C227 – Cú Lừa

Năm mươi ngàn thợ săn từ khắp nơi trên thế giới, đến đây để bảo vệ chống lại Cánh cổng siêu khổng lồ, nhìn một cách kinh ngạc khi những con quái vật đen bắt đầu quỳ xuống trước Jinwoo.

“Chúa ơi …..”

Biển binh lính này được bọc trong áo giáp đen hoặc khói đen dường như cứ kéo dài mãi. Mỗi một trong số những sinh vật này sở hữu một lượng năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc, nhưng có một thứ khác khiến các Thợ săn tập hợp nghi ngờ đôi mắt của chính họ hơn nhiều.

“N-Những …Những…những…những thứ đó! Là…Là…Là cái giống gì vậy?!”

“Tui đang nằm mơ hay sao, răng mà nhiều rứa, nguyên một biển quái vật, ôi trời ơi, tui chảy máu cam luôn rồi nè, chắc tui chuyển viện thở oxi quá?”

“…Ừ, nhiều quá, tui không biết đội quân này kéo dài đến đâu luôn á, cha mẹ ơi, nhìn mà muốn hết bê đê luôn dậy đó hà :v.”

Các thợ săn chỉ vào phía đội quân lính đen này, sắc mặt họ tái nhợt đi rất nhiều. Cụ thể hơn, họ đang chỉ vào ba con Rồng đen ở phía sau đội quân đang ngoan ngoãn cúi đầu trước chủ nhân của chúng, như thể chúng là thú cưng được huấn luyện trong nhà hoặc đại loại vậy.

Các Thợ săn tập hợp giờ hoàn toàn không nói nên lời sau khi phát hiện ra những con Rồng đó là một phần trong đội quân của những người lính da đen này.

Con rồng xuất hiện lần đầu tiên và cuối cùng, trong lịch sử loài người là ‘Kamish’. Sinh vật đó đã một mình xoay sở, càn quét sạch hầu hết mọi thợ săn tinh nhuệ còn sống sau đó, và cả thế giới có nguy cơ bị đẩy vào một cuộc tàn phá kinh hoàng.

Nghiêm túc mà nói, liệu mọi người có bắt đầu gọi con Rồng đó bằng một cái tên mang ý nghĩa ‘ngọn lửa bất diệt’ không vì lý do chính đáng?

Và – chỉ một sinh vật như vậy đã đủ để đe dọa sự tồn tại của loài người, nhưng hiện tại có tới ba con. Các Thợ săn tập trung ở đây để chiến đấu với những thứ này, khi họ nhìn thấy như vậy, dường như tất cả năng lượng của họ nhanh chóng bị tụt mất, khiến họ mất hết ý chí chiến đấu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định đụng độ với đội quân này? Các thợ săn đã tưởng tượng ra tình huống chiến đấu tiềm năng chống lại những con quái vật đen này hiện đang ở tư thế cúi đầu và cảm thấy nổi da gà nhanh chóng lan rộng khắp cơ thể họ.

Và cùng lúc đó, họ tò mò về danh tính thực sự của Thợ săn Sung Jinwoo, đứng trước họ như thể đó là điều rõ ràng nhất trên thế giới.

Jinwoo quét mắt qua Đại nguyên soái và số lượng binh lính Bóng tối dường như vô tận quỳ sau lưng thủ lĩnh của họ.

‘Vậy, đây là Đội quân Bóng tối thực sự ….’

Những gì Igris nói là đúng.

Hiệp sĩ đen của anh đã yêu cầu được nói chuyện với Jinwoo theo cách trang nghiêm thường ngày của nó vào hôm qua.

♖ Bệ hạ, Đội quân Bóng tối thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng để gặp ngài. ♖

Jinwoo cần một chút thời gian để tiêu hóa hết những từ đó. Điều đó thật đáng ngạc nhiên với anh.

Đó là lý do tại sao anh rơi vào tình huống khó xử.

Anh biết rõ hơn bất cứ ai ở đây vấn đề về các Chúa tể và những Người cai trị, cũng như sự thật đằng sau những Cánh cổng. Nhưng vấn đề là, bản thân anh không chắc chắn về câu chuyện tổng thể, vì vậy không có cách nào để anh có thể giải thích một cách thuyết phục những gì đang xảy ra ở đây với những người khác.

Không, đó là một mệnh lệnh rất khó khăn để thuyết phục mọi người trong số những Thợ săn này đến từ khắp nơi trên thế giới để ngăn chặn Cánh cổng trước khi nó biến thành thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử loài người.

Và cũng có thể…

Trong trường hợp một phần mười nghìn, không, một phần mười triệu cơ hội rằng thông tin của Igris bị lỗi, liệu anh có thể xử lý tình huống bất ngờ xảy ra không?

Đó là lý do Jinwoo quyết định chờ đợi.

Anh nhất quyết không quyết định cho đến khi anh có thể xác nhận sự thật bằng chính mắt mình trước, và đợi cho đến khi Cánh cổng mở ra. Và kết quả của điều đó bây giờ là bọn họ quỳ trước mắt anh.

Jinwoo thầm nuốt nước bọt và nhìn qua binh lính của mình. Mặc dù anh không chịu trách nhiệm nuôi dưỡng những người lính này, anh vẫn có thể cảm nhận rằng mọi người trong số họ đều được kết nối với anh.

Đó là một mạng lưới phức tạp, được kết nối như một con nhện. Và thông qua mạng lưới này, mức độ niềm vui tuyệt đối mà họ cảm thấy khi đoàn tụ với chủ nhân của họ đã được truyền tải đầy đủ đến anh.

Đây là tài sản mà cựu Chúa tể Bóng tối đã trao cho mình….

Những sinh vật này đều thề trung thành với chủ nhân mới của họ. Giống như trái tim của họ đang chạy đua nhanh như thế nào, ngực của Jinwoo cũng vậy, giờ chứa đầy những cảm xúc mạnh mẽ.

Phải rồi…

Anh nhìn thoáng qua những con Rồng ở phía sau trước khi đưa ánh mắt trở lại phía trước đội quân.

Đại nguyên soái.

Anh chàng này chắc chắn sở hữu một lượng nhân phẩm và sức mạnh đáng kinh ngạc, phù hợp với danh hiệu mà anh ta mang theo. Dù vậy, có một dấu vết của đôi cánh bị xé ra sau lưng áo giáp.

Hai đôi cánh ….‘ (trans: chính xác là bốn cánh đó!)

Jinwoo nhớ lại rằng những người lính mặc áo giáp bạc thông thường sở hữu một đôi cánh, trong khi những người cai trị có sáu cánh, và từ thực tế đó, anh có thể ước tính mức độ khả năng của Bellion.

Jinwoo tập trung vào nhận thức cảm tính của mình và ánh sáng trong đôi mắt anh sáng lên rực rỡ.

Cùng với đó, anh có thể đi lang thang tại khu dự trữ năng lượng ma thuật thực sự mà Đại nguyên soái đã chọn để che giấu đi vì sự hiện diện từ Chúa tể của anh ta.

Đúng như mình nghĩ…

Bởi vì anh ta sở hữu nhiều sức mạnh như thế này, anh ta thực sự có đủ khả năng để lãnh đạo một Đội quân Bóng tối có chứa cả Rồng.

Jinwoo ngẩng đầu lên.

Đội quân bóng tối. Nhà vua muốn kết thúc chiến tranh cuối cùng đã lấy lại được binh lính của mình.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch.

Jinwoo nhìn chăm chú vào những người lính của mình khi trái tim anh đập nhanh hơn và mạnh hơn. Vấn đề là, những người quỳ trước mặt anh không phải là Đội quân bóng tối duy nhất, giờ là họ?

Nếu những kẻ này là những người lính thuộc về cựu Chúa tể bóng tối ‘Osborne’, thì Jinwoo cũng sở hữu những người lính trung thành của riêng mình.

‘Bước ra đi.’

Thậm chí, nhiều người lính bóng tối còn được vật chất hóa từ phía sau Jinwoo khi anh gọi họ lên. Số lượng binh lính anh thu thập đã tăng lên đến gần hai ngàn.

Ber, Igris, Greed, Số 6, Tusk, Iron, Jima, Tank, v.v., tất cả đều lấp đầy khoảng trống phía sau Jinwoo. Và sau đó….

Phịch.

… Họ cũng quỳ và cúi đầu xuống, giống như những người lính bóng tối bước ra từ Cánh cổng khổng lồ. Mỗi Người lính bóng tối, bao quanh anh từ cả hai phía, đã thề trung thành với anh trong im lặng.

Jinwoo gật đầu.

Cuối cùng, Đội quân Bóng tối tách biệt đã hợp lại thành một.

Một lực lượng mạnh mẽ có khả năng đứng lên chống lại kẻ thù và đội quân của anh đã được hoàn thành. Mọi thứ dường như đang diễn ra khá suôn sẻ ngay bây giờ.

Tuy nhiên, Jinwoo có thể cảm thấy khá nhiều ánh mắt tò mò bay về phía anh, đâm vào cổ anh khá đau đớn, và anh nhìn ra phía sau.

…..

…..

Anh phát hiện ra hàng chục ngàn Thợ săn đang đứng đó nhìn chằm chằm vào anh, cùng với hàng trăm phóng viên liều mạng để ghi lại trận chiến lịch sử đáng lẽ phải diễn ra ở đây.

Có thể hiểu được, tất cả bọn họ đều đang thể hiện cùng một biểu cảm hét lên, “Cái quái gì đang diễn ra ở đây vậy??”

Được rồi, vậy bây giờ ….

Như một kiểu trả lời cho những biểu cảm cứng ngắc của họ, Jinwoo nở một nụ cười ngượng nghịu.

… Làm thế nào để mình giải thích điều này chớ?

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Rõ ràng, cả thế giới đang náo động.

Chà, mọi quái vật nổi lên từ Cánh cổng siêu khổng lồ bắt đầu quỳ xuống trước Thợ săn Sung Jinwoo, và cảnh tượng gây sốc này được truyền hình trực tiếp đến toàn thế giới, vì vậy tin tức bùng nổ là điều dễ hiểu.

Người xem đang quan sát với sự lo lắng và sợ hãi khi Cánh cổng mở ra, vì vậy thật khó để họ tự kéo mình ra khỏi hố của cú sốc tinh thần, giống như ai đó bất ngờ đập vào lưng họ.

Khá nhiều cộng đồng trực tuyến đã trở nên điên cuồng vì vấn đề này.

Ơ đù má chú cá nằm trên bãi đá! Ủa, đậu phộng, củ lạc, củ riềng, chanh tỏi ớt xả, rượu rắn ngâm với nước mắm, cải chua ngâm rựu! Ôi trời đựu!! Cái quái gì vậy? Những con quái vật đen thùi lùi như cái nùi giẻ vừa nãy, chuyện quái gì xảy ra vậy? Có ai có khả năng giải thích cái đống cứt này cho tôi biết hôn? Đừng nói với tôi, tất cả những con quái vật đó là triệu hồi của Sung Jinwoo nhaaaaaaaaa????

└ Oh quất tui đi, mạnh vào, mạnh vào …. Tôi nghe được từ đâu đó rằng hơn một trăm ngàn quái vật đã xuất hiện từ Cánh cổng đó.

└ Cái quái gì thế, thằng trên cuồng dâm hả mày. Còn thằng hỏi ngu kia, làm thế nào mà triệu hồi lại xuất hiện từ một Cánh cổng cơ chứ? Chú mày không nên phun ra những từ vô nghĩa như vại tml ạ. Mà thằng mờ lờ translate cũng translate nhây quá nha mày! Bớt bớt hãm lại đê! Coi chừng anh Andrew Lanh kiếm cho thằng Mỹ đen thông ass chết giờ!!!

└ Oh? Eh, thằng nào khai sáng cho nó biết đi kìa, cái thằng ngu dốt, không biết gì ngoài tắm ở truồng, buồn buồn thì ở lỗ?

└ Trước hết, tất cả đều trông giống như triệu hồi của Thợ săn Sung Jinwoo, phải không? Nhưng đúng như thằng trên phát biểu ngu người nói, làm sao mà triệu hồi lại có thể xuất hiện từ một Cánh cổng cơ chứ?

Nhiều người đã thể hiện những phản ứng trong sự hoài nghi, nhưng cũng có một vài người đã xem vụ việc ở một khía cạnh khác.

Tuy nhiên, thực sự là may mắn quá đi chứ, bởi những con quái vật đó không phải là kẻ thù của chúng ta?

└ Ờ hơ hơ, thực tế thì đúng là như vậy.

└ Nếu mà chiến với cái đám đen thùi lùi đó, tất cả chúng ta sẽ chết ngay bây giờ. Tôi đã xem một cuộc phỏng vấn và họ nói rằng có ba con Rồng trong cái đám đó đó nha.

└ Ba con rồng {(>_<)} quả thật là điên luôn ấy o(╥﹏╥)o

└ Hình như là đám bạn củ lờ của Kamish đó, gọi nó ra nhận anh em chú bác cô gì gì đó đi kìa, nó mà gặp chắc hớn hở ôm nhau lắm thiết, nước mắt nước mũi trào máo họng luôn ấy chớ nhỉ? (●*∩_∩*●)

└ Chú mày đang nói về cái gì rứa thằng dân ngu ku đen ở trên kia? Kamish nó chết từ tám đời dương rồi, răng mà gọi nó ra để nhận và check hàng bạn bè cơ chứ?

└ Người bình luận ở trên, chú mày làm tao bối rối quá đi mất. 凸(¬‿¬)凸. Gửi đến chú mày đấy, chú mày cũng vui tính hết sức rồi đó, bình luận nghiêm túc đê mấy con giời.

Argh, đúng là mạng xã hội bây giờ toàn anh hùng bàn phím, riết rồi như một đống cứt, tụi bây thấy con nhỏ tên Thư gì đó nó boom hàng không? Bay vô táp táp táp nó đê. Ờ mà nói chuyện nghiêm túc nè… Tao ước Thợ săn Sung Jinwoo xuất hiện và kể cho chúng ta chuyện gì đã xảy ra ….

Trong khi đó, các đài truyền hình tiếp tục phát đi phát lại những cảnh gây sốc khi đó! Cố hết sức để phân tích và đưa ra một phỏng đoán phù hợp.

Thật không may, không có chuyên gia nào trên hành tinh này có khả năng giải thích một cách thuyết phục về sự kiện các sinh vật được triệu hồi, không phải quái vật, thuộc về một người duy nhất và thậm chí có chứa Rồng, xuất hiện từ Cánh cổng tự hào với kích thước chưa từng thấy.

◆ Hừ-ừ …. ◆

◈ Tôi không biết chuyện gì xảy ra nữa, ngay cả tôi cũng … ◈

◆ Hmmm… ◆

Mỗi người trong số họ đều bó tay và chỉ có thể lắc đầu. Họ thậm chí còn thốt ra những tiếng thở dài kinh ngạc trước đoạn phim được ghi lại của một trăm ngàn sinh vật được triệu hồi, quỳ gối trước khi Jinwoo biến mất.

Bất cứ ai cũng có thể nói rằng đó là cảnh tượng những sinh vật thừa nhận chủ nhân của họ là ai. Một số khu vực trên thế giới thậm chí còn nảy sinh ý tưởng gọi Jinwoo bằng biệt danh ‘Quỷ vương’ chỉ vì cảnh tượng kinh hồn bạt vía đó.

Thật vậy, Jinwoo đang phát ra loại hào quang phù hợp với danh hiệu ‘Quỷ vương’ khi anh đứng trước những người lính da đen đó.

Ngay sau đó, các chuyên gia đã định nghĩa chung sự cố này là ….

….Một phép màu.

◈ Mặc dù sự kiện này diễn ra một cách gây sốc và đầy bất ngờ, nhưng kết quả cuối cùng quả là một điều may mắn cho tất cả chúng ta. ◈

◆ Thật may mắn, đúng như anh nói? ◆

◈ Anh có thể thấy có bao nhiêu quái vật, không, triệu hồi có trên màn hình ngay lúc này? ◈

Người chuyên gia chỉ về phía Đội quân bóng tối hiển thị trên màn hình. Ngoài Jinwoo đứng trước họ, người ta có thể thấy một lượng binh lính gần như vô tận đang cúi đầu.

MC không suy nghĩ quá sâu sắc về điều đó khi anh ta bắt đầu đếm bằng mắt trước khi nước bọt khô tự động chảy xuống cổ họng bởi con số anh ta đếm được là quá mức kinh khủng.

Người ta thậm chí không cần đưa ra sự thật rằng ngoài ba con Rồng ra thì trong đội quân này còn có những binh lính khác mà không thể đếm được.

◈ Nếu Thợ săn của chúng ta chiến đấu với những thứ đó, thì sẽ không còn là vấn đề chúng ta thắng hay thua nữa. Không, phần còn lại của loài người sẽ đếm hàng giờ cho đến khi những sinh vật đó đến bên kia thế giới hoặc hành tinh này sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt. ◈

Đầu của người MC gật gật.

◈ May mắn thay, chúng là những sinh vật được Thợ săn Sung Jinwoo triệu hồi. Và dường như anh ta có thể điều khiển chúng. ◈

Đáng tiếc, mặc dù – đó vẫn chỉ là một phỏng đoán.

◈ Chỉ có Thợ săn Sung Jinwoo mới biết sự thật. ◈

Người chuyên gia kết thúc lời giải thích của mình. Với thời gian khá xuất sắc, màn hình hiện hiển thị cảnh cuối cùng từ sự kiện đó, người chuyên gia khiến mọi người phải kinh ngạc.

◈ Đúng vậy, chính là khoảnh khắc này. ◈

Jinwoo đang nhìn chăm chú vào các Thợ săn khác trước khi anh chìm vào bóng của chính mình và biến mất không một dấu vết.

Đó là cách anh biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Người MC bất lực lắc đầu trước khi điều chỉnh kính và tiếp tục.

◆ Nhân vật chính của sự hỗn loạn này, Thợ săn Sung Jinwoo – anh ấy bây giờ có thể đang ở đâu? ◆

Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc tràn ngập các câu hỏi qua điện thoại, dường như được cả thế giới chú ý. Câu trả lời duy nhất của họ cho đến nay là “Chúng tôi cũng không biết.”

Tuy nhiên, điều đó cũng giống như đổ thêm dầu vào ngọn lửa đang bùng cháy cho sự kiện mà thế giới đang tập trung vào. Người MC nhìn thẳng vào camera với khuôn mặt vẫn còn phấn khích và nói với người xem ở nhà.

◆ Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện rằng anh ấy trở lại càng sớm càng tốt để làm rõ tất cả các câu hỏi tiếp tục đốt một lỗ trên đầu chúng ta. ◆

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo đã gạt bỏ sự tò mò của nhiều người trong thời điểm hiện tại và tìm đến khu rừng ở Nhật Bản. Không gian khổng lồ của vùng đất bị bỏ hoang này là nơi hoàn hảo để quan sát các chuyển động của toàn bộ Đội quân Bóng tối.

Jinwoo đứng ở một khoảng cách xa, trong khi đội quân 130.000 người được chia ra làm hai và đứng ở hai bên của một cánh đồng rộng lớn.

‘Bắt đầu.’

Anh ra lệnh, khiến hai đội quân mạnh mẽ lao về phía nhau.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm, bình bịch bình bịch bình bịch-!!

Tiếng chân họ bình bịch trên mặt đất dường như làm rung chuyển cả Trái đất. Khoảng cách giữa hai đội quân nhanh chóng thu hẹp ngay lập tức, và ngay trước khi họ chuẩn bị đụng độ với nhau.

…Jinwoo đã chuyển các trung đội bị tụt lại phía sau trong sự vội vã ngay sau đội quân kia và để chúng bao vây các đối thủ trong trận chiến giả này.

Chỉ vậy thôi sao?

Ở một nơi thiếu quân lính, anh đã gửi quân tiếp viện. Khi một số binh sĩ bị cô lập, anh đơn giản tháo gỡ chúng và đưa họ trở lại trong một vị trí đầy đủ để lấp đầy chỗ trống. Sự mượt mà trong hành động của anh giống như một dòng sông chảy ra biển.

Triển khai và thao túng binh lính dựa trên kinh nghiệm của các trận chiến mà anh đã chiến đấu cho đến nay cũng được áp dụng cho đội quân lớn hàng trăm ngàn người này.

♟ Thế là đủ rồi. ♟

Jinwoo nói bằng giọng nhỏ nhẹ nhưng điều đó vẫn đủ để các binh sĩ bóng tối nghe thấy ý chí của anh. Tất cả họ dừng lại ngay lập tức.

Viuuuuu!

Chuyển động của họ là đồng bộ hoàn hảo. Sau khi dừng cuộc chiến giả này, Jinwoo đã nhìn về phía mình.

♟ Vậy ngươi nghĩ như thế nào? ♟

Đại nguyên soái Bellion nói với giọng điệu kinh ngạc, ngưỡng mộ.

☠ Thần chưa bao giờ nghĩ về việc huy động lực lượng theo cách này. Thần chỉ có thể thể hiện cảm xúc sợ hãi và sốc, thưa bệ hạ. ☠

Dường như, đối với Bellion, điều khiển các chiến binh theo cách này là một khái niệm mới mẻ để nghiền ngẫm, mặc dù anh ta đã lang thang vô số chiến trường với Chúa tể bóng tối trước đây.

Đặc biệt là phần sử dụng khía cạnh của việc triệu tập tự do và không triệu tập các binh sĩ bóng tối – phần đó khiến anh ta có một bất ngờ khá thú vị.

Igris đã ở với Jinwoo ngay từ đầu và có lẽ là người quen thuộc nhất với cách mà chủ nhân của anh ta đã chiến đấu, vì vậy anh ta tự hào ưỡn ngực ra một chút.

Jinwoo khẽ nhếch môi khi nhìn hiệp sĩ đen và chiếc mũi dài của anh ta một chút. Anh phải dừng lại và nhấc điện thoại lên, vì thiết bị bỗng dưng rung rung trong túi anh.

Vuwooo … Vuwoooo ….

☏ Đại ca, là em, Jinho đây. ☏

☎ Này. Có chuyện gì thế. ☎

Theo như Yoo Jinho nói, các cuộc gọi tràn ngập không chỉ Hiệp hội mà cả Hội Ahjin cũng như vậy, sau khi Jinwoo rời đi và biến mất trước mặt mọi người mà không nói một lời, dẫn đến các đường dây điện thoại dường như bị nghẽ.

☎ …Em trai. Em có thể giữ lâu hơn một chút cho đến khi anh sắp xếp đúng suy nghĩ của mình trước không? ☎

☏ Đừng lo lắng về điều đó, đại ca. Chẳng phải chúng ta đã thành lập Hội này để anh có thể tập trung vào việc đột kích mà không bị quấy rối bởi những thứ như thế này sao? ☏

Sau khi nghe giọng nói tươi cười của Yoo Jinho phát ra từ điện thoại, Jinwoo cũng nở một nụ cười.

☏ À, nhân tiện. Anh đã gọi cho gia đình chưa, đại ca? ☏

☎ Rồi. Anh đã nói với họ rằng anh sẽ về nhà sau khi làm mát cái đầu một chút. ☎

☏ Chà, nếu vậy, họ nên bớt lo lắng về anh. Cố gắng lên, đại ca. ☏

Jinwoo bỏ túi điện thoại sau khi kết thúc cuộc gọi, nhưng một tiếng thở dài nặng nề từ từ thoát ra khỏi miệng anh khi anh làm như vậy.

Anh biết rằng anh không nên tránh ‘nó’ như thế này. Tuy nhiên, để giải thích về những Cánh cổng và những người lính Bóng tối của anh, sau đó, một cách tự nhiên, anh cũng phải nói về các vấn đề của những Chúa tể và Nhà cai trị.

Chẳng mấy chốc, những người lính của Chúa tể sẽ tuôn ra từ tám Cánh cổng còn lại. Làm thế nào anh đi, để nói với những người khác rằng toàn bộ thế giới sẽ bị biến thành một chiến trường khốc liệt, đẫm máu?

Để cho bản thân một chút thời gian suy nghĩ, anh cần rời khỏi đó.

Anh nghĩ rằng điều này là tốt nhất.

Chỉ một chút nữa thôi.

Anh muốn loài người được hưởng sự bình yên lâu hơn một chút.

Mình nghĩ mình có thể trì hoãn điều này thêm một vài ngày nữa.

Jinwoo cứ tự nói với mình điều này; Trong khi đó, Ber lẻn lại gần anh và nói với giọng nghiêm túc. Nó đã khá im lặng vì một số lý do gần đây, mặc dù vậy?

♙ Muôn tâu bệ hạ… ♙

♟ Hử? ♟

Jinwoo quay lại nhìn Ber đang quỳ trên mặt đất, đầu cúi sâu xuống đất khi nó mở miệng.

♙ Thần cầu xin người ban cho thần một cơ hội để cạnh tranh vị trí Đại nguyên soái. ♙

♟ Vị trí Đại nguyên soái, ngươi nói gì? ♟

Nhưng, chẳng phải họ đã có Đại nguyên soái rồi sao?

Jinwoo cảm thấy bối rối vì điều này, trước khi đột ngột nhớ lại thông tin của Hệ thống về các binh sĩ bóng tối cao nhất hiện có.

Hể, nó nói như vậy chẳng lẽ ….?

Chắc chắn rồi – Ber ngẩng đầu lên.

♙ Là Nguyên soái của một đội quân, thần muốn thách đấu với Đại Nguyên soái. ♙

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel