng cũng có một vài điều khiến cuộc sống trở nên khá khó khăn.

Một khó khăn, đó chính là không có ‘Cửa hàng’.

Jinwoo triệu hồi một lọ thuốc trị thương ban đầu được lưu trữ trong ‘Kho đồ’ của anh và nhìn chằm chằm vào nó như thể để khoan một lỗ thông qua thứ chết tiệt này.

Mọi vật phẩm thường tìm thấy trong Cửa hàng giờ đây được tạo ra bằng cách sử dụng sức mạnh của Chúa tể Bóng tối. Về cơ bản nó là ma thuật, nơi người ta sẽ tạo ra thứ gì đó với Mana.

Vậy, lý thuyết đã được đưa ra rằng, vì anh đã thừa hưởng sức mạnh của Chúa tể Bóng tối, Jinwoo sẽ có thể tạo ra các loại vật phẩm tương tự miễn là anh muốn, nhưng …

Anh lặng lẽ nhắm mắt lại và bắt đầu hình dung lọ thuốc trị thương trong đầu. Khi anh làm vậy, anh có thể bắt được chuyển động của Mana.

Tập trung, tập trung ….

Thật không may, Mana di chuyển xung quanh không tập hợp và đông lại trước khi rơi vãi trong không trung. Đó là một thất bại.

Jinwoo thở dài và mở mắt ra lần nữa. Dường như, ngưỡng tạo ra thứ gì đó từ ma thuật vẫn còn ngoài tầm với của anh.

Mình đoán mình cần luyện tập nhiều hơn một chút nữa.

Chính lúc đó.

Chiếc điện thoại thông minh nằm trên bàn của anh bắt đầu rung và phát ra tiếng ồn ‘hồn lỡ xa vào giữa háng em, chiều nao xõa tóc ngồi bên rèm, lầu kín… :v’.

☏ Thợ săn Sung, là Woo Jincheol đây. ☏

☎ Xin chào. Tôi có thể giúp gì cho anh? ☎

Jinwoo ngồi xuống giường và trả lời cuộc gọi.

Woo Jincheol phải làm việc cả ngày lẫn đêm, vì những sự cố quy mô lớn xảy ra liên tục, giọng nói của anh ta phát ra như một tiếng khàn khàn trên điện thoại.

☏ Xin lỗi, thợ săn Sung … Nếu nó không quá rắc rối, tôi có thể yêu cầu anh đến Hiệp hội hôm nay được không? ☏

Thời gian ước tính cho việc lỗ hổng hầm ngục xảy ra theo đúng nghĩa đen là ở ngay góc phố. Từ quan điểm của Hiệp hội, họ muốn nhận được một vài lời khuyên từ Jinwoo, được cho là lực lượng chiến đấu cốt lõi của cuộc đột kích sắp tới.

Vì dù sao Jinwoo cũng không có gì trong lịch trình của mình, anh đã đồng ý ngay lập tức.

☎ Tôi sẽ đến gặp anh ở đó. ☎

Gác máy.

Anh kết thúc cuộc gọi và chuẩn bị rời đi, nhưng sau đó, Igris đột ngột nói với anh.

♖ Bệ hạ. ♖

♟ Hử? ♟

Jinwoo vẫn chưa quen với giọng của Igris. Tuy nhiên, anh vẫn chú ý đến giọng điệu nặng nề và lịch sự của hiệp sĩ đen.

♖ Có một điều thần muốn nói với ngài. ♖

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngày hôm sau.

Mọi đài truyền hình trên khắp thế giới đều dừng chương trình thường xuyên của họ lại để phát sóng trực tiếp tình huống đang diễn ra ở Seoul.

Một vài đài đã chọn phát sóng tình huống khi nó diễn ra ở định dạng tin tức thông thường, trong khi một số khác mời các chuyên gia trong lĩnh vực này và hỏi ý kiến của họ.

Một trong những đài truyền hình lớn nhất ở Hoa Kỳ, ‘Kênh Thợ săn’ đã đi theo tuyến đường sau và đã mời các chuyên gia.

Việc phát sóng sớm được tiến hành; một trong những chuyên gia đã nói trong hồi tưởng rõ ràng khi anh ta nhìn vào đoạn phim trực tiếp, những Thợ săn lấp đầy vị trí gần Cánh cổng.

◈ Anh có biết đã bao lâu rồi kể từ khi nhiều Thợ săn từ các quốc gia khác nhau tụ tập tại một địa điểm không? ◈

Người dẫn chương trình (MC) mỉm cười và trả lời.

◆ Tôi không chắc lắm… Vì các Bang hội trên khắp thế giới thường xuyên hợp lực để tấn công, tôi đoán rằng nó chắc hẳn là khá gần đây thôi. ◆

Người chuyên gia lắc đầu.

◈ Đã hơn tám năm rồi. Tám năm đấy nhé. Và giờ nó đã gần đến năm thứ chín rồi. ◈

Tám năm.

Mọi người xem chương trình phát sóng đều nghe thấy những lời đó và ngay lập tức nhớ lại con quái vật khổng lồ khủng bố loài người hồi đó. MC cũng không ngoại lệ.

◆ Anh nói tám năm. Có phải anh đang đề cập đến cảnh tượng, đây là lần đầu tiên kể từ sau cuộc đột kích ‘Kamish’ phải không? ◆

◈ Phải, chính xác là như vậy. Đây sẽ là lần đầu tiên những Thợ săn từ các quốc gia khác liên kết lại với nhau, cuộc đột kích thời hậu Kamish. ◈

Trước đó, những Thợ săn vĩ đại nhất còn sống từ mọi nơi trên thế giới đã bước lên hỗ trợ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, họ bị tiêu diệt và trong số hàng trăm người tham gia, chỉ có năm người sống sót. Sau đó, họ trở thành Thợ săn ‘Cấp quốc gia’.

Đối với tất cả những quốc gia đã mất Thợ săn hàng đầu của họ, những mất mát ngày hôm đó thực sự rất khó chịu.

◈ Kể từ ngày đó, mọi quốc gia đều kiềm chế không can thiệp vào những vấn đề của các quốc gia khác. ◈

Đó là một kết quả rõ ràng. Không ai còn sống muốn thấy Thợ săn từ đất nước của họ mất mạng vì một quốc gia khác.

Tuy nhiên, sự xuất hiện không thường xuyên của các Bang hội từ nhiều quốc gia khác nhau chung tay vì lợi ích chung của họ, nhưng nhiều Thợ săn này tập hợp lại với nhau trong một quy mô lớn như vậy để hỗ trợ một quốc gia khác sẽ là một điều rất hiếm thấy.

◆ Nếu vậy, thưa chuyên gia, lẽ nào anh đang nói thợ săn Sung Jinwoo từ Hàn Quốc chính là người tập hợp những Thợ săn trên thế giới lại, sau sự cố Rồng Kamish xé nát tình đoàn kết của họ? ◆

◈ Đúng vậy. ◈

Có lẽ tìm thấy lời giải thích dài dòng khá tốn công, chuyên gia hít một hơi thật sâu trước khi tiếp tục.

◈ Tất cả bắt đầu từ lúc Thợ săn Sung Jinwoo giải quyết tai họa lỗ hổng hầm ngục xảy ra tại Nhật Bản. ◈

Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, Nhật Bản đã đẩy mạnh để giải quyết vấn đề trên đảo Jeju, nhưng như mọi người đều biết, kết quả của liên doanh đó là một thảm họa hoàn toàn.

Nếu câu chuyện kết thúc ở đó, thì điều đó sẽ chỉ làm tăng thêm sức nặng cho ý kiến rằng người ta không nên can thiệp vào các vấn đề của những quốc gia khác. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi Jinwoo bước lên loại bỏ những Người khổng lồ đã xuất hiện ở Nhật Bản.

Mặc dù có mâu thuẫn trong lịch sử giữa hai nước, cũng như Hiệp hội Nhật Bản đã lên kế hoạch xấu xa cho sự kiện tại đảo Jeju, nhưng một Thợ săn Hàn Quốc vẫn sẵn sàng xắn tay áo để giúp đỡ hàng xóm của mình, phải không?

◈ Rất có thể, lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ mà tất cả công dân Nhật Bản cảm thấy đối với anh ta không thể được nói thành lời. ◈

Nhật Bản đã có thể sống sót qua cuộc khủng hoảng nhờ vào sự trợ giúp của Jinwoo. Cùng với đó, quy tắc bất thành văn là không can thiệp vào vấn đề của một quốc gia khác, để bảo vệ Thợ săn của chính họ, đã bị phá vỡ lần đầu tiên.

Những gì Jinwoo làm thấm nhuần niềm tin ‘Tôi có thể làm điều này’ vào Thợ săn. Và cách đây vài ngày.

◈ Mọi người sau khi xem cảnh thợ săn Thomas Andre ngã xuống, đều cảm nhận được điều đó. ◈

Những thợ săn còn sống nào có thể ngăn chặn được những con quái vật đó?

◈ Và Thợ săn Sung Jinwoo đã cho họ thấy câu trả lời là gì. ◈

Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo mà họ phải đối mặt dường như còn khó khăn hơn. Nếu Thợ săn Sung Jinwoo ngã xuống, thì ai sẽ có khả năng ngăn chặn tai họa?

Mặc dù có một nụ cười mỏng manh xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng MC không thể trả lời câu hỏi đó. Người chuyên gia trả lời thay cho anh ta.

◈ Không có ai. Thật vậy, không ai có khả năng. Nói cách khác, Thợ săn Sung Jinwoo là người cuối cùng. Nếu anh ta ngã xuống, mọi thứ sẽ kết thúc. ◈

Vào thời điểm đó, nhiều quốc gia nghĩ rằng Cánh cổng siêu khổng lồ trôi nổi trên bầu trời Seoul chỉ là vấn đề của Hàn Quốc, đã nhanh chóng nhận ra.

Nếu người Hàn Quốc không thể dừng Cánh cổng đó, thì tiếp theo sẽ là Bắc Triều Tiên, sau đó là Trung Quốc hoặc Nga, và cuối cùng, phần còn lại của thế giới. Giờ đây, Cánh cổng siêu khổng lồ đã trở thành kẻ thù chung của toàn thế giới.

Đây là kết quả đạt được bởi một thợ săn đơn độc đến từ Châu Á.

Chuyên gia chuẩn bị giải thích rằng trước tiên họ cần phải vượt qua tai họa sắp tới nếu kết quả đó là tự hào mang lại thành quả. Tuy nhiên, tại thời điểm đó …

“Ahh! Nhìn kìa, ngay bây giờ!”

MC đang chăm chú lắng nghe những gì chuyên gia đang nói nhưng anh ta nhìn thấy những lời khẩn thiết từ biên tập viên và nhảy dựng lên khỏi chỗ ngồi.

Ánh mắt của người chuyên gia cũng nhanh chóng quay sang hướng đó.

Các cảnh quay trực tiếp bây giờ hiển thị Cánh cổng siêu khổng lồ.

“Ôi chúa ơi….”

Mọi người có mặt trong trường quay trở nên hoàn toàn không nói nên lời từ hình ảnh vượt qua trí tưởng tượng của họ.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Không khí bắt đầu run rẩy.

Hàng chục ngàn Thợ săn vây quanh vị trí ngay dưới Cánh cổng nín thở và chờ đợi. Đây là một cảnh tượng đáng nhớ, cảnh tượng vô số Thợ săn đang chờ đợi một khoảnh khắc duy nhất xảy ra.

Những thợ săn cận chiến gần như lặng lẽ chờ đến lượt của mình, trong khi những người có khả năng tấn công ở khoảng cách xa đã sẵn sàng để loại bỏ các cuộc tấn công phủ đầu trong một khoảnh khắc.

Mũi tên đầy năng lượng ma thuật và nhiều phép thuật khác nhau đã sẵn sàng để nhắm vào bầu trời.

Căng thẳng lấp đầy bầu không khí.

Và rồi … Bất cứ khi nào ánh mắt của những Thợ săn này dừng lại nhìn chằm chằm vào Cánh cổng phía trên và hạ xuống mặt đất, thì tất cả họ cũng sẽ nhìn vào một nơi mà không thay đổi. Đó là nhìn lại vào Jinwoo.

Đứng ở phía trước xa nhất, Jinwoo đang nhìn lên bầu trời với vẻ mặt ảm đạm.

Cứ mỗi giây trôi qua, khoảng cách lỗ hổng hầm ngục xảy ra ngày càng gần. Anh có thể cảm nhận được hào quang của họ bây giờ.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch.

Trái tim đen, thay thế trái tim con người bị phá hủy của anh, đập mạnh vào ngực để cho anh biết tình hình hiện tại.

Tất nhiên, trái tim của những Thợ săn khác cũng đập thình thịch. Tất cả là vì sự lo lắng dường như áp bức mọi thứ.

Tuy nhiên, cảm xúc mà Jinwoo đang cảm thấy lúc này khá khác so với họ. Anh đang cố hết sức để không mất bình tĩnh và chờ đến giây phút cuối cùng.

Haein, đứng cạnh, thấy vẻ mặt và thì thầm với anh.

“Em nghĩ rằng đây là lần đầu tiên em thấy anh căng thẳng như thế này đấy, Jinwoo.”

“Có thật không?”

Jinwoo nhếch mép để cho cô biết rằng nó chẳng là gì cả. Haein cũng nở một nụ cười nhẹ như một câu trả lời và nhìn lại Cánh cổng trong khi tháo vỏ kiếm của mình ra. Cô cũng đã cảm nhận được rằng bắt đầu của trận chiến sinh tử là ở đây.

Sớm thôi…

Tuy nhiên, cô đã nhầm về điều gì đó.

Jinwoo đặt tay lên ngực và im lặng nhắm mắt lại. Anh cảm thấy tim mình đập thình thịch. Cảm xúc trào dâng trong lồng ngực anh không phải là sự hồi hộp hay khủng bố. Không, đó là sự phấn khích.

“H-họ đang đến!”

“Cổng đã được mở ra!!”

Cuối cùng, Cánh cổng bắt đầu mở ra.

Bức tường ngăn cách thế giới này với Cánh cổng biến mất và một vài ‘thứ’ ở trong cuối cùng bắt đầu tuôn ra thành từng đợt vô tận. Những sinh vật này hoàn toàn xóa nhòa bầu trời ngay lập tức.

Những thợ săn phía dưới đã hoàn toàn chết lặng bởi số lượng sinh vật tăng dần dường như ít nhất là hơn một trăm ngàn.

“Nhưng, làm thế nào … làm thế nào mà nhiều quái vật … cùng một lúc lại xuất hiện?!”

“Trời ơi, nhiều quá má ơi, xuân này con không về rồi!!!”

Thở hổn hển và tiếng hét dày đặc cùng với sự tuyệt vọng bùng nổ khắp nơi.

Tất cả những thứ ‘nhất định’ đó phải chịu ảnh hưởng của ma thuật giảm trọng lực, bởi vì tất cả chúng đều hạ cánh xuống đất rất chậm.

“Tấn công! Nhanh lên, tấn công!”

“Mọi người, tấn công!”

Trước khi những thứ đó hạ cánh trên mặt đất, họ nên cố gắng giảm số lượng của chúng, ít nhất là một chút. Các thợ săn cảm thấy rằng cơ hội của họ đã ở đây và bắt đầu thực hiện các động tác của họ.

Phép thuật sẵn sàng để phát sáng rực rỡ từ bàn tay và cung tên nhắm vào bầu trời đều kéo ra. Tanker nâng khiên của họ lên ngay gần cằm để sẵn sàng chiến đấu ở cự ly gần với những thứ đang bay xuống.

Nhưng sau đó, trước khi hỏa lực tập trung từ những Thợ săn có thể tuôn ra, Jinwoo đã lớn tiếng hét lên.

♟ KHÔNG AI ĐƯỢC DI CHUYỂN! ♟

Ý chí của Jinwoo, mang theo Mana, rõ ràng được truyền đến tất cả những Thợ săn không biết tiếng Hàn. Và nó khiến mọi người dừng việc họ đang làm.

Nhưng tại sao vậy?

Tại sao anh ấy ngăn chúng ta tấn công?

Mặc dù hàng chục ngàn Thợ săn đang nhìn chằm chằm vào anh với đôi mắt hét lên, ‘Tôi không hiểu’, Jinwoo chỉ đơn giản lặp lại những gì anh ta nói.

♟ MỌI NGƯỜI, ĐỪNG DI CHUYỂN! ♟

Woo Jincheol nhìn từ xa vội vã lau mồ hôi trên trán.

Nếu chúng ta không tấn công bây giờ, thì những sinh vật đó sẽ hạ cánh an toàn trên mặt đất. Khi trận chiến nổ ra trong tình huống đó, các Thợ săn ở phía trước có thể bị cuốn vào các cuộc tấn công bắn ra từ phía sau.

Có nghĩa là, sự cố mà họ lo lắng về vụ hỏa hoạn sẽ xảy ra khi họ đang ở trong tình trạng bất lợi về số lượng.

Một trong những Thợ săn cấp dưới làm việc cho Hiệp hội đã nhanh chóng tiếp cận Woo Jincheol và nhìn Boss của mình với vẻ mặt lo lắng.

“Chủ tịch hiệp hội ….”

Bây giờ là lúc để đưa ra quyết định của mình. Anh ta dự tính hét lên để yêu cầu mọi người bắt đầu tấn công, nhưng cuối cùng, Woo Jincheol quyết định tin tưởng Jinwoo.

“Mọi người, đừng bắn!”

“Đừng bắn!!”

Woo Jincheol được giao nhiệm vụ chỉ huy Thợ săn. Vì vậy, khá dễ hiểu, họ trở nên khá bàng hoàng và hạ tay xuống khi anh ta bắt đầu bảo họ đừng tấn công.

Họ đang nghĩ gì vậy trời?

Họ muốn tấn công vào những thứ đó trên mặt đất thay vì đánh chúng trước bằng những cuộc tấn công tầm xa? Chống lại nhiều quái vật???

Khi sự nhầm lẫn và khủng bố bắt đầu xuất hiện xung quanh chiến trường.

Cuối cùng, những sinh vật đó đã hạ cánh trên mặt đất.

Số lượng quái vật đen hoàn toàn lấp đầy tầm ngắm của những Thợ săn, rất lớn đến nỗi tâm trí của họ trở nên mờ nhạt chỉ từ quy mô tuyệt đối.

Từ đám quái vật tập hợp lại, một người đặc biệt bắt đầu bước về phía họ. Jinwoo cũng vậy, bước về phía trước.

Điều gì sẽ xảy ra từ đây trở đi?

Thợ săn thậm chí không thể thở đúng cách và theo dõi sát sao Jinwoo.

Jinwoo dừng bước, và ‘quái vật’ cũng dừng bước.

Và sau đó….

‘Quái vật’ đang nhìn Jinwoo đột nhiên quỳ xuống đất. Và ngay lúc đó, những người lính đằng sau nó cũng quỳ xuống cùng một lúc.

Sụp.

Cảnh tượng một trăm ngàn binh sĩ cúi đầu cùng một lúc mang theo một cơn sốc đáng kinh ngạc, áp đảo.

Sau một hồi im lặng ngắn ngủi, ‘quái vật’ quỳ xuống ngay trước mặt ngẩng đầu lên và nói.

☠ Đại nguyên soái Bellion, ở đây để chào đón Chúa tể với Đội quân bóng tối của mình. ☠ ️

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel